MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: MỘT TÊN DÂN CHỦ GIẢ HÌNH!

Personalities_Press_Lê Nguyên Hồng
 
LÃO MÓC – Nguyễn Thiếu Nhẫn
Trong hơn 25 năm viết văn, làm báo, sinh hoạt cộng đồng, chúng tôi bị vu cáo, mạ lỵ lia chia. Nhất là khi có internet và các trang báo điện tử.
Khi những bài viết của chúng tôi oanh kích đúng mục tiêu là tên đồ tể Hồ Chí Minh, đảng CSVN, những đảng phái “xanh vỏ, đỏ lòng” ở hải ngoại và bọn tay sai là những nick names mà có nhiều người gọi là “bọn âm binh” lại được lệnh ĐÁNH THUÊ TRÊN MẠNG bằng cách vu cáo, mạ lỵ bằng những lời lẽ của những kẻ đầu đường xó chợ, hoặc viết khùng, viết điên với mục đích chạy tội cho chủ của chúng nó.
Năm 2010, khi chúng tôi đăng tải một số bài viết phê bình về những việc làm của đảng Việt Tân dùng “thủ đoạn minh cưu” gây chia rẽ cộng đồng, làm lợi cho VC thì, tôi bị một tác giả có tên Lê Nguyên Hồng viết bài công kích.
Kế Ban Biên Tập Báo Tổ Quốc có đăng tải bức thư của tác giả Lê Hà Huy Quang có nội dung như sau:
       Thư gửi Ban Biên Tập baotoquoc.com
Posted: Tháng Sáu 13, 2010 by BÁO TỔ QUỐC in Lê Hà Huy Quang
Tức
Lê Nguyên Hồng
 “Kính thưa quý vị !
 Tờ báo mạng của quý vị từ lâu đã được biết đến như một trang báo chống cộng mạnh mẽ và được nhiều độc giả quan tâm. Tôi cũng là một trong những độc giả ấy. Theo tôi được biết thì phương châm của quý vị là không chấp nhận các bài viết có nội dung xấu, không chấp nhận chuyện công kích cá nhân. Nhưng gần đây tôi thấy một số bài viết của ông Nguyễn Văn Nghiêm (Nguyễn Thiếu Nhẫn, Lão Móc vv…) tuy là có nội dung chống cộng nhưng theo cách nói năng viết lách rất không lành mạnh. Cụ thể là dùng từ ngữ dung tục, đả kích cá nhân nhiều người. Tất nhiên riêng về tôi thì ông ta chẳng thể có gì để mà nói xấu được.
Tôi nghĩ mục đích của quý vị lập ra trang Web baotoquoc.com với một mục đích cao nhất và cuối cùng, là góp một tiếng nói đấu tranh ôn hòa để sớm hạ bệ chế độ CS ở Việt Nam, chứ không có mục tiêu nào khác. Nhưng theo thiển ý của tôi, những bài viết chống cộng mà sặc mùi văn chương lá cải sẽ không thuyết phục được ai. Nhất là những bài viết dùng từ ngữ tiếng Việt thiếu trong sáng, dung tục, thậm chí tục tằn.
 Những bài viết chửi CS thô tục chỉ làm sướng tai vui mắt cho vài người nào đó. Nhưng chắc chắn là nó sẽ gây phản cảm cho người đọc, nhất là những người đọc có văn hóa và nhận thức cao. Đành rằng, cái chế độ CS thối nát và hung bạo kia ở Việt Nam, nó đáng bị nguyền rủa gấp trăm ngàn lần như vậy. Thậm chí nếu sau này đất nước biến đổi, những kẻ có nợ máu với nhân dân, bán rẻ tổ quốc, ăn cắp tài sản của đất nước sẽ phải bị đem ra xét xử công khai trước bàn dân thiên hạ.
Trang Web của quý vị chắc chắn là cũng “nhắm” vào độc giả trong nước là chủ yếu. Vì chỉ có người trong nước mới là người đang cần sự giác ngộ để đứng lên làm cách mạng. Họ sẽ là người lính xung kích đi đầu trực diện chống chế độ CS. Nhưng cũng giống như khi chúng ta chăm bón một cây trồng, nếu không khéo thì cái cây ấy sẽ không phát triển được vì ta không biết chăm sóc đúng cách.
 Tôi nghĩ rằng độc giả trong nước cũng như tôi. Họ muốn được tiếp nhận những món ăn tinh thần lành mạnh, và chỉ có sự lành mạnh, trong sáng mới thuyết phục được lòng người.
Người đọc hoàn toàn có thể thông cảm cùng quý vị vì lý do công việc mưu sinh bận rộn, thời gian dành cho trang báo không được dư dật như những người chuyên nghiệp khác. Vì thế nên có thể có một vài bài báo của lũ công an mạng hoặc kẻ xấu khoác áo chống cộng để phá hoại đã tìm cách lọt vào trang Web của quý vị.
Bạn đọc xa gần cũng biết rằng, để có được trang baotoquoc.com có sức sống mạnh mẽ như ngày hôm nay.Qúy vị đã phải hy sinh thời gian, tiền bạc, sức khỏe để duy trì nó (theo tôi biết) là 16 năm nay. Và đặc biệt là quý vị đã lao tâm khổ trí để chống lại những tên Hacker tấn công ngày đêm. Cụ thể trang baotoquoc.com đã bị phá sập ít nhất là 3 lần trong hơn 1 năm qua.
Vì vậy, tôi xin chân thành và mạo muội góp ý với Quý Báo: Không ham đăng tải nhiều về số lượng mà chỉ chọn lọc đăng những bài viết có giá trị. Giá trị nhân văn, giá trị văn học, giá trị văn hóa, khoa học kỹ thuật và nhất là giá trị đấu tranh.
Chúng ta đấu tranh vì một nền dân chủ, vậy chúng ta phải là những người làm dân chủ trước. Dân chủ là tôn trọng mọi ý kiến khác biệt, nhưng không lạm dụng nó để cho kẻ xấu lợi dụng sự tự do của một trang Web thực hiện những mục đích nhỏ nhen, đã kích người này, công phá người nọ dưới vỏ bọc chống Cộng và chửi Cộng. Một điều hài hước là chính những con người ấy lại luôn tự vỗ ngực là ta đây có văn hóa!
Ngày nay việc lập một trang Web chỉ mất vài giờ là xong.Thậm chí được nhà cung cấp miễn phí hoàn toàn, sau đó muốn viết gì đăng gì mặc lòng. Nhưng ai sẽ biết để mà truy cập vào đọc nó khi nó không tên tuổi? Với trang baotoquoc.com là một trang báo nổi tiếng, có một lượng độc giả lớn thì lại khác. Đó cũng chính là nguyên nhân kẻ xấu cố tình đánh phá hoặc cố tìm cách để có bài viết của mình được đăng trên trang Web của quý vị.
Với một tinh thần vì nghĩa, tôi có đôi dòng gửi đến Qúy Báo. Mong rằng quý vị hãy xem đó là tâm tư của một người bạn đấu tranh. Một người luôn mong ước có một ngày quê hương Việt Nam có tự do dân chủ, đa nguyên đa đảng, hạnh phúc đủ đầy. Muốn điều đó thành hiện thực tất nhiên trước hết chế độ CS phải sụp đổ.
Xin kính chào và kính chúc quý vị tiếp tục thành công!
Lê Hà Huy Quang” Tức LÊ NGUYÊN HỒNG, một cựu công an huyện Yên Bình, can tội hiếp dâm cháu HoafngBisch Nụ 12 tuổi
                                                                        
