CXN_050413_2514_Trọng Lú gửi thông điệp cho ai vậy và tại sao 30.04 năm nay yên ả quá vậy ???: Trung ương Đảng xem xét, quyết định 6 vấn đề lớn (HN7)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

Trọng Lú gửi thông điệp này để động viên thành phần muốn tách rời thành 2 Đảng đừng bỏ Đảng.

TL hay 4 Sang, khi muốn nói điều gì rất khó mà “Issue statement” tức là ra thông cáo báo chí như bên Tây Âu. Tôi tìm thấy điều này khi tay chân của 4 Sang nhờ tôi đăng bài đánh 3D, nhờ tôi đăng bài rằng 4S đang ngồi xe hơi với Lê Khả Phiêu ở biên giới Đông Bắc VN trước khi Trọng Lú đồng ý liên minh với 4 Sang đánh 3Dung trước HN6. Lúc đó, 4S chưa có hậu thuẩn gì cả của cựu chiến binh, phải nhờ tay LK Phiêu, và 4S muốn gửi thông điệp cho CCB là 4S đang đến vận động CCB (4 S ko thể nào email hết tất cả CCB mình muốn vận động vì nếu email mà trong đó đàn em của 3D là bể đạn hết, còn nhờ báo chính thống thì nếu tay nhận viết hé lộ thì 4s bị kỹ luật Đảng nên nhờ tôi viết bài hay đăng bài là hay nhất) Ngày 20.05.2012, 5 tháng trước HN6 là tôi đã được nhờ đăng bài cho liên minh Sang Trọng này rồi….

CXN*_052012_1516_Moves afoot to force Prime Minister of VietNam Nguyen Tan Dung to resign due to Economic Mismanagement

Trích bài 1516:”Thông tin từ một nguồn thân cận với Cựu TBT Lê Khả Phiêu đang ở Thái Nguyên với CT Trương Tấn Sang (2 ngày qua) rằng Lê Khả Phiêu và cánh QĐND của ông ủng hộ việc 4S ép 3D từ chức vì nguy cơ DN phá sản và thất nghiệp sẽ tạo bạo loạn, bất ổn Chính Trị và có nguy cơ ĐCS sẽ bị đào thải nếu một sự thay đổi nhân sự không xảy ra.

Nguồn tin còn nói rằng họ không chấp nhận Nguyễn xuân Phúc lên thay thế vì NXP chỉ là một con cờ tạm bợ cho tới khi con 3D, Nguyễn thanh Nghị lên thay, chuyện độc tài gia đình trị này sẽ không được ĐCS chấp nhận.
Người thay thế 3D phải là Hoàng Trung Hải, người đã bị thất sủng bởi 3D. Cha vợ của HTH là Nguyễn văn An bây giờ ủng hộ 4S
Hầu như tất cả mọi phe cánh đều chống 3D vì hình thức độc tài, gia đình trị và bao che tham nhũng cho những tập đoàn và TCTY. nền kinh tế băng hoại, không còn tiền để tái cấu trúc NH, DNNN nên 3D cứ lê lết đôi chân, đến đâu hay đến đó trong khi hàng ngàn DN phá sản mỗi ngày, những “biện pháp cứu cánh” của 3D đều thất bại do bất tài, không sát thực tế kinh tế vĩ mô, điển hình là đưa 4 danh mục khỏi phi sản xuất trong BĐS, thất bại, bơm tiền cho BDS, thất bại, siết trần lãi suất 14% thành lãi suất thực âm, tiền rút khỏi tiết kiệm làm thanh khoản chao đảo từ tháng 9.11 đến bây giờ vẫn chưa phục hồi, hạ lãi suất khi nợ xấu NH vẫn là 37 tỉ usd, Nh mất thanh khoản nên DN không tiếp cận được lãi suất giảm cho dù trần lãi suất vay là 15%. Hạ LS huy động còn 12% cũng không hiệu quả. Gói giãn thuế, hạ thuế mới đưa ra thì DN đã chống đối mãnh liệt.
Vì những lý do này, 4S, TL, LKP và ngay cả cựu TĐ Nguyễn văn Giàu sẽ ép 3D từ chức trước nhiệm kỳ.”(hết trích)
Khó khăn của 4S lúc đó khi tìm liên minh với Trọng Lú (TL) là phải chứng minh cho TL rằng mình có sự hậu thuẫn của cánh CCB. Làm sao đưa thông điệp đó cho TL được (nói miệng đâu có được), phải chụp hình, phải đăng trên báo hay blog nào đó và blog CXN là tuyệt vời, vì chỉ cần kêu TL bấm vào đây là thấy hậu thuẩn trên trang của tôi ngay (đó cũng là lúc tôi biết BCT, BCH TW, ĐBQH, Đảng viên đọc trang tôi rất nhiều…), và ai sẽ là tên móc nối tuyệt vời, Lê Khả Phiêu chứ ai, nên nhớ QLB của ĐTH Yến ra đời cuối tháng 5.2012 và từ đó, ng liên hệ với tôi (bí danh Xuân Hổ cũng lặn không sủi tăm, điều này cũng cho chúng ta thấy là bộ sậu chóp bu cũng cần bàn tay của lề trái nhiều lắm).
Trở lại chuyện TL gửi thông điệp cho ai. Chúng ta biết thằng ranh con Hoàng Duy Hùng, thằng này chỉ là UBND Hội đồng xã so với Thượng Nghị Sĩ Cao Quang Ánh là cấp Thượng viện QG, cả 300 triệu dân Mỹ thì tìm được vài trăm TNS, còn cả nước Mỹ tìm dc vài chục ngàn thằng có cùng cấp bậc như HD Hùng. Nhưng tại sao CQ Ánh bị bịt miệng trg chuyến đi 2010, đi đâu cũng bị kẹp, không dc tuyên bố gì với báo chí VN mà thằng HD Hùng lại dc tuyên bố vung vít, dạy đời DCS, dc tiếp bởi vua hề Nguyễn Minh Triết nữa chứ…

