CXN_060613_2664_DNNVV có tin bọn cầm quyền này không nhỉ ????: Năm 2015 cơ bản giải quyết xong nợ xấu

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Ngay cái văn bản phê duyệt này mất 2 năm rưởi để ngâm cứu và làm ra để duyệt, phân nửa nợ xấu đẩy lùi theo thông tư 02 tới tháng 6.2014 thì đến 2015 cơ bản giải quyết nợ xấu ???

Còn 2 bài này nữa…

CXN_053013_2633_Giống bài của tôi, ĐCS hết giấu được nữa rồi: Sẽ mất cả thập kỷ để giải quyết nợ xấu (10 năm)


CXN_053113_2635_Theo Bình ruồi, nếu tất cả xảy ra theo những điều kiện tuyệt vời nhất, thì sẽ giải quyết nợ xấu trong 10 năm, nếu không ?…: Đại biểu băn khoăn về xử lý nợ xấu

Rồi Vũ Viết Ngoạn tạt nước lạnh vào VAMC như thế này…

CXN*_042113_2468_5 năm viết văn bản tái cấu trúc KT, 2 năm rưởi “bàn cải” về cty mua nợ VAMC thì 10 năm khủng hoảng Kinh Tế là hoàn toàn có thể: VAMC không phải đũa thần hô biến nợ xấu (incompetent)
Thử hỏi DNNVV có tin bọn này giải quyết nợ xấu 2015 để không đóng cửa mà chờ hay không ??? DNNVV thông minh hơn nhiều, rất nhiều hơn bọn cầm quyền này lầm tưởng để lừa bịp họ.

DNNVV sẽ đóng cửa tất tần tật và sẽ dùng thế đó để giải thể ĐCS, đó là điều tôi thấy ngày hôm nay cho cuối năm 2013.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.(hết trích)

Melbourne
06.06.2013
Châu Xuân Nguyễn

————-
http://tuoitre.vn/Kinh-te/552209/nam-2015-co-ban-giai-quyet-xong-no-xau.html

05/06/2013 09:42 (GMT + 7)
TT – Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định phê duyệt đề án “Xử lý nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng” và đề án “Thành lập công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng VN”.

* Xử lý dứt điểm sở hữu chéo giữa các ngân hàng

Theo đó, phấn đấu đến cuối năm 2015 xử lý được cơ bản số nợ xấu hiện nay. Đề án tập trung xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng VN, bao gồm nợ xấu cấp tín dụng, nợ xấu mua trái phiếu doanh nghiệp và nợ xấu ủy thác cấp tín dụng, mua trái phiếu doanh nghiệp. Tập trung xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng có tỉ lệ nợ xấu trên 3% tổng dư nợ và nợ xấu có tài sản bảo đảm, trong đó ưu tiên xử lý nợ xấu có tài sản bảo đảm là bất động sản.

Ngân hàng Nhà nước có trách nhiệm kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc cơ cấu lại nợ của các tổ chức tín dụng nhằm hạn chế phản ánh sai lệch chất lượng tín dụng và chủ động chấm dứt việc thực hiện quyết định 780 của thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc phân loại nợ đối với nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, gia hạn nợ ở thời điểm thích hợp.

Ngân hàng Nhà nước cũng có trách nhiệm ban hành các cơ chế, quy định, hướng dẫn tổ chức tín dụng xử lý dứt điểm tình trạng sở hữu chéo giữa các tổ chức tín dụng và nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của tổ chức tín dụng; triển khai các biện pháp bảo đảm tổ chức tín dụng không được góp vốn, mua cổ phần của các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng khác là cổ đông, thành viên góp vốn của chính tổ chức tín dụng đó.

Trong năm 2013, Bộ Tư pháp khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành ban hành thông tư liên tịch về xử lý tài sản bảo đảm theo hướng cho phép tổ chức tín dụng chủ động bán, phát mại và xử lý tài sản bảo đảm theo thỏa thuận với khách hàng.

Đối với công ty quản lý tài sản, phải đảm bảo công khai, minh bạch trong quá trình mua, bán và xử lý nợ xấu nhằm ngăn chặn lợi ích nhóm và phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động của công ty quản lý tài sản.

V.V.THÀNH

One comment on “CXN_060613_2664_DNNVV có tin bọn cầm quyền này không nhỉ ????: Năm 2015 cơ bản giải quyết xong nợ xấu

 1. Người dân VN bây giờ từ già trẻ lớn bé hầu như ai cũng thuộc nằm lòng câu nói để đời của Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu :
  ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI , HẢY NHÌN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM
  Cứ hỏi bất kỳ một người dân lao động bình thường nào câu nói này của ai là họ sẻ trả lời ngay không cần suy nghỉ cũng như câu nói ” không có gì quý hơn độc lập tự do ” của Minh râu vậy , nhưng câu nói để đời của Minh râu lại là câu nói để đời sau …chửi dài dài mổi khi bức xúc .
  Do vậy , bọn nhải nhép này chúng nó muốn tự sướng thế nào mặc chúng , chẳng còn mấy ai mà tin vào lời dối trá của chúng nữa . Một lần nói dối , 2 lần , 3 lần ,…Thế là quá đủ rồi , huống chi nói dối triền miên suốt mấy chục năm nay .
  Tổng Bí Thư Cộng sản Liên Xô Mikhail Gorbachev :
  “ Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi đau buồn mà thú nhận rằng: cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.”

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s