CXN_050913_2536_Mười năm khủng hoảng (10 năm)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–

danvietcungkho

Tình hình kinh tế cực kỳ khó khăn . Còn nhớ cách đây khoảng 2 năm , nhờ đọc các bài viết về kinh tế của anh Châu , tôi hiểu rằng sắp tới sẽ làm ăn rất khó , nhưng tôi cũng không nghỉ là sẽ rất khó như lúc này . Những người quen biết với tôi tỏ ra không tin lắm về những điều tôi cảnh báo , họ nghỉ nếu có khó chỉ là nhất thời rồi sẽ vượt qua được như thường lệ. Nhưng đến hôm nay thì có thể nói chắc rằng tất cả đều phải nhìn nhận rằng họ đang lâm vào cảnh khó khăn mà không có chút hy vọng nào vượt qua được. Tâm trạng chán nản , bi quan , lo sợ đang bao trùm lên mọi người , họ đang cố gồng mình chờ đợi một ngày mai sáng sủa hơn , không biết có chịu đựng nổi không .

Châu Xuân Nguyễn

Thú thật là tôi cũng không nghĩ nó tệ như bây giờ, tôi nghĩ là DCS sụp cuối 2012 và tất cả sẽ có CP Hậu CS, đời sống dân đi vào ổn định với CP mới. Chung quy là tại chúng ráng bám víu, vá vách và ngày càng tệ hơn, ngày càng khó thoát hơn vì bây giờ cần 200 tỉ nhưng 2014 sẽ cần 300 tỉ vì nợ xấu NH sẽ đáo hạn sau khi đẩy lùi 1 năm, BDS còn 10 năm nữa, Ngân sách rách bươm, DNNN lê lết (chứ ko còn lây lất nữa), chì còn 100 ngàn DN trong 700 ngàn DN, thất nghiệp sẽ hằng 50 triệu…không dám nghĩ tới nữa…

Melbourne

09.05.2013

Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_050913_2536_Mười năm khủng hoảng (10 năm)

 1. Anh Châu phải chuẩn bị mọi tình huống để cứu dân vì CS sẽ bám víu quyền lực đến cùng, “còn cái lai quần cũng bám” là bản chất của chúng.

  Like

 2. Khi tôi gọi một xã hội bát nháo thì có nghĩa là xã hội đó không còn là một xã hội bình thường!Đã không còn bình thường thì nó phải “biến động” và “Ma quái”(Ma giáo)đồng nghĩa theo nó là sự xuống cấp toàn diện về “Quốc Kế Dân Sinh”!
  Một xã nghĩa không còn của con người thì nó là giống gì?loại gì?Nhìn bất cứ một khía cạnh hay phương diện nào thì đâu đó đều mang BẢN CHẤT “Thối rữa”!!
  Vậy BẢN CHẤT của Vẹm đang và đã làm hiện nay là không thể chối cãi gì được!
  Dân đen lo sợ,phập phồng khi bị chế độ Bóc và Lột đủ kiểu,cả mạng sống bị đe dọa bất cứ lúc nào!và chúng ra sức “tuyên truyền dối trá và Bịp” !
  Làm ăn khó khăn như thế nào?chúng hạch sách đủ kiểu khi giao dịch?Với con mắt của “nước ngoài “làm sao thấy được rõ nét một xã nghĩa hiện nay mà Dân đen phải đối mặt,trực diện từng ngày,mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ VN???KT thì nát bét,tơi tả,nếu nhìn không thấy mới là lạ!!KT nó giống như cái bao tử con người…..và không cần nói thì chúng đang áp dụng chính sách”Độc trị” như thời đồ đá hòng Xiết Họng Con Người…..!!!

  Like

 3. giống như kịch phim “nghêu, sò, ốc, hến” “chúng hạch sách đủ kiểu khi giao dịch” từ trung ương đến địa phương, kết quả là:
  KT : khủng hoảng
  môi trường : ô nhiễm nặng
  bệnh viện : quá tải
  giáo dục : cung vượt cầu (về số lượng) như BĐS nhưng chất lượng thì kém.
  cầu đường : xuống cấp trầm trọng ở nhiều nơi.
  lãnh đạo cs : rất rất giàu ( từ trung ương tới địa phương )
  dân nghèo : số lượng ngày càng tăng.
  ……………..

  Like

 4. Mới đây CSVN lại ve vãn WB vay được một mớ tiền, theo anh Châu thì mớ tiền này kéo dài cho chúng được bao time?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s