CXN_042413_2482_Tại sao phải tiến đến Chủ Nghĩa Cộng Sản (qua Xã Hội Chủ Nghĩa) ??: Lịch sử đẫm máu của Cộng Sản (phần 1) (CNCS_Video)

Châu Xuân Nguyễn

Trong 4 năm qua, bạn đọc biết tỏng rằng CXN không biết gì về lý thuyết CS, nguồn gốc, phát triển…ngay cả tội ác của CS thì CXN cũng còn rất lờ mờ.

Các bạn rất đúng, rất chính xác. Sinh ra năm 1956 ở Saigon, đi du học tháng 2.1975 (trước đó dân Miền Nam chỉ biết vui sống an hòa, ít ai muốn biết về Cộng Hòa và càng ít có lý do để biết hay đọc về CNCS).

Qua Úc, học rồi đi làm thì cần gì phải biết CS là như thế nào, chúng tàn ác như thế nào và tại sao chúng tàn ác như thế…Trong 4 năm tranh đấu, lâu lâu xem dc 1 clip về sự thật HCM, Soviet v.v.. nhưng chưa bao giờ tôi thật sự rõ về nguồn gốc, lý thuyết cho tới ngày hôm nay, xem video này mới biết Angel là ai và thuyết tiến hóa của darwin như thế nào.

Tôi xem hết 2.08.56 phút bằng tiếng Anh, thấy quá hay, quá đúng nên tôi bỏ thời gian ra thông dịch lại kèm theo giờ và phút [23.26] trg đoạn video này. Các bạn không rành tiếng anh thì vừa đọc bài dịch, vừa xem video.

Sau khi xem video này, nó nói lên tại sao lý thuyết CS là sai ngay từ đầu, con người từ ngày có mặt trên trái đất này phải có sở hửu riêng tư, nếu một nhóm ng nào đó, nhân danh là “chính phủ” bắt buộc tất cả sở hửu phải đóng góp hết tài sản (bắt buộc phải thế qua họng súng, thanh tra, tù đày, trại lao động v.v…) cho họ có toàn quyền xử dụng gọi là nhà nước thì chống đối phải cao, chống đối mà “nhà nước” tin vào thuyết tiến hóa, xem con người như con vật (Trích:”Lenin là hắn ko quan tâm chút nào cả và hắn đối xử với người lao động cũng như một thợ rèn đối xử với sắt thép”(hết trích)) thì họ không chùng tay tàn sát (một người Mỹ, Úc, tôi khi muốn giết người phải có lý do rất chính đáng như tự vệ cho mạng sống mình hay chiến tranh (cũng là tự vệ cho mạng sống, mình ko bắn nó trước, nó sẽ bắn mình)) hàng triệu, hằng chục triệu dân Nga hay bỏ đói họ để nhanh tiến lên Xã Hội Chủ Nghĩa vì hết chống đối chúng (ở Âu Mỹ dân có chống đối chính phủ như thế không ?? hay chỉ biểu tình rồi dc rồi huề, mai mốt sút giảm quyền lợi, biểu tình nửa rồi nhượng bộ rồi lại huề…).Trích:”Nạn nói, hắn giải thích..sẽ đem lại thay đổi nhanh chóng tới giai đoạn mới, đó là xã hội chủ nghĩa, đó là sau chế độ tư bản.”(hết trích). Đổ Mười cũng xém chút xíu làm dân miền Nam đói vì ngăn sông cấm chợ năm 1977 và 1978.

Lenin, Sitalin dựa vào bạo lực của công an, thủ tiêu đối thủ chính trị (Trích:”Bolshevik bắt hàng chục ngàn người vì chống đối CS, gần như tất cả đều bị tra tấn và xử tử hàng loạt”(hết trích)), Đại Biểu quốc hội phản kháng, dân chống đối không gớm tay vì thuyết tiến hóa của Darwin coi người dân như đám súc vật (Tây Âu dân chủ thì coi mỗi ng dân là một con người riêng biệt, là một lá phiếu Trích:”Lý thuyết này coi con người như một con vật và những đấu tranh tàn bạo là thiết yếu để phát triển loài người”(hết trích)).

Để đi đến CNCS từ KT tự do chúng phải qua giai đoạn XHCN tức hợp tác xã và Doanh Nghiệp nhà nước (hai thứ này thất bại nặng nề) để dành nội lực kinh tế vào tay nhà nước, rồi với một đạo luật lấy hết đất đai của người dân để nhà nước quản lý. Khi nhà nước thâu tóm tất cả mới là Cộng (tổng cộng) Sản (tài sản).

