CXN_041013_2421_Khuyết điểm hay ưu điểm của CXN ??

Icon_Symbols_ĐCS_Karl Marx
Châu Xuân Nguyễn

Bài viết CXN_040913_2420_Người Cộng Sản Vn là những người may mắn nhất trên trần thế này

tạo ra rất nhiều comments, có một nhân vật BN rất thích thú..

 1. BN

  Anh Châu có vẻ muốn làm thủ tướng? Tôi nghĩ người làm được thủ tướng họ không nói như vậy

 2. BN

  Anh Châu có 3 khuyết điểm sẽ không được lòng người trong nước : ngôn từ của anh quá mạnh mẽ; đánh giá thấp người trong nước và có vẻ kẻ cả. Anh biết cách suy nghĩ người VN khác với Úc , Anh ….

  • @BN,
   Bạn sai rồi, đó là 3 ưu điểm của tôi, làm tôi thành công cho đến ngày hôm nay để đánh sập ĐCS, còn chuyện được lòng người dân để làm Thủ Tướng hay không là chuyện phụ.
   Tôi thành công trong con đường đánh sập CS cho tới ngày hôm nay thì bằng chứng là CS phải sai người như BN để bôi nhọ tôi, để chia rẻ, để “đặt tên” cho cái gọi là khuyết điểm của tôi, nhưng những điều này tôi ko quan tâm.
   Để tôi nói cho bạn biết tại sao đó là ưu điểm làm tôi thành công:
   1. Ngôn từ quá mạnh mẽ. Tôi phải dùng những ngôn từ mạnh nhất có thể, ngắn gọn nhất có thể, dể hiểu nhất có thể để gửi một thông điệp được hiểu nhất có thể, và tôi đã thành công vì nhiều, rất nhiều ng thấy rõ thông điệp của tôi về sự ngu dốt KT Vĩ mô của DCS và họ đều hưởng ứng. Đó là thành công và đó là ưu điểm đối với tôi để giải thể CS chứ nó không xi nhê gì với tôi là dc lòng để dc bầu làm Thủ Tướng hay ko.
   2. Đánh giá thấp người trong nước. Cái này bạn sai hoàn toàn, bạn xem lại đi, tôi chỉ đánh giá thấp đám ngu xuẩn quan chức CS, chiên da KT bưng bô, chiên da KT XHCN và chính vì người dân thấy tôi dự đoán đúng hơn họ rất nhiều nên bây giờ, người dân khinh khi đám quan chức KT CS, đám chiên da KT XHCN, chiên da KT bưng bô. Đây là ưu điểm của tôi, tôi thành công chứ ko thất bại để tạo dư luận khinh rẻ bọn này. Còn người dân có nghĩ tôi như thế nào mà ko bầu tôi làm Thủ Tướng thì tôi ko quan tâm lúc này đâu.
   3. Chuyện có vẻ kẻ cả thì khi tôi mạt sát những loại người ở câu 2. thì tôi phải kẻ cả…chưởi người ta mà luồn cúi, coi người ta như thầy của mình thì lời chửi đâu có hiệu quả, thông điệp đâu dc người VN hấp thụ là đám quan chúc CS, chiên da bưng bô và KT XHCN là một lũ ngốc và dốt…Cứ suy nghĩ thế này nhé…”Tôi rất kính phục TS Võ Trí Thành, ông được CP cho giữ một chức vụ cao trong CP, là một TS, những lý do ông nói tôi chắc chắn là đúng, nhưng theo thiển nghĩ của một người KS, không học về KT chút nào, chỉ qua quan sát thì tôi thấy vấn đề nợ xấu như thế này….”. Dĩ nhiên khi người dân ko biết gì về KT thực tiễn thị trường thì ng ta sẽ kháo nhau…”TS VTT là ng có học cao, dc trọng dụng, còn chính ông Châu cũng nhìn nhận …”. Nhưng vì ưu điểm kẻ cả..”Thằng VTT là thằng dốt, KT XHCN, điếu biết gì về thực tế, tôi nhìn những việc này hằng trăm lần, hãy xem những ngu dốt của nó lúc trc nè…” , và tôi trưng ra bằng chứng tôi đúng, nó sai trg quá khứ thì ng dân mới thấy rằng ông Châu nói đúng, bọn quan chứ, chiên da đều là một lũ “ko đáng chùi giày cho anh Châu” (như lời của nhiều độc giả). Đó là ưu điểm của tôi vì nếu tôi nhúng nhường và khiêm nhường thì 40 năm nữa (chứ ko phải 4 năm như bây giờ) tôi cũng chưa tiến xa dc như ngày hôm nay và tôi không có quỹ thời gian 100 năm để lật bọn CS, vậy là tôi biết xử dụng ưu điểm của tôi chứ..

