CXN_053113_2637_Lời khuyên cho 3 Dũng: ….thêm một mối lo sợ khác nữa là khi mất quyền rồi, bọn thay thế sẽ tìm cách lấy tiền hối lộ lại.

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

————-

Châu Xuân Nguyễn

Một comment của một độc giả quen thuộc. Trong quá khứ, người này chứng minh rằng anh ấy có kiến thức về đường lối hoạt động của ĐCS, nhiều comments rất chính xác.

Có người cũng nói tôi rằng chính 3D triệt con của Phan Văn Khải cũng chính vì điều này. Đây chỉ là comment của 1 bạn đọc, không phải chính sách khoan hồng của Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt.

Melbourne
31.05.2013
Châu Xuân Nguyễn
———

Ho Pha Thien

Đãng và Chính Phủ đã quyết định giữ Chế Độ để trị dân. Ngoài việc đồng chí X lo sợ Đãng trã thù còn thêm một mối lo sợ khác nữa là khi mất quyền rồi, bọn thay thế sẽ tìm cách lấy tiền hối lộ lại. Với chế độ mua bằng, mua chổ và mua chức bắt buộc người đầu tư phải có lời. Các tập đoàn nhà nước không mượn được tiền ở nước ngoại nữa vì đã nợ quá nhiều và vì Vinashin default 60 triệu usd ngày 20.12.2010, trả lãi cũng không xong chứ nói gì mượn thêm. Những người mua chức mới lên không dể gì để VẼ ra những dự án mới rồi rút tỉa tiền trong dự án trong trình trạng kinh tế Vietnam hiện nay. Bắt buộc đám người này sẽ tìm đến đống tiền của các quan chức tham nhũng nay đã hết quyền để lấy lại. Đó cũng là một điều mà đồng chí X lo sợ cho bản thân mình và con cháu dòng họ mình nữa. Nếu đổi lại, đồng chí có thể TRIỆT được Đãng CSVN và để cho dân Việt Tự Do, Dân Chủ như các nước Tây Phương thì tôi nghĩ rằng đồng chí X có thể xin tị nạn chính trị tại các nước tự do dân chủ trên thế giới và tên của đồng chí X có thề nổi tiếng hơn Hồ Chí Minh. Một người đã có công đưa dân Việt Nam ra khỏi chế độ CS. Tôi nghĩ rằng dù trong quá trình cầm quyền đồng chí X có tham nhũng vài tỉ USD, nhưng công lao của đồng chí X dẹp bỏ được Đãng CS thì nhân dân Vietnam sẽ sẵn sàng tha thứ. Muốn lật đỗ Đảng CS nhân dân phài đổ máu, mất rất nhiều tính mạng và vật chất. Vài tỉ USD chỉ là một con số nhỏ để đổi lấy một tương lai tươi sang của nước Việt Nam.

18 comments on “CXN_053113_2637_Lời khuyên cho 3 Dũng: ….thêm một mối lo sợ khác nữa là khi mất quyền rồi, bọn thay thế sẽ tìm cách lấy tiền hối lộ lại.

 1. 3D tự khai tử đảng cs hay
  đàn em của 3D sẽ bắt 3D nộp cho CP hậu cs (kể cả tiền của 3D) để đoái công chuộc tội ?
  cán bộ đảng viên có nên từ chức ?
  đảng viên có nên xin ra khỏi đảng ?
  10, 15, 20 năm suy thoái là lâu lắm đó ! tội nặng lắm đó !

  Like

 2. sao dạo nầy, lãnh đạo cs đi công tác lại phải sử dụng ô tô chống đạn, kính xe đen thui, xe công an bảo vệ trước sau nhiều nhiều vậy cà ??!!
  trên không tin dưới, dưới không tin trên, cs không tin nhân dân, nhân dân không tin cs
  tình hình có vẻ khẩn cấp ?!
  thời gian không đợi chờ ai !
  nước đã lên quá đầu gối rồi !

