CXN_012613_2149_Ngưng đóng thuế, chúng nó sẽ hết tiền mà chết: Nợ thuế tăng cao (chây)

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Tấn Dũng_tôi đồ

Châu Xuân Nguyễn

Tôi hy vọng rằng những lời kêu gọi ngưng đóng thuế của tôi bắt đầu phát huy hiệu quả.
DN hãy đóng cửa lúc NV thuế đến, hoãn, chây lì thì chúng sẽ thất thu. Đây cũng là một lối tẩy chay sự lãnh đạo của ĐCS.
Hãy cố gắng lên, chiến thắng sẽ không xa lắm đâu.

CXN_010313_2076_Hãy lợi dụng tình hình này mà chây ỳ đóng thuế: Chỉ một phần tư doanh nghiệp Hà Nội còn nộp thuế TNDN

CXN_122712_2057_Kế sách chây ỳ đóng thuế đang làm ĐCS sợ rồi đây: Cưỡng chế 17 doanh nghiệp chây ỳ nợ thuếCXN_121912_2021_Hãy chây ỳ đóng thuế, phí vì ĐCS dùng nó trả nợ cho tham nhũng và bất tài: Bộ Tài chính ‘oằn lưng’ trả nợ thay doanh nghiệp xi măng (Đồng bành)

NVDT_012113_00073_Lời kêu gọi rất cần thiết cho Doanh Nghiệp Tư Nhân và đồng bào

CXN_011413_2107_Hãy cho chúng biết là người dân và DN nuôi chúng, không đóng thuế thì chúng chỉ bốc c.t mà ăn: Cơ quan thuế ‘nịnh’ doanh nghiệp để đòi nợ (comprehensive thuế)


Melbourne
26.01.2013
Châu Xuân Nguyễn
—–

http://www.thesaigontimes.vn/Home/doanhnghiep/phapluat/90976/No-thue-tang-cao.html

Minh Tâm
Thứ Sáu,  25/1/2013, 21:49 (GMT+7)
Phóng toThu nhỏ

Add to Favorites

In bài

Gửi cho bạn bè

Nợ đọng thuế tăng cao trong năm 2012. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Tính đến cuối năm 2012, tổng số nợ thuế trên địa bàn TPHCM ở mức 14.876 tỉ đồng. Khó khăn kinh tế đã làm cho nợ thuế tăng cao ở tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Theo số liệu vừa được Cục Thuế TPHCM báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013 diễn ra chiều ngày 25-1, số nợ thuế tính đến cuối năm 2012 đã tăng 73,89% (tương đương tăng 6.321 tỉ đồng) so với số 8.555 tỉ đồng vào cuối năm 2011.

Trong đó, nợ khó thu là 1.905 tỉ đồng; nợ chờ xử lý là 1.879 tỉ đồng; nợ chờ điều chỉnh là 1.089 tỉ đồng và nợ có khả năng thu là 10.003 tỉ đồng. Tất cả đều tăng mạnh so với cuối năm 2011.

Nếu xét theo khu vực kinh tế, tất cả các loại hình doanh nghiệp, từ doanh nghiệp ngoài quốc doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trung ương, doanh nghiệp địa phương… đều tăng số thuế nợ đọng. Trong đó, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tăng thêm 1.375 tỉ đồng, tương đương 83% so với cùng kỳ.

Nguyên nhân của tình trạng nợ thuế tăng cao được Cục Thuế TPHCM xác định là do nhiều doanh nghiệp có số nợ lớn đang lâm vào tình trạng giải thể, phá sản; doanh nghiệp gặp khó khăn nên kéo dài thời hạn nộp thuế hoặc tiền thuế đang trong tình trạng khiếu nại, khiếu kiện…

Kết thúc năm 2012, toàn Cục Thuế TPHCM đã thu được 6.095 tỉ đồng, chiếm 13,28% tiền thuế nợ trên số phải thực hiện đôn đốc.

Cục Thuế TPHCM xác định, năm 2013, tình hình còn rất khó khăn và đăng ký chỉ tiêu thu nợ với tổng số tiền thuế – tiền phạt (không bao gồm các khoản nợ không còn đối tượng để đòi, nợ phát sinh từ các khoản thu không giao trong dự toán và tiền thuế đã nộp ngân sách nhà nước đang chờ điều chỉnh) chiếm 7% trên tổng số thực hiện thu trong năm 2013.

4 comments on “CXN_012613_2149_Ngưng đóng thuế, chúng nó sẽ hết tiền mà chết: Nợ thuế tăng cao (chây)

 1. Quả thực với cái núi nợ mà chính phủ để lại, không biết cp hậu cs hay lớp kế tiếp lên thay sẽ ra sao. Chỉ có dân bị vắt kiện sức thôi.

  Tổng Trọng đang có chuyến công du châu Âu, không rõ có những mục đích gì. Liệu có nhờ TBản dãy chết cứu giúp hay sẽ có chuyển biến chính trường trong nước. Quả thực, cs nhiều mưu mẹo, quỷ kế lắm. Chắc sẽ còn ngoi ngóp được.

  Rồi đây, chính phủ sẽ tìm mọi cách để tồn tại. Thực sự chỉ có chờ đợi và làm theo ý kiến của chú CXN thôi. Nản toàn tập rồi.

  Like

 2. bọn cs này nó tìm trăm mưu nghìn kế để cướp của dân đó anh châu ạ,vừa qua em cũng có một công ty kinh doanh,do làm ăn thua lổ ct của em phải đống cửa,có nợ thuế năm triệu đồng,thế mà nhân viên thuế xuống đòi nợ chúng khong thấy ai ở nhà cả chỉ có một con chó bạc rê giử nhà,thế mà hôm sau chúng dẩn phái đoàn cưởng chế xuống bắt con cho bạc rê xinh đẹp của em mất

  Like

  • khốn nạn thật, chúng nó lấy để bán chia nhau chứ chúng làm gì nộp vào công quỷ đâu ??
   Anh Châu

   Like

   • Nhục lắm chú Châu à. Chúng nó làm đủ trò, chạy chức, chạy quyền mà nói là trong sạch, dân muốn ói, muốn ỉa vào đầu chúng nó. Nhưng phận là người dân đơn lẻ thấp cổ bé họng nên không thể làm gì được. Mới đây, chính quyền vào đập chết cả đàn gà người dân nuôi. Mẹ kiếp chúng nó. Không hiểu chúng là người hay ngợm. Tức điên mà không làm gì được

    Thằng nào cũng vì cái ghế, vì cái sổ hưu nên không dám hé răng gì, còn bao che cho nhau. Mong sao dân đồng lòng nổi loạn làm một cuộc đấu tranh giành quyền lực cho xong, rồi chọn người nào, nhóm nào có tâm, có tầm, có tài, vì dân, vì nước.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s