CXN_042513_2487_Con chó điên lại sủa sai bét nữa: Cú lừa Dân Chủ thế kỷ của trí thức IDS và Con Đường Việt Nam

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–

Châu Xuân Nguyễn

Đọc bài này, tôi chỉ phản biện đoạn con chó điên này sủa về tôi. Trích: “Đám Trí Thức Bịp này còn cấu kết với Nguyễn Xuân Châu (có nơi thì nói là họ hàng với Nguyễn Xuân Phúc – lính dưới trướng tư Sang) Việt gian Úc để viết bài trên Quanlambao tấn công Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Châu thì mọi người rất rõ hắn ta là tay sai của cộng sản tư Sang nằm vùng ở Úc, vờ vịt tuyên truyền chống cộng để Bịp Kiều Bào.! Vờ vịt rót tiền hổ trợ “phong trào dân chủ” để xúi giục các Blogger chân chính ra mặt và làm cái loa tuyên vận hổ trợ tư Sang chống Nguyễn Tấn Dũng.!”(hết trích)

—-

Thứ nhất, ít ai có thể nghĩ CXN làm tay cho bất ký ai trên thế gian này, làm tay sai cho một thằng CS lại càng không và làm tay sai cho thằng CS ngu dốt như 4 Sang lại càng càng không nữa.

Mục đích của làm tay sai theo nguyên tắc là gì: Được bổng lộc cá nhân hay được phong cho chức tước. Tôi thì không cần tiền và chức tước thì tôi chỉ ứng cử Thủ Tướng thôi, Bộ Trưởng KT này nọ thì dẹp đi vì tôi không muốn phí thời giờ, tôi giúp dân tộc VN để thay đổi cả hệ thống CT,KT,QS, Xã Hội chứ ko làm KT rồi TTuong khác tham nhũng thì cũng vậy thôi. Nếu tôi như vậy thì làm tay sai cho trương Tấn Sang làm gì ???

Tôi viết bài từ 2009 (khi 4 Sang còn làm CT Ban Bí Thư, ngồi chơi xơi nước), tấn công sự ngu dốt về KT của CS, vậy tôi phải tấn công thằng trách nhiệm KT là 3D, chứ tấn công DCS, Nông Đức Mạnh, Tòng A Phóng hay ai ai trong DCS là tôi “chưởi đổng” và ai theo dõi tôi cũng điều biết. Khi QLB ra đời tháng 5.2012, có nhiều thông tin chống 3D rất tốt nên tôi viết bài, cũng như viết bài cho Kami Tin Tức Hằng Ngày thôi và khi không còn mục tiêu đánh 3D thì tôi chia tay với QLB..CXN_102612_1892_Tôi chấm dứt hợp tác với Quan Làm Báo bắt đầu từ hôm nay

Nếu nói tôi vờ vịt chống cộng thì chắc Ông Nguyễn Văn Thiệu cũng vờ vịt chống cộng để cuối cùng CS đủ mạnh thì leo lên máy bay để DV Minh giao cho CS ???? Tôi bịp kiều bào làm gì ???Thị trường bạn đọc của tôi là 90 triệu dân VN ở VN để khai sáng KT cho họ, tôi không tham gia cộng đồng gì hết vì tôi phải dành thời gian viết bài, nhiều người ở Melbourne (trong ban Đại diện CĐ khuyến khích tôi tham gia nhưng tôi nói là không có thời giờ), tôi không quyên tiền cộng đồng, tôi không nhờ CĐ PR gì giùm cho tôi, tôi không nhờ CĐ ủng hộ cho tôi thì tôi bịp CĐ để làm gì ??? Có ai trả lời dc hay không ??? Vờ vịt chống cộng để bỏ công việc toàn thời gian 150 hay 200 ngàn/năm để viết bài vờ vịt chống cộng ??? Tôi ngu đến thế hay sao ????

“Vờ vịt rót tiền hổ trợ “phong trào dân chủ” để xúi giục các Blogger chân chính ra mặt và làm cái loa tuyên vận hổ trợ tư Sang chống Nguyễn Tấn Dũng.!”(hết trích). Ai chống CS, chóng 3D, 4S, TL là tôi giúp đở tài chính để làm, đơn giản là thế.

Con chó điên này nói ai cũng vờ vịt cả, 72, 3sam, PTCDVN,IDS, Hoàng Yến, 4S, Sỹ Bình v.v…vậy thì còn ai là nhà đấu tranh dân chủ thật đâu ??? Họ vờ vịt đi biểu tình, vờ vịt bị CA bắt, vờ vịt bị CA đánh, Bùi Hằng vờ vịt ở tù, Trần Huỳnh Duy Thức vờ vịt ở tù 16 năm, rồi 4S có quyền thả Lê thăng Long, Lê Công Định v.v…vậy sao không thả hết Tù Nhân Lương Tâm kể cả “tay sai” Trần huỳnh Duy Thức đi, hay phải để THDT tù 16 năm để đóng xong kịch bản vờ vịt và bịp bợm ????

