Thông tin cần biết ! MẶT THẬT CỦA VIỆT TÂN

xem tại đây:

Vừa rồi tôi có post mấy bài nói về VT trên các trang mạng nước ngoài, nội dung thì các bạn cũng đã đọc : sự thật về VT đã gian manh lừa dối đồng bào hải ngoại mấy chục năm. Các bạn nào cần tìm hiểu thêm các bài khác về VT thì cứ vào Google và search chữ VT lừa đảo là sẽ lộ ra hàng triệu bài.

Việc post bài trên là do tự do báo chí mà chính VT đang “đấu tranh” cho Việt nam vậy, nhưng cả một mớ cò mồi VT đến 3 tên xông vào đả kích, lăng mạ nên tôi tiện thể đưa ra những thông tin mà chính VT đã dùng trong cuộc đấu tranh dân chủ ở VN nhằm vận động, kiềm chế và bán đứng các nhà dân chủ.

Chiêu “Thóc đâu mà đãi gà rừng” : Mọi người đều biết ở Việt nam chỉ riêng ngân hàng thuộc nội địa mới được phép mở dịch vụ Western Union, Money Gram…và kể cả dịch vụ tư nhân như Hoa Phat đều bị an ninh quản lý. Bất cứ ai nhận dù một xu từ nước ngoài về đều bị đánh dấu vào sổ đen. Việt tân thấy bất cứ ai có bài viết hay đấu tranh chút ít là ngay lập tức mở miệng ra rằng thương nọ thương kia để cho vài trăm đô la, mục đích là vận động để dần theo VT và cũng là thêm cớ cho CS ghi sổ, khi chuyển tiền thì VT cũng chẳng cần che giấu mà nêu đích danh mục Sender người chuyển tiền là các tổ chức mà CS đã từng liệt vào dạng khủng bố. Sau khi con mồi cắn câu VT sẽ giao thêm các việc như rải truyền đơn, treo biểu ngữ…với những lời hứa hẹn trên mây như “sẽ lo lắng cho gia đình nếu bị bắt”, “sẽ vận động quốc tế thả tù”…nhưng các anh em đi tù thì vợ con đâu có được lo lắng như đã hứa, còn VT vận động gì mà ngày càng án nặng hơn.

Khi nhận tiền của VT thì bên đó họ bắt phải viết thư cảm ơn, nhằm để lại chứng cứ cho VT thao túng, sau này anh em thường ngại khó nên gửi qua copy chứ không đưa bản thật. Một người đấu tranh nổi tiếng từng bị sập bẫy VT vì đã “dám” theo người khác sau khi VT đã chi một số tiền để giúp là 1000 usd! Anh NVB bị một gạo cội VT trong nước nhìn thấy khóc lóc, dập đầu vật vã trước linh cữu cụ Hoàng Minh Chính nên biết rằng anh ấy đã theo đảng Dân Chủ, do vậy bức thư cảm ơn mà vợ anh ấy viết khi nhận quà đã đến được tay an ninh, báo an ninh thủ đô đăng lên ngay hôm sau. Bức thư này chỉ vợ anh ấy và vị lão thành kia biết.

VT giăng bẫy, thao túng…và nếu không chui vào tay áo thì sẽ bị đưa bằng chứng cho công an. Nhiều người đã bị chiêu này, VT còn cho các loại loa tuyên truyền đi đánh bằng được những người không theo họ. Một số anh em chức vụ cao trong đảng Dân chủ sang Thái lan họp với VT và sau khi bị khởi tố vụ án thì chính họ được đưa băng cho xem chi tiết cuộc họp đó. Một số người VT thấy có vấn đề không dùng được thì chính họ tự đưa chứng cớ cho CS để bắt nhằm gây tiếng vang.

