THÔNG TIN KHẨN GỞI CHỦ TỊCH NƯỚC, TỔNG BÍ THƯ VÀ BCT

Quanlambao – Theo thông tin chúng tôi nắm được thì Thống đốc Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Hưởng và Tướng Tô Lâm đang cùng Trầm Bê, Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Eximbank, Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh đã thống nhất lên kế hoạch sẽ dùng các ngân hàng Eximbank, Techcombank, Phương Nam, Vietbank, Kiên Long Bank để tham gia thực hiện kế hoach gây hoảng loạn trong nhân dân làm áp lực BUỘC BỘ CHÍNH TRỊ PHẢI NGỪNG VỤ ÁN VỪA MỚI BẮT ĐẦU VÀ KHÔNG THỂ BẮT TRẦM BÊ CÙNG ĐỒNG PHẠM TRONG ĐƯỜNG DÂY CỦA BỐ GIÀ NGUYỄN ĐỨC KIÊN. Mục tiêu của chúng là gây ra hiệu ứng Domino nhằm đánh sập nền tài chính, tiền tệ của Việt Nam nếu Ban chuyên án tiếp tục ‘đụng’ đến Trầm Bê, Lê Hùng Dũng, Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh, trong đó hiện đang có cả bàn tay của Trung Nam Hải tham gia vào cuộc chơi của những kẻ đã lộ diện này. ĐIỀU NÀY ĐÃ ĐƯỢC PHÂN CÔNG ĐỂ CÓ NHỮNG TIẾNG NÓI TRONG BCT NÊU LÊN, LẤY CỚ NÀY LÀM CÁC UV BCT NAO NÚNG VÀ ĐÀNH PHẢI “ĐÁNH TRỐNG BỎ DÙI”!
VẬY LÀM GÌ ĐỂ ĐỐI PHÓ? Chúng tôi xin kiến nghị mấy giải pháp cho ngài Chủ Tịch nước và Tổng bí thư như sau: Chúng ta cần hiểu rõ thực chất: Ngân hàng Eximbank hiện nay cũng chỉ huy động của dân khoảng 40.000 tỷ đồng, tương tự, Ngân hàng Phương Nam huy động của dân khoảng 15.000 tỷ đồng, Ngân hàng Techcombank: khoảng 45.000 tỷ đồng, Vietbank: khoảng 10.000 tỷ đồng, Kiên Long: Khoảng 7.000 tỷ đồng. Tổng cộng tiền huy động của dân khoảng 120.000 tỷ đồng. Đây là số tiền nếu nói ở góc độ một Quốc gia thì không có gì là lớn lắm. Do vậy dù cho tổ chức phá hoại của nhóm tội phạm này có phối hợp với nhau để phá hoại làm dân tình hoang mang hoảng loạn thì chúng ta vẫn thừa khả năng ứng phó, tuy nhiên điều nguy hiểm là TÂM LÝ BẦY ĐÀN, chúng sẽ gây ra hội chứng hoảng loạn trong dân làm lây lan thành sự hoảng loạn trên cả nước, lây lan sang cả những NH khác thì sẽ trở thành cực kỳ nguy hiểm. Do vậy cần có giải pháp ứng phó ngay:

Thứ nhất, Cần lập ngay Ban ứng cứu ngân hàng, càng sớm càng tốt mà không ngồi chờ điều xấu xảy ra, có thể giao cho Nguyễn Viết Ngoạn – Trưởng ban Giám sát Quốc gia – Người vừa  hoàn thành đề án về ngân hàng nên nắm khá vững tình hình hệ thống NH Việt Nam hiện nay -phụ trách Ban ứng cứu này, song Ban này cần đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Chính Trị: Tổng bí thư và Chủ tịch nước để có những Quyết định đúng đắn.