Rồi con chó điên này lại sủa là BBC, RFI, RFA bị “móc nối” để phục vụ cho TTS, với những funding từ Mỹ, Pháp Anh để làm chuyện này ??? Rồi lại đanh1 Huỳnh Ngọc Chênh (y như tay Joseph Phạm, đệ tử của Việt Thường cùng vợ của VT là Hàn Giang Trần Lệ Thủy đánh những ng CS phản tỉnh) vì những ng này là trưng bày cái xấu xa nhất của chế độ. Trong list những người bị Việt Thường, tay sai CS sống ở London đánh là Dương Thu Hương, Nguyễn Chí Thiện, Thích Quảng Độ, Võ Văn Ái (người mà tôi tấn công lúc trước do nhầm lẫn, VVA có nói láo chống VNCH nhưng lúc này điều trần nhân quyền ở EU rất có giá trị chống CSBV)

Bài dài rồi, tốn thời giờ với con chó điên này quá nhiều, biết đâu 3D đem nó ra để làm tôi mất thời giờ ???

Melbourne

25.04.2013

Châu Xuân Nguyễn

————————-

Cú lừa Dân Chủ thế kỷ của trí thức IDS và Con Đường Việt Nam

Để viết nên những dòng cho bài viết này, Lamvietblog đã đắng đo rất nhiều thứ, suy nghĩ mãi mới có thể “chấp bút” cho bài viết này. Vì một điều chắc chắn khi viết ra những sự thật đối lập với nhóm 72 sẽ bị nhóm của họ sử dụng lực lượng đông đảo ủng hộ viên mà gán cho cái DLV của cộng sản.

Trước khi đi vào bài viết này, qua phân tích LOGIC  và phải lập đi lập lại rất nhiều lần phân tích này thì Lamvietblog phải thừa nhận một điều vì sao giới truyền thông nhà nước họ luôn dùng “Chống diễn biến hòa bình và bạo loạn lật đổ“. Vì phía chính quyền cộng sản Việt Nam họ đã biết tất tần tật những gì đang diễn ra.

Bài viết này dựa trên một số tài liệu và thư tín của các cán bộ lão thành cách mạng như Trần Đức Quế, Trần Minh Hồ, Lê Văn Lư gửi cho Bộ Chính Trị nhân chuẩn bị cho kỳ đại hội XI (từ trước tháng 6 năm 2010). Do thời điểm những thông tin rò rĩ nội bộ này vào thời điểm tháng 6 – 2010 nhóm 72 vẫn chưa hình thành nên nhân dân đã bỏ sót không quan tâm đến thông tin này. Theo thời gian thì những thông tin rò rĩ này lại  trở nên có giá trị lịch sử.!!!

Xác nhận cho câu nói: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm.!!!

Có thật ở Việt Nam đang có một phong trào dân chủ không.?

Lamvietblog dám khẳng định một câu chắc chắn 100% là không.! Mà đây chỉ là một “phong trào tư lợi và háo danh“, bởi ý chính sau:

Tư Sang cùng lúc 2 tay bắt 3 con cá, một con miền Bắc, hai con miền Nam:

– Miền bắc là nhóm IDS, tức Anhbasam – xuandienhannom- Bauxite VN.!

– Miền Nam là nhóm Trần Huỳnh Duy Thức, tức Phong Trào Con Đường Việt Nam.!

– Chị em nhà họ Đặng là Đặng Thị Hoàng Yến và Đặng Thành Tâm.

Toàn dân, những người yêu Nhân Quyền, tranh đấu cho Nhân Quyền chân chính, tranh đấu cho Dân Chủ đích thực, cả các tổ chức Nhân Quyền như Hellman Hammett và RSF,  đã bị 2 nhóm này lừa một cách ngoạn mục bởi đầu mối bịp bợm chính là Tư Sang.!

Chứng minh.!

Viện IDS và PT CĐVN là công cụ (đồ chơi) của tư Sang sử dụng để tấn công Nguyễn Tấn Dũng.