Từ chuyện cưỡng bức người dân nộp tài sản thì sinh chống đối, và nhà nước có họng súng, có tù đày nên người dân bị chết đói, bị tù lao động, bị thủ tiêu.

Chúng ta thấy VN 68 năm qua (từ 1945) hành xử không khác gì CS quốc tế, HCM từ đấu tố cải cách ruộng đất, hợp tác xã, thủ tiêu đối thủ chính trị..đến ngay bây giờ chúng vẫn giữ thuyết Mác Lenin Darwin và dồn nguồn lực vào DNNN, tập đoàn, đất đai vẫn nằm trong tay nhà nước dưới chiêu bài đất đai là sở hữu của toàn dân và nhà nước quản lý.

Để giữ vững con đường XHCN tiến tới CS, chúng phải dùng luật 4 HP để giữ quyền duy nhất lãnh đạo để đưa đồng bào ta lên con đường Xã Hội Chủ Nghĩa tiến tới Cộng Sản Chủ Nghĩa khi nhà nước thâu tóm được tất cả. Chúng sợ một chính phủ dân chủ sẽ trả lại quyền tự quyết cho người dân thì lý thuyết Cộng sản của họ sẽ tan thành mây khói. Người dân chúng ta có muốn chế độ CS hay XHCN sau khi xem phim này hay không ???

Chúng nó không có tôn giáo, không có gia đình và không có đạo đức…làm sao mà sống được ???? Trích:”những người chết đói bắt đầu ăn thịt nhau, bắt đầu chết hằng triệu và thân thể tràn đầy đường trong nước, ngay bây giờ và chỉ bây giờ, chúng ta mới có thể và nhất quyết phải lấy hết những ngôi nhà thờ với một sự tàn bạo nhất có thể.[24.46] Chúng ta chỉ hy vọng rằng sự tuyệt vọng tạo ra bởi nạn đói sẽ làm cho họ nhìn thấy chúng ta với đôi mắt khá hơn hay ít nhất là không chống đối.”(hết trích)
Hãy nhìn xem Kennedy, Nixon, Johnson, Ford, Carter, Bush, Clinton, Bush, Obama có giết hay thủ tiêu 1 người dân nào của họ hay không ???

Melbourne
24.04.2013

Châu Xuân Nguyễn

——-

[00.00} Thế kỷ 20 đem lại 250 triệu người chết mà Lý thuyết CS chịu trách nhiệm một phần rất lớn, mặc dầu nó nói về công bình và công lý nhưng thực chất là máu đổ, chết chóc và sợ hãi [00.24]

[2.49] Cội nguồn của lý thuyết CS. Giữa thế kỹ 19, 2 người Đức ra một lý thuyết làm xáo động cả thế giới, đó là lý thuyết CS, Karl Marx và Frederick Angels, lý thuyết duy vật biện chứng nói rằng tất cả chỉ là duy vật, ngoài ra không có gì cả. [4.28] Trong thời kỳ cách mạng Pháp, họ dùng lý thuyết duy vật biện chứng để xóa bỏ tôn giáo.

[4.58] Một phần của lý thuyết CS là dielectic tức là đấu tranh là luật thiên nhiên. Lý thuyết này gọi là dielectical materialism (đấu tranh duy vật biện chứng ??) [5.11] Marx viết về Sử và Kinh Tế, Angel viết về Khoa Học và Triết Học.[5.24} Marx nhìn về tương lai rằng kỹ nghệ châu Âu sẽ dần đến đấu tranh giai cấp theo lý thuyết đấu tranh duy vật biện chứng.

[5.37] giai cấp công nhân bị bóc lột bởi giới chủ sẽ nổi lên giành quyền lực và từ đó chính quyền CS sẽ thành hình, trong đó, giá trị đạo đức, tôn giáo và gia đình không là một phần của chế độ Cộng sản.