Thứ hai, cần phân công ngay nhân sự và một số ngân hàng thương mại Quốc doanh như Ngân hàng Phát triển đồng bằng sông cửu long MHB, Ngân hàng Quân đội, Ngân hàng Vietinbank, BIDV, Vietcombank… tham gia vào Kế hoạch ứng cứu. Cần chỉ định và công bố: Nếu có bất cứ điều gì xảy ra thì Mỗi Ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm tham gia vào quản lý và rót tiền ngay khi người dân ào ạt rút tiền, ví dụ: MHB có thể chịu trách nhiệm Vietbank, NH Quân đội chịu trách nhiệm Eximbank, Viettinbank chịu trách nhiệm Techcombank, BIDV chịu trach nhiệm NH PN…. Ngay sau khi Ban chuyên án thực hiện biện pháp bắt giữ thêm những kẻ đầu sỏ quan trọng khác, nếu cho công bố điều này chắc chắn sẽ làm cho người dân yên tâm và tránh được sự phá hoại của nhóm lũng đoạn đang trở thành những kẻ phản động phá hoại đất nước, đang cố tình gây rối, gây hoảng lọa để ngăn chặn việc ban chuyên án bắt Trầm Bê, Lê Hùng Dũng, Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh.

Thứ ba, Chuẩn bị phương án, trong trường hợp cần thiết có thể in 100.000 tỷ đồng (Thực ra số lựng tiền này đã in sẵn dự trữ, khi cần có thể đưa ra sử dụng ngay) đưa vào để trả cho dân nếu bị rút tiền ồ ạt. Việc in tiền với số lượng như vậy cũng chỉ làm cho tăng trưởng tín dụng nhích lên không đáng kể và cũng không hề tạo ra lạm phát, đặc biệt tăng trưởng tín dụng của 07 tháng đầu năm mới chỉ đạt 1.75%, do vậy chúng ta vẫn còn ROOM khá lớn để đạt tăng trưởng tín dụng lên 15% cho năm 2012. Chính vì vây, việc đẩy ra 100.000 tỷ khi cần thiết để ổn định lòng dân, ổn định thị trường tài chính, tín dụng là điều phải làm. CẦN PHẢI HIỂU RÕ: NẾU NGƯỜI DÂN CỦA 05 NGÂN HÀNG NÀY RÚT TIỀN CŨNG KHÔNG CÓ ĐIỀU GÌ PHẢI QUÁ LO NGẠI. Song phải ngăn chặn hội chứng Domino mà hiện nay nhóm Lũng đoạn đang lên kế hoạch triển khai theo hướng này để gây áp lực buộc ban chuyên án và Bộ Chính trị không thể làm tiếp được vụ án chỉ vừa mới bắt đầu – Đó mới là nhiệm vụ quan trọng.

Thứ tư, Các ngài Chủ tịch nước, Tổng bí thư và BCT cần khẳng định bản lĩnh của mình, nếu thu phục được lòng dân thì họ có rút tiền từ 05 ngân hàng này cũng sẽ đưa lại vào hệ thống NH thương mại quốc doanh và sẽ triệt phá được kế hoạch của những kẻ lũng đoạn đang vì lợi ích và sinh tồn của chúng mà bán rẻ lợi ích Quốc gia.

Nếu CTN, TBT và BCT thực hiện được những giải pháp nêu trên thì qua đợt chống tham nhũng này, những ngân hàng Thương mại quốc doanh sẽ thâu tóm toàn bộ hệ thống các ngân hàng bị chi phối của tổ chức lũng đoạn và sẽ thực hiện củng cố rồi bán lại cho những cổ đông lành mạnh khác. Đây mới đúng là điều cần làm cho đề án tái cấu trúc hệ thống NH mà NQ TƯ đã đề ra và sau đó mới có được các ngân hàng lành mạnh thực sự.

Ngoài ra sẽ cần phải có một số giải pháp đồng bộ khác, Chúng tôi sẽ viết tiếp bài về một số kiến nghị cho CTN, TBT và BCT. Chúc các ngài lãnh đạo thành công tiêu diệt tận gốc rễ hang ổ của hệ thống Mafia tài chính, tiền tệ lũng đoạn hệ thống chính trị của đất nước mà nếu để chậm , hoặc không kiên quyết thì đất nước sẽ còn phải trả giá và Việt Nam sẽ trở thành đất nước của bè lũ các BỐ GIÀ!