CXN_050213_2510_Bế tắc, ko biết cách nào thoát, đâm ra cải vả và…30.04.1975 tái diễn
Trích:”Chúng nó không thoát khỏi tàn phá KT này đâu, bất cứ ai, chỉ trừ 1 người.
Ít nhất với đề nghị này thì chúng đang đánh nhau kịch liệt, 1 bên đòi giữ và 1 bên đòi tách. Có đánh nhau là chúng nó sẽ chết. Tất cả những thất bại trong làm ăn, cuối cùng những ng hùn vốn nhau chống đối kịch liệt và cty tan rã, đây là chuyện đang xẩy ra với DCS. Một phần muốn tách vì nghĩ là sẽ tiếp tục dc (nên mượn tay thằng ngốc này tuyên bố lên công chúng để thu hút ủng hộ, y chang như 4 sang đánh 3D tháng 7.2012 vậy) và cánh còn lại là nói phải thống nhứt đảng mới tồn tại, và chúng đang đánh nhau kịch liệt, điều này anh Châu thấy rõ…
Anh Châu”(hết trích)
Biết đâu HD Hùng mĩm cười khoái chí khi bị lợi dụng như CXN từng “bị” lợi dụng ngày 20.05.2012 (1 năm qua đầy biến động cho DCS từ ngày CXN “bị” lợi dụng thành 1 con cờ, không biết ai là con cờ của ai nhỉ ???).
Vậy tại sao HDHung được tuyên bố trên báo chí ??? Vì hắn dc 1 nhóm quyền lực muốn tách DCS ra nên mới cho phép hắn nói và hôm khai mạc thì TL muốn bít tiếng nói này .

Còn chuyện thứ nhì là tại sao 30.04 năm nay ĐCS không rầm rộ như những năm trước ??? Không phải chúng sinh ra tốt, hối hận vì xâm lược miền Nam, vì cướp bóc của miền Nam đâu, nhưng chúng nó đang sợ, rất sợ người dân tụ tập rồi lợi dụng biểu tình này nọ làm chúng không ứng phó kịp.