[5.57] Nhưng Marx và Angel gặp khó khăn là với việc giải thích quan điểm với lịch sử nhân loại, họ phải bóp méo lịch sử để giải thích theo đấu tranh duy vật biện chứng.
Nhưng còn vấn đề nhân loại thì làm sao giải thích từ đâu tới, phải có một lý thuyết về khởi thủy của loài người [06.15] Câu trả lời dc một người là Charles Robert Darwin, cũng sống ở Anh Quốc thời đó. [07.07] Ông Darwin trở về Anh năm 1836 và từ đó đến mãn đời, viết về thuyết Darwin.Ra mắt đầu tiên 1859 về thuyết tiến hóa. Thuyết tiến hóa nói rằng nguyên thủy sinh vật được tạo ra bởi đấu tranh.[07.56]. Lý thuyết này ko có căn bản Khoa Hoc nên không dc nhìn nhận, nhưng 2 ông Marx và Angel, sau khi ấn bản Darwin ra mắt 1 thàng thì gửi thư công nhận ngày 12.12.1859.[08.21]

[9.01] Từ đó Marx, Darwin càng gắn bó hơn. 2 cuốn sách này xuất hiện cùng nhau trong những áp phích của những DCS trên thế giới.

[09.30] Chiến tranh Franco 1871 là thí điểm cho cách mạng CS. France bị thua và cánh Marxist nắm ngôi [10.05] Từ đó, chính quyền Marxist của Pháp trở thành thành phố khủng khiếp, [10.14] nhà thờ và công sở bị phá nát, [10.34] giáo sĩ bị bắn chết, [10.45] đường xá bị cô lập, rào lại.[10.59] cuối cùng lính quốc gia chiếm lại. [11.04] Thử nghiệm đầu tiên về CS làm 18.000 người thiệt mạng.

[12.00] Lý thuyết Darwin nói rằng loài người chỉ là một loài thú tiến hóa từ những xung đột, từ đó chối bỏ sự sáng tạo.

[12.19] Điểm tới là Nga dưới chế độ Nga Hoàng Tsar, cách mạng Bolshevik [12.34] Lý thuyết marxist bắt đầu lan truyền trong lực lượng lao động, một phần bộ binh cũng bị ảnh hưởng. [13.11] người lãnh tụ phong trào CS là Vlademir, Lenin.gọi là Bolshevik

[13.45] mặc dầu bị loại ra khỏi luật pháp, họ ko thành công từ năm này qua năm khác. [13.55] Cơ hội đến với họ năm 1914 khi bắt đầu thế chiến thú nhất.[14.10] thế chiến thứ 1 là đẩm máu nhất, Nga mất 10 triệu người trong thế chiến này.[14.29] Nga thua hết trận này đến trận khác trong những năm đầu của thế chiến 1. [14.47] Vì thua trận quá nhiều, Nga có nguy cơ đảo chánh.[14.53] Năm 1917, quân đội đảo chánh ở Leningrad.[15.17] Nga Hoàng đang ở mặt trận vồi về thì tàu lửa bị chặn lại và Nga Hoàng bị bắt. [15.40] Mọi người vui mừng nghĩ là tương lai sẽ khả quan hơn. Nhưng họ lầm.

[16.07] Góp công Cách mạng Bolshevik thành công (tháng 2.1917) thật ra rất nhỏ (Già Hồ bắt chước cách mạng mùa thu cướp chánh quyền ngày 02.09.1945 đây, thấy rõ luôn).Chính quyền được giao cho Tereinsky, nhà dân chủ thân Tây Phương.[16.32] Lenin lúc đó đang lưu đài ra lệnh cho lính của hắn không ủng hộ CP dân chủ. Và bắt đầu hành trình cách mạng của riêng hắn. Tháng 10 [16.12] 1917 hắn ra tay tại Tòa nhà chính phủ, [16.54] chúng giết bảo vệ và làm một cuộc đảo chánh dể dàng nhất lịch sử. [17.15] Nhưng những phim tuyên truyến của Liên sô sau này ngụy tạo đây là một cuộc nổi dậy khổng lồ. [17.35] Sự thật là số ng tấn công điện chính phủ là ít hơn 100 người và chỉ 5 người bị giết.[17.42] Bolshevik vẫn phải đấu tranh với quân trung thành với Nga Hoàng thêm 3 năm nữa.

[18.20] Bolshevik thành lập Hồng vệ Binh để đánh trận, bàn tay phải của Lenin là Leon Trotsky. [18.44] Mật vụ của Lenin sẵn sàng dùng những phương pháp tàn bạo nhất để tàn sát quân trung thành với nhà vua và những ai chống lại CS. [18.52] Nga hoàng, vợ và 5 con bị xử tử theo lệnh của Lenin. [19.07] Những thành phố nào ko ủng hộ cách mạng bị tàn phá nặng nề. lenin ra lệnh ai chống lại CS sẽ bị bắn chết.