Nhân dân luôn ủn hộ sự trong sáng và quyết tâm của các ngài.
Đàm Đức Đam – Quan làm báo xin kinh cẩn dâng sớ!

at 21:10

18 comments on “THÔNG TIN KHẨN GỞI CHỦ TỊCH NƯỚC, TỔNG BÍ THƯ VÀ BCT

 1. Anh Châu dự báo dcs VN sụp đổ trong năm 2012 . lúc đó minh không tin vì không thấy chỉ dấu gì và nếu có cũng không phải năm nay . nhưng với những gì vừa sảy ra gần đây có thể lời tiên tri của Anh đúng .

  Like

  • Chào bạn vt,
   Theo dõi KT, tôi biết đỉnh điểm của thất nghiệp, phá sản, oán hận Nhà nước sẽ là tháng 6 đến tháng 9, điều này 100% xảy ra đối với tôi.
   Vấn đề còn lại là những yếu tố này có đưa đến phe nhóm lợi dụng tình hình mà “ăn thịt” nhau hay không, đây là điều hệ luận suy diễn, 70 đến 90% xảy ra. Hôm nay thấy xảy ra thật rồi. Từ đó là không quay trở lại dc nửa, ko thỏa hiệp để cùng chia chác xương máu nhân dân nữa thì chúng phải tận diệt lẫn nhau, nhổ cỏ phải nhổ tận gốc lẫn nhau thì DCS phải cáo chung thôi…
   Quá đơn giản phải không ???
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   Like

 2. Quan làm báo chơi như phim tàu, tựa đề là gởi CTN và TBT

  mà bên dưới thì như gởi: “theo thông tin chúng tôi nắm được thì Thống đốc Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Hưởng và Tướng Tô Lâm đang cùng Trầm Bê, Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Eximbank, Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh đã thống nhất lên kế hoạch sẽ dùng các ngân hàng Eximbank, Techcombank, Phương Nam, Vietbank, Kiên Long Bank để tham gia thực hiện kế hoach”

  thằng nào cục cựa thì bắt luôn.

  Like

 3. Cháu cũng đồng quan điểm với chú Châu. Hiện giờ hãy để một phe gục rồi nhân dân sẽ tính sổ tiếp với phe còn lại sau. Có nhiều ý kiến khác nhau về trang QLB thuộc phe nào(3D hay TL và TTS hay là gián điệp tàu, hay một nhóm cấp tiến trong Đảng…) nhưng cá nhân cháu thấy khoan hãy đoán già đoán non QLB thuộc phe nào vì điều đó không giải quyết được gì và không quan trọng hơn việc thông tin QLB đưa ra đã giúp phe TTS và TL có thể khống chế được 3D lúc này. Sau khi một phe gục thì sẽ dần lộ QLB là ai hơn thôi. Cháu không biết quan điểm của chú
  như thế nào về vấn đề này ạ.

  Like

 4. Cháu cũng đồng quan điểm với chú Châu. Hiện giờ hãy để một phe gục rồi nhân dân sẽ tính sổ tiếp với phe còn lại sau. Có nhiều ý kiến khác nhau về trang QLB thuộc phe nào(3D hay TL và TTS hay là gián điệp tàu, hay một nhóm cấp tiến trong Đảng…) nhưng cá nhân cháu thấy khoan hãy đoán già đoán non QLB thuộc phe nào vì điều đó không giải quyết được gì và không quan trọng hơn việc thông tin QLB đưa ra đã giúp phe TTS và TL có thể khống chế được 3D lúc này. Sau khi một phe gục thì sẽ dần lộ QLB là ai hơn thôi. Cháu không biết quan điểm của chú như thế nào về vấn đề này ạ.

  Like

 5. Cám ơn anh/chị đã tư vấn cho em!

  Em rất muốn thuê luật sư nhưng sở dĩ em chần chừ như vừa qua là vì em không có khả năng.