Chiêu “ Tung tin giả” : Vị gạo cội VT trong nước là nơi để VT giăng bẫy, có người nào hay hay một chút vị này sẽ giới thiệu sang cho một người có nick là Nguyễn Hải chỉ đạo, người này cũng liên lạc với TTKT mà trong các bài viết chị T thừa nhận và gọi anh ta là “tổ chức”, chính vị này đã dẫn cho chị T vào VT và cũng như nhiều người khác nữa. Vụ việc chị T bị xông vào nhà đánh vỡ đầu không phải như VT loan truyền, chúng tôi biết rõ nhưng đành phải cho qua vì phong trào lúc đó bị bắt bớ nhiều. Sự thật là chị T chạy cầu thang bị ngã vào đầu. Chị HTBK có đến tìm hiểu thì bị VT loan tin xấu và đến bây giờ coi như mọi người đã quên người đấu tranh can trường đó hiện vẫn trong lao tù. Ngay như tôi cũng bị loan truyền là ăn tiền của anh em khi VT tung tin tôi cướp tiền của em Toản – Thái bình, cùng hàng loạt những điều đểu giả khác qua VH để nhằm lôi kéo và cách ly VH nhằm đưa VH vào VT. VT cũng loan tin mình là một tổ chức cực mạnh, có lương,…để mọi người hãy “theo chủ mạnh” chứ đừng theo các nơi lẹt phẹt khác. Cũng vì VT muốn tung tin mình là tài giỏi mà hàng chục người họp bàn cách biểu tình bị đưa ngay online trên mạng để an ninh nó phá đám, bắt bớ. Nhiều người cũng đã bị chiêu này làm cho mờ mắt, chính họ tuyên truyền không công cho VT. Hàng loạt anh em nghe theo VT lũ lượt kéo nhau sang học Thái lan, Malay và sau đó đi tù hàng loạt, VT không cần chọn lọc, bất cứ ai cứ đăng ký là họ cho tiền làm hộ chiếu , mua vé máy bay cho bay sang. Chiêu này nhằm khuyếch trương số lượng làm tiền hải ngoại. Hãy nhìn gia cảnh vài anh em công giáo bị bắt thì rõ, họ nghèo túng, chỉ còn bố hoặc mẹ ốm yếu…đi tù vì hứa hão của VT mà còn không gặp được người thân trước khi họ chết, thê thảm làm sao.

Chiêu “ Một ná, hai chim” : để nhằm tư túi cho riêng mình cũng như làm anh em dân chủ nghi kỵ lẫn nhau mà VT đã làm các chiêu này. Khi chuyển tiền cho anh em nào đó VT bắt họ viết cảm ơn như “ cảm ơn bác sĩ A…tôi đã nhận x tiền” rồi chuyển thư cảm ơn cho họ, sau đó vài hôm lại bảo nhầm và bảo anh em viết lại là “ cảm ơn hội đoàn B tôi đã nhận x tiền”. Việc này làm người nhận tiền nhận có một lần nhưng lại ký cảm ơn hai đoàn thể sẽ nghi ngờ bị người anh em ở giữa ăn chặn và VT lợi vì dùng hai lời cảm ơn này để tư lợi cho họ và gây nghi kỵ giữa anh em nhằm chia rẽ và thao túng. Chiêu này được dùng liên tục…Biến thể của chiêu này được người VT dùng đó là : nhờ anh B nhận hộ anh C một số tiền nhưng số tiền đó VT nói với mỗi người một số khác nhau gây chia rẽ, đánh chửi nhau…Cách làm này cũng chỉ đem lại cho VT những đảng viên xôi thịt và bị đầu sỏ nắm thóp sẽ không cựa quậy được nữa, nếu sau này có dân chủ thì chính những người này sẽ thiệt thòi khi làm nô lệ cho VT như làm cho ông chủ đểu giả, lừa lọc mà thôi.

Chiêu “ phá hoại ngầm “ : nếu các bạn là một nhóm nhỏ và có phân công chặt chẽ, mỗi người mỗi việc để tránh khi bị bắt thì một người khai sẽ ra hết nhóm, nhưng VT sẽ dần lái bạn thành mỗi việc phải bàn bạc trong nhóm cho “dân chủ”, VT nhằm muốn biết hết các thành viên của nhóm bạn và sẽ gây nghi kỵ để thâu tóm toàn bộ nhóm đó. Nếu có ai trong nhóm phản ứng thì sẽ bị bán ngay cho CS. Cách làm này của VT sẽ có hàng ngàn người là an ninh CS đang nằm trong tổ chức của họ từ 1975 đến giờ và do vậy hãy nín thở khi đã tham gia VT, đảng viên cao cấp là người của CS thì mấy bạn đảng viên bé mới vào chỉ là tốt thí thôi.

Chiêu “làm thuê giấu mặt” : VT là hội đoàn của người Việt ở nước ngoài nhưng họ lại đa quốc tịch, chủ tịch VT, tổng bí thư…là người Mỹ do vậy theo VT là rất nguy hiểm. Là người Mỹ họ phải tuyên thệ trung thành với Tổ quốc của họ, phải cung cấp tin cho cơ quan an ninh của họ là CIA và FBI. Do vậy những người Việt nam trong nước tham gia VT thì thông tin của họ cung cấp cho VT sẽ đến với FBI và CIA và họ đã vô tình làm gián điệp mà không biết. Nếu họ thật sự dân chủ thì hãy tìm các tổ chức trong nước để tham gia mới phải, hoặc tự họ kết hợp với nhau mà lập tổ chức mới. Các tổ chức hải ngoại chỉ là nơi giúp đỡ thôi chứ đâu biết rõ tình hình trong nước để chỉ đạo và lấy tin. Không thể nào khi dân chủ mà lại có hàng loạt gián điệp nằm trong nội các chính phủ mới của Việt nam được. Những người đấu tranh nên ghi nhớ điều này.