Tôi đã bỏ một số góp ý bênh vực tôi mà chỉ giữ lại góp ý của tác giả Lê Nguyên Hồng và một nick có tên Kami (Ajinomoto).
Ông Kami thì bảo là chúng tôi dùng chữ “chúng tôi” là sai, người khác góp ý thì ông lại lôi thơ của Phùng Quán ra.
Ông Lê Nguyên Hồng thì bảo là tôi có “hai con mắt trên trán” không thấy là ông Lê Hà Huy Quang  (Lê Nguyên Hồng) viết thư cho Ban biên tập báo Tổ Quốc để Ban biên tập báo này và độc giả bàn luận chứ không phải viết cho chúng tôi.
 Ông Kami thì phụ họa cắt nghĩa đùi chúng tôi là con ếch mới có 2 con mắt trên trán. Ông Kami chí lý lắm: Chỉ có những con ếch ngồi đáy giếng mới coi trời bằng vung – như cách nói của ông Kami!
Chuyện khôi hài là sau đó, ông Lê Nguyên Hồng tự nhận mình là Lê Hà Huy Quang và có cho biết là một vài người nào đó ở San José có cho ông biết về chúng tôi. À, thì ra thế! Nên khi ông viết bài bênh vực đảng Việt Tân thì lại lôi tên Nguyễn Văn Nghiêm là tên trong khai sinh của tôi ra. (Có thể ý của ông ta là muốn báo với Công An VC về tôi (?) Chúng tôi bảo viết như thế là sai thì ông xách mé bảo:“Nếu tôi không nhận tên Nguyễn Văn Nghiêm mà cha mẹ tôi đặt thì thôi!”.
 Và sau đó, ông ta bảo là ông ta “chịu thua tôi vì mục đích của ông ta bằng trái núi mà chuyện của tôi chỉ là cọng rác [sic!].”
Khi có chuyện xích mích xảy ra giữa nick Kami Ajinomoto với “lãnh tụ Việt Tân” Hoàng Cơ Định thì, LNH “nhảy ra” viết bài bênh vực đảng VT và công kích nick Kami Ajinomoto.
 Khi bài  “Lính đánh thuê trên mạng hiện nguyên hình” được post trên Báo Tổ Quốc được 2 nicks Hồ Dâm DậtPhạm Thị Oanh Yến góp ý cho thấy Kami Ajinomoto có liên hệ chồng chéo với tên “du sinh” Nguyễn Xuân Châu, một Việt kiều ở Úc. Cả hai tên này đã thành lập và điều hành trang mạng TIN TỨC HÀNG NGÀY. Và đã giở trò “song thủ hỗ bác” y chang như “đảng Việt Tân chệch hướng” với “đảng Việt Tân đúng hướng” do bác sĩ Trần Xuân Ninh lãnh đạo và “đảng Việt Tân chệch hướng” do Lý Thái Hùng cầm đầu..
Nick Kami Ajionomoto càng lộ rõ mặt tay sai VC khi viết bài đăng tải trên trang web của đài RFA chê bai lời kêu gọi xuống đường biểu tình của những nhà tranh đấu và những tổ chức tranh đấu ở trong nước  Tên này đã xấc xược kết tội những người và các tổ chức này như sau:
 “Những việc làm tương tự kiểu này nhằm mục đích chính trị hoá cuộc biểu tình chống quân xâm lược… Một việc làm thiếu suy nghĩ và sự tính toán mang tính chất lợi dụng, theo kiểu mượn đầu heo nấu cháo của chính trị gia. (Trích bài “Vì sao cuộc biểu tình ôn hoà ở Sàigòn ngày 19-6-2011 đã bất thành?”)
Mới đây, qua tố cáo của trang mạng Quan Làm Báo thì nick Kami Ajinomoto là người của Tướng Công An VC Nguyễn Văn Hưởng “gài” vào đài RFA.
Và, cũng mới đây, bà Nguyễn Thu Trâm thuộc khối 8406 đang tỵ nạn tại Thái Lan đã công khai viết “Thư ngỏ gửi anh Lê Nguyên Hồng, một người chuyên đánh phá những người chống Cộng”.
 Thư Ngỏ này được đăng tải trên nhiều diễn đàn điện tử.
Trong phần góp ý trên trang báo điện tử HenNhauSaigon2015, một người ký tên Thế Anh đã tố cáo Lê Nguyên Hồng bị tội giao cấu với trẻ vị thành niên, trốn qua Thái Lan “viết blog chống Nhà Nước để chứng tỏ mình là một nhân vật bất đồng chính kiến. Và nhận thấy chiêu bài Khối 8406 không giúp ích gì trong việc tỵ nạn nên đã quay sang thờ phụng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn”.
Đến đây thì MẶT THẬT CỦA LÊ NGUYÊN HỒNG ĐÃ HIỆN RÕ CHỈ LÀ MỘT TÊN DÂN CHỦ DỎM! LNH đã tìm mọi cách viết bài bưng bợ đảng VT để hy vọng những người lãnh đạo đảng này can thiệp cho hắn được đi định cư!
Để chống chế, thay vì viết bài phản bác bức Thư Ngỏ của bà Nguyễn Thu Trâm, LNH đã “CÔNG KHAI HOÁ HỒ SƠ CÁ NHÂN BỊ CỘNG SẢN ĐÀN ÁP CỦA BLOGGER LÊ NGUYÊN HỒNG” trên trang blog “”Công Dân” của hắn.
 Lê Nguyên Hồng khoe mẽ: “Tất cả những thông tin chúng bịa đặt nhằm hạ uy tín của một blogger chống Cộng triệt để với trên 350 bài đăng tại 128 website từ năm 2008 đến nay.
Và tương lai blogger Lê Nguyên Hồng sẵn sàng tình nguyện làm công dân Thái để tiếp tục đương đầu với lũ chó săn trên mọi phương diện (sic!)”
Cũng y như lần giả danh độc giả Lê Hà Huy Quang viết bài yêu cầu Báo Tổ Quốc không đăng tải những bài viết mà hắn cho “đánh phá đảng Việt Tân” của Lão Móc, bị vạch mặt chỉ tên, Lê Nguyên Hồng đã tuyên bố là “anh ta chịu thua tôi (Lão Móc) vì mục đích anh ta bằng trái núi mà chuyện của tôi chỉ là cọng rác!”
 
 Qua bức “Thư Ngỏ” của bà Nguyễn Thu Trâm và phản ứng của tên Lê Nguyên Hồng trên trang blog “Công Dân” của hắn chứng tỏ MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: HẮN CHỈ LÀ MỘT TÊN DÂN CHỦ GIẢ HÌNH – một kẻ chuyên đánh phá những người chống Cộng – như bà Nguyễn Thu Trâm đã công khai tố cáo!
LÃO MÓC

BỘ MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: MỘT TÊN CÔNG AN CỘNG SẢN CAN TỘI HIẾP DÂM TRẺ EM, MỘT TÊN TỴ NẠN HIẾP DÂM

Kính gửi quý báo.

Thế Anh
Kính gửi quý báo.
Gần đây trên mạng lề trái, người ta thấy xuất hiện các bài viết của một nhà dân chủ chống cộng có tên là Lê Nguyên Hồng đăng trên blog của mình. Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng và được sự cung cấp các tài liệu lưu trữ của các phóng viên chuyên mảng nội chính trong tỉnh Yên bái. Ghép nối các sự kiện đã cho chúng ta thấy bộ mặt thật của Lê Nguyên Hồng, một kẻ đang khoác cái vỏ bọc tỵ nạn chính trị tại Thái lan từ hơn 4 năm gần đây. Trên thực tế, Lê Nguyên Hồng là một bị can, đang bị truy nã do hành vi cưỡng hiếp trẻ em dưới 13 tuổi.
Xin gửi quý báo bài viết để đăng tải nếu được. Tôi xin cảm ơn quý báo.
T.A (Yên bái)
Lê Nguyên Hồng Hà Hồng Nga
Giấy ly di, do thói cờ bạc và can tội hiếp dâm cháu Hoàng Bích Nụ, 12 tuổi

Được biết Lê nguyên Hồng, sinh ngày 01/05/1962 (tuổi chính xác) tại Thịnh Hưng, Yên Bình, Yên Bái (ViệtNam), có số chứng minh nhân dân: 060540948 do CA tỉnh Hoàng Liên Sơn cấp (nay tách ra là tỉnh Lào cai và Yên bái). Lê nguyên Hồng đã từng phạm tội giao cấu với trẻ em vị thành niên, sau đó bỏ trốn và đã bị truy nã theo quyết định số 0481/CAYB -TN của cơ quan điều tra tỉnh Yên bái đầu năm 2007. Trước đó, vào khoảng năm 2000, Lê nguyên Hồng là cán bộ công an huyện Yên bình, tỉnh Yên bái bị kỷ luật tước quân tịch đuổi ra khỏi ngành vì tội tham ô tài sản là tang vật của các vụ án lưu gửi trong kho vật chứng. Ra khỏi ngành, xong vẫn chứng nào tật ấy Lê nguyên Hồng vốn là một kẻ tham tiền, dám làm bất cứ việc gì để thỏa mãn cơn khát tiền. Và gã đã từng tham gia các vụ án buôn bán chất ma túy và đã trở thành một kẻ nghiện ma túy rất nặng.

