CXN_041213_2431_Sáng giờ sướng người với câu chuyện giới Công nhân bảo nhau:”Nghe đồn NH sắp phá sản

Icon_ĐCS_Giẫy Chết_Lenin

Bêndongsongtrem

Sáng giờ sướng người với câu chuyện giới Công nhân bảo nhau:”Nghe đồn NH sắp phá sản,có tiền ít nhiều lo rút”.Tôi tham mưu như bài viết của anh Châu:muốn biết chắc chắn NH nào có vấn đề,bạn cứ đến làm thủ tục rút,biết ngay,NV Ngân hàng sẽ hỏi bạn,đại loại rút để làm gì…Phen này,bọn nó ngủ được mới lạ.

7 comments on “CXN_041213_2431_Sáng giờ sướng người với câu chuyện giới Công nhân bảo nhau:”Nghe đồn NH sắp phá sản

 1. KHỔ QUÁ ! CẤP CAO VN LÀM GÌ CÓ TƯ DUY MÀ ĐỔI MỚI

  Chuyên gia Võ Đại Lược : “…việc cần làm ngay là đổi mới tư duy ở cấp cao.”

  Kinh tế VN : Càng chậm càng hại, chậm nữa có thể bại

  Tại buổi công bố Báo cáo triển vọng phát triển Châu Á 2013 (ADO) ngày 9/4 tại Hà Nội, các chuyên gia của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) đã đưa ra những cảnh báo đối với nền kinh tế Việt Nam.

  ….quá trình cải cách chậm chạp, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng sẽ kéo lùi tốc độ tăng trưởng, gây ảnh hưởng cả với dài hạn và trung hạn. Ông khuyến cáo dòng đầu tư vào Việt Nam đang đi xuống, trái ngược với xu hướng tăng ở các nước trong khu vực….

  Càng chậm càng hại, tuy nhiên điều mà các chuyên gia ADB không nói thẳng ra là nếu chậm nữa thì cái giá phải trả không chỉ là sự phục hồi chậm, mà còn có thể là sự thất bại của nền kinh tế. Bởi điều quan trọng nhất là khoảng trống quá lớn giữa những đề án tái cơ cấu cho đến thực tế.

  http://songmoi.vn/kinh-te-tai-chinh/cang-cham-cang-hai-cham-nua-co-the-bai

  Like

  • 60 năm nay mà lũ trí thức CS vẫn chưa biết là Đảng ta ko có cả TƯ DUY CẤP THẤP thì làm sao mà đùng 1 cái chúng có TƯ DUY CẤP CAO! Đúng là lãnh lương chúa lũ vẹm trí thức dõm múa tối ngày!!!

   Like

   • Có lẻ bạn Daouu nói đúng , ngay cả tư duy cấp thấp cũng chưa chắc có , lấy gì có tư duy cấp cao . mà cũng chưa chắc bọn ” đỉnh cao trí tuệ” của loài vượn người này biết TƯ DUY là cái gì nữa . Với chúng chỉ có suy nghỉ độc nhất là sao cho có thật nhiều quyền lực , vì có quyền lực là có tất cả : tiền bạc , nhà lầu , xe hơi , chân dài ,…Vì thế trước tiên là phải vào đảng . Đấy ! tất cả tư duy mà chúng có được chỉ là thế thôi .

    Like

 2. WTO : SÂN CHƠI KHÔNG DÀNH CHO ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ CỦA LOÀI VƯỢN NGƯỜI CỘNG SẢN

  Nguyễn Vạn Phú – Cơ hội WTO đi qua, ngổn ngang ở lại

  Hơn sáu năm đã trôi qua kể từ ngày Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Từng ấy thời gian nay nhìn lại cũng đủ để nói rằng Việt Nam đã bỏ lỡ cơ hội tận dụng tư cách thành viên WTO, một phần do cái tâm thế “ăn xổi, ở thì” ngay sau khi gia nhập.
  Theo báo cáo “Đánh giá tổng thể tình hình kinh tế xã hội Việt Nam sau 5 năm gia nhập WTO” mà Bộ Kế hoạch & Đầu tư vừa mới công bố, tình hình kinh tế Việt Nam giai đoạn 2007-2011, tức 5 năm sau khi gia nhập WTO thua sút giai đoạn 2002-2006, tức 5 năm trước khi vào WTO, về nhiều mặt. Từ xuất khẩu, nhập khẩu, GDP đến đầu tư toàn xã hội… tất cả đều có mức tăng trưởng kém hơn trước .

  Thật ra tình hình không đơn giản như thế…..

  https://danluan.org/tin-tuc/20130411/nguyen-van-phu-co-hoi-wto-di-qua-ngon-ngang-o-lai

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s