   Kết luận. Tôi nhìn thấy bạn chính là những ng tôi tấn công ở 2. và 3. nên bạn bị ..tự ái. Cám ơn bạn soi sáng vấn đề, cho tôi cơ hội để tôi nói với dân VN của tôi,
   Châu Xuân Nguyễn

   • Lang

    Đúng là anh CXN rất quyết liệt. Đây là sự cần thiết.Dân VN đã ngán ngẩm với đám chính trị CS rồi: miệng nói một đằng làm một nẻo, quả là “miệng quan,trôn trẻ”. Nếu anh Châu cũng “khéo ăn khéo nói” thì sẽ đánh mất sức hút của CXN.
    Thật ra thì anh Châu đã điều tiết rất nhiều rồi, ko còn “chửoi cha mắng mẹ” Hcm nữa:-)

   • Đúng vậy, bây giờ lịch sự rất nhiều rồi, ko cần “thu hút quần chúng” nữa
    Anh Châu

 3. tên BN này tôi thấy vài lần còm rồi, tôi nghỉ không sai về hắn.một con sâu ruồng rúc trong thân cây cổ thụ.hôm nay nó tìm cách phá ra mặt.có lẻ nó với thanh là một.hehe chó đói sủa kiếm cơm.đừng mong làm hề như nguyễn minh triết,muốn phân hóa nội bộ Obama hahaha

  • Lang

   Tôi nghĩ nên thuyết phục họ bằng lý trí, bằng cách vạch những cái sai của cs như CXN đang làm chứ đừng “chụp mũ” như cs đã và đang làm. Dù họ có là “dư luận viên” thì nếu làm cho họ nhận thức được cái đúng thì họ sẽ tự bỏ nghề để kiếm nghề khác sinh sống. Cảm hoá được họ về với Nhân Dân là nhiệm vụ tiếp theo của phong trào đấu tranh chủ. Tôi tin rồi đa số họ sẽ đứng về phía Nhân Dân.

 4. 1. Đừng thăm dò kiểu ủy mị thế đi BN !
  Tất cả những cái khốn nạn nhất mà biết bao nhiêu thế hệ người Việt trong nước phải gánh chịu, cũng bắt đầu từ kiểu sống, kiểu nhận định như BN đấy. Với Tư bản, thà rằng xấu tốt phải công khai, thậm chí bêu riếu quăng hết lên mặt dư luận để rồi dân chúng chọn lọc ra được những người ưu tú nhất thực có tài năng lèo lái Đất nước.
  Còn hơn cái cách mà bọn Quan Vẹm vẫn ưa dùng: Đạo mạo rởm, sáo rỗng và láo toét lừa phỉnh ru ngủ dân, để chúng làm bậy cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
  Nhớ ngày nào HN tổ chức Hội nghị thượng đỉnh, Nguyên thủ các nước Tư bản họ tự nhiên gần gũi bao nhiêu, thì ngược lại “khúc gỗ” Minh Triết nhà ta người cứng đơ di chuyển, k khác gì mấy thằng thiếu niên chơi Breakdance.
  Tất cả lũ Súc vật CS đều có chung 1 “ngôn ngữ thiết kế” : Vuông vức + Cứng ngắc!
  Nói về thói ngược đời của Vẹm thì cả năm, chuyện vẫn còn.
  2. Ah, câu hỏi của a.Châu: Ngân hàng MHB (Đồng bằng SCL a.Châu nhé).