[19.25] Bolshevik bắt hàng chục ngàn người vì chống đối CS, gần như tất cả đều bị tra tấn và xử tử hàng loạt[19.31]. [19.42] Nhà thơ nổi tiếng Maxine Gorky diễn tả sự dả man của Bolshevik như sau: [20.01] Ở Tambov, họ đóng đinh tay trái và chân trái rồi nhìn những đau đớn của ng bị treo.[20.03] hay chúng mổ bụng tù nhân rồi đóng dinh ruột non vào thân cây, xong rượt đánh tù nhân vòng tròn thân cây và nhìn ruột non từ từ phăng ra..[20.15] hay bắt một sĩ quan cởi trần truồng rồi lột từng mảng da trên vai như những mảng dây nịt vai chéo….

[20.27] Một sự lo sợ phủ trùm Nga nhưng đó chỉ là bắt đầu.

[20.45]Nạn đói làm bởi Lenin[21.05] Khi Bolshevik nắm quyền, phần lớn dân Nga sống trong làng, Họ chỉ trồng trọt đủ ăn cho gia đình, mùa đông thì không trồng trọt dc gì cả.[21.29] Một quyết định của Lenin năm 1918 làm một cuộc tai họa khủng khiếp cho dân Nga. [21.33] Đó là quyết định không cho phép tư sản hóa đất đai và tài sản nữa. [22.07] Lính ào vào nông trại lấy đi súc vật và thu hoạch của người nông dân.dưới họng súng. [22.27] Mỗi ng nông dân được cho một chỉ tiêu và nếu làm đủ chỉ tiêu là phải nộp tất cả những tài sản họ có. Ai chống đối sẽ bị trừng phạt [22.27]. ngày 14.02.1922 một người thanh tra viết:”lạm dụng quyền hành của người lấy thuế là lên đến mức kinh khủng. Những nhà nông bị bắt, khóa vào nhà kho lạnh lẽo rồi bị đánh roi và hăm dọa thủ tiêu.[22.49] [22.57] những ng ko nộp đủ chỉ tiêu bị trói và bắt phải chạy trần truồng trên con đường chính của làng rồi bị khóa vào một nhà kho lạnh lẽo khác.

[23.15] Lenin giận dữ khi biết chỉ tiêu ko đạt.[23.26] vào năm 1920, Lenin trừng phạt những vùng chống đối chỉ tiêu.[22.37] không những hoa màu của họ bị tịch thu, những hạt giống cũng bị lấy luôn. [23.49] Lấy đi hạt giống có nghĩa là nông dân ko trồng mùa tới được, họ sẽ không có gì để ăn. [23.54] Nạn đói từ đó bắt đầu, 29 triệu người bị đói. [24.00] Năm 1921 và 1922, 5 triệu người bị chết đói[24.12]. [24.21] Lenin nhận tin chết đối với một nỗi vui mừng khôn tả. Quan niệm của hắn là chết đói sẽ làm người dân hết tin vào Trời và đạo …và sẽ làm người dân cuối đầu thuần phục CS.

[24.45] Trong cuốn sách đen về CS làm chấn động thế giới, hành động của Lenin dc diển tả như sau: “Một trg những ng bạn của Lenin sau này nhớ lại,”Vladimir Ilych Ulyanov đủ can đảm để nói trắng ra rằng những cuộc chết đói này đem lại nhiều điều tích cực… Nạn nói, hắn giải thích..sẽ đem lại thay đổi nhanh chóng tới giai đoạn mới, đó là xã hội chủ nghĩa, đó là sau chế độ tư bản. Nạn đói sẽ tàn phá lòng tin ko những của Nga Hoàng mà của Thượng Đế nữa. [25.18]

[25.27] Đây là những điều Lenin nói cho Bộ Chính Trị ngày.19.03.1922…Hiện thời, điều kiện rất thuận lợi cho chúng ta..Với sự giúp đở rằng những người chết đói bắt đầu ăn thịt nhau, bắt đầu chết hằng triệu và thân thể tràn đầy đường trong nước, ngay bây giờ và chỉ bây giờ, chúng ta mới có thể và nhất quyết phải lấy hết những ngôi nhà thờ với một sự tàn bạo nhất có thể.[24.46] Chúng ta chỉ hy vọng rằng sự tuyệt vọng tạo ra bởi nạn đói sẽ làm cho họ nhìn thấy chúng ta với đôi mắt khá hơn hay ít nhất là không chống đối.