Điều đó, cũng chính là lý do vì sao năm 2004, cô Hà Hồng Nga, giáo viên dạy môn Vật Lý của trường phổ thông trung học Trần Nhật Duật Yên Bình, Yên Bái là vợ của gã đã làm đơn xin ly dị do không chịu nổi sự sa đọa, biến chất và hai bên đã thuận tình ly hôn ngày 18/1/2004 tại Tòa án nhân dân huyện Yên bình.
Sau thời gian kể trên, do bất mãn nên Lê nguyên Hồng đã ra nhập lực lượng dân oan với vai trò chống nạn tham nhũng trầm trọng tại Việt Nam, sự xuống cấp của đạo đức cán bộ nhà nước, đặc biệt là những hành động cướp ngày trắng trơn của cảnh sát giao thông đối với người dân, mà gã cũng tự nhận là một nạn nhân. Không những thế Lê Nguyên Hồng còn là một con yêu râu xanh, vào năm 2006 Lê Nguyên Hồng đã phạm tội giao cấu với cháu Hoàng Bích Nụ sinh năm 1994 là con gái một người bạn. Với thủ đoạn kể chuyện cổ tích cho cháu Nụ nghe, rồi mua kẹo để dỗ dành cháu Nụ để tiến hành hành động đồi bại với cháu bé khi đó mới hơn mười tuổi. Đến khi sự việc bị bại lộ, Lê Nguyên Hồng đã chấp nhạn đền bù cho gia đình cháu Nụ 20 triệu để được tha tội. Và khi chưa trả hết tiền bồi thường, vì xấu hổ với bà con xóm giềng nên buộc Lê Nguyên Hồng phải thu xếp âm thầm chạy vào Sài Gòn sinh sống dưới một cái tên giả và mở hàng cơm bụi tại số 65 Tuy Lý Vương Phường 12 quận 8. Sau đó do Lê Nguyên Hồng không thực hiện đúng như cam kết, gia đình cháu Nụ đã tiến hành trình báo công an. Biết tội danh của mình sẽ phải chịu một hình phạt nặng, do đó Lê Nguyên Hồnng nảy ý định sẽ trốn ra nước ngoài dưới dạng tỵ nạn chính tri.
Do đó vào năm 2008, gã tìm cách liên hệ với nhà dân chủ kỹ sư Đỗ Nam Hải – Thành viên ban điều hành Khối 8406, và xin gia nhập tổ chức này. Tuy nhiên, do đó chỉ là một cái cớ để xin tỵ nạn chính trị, nếu khi trốn ra nước ngoài thành công nên việc này mới chỉ mang tính hình thức, không có bất kỳ văn bản nào xác nhận của Khối 8406. Đến giữa năm 2008, từ TP HCM Lê Nguyên Hồng đã trốn sang Campuchia xin tỵ nạn chính trị, song đã bị Cơ quan HCR tại Cam pu chia từ chối. Biết việc xin tỵ tạn tại đây sẽ khó khăn và sẽ khó được đáp ứng, Lê Nguyên Hồng đã tìm cách vượt biên từ Cam pu chia sang Thái lan qua ngả Congpongxom và vào Bang kok Thái lan làm hồ sơ người tỵ nạn. Do biết bằng chứng của mình với khối 8406 khó thuyết phục Cơ quan HCR (Cao ủy LHQ về người tỵ nạn) tại Bang kok, nên bắt đầu thời gian này Lê Nguyên Hồng quay sang viết blog chống nhà nước để lấy cớ chứng tỏ mình là nhân vật bất đồng chính kiến. Và từ đây vốn là một tay nghiện ma túy nên Lê Nguyên Hồng đã nhận thấy cái danh của Khối 8406 không có tích sự gì, nên gã đã bỏ khối 8406 mà gã từng nhận vơ để quay sang thờ phụng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn.
Được biết những trường hợp như nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng sẽ rất khó được xem xét cấp phép đi tỵ nạn ở các nước thứ ba, vì các bằng chứng của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng trước thời gian chạy trốn (vượt biên) hầu như không có gì. Do vậy, đã gần 5 năm song trường hợp của Lê Nguyên Hồng đã không được giải quyết, cho dù Lê Nguyên Hồng đến Thái lan trước giáo dân Cồn Dầu, hay ông Nguyễn Ngọc Quang những trường hợp đã được giả quyết đi định cư ở Mỹ. Và kể cả nếu được các thành viên của đảng VT ủng hộ, đi chăng nữa thì trường hợp này không dễ gì được chấp nhận, vì có nhiều biểu hiện thiếu minh bạch. Được biết cơ quan Công an Việt nam đã chuyển hồ sơ Truy nã đối với đối tượng Lê Nguyên Hồng cho cơ quan Cảnh sát Hoàng gia Thái lan tiến hàm làm thủ tục trục xuất Lê Nguyên Hồng về Việt nam để xử lý theo pháp luật.
Thế Anh
(Báo Yên bái)
truy nã Lê Nguyên Hồng

Tai Sao Cựu Tử Tù, Cựu Đại Úy Biệt Kích Mỹ NGUYỄN PHÙNG PHONG Thường Hay Đánh Phá, Bôi Nhọ Người Tỵ Nạn Tại Thái Lan?

Trong thời gian gần đây ông Nguyễn Phùng Phong, liên tục viết bài đánh phá, vu khống, bôi nhọ một nhóm những người Việt ty nạn tại Thái lan với nhiều nick name khác nhau, thậm chí ông Nguyễn Phùng Phong cùng kết hợp với một người tỵ nạn đã định cư tại Đan Mạch, là LÊ HUY TÂM, quay trở lại sống lậu tại Bangkok với giấy tờ giả mang một tên Thái  lan cũng giả, đã lập ra những trang blog để đăng tải những bài đánh phá đó. Hiện LÊ HUY TÂM đang làm tour guide cho một công ty du lịch tại Bangkok, với nick name là Lee, Chúng tôi xin gởi đến quý vị bài viết sau đây để quý vị hiểu được ông Nguyễn Phùng Phong là ai, tai sao lại dùng những lời lẽ hạ cấp để đánh phá những người tỵ nạn khác. Kính mời quý vị cùng theo dõi:

NPP

Chủ nhà chứa Bình Phong
Kính thưa quý vị,
Kính thưa quý thân hữu cùng quý chiến hữu,
Từ năm 2006 trở lại đây, trên môt số trang mạng xuất hiện một số bài viết ký tên là cựu đại úy biệt kích Mỹ, cựu tử tù trại A 20 Xuân Phước, cũng như một số bài trả lời phỏng vấn trên các báo đài của người Việt hải ngoại mà người trả lời phỏng vấn cũng xưng danh là cựu đại úy Biệt Kích Mỹ Nguyễn Phùng Phong . Gần đây Liên Hội Chiến Sỹ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (LHCSVNCH) lại nhân được yêu cầu của Tiến Sỹ Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc điều hành Ủy Ban Cứu Trợ Thuyền Nhân Boatpeople SOS, xin cứu giúp một đại úy mũ xanh đã tỵ nạn chính trị ở Cambodge suốt 17 năm xin được tái định cư theo diện tỵ nạn chính trị. Chúng tôi đã liên lạc với Nha Kỹ Thuật Sở Liên Lạc để sưu tra hồ sơ của đại úy biệt kích Nguyễn Phùng Phong, sinh năm 1947, nguyên đại đội trưởng một đại đội Biệt Kích Mỹ, tùng sự tại căn cứ Biệt Kích thuộc đồn biên phòng An Khê, theo hồ sơ do Tiến Sỹ Nguyễn Đình Thắng chuyển đến nhờ trợ giúp, chúng tôi cũng đã liên lạc được với hầu hết anh em biệt kích quân cũng như sỹ quan biệt kích hiện đang định cư tại Hoa Kỳ để sưu tra hồ của viên đại úy mũ xanh này hầu có thể can thiệp với Cục di trú Hoa kỳ cho trường hợp này, nhưng rất tiếc là trong văn thư lưu trữ của Nha Kỹ Thuật, Sở Liên Lạc không hề có tên Nguyễn Phùng Phong là đại úy biệt kích hay chỉ là  biệt kích quân. Lực lượng biệt kích Mỹ tại Việt nam cũng không đông, nên anh em hầu như biết nhau hết, nhưng cũng rất tiếc là không có anh em biệt kích nào từng nghe tên Nguyễn Phùng Phong trong lực lượng biệt kích.
Gai Diem Phan Thi Be
Tú Bà kiêm Cựu Gái Điếm Phan Thị Bé
Với thiện chí cứu giúp cho một chiến hữu của lực lượng mũ xanh, theo yêu cầu của nhiều cá nhân, chúng tôi cũng đã liên lạc được với bộ phận lưu trữ hồ sơ quân bạ thuộc bộ quốc phòng Hòa kỳ, nơi đang lưu trữ tất cả hồ sơ quân bạ của sỹ quan, hạ sỹ quan và binh sỹ Việt nam Cộng hòa từng tham gia trong các đơn vị thuộc lực lượng đặc biệt của Mỹ tại Việt nam, nhưng rất tiếc là trong hồ sơ lưu trữ trên máy IBM cũng không có tên của đại úy, đại đội trưởng biệt kích Nguyễn Phùng Phong. Trong hồ sơ của quân trấn quân đoàn 2 thì có một người trùng tên là Nguyễn Phùng Phong sinh năm 1952 số quân 72-403-424 nguyên là binh nhì, thuộc sư đoàn 22 Bộ Binh, nhưng từ năm 1969 đến 1971, Nguyễn Phùng Phong bị giam giữ nhiều lần ở quân lao quân đoàn 2 về tội đào ngũ và bất phục tùng. Năm 1971, đào binh Nguyễn Phùng Phong ra tù, và được đưa vào trung tâm huấn luyện Quang Trung. Sau 3 tháng quân trường, Nguyễn Phùng Phong được đưa về sư đoàn 23 bộ binh, đến năm 1973, Nguyễn Phùng Phong bị thương nhẹ, chờ giám định y khoa để ra loại, thì tiếp tục bỏ ngũ hành nghề lái xe đò tuyến Saigon-Nha Trang.
Nguyen Phu Cuong con Trai Gai Diem Phan Thi Be
Theo hồ sơ của Hội Ân Xá Quốc Tế, trong tiểu mục danh sách tù nhân chính trị tại Việt nam thì năm 1979, Nguyễn Phùng Phong bị bắt tại Saigon do tham gia trong một tổ chức phục quốc và bị tòa án nhân dân thành phố HCM kết án 20 năm tù.
Trong thời gian thi hành án lệnh tại trại giam A 20 Xuân Phước, Nguyễn Phùng Phong đã trốn trại, đào thoát sang Cambodge xin tỵ nạn vào năm 1992 cùng với một người bạn tù khác là một viên sỹ quan tham mưu của Thiếu Tướng Bùi Thế Lân, thiếu úy Thủy Quân Lục Chiến Phan Văn Sơn, người có mức án 25 năm, người bạn tù này đã được tái định cư theo diện tỵ nạn tại Hoa kỳ vào năm 1997 (điện thoại  (+1)7144889218 ) . Riêng hồ sơ của Nguyễn Phùng Phong đã bị chính phủ Hoa kỳ từ chối nhập cư vĩnh viễn vì man khai lý lịch và tiếm quân hiệu quân hàm là sỹ quan biệt kích Mỹ.
PHIM VỀ TỆ NẠN BUÔN BÁN THIẾU NỮ VÀ TRẺ EM GÁI VIỆT NAM CỦA NGUYỄN PHÙNG PHONG  Ở CAMPUCHIA:
Nguyen Minh Canh con Trai Gai Diem Phan Thi Be
Nguyễn Minh Cảnh con trai cô gái điếm kiêm tú bà
Phan Thị Bé và công an cộng sản tên Nguyễn Văn Sô
Theo một cựu sỹ quan tùy viên của thiếu tướng Lê Minh Đảo, người cũng đã đến xin tỵ nạn tại Cao Ủy Liên Hiệp Quốc tại Cambodge cũng thời gian với Nguyễn Phùng Phong, vào đầu những năm 1992 và hiện đang định cư tại Phnom Penh, Cambodge gần 20 năm qua, thì không lâu sau khi đặt chân đến Cambodge ngay trong năm 1992, Nguyễn Phùng Phong đã chung sống với một má mì tên là Trần Thị Bình, một chủ nhà chứa, điều hành quán massage  Kennedy tức quán BÌNH-PHONG là quán gái lớn nhất Phnom Penh, ngoài ra Nguyễn Phùng Phong còn là một bố già của một băng đảng MAFIA chuyên bắt cóc tống tiền và buôn lậu ma túy, mà hiện nay đàn em của bố già đã bị vô tù vì những vụ bắt cóc tống tiền này. Năm 2006, khi Thị Bình bị bắt giam vì tội chứa gái và buôn người, đặc biệt là môi giới mua bán trinh gái vị thành niên thì Nguyễn Phùng Phong bắt đầu chung sống với một má mì khác mà gốc cũng là một gái làng chơi chuyên nghiệp trong thời UNTAC và sau thời UNTAC thì thôi nghiệp gái bán dâm để trở thành chủ đường dây buôn gái từ Việt nam qua Cambodge, tên là Phan Thị Bé nguyên là vợ của một cán binh cộng sản tại Châu Phú, An Giang. Theo một số người Việt tỵ nạn hiện đang tạm cư tại Cambodia thì Nguyễn Phùng Phong vẫn đang chung sống với má mì này cùng với ba người con của bà ta với chồng của bà ta là một cán binh cộng sản hiện vẫn còn ở tại Việt nam.
Nguyen Tuan Anh con Trai Gai Diem Phan Thi Be
(Nguyễn Anh Tuấn, con trai gái điếm hạ cấp thời UNTAC Phan Thị Bé và tên công an Việt Cộng Nguyễn Văn Sô – Khi đánh phá người tỵ nạn thì lấy nick là Nguyễn Văn Hưng-Thạc sĩ kinh tế)
Vào tháng 5 năm 2009 vừa qua, một số thân hữu hiện đang định cư tại Hoa Kỳ cũng nhiều lần liên hệ với Liên Hội Chiến Sỹ Quân Lực Việt Nam Công Hòa, yêu cầu chúng tôi giúp đở cho đại úy biệt kích Nguyễn Phùng Phong,  vì theo các thân hữu này thì Nguyễn Phùng Phong là em trai của Linh Mục Tuyên Úy Nguyễn Phùng Tuệ, nguyên chánh xứ Phủ Cam, chúng tôi cũng đã liên hệ với Tòa giám mục Phủ Cam để xin xác minh hồ sơ nhân thân của Nguyễn Phùng Phong và linh mục Nguyễn Phùng Tuệ, thì được biết rằng Linh Mục Nguyễn Phùng Tuệ sinh năm 1928 trong khi đó cụ thân sinh của Nguyễn Phùng Phong là Nguyễn Phùng Hiếu và vợ đều sinh năm 1918 – Nghĩa là ông bà Nguyễn Phùng Hiếu chỉ lớn hơn Linh Mục Nguyễn Phùng Tuệ 10 tuổi- Điều này cho thấy Linh Mục Nguyễn Phùng Tuệ không thể nào là con của ông bà Nguyễn Phùng Hiếu hay anh trai của Nguyễn Phùng Phong được.
Để kết thúc cho bài bạch hóa sự việc man khai  hồ sơ và tiếm quận hiệu, quân hàm “cựu đại úy Biệt Kích Mỹ” này, chúng tôi xin có lời nhắn gởi  đến các nhà dân chủ đang đấu tranh chống bạo quyền cộng sản trong nước rằng, đối với các tổ chức của Liên Hiệp Quốc, cũng như đối với chính phủ Hoa Kỳ, xin quý vị đừng bao giờ man khai lý lịch hay ngụy tạo hồ sơ chứng cớ, nếu không, quý vị sẽ không bao giờ có cơ hội được tái định cư tại Hoa Kỳ hay bất cứ một đệ tam quốc gia nào theo chương trình tỵ nạn chính trị.
Washington Ngày  10 tháng 10 năm 2012
Liên Hội Chiến Sỹ QLVNCH

Comments

Display comments as (Linear | Threaded)

Ông Nguyễn Phùng Phong là “em ruột” cha Tuệ ?? Tôi gọi LM Nguyễn Phùng Tuệ bằng Cậu và cha Tuệ chỉ có một người em trai là Nguyễn Phùng Trân,cố nhiên tôi cũng gọi bằng Cậu,hiện đang sống tại VA.