Theo FB Nguyen Phuong Anh

 

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/thong-tin-can-biet-mat-that-cua-viet-tan/#ixzz2LFjetGww
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

9 comments on “Thông tin cần biết ! MẶT THẬT CỦA VIỆT TÂN

 1. Ồh !Việt Tân…..là thế nào? Việt Tân ….tổ chức ra sao? và Việt Tân…..cài cắm những ai,lừa ai và giết những ai??????
  -Lô Thanh Thảo NGƯỜI TÙ BỊ VIỆT TÂN “BỎ QUÊN”


  Thực Chất và Bản Chất của VT thế nào?Ra đời từ đâu….?Xin trich một email sau đây:
  LTS: Hồn Việt UK online nhận được bài viết: “Đã đến lúc cần truy tố Mặt Trận Hoàng Cơ Minh cùng băng đảng Việt Tân ra toà án về tội “gian nhân hiệp đảng” và “giết nguời có tổ chức”.
  Trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả để rộng đường dư luận.
  — On Sat, 8/25/12, The Khiem Tran wrote:
  From: The Khiem Tran
  Subject: (CHÍNH NGHĨA): Fw: Để rộng luồng dư-luận ? – Đã đến luc cần truy tố Việt tân ra toà
  To: “chinhnghiaviet@yahoogroups.com”
  Cc: “Dan Van Tap Chi
  Date: Saturday, August 25, 2012, 8:32 AM
  —– Forwarded Message —–
  Cảm ơn Hh. BETA đã chuyển một tài-liệu: Cần đưa băng đảng Việt-tân ra Tòa-án Hoa-kỳ về tội gian-nhân hiệp-đảng./.
  TTKh.
  From: Be Ta
  Subject: Để rộng luồng dư-luận ?
  – Đã đến lúc cần truy tố Việt tân ra toà –

  Một ý tưởng hay, chắc sẽ có nhiều “nạn nhân” của Việt Tân trong nước ủng hộ nữa kia.
  Chỉ cần tẩy được con sâu độc này thì phong trào dân chủ mới lành mạnh được ??
  Hãy phát động phong trào mướn luật sư đưa kẻ sát nhân ra Tòa án Hoa kỳ.
  Tổ hợp Luật sư nào có tâm với quê hương Dân tộc hãy đứng ra nhận lãnh vấn đề này.
  Đồng hương Hải ngoại sẽ sẵn sàng đóng góp.
  Xin Thạch Hãn chuẩn bị hồ sơ
  Đã đến lúc cần truy tố Mặt Trận Hoàng Cơ Minh cùng băng đảng Việt Tân ra toà án về tội “gian nhân hiệp đảng” và “giết nguời có tổ chức”.
  -Thạch Hãn-
  và…..
  – Trong phạm vi bài này chỉ nhằm mục đích vạch trần tội ác chống nhân loại của Hoàng Cơ Minh đồng bọn và băng đảng Việt Tân. Chúng hiện đang sống trên đất nước pháp trị, tại sao chúng ta cứ để Việt Tân tung hoành coi pháp luật nơi quốc gia đang định cư như tờ giấy lộn. Chúng hoạt động không có giấy phép nghĩa là hoạt động lậu. Sự hèn nhát của người Việt, của quý vị chủ bút, giám đốc đài phát thanh Việt ngữ đã chính thức tiếp tay với bọn tội phạm chống nhân loại tiếp tục tung hoành khống chế uy hiếp tinh tần của những người chân chính.
  – Tội giết người của mặt trận Hoàng Cơ Minh, ông ta thành lập chiến khu giả ở U Bon Thái Lan, chiêu dụ những thanh niên nhiệt tình với quê hương dân tộc. Những thanh niên này có học vị, là những nhân tài đang có cuộc sống yên lành nơi quốc gia tạm dung thì bị kích động lòng yêu nước, với con số bịp “10 ngàn tay súng ở chiến khu…” Bầu nhiệt huyết của tuổi thanh xuân dâng trào nên một số lao vào chiến khu của HCM để tham gia “Kháng Quản, Đông Tiến…”