Để chuẩn bị cho kỳ họp đại hội đảng khóa XI vào tháng 1 năm 2011 cạnh tranh quyền lực để chiếm ngôi Tổng Bí Thư, Trương Tấn Sang đã chuẩn bị từ rất sớm:

Nhánh miền Nam:

Ngoài việc cân nhắc chị em nhà họ Đặng vào Quốc Hội, tư Sang đã thông qua tay chân là Nguyễn Hữu Hiền (Giám đốc một Công ty viễn thông ở Tp. Hồ Chí Minh) là chỗ thân tín được Trương Tấn Sang giới thiệu làm Cục trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, Nguyễn Hữu Hiền đã chỉ đạo Nguyễn Sỹ Bình tìm cách móc nối với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung để thành lập hai đảng chính trị là ”Đảng Lao Động” và “Đảng Xã Hội” vào năm 2005.

Nhưng trong đó, Trần Huỳnh Duy Thức được phía Nguyễn Hữu Hiền trao cho các tài liệu mật về Nguyễn Tấn Dũng, từ đó Trần Huỳnh Duy Thức sử dụng những tài liệu này để tố giác Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng trên các blog của Trần Huỳnh Duy Thức. Nguyễn Hữu Hiền từng nói: Trương Tấn Sang là Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại

Tuy nhiên phe Nguyễn Tấn Dũng điều tra được và kết quả cả nhóm bị bắt, trước những chứng cớ không thể chối cãi, tất cả đã nhanh chóng nhận tội và xin khoan hồng. Riêng Nguyễn Hữu Hiền do là thuộc hạ thân tín của Trương Tấn Sang nên được giảm án dần và thoát tội. Biên bản nhận tội của họ trong đó có sự liên hệ với phe Trương Tấn Sang được gửi lên Bộ Chính trị, khiến ông Sang phải “nhận khuyết điểm là đã thiếu cảnh giác”.

Trong vụ án này, Lamvietblog thấy tội nhất là luật sư Lê Công Định một người có chí hướng và mục đích rõ ràng về tinh thần Dân Chủ và Nhân Quyền. Riêng Trần Huỳnh Duy Thức là một kẻ tham lam hợp tác với Nguyễn Hữu Hiền để nhằm mưu cầu lợi riêng, sau này hợp tác với Lê Thăng Long để lập ra cái gọi là Phong Trào Con Đường Việt Nam tiếp tục đầu quân cho tư Sang.

Nhằm phục vụ tiếp cho kế hoạch hội nghị trung ương 6 “đảo chính” Nguyễn Tấn Dũng, phe tư Sang cho thả Lê Thăng Long ra tù sớm để chiêu dụ tiếp những nhà hoạt động khác nhằm tuyên bố thành lập PT CĐVN làm công cụ tiếp tục hổ trợ Tư Sang (khi này đã là chủ tịch nước) để tiếp tục tấn công Nguyễn Tấn Dũng nhằm phế truất hoàn toàn Nguyễn Tấn Dũng. Nhưng một lần nữa bất thành, và chuẩn bị cho hội nghị trung ương 7 sắp tới phe Tư Sang lại tha bổng luật sư Lê Công Định.

Nhánh miền Bắc:

Năm 2009, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hạ lệnh hạn chế phản biện, lúc đó viện IDS vẫn còn khả năng hoạt động, nhưng vì sao họ lại tuyên bố giải tán IDS.???

Mặc dù vẫn còn khả năng hoạt động, nhưng Nguyễn Quang A và Chu Hảo tuyên bố giải tán viện IDS đề về đầu quân, làm quân sư cửa sau cho Tư Sang (tài liệu của các đảng viên lão thành cách mạng đã biết rõ việc hợp tác này của viện IDS), Trương Tấn Sang luôn tiếp họ tại nhà và chiêu dụ họ để tập họp những “trí thức gai góc”, loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để tấn công Nguyễn Tấn Dũng, nhằm tranh chiếc ghế Tổng Bí Thư cho Trương Tấn Sang. Một thành viên IDS khoe rằng: “anh Tư Sang nói mọi việc không có gì quan trọng, các anh (IDS) cứ hoạt động”. Trương Tấn Sang còn đến tận nhà thăm Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh Chỉ vì muốn vuốt ve lấy thêm “uy tín”. Kế hoạch đưa Trương Tấn Sang lên chiếc ghế tổng bí thư bất thành, khi đó chưa thành lập nhóm 72.!

Bước qua hội nghị trung ương 6, nhóm này tăng cường lực lượng công khai thành lập cái gọi là nhóm 72 nhân sĩ – trí thức đi đầu, nhưng lại cố giữ bí mật trước công luận không là đứng về phe Trương Tấn Sang, thành lập ra quanlambao để triệt hạ Nguyễn Tấn Dũng. Sự thật thì nội bộ đảng cộng sản biết tè le hết trơn rồi nhưng họ không dám công khai để che đậy nội bộ, chỉ có người dân là không biết sự thật thế nên họ (nhóm 72) lợi dụng điều này để ra sức bịp bợm toàn dân, khoác lát trên RFI, RFA, BBC là “trí thức phát động phong trào dân chủ”, là nhóm cộng sản trung thực đấu tranh trước cộng sản xấu, đấu tranh vì Dân Chủ và Tự Do. Bịp Bợm.!!!

