CXN_061513_2708_80% cơ sở Việt Tân quốc nội là An Ninh Cộng Sản, hãy cảnh giác rất rất cao độ với Việt Tân

Ảnh phiên toà của anh Phạm Văn Thành (ngồi bên trái)

Châu Xuân Nguyễn

Tôi tìm được một bài viết của Anh Phạm Văn Thành trên FB..https://www.facebook.com/notes/ph%E1%BA%A1m-th%C3%A0nh/vi%E1%BB%87t-t%C3%A2n-nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%81u-c%E1%BA%A7n-minh-b%E1%BA%A1ch-/586676344697505?comment_id=103332251&offset=0&total_comments=8&notif_t=note_reply Tôi biết anh PVT khoảng 2 năm nay và anh là một người tôi rất quý trọng về nhân cách, nhưng trong suốt thời gian này, anh bị bôi nhọ cá nhân bởi Đảng Việt Tân. Tôi lấy làm lạ và qua tìm hiểu thì biết anh từng là nhân vật cao cấp của ĐVT dưới thời Hoàng Cơ Minh. Tôi thì từ trước giờ ủng hộ VT mặc dầu tôi nghe rất nhiều tin đồn xấu về VT (tin đồn tương tự như bài của anh PVT dưới đây, hôm nay tôi chính thức tin rằng những tin đồn này là sự thật), tôi ủng hộ cho đến ngày 30.04.2013 này… CXN_043013_2507_Tôi xin xác nhận rằng những thông tin của người đấu tranh ở VN đều bị Việt Tân đưa cho Công An CS.

Ngày ấy tôi ở trên FB của Người Buôn Gió và tình cờ 1 người bạn thân trong nhóm 14 SV công giáo bị bắt và nhốt tù (Paulus Lê Sơn và bạn bè) có chất vấn Hồng Thuận là một quan chức cao cấp của VT, sau một hồi ấp úng dấu đầu lòi đuôi, HT này biến mất sau khi tôi rất nhiều lần cho cơ hội giải thích trc công luận. Từ đó tôi đã có kết luận rằng VT đưa danh sách học viên cho ANCS (chỉ có 2 người biết lý lịch là VT và đương sự, nhưng ANCS biết tất cả những ai tham gia, ngày hôm nay, sau khi đọc bài của anh PVT dưới đây thì mới vỡ ra rằng 80% cơ sở của VT là ANCS.).

Bây giờ tôi đã rõ mọi chuyện, và tôi có một lời khuyên cho tất cả mọi người là hãy xa rời Đảng Việt Tân vì chính Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng và những đầu sỏ của VT đều biết 80% cơ sở quốc nội bị CS xâm nhập nhưng họ vẫn cố tình bưng bít để “nướng quân”. Hãy xa rời VT ngay bây giờ cho tới khi CS sập rồi hãy quyết định vì khi bạn là thành viên của VT trong hay ngoài nước, bạn đều phải cung cấp lý lịch cho VT tức là cung cấp cho ANĐCS.

Nguyên tắc của tôi trước giờ vẫn vậy, nếu tôi không biết rõ, chỉ nghe tin đồn, tôi không lên tiếng, khi tôi biết đúng, tôi lên tiếng vì không lên tiếng là đồng loã lừa dối công luận và khi tôi biết 100% chính xác, không những tôi lên tiếng mà tôi phải có lời khuyên và cảnh báo vì biết mà không cảnh báo là không phục vụ công cộng hay cộng đồng.

Melbourne

15.06.13

Châu Xuân Nguyễn

——————–

Phạm Văn Thành

Việt Tân : Những điều cần minh bạch .

 

Anh chị em quan tâm . Tôi không có ý nhiều lời về những chuyện đã qua . Vì căn bản , những chuyện này tôi đã nói rồi , đã trình bày rồi . Từ năm 1993, khi còn bị giam giữ ở trại tù a20 , nghĩ đến  những anh em đang dấn thân  trong tổ chức có tên Mặt Trận  QGTNGPVN (Việt Tân ) nên tôi cố gắng tập trung tin tức và mạo hiểm viết gơỉ ra hải ngoại , từ một nhà tù nổi tiếng tàn bạo nhất đất nước  thời điểm 1993. Tôi đã nhận được gì sau lá thư định mệnh ấy ?