 5. Bút Thép

  Ôh hô…..!lại có thêm”chiên gia về Tâm Lý” lụi nữa nè……???(@ BN nói:Anh Châu có 3 khuyết điểm…..cực kỳ chính xác từ KT>Nhân cách và Tư Cách!!!)Giống như “chiên gia @Thanh” nói :Tôi căm ghét lũ Chó chết CS…vậy! hahahahahaha……!!!!
  Những cái phản biện và nhận định của các “chiên gia DLV thời Đồ Đểu” hoàn toàn thiếu Lôgic …..qua 3 ý(1,2,3 của trang chủ nêu ra là quá chính xác và rất rõ cho @BN -Tôi miễn dẫn chứng thêm)
  Duy nhất có câu này gửi đến “chiên gia DLV” rằng :Nhân bất học,Bất tri lý….
  Rõ hơn nữa hãy học lại Tư Cách,Nhân Cách để làm người chứ đừng làm Chó như lũ Chó chết CS mà @Thanh đã nói …nhe!hahahahahaha
  Về lục lọi lại “trí tệ” xem Phạm văn Đồng,Phan văn Khải và nhất là thằng Ếch như thế nào là rõ….!Còn như tối trí quá thì báo tôi biết …Tôi sẽ dẫn chứng và cho Link để xem và Đọc nhe các “chiên gia DLV” thời Đồ Đểu……..

  ———–

 6. Tiếp theo là những comments trg bài viết nói trên.

42 comments on “CXN_040913_2420_Người Cộng Sản Vn là những người may mắn nhất trên trần thế này”

 1. Sắp tới ngày gặp nhau mừng rơi lệ rồi đây,không lâu đâu!Gia đình tôi cả thảy 8 người,4 người cáo hồ gọi đi,mỗi người mỗi kiểu.

  • Niềm tin

   Khi ngày ấy đến, kẻ được ra tù tới 90 triệu, người đi đón tù sẽ là cả thế giới yêu tự do phải không BDST?

  • Tình hình KT ở Sgn căng lắm hả bdst ??
   Anh Châu

   • Đời sống bà con mình gay go lắm anh Châu ạ.Nhìn cảnh sinh hoạt hiểu được cái túi của dân mình.Đặc biệt ở nông thôn,người dân ví như cóc kêu khàn cổ(cạn tiền) chờ mưa.Trăm nhà,nợ NH hết khoảng 90-95%.Sài gòn thả cho biểu tình như Hà nội,chỉ trong vòng vài tháng là xong.Hàng hóa tồn kho,chúng đem ra dụ dân bán bằng nhiều cách:hạ giá,chuyển khoảng qua NH…Những bài viết của anh là những mảng Kinh tế tập trung,còn tỉnh lẻ anh không nhắc,nhưng người dân nông thôn thê thảm hơn ở các đô thị gấp 20 lần có.Nhìn dân mình cực khổ thương quá.Ước gì ông Obama là họ hàng của em,hiệp đồng với ông ấy cho nhanh.Sốt ruột rồi!Tuy nhiên,phải chờ thôi,lũ nó sẽ tiêu.

   • Cám on bdst chia xẻ…Hy vọng là bà con thức tỉnh và hành động sớm.
    Anh Châu

   • Niềm tin

    Cách giựt sập nhanh nhất là ngưng hoạt động các DN FDI anh à.

   • Niềm tin

    Cách giựt sập nhanh nhất là ngưng hoạt động các DN FDI anh à. Công nhân VN sống cầm hơi là nhờ các DN này đấy

 2. Thanh Hoa

  Nhìn cảnh này tôi cũng rơi nước mắt! Ba tôi, cậu tôi những người bà con, bạn bè, hàng xóm của tôi cũng như thế này đây! Bây giờ tôi mong chờ được đón các anh Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Hải,chị Tạ Phong Tần, em Nguyễn Tiến Trung…ra khỏi nhà tù CS! Mặc dù giữa tôi và họ không có bà con gì, nhưng đó là điều mong ước lớn lao của tôi!

 3. VT

  A Châu làm công tác tư tưởng tưởng trước giờ G

 4. Cuong

  “Lấy hận diệt hận thù
  Thì hận thù còn mãi
  Từ bi diệt hận thù
  Là định luật ngàn thu”
  (Kinh Pháp cú)
  Đó chính là điều mà lũ Cộng Sản sẽ không bao giờ hiểu được !

 5. Lang

  Đúng vậy, người có lương tri ko trả thù hèn hạ nhưng với những kẻ mang nợ máu với dân, đàn áp dân chủ thì phải ra toà án nhân quyền.

 6. Khoquen

  Vâng, một dấu ấn rất đậm, rất nhân bản, rất tình người của những người con dân VNCH mà Mr Chau đã thay mặt thể hiện hết lòng, hết sự thật qua bài viết ngắn nhắn gửi ở trên.