Từ đây, để giữ uy tín cho tư Sang và Nguyễn Phú Trọng trước các đảng viên lão thành, nhóm 72 này liên tục phát động xuống đường biểu tình “Yêu nước” chống Trung Quốc để kêu gọi các blogger đối lập ra mặt và họ chỉ việc đem xe bus đến mà bắt về đồn, mà khỏi tốn công cài cắm an ninh mạng truy lùng, tiết kiệm ngân sách. Một sự báo công của tư Sang cho đảng cộng sản để bảo vệ chiếc ghế CTN.!

Trong suốt từ năm 2009 đến nay, Lamvietblog không biết nhóm này đã móc nối với các báo đài như RFA, RFI, BBC và các báo khác như thế nào. Nhưng rõ ràng Trương Tấn Sang đã rất thành công trong việc âm thầm sử dụng RFI, RFA, BBC và các báo hải ngoại như là một hệ thống loa tuyên vận cho Trương Tấn Sang hạ bệ Nguyễn Tấn Dũng, thông qua các thông tin tài chính kinh tế và “tranh đấu Dân Chủ”.

Theo như Lamvietblog theo dõi và phân tích thì thấy rằng, nhóm IDS này đã tung chiêu sử dụng Lê Đăng Doanh, Nguyễn Quang A, Tương Lai cung cấp các thông tin về tài chính và tình hình kinh tế nội bộ của đảng cộng sản cho các đài và báo này, để đổi lại các đài và báo này phải QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ cho các chiến dịch của họ, từ gửi thư kiến nghị cho đến các thông tin tấn công Nguyễn Tấn Dũng, đến Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Xuân Diện phát động biểu tình chống Trung Quốc núp bóng dưới danh nghĩa tranh đấu “Yêu Nước”, Dân Chủ và Tự Do.!

Chính các báo đài này, đã vô tình tiếp tay cho đám lưu manh giả danh trí thức tống cổ các Blogger tranh đấu chân chính vào tù, xây dựng nên đế chế “TRÍ THỨC ĐI ĐẦU (RFI), TRÍ THỨC HÀNG ĐẦU (BBC) (Lamvietblog không có đủ bằng chứng để có thể kết luận về sự hợp tác của họ là có thỏa thuận cụ thể hay không).

Thông qua hoạt động hổ trợ cho tư Sang tấn công phe Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng, vô tình Nguyễn Hữu Vinh chủ nhân Anhbasam được tổ chức Hellman Hammett không hiểu vì sao động lòng trắc ẩn trao cho cái giải thưởng Nhân Quyền, rồi sau đó không biết họ có vận động sân sau hay không để rồi Huỳnh Ngọc Chênh được tổ chức ký giả không biên giới RSF trao thêm giải thưởng Netizen.

Một cú lừa quá ngoạn mục của nhóm cầm đầu IDS.!!!

Thế nên, đến bây giờ Lamvietblog mới giải mã được cái điều nực cười là kẻ tội đồ giúp cộng sản tư Sang bắt người đối lập, chà đạp nhân quyền mà lại được trao giải thưởng Nhân Quyền và giải thưởng Netizen. Bị các đảng viên lão thành cười thúi mặt lũ đần trao giải cho lầm người.!!!

Riêng về Huỳnh Ngọc Chênh có một số tài liệu cho thấy tên này hồi thập niên 1975 đã  cùng Huỳnh Văn Tòng, Hà Thúc Huy, Nguyễn Tân, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Hữu Thái tham gia chống Mỹ, chống chính phủ VNCH, trích:

“30/4/1975, Trịnh Công Sơn và Tôi của Nguyễn Hữu Thái

Vào cái ngày lịch sử trọng đại ấy

Huỳnh Ngọc Chênh khi đó thuộc nhóm sinh viên tranh đấu Sài Gòn viết lại trên báo Thanh Niên:

 “Sáng sớm 30-4, các sinh viên Hà Thúc Huy và Nguyễn Tân, Huỳnh Ngọc Chênh cùng một nhóm anh em tập trung ở đại học Vạn Hạnh. Họ đã gặp giáo sư Huỳnh Văn Tòng và Nguyễn Hữu Thái, một lãnh tụ sinh viên tranh đấu và được phân công xuống trường đại học Nông lâm súc đối diện đài truyền hình Sài Gòn để tiếp thu đài. Thấy nhiều người hôi của lục lọi phá phách, họ phân công một nửa số sinh viên ở lại canh giữ. Huy dẫn nhóm còn lại ra cổng Hồng Thập Tự (nay là Nguyễn Thị Minh Khai) để chuẩn bị sang tiếp thu đài phát thanh (ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm). Đang lúc đó thì xe tăng giải phóng ầm ầm kéo vào, theo đường Hồng Thập Tự tiến vào dinh Độc Lập…..”

