Ông Phan Trung Lý: Giữ nguyên điều 4 HP là ‘cần thiết’

 

CTV Danlambao – Tại phiên họp quốc hội hôm 20/5, ông Phan Trung Lý – Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội CS đã hùng hồn tuyên bố: Việc giữ nguyên điều 4 trong Hiến pháp là ‘cần thiết’.

Trong vai trò là trưởng ban biên tập dự thảo sửa đổi hiến pháp 1922, ông Phan Trung Lý đã đọc bản báo cáo có tên gọi ‘tổng hợp ý kiến cử tri’ về sửa đổi hiến pháp trước QH. Trong đó, ông này khẳng định: “Liên quan đến Điều 4, cơ bản là nhân dân tán thành việc khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội”. 
Điều 4 hiến pháp quy định sự lãnh đạo, cầm quyền độc tôn của đảng cộng sản. Thực chất, đây cũng chỉ là một bản hiến pháp do quốc hội toàn đảng viên cộng sản tạo ra, nhằm mục đích hợp pháp hóa sự cai trị độc tài của ĐCS.
Như vậy, trò hề có tên gọi ‘lấy ý kiến nhân dân về sửa đổi hiến pháp’ do đảng cộng sản đạo diễn đã chính thức hạ tuồng. Những tuyên bố lừa đảo trước đây của ông Lý khi nói ‘không cấm kỵ’ đối với điều 4 cũng đã bể mánh ngay từ đầu.

14 comments on “Ông Phan Trung Lý: Giữ nguyên điều 4 HP là ‘cần thiết’

 1. Một lũ chó ăn rồi rảnh quá bày ra lắm trò cho tốn tiền, bây giờ hùng hồn tuyên bố giữ điều 4 HP là cần thiết! Trưa hôm qua nghe thằng này phát biểu trên VTV1 mà ngứa tai, ngưa mắt, muốn thẻo cái mũi tẹt của nó quá, nhìn cái mặt của nó là thấy ngu ngu, đần đần làm sao ấy? Bọn CSVN ngày càng lộ bộ mặt trâng tráo, hàm hồ và trơ trẽn. Mặt quá dày mới phát biểu như thế được, chứ người có nhận thức, có một chút tự trọng ko bao giờ làm những việc tráo trở như thế!
  Hội chợ phù hoa đã kết thúc, vở tuồng chính thức đã hạ, lộ bộ mặt lừa bịp của bọn CSVN rõ ràng hơn rồi đó! Mọi người dân chắc đã thấy rõ rồi. Một ngày gần đây cùng nhau nổi dậy kéo đầu mấy thằng lừa bịp này xử trảm hết cho hả cơn giận!

  Like

 2. Cái lưởi của lũ CS như lưởi chó:chính thằng Lý mẹ rượt nầy đã rống lên lúc kêu gọi dân góp ý bản dự thảo Hiến pháp là không từ vùng cấm.Nay nó lè lưởi chó ra liếm lại lời nó khạc là giữ nguyên điều 4 Hiếp pháp.Tôi thì không bao giờ tin lũ chó nầy nói,nên không giận,Tuy nhiên đây là cơ hội để tôi xáng vô mặt nó gáo phân tươi…Tổ mẹ mầy lý thúi.Giữ lấy tất cả đồ nghề của tụi mầy chờ ngày xuống Diêm vương hành nghề….

  Like

  • Dear BDST®,

   De danh phan cho viec trong cay sau nay ban hien oi…!!! Chi co axit moi hop voi guong mat bay dan moi ro csvn chung no… No da khong tien hoa thanh nguoi thi hay cho no bien thanh MAT QUY luon…
   KQ

   Like

   • Hai ngày nay,cái máy tính nó hành Trẹm,làm báo nhớ “rừng”ghê quá!Nhớ từ nhánh lan rừng…cho đến ông Tùng,ông Bách…là nơi dòng Sông Trẹm ẩn mình chờ ngày ra biển lớn….Không có rừng,Sông có còn Sông….