#1 swan42 on 2010-07-10 11:29 (Reply)
Tôi ở tù cùng trại A 20 Xuân Phước với ông Nguyễn Phùng Phong và Phan Văn Sơn, mà trong trại thường ghép chung tên của hai vị này là Phong Sơn, vì họ sống với nhau như đôi uyên ương vậy. Thiếu Úy Phan Văn Sơn mức án 25 năm, Nguyễn Phùng Phong án 20 năm chứ làm gì có 2 bản án tử hình: Chỉ cần một bản án tử hình thì đã đi đứt rồi, chứ hai bản án tử hình mà vẫn được đi làm dịch vụ kinh té cho trại, điều hành một cửa hàng Căn Tin cách trại 20 km, hàng tuần đều lái xe về Tuy Hòa và Nha Trang để mua hàng cho Căn Tin..(rồi lo lót vài cây vàng để được trại cho trốn trại bán công khai)… vậy thì bọn Việt Cộng nhân đạo quá rồi! Đừng dại mồm dại miệng vậy ông Phong ơi!
#2 TU CUONG on 2010-09-05 03:08 (Reply)
Thưa quý vị, tôi Thạch Chợn, cũng là một cựu tù nhân của trại A 20 Xuân Phước, là 1 trong 5 người cùng trốn sang Cam-Pu-Chia tỵ nạn, sau khi mỗi người có một cách khác nhau để rời khỏi nhà tù A 20 Xuân Phước. 5 người mà tôi đề cập đến đây gồm Cựu Đại Úy, Đại Đội Trưởng Biệt Kích Mỹ Nguyễn Phùng Phong, Cựu Thiếu Úy Hồ Long Đức, Lê Huy Tâm tức Tâm Nổ, Cựu Thiếu Úy Thủy Quân Lục Chiến Phan Văn Sơn và tôi. Ở Cam-Pu-chia, Hồ Long Đức buôn ma túy, Đại Úy Nguyễn Phùng Phong mở quán gái Bình Phong sau khi lấy một má mì tên Bình, Lê Huy Tâm mở quán gái Kim Anh sau khi lấy một má mì tên Kim Anh… Đó là tất cả những gì tôi biết về những người bạn tù của tôi sau khi đọc xong những thông tin trong bài viết trên đây.
#3 Thạch Chợn on 2010-09-08 02:46 (Reply)
Tôi tên là Ngô Văn Tài, trước khi sang Hoa Kỳ định cư vào tháng 2 năm 2010 vừa qua, tôi cũng từng phải tỵ nạn tại Cam Bốt và Thái Lan với “Cựu Đại Úy Biệt Kích Mỹ Nguyễn Phùng Phong”. Chúng tôi đã nghi ngờ những thông tin này ngay từ đầu khi thấy ông “Cựu Đại Úy Đeo Lon Mỹ, Ăn Lương Mỹ” này làm chủ quán Mát-Xa kiêm nhà chứa Bình Phong và điều hành cả một hệ thống Xã Hội Đen chuyên bắt cóc tống tiền tại Cam-Bốt. Ở Thái lan thì Bố Già Nguyễn Phùng Phong lại kết hợp Lê Huy Tâm tức Tâm râu làm Sẽ Tour, chuyên đưa đón các quan chức của CSVN sang Thái chơi gái… thì làm sao tin được ngữ ấy là cựu đại úy Biệt Kích Mỹ! Mọi thông tin chi tiết xin quý vị liên lạc với 1) bà Vương Thị Viếng  (+855)92613224  Hoặc Bà Lê Thị Thu Sang  (+1)7146365407  (+1)7143168984
#4 Ngô Văn Tài on 2010-09-18 12:13 (Reply)
Tôi cùng vụ phục quốc với anh Nguyễn Phùng Phong và cũng bị bắt chung ra tòa chung và ở tù chung… Vì tôi quá nghèo nên phải ở tù cho đến ngày mãn án, còn anh Phong ở tù thì sướng như vua: Lo  lót để được đi làm dịch vụ kinh tế cho trại ở một canteen cách trại gần 20km ở La-Hai, rồi lại tiếp tục lo lót để trại “cho” trốn đi Cam bốt tỵ nạn. Trong thời gia ở trại, thiếu úy Phan Văn Sơn dạy cho anh Nguyễn Phùng Phong 4 phép tính cộng trừ nhân chia, nhưng anh Phong chỉ học được 2 phép tính cộng và trừ, còn nhân và chia thì không thể học được: Quý vị có thể nào tin được một Đại Úy Biệt Kích Mỹ, hay đại úy QLVNCH mà không biết làm toán cộng trừ nhân chia không? Đó là sự thật về anh Nguyễn Phùng Phong. Quý vị cứ liên lạc với Thiếu Úy Phan Văn Sơn đi thì rỏ. Tôi cũng có nghe trong thời gian ở Cam Bốt anh Phong chứa gái mại  dâm và các quan chức ở Đại Sứ Quán Việt Nam ở Phnompenh thường ghé lại đó hành lạc, bây giờ lại kết hợp với TÂM Nổ làm sex tour nữa thì càng khó tin một người có nhân cách như vậy lại là cựu đại úy Biệt Kích Mỹ. Đừng bôi nhọ sỹ quan QLVNCH như vậy nữa anh Phong ơi!
#5 Minh Tâm on 2010-09-25 08:20 (Reply)
Kính Thưa quý chiến hữu, Rỏ ràng là anh Nguyễn Phùng Phong bôi nhọ QLCNCH khi đã tự nhận mình là cựu đại úy!
Tôi là Huỳnh Minh Tâm, tham gia chung vụ phục quốc, với anh Phong, bị bắt chung, ra tòa chung và cũng ở tù chung với anh Phong và các chiến hữu. Tại trại tù A 20 Xuân Phước, Thiếu Úy Phan Văn Sơn phải dạy cho anh Phong cả 4 phép tính cộng trừ nhân chia, nhưng anh Phong chỉ học được cộng trừ, còn nhân chia thì vẫn chưa học được… Như thế có thể là đại úy, là sỹ quan của QLVNCH được chăng? Quý vị cứ gọi điện cho Thiếu Úy Phan Văn Sơn đi thì rỏ. Ở Cam Pu Chia, tôi cũng được nghe anh Phong làm chủ quán gái mại dâm lớn nhất Phnom Penh, nơi mà các quan chức của CSVN tại đại sứ quán Việt cộng ở Phnom Penh vẫn thường xuyên ghé qua hành lạc… Rồi giờ đây ở Bangkok anh Phong lại kết hợp với Tâm “Nổ” làm sex tour nữa… thí làm sao ai có thể tin được một cựu sỹ quan QLVNCH là có nhân cách như thế!
#6 Huỳnh  Minh Tâm on 2010-09-27 01:11 (Reply)

Người dân Huế và những người từng sinh sống làm việc ở Huế từ năm 1960 đến 1970 không ai không từng nghe đến 3 nhân vật ĐẠI BẤT HẢO của chốn Kinh Kỳ ấy là TRỌNG HÊ, PHÚ RỖ và PHONG HIẾU. Đây là 3 đại du đãng mà người Huế quen gọi là dân Bagner. PHÚ RỖ bị một nhân dân tự vệ bắn chết tại một nhà hàng ĐẠI HÀN gần Dòng Cứu Thế vào khoảng năm 1971. TRỌNG HÊ và PHONG HIẾU cũng biệt tích từ dạo ấy, không ngờ bây giờ nghe được PHONG HIẾU lên được chức đại úy đại đội trưởng biệt kích Mỹ!

#7 Nguyễn Hữu Lượng on 2010-12-09 04:18 (Reply)

 

Ông Nguyễn Phùng Phong hiện có một bà chị là Masoeur ở Mỹ, hại người anh trai, một em trai cũng đang ở Mỹ, cả con gái của ông Phong cũng đang ở Mỹ nữa, nhưng tất cả họ đều từ bỏ ông Phong suốt mấy chục năm qua không liên lạc không trợ giúp gì cho ông Phong mà cứ để cho ông ấy ăn mày cộng đồng khắp nơi cũng chỉ vì cái thành tích bất hảo của ông ấy trong quá khứ cũng như hoạt động buôn người và chứa gái mại dâm của ông ấy trong mấy năm qua ở Cambodia. Tôi đã liên lạc với Thiếu úy Phan Văn Sơn hiện ở Nam Cali (714)4889218 và biết được tất cả thông tin này.

#8 Thúy Phượng on 2011-3-22 02:18 (Reply)

 

Chuyện Ông Nguyễn Phùng Phong làm chủ quán gái BÌNH PHONG lớn nhất thành phố Nam Vang với tài sản lên đến hơn 3 triệu đô la thì ai mà không biết? Chuyện ông Nguyễn Phùng Phong là bố già trong thế giới xã hội đen chuyên bắt cóc tống tiền ở Nam Vang từ những năm cuối thế kỷ trước cho đến đầu những năm 2000 thì ai cũng biết, nhất là ông Phong có cả tàu Viễn dương để buôn lậu ma túy từ Nam Mỹ về Đông Nam Á, và ông Phong từng có cả một dàn xế hộp đắt tiền, đi đâu cũng có 2 vệ sỹ thì cũng nhiều người biết nhưng có một điều rất ít người biết ấy là ông Nguyễn Phùng Phong đã hợp  tác với cơ quan tình báo Cam-Pu-Chia làm việc dưới trướng của tướng Van Na, cục trưởng cục tình báo và ông Phong cũng đã hợp tác với Đại Sứ Quán Việt nam ở Nam vang cũng như với cục tình báo A42 của CSVN, và cũng vì không biết điều này mà ông Nguyễn Sỹ Bình, chủ tịch đảng Nhân Dân Hành Động đã mời ông Phong hợp tác, và trong một buổi họp Xứ Bộ Chùa Tháp tại khách sạn PRESIDENT, ông Phong đã mật báo với cục tình báo Cam-Pu-Chia và cơ quan an ninh Việt nam hốt trọn ổ Trung Ương Đảng Nhân Dân Hành Động và Lãnh Đạo Xứ Bộ Chùa Tháp xộ khám hết là vậy.

