CXN_031913_2335_Tại sao tôi tấn công miệt mài những chiên da KT nói sai về dự đoán, bơm thổi rồi sau này chứng minh là sai ????

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Phú Trọng7

Châu Xuân Nguyễn

Có thể nguyên tắc này lạ với 90 triệu dân VN nhưng nó rất phổ thông ở những nước dân chủ, chính nhờ nguyên tắc này mà những thằng ngu không nói nói bậy được và những thằng xu nịnh bị loại ra khỏi vòng chiến và người dân không bị phỉnh gạt.

Nguyên tắc đó là bất cứ ai nói hay viết về chuyên môn, có tiếng nói cộng đồng mà sai thì phải bị tấn công để:
1. Họ cẩn thận hơn lần sau, không “missleading the public” tức là “hướng dẫn sai dư luận”
2. Nếu họ thật sự thiếu kiến thức, kinh nghiệm nên có những dự báo sai, phát ngôn sai thì họ sẽ bị xấu hổ mà không lộ diện trên diễn đàn công cộng nữa
3. Nếu họ tuyên bố vì bị ảnh hưởng (tiền, tình, danh vọng, chức tước v.v..) của cơ quan nào đó, họ là một người viết và nói không đúng lương tâm của họ thì càng phải tấn công và vạch mặt họ ra để công chúng không bị phỉnh gạt (DCS thì lại muốn công chúng bị phỉnh gạt theo chúng, chính phủ dân chủ, tự do thì không bao giờ muốn dân mình bị phỉnh gạt, muốn khai sáng dân trí của con dân trong nước).
4. Một người sai về chuyên môn như 1. hay 2. còn tha thứ được, nhưng sai về lương tâm như 3. thì Úc vất sọt rác.

Và 2 thằng tôi chú ý nhất là Võ Trí Thành và Lê Xuân Nghĩa. Vào trang tôi, đang trong mục tìm kiếm chử “Võ Trí” hay “Lê Xuân” sẽ thấy hàng chục bài mỗi thằng. Tôi gọi chúng bằng thằng vì đây là những thằng tôi khinh bỉ.

Melbourne
19.03.2013
Châu Xuân Nguyễn
———

3 comments on “CXN_031913_2335_Tại sao tôi tấn công miệt mài những chiên da KT nói sai về dự đoán, bơm thổi rồi sau này chứng minh là sai ????

  1. Anh Châu cứ yên tâm đi: chúng tôi ở trong nước đọc Blog của anh mỗi ngày nên cũng hiểu ra được nhiều điều. Cái thời đảng cs bịt mắt, bịt tai dân, chỉ cho dân xem, nghe những điều nói điêu, bợ đỡ đã qua rồi. Những kẻ mang tên “chuyên gia” nhưng lại viết sai sự thật vì bất cứ lý do gì (do ngu dốt hay đã bán linh hồn cho quỉ dữ) chỉ làm cho nhân dân xem thường, khinh bỉ chúng mà thôi. Thực tế thì các bài phân tích tinhf hình kinh tế của anh đã giúp ích rất nhiều cho người dân trong nước. Tôi đoán rằng gói cứu trợ 1,4 tỷ đô mà bọn cầm quyền đưa ra nhằm giải cứu bất động sản cho bè lũ ăn cướp của chúng cũng sẽ thất bại thảm hại thôi. Chừng nào chúng còn tham lam, giữ giá nhà ở mức cao nhằm thu lãi lớn như trước đây mấy năm thì dù có ít tiền dành dụm và có nhu cầu mua nhà thật, người dân cũng chả dại gì mắc lừa chúng. Xin cảm ơn nhiều.

    Like

  2. Tụi nó tính lừa dư luân lừa nhân dân quen rồi vẫn cái bài cũ đấy anh Châu à.hàng ngày chúng bị các bài của anh vạch mặt.Dân việt ngày nay chúng nó cứ nghĩ như ngày xưa.ngày nào tôi cũng đọc bài của anh và những bài của ttxva và nói cho những người xung quanh anh hãy viết nhiều chúng tôi sẽ bên cạnh anh đến khi nào anh làm TT

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s