Nhưng tại sao năm nay lại sợ ?? Vì như tôi nói, kinh tế khó khăn thì người dân đặt câu hỏi tại sao khổ thế và người dân tìm hiểu lúc trc VNCH có khổ thế hay không và ngọn gió VNCH thổi từ Nam chí Bác, từ chí sĩ ND Diệm đến Nhảy Dù, Thủy quân Lục Chiến và đi xa hơn nữa đến cờ vàng, đó là lý do chúng sợ tổ chức 30.04 năm 2013 này đó.
Tình hình ngày càng sáng sủa cho 90 triệu đồng bào ta, tôi tin là như vậy.
Melbourne
04.05.2013
Châu Xuân Nguyễn
đi con đi của ường đó nên mới ra thông điệp cho “nhóm lạc đường” là vậy.

———
http://nld.com.vn/20130502123811281p0c1002/trung-uong-dang-xem-xet-quyet-dinh-6-van-de-lon.htm

Thứ Năm, 02/05/2013 12:48

(NLĐO)- Hội nghị Trung ương 7 khai mạc sáng 2-5 xem xét, quyết định các vấn đề lớn: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị; Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4; Quy hoạch cán bộ cấp chiến lược…

Hội nghị Trung ương 7 – Khoá XI xem xét, quyết định 6 vấn đề lớn

Sáng nay (2-5), Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đã khai mạc tại Hà Nội. Theo chương trình, Hội nghị sẽ làm việc đến ngày 11-5 tới.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nêu một số ý kiến có tính chất gợi mở, nêu vấn đề để Trung ương thảo luận, xem xét, quyết định.

Thứ nhất, về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, các Ủy viên Trung ương cần tập trung thảo luận, đánh giá toàn diện các vấn đề liên quan đến việc quán triệt và tổ chức thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, chỉ ra mặt được và mặt chưa được, phân tích nguyên nhân, đề xuất các quan điểm, chủ trương và biện pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém.

Chú ý làm rõ, vì sao ở một số nơi vai trò lãnh đạo của cấp ủy và tổ chức đảng chưa được phát huy đầy đủ; hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước chậm được nâng cao; việc đổi mới tổ chức, nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội chưa mạnh, tình trạng “hành chính hoá” chậm được khắc phục? Vì sao cải cách hành chính chưa đạt được kết quả mong muốn; bộ máy tổ chức và tổng biên chế vẫn tiếp tục phình to, nhất là ở cấp tổng cục, các đơn vị trực thuộc bộ và chính quyền cơ sở…

Thứ hai, về đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Trong nhiều năm qua, nhất là từ khi ban hành Nghị quyết Trung ương 8b (khoá VI), công tác quần chúng của Đảng tiếp tục được đổi mới, góp phần làm nên những thành tựu có ý nghĩa lịch sử của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhận thức rõ những khó khăn, thách thức, thấy hết những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, chúng ta cần xác định đúng mục tiêu, yêu cầu, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo và nhiệm vụ, giải pháp để đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh các vấn đề xem xét, quyết định tại Hội nghị Trung ương 7 rất quan trọng

Thứ ba, về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị các Ủy viên Trung ương bám sát Cương lĩnh của Đảng, các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 2 và Hội nghị Trung ương 5 về sửa đổi Hiến pháp năm 1992, nghiên cứu thật kỹ, thảo luận thật sâu các nội dung Báo cáo giải trình, tiếp thu vào bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp mà Ủy ban sửa đổi Hiến pháp trình, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng.

Tinh thần chung là phải chân thành lắng nghe ý kiến của nhân dân, tiếp thu tối đa những ý kiến hợp lý; kiên trì những vấn đề có tính nguyên tắc, thuộc về bản chất của chế độ chính trị và Nhà nước ta, tiếp tục khẳng định Nhà nước ta là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo; tất cả quyền lực Nhà nước thuộc về nhân dân mà nòng cốt là liên minh giai cấp công-nông và đội ngũ trí thức; quyền lực Nhà nước là thống nhất, có sự phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp; phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa…

Đồng thời, tiếp tục kế thừa những quy định của Hiến pháp năm 1992 và các bản Hiến pháp trước đây còn phù hợp; chỉ sửa đổi, bổ sung những vấn đề thực sự cần thiết, đã rõ, được thực tiễn kiểm nghiệm và có sự thống nhất cao. Đối với những vấn đề mới hoặc còn nhiều ý kiến khác nhau, Trung ương cần xem xét, trao đổi thật kỹ để có phương án tiếp thu, giải trình phù hợp.