  Hậu duệ con cháu VNCH trước sau như một luôn đặt Tổ Quốc và Dân Tộc trên hết, hãy tin vào họ vì tương lai VN tươi sáng, mạnh mẽ hơn…

 7. tugia

  Bạn ơi người m/n cũng là hậu duệ của dân thanh nghệ theo chúa nguyễn hoàng vào mở đất phương nam,bàn tay có ngón ngắn ngón dài,nhưng đều con của âu cơ và lạc long quân cả.ai thế nào tổ tiên biết cả!

  • Không phân biệt,chỉ cần giật sập chũ nghĩa ốc bưu vàng ăn hại của thằng Mác tâm thần rặn ra là được.Dân mình làm lại từ đầu.

   • Khoquen

    Đất chết, thì phải cố gắng cày xới lại để tạo ra như dòng đất mới có đầy đủ tố chất Dinh dưỡng – Hữu cơ mà trồng trọt phát triển, xanh tươi không ngừng.

    Bạn hiền Bendongsongtrem chắc 1000% không bao giờ quên: Quê hương tôi có con sông xanh biết/ Nước trong xanh soi tóc những hàng tre/…..

   • Mác khốn nạn!Cái đầu hoang tưởng của nó ỉa ra chũ nghĩa quái thai CS mất dạy làm cho nhân loại lao đao dọn dẹp hàng mấy thập niên mà chưa sạch.Thế mới hiểu cái chất độc ỉa ra từ cái đầu của Mác điên nầy phát tác cực kỳ lợi hại.Hàng vạn sinh linh rên rỉ,máu đổ,đầu rơi,con người cắn xé nhau,tớ giết chủ,con đấu tố cha(Trường Chinh)…Nghỉ tới tên Mác nầy tôi cũng dể hóa điên…Thứ rác rưởi nhân loại đã đào thải,thương thay CSVN lấy làm của quý,ọe,ọe….

  • bussoni128

   Cái này lạc đề chút nhe ! Bạn BDST thân mến ! Hôm nọ có đọc loáng thoáng bạn comment là Viêm gan B đi khám… , bạn tham khảo cái tin này nhé :

   Giải mã cây “thần dược” chữa được 5 bệnh ung thư (Kỳ 1)
   http://xahoi.com.vn/xa-hoi/phong-su/giai-ma-cay-than-duoc-chua-duoc-5-benh-ung-thu-ky-1-122410.html
   Những người thoát án tử nhờ cây thần dược (Kỳ 2)
   http://xahoi.com.vn/xa-hoi/phong-su/nhung-nguoi-thoat-an-tu-nho-cay-than-duoc-ky-2-123279.html

  • Khoquen

   Hãy nhìn vào sử cận đại khi con người VN đã tiến hóa thành nhân bản cùng với nổ lực hết mình để xây dựng mầm móng văn minh Đất Việt thì bị côn đồ phá hủy đến ngày nay…

   Bàn tay ngón ngắn ngón dài, đều đặng từ lớn đến bé thì đúng là bàn tay hoàn hảo, là có trên có dưới…. còn 5 ngón so le, lông lá phủ đầy thì đấy không phải bàn tay mà là chi trước giống chi sau mà thôi.

   Trăm trứng nở trăm con, 50 lên núi, 50 xuống biển…. Ohoo truyền thuyết……….

 8. Dangminh

  Cac nuoc tu ban nhan xet : Chu nghia cong san hinh thanh trong bat cong, truong thanh trong dau tranh va tan lui trong tham lam va ngu dot.

 9. danvietngheo

  “đảng ta” cũng đã chuẩn bị cho thời hậu cs, với số tài sản đã vơ vét được thì con đường dân chủ “đỏ” theo kiểu Nga cũng đã và đang theo chuyễn biến…muốn cs dễ dàng buôn bỏ là chuyện viễn tưởng…cp hậu cs sẽ phải đối mặt với một gánh nặng khổng lồ cộng với sự khuynh đảo của tư sản đỏ trong nền kinh tế tan hoang của đất nước…cây muốn lặng nhưng gió chưa chắc đã chịu dừng…

 10. Tất cả nhân viên Phòng giao dịch NH bà xã tôi vừa nhận thông báo từ Hội sở chính trong SG gửi ra: CẮT 50% lương.
  Phen này, đi bằng đít rồi anh Châu !

 11. congcong

  Tôi xin lổi Ô. Châu và các Bạn.
  Tội không phải Đức Phật và Chúa có lòng khoan dung, độ lượng.