Người ta đã cột vào cổ tôi cái  danh phận của một thằng an ninh tình báo đặc biệt của cộng sản! Người ta đã yêu cầu các cơ sở âu châu  , phải  ém nhẹm các thư từ , tài liệu do tôi gởi từ nhà tù  để đến một số các địa chỉ (trong đó có các địa chỉ ở Hàlan ) và nhanh nhất phải gơỉ các tài liệu ấy về trung ương đảng VT, thay vì đem  phổ biến ra công luận và các cơ quan nhân quyền  quốc tế  ! Ngươì ta đã chỉ thị cho các cơ sỡ ấy hoàn toàn im lặng trong cuộc  nổi loạn của tù chính trị A20 tháng 10 năm 1994 và chính trung ương của họ , vơí quyền lực truyền thông  thống  trị hải ngoai trong tay , đã im lặng trước sự kêu cứu  thảm thiết của hơn trăm tù chính trị gào thét đòi “Nhân Quyền Cho Việt Nam” , “Tự do cho Việt nam” . Ngươì ta loại trừ cả tên PhạmvănThành ra khỏi danh sách Tù Nhân Chính Trị VN  (do MT/VT  phổ biến với các cơ quan quốc tế , những bản danh sách này chỉ là một trò diễu dở vì danh sách hổ lốn do chính cs cung cấp , gồm 2/3 là tù hình sự ).Việc tháo tên Phạm Văn Thành ra khỏi danh sách đã bị chính cơ sỡ trưởng Việt tân tại Vương quốc Bỉ chính thức phản đối năm 1994  !

Ngươì ta ấy là ai . Đó là Nguyễn Ngọc Bảo , Ủy viên trung Ương Viêt Tân đặc trách âu châu , chính danh phát ngôn  với cơ sở Hàlan và với trực tiếp đảng viên Đặng Văn Bằng , một đảng viên đặc biệt phụ trách một  mảng  kinh tài quan trọng của VT Hoàng cơ Định  trên lãnh thổ Tiệp giai đoạn 1991/1996 .

Năm 1999 tháng 7 tại Sanjose , tôi đã chính thức đăng đàn trước khoảng năm ngàn cử tọa để đòi hỏi phải có sự rõ ràng trong chuyện chết sống của Tướng Hoàng Cơ Minh . Một câu chuyện đã tàn phá toàn bộ mảng niềm tin của cộng đồng người vượt biển tự do  hải ngoại , vào bất kỳ tổ chức  kháng cộng nào  trong những thập niên ấy!

Câu chuyện đã cũ , viết lại ở đây sẽ có ngươì bảo rằng tên Thành lèm bèm toàn chuyện xưa như …trái mít .

Không có trái mít thì không có hột mít , không có cây mít . Đây là điều tự nhiên mà đứa trẻ nào cũng hiểu (và cần phải hiểu nếu đó là một đứa trẻ có cái đầu biết làm việc độc lập ).

Nguyên nhân nào đã đưa đến  cung cách hành xử tàn nhẫn và ngu muội đến như vậy ?  Ngươì ta ở trong bối cảnh tù đầy , đã không còn liên hệ  gì với tổ chức nữa , cung cấp một bản tin động trời để cảnh báo tổ chức rằng  « HCM đã chết thật rồi ! Cái thằng đang còn sống là cái thằng mạo danh ! Đừng nghe thằng mạo danh ấy nữa mà tiền mất tật mạng …. » ! «  Các cuộc xâm nhập  về TIẾP NHẬN  các cơ sở của các Ủy Ban Kháng Quản  các cấp quân huyện … chỉ là trò lường gạt , đám về ở từ Thái qua Cam Bốt  đã bị bắt ở Bactambang hết ráo rồi ! Vào tù mọi thằng VT bị bắt đều đã bị ép phải viết ra những báo cáo phát triển  dối láo để hải ngoại  tự sướng , nhún nhảy  làm trò khỉ trên tờ báo Kháng Chiến  để khi dân biết ra , niềm tin vào các lực lượng kháng chiến sẽ biến thành mớ lòng heo dài ngày  không ướp muối ! “.

Các anh đã không nghe  vì sao ?  Vì sự thông minh  của  những cái đầu khoa bảng hay vì sự  « chỉ đạo xuyên suốt » từ Hội Đồng Kháng Chiến Toàn Quốc  do ma Minh  lãnh đạo ? Hay do đường dây đặc biệt của Lê Phú Sơn , người đã gây phân hóa  nội bộ thượng tầng chiến khu 1986 đưa đến hai án tử hình cho bác sĩ Nguyễn Hữu Nhiều và  ngươì lãnh đạo MT Dân tộc Tự Quyết Trần Tự Nhiên ?