(lời nói này ghi lại ở Russian Center for the Conservation and Study of Historic Document Moscow 2/1/22947/1-4.[26.20] Những điều này chứng tỏ Lenin chủ trương những nạn đói này, đó cũng là ý kiến của ông Richard Pipes, trong quyển sách The Unknown lenin. [26.34] Richard Pipes viết thế này:”Đối với loài người, Lenin rất coi thường… mỗi con người đối với Lenin là hắn ko quan tâm chút nào cả và hắn đối xử với người lao động cũng như một thợ rèn đối xử với sắt thép.

[26.53] Chủ thuyết hung tàn. Lý do mà Lenin và những cộng sự của hắn tàn bạo như thế là vì chúng nó tin vào thuyết đấu tranh duy vật biện chứng. [27.20] Lý thuyết này coi con người như một con vật và những đấu tranh tàn bạo là thiết yếu để phát triển loài người.[27.36] Không những Lenin xem loài người như súc vật, hắn còn dùng những phuong cách huấn luyện súc vật để áp dụng cho người dân.

[27.40] Tháng 10.1919 hắn đến thăm một nhà khoa học tên Ivan Pavlov nổi tiếng về thuyết phản ứng với điều kiện cho súc vật. Ngay cà Pavlov ngạc nhiên khi hắn phát biểu;[28.01] “Tôi muốn toàn dân Nga phải theo mệnh lệnh xã hội và phản ứng theo xã hội”. Hính như Lenin muốn dùng những phuong pháp cai trị chó áp dụng cho dân LX..”Có phải ngài muốn tiêu chuẩn hóa dân LX ? Làm tất cả mọi người phải hành xử như nhau ??” Ông Pavlov hỏi..”chính xác” hắn trả lời”con người có thể uốn nắn, có thể biến thành những thứ chúng ta muốn họ trở thành” [28.22][28.34]Lý thuyết xem con ng như súc vật chính là lý thuyết của darwin. Lý thuyết tiến hóa của loài người là lý thuyết quan trọng nhất của Cộng sản Liên xô.[28.47]Darwin lý thuyết dịch sang tiếng Nga cuối thế kỷ 19 và chính là nguồn gốc của hằng triệu người trẻ LX chuyễn thành CS và vô thần.[29.12] Lenin tuyên bố rằng Lý thuyết Marxist tức là lý thuyết Darwin ở khía cạnh Khoa Học Xã Hội.

[29.12] Lenin thật sự đã áp dụng thuyết tiến hóa và tàn sát ko thương tiếc cả một xã hội mà hắn xem như là một đàn súc vật. [29.36]Thật ra loài người ko phải súc vật mà là một sinh vật được tạo ra bởi thượng đế, có linh hồn. Lý do loài ng tồn tại ko phải theo lý thuyết Cs hay thuyết tiến hóa (bởi đấu tranh, chiến tranh và đổ máu) mà phải sống có đạo đức để làm đẹp lòng thượng đế. Chỉ khi nào loài người hiểu rõ chuyện này và sống vì tôn giáo thì họ mới sống trong hòa bình và hạnh phúc. sự sụp đổ của Lenin là lời cảnh báo cho mọi người.

[30.30] Từ 1922 trở đi, bệnh tật làm Lenin tê liệt, phần lớn của 1923 hắn sống trên chiếc xe lăn, tháng 3.2013, hắn bị tai biến mạch máu não. [31.18] Đây là hình của hắn ngay trước khi chết. [31.50] Hắn chết 21.01.1924, Bolshevik làm đám tang thật long trọng. Ướp xác Lenin.

