CXN_120112_1957_Tại sao lại bắt người dân è cổ đóng thuế phí để tập đoàn mang nợ 1 triệu 300 ngàn tỉ đồng ??? 35 triệu xe máy và 1,5 triệu ôtô phải đóng phí đường bộ từ 1/1/2013 (maintenance road fees, disobedience)

Icon_30.04.75_Chạy giặc3

90 triệu dân VN có nên chạy nữa không hay lần này để ngụy quyền CS phản động chạy ???

——————————–

Châu Xuân Nguyễn (chây ỳ)

Trong vòng 2 năm trở lại đây, ngụy quyền CS phản động dùng tất cả tiền thuế xăng dầu, phí, đều không đủ để trả nợ cho 1 triệu 300 nghìn tỉ đồng do tập đoàn và Tcty.
3 Dũng từng bắt tay tham nhũng với 21 tập đoàn và tổng công ty, nay giải thể 2 còn 19 và 3D lại xơi 5 tập đoàn, còn 14 tập đoàn kia để đưa cho Bộ chủ quản và SCIC thay phiên nhau xơi.
Trong khi đó thì người dân bị bắt đóng thuế và phí ngày càng cao, vậy mà thâm thủng NS vẫn là hơn 150 ngàn tỉ vnd.
Tài năng vận hành và tài năng tham nhũng của DCS kiêm ngụy quyền phản động nay tới hồi thượng thừa rồi.
Tiền thu được là 9 ngàn 200 tỉ, nợ tập đoàn là 1 triệu 300 ngàn tỉ, gấp 140 lần phí này…Rõ ràng là muối bỏ biển so với tham nhũng và bất tài của DCS này hỉ ??? 140 loại thuế như thuế này thì mới bằng số nợ tham nhũng của tập đoàn…
—–
Không biết 90 triệu dân Vn è cổ ra đóng thuế và phí cho bọn tham nhũng này cho đến bao giờ.
Càng để lâu nợ chồng nợ thì khi nền kinh tế nổ tung thì điếu có ai muốn đảm nhận trọng trách vực dậy Kinh Tế này nữa đâu, có chăng là những tay cowboy không biết độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng này, lên đảm nhiệm chừng vài năm rồi lại phá sản nữa….
Melbourne
01.12.2012
Châu Xuân Nguyễn
————-

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/35-trieu-xe-may-va-15-trieu-oto-phai-dong-phi-duong-bo-tu-112013-668763.htm

Thứ Bẩy, 01/12/2012 – 06:01

35 triệu xe máy và 1,5 triệu ôtô phải đóng phí đường bộ từ 1/1/2013

(Dân trí) – Kể từ ngày 1/1/2013, chủ các phương tiện xe máy, ôtô sẽ phải đóng phí đường bộ. Với ôtô, mức phí thấp nhất là 130.000 đồng/tháng, áp dụng cho xe dưới 9 chỗ. Mức phí cao nhất 1,04 triệu đồng/tháng dành cho xe tải, xe chuyên dùng trọng tải trên 27 tấn.

Bắt đầu đóng phí đường bộ từ 1/1/2013.
Bắt đầu đóng phí đường bộ từ 1/1/2013.

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện. Theo đó, chủ phương tiện xe máy, ôtô đều phải nộp loại phí này, trừ các loại xe cứu thương, cứu hỏa, xe chuyên dùng, xe phục vụ an ninh, xe máy của hộ nghèo.

Theo quy định, chủ phương tiện ôtô dưới 9 chỗ ngồi sẽ chịu mức phí thấp nhất là 130.000 đồng/tháng. Mức phí cao nhất 1,04 triệu đồng dành cho xe tải, xe chuyên dùng trọng tải trên 27 tấn. Chủ xe ôtô đóng phí theo chu kỳ đăng kiểm tại cơ quan đăng kiểm. Sau khi nộp phí, cơ quan này sẽ dán Tem nộp phí sử dụng đường bộ tương ứng với thời gian nộp.

Thông tư hướng dẫn của Bộ Tài chính cho biết: Đối với xe ôtô có chu kỳ đăng kiểm từ 1 năm trở xuống, chủ phương tiện thực hiện nộp phí sử dụng đường bộ cho cả chu kỳ đăng kiểm và được dán Tem nộp phí sử dụng đường bộ tương ứng với thời gian nộp phí.

