CXN_052613_2606_Lại có người hưởng ứng lời kêu gọi của Chú Châu tiếp rồi, cả một bộ máy CS nói mà chằng ai thèm nghe, chỉ mình chú Châu nói mà sao nhiều người nghe thế nhỉ?: Hãy đốt cháy thật nhanh để giảm chi phí cho nhân dân: 10h hôm nay, lửa bùng lên tại Nhà máy sản xuất nhựa Tiến Đạt (khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh)

Icon_Symbols_ĐCS_Stalin

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Stalin (Con quỷ sống giết 42 triệu dân)

Châu Xuân Nguyễn
Phong trào đốt cháy.

Hãy đốt cháy thật nhanh để giảm chi phí cho nhân dân. Vâng, đúng vậy, chúng ta càng tham gia đốt cháy thật nhanh thì càng tiễn đưa ĐCS này ra đi thật nhanh, điều này sẽ triệt tiêu những phá hoại, tham nhũng, bất tài, vay thêm nợ trái phiếu v.v..để bỏ túi trong khi KT khổ sở, lầm than.

Mỗi người tự đốt cháy vài ba cơ sở chính là lòng yêu nước, chính là hành động tiết kiệm để 90 triệu dân chúng ta không bị mang nợ cho con cháu chúng ta, chúng ta sẽ bầu lên một nhóm người tài giỏi vận hành đất nước và khi nhóm này không làm đúng công việc của họ thì lâu lắm là 4 năm sau chúng ta sẽ vất nhóm này đi và đem nhóm khác lên. Đó chính là răn đe hữu hiệu nhất cho Đảng phái nào cầm quyền phải lo cho dân, cho cuộc sống của người dân về tất cả mọi phương diện. Anh lo cho ng dân đầy đủ, tôi sẽ để anh ngồi đó 5 năm nữa, anh lạng quạng thì anh ra đi. Có cái gì răn đe được ĐCS mất quyền lãnh đạo đâu ??? Chính vì thế chúng bao che tham nhũng, bất tài, tư túi, lợi ích bè phái. Hãy cực lực đốt cháy, có ai bị bắt đâu ??? Có thể sau bài này chúng giả bộ bắt như anh Phạm Nguyễn Thanh Bình giả tưởng của chúng với blog Châu Xuân Nguyễn này vậy.

Đọc bài tường thuật đám cháy này thì họ làm đúng như tôi chỉ dẫn, cháy ở chổ dể bắt lữa..Trích:””Điểm phát cháy ở ngay đầu kho để mút xốp và hạt nhựa. Công nhân cuống cuồng bỏ chạy. Lửa bùng lên dữ dội nên mọi vật dụng, thiết bị đều không kịp đưa ra ngoài”, anh Nguyễn Ngọc Văn, bảo vệ nhà máy, kể.”(hết trích)

Rõ ràng là làm theo phong cách chỉ dẫn của CXN chứ gì, làm gì có chập điện trong những kho chứa đồ dễ cháy, vì nguyên tắc thứ nhất ở nhà kho là không bao giờ có những động cơ chạy bằng điện (trừ máy lạnh làm mát, compressors (máy nén) vẫn phải để bên ngoài theo nguyên tắc 2 cục điều hoà). Và cháy những xí nghiệp chế tạo những món đồ dễ cháy như nệm, mút là cháy nhanh, cháy lớn và có hiệu quả nhất.Tất cả đều làm đúng sách vở, bài bản của CXN mà có ai bị bắt ở tù đâu…Rất rất khó bắt họ, vậy chứ xuống đường chống TQ, vẽ cờ, dán truyền đơn là bắt ngay, là tù ngay, 8, 10 năm là chuyện thường ngày ở huyện. Vậy thì cứ làm theo những lời khuyên an toàn, đừng nghe theo lời khuyên của Việt Tân mà cả đám 14 Thanh niên Công giáo đi tù với mười mấy năm mà chỉ “tham gia học tập Việt Tân” thôi. 14 thanh niên này rất can đảm, nhưng họ chỉ nghe lời xúi dại của Việt Tân thôi. Có rất nhiều người nói Việt Tân đưa danh sách cho CS để bị bắt, để tạo tiếng vang cho Việt Tân…ngẫm lại thì quá đúng. Còn CXN, tôi có cần biết người đốt là ai đâu, miễn đốt là có tiếng vang mà không ai bị tù, vậy phương pháp nào hay hơn ????