Thế nhưng trong bài Bất An – Huỳnh Ngọc Chênh lại được viết, trích:

“Huỳnh Ngọc Chênh (SN 1952) hiện sống tại Việt Nam, xuất thân là một giáo viên mãi đến 1992 ông mới vào nghề báo, từng là cựu Thư ký tòa soạn báo đảng, Thanh Niên Chủ Nhật.

Ông thường viết về những bất công xã hội và kêu gọi dân chủ hoá Việt Nam cũng như lên tiếng phê phán chế độ độc tài đảng trị, nhũng lạm và đang làm tình làm tội nhân dân ta.”

Điều này thì Lamvietblog không dám khẳng định Huỳnh Ngọc Chênh có bịp bợm hay không. Nhưng chính nhờ thời sinh viên hoạt động cách mạng viết bài trên báo Thanh Niên mà về sau được làm “thư ký tòa soạn báo đảng, Thanh Niên Chủ Nhật“. Ấy, không khéo chính bài viết Bất An này được dựng lên để tuyên vận cho cái giải thưởng Netizen của RSF.

Viết bài cho báo Thanh Niên từ trước những năm 1975 và chống Mỹ, chống VNCH cho đã rồi giờ lên tiếng phê phán chế độ độc tài đảng trị…???!!!

Đám Trí Thức Bịp này còn cấu kết với Nguyễn Xuân Châu (có nơi thì nói là họ hàng với Nguyễn Xuân Phúc – lính dưới trướng tư Sang) Việt gian Úc để viết bài trên Quanlambao tấn công Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Châu thì mọi người rất rõ hắn ta là tay sai của cộng sản tư Sang nằm vùng ở Úc, vờ vịt tuyên truyền chống cộng để Bịp Kiều Bào.! Vờ vịt rót tiền hổ trợ “phong trào dân chủ” để xúi giục các Blogger chân chính ra mặt và làm cái loa tuyên vận hổ trợ tư Sang chống Nguyễn Tấn Dũng.!

Trương Tấn Sang có bề dày lịch sử hợp tác với Hán tặc Trung Quốc, thế mà nhóm 72 này lại vạch ra kế hoạch “Yêu Nước biểu tình chống Trung Quốc“. Lamvietblog giải mã được tiếp như sau:

Mặt dù nhóm 72 này biết rất rõ tư Sang hợp tác với Hán tặc Trung Quốc, nhưng vẫn phải tổ chức cái gọi là “Yêu nước biểu tình chống Trung Quốc” để bắt được tất cả các nhà bất đồng chính kiến chống đảng cộng sản. Thế nên nhiều lần tay sai của tư Sang chạy qua Trung Quốc xin phép Hán tặc thông cảm cho, vì chỉ có phát động “Yêu nước chống Trung Quốc” mới dụ được đối lập chính trị ra mặt.!

Việc bắt được các đối lập chính trị với cộng sản cũng là thành tích để tư Sang báo cáo thành tích cho Hán tặc Trung Quốc.!! Để quan thầy Trung Quốc can thiệp cất nhắc tư Sang lên chức tổng bí thư.!

Đây là sự thật của lũ sâu mọt nhóm 72.!

Lamvietblog kêu gọi các báo đài như RFA, RFI, BBC và các báo hải ngoại hãy cảnh tỉnh chớ tiếp tục tiếp tay cho bọn buôn dân bán nước của liên minh tư Sang + IDS, nay là nhóm 72.!!!

Thưa quý vị, nội bộ đảng cộng sản họ biết tất tần tật việc làm của nhóm 72 và tư Sang rồi, nhưng vì bảo vệ sự tồn vong của đảng cộng sản, họ không làm lớn chuyện nội bộ chém giết nhau thẳng tay nên họ phải dấu, và việc họ che dấu có lợi triệt hạ được đối lập và đối kháng. Chỉ có nhân dân và đồng bào không biết nên bị nhóm 72 Bịp Bợm.!!!

Lamvietblog tha thiết kêu gọi đồng bào và báo chí hải ngoại cảnh tỉnh, tỉnh giấc.!!! Đứng lên chống lại thổ phỉ cộng sản buôn dân bán nước cho Hán tặc.!!!