Đối với xe ôtô có chu kỳ đăng kiểm trên 1 năm (18, 24 và 30 tháng), chủ phương tiện phải nộp phí sử dụng đường bộ theo năm (12 tháng) hoặc nộp cho cả chu kỳ đăng kiểm (18, 24 và 30 tháng). Trường hợp nộp phí theo chu kỳ đăng kiểm (18, 24 và 30 tháng), cơ quan đăng kiểm cấp Tem nộp phí sử dụng đường bộ tương ứng với thời gian đăng kiểm.

Trường hợp nộp phí theo năm (12 tháng), cơ quan đăng kiểm cấp Tem nộp phí sử dụng đường bộ tương ứng với thời gian nộp phí 12 tháng. Hết thời hạn nộp phí (12 tháng), chủ phương tiện phải đến cơ quan đăng kiểm nộp phí và được dán Tem nộp phí của thời gian tiếp theo (12 tháng hoặc thời gian còn lại của chu kỳ đăng kiểm).

Với trường hợp chủ phương tiện đến đăng kiểm sớm hơn hoặc chậm hơn thời gian theo chu kỳ đăng kiểm quy định, cơ quan đăng kiểm kiểm tra xe và tính tiền phí sử dụng đường bộ nối tiếp từ thời điểm cuối của khoảng thời gian đã nộp phí sử dụng đường bộ lần trước. Trường hợp thời gian tính phí không tròn tháng thì số phí phải nộp sẽ tính bằng số ngày lẻ chia 30 ngày nhân với mức phí của 1 tháng…

Đối với xe ôtô nhập cảnh lưu hành tại Việt Nam, kỳ tính phí là khoảng thời gian được phép lưu hành tại Việt Nam. Thời điểm nộp phí là khi nộp hồ sơ xin nhập cảnh lưu hành tại Việt Nam.

Với xe máy, mức đóng phí đường bộ 50.000 đồng một năm được áp với xe máy dưới 100cc; xe có dung tích trên 100cc được áp khung phí từ 100.000 đến 150.000 đồng. UBND cấp tỉnh, thành sẽ quyết định mức thu phù hợp với địa phương mình. Chủ xe máy nộp phí thông qua UBND xã, phường, thị trấn. Đối với xe máy lưu hành trước 1/1/2013 thì sẽ thực hiện kê khai từ thời điểm đó, còn xe lưu hành sau ngày này, chủ phương tiện phải kê khai theo nộp phí theo chu kỳ 6 tháng.

Để phục vụ công tác thu phí, Bộ Tài chính cho phép các cơ quan thu phí đường bộ của ôtô được trích lại 1% số tiền và cơ quan thu phí của xe máy được để lại không quá 10%.

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2013. Nghị định 18 về Quỹ bảo trì đường bộ đã được Chính phủ ban hành từ tháng 3, có hiệu lực từ 1/6. Nhưng trong bối cảnh kinh tế khó khăn ảnh hưởng tới đời sống người dân, Chính phủ đã quyết định lùi thời gian thu phí này sang ngày 1/1/2013.

Thông tin từ Bộ Tài chính cho biết thêm, trước khi ban hành quy định về phí sử dụng đường bộ, Bộ Tài chính đã nhận được ý kiến tham gia của 58/80 cơ quan, tổ chức. Trong đó, hầu hết thống nhất với sự cần thiết ban hành và nội dung cơ bản của dự thảo Thông tư. Tuy nhiên, một số ý kiến không đồng tình về mức phí đối với xe rơ moóc sẽ gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải… Cơ quan soạn thảo đã điều chỉnh giảm mức thu phí đối với xe rơ moóc, sơ mi rơ moóc xuống bằng 60% mức thu đối với xe tải cùng trọng tải (dự thảo quy định bằng 70%). Bên cạnh đó, bổ sung quy định không thu phí đối với xe máy điện, miễn thu phí đối với xe máy của các hộ nghèo.

Việt Nam hiện có khoảng 35 triệu xe mô tô và 1,5 triệu xe ô tô. Theo tính toán của Bộ Giao thông Vận tải, mỗi năm số tiền thu từ đầu ôtô trong cả nước đạt hơn 6.800 tỷ đồng; tiền thu được từ 50% số môtô, xe máy đã đăng ký sẽ đạt 2.400 tỷ đồng.