  Với những thủ đoạn gian manh của tập đoàn kháng chiến bịp HCM khi những thanh niên này đến phi trường Bangkok thì toàn bộ giấy tờ tùy thân bị “chiến hữu chủ tịch” ra lệnh tịch thu. Những nạn nhân của tập đoàn kháng chiến bịp đã đẩy những người trẻ vào ba con đường chết của chiến dịch Đông Tiến I vào cuối mùa thu 1985.
  – Thứ nhất không vũ khí đạn dược những thanh niên nhẹ dạ này phải đối đầu với 3 lực lượng truy sát: Lào Cộng, Khờ Me Đỏ, và Việt Cộng.
  – Thứ hai không lương thực chết đói dần mòn trên đường đi không đến “Đông Tiến”.
  – Thứ ba chết vì bệnh tật, thương tích không thuốc men… hành quyết trong “chiến khu”do lệnh của Hòang Cơ Minh.

  Người đứng đầu cuộc kháng chiến bịp là ông Hoàng Cơ Minh đã chết, những người lãnh đạo cao cấp của tổ chức Mặt Trận kháng chiến và hiện thân là Việt Tân có tên sau đây phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những người chết trong chiến dịch do các ông đề xướng: Hoàng Cơ Định, Bs Trần Xuân Ninh, Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Kim Hườn, Hoàng Cơ Long, Lý Thái Hùng (Bùi Bằng Đoàn) và vợ Trần Thị Diệu Thanh, Đỗ Đăng Liêu, Nguyễn Ngọc Đức, Bs Trần Đức Tường, Hoàng Tứ Duy… cùng tất cả băng nhóm Việt Tân trên khắp thế giới hãy giải thích cho thân nhân của những người đã chết bị tù đày bởi vì lãnh đạo MT lợi dụng lòng căm thù CSVN, lãnh đạo MT HCM gom hết hơn 50 thanh niên yêu nước cuồng nhiệt rồi giao nộp họ cho bộ đội cộng sản tàn tàn sát, bắt sống tra tấn hành hạ dã man tù đày hàng chục năm trời cán bộ Việt Tân ở đâu có đếm xỉa gì đến số phận của những đoàn viên của tổ chức bịp này. Chiến dịch Đông Tiến đợt 1 hoàn toàn thất bại. (Chú thích: người viết có danh sách họ tên của 50 “kháng chiến quân” bị chết vì lọt ổ phục kích bộ đội CSVN cũng như bắt tù đày nhiều năm, vì lý do an toàn nên không nêu lên).(hết trích)
  Những gì muốn làm thì phải tỉnh táo đừng để Việt Tân gài,Lừa và làm công cụ cho Tay sai “rân chủ Cuội” từ trong nước ra đến nước ngoài….!!!!!!!(Tù Oan mạng và Chết Oan Mạng!!!!)

  Like

 2. Nói đến … Việt tàn (Việt Tân); chúng tôi chẳng lạ gì! Dân Việt tị nạn cọng sản ở đây, thướng ví von, bỉu mui, chê bai rằng: Việt tân là em Việt cọng, Việt cọng cầm dái cho Anh Việt kiều… Và nghe Việt tân, chỉ có bán ló ( lúa ) mà ăn !!!. Từ những năm 1999. Bọn chúng tổ chức ra đài tiếng nước tôi. Tại San Jose, California. Bán đài [ Radio ] từ $25 USD, $50 USD ==> $100 USD ! Lọai đài chúng bán, chỉ dùng để nghe ” đài tiếng nước tôi ” mà thôi! Mở các đài khác ra nghe. Thì…ÔI THÔI !!! câm như Hến !!! Cư dân Net, muốn nghe SỰ THẬT Việt tàn. Hãy vào Ba cây trúc & đọc bài của Tác gỉa Nguyễn thiếu Nhân trên Net. Tôi rất TỨC GIẬN, khi bọn Việt tàn này dụ dỗ bọn trẻ, để tự mình vào tù csvn !!! chẳng hạn như Nguyễn quốc quân. Nghe nói …Ph.D. [ tiến sĩ ] gì đó…[ hay lại là…tiến sĩ giấy NGUYỄN KHUYẾN ] thuở nào…Hai lần về…VN, là 2 lần tù tội; trước 5 tháng; sau hơn 9 tháng. Lần tù 9 tháng, được giam trong phòng 9×9 mét, có đầy đủ tiện nghi !!! ??? Thật hay sao? hả ? Nguyễn quôc quân ts ? Còn tôi thì: Đã nếm & chịu mùi ngục tù csvn trong thời gian khá dài, after black April, 1975! bọn csvn lùa chúng tôi vào rừng xanh, tự mưu sinh để sống! Nghe nói có họp báo tại Nam Cali đó.Sẽ tiếp những phần sau… Stop here! PS: Lý thái hùng [ Bùi bằng đoàn ] bí thư. Hiện ngụ tại San José.]