    Like

 3. Mặt kg ngu kg đân` thi`sao gọi la`cs.? Mặt kg dây`sao la` cs ? Kg trâng trao´trơ tren~ sao la` cs? Co´ nhận thư´c ,co´tự trọng thi` ai đi theo cs ? Kg trao´trở lật lọng sao trở tha`nh cs ? Ngươi` quang minh chi´nh đại kg thể chung đươ`ng cs. Đặc biệt ngươi` tươ´ng ta´thanh bai nho nha~,phong thai´hơn ngươi` thi` lại ca`ng tra´nh xa cs . Noi´ chung la` đẹp giai,mặt kg dây` ,mui~ kg tẹt ..ây´ chị Thanh Hoa ơi !

  Like

 4. Bạn nguyenviet nói đúng mà! Ko trâng tráo, lừa bịp, mặt dày…..thì ko phải là CS, nói chính xác là CSVN! Hehehe…..
  Bên bài Nguyễn Tấn Dũng làm tổng thống, có thằng tên não ngắn đang ” Tán tỉnh” chị Thanh Hoa đó các bạn!

  Like

  • @Thanh Hoa…,
   Em mà “quậy” tới bến thì khổ lắm đấy….!Rách việc tùm lum,anh Châu lại “điêu đứng” vì nội bộ……quá nhộn!!!Xin chúc mừng bạn.

   Like

 5. Những lời “Phán” của Cố Tổng Thống VIỆT NAM CỘNG HÒA Nguyễn Văn Thiệu hoàn toàn phải được Ghi vào Quân Sử VNCH và Lịch Sử của Nước VIỆT…..! Thế Hệ con, cháu của chúng ta phải biết và phải nằm lòng giống như một câu DANH NGÔN vậy……
  Xem ra, thành ngữ ca dao và tục ngữ truyền khẩu của Annam ta quả là bất di bất dịch….!!
  Loại Khôn nhà Dại chợ của bọn Con Hoang này không thể cải được rồi !!!Thế mới biết đâu là Tri nhân tri diện bất tri Tâm…….!

  Like

 6. Đúng rồi, giữ điều 4 là rất cần thiết, nhưng cần thiết cho đảng CSVN thôi. Ngoài ra chẳng cần cho ai khác.

  Like

 7. Trơi` ạ !! ông Khoquen ni giêt´ ngươi` kg gươm đao , kg su´ng đạn.. !!! Tri`nh độ “ac´ ” ngang ngửa cộng sản !!!

  Like

 8. Chậc,chậc,chậc….c!Thiệt là số khổ mà…Làm lớn đâu có sướng gì cho cam.Trốn xí muội của mình gần ngộp thở…cũng bị réo gọi tên mà.Ai dường như anh Nguyên Viêt gọi mình cà..Hiểu rồi,hiểu rồi…!Thôi lở rồi,cũng tại mình nhận lời làm …lớn,nên ăn ngủ đâu có yên.Giờ xử sao đây hè:một đàng Khoquen,bạn tri kỹ lâu năm,đánh trận nào cũng có nhau,mình bị lũ CS rượt chạy sứt dép(loại dép râu),nó nắm dược đầu tóc,may mà tóc giả nên mình thoát chạy,có Khoquen ngáng hậu,hông thì nằm khám,ơn nầy khó trả.Chà còn anh NViet,ôi khó xử ,khó xử thiệt mà….Thôi được rùi!Nhanh lên,hai người nghe đây:sao Khó quen không gắp lửa bỏ tay… ai mà lại bỏ tay anh NguyenViet của mình.Chuyện nầy giải quyết song phương thôi nghe chưa…không được quốc tế hóa biển…ừ tình.Vậy mai Khoquen uống cà phê với mình nha!Còn Anh NV nghe cho rõ:Từ giờ Khó quen có gắp lửa bỏ sang anh thì anh ném sang…tôi cũng được,muội tôi có giận,tôi trốn là xong.Anh từng học khóa ném lựu đạn diệt Cộng rồi,sá gì lửa…tại anh thôi,anh chỉ muốn để lại tay mình ráng chịu.Thôi nghe xong thực hành đi,tôi còn chút tình cảm,uy tín,trái lời anh Bút Thép lại mắng tôi là con nít thì hỏng,tôi thăng đây….vù,vù,vù!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s