An Hạ

36 comments on “CXN_120112_1957_Tại sao lại bắt người dân è cổ đóng thuế phí để tập đoàn mang nợ 1 triệu 300 ngàn tỉ đồng ??? 35 triệu xe máy và 1,5 triệu ôtô phải đóng phí đường bộ từ 1/1/2013 (maintenance road fees, disobedience)

 1. Đây là chiêu của BT tài chính Vương Đ Huệ tung ra đấy chứ La Thăng trốn mất tiêu rồi sau khi bị bể vụ ” Chính chủ ” … nhìn động thái của ông Huệ như trên là chúng ta có thể biết chắc ngân sách VN đã đến cửa ” báo động khẩn cấp ” rồi , như thế cuộc sống của ĐCS cũng chỉ tính bằng vài tháng tới thôi … Khi thông tư của ông Huệ ban ra thì nó sẽ gặp phản ứng dữ dội không khác gì vụ ” xe chính chủ ” cộng thêm độ chậm ” thu “của nó nữa nhưng quan trọng là thông tư này nó đánh phá mãnh liệt vào niềm tin còn chút ít của tất cả các DNTN còn tin tưởng CPVN hóa giải nền KTVN đang suy thoái này , và vấn đề này sẽ làm cho số doanh nghiệp ít ỏi còn lại chết nhanh hơn tàn khốc hơn ,giá cả leo cao hơn dân tình khổ sở hơn , thất nghiệp sẽ khủng khiếp và căm hờn oán hờn của dân chúng với Đảng /chính phủ sẽ mau chóng tạo nên mùa xuân ” máu ” trên đất saigon..

  Like

  • Doanh nghiệp chết nhiều thì công nhân đói khổ, cướp giật, giết người không gớm tay. Người nghèo càng khốn khó thêm, tình hình này không lâu nữa sẽ loạn thôi bác Dân Đen ơi !

   Like

 2. Tang them thue, phi… dong nghia voi viec tang them ap luc cho chinh chu dcsvn mau sap.

  Ngan sach dang trong khong, ko con tien de tra luong cho bay lu moi ro cu an roi pha, nen chung no cu dua nhau ve ra moi ke hoach de hut mau dan, ko can biet cac loai mau do co nhiem benh (dan cuc kho thieu an,…) hay ko.

  Rat may bay gio dan cung da tinh tao hon truoc nhieu lam, ho tim kiem thong tin nham doi pho dau de dang lay tien cua ho duoc dau, cong them benh u li trong dan dang tang cap so nhan thi lam sao chinh phu dat duoc cac ke hoach “hut mau dan” dang/se bay ra…

  Kinh te dang khung hoang tram trong, dong bang,… Dong tien co cum, moi thu se duoc tinh toan chi tieu hon ca tiet kiem, boi dong tien se kiem ra vo cung kho khan trong thoi gian rat rat dai ganh chiu Sieu Bao Dai Khung Hoang Kt-Ct VN dang tiep dien khong ngung.

  Like

 3. Văn hóa Bóc Lột của bọn Vẹm đấy…..Bótay.com chưa?!
  Nó na ná như Chính sách CCRĐ của hồ ngày trước vậy!
  Trí phú địa hào,Đào tận gốc trốc tận rễ ….Lột cho bằng sạch!Đó là một chiêu bài của bọn Con Hoang Xuống Hố Cả nút Vẹm Ngu ngày nay!
  Có thế nó mới giẫy nhanh giẫy mạnh tiến tới giẫy Chết chứ!?

  Like

 4. Đọc tài, tham nhũng, lãng phí, chi tiêu vô tội vạ tiền thuế của nhân dân và tài nguyên của đất nước. Cái ngày cuối cùng cũng sẽ đến the end of ĐCS.

  Chỉ xót thương cho nhân dân, giờ lại è cổ để chống, để trả nợ do chính quyền gây ra. Tạo ra cũng do dân mà kéo sụp đổ cũng do dân. Tức nước ắt vỡ bờ. Hãy chờ xem hồi tiếp ra sao.