[32.37] Stalin cai trị gần 30 năm, tay này tàn bạo hơn Lenin.[32.51]Tất cả những gì chúng ta xem trc đó là một bài học đạo đức cho chúng ta. Những ý thức hệ sai lầm đem lại thảm họa cho nhân loại và xã hội. ý thức hệ CS là một trong những ý thức hệ sai lầm đó và nó tạo ra một mức tồn thương lớn ở thế kỷ 20. [33.20] Một điều sai lầm về ý thức hệ CS là chúng nghĩ rằng tranh chấp là một luật tự nhiên của thiên nhiên và lý thuyết cơ bản khoa học của nó là luật tiến hóa và luật đó nói rằng để phát triển, với sự khác biệt, con người phải chiến đấu, chiến tranh lẫn nhau giữa những khác biệt về giai cấp, quốc gia, xã hội. Đây là quan điểm sâu rộng trong thế kỷ 20. Đây là lý do chúng ta thấy sự dã man của CS và Phát xít, hoàn toàn ngược lại với CS. Để tránh tổn thương chúng ta phải hiểu cội nguồn của nhân loại. [34.10] Loài người ko phải sinh ra để đấu tranh như Darwin nghĩ, loài người là có tâm hồn, cao thượng,  và mục đích của loài người là sống và học hỏi và ứng xử cao thượng như thượng đế đã dạy chúng ta. [34.27] Trong chương tới, chúng ta sẽ quan sát ý thức hệ CS đi ngược lại lý thuyết thượng đế đã đem lại thiệt hại cho loài người và xã hội như thế nào.  [34.41] Phần 2 Stalin chế độ của sợ hãi, chết chóc trong những trại tù, và ám sát ngầm. Cuộc tàn sát chủng tộc, giết khoa học gia vì KHG không tin vào thuyết tiến hóa, [35.05][35.15] Trong phần đầu, chúng ta quan sát và nhìn thấy sự khai sinh và phát triển của chủ nghĩa CS  . Như chúng ta đã thấy, cho dầu chúng nó hứa hẹn sẽ đem lại hòa bình và công lý nhưng chúng chỉ đem lại máu đổ và chết chóc. Lấy lý thuyết Darwin để làm cái gọi là nền tảng khoa học, lý thuyết CS lan tràn sâu rộng [35.39] đầu tiên là LX. Sau khi nắm quyền, Lenin trở thành nhà độc tài và gieo rắc khủng bố cho cả chiều ngang và dài với nước Nga[35.48] Ngày hôm nay, chúng ta biết rằng Lenin hoàn toàn không có cảm xúc gì cho nhũng kẻ thù của hắn, và hắn có hằng mười, mười mấy ngàn người chống đối hắn bị tra tấn tới chết [35.58] Và thêm nữa, chúng ta cũng biết rằng cái nạn đói do chính sách sai lầm của hắn gây ra làm chết 5 triệu dân. Những sự thật này được giữ trong những bảo tàng viện nay được trưng bày cho cả thế giới [38.15]. Trang sử đẩm máu hơn nữa của CS là Stalin, tay này làm Lenin như một bóng mờ trong tội ác của CS. Trong phần này, chúng ta sẽ nhìn thấy lối giết người của Stalin, [36.39] và những hậu quả mà lý thuyết tiến hóa gây chết chóc cho nhân loại.

[38.49] Sự tàn bạo của Hợp tác xã.Stalin cai trị Nga bằng sự sợ hãi và tra tấn trong vòng 30 năm tới nữa.[39.16] Trong thời gian đó, hắn gây ra 40 triệu cái chết .[39.37] Stalin năm đầu cũng cố quyền lực, cô lập Trotsky, sau đó bắt và đày ra ngoại quốc. [39.54] Năm 1929, Stalin bắt đầu chương trình Hợp tác xã. Chương trình lấy đất của dân của Lenin chưa kết thúc, nông dân vẫn còn canh tác trên thửa ruộng riêng của mình và bán thành phẩm được. [40.12] Bằng chương trình HTX, Stalin sẽ kết thúc chương trình lấy đất của dân dưới danh nghĩa nhà nước [40.31] Bắt đầu phim tuyên truyền về HTX, nông dân [41.10] được xem những phim họ vui vẻ bên những tranh ảnh của Karl Marx, nhẩy vui vẻ [41.28] nhưng sự thật thì rất khác. [41.35] Đến năm 1930, thành phẩm bắt đầu nhập vào HTX, HVB bắt đầu thu tất cả những thành phẩm từ ruộng đồng [41.41] vài nông dân giấu thay vì nộp [41.57] nhưng quan chức LX xét tất cả mọi chổ, ko thiếu một chổ nào. [42.01] rồi cũng tìm ra chổ giấu [42.11] quan chức lấy luôn những dụng cụ nông nghiệp [42.17], người nông dân không có gì để ăn và không có máy móc để cày cấy[42.22] Cuối cùng nạn đói quay trở lại. [42.43] Ở Ukrain, 6 triệu người chết đói, 2 triệu chết ở Kharzacstan, 1 triệu ở Bắc Caucuses [42.50] Trẻ em trở thành da bọc xương và chết trong đau đớn.[43.00] Một nạn ăn thịt người diễn ra [43.04] có những chuyện kinh khiếp, nhiều nông dân bắt cóc con nít và ăn thịt chúng [43.14]