Hoàng cơ Định , ông biết gì về chuyện này ? Ông chịu trách nhiẹm thế nào về chuyện này ?

Lý Thái Hùng/Bùi Minh Đoàn ? Ông đủ dũng khí  để đứng ra công luận thảo luận  về những bản án tử hình các anhem  Phục quốc quân hay không ?  Vì sao họ đã chết ? Vỉ sao họ phải tử hình ? VT đã có một hành vi nào báo tử cho gia đình họ không ?

Tôi chỉ nêu ra đây một số trường hợp cụ thể , hiện có khá nhiều người ở hải ngoai và VN biết được và sẵn sàng làm nhân chứng , nếu các ông đủ đởm lược công khai một hội  thảo với công luận .

 1. Trần tự Nhiên ,nhân sĩ  lãnh đạo  một bộ phận MT dân tộc tự quyết Quốc nội.
 2. Nguyễn hữu Nhiều , bác sĩ  lãnh đạo một bộ phận MT Dân tộc tự quyết Quốc nội.
 3. Lê Hồng Sơn
 4. Đặng Thanh Phong
 5. Lê Hồng (cưu tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn 5 Nhảy Dù )
 6. Phạm Chiến Công
 7.  Châu Tài.
 8. Võ Sĩ Hùng (về từ Pháp ).

Chọn lựa  con đường chiến đấu , rất nhiều đảng viên VT đã muốn trốn thoát  khỏi căn cứ  giai đoan 1984/1989 ! Vì sao ? Ai đã đi tuyển mộ họ vào khu chiến ? Ông Nguyẽn Văn Lộc hiện vẫn còn đang sống nhăn , ông cảm giác gì  khi  biết tin hàng loạt  đảng viên VT đã phản bội dễ dàng ngay khi bị bắt tại Bactambang và đều đã làm  các báo cáo phát triển cơ sở quốc nội theo theo sự chỉ đạo của an ninh cộng sản ?  Thời gian dù đã 20 năm , nhưng nhân chứng vẩn còn sống khá nhiều , để công luận thấy ra bản chất hành vi  tuyển mộ của các ông . Người đi vào VN  trong giai đoạn ấy không khác gì hành động « Kinh Kha vác kiếm sang Tần »…nhưng các ông đã đào luyện được những gì cho họ ? Tư tưởng trang bị được đến đâu ?  Khả năng an ninh  tối thiểu ở mức độ nào ? .. Tôi đã gặp họ , hầu hết . Đã lắng nghe họ , từ những tâm sự  lúc khởi nguồn nhập cuộc cho đến khi bị bắt  , bị tra tấn , bị viết  báo cáo dối láo…và tôi bật ngửa về khả năng của họ ! Về vốn liếng mà VT  trang bị cho họ ! Trong họ , nhiều người đã đi về Vn  với một ý tưởng coi đấy là cơ hội trốn thoát khỏi căn cứ tàn bạo của VT tại Ubon ! Vậy mục tiêu  dựng khu chiến của các ông là gì ?

Các ông là một dạng tội đồ . Đã phung phí nhân mạng  của đại cuộc . Các ông gơỉ những người như vậy  về Vn để làm gì ?  Tin tức nào từ VN đã  làm cho các ông tin tưởng rằng các “Ủy Ban Kháng Quản” đã được thành lập  và hoạt động rất tốt  để các ông  ào ạt gơỉ người về “tiếp quản “ ?  Khả năng phối kiểm an ninh của các ông được đến đâu để đến nỗi tướng Hoàng cơ Minh chết đã chục năm , các ông vẫn TIN , vẫn NGHE chĩ thị  của ông ta ? Hàng năm vẫn  in thư chúc tết của “chủ tịch Hội Đồng Kháng Chiến Toàn Quốc , Hoàng Cơ Minh  “gơỉ đồng bào hải ngoại ! Các ông là ngươì hay các ông là ma ? Và  ai sẽ  có quyền hạch hỏi những việc  làm ấy của các ông ? .Vết nhơ nhuốc  ấy các ông nghĩ rằng tự nhiên nó sẽ  trôi vào quên lãng ư ? Vậy còn cái gía mà  việc  lường gạt ấy  đã gây ra , làm tan tác  bầy hầy  một cộng đồng đoàn kết  lẫy lừng  của giai đoạn 1983… thì ai sẽ phải hứng chịu ?  Ai sẽ phải chịu trách nhiệm ?