Trương Kim Đời (Út Thy  (+855)12542209 .

#Trương Kim Đời on 2011-10-02 04:12 (Reply)

THÔNG TIN THÊM VỀ HOẠT ĐỘNG TÌNH BÁO CỦA TRÙM BUÔN NGƯỜI VÀ KINH DOANH THÂN XÁC PHỤ NỮ NGUYỄN PHÙNG PHONG

“Cựu tử tù, cựu đại úy đại đội trưởng Biệt Kích Mỹ”
Nguyễn Phùng Phong – Trùm buôn người và
kinh doanh thân xác phụ nữ vớí thâm niên 17 năm
Làm chủ nhà chứa lớn nhất Phnom Penh:
Quán BÌNH PHONG – PHONG KENNEDY
Thưa quý vị,
 
Gần đây trên các diễn đàn xuất hiện một số thư đánh phá, nhằm thị phi, bôi nhọ và gây chia rẽ trong cộng đồng những người Việt tỵ nạn tại Bangkok, nhưng thư đánh phá xuất phát từ một số địa chỉ như sau:
1. Đáp Đền Sông Núi <dapdensongnui@gmail.com>
5.”Cựu Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Đồng Tháp” <lhcsvdhdt@gmail.com>, ….
 
Thực chất đây là việc làm của một Trùm Buôn Người Và Kinh Doanh Thân Xác Phụ Nữ ở Campuchia với thâm niên 17 năm làm chủ nhà chứa BÌNH PHONG -sau này đổi tên là PHONG KENNEDY.
Ngoài việc làm chủ một nhà chứa lớn nhất thành phố Phnom Penh, Chuyên lừa gạt các cháu gái vị thành niên người Việt, tuổi từ 8 đến14 để bán trinh cho các Óc Nha (Đại Gia) Campuchia và các khách làng chơi quốc tế, Trùm buôn người NGUYỄN PHÙNG PHONG còn là trùm Xã Hội Đen ở Campuchia, chuyên buôn lậu ma túy đường dài từ Nam Mỹ về cảng Kampong som, Campuchia rồi bắt đầu phân phối cho khu vực Đông Nam Á và Châu Á – bằng một TÀU VIỄN DƯƠNG chuyên dụng đê buôn ma túy do Nguyễn Phùng Phong sở hữu.
 
Bên cạnh đó, Nguyễn Phùng Phong cũng là một Bố Già trong một tổ chức bắt cóc tống tiền ở Campuchia trong sự phối hợp với một bắng nhóm xã hội đen cộm cán đeo lon tướng tá ở xứ Chùa Tháp.
 
Năm 2006 vợ của Nguyễn Phùng Phong là thị Bình bị bắt quả tang buôn bán gái vị thành niên, mà theo các thám tử của IOM trong một “dự án chống buôn người và bảo vệ nạn nhân” thì vợ chồng BÌNH PHONG đã bán trinh trên 360 bé gái tuổi từ 8 đến 14. Khi thị Bình đi tù, Nguyễn Phùng Phong lấy ngay một cô gái điếm đang bán dâm trong nhà chứa của mình là PHAN THỊ BÉ, nguyên là vợ của một công an thị Trấn Cái Dầu, huyện An Phú, tỉnh An Giang, bỏ chồng sang Campuchia làm gái bán dâm cho các binh lính của cơ quan quyền lực lâm thời tại Campuchia UNTAC.
 
Ngoài cô vợ Phan Thị Bé ra, NGUYỄN PHÙNG PHONG hiện đang cưu mang 3 đứa con của cô gái điếm này với tên công an cộng sản Nguyễn Văn Sô, ấy là 1. Nguyễn Phú Cường, bỏ lại vợ và con ở lại Campuchia để mong được đi Canada đổi đời. 2. Nguyễn Minh Cảnh độc thân, và 3. Nguyễn Tuấn Anh tức “thạc sỹ kinh tế” Nguyễn Văn Hưng, tốt nghiệp trường đại học kinh tế ấp 4 Kinh Xáng Vịnh Tre, huyện An Phú, An Giang – là chuyên gia đánh phá với những lời lẽ rất hạ cấp.
PHIM VỀ T ỘI ÁC BUÔN BÁN THIẾU NỮ VÀ TRẺ EM GÁI VIỆT NAM CỦA NGUYỄN PHÙNG PHONG Ở CAMPUCHIA:
Trong thời gian làm chủ nhà chứa ở Phnom Penh, Campuchia, Nguyễn Phùng Phong từng được đại sứ quán của CSVN tặng 6 bằng khen vì đã có thành tích tạo công ăn việc làm cho các chị em phụ nữ, thiếu nữ và thiếu nhi Việt Nam. Cũng như những thành tích về việc đã cộng tác với đại sứ quán Việt cộng ở Phnom Penh, chuyên báo cáo những tổ chức Phục Quốc của người Việt ở Campuchia để CSVN bắt bớ dập tắt các chiến dịch “sang sông” ngay từ trong trứng nước.
 
Đó là lý do NGUYỄN PHÙNG PHONG đã tỵ nạn 17 năm qua rồi, nhưng vẫn không được đi tái định cư ở bất cứ quốc gia nào.
 
Hiện nay NGUYỄN PHÙNG PHONG đang kết hợp với 3 con trai của vợ và tên công an cộng sản Nguyễn Văn Sô để đánh phá thị, phi bôi nhọ những người tỵ nạn, phải chăng Nguyễn Phùng Phong đang thực hiện nghị quyết 36 của đảng cộng sản Việt Nam nhằm phân hóa cộng đồng người Việt tỵ nạn?
 
Nếu thực sự ông Nguyễn Phùng Phong là một cựu tử tù, cựu đại úy biệt kích Mỹ, sao lại tồn tại suốt 17 năm tại Campuchia trong vai trò của một chủ nhà chứa BÌNH PHONG và PHONG KENNEDY lớn nhất Phnom Penh với thương vụ mua bán đến hơn 360 gái vị thành niên mà không bị cơ quan an ninh của CSVN sờ gáy?
 
Nếu thực sự Nguyễn Phùng Phong là người đấu tranh dân chủ thì không bao giờ làm công việc buôn bán, kinh doanh thân xác phụ nữ Việt Nam suốt 17 năm qua ở Phnom Penh.
 
Tất cả những hồ sơ buôn người và kinh doanh thân xác phụ nữ của Nguyễn Phùng Phong đều được lưu trữ tại cơ quan IOM, và Bộ Phụ Nữ Campuchia. Khi Thị Bình bị bắt đưa ra tòa năm 2006, Nguyễn Phùng Phong thoát án, nhờ man khai là người làm thuê trông coi nhà chứa cho Thị Bình chứ không phải là chồng chính thức của Thị Bình.
 
Chúng tôi đã liên lạc với IOM Campuchia để chuyển hồ sơ buôn người của Nguyễn Phùng Phong sang Hoa Kỳ, sau khi đệ nạp hồ sơ buôn người của Nguyễn Phùng Phong lên QUốc hội và Boojj Ngoại Giao Hoa Kỳ xong, chúng tôi sẽ công bố công khai để quý vị được rõ.
 