[43.30] trước mặt 2 người lớn này là thịt ăn dở dang của 2 đứa trẻ họ vừa bắt cóc để ăn thịt. [43.32] Chế độ Stalin biến con người thành những con thú dã man, y như chủ thuyết CS muốn thế. [44.09] Bất cứ ai chống lại HTX đều bị giết, đầu tiên là địa chủ hay còn gọi là Kulag, hình ảnh treo đầy phố.[44.21] hằng chục ngàn địa chủ bị bắt và bắn chết. [44.39] Thật ra, bất cứ ai chống đối chế độ đều bị gọi là Kulag và bị giết, ngay cả tu sĩ.[44.51] có người bị bắt, xử tử, có ng bị giải vào trại lao động chết từ từ[45.01] Đây là những trại tù coi như là một phần của bộ máy giết người của Stalin. [454.13] hằng trăm ngàn ng chống đối chế độ bị bắt vào những trại lao động như thế này. [45.18] Có người bị đưa đi Siberia đập đá trong lạnh lẽo. [45.32] Những ng này bị bắt buộc lao động trong những điều kiện khắc khổ nhất, phần nhiều không ra khỏi trại tù  mà còn sống.[45.59] Stalin rất vui về những chuyện này.[46.04] trong buổi nói chuyện với QH năm 1934, hắn nói HTX rất thành công và dc vổ tay tán thưởng nồng nhiệt. [46.30] Từng đại biểu lên phát biểu rằng Stalin là một thiên tài. [46.39] Tuy nhiên một cuộc bầu kín cuối phiên lại khác hẵn, trong 1900 ĐB, 300 phiếu chống.[47.03] Stalin rất ngạc nhiên, tất cả phiếu dc lấy lại và đốt, cuộc bầu tuyên bố không thành công [47.10] Từ đó Stalin dc bầu làm TBT của DCSLX [47.21] Stalin quyết định phải trừng phạt. Chừng 1000 ĐB (bị giết bởi NKVD mật vụ) trong vòng vài tháng trong tổng số 1900 ĐB.

(còn tiếp)

5 comments on “CXN_042413_2482_Tại sao phải tiến đến Chủ Nghĩa Cộng Sản (qua Xã Hội Chủ Nghĩa) ??: Lịch sử đẫm máu của Cộng Sản (phần 1) (CNCS_Video)

 1. Có dân tộc tiến lên tư bản thịnh vượng và tự do dân chủ tiến bộ thì phải có dân tộc bị kềm kẹp và ảo tưởng hóa bởi súc vật CS để cung cấp nô lệ lao động và nô lệ tình dục cho các dân tộc may mắn khác!

  Like

 2. Đem tượng, xác ướp của thằng Lê Nin, thằng Stalin ra đập nát cho hả dạ! Vậy mà mấy ông CS VN ngày xưa bắt chúng tôi học những bài thơ thế này :
  ” Ông Lê Nin ở nước Nga
  Mà em đã thấy rất là VN”
  Hoặc bài hát :
  “… Chưa một lần đến thăm Liên Xô
  Mà đã bao lần được thấy Lê Nin
  Trong trái tim, trong ước mơ tuổi thơ
  Tình Việt – Xô muôn đời tươi thắm
  Muôn, muôn năm bài ca Lê Nin…”
  Nịnh nọt, nhảm nhí không chịu nổi !
  Tổ cha thằng HCM theo cái ĐCS chết tiệt này làm gì cho dân VN khổ sở mấy chục năm nay, đến bây giờ vẫn không chịu bỏ! Thật là vô lý hết sức khi cái nước sáng lập ra nó đã từ bỏ, chửi rủa nó mà cái thằng lãnh đạo CS VN cứ muốn theo !!!

  Like

  • Vậy thì chúng ta phải áp lực chúng bỏ, nếu chúng nó ko bỏ thì dân ta bỏ chúng nó
   Anh Châu

   Like

 3. Những bộ phim như thế này , sau này chính phủ hậu cs phải chiếu lên tivi cho mọi người Việt Nam xem cho biết cs là như vậy…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s