  • Chào bạn congcong,
   Tôi không nói chúng ta khoan dung, độ lượng. Tiếng Anh có câu…”we forgive but we don’t forget” tức là chúng ta tha thứ nhưng chúng ta không quên được.
   Chúng tôi sẽ không trả thù hàng loạt như liệng hết QDND hay hết Công An vào tù cải tạo, bất kể ai là ai làm chuyện ác hay ko như CS đối xử với Quân dân cán chính miền Nam. Nhưng chúng tôi vẫn không tha những cá nhân đi quá trớn đối với những điều bắt buộc trong công việc của họ. Chúng tôi sẽ truy tố nếu có than phiền (complain) và bằng chứng và sẽ được xét xử bởi thẩm phán độc lập chứ không phải là một thẩm phán do chính phủ bổ nhiệm.
   Thân ái,
   Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
10.04.2013

Châu Xuân Nguyễn

18 comments on “CXN_041013_2421_Khuyết điểm hay ưu điểm của CXN ??

 1. Phan Lon nhung nguoi duoc Anh Chau thuyet phuc co tinh cach khong Phu hop voi viec kien Tao mot Chinh the “cao cap”

  Toi cung Thay thu vi khi co vai Anh noi nong. De noi nong dong nghia voi nong noi

  Like

  • Đó là những ng bạn thấy trên mạng này. Những người này nếu muốn tham gia chánh phủ thì phải xem lại tâm, kiến thức, trình độ và kinh nghiệm của họ nữa. Tôi không phải loại người mà cứ ai ủng hộ tôi trong thời gian tranh đấu chống CS thì người đó sẽ sau này làm Tổng Bí Thư hay Phó Thủ Tướng cho dầu cơ bản của người đó là Hoạn Lợn hay Y Tá chiến trường.
   Khi tôi được đồng bào tín nhiệm, vâng tôi sẽ tìm những người này, sẽ xem khả năng, tài năng, kiến thức, kinh nghiệm của họ mà giao việc cho họ. Một chính phủ thì có hàng trăm ngàn công việc và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tìm một công việc thích hợp với khả năng của họ.

   Còn nội các của CP Châu Xuân Nguyễn là không ai biết họ là ai, tôi có hơn nữa danh sách những người rất thành đạt ở hải ngoại, có kinh nghiệm, kiến thức, tâm cho dân tộc và tầm nhìn của những ng sống và làm việc 38 năm, 20, 30 năm ở ngoại quốc. Họ đang giữ những chức vụ quan trọng tai quốc gia sở tại, lương là không dưới 250k usd/năm, họ có kinh nghiệm về tương giao giữa HP và LP HK, có người là thẩm phán, Luật sư trong bộ Tư Pháp, Programmers để vi tính hóa tất cả những hoạt động hằng ngày của 90 triệu dân như trả tiền điện, nước, giấy phạt, thuế đường, nhà, đất v.v…những người có kinh nghiệm về điều hành hệ thống an sinh xã hội Mỹ, giáo sư Đại Học về điện (electrical system, generating and distribution network, retailings), những người kinh nghiệm về khai thác khoáng sản (mineral processing, oil and gas, up and downstreams v.v..). Những ng này tới giờ phút này họ vẫn chưa biết lẫn nhau, tất cả liên lạc one-on-one với tôi và trong những tháng ngày qua, tôi chọn lựa họ dựa trên cơ bản kinh nghiệm, kiến thức trước (chúng tôi ko có cơ hội học hỏi, bắt tay vào là phải hành động và thay đổi hệ thống ngay), trung thực, minh bạch, có tâm với dân tộc VN (làm việc vì lợi ích của 90 triệu đồng bào VN). Với kinh nghiệm và kiến thức của tôi, không khó cho tôi hiểu ra khả năng của bất cứ ứng viên về ngành nghề nào và biết khá rõ về kinh nghiệm chuyên sâu của họ, cho dầu là lãnh vực y tế, quốc phòng, Giáo dục, công thương, banking, tài chính, thuế má, hành chánh, cảnh sát, an ninh, nội vụ, tư pháp…Tuy tôi ko là chuyên gia từng mỗi lãnh vực nhưng ai muốn qua mặt tôi, lừa tôi về những “kinh nghiệm” (trong quá trình phỏng vấn họ) của họ thì rất khó. Nhũng người này hiện là thành viên của Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt và có nhiều thứ hạng, hạng cao nhất là Advisers tức là cố vấn, rồi Nhóm soạn thảo, thành viên, nhóm bí mật v.v..
   Vậy nha, cám ơn bạn cho tôi cơ hội để tôi trình bày với quốc dân đồng bào theo kiểu “informal” tức là kiểu giản dị và bình dân lúc này,
   Châu Xuân Nguyễn

   Like

 2. Vang, Anh se con nhieu co hoi de noi vi toi Thay thu vi. Anh nghi co bao nhieu % dong bao trong nuoc se ung ho viet kieu? Cac Anh co thuc Su hieu het dong bao trong nuoc?