Chúng tôi vừa nhận được một phiên bản phim về tệ nạn buôn người do nhóm chúng tôi hợp tác với IOM Campuchia sản xuất – Phim do IOM Campuchia chuyển đến chúng tôi xin kính gởi đến quý vị trong đường link sau đây, xin quý vị bỏ ra 7,75 phút đê theo dõi đoạn phim ngắn này để hiểu rõ tội ác của những kẻ buôn người đối với đồng bào Việt Nam ruột thịt ở Miền Tây Nam Bộ cũng như ở Campuchia, đặc biệt là đối với các cháu thiếu niên nhi đồng bị lừa bán trinh cho các đại gia, sau đó bán tiếp các cháu vào các quán gái ở Campuchia và khu vực Đông Nam Á:
 
Kính mong được sự hợp tác của quý vị, cùng của các cơ quan nhân quyền quốc tế ngăn chặn nạn buôn người đang làm băng hoại giống nòi Lạc Việt của chúng ta, mà một trong những người kẻ buôn người này đang rất ngọt như mía lùi với quý vị trong lốt người tỵ nạn với danh nghĩa “Cựu tử Tù, Cựu Đại Úy Biệt Kích Mỹ” NGUYỄN PHÙNG PHONG
 
 
Washington DC ngày 26  tháng 11 năm 2012
 
Jimmy Nguyễn

CÁI XẤU, CÁI ÁC LÊN NGÔI? SỰ DỐI TRÁ LÊN NGÔI HAY MỘT KỊCH BẢN QUÁ TỒI CỦA ĐẠO DIỄN HUỲNH NGUYÊN ĐẠO THÔNG TÍN VIÊN RFA VÀ HAI DIỄN VIÊN NGUYỄN PHÙNG PHONG VÀ NGUYỄN VĂN MƯỜI

 

Kính thưa quý vị,
 
Tôi là một thường dân tên Nguyễn Phước Lành hiện đang sinh sống tại thành phố Gothenburg, Thụy Điển. Vào đêm 28 tháng 11 tôi đọc được trên trang blog tỵ nạn Bangkok của ông Nguyễn Phùng Phong và dược tin ông Nguyễn Phùng Phong cùng 3 người tỵ nạn khác vừa bị cảnh sát Thái bắt, một số anh em chúng tôi đóng góp gởi một số tịnh tài sang giúp đỡ cho các anh em đang gặp nạn. 
Tôi gởi email vào địa chỉ Nguyễn Văn Hưng nguyenvanhung416@gmail.com cũng là địa chỉ của ông Nguyễn Phùng Phong admin trang blog này. Tiếc thay ông Phong ngộ nhận chúng tôi là người xấu, muốn chơi khăm, nên ngay lập tức ông Nguyễn Phùng Phong trả lời thư tôi với lời lẽ vô cùng khiếm nhã và lưu manh mà tôi không thể nào trích dẫn ra đây được. Đoạn cuối ông Phong viết rằng:
 
Nói thật là anh và các bạn của anh bị lừa rồi. Nhóm vừa bị bắt chúng tôi phải bỏ ra 3 ngàn Baht cho cảnh sát Thái bắt giúp để chúng tôi đi tù cho sớm được đi định cư thôi. Tôi chẳng còn gì để mất, có quy chế 21 năm coi như không, còn ông Mười bị chậm kết quả phỏng vấn, 2 người Thượng vừa mới đậu quy chế biết Y Soái nhờ ở tù nên đi Mỹ định cư sớm, họ muốn được UNHCR cho đi định cư thì tìm cách khổ nhục kế thôi.
Tôi và ông Mười thì ở tù quen rồi, còn người Thượng ở tù sướng hơn ở nhà anh bị họ lừa vậy mà không biết chi mô răng rứa, rứa là răng?”.
 
Dến ngày 29 chúng tôi lại nghe 1 audio clip trên diễn đàn Pal Talk của Chim Quốc Quốc, nghe 2 ông Phong và Mười tán hươu tán vượn rằng đang bị giam ở IDC, rằng bị đánh đập, bị còng tay vào xe chuyên dụng và mục sư Ngô Đắc Lũy là người báo cảnh sát bắt họ.
 
Trước hết tôi thấy không ổn khi so sánh nội dung thư ông Phong trả lời email của tôi và cái audio clip đó. Tôi tìm hiểu thì thấy rằng đây là kịch bản của HUỲNH NGUYÊN ĐẠO, một thông tín viên dự bị của RFA tại Bangkok, mà hai diễn viên Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn Văn Mười diễn xuất quá kém:
 
1. Mục sư Lũy từng ở cùng nhà với ông Phong gần 1 năm và chính là người giúp đỡ mọi loại hồ sơ pháp lý cho ông Phong cùng vợ của mới của ông Phong và 3 con trai của cô vợ đó để họ đều được UNHCR tại Bangkok công nhận tư cách tỵ nạn. Vì có một số bất hòa cá nhân, mục sư Lũy phải chia tay đi ở riêng, và không còn trợ giúp cho ông Phong một cách trực tiếp được nữa, nên ông Phong đặt chuyện, vu khống mục sư Lũy là người xấu để mưu hại mục sư Lũy thôi. Sự thật thì khi ở Cam bốt ông Phong chính là người làm việc cho đại sứ quán VC và đã nhiều lần gởi báo cáo đến đại sứ quán VC báo cáo những hoạt động tôn giáo cũng như trợ giúp người tỵ nạn của mục sư Lũy. Đó là cái phao để ông Phong sống được ở Phnom Penh an toàn suốt 17 năm.
 
2. Khi chúng tôi liên lạc với BPSOS thì họ cũng hoàn toàn không biết tin tức gì vè vụ bắt bớ này. Khi chúng tôi liên lạc đến cục cảnh sát di trú Thái Lan thì họ cũng báo tin rằng trong tháng 11 chỉ có hàng trăm người Myanmar và Cao Miên bị bắt chứ không có người Việt Nam nào bị bắt, kể cả Thượng và Kinh.
 
3. Văn Phòng IDC (Immigration Detention Center) cũng cung cấp thông tin cho chúng tôi rằng trong suốt tuần qua không có người Việt Nam nào bị bắt và đưa vào giam giữ nơi đây. Nhân viên nơi đây cho chúng tôi biết rằng, những người nhập cư trái phép bị bắt phải được đưa ra tòa xét xử tội nhập cư trái phép và đóng phạt 3.000 Baht tức 100 $ xong mới được đưa vào đó giam giữ chưa ra tòa thì chưa được vào IDC đâu nhé!. Khi vào IDC thì không có bất cứ ai được sử dụng điện thoại, kể cả những người sắp bị trục xuất về nước hoặc những người sắp đi định cư ở đệ tam quốc gia. Vậy làm sao từ IDC mà ông Phong, ông Mười được dùng điện thoại để trả lời phỏng vấn Chim Quốc Quốc được? Đại dối trá!
 
4. Người Thái rất có tinh thần thượng tôn pháp luật, và bài ngoại, cho nên khi có người nước ngoài bị cảnh sát nước họ bắt người dân họ rất “sướng”. Cho nên không thể có chuyện một số người bán hàng chung quanh nói với ông Mười như trong clip rằng:  “Chúng tôi thấy ông bụng bự vừa đi qua đi lại đây” Ôi, nghe thúi quá ông Mười ơi! Ông Mười nói trong clip là không biết Tiếng Thái, làm sao ông nghe được câu nói đó của người Thái hả ông Mười?
 
5. Ông Phong nói trong clip rằng “Cảnh sát nói rằng : Có người vu cáo với chúng tôi rằng các ông buôn bán ma túy” Ha ha ha – Nói láo mãi nên lòi đuôi cáo ra rồi! Cảnh sát của bất cứ một quốc gia nào, của bất cứ nền văn hóa nào cũng không bao giờ tiết lộ với nghi can hoặc bị can những câu “ân tình” như thế! Đi học nghiệp vụ cảnh sát trước đi, rồi nói láo sau ông Phong ơi!
 
6. Mục sư Lũy cũng là người tỵ nạn, cũng là người nhập cư trái phép, cũng là đối tượng bị truy bắt ở Thái, có gan cóc tía không mà mục sư Lũy dám đi gặp cảnh sát hả ông Phong ông Mười?
 
7. Trong clip ông Mười tiết lộ rằng các ông Phong Mười, Lê Nguyên Hồng, Lưu Huy đã từng tố cáo mục sư Lũy hồi tháng trước…. như vậy là các ông đã từng hại người tỵ nạn rồi, sao bây giờ ăn ngược nói ngạo rằng ông Lũy tố cáo  để hại các ông?  Và giả sử ông mục sư Lũy có tố cáo các ông như lời các ông vu không trong clip, thì cũng là chuyện nguyên nhân và hậu quả, chuyện có lửa nên có khói đó thôi. Nhưng chúng tôi đã có bằng chứng các ông không hề bị bắt: Vừa qua thông tin từ cảnh sát, từ luật sư của UNHCR, của nhân viên Trung Tâm giam giữ người nhập cư phép IDC, và cả lời khẳng định của ông Phong ở trên là “tất cả chúng tôi đã bị lừa!” Ngay cả việc các ông trả lời cuộc phỏng vấn của Chim Quốc Quốc “Từ trong trung tâm IDC” cũng đã tố cáo cái gian dối, cái lường láo của các ông rồi.
 
Tôi xin có lời khuyên với các ông như sau: Kẻ thù chung của chúng ta là CỘNG SẢN VIỆT NAM, hãy đấu tranh để giải thể chế độ cộng sản cứu nguy cho dân tộc, đừng vì cần vận động sự trợ giúp của đồng bào hải ngoại mà phải đánh mất lương tri, vu khống hãm hại lẫn nhau như thế này thì cộng sản sẽ còn đè đầu cởi cổ đồng bào mình thêm nhiều chục năm nữa. 
 
Hãy cảm thấy xấu hổ với chính mình mỗi khi phải bịa chuyện, phải nói dối, nói láo!
 