  Like

   • Vâng. Làm người ở VN khó nên tigger đi bụi. Trân trọng CXN đã trở lại lợi hại gấp nhiều lần với blog mới.
    BD

    Like

   • Bây giờ là lúc đánh vào đầu não đây, khi địch yếu nhất,
    Cám ơn bạn,
    CXN

    Like

   • Dear Mr Chau,

    Dân ù lì không cung cấp Oxy, chúng nó lấy đâu ra để mà bơi mà lặn…
    Hiện thời chúng nó đang tự bơi, bơi và cũng đã quá đuối sức giữa bốn bề không ai cứu…

    Bọn em ở quê nhà cứ ngồi rung đùi, nhắm nháp tách trà, ly cafe… ngắm nhìn bầy đàn chúng nó bơi lung tung, không phương hướng,…

    Like

 5. anh châu ơi,.thời cơ đả đến.anh phải vận động tầng lớp trí thức cùng với dân đen tụi em đứng lên lật đổ cái chế độ thối nát này nhằm ngày 1/1/2013,bọn dân đen tụi em đả sẵn sàng rồi.tức nước thì vỡ bờ đó là qui luật anh châu ạ

  Like

  • @KK,
   Chuyện gì đến nó sẽ đến, ko tránh khỏi. Có đọc bài “những lời khuyên ko cần thiết của CXN” hay ko, tôi nói rằng DN sẽ nhìn thấy tình hình ko ngóc đầu dậy cho đến 2018 thì họ phải đóng cửa DN thôi,
   CXN

   Like

   • Năm 2018, nghe mà thất kinh. Phải chăng lời tiên tri và cảnh báo của cố nhân xưa là có thật. Phải chăng thực sự có chuyển biến, có thể muộn nhất là trong năm 2018. Hi vọng, nhân dân VN sẽ đón chào luồng gió mới sớm

    Like

   • @BD, Đó là nếu CS không sụp, còn nếu sụp thi CP mơi mà tài giỏi là 2 năm sau sẽ bắt đầu gượng dây, ngưng xuống dốc..
    CXN

    Like

   • Chờ năm năm nữa lâu quá trời luôn, chừng đó anh Châu già nhiều rồi.Em nghĩ với tình hình biễn Đông tụi Tàu cộng cứ thách đố vầy hoài là sự thay đổi sẽ đến sớm hơn.

    Like

   • Chào bạn Milk,
    Cám ơn sự lo lắng của bạn, ko co CXN cũng có nhiều ng tài khác chứ bạn……..Tình hình biển đông và kiệt quệ NS sẽ có biến chuyển mạnh..
    CXN

    Like

 6. ởi bà con dân đen,chúng ta càng nhân nhượng bọn cộng sản càng đàn áp,chúng ta không thể để bọn chúng lợi dụng dùng hai chử nhân dân để rồi hút mấu của chính chúng ta,chúng ta phải đoàn kết lại xuống đường bảo vệ miếng cơm của chúng ta nhằm ngày 1/1/2013.tất cả bà con trong cả nước phải cố giắng tham gia

  Like

 7. Quân khốn nạn! Chỉ có thứ mạt hạng việt cộng này mới tìm đủ mọi cách hút tới những giọt máu cuối cùng của dân đen. Cuộc sống đã khó khăn nay lại chồng thêm đủ loại thuế, phí để nuôi lũ ăn hại, phá hoại. Đã đến lúc không còn gì để mất chăng ?

  Like

 8. có phương pháp nào diẹt bỏ bọn cs này sớm hơn không anh châu,chứ dân đen tụi em hết chiụ nổi rồi

  Like

 9. vào đảng để làm gì,vào đảng để ăn cướp,những đảng viên vào đảng không ăn cướp được thì nên ra khỏi đảng để trở về với nhân dân,chưa muộn đâu các đồng chí ạ,đừng để có tiếng không có miếng là khổ lắm đấy

  Like

 10. đảng cs là ai.ai giao cho nguyễn tấn dũng làm thủ tướng,có phải là đảng giao, nhưng đảng là ai ,xin thủ tướng trả lời

  Like

  • Dear KK,
   Bạn sử dụng R16 liên phanh ko trúng đầu này cũng trúng ổ đảng csvn, cám ơn bạn.

   Mùa hè đỏ lửa giữa 2013 sẽ sang bằng toàn bộ nền Kt-Ct vn. Chúng ta hãy luôn cố gắng cập nhật mọi thông tin kế hoạch của chúng tung ra “để lừa dân”, trước sau như một hãy cùng phân tích, bẻ gãy (gỡ ngòi) ngay lập tức tất cả chiêu lừa của chúng.

   Không có lần thứ 3 cho csvn tai vị nữa đâu!!!.