  Lý do thì rất nhiều nhưng tựu chung vào 3 vấn đề chính như sau:

  1/ Vì mạng không an toàn nên đọc xong là em xóa liền nên hôm rồi do buồn quá em cũng xóa rồi.

  2/ Nhà em vừa qua có rất nhiều biến cố, thương cha thương mẹ em buồn, em cũng rất buồn nên em sẽ không sáng

  suốt mà trả lời tụi nó được. Mình thì nói thật còn chúng thì gian dối và xài “luật rừng”, ông cha lại nắm quyền ra quyết định…

  3/ Em không có tiền để thuê luật sư vì nhà em bây giờ sa sút rồi. Từ đầu năm đến giờ em toàn bị kiếm chuyện trừ lương,

  em buồn lắm và nói không lại chúng nó.

  Vi phạm ông Triều như anh thấy rất rõ là:

  1/ Lãnh đạo không làm theo nguyên tắc, không làm đúng quy định.:

  – Đi trễ, không có tài: không đạt chỉ tiêu suốt 2 năm, không phát triển được công ty

  – Thiếu trách nhiệm:

  + Làm sai nhưng không chịu trách nhiệm trong dân…

  + Giám đốc đi nhậu trong giờ làm việc, qua mắt cấp trên, báo cáo sai sự thật….

  ->Do lãnh đạo không làm gương nên nhân viên sẽ làm theo.

  2/ Không có bình đẳng, không có nhân quyền:

  – Kỷ luật nhân viên bừa bãi, giám đốc làm sai nhưng ép người khác nhận tội thay…

  – Ép dân kế toán duyệt chứng từ và chịu trách nhiệm về tất cả số liệu, chứng từ trong khi lãnh đạo

  là giám đốc không làm đúng vai trò của mình:

  + Không tạo điều kiện, hỗ trợ kế toán trưởng làm việc (tức là chỉ bắt chịu trách nhiệm chứ không được phản đối vì phản đối cũng vô ích):

  – Giám đốc đã cách chức, trừ lương kế toán trưởng chỉ vì KTT làm đúng nhiệm vụ và giữ tài sản công ty, có báo cáo trung thực rõ ràng

  – Giám đốc cắt hết mạng, thay đổi vị trí chỗ làm việc không phù hợp với chức năng nhiệm vụ của KTT

  ->Do không có công cụ làm việc, không có nhân viên…dù tôi có khiếu nại nhưng ông Triều vẫn làm sai qui định, vẫn tiếp tục ép buộc, trừ lương và làm hại tôi…

  * Theo Luật pháp, người nào làm sai bất hợp pháp thì phải chịu trách nhiệm và có bồi thường hợp lý cho người lao động.

  Không ai có quyền tước đoạt “quyền con người” của người khác.

  Như vậy, ở Việt Nam nếu ai cũng như ông Triều là đi ngược lại với trào lưu phát triển của nhân loại trên thế giới này.

  Người dân mong rằng, 1 số lãnh đạo làm sai nhưng không chịu trách nhiệm trong dân như vậy, làm việc không minh bạch, rõ ràng như vậy nên bị Pháp luật trừng trị thích đáng để làm giàu hơn cho đất nước sau này!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1042665/index