Thứ tư, về sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Nghị quyết “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” là một Nghị quyết rất quan trọng, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đặc biệt quan tâm và theo dõi, ngay từ khi Nghị quyết mới được ban hành cũng như trong suốt quá trình triển khai thực hiện.

Sau hơn 1 năm thực hiện, chúng ta cần sơ kết để kịp thời rút kinh nghiệm và có những nhận định, đánh giá thống nhất, tạo sự đồng thuận cao, làm cơ sở cho việc tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa Nghị quyết này.

Thứ năm, về xây dựng quy hoạch cán bộ cấp chiến lược, theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, thời gian qua, Bộ Chính trị đã sớm chỉ đạo triển khai việc xây dựng Đề án quy hoạch cán bộ cấp chiến lược.

Sau khi được Hội nghị Trung ương 6 (khoá XI) thông qua Đề án, Bộ Chính trị đã khẩn trương chuẩn bị để trình Hội nghị Trung ương lần này cho ý kiến về dự kiến quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước nhiệm kỳ 2016-2021 và các nhiệm kỳ tiếp theo.
Các đại biểu dự Hội nghị Trung ương 7 – khoá XI

Với tinh thần trách nhiệm cao, các Ủy viên Trung ương đã tích cực tham gia phát hiện, giới thiệu nguồn quy hoạch. Tổng hợp kết quả phát hiện, giới thiệu, bước đầu cho thấy nguồn cán bộ khá dồi dào về số lượng, có đủ 3 độ tuổi cho các chức danh, trong đó có khá nhiều cán bộ trẻ, cán bộ nữ. Bộ Chính trị đã xem xét, thảo luận và có ý kiến sơ bộ về chức danh nhân sự dự kiến đưa vào Quy hoạch nhiệm kỳ 2016-2021 và các nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại Hội nghị này, Bộ Chính trị đề nghị Ban Chấp hành Trung ương cho ý kiến về nguyên tắc, tiêu chí, phương pháp lựa chọn nhân sự đưa vào quy hoạch; về số lượng cho mỗi chức danh; về cơ cấu độ tuổi, giới tính, thành phần xuất thân và phương án nhân sự cụ thể đưa vào quy hoạch, sau đó giao cho Bộ Chính trị căn cứ ý kiến của Trung ương cân nhắc, quyết định chính thức.

Thứ sáu, về ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ tài nguyên, môi trường, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, nhiệm vụ đặt ra tại Hội nghị Trung ương lần này là phải bàn bạc thấu đáo để có những chủ trương, phương hướng đúng đắn, kịp thời chỉ đạo thực hiện có kết quả lĩnh vực này, nhằm quán triệt, cụ thể hoá quan điểm phát triển bền vững của Đại hội XI, thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển kinh tế-xã hội đến năm 2020 cũng như lâu dài của đất nước.

“Các đồng chí Ủy viên Trung ương cần thảo luận, đánh giá thật khách quan, khoa học tình hình biến đổi khí hậu, tài nguyên, môi trường và công tác ứng phó với biến đổi khí hậu ở nước ta trong thời gian qua nhất là tình trạng nước biển dâng, ngập lụt, triều cường, xâm nhập mặn; phòng tránh, giảm nhẹ tác hại của thiên tai, bão lũ, hạn hán; quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên, khoáng sản, tìm kiếm, phát triển các nguồn mới thay thế; phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học…” – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói.

Cuối cùng, nhấn mạnh những nội dung trình Hội nghị Trung ương lần này đều là những vấn đề rất khó, phức tạp nhưng rất quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, không chỉ trong nhiệm kỳ này mà cho cả các nhiệm kỳ tiếp theo, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị Hội nghị Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, đề án và xem xét, quyết định vào cuối kỳ họp.