Chính hành động ấy đã làm chậm lại hang mấy chục năm trường cho một  mặt trận Diên Hồng hải ngoai! Trách nhiệm ấy , Việt Tân hôm nay phải chịu hoàn toàn !

Chớ đùa bỡn  tiếp tục ! Hãy biết  khiêm tốn lắng nghe những nhân chứng để nhìn ra những sai sót của mình .

Chúng tôi khuyến khích các ông làm những cuộc vận động dân chủ nhân quyền cho VN ở các nghị viện quốc tế . Đó  gần như là một hành động trả nợ đối vơí  những người đã nằm xuống mà cũng là hành động hối chuộc tộii lỗi mình đối vơí đại cuộc .

Chúng tôi khuyến khích viẹc các ông chia sẽ  tiền bạc  vơí những anh em dân chủ ở nội địa ( dù chỉ là muối bỏ biển so vơí thu nhập  hang tháng của các ông , đến do  tử số vốn ngươì dân hải ngoai đóng góp ), hãy dùng đảng viên  của các vị ở hải ngoai để làm những việc ấy , thay vì dựa vào NHỮNG CƠ SỞ TRONG NƯỚC CỦA VIỆT TÂN  .

Đối vơí tôi , tôi giữ nguyên  ý tưởng của tôi  đã phát biẻu công khai  vơí các ông và vơí công luận trước dây 13 năm , rằng CƠ SỞ VIẸT TÂN  QUỐC NỘI , 80% là  an ninh cs trá hình .

Khả năng của các ông đương nhiên không thể lựa lọc đâu là 20% nhân lực chính tâm và đâu là 80%  là bọn gỉa hình ! !!

Đó là thành qủa của các ông đến từ hai cuộc xâm nhập xây dựng cơ sỡ quốc nội, 1986 với đường Bactambang và 1991/1993 với đường Đông âu .

Đối với mạng lưới an ninh cộng sản , các ông vẫn chỉ là hạng bổn đồng ấu trong ván bài  xâm nhập  .Họ cần các vị . Họ đánh bóng các vị  để mong các vị trở thành những bánh mật ngọt cho đàn ong đang khát nước hương ! Chuyện này , lịch sử đảng csvn đã rất thừa , đáng tiếc là các ông  kiêu căng không chịu nhìn xuống những bài học lịch sử ,từ Tâm Tâm Xã  Hương Cảng , từ VN quốc dân đảng cho đến VN Cách Mạng Đồng Minh Hội , đến  Phong trào  Công giáo của Giám Mục Lê Hữu Từ và đến ngay cả các bài học của các lực lượng khách cự ở miền Nam sau 1975. Các ông không chịu học , nên say sưa dâng người cho guồng máy  đối phương …

Người của các ông  cũng chính là người của đại cuộc , là vốn liếng của toàn dân, đó là lý do tôi lại lên tiếng chính thức  sau 13 năm  ròng rã bị các ông tận tình miệt thị . Trách các ông ư ? Cá nhân tôi  đã kinh qua nhiều cuộc khổ nạn, hành động miệt thị bôi bẩn của các ông  không thấm tháp gì so với đau khổ tôi đã nếm trải . Không đáng để  phải nói rằng tôi đang tranh hơn , cãi cọ …với các ông . Tôi là một nhân chứng. Tôi cần làm tròn bổn phận nhân chứng của tôi , khi thấy hành vi của các ông còn xâm phạm vào kho vốn nhân lực của đại cuộc . Động lực khiến tôi phải viết đơn sơ rạch ròi là vậy.  Công luận có tai mắt  để phán xét và tôi tin ở sự sáng suốt của những người  đang quan sát  vì đại cuộc .

Đây là lời nói thẳng thắn  dành cho các ông  như Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng/Bùi Đoàn, Nguyễn Kim Hườn, Nguyễn văn Lộc , Trần Xuân Ninh và Hoàng Nhựt Ngô Chí  Dũng. Những người trách nhiệm trực tiếp đến  nhân lực chiến khu Ubon kéo dài đến  những hệ lụy hôm nay .

Nhũng tên tuổi khác , đối vơí tôi chỉ là hạng nhãi nhép. Không cần phải đôi co lý luận rườm rà  tốn thời giờ chung .

Cũng y như lần công bố trước.Tôi xác định dịa chỉ cụ thể và sẵn sàng  đón đợi  mọi sự bất thường đến tử bất cứ đâu .

Phạm văn Thành

Đoàn viên thoát ly 1984/1988

Phó chũ tịch UB Đông Tiến Âu Châu

dưới quyền  chủ tịch Cao Văn Muôn .