CXN_043013_2507_Tôi xin xác nhận rằng những thông tin của người đấu tranh ở VN đều bị Việt Tân đưa cho Công An CS


CXN_051813_2582_Đúng rồi, quăng diêm vào chổ trử keo dán giày, dán keo cổ áo của những xưởng ngoại quốc bóc lột: 2 cái cháy/ngày trong vòng 1 tháng là các cty Đài, Sing, HongK cuốn gói hết thì ĐCS sẽ sụp (đốt cháy comprehensive)

Trích bài 2582:”Rõ ràng rồi chứ gì, cháy bắt đầu ở chổ dán keo tức là không phải chập điện chứ gì nữa, có người đốt chứ gì, tức là có người hưởng ứng lời kêu gọi đốt chấy để xây dựng lại, để Đảng Cộng Sản mau sập tại Vn chứ gì…”(hết trích)

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
25.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————–
hancongsan

Lại có người hưởng ứng lời kêu gọi của Chú Châu tiếp rồi, cả một bộ máy CS nói mà chằng ai thèm nghe, chỉ mình chú Châu nói mà sao nhiều người nghe thế nhỉ? Tại sao vậy? Vì lời chú Châu nói ai cũng thấy thành sự thật, còn CS nói thì toàn nói ngược mới chết chứ.
http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/05/bien-lua-o-cong-ty-nhua/

——————————–

http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/05/bien-lua-o-cong-ty-nhua/

Thứ bảy, 25/5/2013, 11:57 GMT+7

Biển lửa ở công ty nhựa

10h hôm nay, lửa bùng lên tại Nhà máy sản xuất nhựa Tiến Đạt (khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh) suốt 2 tiếng đồng hồ. Thiệt hại ước tính 50-60 tỷ đồng.

“Điểm phát cháy ở ngay đầu kho để mút xốp và hạt nhựa. Công nhân cuống cuồng bỏ chạy. Lửa bùng lên dữ dội nên mọi vật dụng, thiết bị đều không kịp đưa ra ngoài”, anh Nguyễn Ngọc Văn, bảo vệ nhà máy, kể.

30 phút sau, lửa đã lan sang toàn bộ 2 nhà xưởng, nhiều tiếng nổ phát ra. Toàn bộ máy móc, vật liệu bị thiêu rụi. Các cột khói cuồn cuộn bốc lên, người ở cách xa chừng một cây số vẫn trông thấy.

Ảnh: Phạm Hải.
Cột khói cao hàng chục mét bốc lên. Ảnh: Phạm Hải.

6 xe cứu hỏa liên lục phun vòi rồng khống chế ngọn lửa. Đến 12h, đám cháy được dập tắt. Tại hiện trường chỉ còn lại đống hoang tàn của khu nhà xưởng bị sập, mái tôn cong vênh ngổn ngang khắp nơi.

Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước vào những khu vực có thể bùng cháy. Nhiều công nhân tham gia dập lửa cùng lực lượng làm nhiệm vụ. Bên ngoài, người dân đứng xem làm tắc nghẽn cả đoạn đường.

* Video: Công ty sản xuất xốp chìm trong lửa
Độc giả Phạm Hải cung cấp

Theo thượng tá Trần Quang Tuân (Trưởng phòng Phòng cháy chữa cháy, Công an Bắc Ninh), hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Cháy các vật liệu bằng nhựa nên lửa lan nhanh khiến lực lượng cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.

Đại diện Nhà máy sản xuất nhựa Tiến Đạt cho biết, công ty nằm trên khu đất rộng 9.000 m2 và khu vực cháy khoảng 6.000 m2. Thiệt hại ước tính ban đầu khoảng 50-60 tỷ đồng.

Bình Minh – Bá Đô

One comment on “CXN_052613_2606_Lại có người hưởng ứng lời kêu gọi của Chú Châu tiếp rồi, cả một bộ máy CS nói mà chằng ai thèm nghe, chỉ mình chú Châu nói mà sao nhiều người nghe thế nhỉ?: Hãy đốt cháy thật nhanh để giảm chi phí cho nhân dân: 10h hôm nay, lửa bùng lên tại Nhà máy sản xuất nhựa Tiến Đạt (khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh)

  1. Nghe bà ru câu : ..” Thương cha, thương mẹ, thương chồng..thương con ..thương một ..thương ông thương mười.” .thì tôi đồ rằng trước khi lấy chồng bà đã trao thân cho ông râu này rồi , phải không ợ ? Nghĩ lại phải thấy phục lăn ” thi nô “. Ông biết gọi ngay tên Xít ta lin ..trước khi bập bẹ ..bái phục !

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s