  Like

  • Càng ngày càng nhiều bạn ah, lúc trước (ngay tới năm 2009), khi tôi bắt đầu lên mạng thì luôn luôn có CAM tru treo là tàn dư VNCH, muốn về để lấy lại bổng lộc chức tước, quyền uy, quyền lợi v.v..Nhưng từ 2009 đến bây giờ, 90, 95% độc giả của tôi (50 ngàn lượt/ngày) không ai nhìn thấy tôi tham chức tước, quyền lực mà họ chỉ nhìn thấy tôi yêu nước (thực sự tôi yêu dân), mong muốn phục vụ để có thể đem kinh nghiệm, kiến thức của tôi để đem lại cơm no áo ấm hạnh phúc cho đồng bào mình. Và từ đó, ý kiến quần chúng ngày một thay đổi về VK và họ thay nhanh đến nỗi những thành viên tôi vào những diễn đàn sôi động và họ râm ran rằng sau khi CS sụp, phải có 1 tay giúp đở của NVHN nếu ko sẽ thất bại. Bạn yên chí đi, nếu chúng tôi ko thành công thì bạn và DCS của bạn nên mừng chứ lo mà làm gì…hay bạn sợ rồi ???.
   Chúng tôi hiểu đồng bào trg nước chứ, có một số rất lớn yên lặng (silent majority) muốn thoát khỏi gông cùm CS, trg suốt 4 năm qua, họ vẫn bị tuyên truyền CS rằng DCS là duy nhất có khả năng lãnh đạo đất nước này, nhưng từ khi họ đọc trang tôi và họ vỡ lẽ ra sự ngu xuẩn của bọn CS này…Bây giờ, họ lại thay đổi suy nghĩ 180 độ (nhất là khi có khủng hoảng KT) là DCS là Đảng cuối cùng khi họ phải chọn lựa lãnh đạo đất nước này. Và NVHN sẽ là (đối với đại đa số đồng bào ở VN tôi tiếp xúc) thành phần đem lại những kinh nghiệm, kiến thức, trung thực, minh bạch nhất của những cuộc sống Tây Âu mà họ muốn biến cải xã hội VN thành như thế. Do đó NVHN sẽ được welcome rất sâu sắc trong tâm khảm dân VN. Có thể tôi sai, nhưng nếu tôi sai thì chúng tôi ở Nhóm Vì Dân chịu trách nhiệm chứ không ai cả. Chúng tôi sẽ thành công giải thể CS nhưng chúng tôi không thành công thành lập chính phủ, đó cũng là số trời.

   Anh Châu

   Like

  • Mấy bác trong rừng ra học lớp 3 trường làng cũng làm lãnh đạo được, có ai dám phản đối đâu? ( chắc chắn là BN ko dám rồi) cớ gì những người có học (học thật), có tri thức, có nhân tính, có kiến thức và kinh nghiệm như CXN hay các Việt Kiều khác lại ko lãnh đạo được đất nước? Nếu cho đa đảng thì mọi việc ra ngô ra khoai ngay. Vấn đề là đảng cs dám bỏ AK xuống chơi Dân Chủ không? Đố dám!

   Like

 3. Anh Châu à ! Từ lớp 3 trẻ em đã được Tập làm văn .
  Tôi đang chờ xem mấy tên khoác lác Pắc bó này viết nổi một bài luận văn nào ra hồn để gọi là thể hiện quan điểm ? (cho nó thoãi mái chọn chủ đề luôn)
  Chứ cái loại thỉnh thoảng rống lên một tràng, hí lên một tiếng, thọt ra một đùm thối hoẳng thì xếp loại động vật gì, chắc khỏi tốn thì giờ đếm xỉa !
  Tôi thấy là như vậy đấy !