Nhóm PT CĐVN và nhóm 72 này chỉ là thiểu số chả là cái gì đối với toàn dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ chủ quyền Tổ Quốc. Quý vị hãy mạnh dạng từ bỏ họ mà đứng lên, đừng tiếp tục mù quán tin lầm nữa thưa quý đồng bào và kiều bào.!!!

Lamvietblog van xin: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm.!!!

http://lamvietblog.wordpress.com/

Lamvietblog có quyền tự do ngôn luận và bày tỏ quan điểm. Quyền này bao gồm sự tự do quan điểm mà không bị xen vào quấy rầy và được tự do quảng bá tin tức và tư tưởng qua mọi phương tiện truyền thông bất kể biên giới.! Bài viết này không nhằm mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, mà là quan điểm chính trị ôn hòa và đối lập với đảng cộng sản Việt Nam.

——-

Tôi sống như không được sống.

Vì đảng con sâu (CS) đã giành quyền sống thay tôi.

Lam Việt

31 comments on “CXN_042513_2487_Con chó điên lại sủa sai bét nữa: Cú lừa Dân Chủ thế kỷ của trí thức IDS và Con Đường Việt Nam

 1. Nhung chuyen anh Chau dang lam den gio nay thi nhung ai theo doi blog hang ngay deu tu danh gia duoc het. May con cho dien nay sua bay ba de lam mat thoi gian moi nguoi do ma.

  Like

  • Chào bạn dangminh,
   Những ai theo dõi blog thì tôi ko cần nói rõ vì hô cũng như bạn đều biết, nhưng những ng ko theo dõi phải dc tôi thông tin này đến cho họ,
   Anh Châu

   Like

 2. LamViet có lẽ dư luân viên của DCS phe ông TLu . Các anh chị thử nghĩ xem nó viết “Riêng về Huỳnh Ngọc Chênh có một số tài liệu cho thấy tên này hồi thập niên 1975 đã cùng Huỳnh Văn Tòng, Hà Thúc Huy, Nguyễn Tân, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Hữu Thái tham gia chống Mỹ, chống chính phủ VNCH, trích: …”
  -> Có ai, có nhà nào có khả năng lưu trữ số báo chí từ xưa để bây giờ đem ra trich dẫn, ngay cả người đó ở VN!! Vì vậy thằng này phải thuộc ban tuyên huấn của ĐCSVN.
  -> Các phong trào dân chủ phản biện đám chóp bu ở VN, gay gắt nhất la đối với 3 D, bây giờ nó đánh phong trào dân chủ và 4 Sang, vậy thì chỉ còn T lú là hưởng lợi.

  Like

  • Tôi thì nghĩ thằng này bênh 3D chầm chập, bênh cả đám con 3D rằng chúng nó giỏi hơn IDS
   Châu Xuân Nguyễn

   Like

 3. Anh Châu đừng có phí time với mấy thằng này, vì đọc những lời của những con chó điên này chỉ gây thêm bực mình, làm phân tan tư tưởng, Anh đừng có trúng kế của tụi nó mà bị cuốn vào,vô tình lại PR nhiễm phí cho trang của nó đó, hãy để time viết bài và phân tích KT có lợi cho dân VN, người đọc sẽ tự biết đánh giá anh là người như thế nào mà.
  Chúc anh nhiều sức khỏe để thành công trong việc quan trọng nhất là lật đổ CS sớm nhất.

  Like

 4. Tôi đọc hết cả bài viết mà chẳng thấy bất cứ bằng chứng nào chứng minh nhóm 72 nhân sĩ trí thức cũng như anh CXN liên kết với ông Trương Tấn Sang thực hiện hành vi đấu đá, triệt hạ những đối thủ khác trong nội bộ ĐCS cả. Tât cả những nhận định của lamvietblog hoàn toàn chỉ dựa vào cảm tính thì lấy đâu ra sức thuyết phục cho những luận điểm của lamvietblog nêu ra? Cũng như những ai theo dõi kỹ tất cả nội dung bài viết trên CXN blog sẽ thấy rõ mụch đích của chủ nhân blog là chống lại sự cầm quyền của ĐCS Việt Nam, giúp cho nhân dân VN thấy rõ bộ mặt thật của nhà nước VN, và đặt biệt là bộ mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng, người đứng đầ̀u CP VN hiện nay.
  Nói thêm cho rõ: Tôi không biết hết tất cả nhân vật trở thành nạn nhân của lamviet, nhưng tôi không lạ gì Huỳnh Ngọc Chênh, tôi đã biết ông Chênh khá lâu, từ khi ông còn là thư ký tòa soán báo Thanh Niên, và tham gia những bài viết về vụ án Năm Cam, 1 vụ án mà vì nó, ông Trương Tấn Sang bị liên lụy và hậu quả là ngồi chơi xơi nước hết mấy năm vì hình thức kỷ luật cảnh cáo về mật đảng.Rõ ràng ông Chênh đã giúp Tư Sang khá tích cực, gíup ông Sang có thời gian ngồi chơi, nghĩ ngơi liên tục 3 năm bên ban kinh tế trung ương.