H.Thành (Theo VGP)

3 comments on “CXN_050413_2514_Trọng Lú gửi thông điệp cho ai vậy và tại sao 30.04 năm nay yên ả quá vậy ???: Trung ương Đảng xem xét, quyết định 6 vấn đề lớn (HN7)

 1. Lẳng lặng mà nghe chúng chửi nhau
  Dùng toàn cái trí tuệ cao cao
  Chia phe, lập phái banh chành đảng
  Giựt ghế, dành ăn loạn xí ngầu
  Đất nước mặc cho còn với mất
  Dân tình cứ việc đói cùng đau
  Vuốt nanh Tàu khựa giương ngoài ngõ
  Thây kệ. Chúng còn chửi rủa nhau

  Lẳng lặng mà nghe chúng nịnh Tàu
  Có qua có lại toại lòng nhau
  Bãi tha ma Khựa vừa sơn lại
  Cờ sáu ngôi sao mới vẽ vào
  Hữu nghị giữ cho bền chặt nhé
  Chữ vàng giương mãi chí đồng nhau
  Cùng phe xã hội ngàn năm vững
  Rồi đợi thời cơ nhập với Tàu

  Lẳng lặng mà coi lủ hại dân
  Miệng mồm chúng nó cứ vang rân
  Vì dân nên bắt dân làm mọi
  Yêu nước là đem nước bán dần
  Láo toét trời thần không đỡ nổi
  Gìa mồm quỷ quái cũng ngay trân
  Ai mà cự cãi thì đem nhốt
  Chống lại càng hay… cứ cắc bùm

  Like

 2. NGUYỄN PHÚ TRỌNG : ĐẦU ÓC ĐẶC SỆT , ĂN NÓI BẺM MÉP , LÚ ĐÃ QUÁ NẶNG , HẾT THUỐC CHỬA RỒI

  Trông chờ gì ở Hội nghị Trung ương 7

  Mặc Lâm ( RFA ) : Xin cảm ơn Giáo sư Tương Lai. Thưa GS sau khi đọc qua bài diễn văn khai mạc Hội nghị Trung ương 7 của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, cảm nhận đầu tiên ông thấy thế nào?
  GS Tương Lai : Qua cái bên ngoài thì tôi thấy đầu óc ông này nó ĐẶC SỆT , có lẽ đã hết thuốc chữa. Cho tới bây giờ vẫn là giọng điệu từ giáo trình của Đảng cách nay mấy chục năm bây giờ vẫn nói như thế mà không thấy rằng cái điều đó nó đang kiềm hãm cả dân tộc này. Chính vì một mớ giáo điều nó chiếm lĩnh trận địa tư tưởng và đặc sệt trong đầu óc những người lãnh đạo khiến cho dân tộc này không cất đầu lên nổi, vấn đề là ở chỗ ấy.
  …Nhưng mà đấy! Khi ổng nói “Ý đảng lòng dân” thì thực ra đấy là câu nói BẺM MÉP ở cửa miệng thôi chứ còn lòng dân bây giờ nó khác. Còn ý đảng thì đi ngược với lòng dân, vì vậy mà phải dùng bạo lực mà trấn áp. Nhưng bây giờ ông ấy cũng cảm thấy bạo lực không thể trấn áp được nữa rồi……

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/7th-cent-conf-nnw-05032013065010.html

  Like

 3. Trọng Lú là người ở cõi trên nên ko biết xung quanh đã xảy ra chuyện gì! Vẫn cứ ngồi đó nói những lời đã cũ, nhàm chán! Bây giờ ko còn thấy ghét ông ấy nữa, mà thấy ông ấy thật tội nghiệp, đáng thương quá! Bệnh ông ấy đã quá nặng, sao còn bắt ông ấy họp hành, phát biểu làm gì nữa! Chính trường VN bây giờ như một sân khấu hài, càng hội họp càng thấy buồn cười!
  KT tuột dốc thê thảm, cuộc sống người dân quá khó khăn, thất nghiệp gia tăng. An ninh XH đang nguy hiểm. Rồi đây đói khổ quá sẽ xảy ra cướp giật, nổi loạn! Bọn CSVN đang rất lo lắng nên ngày 30/4 đưa công an, dân phòng ra đứng đầy đường.
  Ngày tàn của CS đang đến gần và ngày vui của 90 triệu dân VN cũng sắp đến !!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s