  Like

 6. Giử đảng để được nô lệ
  ……
  Giờ lại thêm tin ““Có nhiều tin kỹ thuật từ mạng lưới Tổng cục 2 quân đội cho thấy âm mưu soán Đảng, lật đổ chế độ chưa bao giờ rõ như lúc này.” khiến cho ta có thể nghỉ rằng thế lực nào đó đang cố tình dìm kinh tế VN đi xuống, đang cố bẻ lái kinh tế VN theo đường đảng hoạch định để giử lại đảng CSVN.
  Thế là rõ ràng rằng đảng đang “thanh toán” nội bộ để bảo vệ đảng, âm mưu “xoá đảng CSVN” có thật hay không? nếu có thì người nào? phe nào? nếu xoá đảng CSVN thì nhân dân và đất nước sẽ có lợi gì? hay có hại gì?
  …….
  Đất nước không của riêng đảng CSVN mà của toàn dân tộc VN, mọi người dân và các thành phần dân tộc đều có quyền đóng góp vào xã hội vào chính quyền, từ ngày có đảng CSVN dân tộc VN ngày càng chia rẻ trầm trọng, đảng cộng sản VN luôn rêu rao ” đảng do dân vì dân” và đảng “đại diện cho dân”, do đó, lợi dụng chử nhân dân để thực hiện điều nhân dân không mong muốn, đảng CSVN luôn cho rằng bất cứ ai đi ngược lại ý đảng là “phản động” là “thế lực thù địch của đảng”, điều này gây chia rẽ dân tộc, lực lượng vũ trang CAND và các cơ quan “Tổng Cục” luôn theo dõi khủng bố tính mạng tinh thần vật chất nhân dân trong và ngoài nước, người dân không được tự do không được dân chủ và nhân quyền.
  ……..
  Bao nhiêu năm trôi qua, đất nước vẫn nghèo đói, lãnh thổ bị xâm lăng, giử đảng để tiếp tục nghèo đói? giử đảng để tiếp tục bị xâm lăng? giử đảng để nhân dân tiếp tục sống trong “nô lệ” đảng CSVN?, để được nô lệ dưới 16 chử vàng và 4 tốt.
  …..
  http://tudo4vn.wordpress.com/2012/08/23/giu-dang-de-duoc-no-le/

  Like

 7. Người ra đòn này dùng chiêu phản pháo không lạ lắm. Chiêu này người Trung Quốc thường dùng là: dùng lời nói của người nói để phản biện lại họ (móc đít).
  Phản pháo bắt đầu từ nắm được phán đoán…đưa ra những lời nói phản diện…
  Tốt nhất QLB đừng để lộ sơ hở kẻo có người dùng lời của QLB quật lại họ trong lúc này!
  Bà Đầm xòe – Lộ mặt bàn tay Trung Nam Hải ở blog Quan Làm Báo
  http://www.tintuchangngay.org/2012/08/ba-am-xoe-lo-mat-quan-lam-bao.html

  Like

 8. @anhnamsg kêu gọi mọi người đứng lên?
  Để coi người kêu gọi đó là ai?
  -> Ăn cắp ý tưởng của tôi là nhân dân và chính nghĩa rất quan trọng nhưng anhnamsg sai lầm là anhnamsg chỉ hùa theo tham nhũng, độc ác, cướp bóc mà không có giương cao ngọn cờ chính nghĩa thì dân sẽ không ai đi theo ủng hộ đâu!
  http://www.tintuchangngay.org/2012/08/bat-trum-kien-chi-la-mot-phan-cua.html

  Like

   • Những bài của QLB vạch trần nhóm lợi ích nhưng mọi người đều có cảm giác là người thuộc “đảng”, không biết có đáng để tin cậy không vậy chú Châu? Cháu nghĩ để khi vụ bầu Kiên qua đi có lẽ sẽ dần lộ diện thôi.

    Like

 9. Mong đừng làm hư đại sự, đừng giống Viên Thiệu thời Tam Quốc là người hay mưu nhưng vô đoán, thường làm sai đại cục vào phút chót. Tuy có chí muốn nuốt cả thiên hạ, thích bàn mưu tính kế nhưng lại không giám quyết như:
  Biết quân Tào Tháo ở trận Quang Trung đã hết lương có thể đánh bại Tào Tháo được nhưng Viên Thiệu lại do dự để lỡ mất dịp tốt…Tuy có chiến lược đúng đắn cũng không áp dụng được.
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles
  Đọ sức trên vũ đài chính trị phải có tầm nhìn chính trị như bà Hillary từng nói khi đến thăm Việt Nam. Nếu không, giống như người đui mù xông bừa vào mọi chỗ…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s