  Like

 4. thật ra các bạn hãy đặt @BN là một bệnh nhân sợ đau (sợ CS quá) nên phải ngh ngờ tạo nên ý kiến phản biện bác sĩ (anh Châu) và các bạn , .. theo tôi thì cũng đúng thôi , bình thường thôi , và anh Châu sẽ là nhân vật chính để bệnh nhân này nhắm tới để thỏa mãn những câu trả lời của anh … những gì anh Châu đã trình bày như trên chắc bệnh nhân a móc này đã hiểu rõ , các bạn cũng thông cảm cho bẹnh nhân này vì kiến thức quá hạn hẹp mà lại có quá nhiều tính cách của trẻ con khi bạn ấy comment , cũng nên thông cảm cho @BN nhiều hơn vì bạn ấy sống dưới một chế độ chỉ biết dối trá , tuyên truyền và lừa mị , bạn ấy cũng đã mất rất nhiều bản chất thẳng thắn của con người khi đã 86 năm bị CS đè nén , nhồi sọ nhồi đến độ lớp trẻ hiện nay phải xé đề cương lịch sử phơi trắng sân trường bởi sự thật trog mô lịch sử không có và được viết ra bởi ” bên thắng cuộc ” .. @BN có lẽ còn kém xa các bạn đang học PTTH trong thời Internet hiện nay , vì thế bận ấy rất cần lời giải thích thay cho lời trách mắng hay la ó … Cũng phải thôi bởi lẽ sống dưới chế độ CS mà không chịu giả dối , hay không lấy sự giả dối để tiến thân , để làm giàu , để mà hưởng chút ít của cải thamn nhũng thì sao sống nổi , gian dối không dám nhìn thẳng vào sự thật chính là chân lý và lẽ sống của chủ nghĩa CS Mác lê từ 1930 đến nay đối với CS thì miệng nói một đằng mà tay thì làm 1 nẻo , nhìn thấy kết án ĐVV và quan chứcHP thì sẽ thấy rõ tam quyền nhất lập nó tiếp tay tạo sức mạnh cho tham nhũng mạnh khủng khiếp đến dường nào rồi phải kg các bạn … Nhưng bạn @BN cũng vui lên vì một chế độ chỉ biết sống với nhau bằng giả dối , hành xử nhau bằng đồng tiền thay cho luật pháp , giết nhau vì sự hơn thua tại VN hiện nay cũng sắp chấm dứt theo qui luật tự nhiên ” có áp bức thì ắt có đấu tranh ” , Chế độ CS phi nhân tính này sắp phải trả giá bằng sự sụp đổ vì KT do nạn thamn nhũng quá lớn cấu kết lẫn nhau đập tan cái lý tưởng ” ĐCS đại diện cho giai cấp công nông ,,” thay vào đó ĐCS đại diện cho giai cấp địa chủ mới (tư bản đỏ ) cai trị không chế giai cấp công nông bằng hệ thống công an /an ninh trị ” ..Bạn @BN có lẽ phải đồng ý với mình nếu bạn đang sống tại VN hiện nay , chào bạn ….

  Like

 5. nếu cs sụp đổ thì tôi tin chắc là anh châu sẻ thắng 100% được bầu làm thủ tướng,anh cứ nghỉ xem trong khi cả nước có 4 triệu đảng viên trong đó có 87 triệu dân tọc,nếu lấy lá phiếu tất yếu anh sẻ thắng chứ còn ai,còn mấy cái thằng cs thì nó đâu biết thế nào là dân chủ,chúng nó sống từ xưa đến nay là cha truyền con nối ,trách làm chi một lũ óc trâu kia

  Like

 6. um mà tay bn này hỏi dậy có lẽ cũng nhìu ng có câu hỏi như tên này,dậy jo dây chú Châu 3 mặt 1 lời rỏ ràng rùi đó,,đừng sợ ko ai lãnh đạo đất nước nếu cs sụp.nước ta thìu j nhân tài đạo đức,,dc bầu cử tự do như Mỹ thì nay mai VN ta nhanh chóng thoát khỏi cụm từ ngèo nàn lạc hậu jong như khi cs nắm quyen62mchung1 ta đã dc bit tự do của miền nam VN rùi đấy thui vưa 2chong1 jac cộng vừa xây dựng nền dân chủ non trẻ,có ai còn thắc mắc hay bất mãn cái j noi toẹt ra sẽ dc jai thích đáp ứng ngay để khỏi phân vân đau bụng mà đi ngủ

  Like

 7. Các anh thân kính!Các bạn thân mến!Một cái còm,vô tình hay hửu ý đưa anh em chiến hửu chúng ta đi lạc ra ngoài quỷ đạo của chúng ta bấy lâu:Góp chút tinh thần cùng trang chủ CXN giật sập cái chũ nghĩa ôn hoàn hột vịt lộn,hại dân,bán nước.Bỏ ngoài tai những lời thị phi dèm xiểng,kẻo trúng kế CS.