  Like

 3. Khà khà!Dạo nầy nước đã lên quá gối lũ CS chết bằm,tứ bề sấm chớp,trời đất nổi giận,CS Pắc bó đi về đâu….?Quốc nội,báo ăn lương đảng cũng bấm bụng buộc miệng thú nhận…kinh tế trần ai cuốc chỉa,thằng RFA cũng la toáng lên hết thuốc chữa..Chậc!còn một lối đi về:hang Pắc bó.Chạy nhanh thôi….kẻo hang bị lũ tàu cẩu lấp thì bỏ mịa.Giờ mới thấm câu:thứ nhất…,thứ nhì,thứ ba nợ đòi…Đến kỳ hạn trả nợ dzay Quốc té,tiền đâu trả đây ta.Đám con(đảng dziên)rúc rỉa ăn(mà không làm)như dòi,chịu gì nô…ô..ổi!Giờ có nước đạp đổ,chạy nhanh thôi…

  Like

 4. X chỉ có 1 con đường: lên làm tổng thống trong thời kỳ chuyển tiếp và tổ chức tam quyền phân lập, đa nguyên đa đảng ( như chính quyền quân sự Miến Điện đang làm). Nhân dân sẽ bầu ra tổng thống mới. Khi đó X sẽ đi vào lịch sử và tài sản+ tương lai chính trị của con cháu cũng được bảo đảm.

  Like

 5. thưa anh châu.gia đình tôi là 3 đời cs,nhưng hiện giờ con cháu là tất cả 21 người trong đó có 2 người vào đảng,nhưng 2 người luôn mâu thuẩn với 19 người còn lại,tôi đang phân vân nếu như cs sụp đổ 19 người còn lại có ảnh hưởng gì mang tiếng là cs hay k

  Like

  • Chào bạn xhcn,
   Chỉ có chóp bu DCS mới ảnh hưởng thôi bác ah, thà là bỏ nguồn lực đánh tụi chóp bu dc nhiều tiền còn hơn xách nhiễu tép riu (như học tập cải tạo QLVNCH là thất bại),
   Anh Châu

   Like

 6. bao cáo anh Châu, bọn Vẹm rất sợ sảy ra chiến tranh, nếu bây giờ sảy ra chiến tranh với Tàu, dân cũng kẹ mẹ, tỷ lệ chốn lính sẽ rất cao
  Và khi dân có súng, thì nhiều thằng bị bắn chết cả nhà, thù này oán này nhiều người đang mong có dịp sẵn sàng đợi cơ hội
  Chúng nó, 100 thằng thì tham nhũng cả 100, lại còn gái gú nữa chứ. Hư hỏng hết cả rồi
  Dân găp chúng nó khó hơn trên trời, chúng tỏ thái độ như quan phụ mẫu ngày xưa ấy
  Giờ có rất nhiều đại biểu quốc hội là sân sau của Chủ tich tỉnh, vào QH chỉ tìm cách móc ngoặc, ăn chia dự án thôi.
  Nói chung, tất cả chúng nó đều sợ chiến tranh sảy ra, nên dân biểu tình TQ là chúng dẹp ngay, vụ dân biểu tình, chúng mang cả xe tăng vè nấp, sẵn sàng ủi luôn đấy.
  Nói chung tụi nó rất dã man, xuốt ngày kêu vì này nọ, thực tế k phải vậy. ai cũng biết
  Nếu TQ gây chiến, chúng sẽ lụi tàn nhanh hơn , chăng ai tin và bảo vệ chúng nữa, lại chui vào hang lần nữa, nhưng rừng rú phá hết rồi, lần này khó chốn.

  Dân mà có súng, tụi nó đi bằng đít hết anh châu ạ, hôm rồi nói chuyện với một anh bộ đội bị thương nghỉ hưu, tham gia 2 cuộc chiến cả bên Cam + Biên giới, anh ta bi bọn xã bắt nộp 100 ngàn mới đóng dấu chứng thực giấy tờ xin cấp lại khai sinh cho con anh ấy, anh ấy nói là đồng ngũ của anh ấy (nămnào cũng họp ôn kỷ niệm chiến trường) có khoảng 5 ông nói chỉ cần chiến tranh, có súng , rồi loạn lạc, thì một đêm là đi bằng đít hết, nghe kinh lắm

  Dân thành phố ít nghèo, chứ nhà quê vãi lúa luôn, nghèo toàn tập, cái nhà từ hồi chiến tranh, giờ vẫn thế.

