CXN_060813_2684_30.000 tỉ sẽ bơm cho cty BĐS sân sau, DNNVV BĐS và người dân không có gì đâu, đừng ngóng làm gì: Bất động sản đóng băng ngóng tiền giải cứu

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Bài báo này ngày 18.05.13, 20 ngày nay rồi, tôi viết tựa nhưng chưa kịp đăng vì bận viết những bài nợ xấu 10 năm giải quyết.

Thôi thì lên bài chậm vậy, sau khi chuyện gói giải cứu dàng cho HUD và sân sau Bộ Xây Dựng.

Lên bài để có trong hồ sơ, sau này lôi ra làm bằng chứng được vì chỉ cần đọc tựa bài là tôi biết trong đó có gì, khi bạn có 4000 bài viết để tìm thì phải viết cách nào dể tìm nhất sau này.

BĐS là ngóng, là chết đói tiền rồi, nhưng bị 1 vố này của bọn bất tài, tham nhũng và KT bè phái thì bán đổ bán tháo mà dẹp tiệm cho xong.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
08.06.2013
Châu Xuân Nguyễn

—————————–
http://nld.com.vn/20130518010657785p0c1014/bat-dong-san-dong-bang-ngong-tien-giai-cuu.htm

PHÓNG SỰ ẢNH

Bất động sản đóng băng ngóng tiền giải cứu

Thứ Bảy, 18/05/2013 13:06

(NLĐO) – Thị trường bất động sản đang “ngóng” gói tín dụng 30.000 tỉ đồng sẽ được chính thức được bơm ra thị trường từ ngày 1-6-2013.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy mức độ tê liệt của hoạt động kinh doanh bất động sản tại TPHCM.
Bất động sản thành khu chăn nuôi ở khu dân cư Phú Xuân – huyện Nhà Bè
Một công trình xây dựng bị bỏ phế đến cái bảng tên công trình cũng không nhận ra trên đường Nguyễn Hữu Thọ – huyện Nhà Bè
Một công trình xây dựng hoạt động cầm chừng, vắng bóng công nhân và cả bảo vệ trên đường Nguyễn Hữu Thọ
Công trình xây dựng bị biến thành nơi đỗ rác và thả diều ở quận 7 TPHCM
Bồn nước và cột điện được tận dụng rao bán đất và nhà

Quang Liêm

2 comments on “CXN_060813_2684_30.000 tỉ sẽ bơm cho cty BĐS sân sau, DNNVV BĐS và người dân không có gì đâu, đừng ngóng làm gì: Bất động sản đóng băng ngóng tiền giải cứu

 1. 30.000 tỷ giải cứu bất động sản hay là bánh ngọt cho Thống đốc Bình chia thu tô?

  Theo thông tin riêng của chúng tôi, những ngân hàng được Thống đốc Bình bảo trợ đang thực hiện rút tiền từ gói 30.000 tỷ bằng bởi thủ thuật: Chính các ông chủ đất, chủ tài sản như HAGL, Phát Đạt, Trầm Bê, Vượng Vicom… đã tự làm hồ sơ giả bán cho cán bộ công nhân viên, người thu nhập thấp vay, thực chất là để rút tiền của nhà nước cứu những đại gia cánh hẩu của Thống đốc Bình và cũng để cứu các ngân hàng sắp chết. Hãy kiểm tra thực tế thì sẽ thấy 90% các căn hộ vừa được mua này vẫn nằm nguyên đó, không hề có người dọn vào ở!

  Gói giải cứu 30.000 tỷ đang trở thành miếng bánh ngọt để Thống đốc Bình phân chia và các đại gia bất động sản có dự án tham gia phải nộp tô về cho Bình và cho các ngân hàng thương mại!

  Săp tới Công ty mua nợ xấu sẽ vào cuộc, điều tiên đoán dễ thấy là chẳng có khoản nợ xấu nào nếu không thỏa thuận được phần trăm cho Thống đốc Bình mà có thể chui vào được chương trình này!

  http://quanlambao.blogspot.fr/2013/05/30000-ty-giai-cuu-bat-ong-san-hay-la.html

  Like

 2. Thói thường của một Xã nghĩa mà trong đó có đầy dẫy QUYỀN-LỰC và DỐI TRÁ….đã dẫn đến THẢM HỌA cho nền Kinh Tế gọi là “vĩ cuồng”!chúng điều hành và thao túng toàn bộ tất tần tật từ A>Z..!Dân Đen làm gì có cửa để “sờ” được món tiền “treo”này??
  BĐS được tạo ra do Quyền-Lực mà thành….!Bây giờ “giẫy chết” thì dùng “chiêu bài”Bịp Dân!(lo cho người nghèo,thu nhập thấp??)Ồh !Bộ Cầu Tiêu này “quá tốt” đúng theo tên gọi Thiên đường Mù của Xuống Hố Cả Nút….!Những loại “lãnh đạo đầu đất” hay Mafia đỏ đây????Kịch bản NỢ Xấu còn đó…..NỢ CÔNG đang là một
  “khối U ung thư” không dám Công khai,minh bạch mà lập lờ đánh lận con đen để DỐI TRÁ….thì còn gì để bàn???(toàn thứ Chiên da rán mỡ…..!)
  Ngay như TS Allan Phan còn phải “botay.com.vn” với lũ đầu đất này thì còn gì để nói…..??Không xong,không ổn thì quay sang cái trò Cố,Xin,Lạy để được “gia nhập TPP”??Nhưng! không dễ và đơn giản đâu Vẹm con Tàu khựa!!!!
  Trích: ” Alan Phan
  P.S. Một câu hỏi bên lề hội thảo là gói kích cầu 30 ngàn tỷ chủ chánh phủ có thể vực dậy ngành BDS đang ngủ đông? Câu trả lời của Alan: KHÔNG.”
  Nguồn: Góc Nhìn Allan
  http://www.x-cafevn.org/node/4905

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s