   Like

 11. HÃY ĐỂ CHO DÂN CÁI LAI QUẦN (!?)

  Thật tức cười khi Vương Đình Huệ lấy tỷ lệ thuế thu nhâp doanh nghiệp Việt Nam so sánh với tỷ lệ thuế thu nhập doanh nghiệp Mỹ, rồi bảo rằng thuế Việt Nam nhẹ hơn thuế Mỹ!
  Việt Nam đã và đang duy trì chính sách bảo hộ thuế, thuế chồng lên thuế, bắt doanh nghiệp và người dân phải gánh chịu tỷ lệ thuế trên GDP gấp 1,4 đến 3 lần so với các nước trong khu vực. Thuế cao cộng lãi suất ngân hàng ngất ngưởng, khiến các doanh nghiệp không còn nguồn lưc tích lũy đầu tư dẫn đến suy kiệt. Chỉ trong nửa đầu năm 2012 đã có hơn 200.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa phá sản và ngừng hoạt động, kéo theo gần một triệu người thất nghiệp. Bức tranh sỉn màu ấy phản ảnh trung thực chính sách tài chính Việt Nam: Thuế và phí bủa vây, bóp nghẹt mức thu nhập ngày càng teo tóp của người dân và doanh nghiệp, làm cho cuộc sống nghẹt thở.
  Thử hỏi, trên thế giới có nơi nào nhiều loại phí như Việt Nam?
  Và ngược dòng lịch sử, khi thưc dân Pháp đô hộ dân ta, có bao giờ thuế chồng thuế, phí chồng phí như bây giờ?
  Một bà má Nam Bộ, từng chỉ huy đội quân tóc dài thời kháng chiến đã nói với người viết bài này: “Tụi tao trước kia theo gương Út Tịch, còn cái lai quần cũng đánh giặc, để bây giờ tụi bay thu luôn cả cái lai quần của bà hay sao” (!?).

  http://bvbong.blogspot.com/2012/12/hay-e-cho-dan-cai-lai-quan.html

  Like

  • Bác DVCK không thấy bọn CS ăn luôn cái quần của mẹ con Chị Lài ở Cần Thơ đấy à ? Chúng ăn tất tần tật miễn là có ăn

   Like

 12. còn gì nữa đâu mà khóc với sầu đã nói :
  Trích :
  Thằng nào xuống thu thuế, dân tạt ( nước mắm )thằng đó. “Không đóng thuế nếu không có người chúng tôi trong Chính phủ”, đơn giản như vậy.
  Việt Cộng kéo xuống, thì dân đoàn kết chống lại, không đóng thuế, thế thôi, chứ chẳng phải hại gì ai mà sợ mang tội.
  Việt Cộng làm gì được, ví dụ dân toàn 1 tỉnh Đồng bằng sông Cửu long ĐỒNG LÒNG KHÔNG ĐÓNG THUẾ?
  Phải nói cho họ biết: các ông bà KHÔNG việc gì phải đóng quá nhiều như vậy, và tiền này vào các tên quan chức loại như thằng đánh cờ tướng – dỡ ẹt – mỗi bàn mấy tỉ, trong khi các ông bà làm sụm xương sống, tính ra mỗi ngày mấy ngàn bạc.
  Nói cho họ biết, các ông bà kiếm 1 ngày vài ngàn, thì phải làm 1000 năm mới bằng thằng quan đó đánh 1 bàn cờ.
  Nói cho họ biết, không cần phải gả con đi Hàn quốc cho bị đánh đập chết, chỉ cần KHÔNG ĐÓNG THUẾ là các ông bà có tiền khá thoải mái rồi.
  Nhà nhà không đóng, người người không đóng, thằng Việt Cộng dám làm gì?
  Việt Cộng dám giết nông dân nguyên 1 tỉnh hay không?
  ĐBSCL chỉ cần ngưng đóng gạo cho Việt Cộng, là miền Bắc đói ngay, vì ngoài Bắc đâu làm gì ra tiền, ra gạo, toàn bộ là ăn ké miền Nam.
  Miền Nam bỏ rơi, miền Bắc chết đói ngay lập tức.
  Khi đó, đồng bào miền Nam no ấm, do không đóng thuế, miền Bắc đói rã họng, họ sẽ chống Việt Cộng, và họ chống rất hăng.
  Không phải vì dân chủ gì ráo – họ không biết, không quan tâm – nhưng vì chính chén cơm họ, cả Nam và Bắc đều sẽ chống Việt Cộng vì chén cơm.
  ———————-
  Việt Cộng rất yếu thế, NẾU đồng bào đồng lòng, thì Việt Cộng thua ngay.
  Đừng làm con voi sợ hãi, hãy giật tung xiềng xích, nó không chắc như đồng bào nghĩ, mà đồng bào cũng chẳng thiệt hại gì đâu, và còn có lợi rất nhiều.
  Chỉ cần 1 chút CAN ĐẢM giật tung, thì sợi xích Việt Cộng sẽ bị gãy ngay, ngay tại mắc yếu nhất.
  Đó là mắc xích KINH TẾ.
  Dậy mà LÀM NGƯỜI, hỡi đồng bào ơi!