  Tầng lớp nghèo ra trận đầu tiên, hy sinh đầu tiên, và loạn đầu tiên

  Like

 7. Đồng chí Ếch dù muốn hay không chế độ quỷ ám này rồi cũng sẻ sụp đổ một ngày gần đây , đây là một quy luật không thay đổi . Căn nhà đã mục nát từ nền móng , cột đở , một là đập bỏ nó để xây dựng cái mới , hai là chờ nó tự sụp đổ , không biết lúc nào , hậu quả lại khó lường .
  Đồng chí Ếch tự diển biến , dẹp bỏ cái đảng cướp này và trao quyền lãnh đạo đất nước về cho nhân dân ? Dù khó tin nhưng nếu có trường hợp này xảy ra tôi cho rằng đ/c Ếch là kẻ thức thời , thực tế , nhưng về công hay tội , tôi cho rằng hắn chỉ là một chính trị gia láu cá , một kẻ cơ hội mà thôi . Nhưng đây là tình tiết quan trọng để giãm TỘI CHẾT cho hắn thôi , chứ những gì hắn và đồng bọn cướp được của dân phải trả về cho nhân dân , không có vụ miễn đâu .
  Ếch nên nghiền ngẩm cho kỷ những hình ảnh của Kadhafi từ lúc bị lôi từ ống cống ra đến lúc máu me đầy mặt , nằm chết cứng đơ trong nhà xác . Tư sâu , Tổng lú và Hùng chém gió cũng vậy , nghiền ngẩm cho thật kỷ đi nhé , có dám chắc rằng mình sẻ không như Kadhafi không ?

  Like

 8. không biết anh CHÂU và các bạn có nhớ câu nói này không? người nói là aii?
  NHÀ BỌN NGUỴ TAO Ở ,VỢ BỌN MÀY CHÚNG TAO CHƠI,CON BỌN MÀY TAO SAI./.

  Like

  • Chỉ sau ngày 30/4/1975 say sưa với “chiến thắng” Nguyễn Hộ đã hùng hổ: “Đối với bọn Ngụy quân, Ngụy quyền, nhà của chúng: ta ở; vợ của chúng: ta xài; con của chúng: ta bắt làm nô lệ; còn bọn chúng nó: ta giam cho đến chết!”
   Ông Nguyễn Hộ là một trong những đảng viên cộng sản thế hệ đầu tiên, từng giữ các vị trí quan trọng trong Đảng và phong trào công đoàn.
   Tuy nhiên, bất mãn vì cái mà ông xem là sự thoái hóa của Đảng sau 1975, ông Nguyễn Hộ sau này kêu gọi từ bỏ chủ nghĩa cộng sản.
   Vì những hành động của mình, ông bị bắt, bị quản thúc tại gia và theo dõi cho đến khi qua đời.

   Like

   • Thằng Nguyễn Hộ ác đức,chết xuống âm phủ Diêm Vương đang tra tấn,bỏ đói trắng mắt,sùi bọt mép ở dưới á!.

    Like

 9. Cái chính của DNTN hiện nay là hướng đi từ các giải pháp của Đảng và CP như thế nào ? để họ (DNTN) cố gắng tồn tại để chờ cơ hợi đó ! … rõ ràng là không có ! nên DNTN gia tăng phá sản từng ngày như các báo cáo của báo lề phải đăng tải liên hồi hiện nay là vậy ! đó cũng chính là những thông tin ” buộc ” DNTN phải phá sản sớm chừng nào tốt chừng nấy để bảo toàn vốn , ở thời điểm hiện nay khi mà mọi cố gắng duy trì SX hay KD đều chán nản vì ánh sáng tương lai vẫn tối om chứ chưa nói đến điểm hòa vốn đang nằm ở đâu và chờ đến bao giờ ! vả lại các chiên da VN nổi tiếng còn tỏ rõ những văn chương bi quan như “ đừng hy vọng gì ở đợt bỏ phiếu TN “ (DTQuốc ) … chưa bao giờ mà kỳ họp QH lại “ lạnh tanh ” và “ lười “ phát biểu như KH5 này , giờ đây có lẽ 500 ĐBQH mới hiểu rằng chính ĐBQH đang là công cụ để Đảng và CP gia tăng lừa dối tuyên truyền mỵ dân rằng VN có dân chủ thực sự ! mấy ông ĐBQH có lẽ nhận ra rằng mấy ông chỉ là công cụ cho Đảng và CP để “ tuyên truyền gian dối “ với dân chúng nhằm ru ngủ dân chúng cai trị dân tốc VN thêm nhiều năm nữa qua HP mị dân hoa mỹ bởi ngôn từ “ quyền lực thuộc về ND , chấm chấm đảng quản lý ..” , DNTN hiện nay đã quá hiểu Đảng và CP , quá hiểu tư duy của các quan chức , quá hiểu các chính sách bẩn thỉu được các bộ trưởng của CP ban hành để thu tô … chính vì thế CP sẽ phải trả giá cho sự lừa bịp của CP khi mua bán các chức vụ … thuận mua vừa bán đang được CP và DNTN cũng như Đảng đưa lên bàn cân xem xét giải quyết , và chính DNTN là người bị mất nhiều nhất trong cuộc mua bán chức tước này nên họ đã và đang “ bỏ cuộc chơi “ bằng cách duy nhất là phá sản hay đốt cháy càng nhanh càng tốt … giờ đây cuốc gất đã thấy họ chỉ là ‘ con cờ “ cho đảng và CP bày trò “ mị dân “ rẻ tiền nên họ mới “ đau đớn ‘ nhận ra rằng có ý kiến , kiến nghị , yên cầu gì gì chăng nữa cũng chỉ làm trò hề cho thiên hạ (dân chúng ) và kẻ hưởng lợi là Đảng và CP mà thôi … hiện trạng KTVN hiện nay và tương lai gần (khoảng 6 tháng ) là phải giải thể ,phá sản kéo theo hệ lụy khôn lường cho dù 3D có cố gắng dùng ‘ dư địa “ từ các tham nhũng của “ dầu khí , xăng ,của tài chính TT, NHNN , bán biển bán đất (cho TQ thuê 50 năm) .. cũng không thể “ sửa “ được nền KTVN sao cho không có bạo loạn lật đổ chình quyền ! nợ xấu , nợ quốc gia đến nay đã quá sức chịu dựng của nền KTVN hơn nữa hệ thống quản lý quá yếu kém lạc hậu cộng thêm tham nhũng gia tăng khắp mọi ngõ ngách của nước VN nên cái chết của KTVN là không ai không nhận thấy , vấn đề là Nó sẽ diễn ra trong năm nay hay năm sau mà thôi ! qua đó thể chế CT _ VN báo hiệu thời gian sắp tới sẽ không thể an lành như nước rumani được .. làn sóng “ bài trừ ĐCS “ đang dâng cao hơn bao giờ hết , quân đội , CA , AN cũng đang lặng thinh nhìn Đảng có cách gì để “ trả lương “ cho chúng trong những tháng năm tới và hiện trạng Đảng và CPVN phải “ trả bằng máu “ cho những hành vi trấn áp , bóc lột , giết hại những nhà yêu nước vừa qua sẽ phải xảy ra , tổng thống 3D không thể tồn tại dù chỉ là 1 giây . … đêm SG ,ngày 31/5/2013…