  Like

 5. Nó viết gì cũng kệ cha nó! Viết lố bịch như thế này ai chẳng nhận ra, vừa trắng trợn, vừa trơ trẽn, như một thằng khùng ai mà thèm đọc! Qua bài viết là hiểu được con người, tính cách như thế nào, ý muốn gì? Những gì anh Châu đã viết, mọi người đều hiểu. Tấm lòng của anh, ý muốn của anh là ý của triệu triệu dân VN bây giờ! Những gì anh đã và đang làm là cả một sự cố gắng và nỗ lực, ai cũng hiểu! Mong anh hãy tập trung để viết nhiều bài hay, để mọi người có thêm nhiều thông tin KT, CT của đất nước.
  Còn thằng Lamviet này thị đích thị là tay sai của Dũng mặt dày rồi! Những gì nó viết chẳng đáng suy nghĩ. Với thằng này, chỉ biết nói câu : Biến đi, không cần nói nhiều!
  Nó còn bịa đặt nói xấu Trần Huỳnh Duy Thức. Thằng này đúng là một con chó điên!

  Like

  • Đây là điểm đặc biệt…”Nó còn bịa đặt nói xấu Trần Huỳnh Duy Thức. Thằng này đúng là một con chó điên!” Khi nó nói như thế này thì ai tin nó nói như sau: “Vì đảng con sâu (CS) đã giành quyền sống thay tôi.” ha Ha !!!
   Anh Châu

   Like

 6. Nhiều người chửi con chó điên lamviet này lắm, bây giờ người ta cũng có nhận thức cả, đâu có dễ tung hỏa mù, đánh lận con đen được. Con chó này dọn đường cho thủ tướng lên làm tổng thống đây mà.

  Like

 7. “..xúigiục các blgger CHÂN CHI´NH ra mặt làm LOA TUYÊN VẬN.. “” blogger chân chính thi` kg ai đi làm loa đài cho bất cư´thằng nào hết. Nghĩ là nói, muốn là viết,rỏ chửa ?. Ngược lại, viết để đâm thọc,viết để chia rẻ,viết để hại dân,viết theo mưu đô` của kẻ khác và đặc biệt là viết để dao động, làm cản trở ý tửơng của người khác.. la 1 blogger bần tiện . Cục ấy còn có đầu có đuôi , còn ngôn ngữ của mi..bó tay ! Đầu thai làm rùa đi em !

  Like

 8. Lamvietblog: nghe như giọng lảm nhảm nói mơ. Có dám bắt chước anh Châu dự đoán kinh tế chính trị đất nước không? có dám trưng ra bằng chứng rằng: ngày này, tháng này, tôi dự đoán thế này và bây giờ thực tế nó đang diễn ra thế này…như anh Châu đang làm không?
  Hay có dám xuống đường, đăng đàn phát biểu như nhóm IDS không?
  lại còn tự thú nhận thế này: “(Lamvietblog không có đủ bằng chứng để có thể kết luận về sự hợp tác của họ là có thỏa thuận cụ thể hay không).”
  nghe giọng lưỡi nhân vật này, tôi lại thấy loáng thoáng khẩu vị của bocauden, cua tusangnhamhiem,… không biết mọi người có liên tưởng giống tôi không. nói chung trình độ tuyên truyền vẫn của DLV thế kỷ 20

  Like

 9. lamvietblog: nay la mot loai but no,an theo noi leo viet theo don dat hang cua chu day ma,anh CHAU kg nen de y toi loai nguoi nay chi phi tam ton suc ma thoi, toi tin la 90% dan viet nam trong nuoc da va dang dong hanh cung anh va nhom NVVDV,xin chua luon ban on binh an va tinh than that tot de anh hoan thanh cong viec va thanh gia ma chua da trao cho anh de ,dua dan viet vuot qua cam bay cua loai quy do nay vai loi gop y cung anh than ai./..

  Like

 10. Đọc 10 dòng của Lam Việt thì biết nó là ai, chỉ có CXN đọc hết cả bài mà vẫn ko biết, nên CXN giỏi Kinh tế vĩ mô hơn chuyện chính trị. Các bài viết về kinh tế VN hiện thực là những trận dải thảm B52 xuống Hà Nội.