  Like

 3. Hãy cho tôi nói,dù chỉ một lần sai duy nhất.Từ lần đầu tiên,nhìn mặt tên TS.NQQ nầy,trong đầu tôi có suy nghỉ lợn cợn.Nhưng chất phong kiến,tôi luôn tôn trọng những ai có chút hiểu biết gọi là trí thức.Tuy nhiên,kẻ nào dám hại đồng bào tôi,tôi gọi nó là thằng,dù nó mang học hàm,học vị như thế nào,kệ mẹ nó.Thằng chó nầy,nhìn gương mặt nó giống CS(Không phải thầy tướng số,nhưng nhìn mặt nó…giống lắm.khó giải thích),bây giờ thì không sai nữa rồi,anh Cây Tre nhờ?!

  Like

  • Chúng(VT)đều là BỊP thậm chí còn Đại BỊP vì cái đuôi của nó là CS…..!Những chiêu bài của chúng đều là “dụ và đưa người ta vào rọ”….Ngoài ra,chúng còn đánh phá CĐNVHN (có căn cước tỵ nạn CS)mới ghê chứ!!!!Nếu không phải thi hành theo NQ 36 thì là gì???Chúng giả nai rất tài tình….!Lầm chết đấy!!!!Cảnh giác tối đa là không thể thừa.

   Like

   • Con người em cũng lạ!Nhìn mặt thằng chó NQQ,em chả ưa,rồi bây giờ đổ vở,nhìn ảnh nó,em muốn đập,nhưng sợ màn hình máy tính bể.Em thù nhất đám người biết chút ít chữ nghĩa,gọi là trí thức,”khè” dân lành,rồi bưng bô,nịnh bợ CS theo hại dân mình.VD như thằng Ngô Bảo Trâu chẳng hạn.Người dân VN mình,đôi lúc nghỉ về họ,trong ta cũng dấy lên cảm giác bất mản,nhưng nghỉ kỹ,suy gẫm lại,dân mình rất đáng thương,anh Châu,anh Cây Tre à.Các anh có thấy thế không?Thật buồn,nếu công việc nầy bỏ dở chừng.

    Like

 4. hehehe việt tân việt tàn việt gian việt minh.hay việt cộng chắc là một thứ.nên nó giống nhau.đúng là cái mũi của người đầu bếp chuyên nghiệp nên có khác, mấy bà nội trợ xoàn.hehe không hổ danh khi liệt vào hàng tứ trụ của anh châu

  Like

  • Ồ!Cảm ơn Batauhu,có lời khen,là người được anh Châu tin cậy,ai chẳng thích…Nghỉ anh em mình sinh sau đẻ muộn,thiệt thòi.Giá gì sinh cùng thời cha chú,ôm súng bóp cò,mặt đối mặt,trút căm thù lên đầu súng,nghe dể chịu.Bởi vậy,lên mạng là nả thẳng,hết cơ hội rồi,Batauhu à.Thảng,có vài còm quăng vào bảo rằng anh em mình đánh giặc miệng,nghe cũng suy nghỉ.Nhưng nhớ lại,cha chú mình bị tụi CS chửi,trong hoàn cảnh”được là Vua,thua là Giặc”.Bây giờ mình chửi trả thù.Tuy nhiên,chửi cho trúng tử huyệt của chúng,chúng mới sợ,Batauhu hè.Thân!

   Like

 5. đánh giặc miệng thì đã sao?ngày trước CS thắng VNCH,và thắng mỹ, bằng cái gì?
  chả phải bằng mồm đó sao?nó chửi mình thì cũng giống nó chửi cha chúng nó rồi!đúng không songtra?

  Like

  • Batauhu nói thế là number one.Chúng nó láo toét,mình vả cho nó chừa.Hiện giờ lũ nó cũng đang dùng truyền thông để lừa gạt dân mình đó sao?!Thế nên cảnh giác với những nickname sử dụng câu nói quen thuộc”các bác đánh giặc miệng” là mấy thằng CAM,nó dùng kế để làm giảm nhuệ khí của chúng mình.Đánh tới tấp vào mặt cho nó chừa.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s