  Like

 8. Hôm nay có “chuyên đề” này làm trang chủ phải bận tâm cũng như các bạn góp phần làm sáng tỏ thêm cho chủ đề :” Khuyết điểm hay ưu điểm của CXN ??”
  Rất vui được góp thêm chút ít ý cùng các bạn như sau :
  A/-Về Thể chế cũng như Xã Hội của DÂN CHỦ :Đây là đặc tính của các nước trên thế giới mà họ đang theo(xin miễn nói dài dòng và phân tích thêm vì Đại Đa Số đều “Hiểu,Biết và Thấy rất rõ)như thế tỷ lệ hiện nay so với Quốc Tế thì gọi tròn số là 200 nước
  B/-Về Thể chế cũng như Xã Hội của Chủ Nghĩa :Đây là Đặc thù của các nước trên thế giới còn sót lại và đang “cố tâm”theo đuổi và cũng như Đại Đa Số đều “Thấy,Hiểu và Biết rất rõ…..Nhưng! có một điều khác người là Tỷ Lệ con số của các nước này không cao mà chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi……!(lấy cho tròn số gọi là 20 nước)
  Như thế thì Bản chất,Đặc tính và Tính chất của A & B đã nói lên điều gì?Tại sao Họ lại không theo B mà lại theo A?
  Riêng Thực trạng của B (đối với CSVN) thì đã quá rõ trên mọi phương diện(đặc tính ,Tính Chất và Bản Chất)….mà trang chủ dẫn chứng nêu ra rồi!!!!
  Vậy kết luận : Đây chính là cái cốt lõi của vấn đề mà @BN đưa(nêu) ra với trang chủ(CXN)nói riêng và trên phương diện Quốc Tế nói chung vậy!!!!
  Còn rõ nét hơn nữa thì cái Điều 4 của bản hiến pháp mà thể chế của chúng ta đang theo đuổi là chứng minh cụ thể nhất…….(Hiến Pháp là Khế Ước của một Xã Hội Dân Sự nó phải được Thực thi toàn diện )
  Những chuyện còn lại thì miễn bàn vì nó không đưa đến cho chúng ta niềm vui!!!
  Sâu xa hơn nếu phải nghĩ đên THAM NHŨNG và BÁN NƯỚC……!!!quả là Tồi Tệ.

  Like

 9. Thằng Bò Nhựa kia không phải Chó Săn nòi, tôi đi bằng đầu luôn! Kể cũng hay nếu như anh Châu mở thêm một cái Thùng rác nhốt riêng mấy con bò như con Bò Nhựa kia lại, thỉnh thoảng bà con rảnh tay chọi cho mấy hòn đá.
  Tháng ngày ăn lương(bẩn), biết là cái Chế độ này chối tỉ rồi nhưng vẫn cứ phải ngó lơ để…nhét lương bẩn vào mõm, vợ con ở nhà cũng ăn cùng luôn.
  Sống như chết rồi, không xứng làm thằng bố đâu Bò Nhựa ơi !

  Like

  • Theo tôi cứ để cho chúng sủa rồi anh Châu sẽ đập chúng chết bằng những lý lẽ và sự thật,qua đó nhiều người sẽ hiểu và ủng hộ anh Châu hơn.

   Like

   • Đó là đường lối tôi đang đi. Nhờ câu hỏi của chúng mà tôi trả lời, đăng thành bài thì mọi ng đọc quan điểm của tôi hơn,
    Cám ơn nhe bạn,
    Anh Châu

    Like

 10. Tôi có suy nghỉ như nầy. Cứ lật đổ bọn cs Hà Nội trước đi cái đã, Còn Anh Châu là ” Tào Tháo hay Lưu Bị ” thì hãy tín sau….
  Vote cho Anh Châu.

  Like

  • Tôi cũng nghĩ như bạn và có thể là suy nghĩ chung của 87 triệu ng VN…”Lật bọn CS trước rồi tính sau”. Cám ơn bạn.
   Anh Châu

   Like

   • chính xác phải làm được việc tối quan trọng trước đã ”Lật bọn CS trước rồi tính sau”

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s