  Like

  • @ Danh,
   Bạn nói sai rồi, tôi ko bao giờ kết luận trong nghi ngờ,hay trong hồ đồ. Vả lại, tôi ko bao giờ nghi ngờ ai, tôi nghĩ ai cũng tốt cho tới khi họ chứng minh với tôi rằng họ xấu.
   Châu Xuân Nguyễn

   Like

   • “tôi nghĩ ai cũng tốt cho tới khi họ chứng minh với tôi rằng họ xấu.”
    cau nay hay lam

    Like

   • Câu này ko mới lạ gì đâu, đây là nguyên tắc sống ở phương Tây

    Like

 11. Chúng ta đừng mất thời giờ và tâm lực cho một gã nói phun nói đơn, chả đâu ra đâu ! Một mớ chữ nghĩa lộn xộn + lập luận cùi bắp. Hết ! Thật tiếc thời gian của mấy ngày qua, thật uổng phí vô cùng !!!

  Like

 12. Thằng này viết ra cái giọng của DLV chính hãng. rất ngớ ngẩn, vô duyên nghe rất kệch cỡm quê mùa xỏ lá ba que – phản dân hai nước – nó làm mất thời gian của mọi người.

  Like

 13. LamViet:viết mướn vô duyên,kệch cởm,láo phét kiểu đó sao cũng có người nhận hở chú mầy…dầy tớ là thế,chủ là người thế nào?

  Like

 14. Từ ngày đọc blog của anh Châu, em sáng ra nhiều lẽ: đặc biệt về KT vĩ mô (mặc dù em tốt nghiệp KT ra). Học dưới mái trường XHCN là vậy đó. Ông bà mình có câu: ngưu tầm ngưu mã tầm mã, ai đủ sang suốt để tin theo anh thì là điều may mắn cho họ, còn ai hùa theo thằng điên kia thì…ráng mà gánh hậu quả. Mất t/g với nó mà làm gì. Mong anh Châu luôn sáng suốt và Bình an

  Like

 15. Anh Châu sao phải bận tâm về thằng bồi bút hèn hạ và vô liêm sỉ lamvit làm gì. Loại chó điên như nó bây giờ trong đảng thiếu gì hả anh. Sự trả thù cao thượng nhất của chúng ta, những người đấu tranh cho tự do dân chủ cho Việt Nam là quên mẹ lũ chó điên này đi anh ah. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi.

  Like

 16. Với thời gian còn lại không nhiều cho nền KT suy sụp,nát bét và tả tơi đúng như Dự báo của CXN (thời gian đang đếm ngược) cho cái gọi là Xã nghĩa!
  Chúng ta không nên chú trọng và quan tâm đến những trò “mèo mửa” vì cái chiêu “hỏa mù” của chúng tung ra để đánh lạc hướng dư luận!!!!Càng gần đến “giai đoạn”cuối thì càng nhiều “trò diễn”…..!Tỉnh táo trong mọi tình huống thì mới nhìn thấy rõ BẢN CHẤT của chúng hơn!!!(Kết hối > Kết Kim > ĐỔI TIỀN thì KT có SỤP không?)

  Like

 17. Anh Châu bị tụi nó vu oan giá họa,chúng ta nên chia xẻ cùng ảnh.Tâm lý ai cũng vậy thôi,trong chúng ta có người nào bị rơi vào trường hợp đó cũng đều giống nhau.Huống hồ ảnh là người đại diện cho dân mình,anh em mình…mình cũng phải lên tiếng dập cho “nó” tắt bếp…xong lại tiếp tục mục tiêu đã ngắm,tranh thủ thời gian.Đọc bài viết anh Châu nhắc vụ Võ.v.Ái tôi giật mình.Kinh nghiệm,anh Châu đăng bài,anh đừng bàn vào,ảnh hưởng đến uy tín anh,cứ để độc giả ném đá cho chết ông cố nụi nó.Tôi chẳng riêng tư chi cả,suy nghỉ gì gõ luôn lên đây.Lo nhất là anh em mình không ăn ý,chuyện khác khỏi bận tâm.Đời còn dài,vàng đá biết đâu.Mong anh,chị&các bạn thông cảm.

  Like

 18. Tứ trụ có 4 thằng, 2 nam – 2 bắc. Sao cứ đập 2 thằng nam liên hồi, còn 2 thằng bắc thì ngồi hưởng thụ & rất thích thú nhìn bầy đàn 2 thằng nam chúng nó đập nhau??????????

  2 thằng bắc ở trên cao hơn 2 nhóc nam, nếu có đập thì diệt từ trên xuống mới đúng sách đúng bộ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s