CXN*_010_062309_TẠI SAO THÁI ĐỘ CỦA TÔI VỀ BỌN ĐẢNG CỘNG SẢN VIET NAM THAY ĐỔI 180 ĐỘ. Jun 23, ’09 2:44 AM (bịt lối, change of attitude about Communist VN)

Người lính QLVNCH bảo vệ dân khỏi bị giặc quỷ đỏ.

——————————

Đăng lần đầu: 23.06.2009

Trân trọng kính chào độc giả,

Tôi là sinh viên du học của miền Nam Việt Nam, ra đi tháng 02.1975, đến Úc du học Kỹ Sư Cơ Khí.
Tôi ra trường, làm việc, kinh doanh 30 năm nay.
Tôi đã tham gia rất nhiều chương trình từ thiện với báo Thanh Niên. Và năm 2005, tôi về VN mở cty đồ Họa, mang công trình từ Úc về để nhân viên VN thưc hiện. Mức lương từ 5 triệu cho người mới bắt đầu cho đến 25 triệu cho người có kinh nghiệm.
Tôi có khoảng 30 nhân viên và tất cả lương trên 10 triệu và chỉ có 3 người mới vào là 5 triệu mà thôi. Chúng tôi đóng thuế đầy đủ cho chính phủ VN. Tôi rất bất bình về chuyện Bauxite Tây Nguyên và tôi có bề dày kinh nghiệm về Bauxite-Alumina-Aluminium nên tôi đã tham gia viết 5 bài viết được đăng trên Bauxite VN.
Với những kinh nghiệm của tôi, tôi cứ ngỡ là ĐCS sẽ nghĩ lại và sẽ đình chỉ dự án vì nó không đem lại hiệu quả kinh tế (lỗ 45 năm ròng). Bên cạnh đó, môi trường bị nguy hại, kỹ thuật không có, nhất là an ninh quốc phòng bị đe doạ nghiêm trọng.
Nhưng như chúng ta đã biết, sau lần tranh cãi qua loa, Đảng CSVN đã bán vùng đất này cho Trung Quốc (chuyện TQ bán bauxite cho Nguyễn Tấn Dũng lấy 150 triệu tôi tin là chính xác vì đó là 10% của Tân Rai, khi biểu quyết QH thông qua là tin này hiện lên liền, vâng, trong những hợp đồng quốc tế, chỉ khi 100% chắc chắn mới deposit money to the bank, 150 triệu USD là 10% của Nhân Rai, tính luôn đường rầy mà tôi đã viết trong bài của tôi hồi tháng 3.2009.
Đó là một sự trùng hợp lạ kỳ và tất cả đều ăn khớp nhau kinh khủng vì 1 dự án lỗ, bị nguyền rủa đến thế mà vẫn làm là có động cơ ghê gớm lắm (USD).
Trước đó tôi không hết lời khen thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Trong bài ngày 05.01.2009, tôi nói về kinh tế suy thoái nhưng bây giờ, đối với tôi thàng này là thằng bán nước hèn hạ nhất, bản chất của nó là một y tá chiến trường thì làm sao thay đổi thành một vị lãnh đạo khả kính như tổng thống Obama hay Kevin Rudd được
http://chauxuannguyen.multiply.com/journal/item/11/11
Những dự báo kinh tế của tôi ngày 05.01.2009 đều đúng với hiện nay, lúc đó ai cũng lo sợ mất 300, 000 jobs, tôi nói không.
Sau đây là 5 bài viết của tôi,
http://13nguyenxc.vnweblogs.com/
http://www.bauxitevietnam.info/bandoc/090612_chuyenke2015.htm
http://www.bauxitevietnam.info/bandoc/090529_baihoctudautho.htm
http://www.bauxitevietnam.info/bandoc/090529_cainhinkieubao.htm
http://www.bauxitevietnam.info/bandoc/090521_hieuquaaluminanhanco.htm
http://www.bauxitevietnam.info/diendan/090529_motchuyenhoangduong.htm
Trân trọng kính chào độc giả,
Chau Xuan Nguyen

Tags: 010_180 độ

3 comments on “CXN*_010_062309_TẠI SAO THÁI ĐỘ CỦA TÔI VỀ BỌN ĐẢNG CỘNG SẢN VIET NAM THAY ĐỔI 180 ĐỘ. Jun 23, ’09 2:44 AM (bịt lối, change of attitude about Communist VN)

 1. Chỉ có” CÂY ĐỜI là mãi mãi xanh tươi” ,A CHÂU nhỉ?!.Rất khâm phục khả năng phán đoán /cùng những lời cảnh báo rất sớm của anh.Nhưng khổ nỗi ,chúng cùng là một đàn chó đói cả ,biết làm sao được!?.Chỉ tội cho người dân,cho đất nước yêu quý của chúng ta thôi.Khi nào lũ chó ĐCS này còn ,thì sẽ đến lúc người dân mình ngay cả đến miếng vải che chỗ nhạy cảm của thân thể,cũng bị chúng cắn xé để chia nhau ,anh ạ.Rất trân trọng cầu chúc anh dồi dào sức khoẻ ,cho bản thân,gia đình mình,và NGHIỆP LỚN!.Nơi Quốc nội đang đặt nhiều lòng tin vào CÁC ANH.

  Like

 2. 10% đó chắc NTD cũng chia chác tứ tung, mỗi ghế một chút nên đảng và quốc hội mới thông qua, nói vậy tội nghiệp NTD, Tớ cực lực phản đối rằng NTD ăn một mình, ai ăn bánh một mình cũng sẽ bị chết mà thôi…vì có ăn chia nên NTD mới “thoát chết”..
  Lời cảnh báo của anh Châu rơi vào khoảng không bởi Quốc Hội VN không phải là của Nhân Dân VN mà của bọn xâu bọ đảng trị.
  Với CSVN thì mạng người dân còn rẻ huống chi …. Tiền làm chúng tham lam, quyền lực làm chúng bạo tàn.

  Like

 3. Tôi thì khổ ngày tối bươn chải nuôi vợ nuôi con,nghèo nên tiếp cận internet trễ,nhưng từ khi chưa biết gì về những trang mạng này tôi đã không mấy tin tưởng vào cách điều hành kinh tế của CS và bi quan cho tương lai đất nước vì nghĩ đơn giản rằng dân tộc VN đã giao trứng cho ác,trứng đã không nở ra con mà còn bị đập phá ăn thịt.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s