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/12/01/tin-thu-bay-01-12-2012/#more-83576

  Like

 13. Giaohaoganxa & Bonhalong đang cafe quán nào, sao lâu quá chưa thấy về…?!!! Chắc ở đó có mấy em cute quyến rũ, chưa chịu về thì phải?!!!

  Like

  • Hảo Hão hồi nầy được bọn TTHN chào đón tung hê lắm, quên đường về rồi. Nhà của Kami vắng như chùa Bà Đanh không ai dám còm cả, chỉ một bọn giả nhiều nick chửi tùm lum tá lả, nó khg chửi cs nó chửi những ai nó khg thích hoặc khg theo phe tụi nó.

   Like

  • Có phải chúng ta đang tự chặt đứt đôi chân nguyên vẹn của mình để giữ lấy cánh tay tham nhũng đang bị ghẻ lở, ung thư, hoại tử?

   Theo Kalinin, nhà tuyên truyền nổi tiếng nước Nga thì tầm quan trọng của giai cấp công nhân và nông dân đối với 1 chính quyền rất quan trọng giống như chân trái và chân phải của 1 con người.
   Nhưng hiện tại, doanh nghiệp phá sản, công nhân thất nghiệp, nông dân mất đất…nhưng tham nhũng thì không được chữa trị?
   http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1091830/index

   Like

 14. Sau khi báo đài loan báo nhẹ nhàng không dữ dội như vụ ” chính chủ ” hiện tình ở saigon là người dân lao động không ai quan tâm gì nữa , ai ai cũng tàn tàn sống co cụm không quan tâm đến Đảng /CP gì nữa >> đó chính là cách đấu tranh thẳng thắn dứt khoát với nhà cầm quyền của người dân hiện nay người dân áp dụng chính sách ” mackenno ” với Đảng /CP VN , thử hỏi ai dám thu khoản phí này , bí thư các thành phố lớn là HN / HUE / SAIGON quyết định khoản thu và phường xã thu … còn khuya các bố ạ … bố Huệ ban hành ra rồi tìm cách trốn trách nhiệm mà chỉ đạo cấp dưới và cấp trên của hắn tiến hành thu để rồi để nguyên bộ của hắn tham nhũng chia chác hay sao ? còn người dân ? không đóng là cái chắc làm gì được nhau , thu các loại thuế của các hộ kinh doanh /DNTN còn không thể được vì DNTN nợ thuế chứ không ” xù ” làm bọn thuế chạy trốn mất xác huống chi ông HUệ này rỗi mỡ nghĩ ra loại thuế kiểu ở trên trời mới có … ông Huệ này khùng hết chỗ nói , ổng nói ra nhưng thu không được mà còn bị dân chửi như chó vậy , đại biểu QH cười nghiêng ngả nhưng mà ở nhà cười chứ không phải trên hội trường …. Đ CSVN đã đến lúc cạn kiện ngân sách và sẽ không đủ tiền để trả lương cho lực lượng bảo vệ chế độ là như CA/AN/bộ đội vì thế bọn chúng sẽ phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra cho dân tộc VN hiện nay , ĐCS chỉ biết tuyên truyền và dối trá … có lẽ quá chính xác

  Like

 15. Bọn Cộng sản dã đến lúc kết thúc,hết xe chính chủ ,lại phí đường bộ.Độc quyền vàng rồi lại chó mèo chính chủ…Toàn là việc để moi tiền,không biết mai này hậu cộng sản.Ông Châu có sáng kiến gì hay không đây!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s