  Like

 10. anh Châu ơi, sao bây giờ tụi nó không dám đổi tên nước, xóa bỏ cái xuống hố cả nút đi như Myanmar cho nó lành, sao cố giữ làm gì ?
  Tụi chúng sẽ in tiền cuối năm nay đấy, cứ bội chi mà giảm thu thì phải in thôi
  Trên thế giới này, chỉ còn 4 con chó bẩn thỉu cuố cùng, sao không thay đổi nhĩ

  Like

  • Chó bẩn thỉu không thể tự thay đổi số phận của nó được , vấn đề là của chúng ta , những ông chủ của nó , hơn 80 triệu dân VN này có muốn thay đổi số phận của nó hay không mà thôi .
   1- Chấp nhận giử con chó ghẻ CSVN này lại chờ đến khi nó chết đem chôn .
   2- Đập đầu nó , đem đi thui rơm và sau đó muốn làm món nào là tùy bạn .

   Like

 11. ĐÚNG TÁC GIẢ CÂU NÓI ĐÓ LÀ NGUYỄN HỘ,sau khi ông ta sáng mắt từ bỏ giác ngộ cộng sản,lập ra tờ báo cựu chiến binh mtgpmn,đánh thẳng vào mặt đám chóp bu ba đình,bị bắt nhốt ở bình phước, trước khi tắt thở ông ta rất hối hận nói,vơ, con, ông ta,đã sai lầm hy sinh cho lý tưỡng độc tài ác ôn.mong đồng bào tha tội.
  -trên thế gian này có 2 loại người đáng trọng,1 là người không bao giờ gây ra lầm lỗi,2 người có lỗi biết ăn năn sữa chữa,trước đây tôi rất căm thù ông ta,khi có internet ,tôi mới biết được ông ta đứng về cùng dân tộc,mượn bài viết đấm vào mặt bè lũ chóp bu ba đình,do đó cuối đời ông ta chết không trống không kèn ở bình phước.chết chôn liền như người tử tội././.

  Like

 12. Ha ha ha…….ha ha…
  Ai chưa biết quy luật này hãy tìm đọc “Cửu bình”

  Hoặc Nguyễn tấn Dũng “phải” tiêu diệt đảng CS hoặc bọn CS kế nhiệm sẽ tiêu diệt Nguyễn tấn Dũng để lấy lại toàn bộ tài sản Dũng tham nhũng trộm cắp từ nhân dân.

  Chờ xem.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s