Hãy cảm thấy mình bất lương và gian ác khi làm chứng gian để hãm hại những người khác.
 
Hãy chịu khó làm người đi hai ông Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn Văn Mười, dù làm người khó lắm! “Vi nhân nan! Vi Cẩu dị!”: Làm người thì khó làm chó thì dễ, dẫu vậy hãy cố gắng mà làm người hai ông nhé.
 
Chúc hai ông thành công
 
Nguyễn Phước Lành

MỘT THỦ ĐOẠN ĐÊ HÈN VÀ ĐỐN MẠC CỦA NGUYỄN PHÙNG PHONG VÀ NGUYỄN VĂN MƯỜI

 10angten
Mục Sư Lũy giúp ông Mười trong phong mổ mắt
Ngô Văn Tài (Nguyên là người tỵ nạn tại Thái Lan UNHCR NI# 22984)
Kính thưa quý vị,
 
Vào sáng ngày 29 tháng 11 năm 2012 trên trang blog của Diễn Đàn Hội Luận Và Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam xuất hiện một audio clip do 2 ông Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn Văn Mười, trả lời phỏng vấn Chim Quốc Quốc, trình bày rằng họ hiện đang ở trong trung tâm giam giữ người nhập cư bất hợp pháp IDC, trong audio clip cả Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn Văn Mười đều một mực cho rằng họ hiện đang ở trong nhà giam IDC và rằng việc họ bị bắt là do mục sư Ngô Đắc Lũy báo với cảnh sát để cảnh sát bắt họ với nhiều chi tiết vu khống đến trơ tráo.
 
Trước hết, chúng tôi đã nhờ Luật sư của Speak Up For The Poor giúp giải liên lạc với tất cả các đồn cảnh sát ở khu vực Ding Daeng, Huai Kuang và Sở Chỉ huy cảnh sát di trú để hỏi về 4 người Việt Na bị bắt vào hôm 28 tháng 11 vừa qua, nhưng tất cả hồ sơ lưu trữ trên computer của những cơ sở này đều không có tên Nguyễn Phùng Phong, Nguyễn Văn Mười, Siu A Nem và Siu Phạm, như thong báo trên trang Blog của ông Nguyễn Phùng Phong. Luật sư Anderson cũng vào tận IDC để tìm thì cũng không có tên bất cứ người Việt Nam nào bị bắt trong suốt tuần vừa rồi.
 
 
Luật sư Anderson đến gặp chủ quán cà phê TOUCH để tìm hiểu thì được chủ quán James cho hay chiều hôm đó có một phụ nữ Việt nam ở nước ngoài đến quán cùng với ông Nguyễn Phùng Phong, Nguyễn Văn Mười cùng 6 người Việt khác, họ mở valise ra và chia nhau quần áo cùng đồ chơi trẻ em và nhờ vợ chủ quán quay phim, chụp ảnh hoạt động chia quà này rồi họ chia tay ra về.
Khi ông Mười, ông Phong cùng một thanh niên người Thượng bước ra ngoài, thanh niên nhìn thấy cảnh sát nên vùng bỏ chạy, do vậy cảnh sát đã nghi ngờ thanh niên này làm việc bất minh, nên bắt lại, và do thanh niên này có ý bỏ chạy nên cảnh sát còng tay lại, cảnh sát cũng gọi ông Phong, ông Mười đến để hỏi han gì đó.
 
Trong lúc này số anh em còn ngồi lại trong quán đã gọi luật sư của cao ủy đến kịp thời can thiệp, nên tất cả đã được thả về ngay tại chổ.
 
Hoàn toàn không có xe chuyên dụng như ông Phong nói, cũng không có xe TOYOTA 16 chổ ngồi như ông Nguyễn Văn Mười nói.
 
Vậy ông Nguyễn Phùng Phong và ông Nguyễn Văn Mười xây dựng vỡ kịch đó để vận động tiền của các tổ chức cá nhân người Việt ở hải ngoại là việc đã rất rõ ràng.
 Luy Phong Tai
Mục sư Ngô Đức Lũy, Nguyễn Phùng Phong và Ngô Văn Tài
Nhưng việc cả hai ông Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn văn Mười vu cáo mục sư Ngô Đắc Lũy báo cảnh sát bắt họ như trong audio clip là với mục đích gì? Bản thân mục sư Ngô Đắc Lũy cũng là người tỵ nạn, tức là cũng là người nhập cư trái phép, nên gặp cảnh sát cũng phải trốn, nếu không cũng bị bắt giam, vậy thì làm sao mục sư Ngô Đắc Lũy dám đến gặp cảnh sát để báo cho cảnh sát bắt những người khác được?
 
Ông Nguyễn Văn Mười từng được mục sư Ngô Đắc Lũy nhừng cho phần cơm của ông ấy ở  BRC suốt nhiều tháng, Mục sư Lũy vẫn thi thoảng giúp đỡ tiền bạc cho ông Nguyễn văn Mười,  và cũng cho tá túc trong hội thánh của Mục sư Lũy nhiều tháng, ngày ông mười đi mổ mắt, mục sư Lũy cũng phải nghỉ việc để vào trong phòng mổ để phiên dịch cho suốt cuộc giải phẫu. Vậy ông Nguyễn văn Mười vu cáo mục sư Ngô Đắc Lũy với những lời lẽ vu không bịa đặt, trong khi ông Mười không hề bị bắt bớ gì cả, điều này có nghĩa là gì? Ông Nguyễn Văn Mười có còn chút nhân cách và liêm sỷ nào không?
Pastor Ngo Dac Luy
 
Ngô Đắc Lũy-Thích Giác Luận- Nguyễn Phùng Phong
Việc ông Mười ra khỏi hội thánh là do ông Mười hãm hiếp một tín hữu ngay trong hội thánh là bà Thạch Thi Phay, nên sau đó ông Mười tự ý chuyển đi vì quá xấu hổ, chứ mục sư Lũy đâu có đuổi ông Mười đi, sao lại biến ân thành oán để vu khống hại người như thế ông Nguyễn văn Mười ơi!
Còn ông Nguyễn Phùng Phong khi còn ở Cambodia chứa gái mại dâm và bán trinh gái vị thành niên đáng lẽ ra cả hai vợ chồng cùng phải đi ở tù, nhưng trong hồ sơ ở dự án chống buôn người, mục sư Lũy đã dịch rằng ông Nguyễn Phùng Phong là người làm thuê chứ không phải chồng bà Bình, nhờ vậy mà ông Nguyễn Phùng Phong thoát án tù.
 
Khi chạy sang Thái Lan, chính mục sư Lũy đã làm việc không mệt mõi với cao Ủy hàng tháng trời cho cả trường hợp ông Phong, sau đó, mục sư Lũy cũng lập hồ sơ cho cô vợ mới và 3 đứa con của cô ấy vào form của ông Phong để cả 4 mẹ con cô vợ ấy đều được cấp quy chế tỵ nạn với lý do mà mục sư Lũy bịa ra là “BẠO HÀNH GIA ĐÌNH” trên đường về nhà có cả tôi ngồi chung xe, Ông nguyễn Phùng Phong cảm động quá, nên nói rằng Lũy à từ nay em ỉa trên đầu anh, anh cũng không nói gì. Vậy mà ông mục sư Lũy chưa bao giờ ỉa lên đầu ông Nguyễn Phùng Phong lần nào? Sao ông Nguyễn Phùng Phong đã chơi xấu, chơi hèn, chơi đốn mạc với mục sư Ngô Đắc Lũy đến như vây hả ông Nguyễn Phùng Phong?
 
Năm 2009, tôi lỡ lời nói ra sự thật rằng 3 đứa con của cái lá đa nhão ấy là con của công an Việt cộng chứ không phải con của ông Nguyễn Phùng Phong, thì ông Nguyễn Phùng Phong đã thuê giang hồ Hải Phòng ở Bangkok chém tôi, may mà có Mục sư Lũy cảnh báo cho tôi, nên tôi luôn đề phòng, nhờ vậy mà tôi đã thoát nạn.
 
Tôi xin nhắn gởi đến anh em rằng cả hai anh em đã đến tuổi 60 cả rồi, hãy từ bỏ thói dối trá lươn lẹo và thói bất lương để đứng thẳng người lên chấm dứt chuổi đời bất lương bất nghĩa suốt 60 năm cuộc đời để làm người chân thật và lương thiện đi ông Phong, ông Mười ơi! 60 tuổi mà còn phải học để làm người lương thiện thiết tưởng cũng đã quá muộn rồi, nhưng muộn còn hơn không các anh ơi!
 
Ngô Văn Tài
 
Houston Texas – USA

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s