MTQGTNGPVN / Tiền thân VT .

*

Địa chỉ cư trú .

8 Quai de la Marne

77450 Conde Saint Libiaire .

France .

17 comments on “CXN_061513_2708_80% cơ sở Việt Tân quốc nội là An Ninh Cộng Sản, hãy cảnh giác rất rất cao độ với Việt Tân

 1. bất cứ nội bộ đoàn thể chính trị hay xã hội nào mà không tin nhau,không đoàn kết,không tương thân,không chính trực,bởi vì chạy theo danh lợi hơn vì đại cuộc ,LÀ TỰ SÁT.
  thời buổi ma cường pháp nhược,ma quỷ nhiều hơn người,dù biết rằng thất phu hữu trách trước cơn nguy biến của tổ quốc,muốn gia nhập một tổ chức đối kháng nào hiện có,phải nhìn rõ thức chất thành phần lãnh đạo,và những hành động của họ đã và đang làm,ở việt nam mà thái độ chính trị mù mờ vội vã vì đại cuộc là tự sát.cho nên đừng trách người dân vô cảm,họ thấy và biết nỗi đau của dân tộc và nỗi nhục mất nước,biết theo ai khi mà CHÁNH TÀ KHÓ PHÂN.gian nan cho chính bản thân dù bị đày đoạ hay tù đày họ không sợ,cái họ lo và sợ chính là gia đình bị hệ luỵ./.

  Like

 2. Với Trẹm,CS ở xa hàng vạn dặm…Trẹm chỉ ngửi mùi qua các bài viết dù cái bọn chết bằm nầy ngụy trang cho bản thân nó cái vỏ Giáo xư-Lòi xỉ…Trẹm tôi cũng nhận ra.Tuy nhiên có một điều phải kể ra:Trẹm có ông anh Cả rất giỏi,nhờ ổng dẫn link mà Trẹm xem được cái trò hề của đám du côn Việt Tân-Lô Thanh Thảo bị bắt….Nhìn mặt+cách ăn nói+thái độ xử sự:đúng là tụi du côn ma mảnh làm chính trị.:hồ đồ,láu cá…Trẹm tôi nói thoải mái,vì Trẹm không có tham vọng gì sất trên con đường chính trị.Nói để bà con đề phòng.Ngữ mấy thằng đó,có bao cả dòng họ Trẹm,Trẹm cũng ỉa chứ đừng nói tin lời nó làm chính chị,chính em.Nhìn mặt thấy hiển thị tính côn đồ,hè hè…

  Like

 3. Hôm nay có bài này trên nhà……!Chúng ta dù ít hay nhiều đều có “nghe,biết và hiểu” chỉ một phần(sơ sơ)từ trước tới nay….!Và hôm nay đã Xác Thực chứng quả rằng: “80% cơ sở Việt Tân quốc nội là An Ninh Cộng Sản”???Đúng hay Sai và Hư thực thế nào??Chỉ những người trong cuộc(trong chăn)là biết Rõ chúng?Chúng ta còn lại thì phải Nghi ngờ và xét đoán để đi tìm(mò mẫm)Kết quả của Sự Thật…..!!
  Theo như những gì có được bằng nguồn thông tin thì:
  – Băng đảng Việt Tân được đảng cộng sản bật đèn xanh, hoạt động trong nước, là điều làm cho người ta phải cười thật to về sự bịp bợm tồi, gian mà không ngoan, dấu đầu lòi đuôi mà Thành viên Việt Tân nổi tiếng là tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang ở trong nước, là người đã giới thiệu nhà văn Trần Khải Thanh Thủy gia nhập băng đảng ở trong lòng địch, nhưng được nhiều người biết, chắc chắn là đảng, công an, mặt trận tổ quốc, tổng cục chính trị 2 đã hóa mù, nên không biết, không nghe và không thấy chuyện nầy. Thành viên Việt Tân Trần Khải Thanh Thủy viết bài chống đảng, là thành phần rất nguy hiểm, khủng bố nhưng sau đó được đảng cho qua Mỹ(Trục xuất??) sống dễ dàng, và được “cháu ngoan bác Hồ” Hồng Thuận, các cơ sở Việt Tân đưa đi thuyết trình, thu tiền…!!Xem lại coi nào……..
  Lúc trước, khi Trần Khải Thanh Thủy bị bắt, thì bên ngoài, băng đảng Việt Tân trao giải thưởng nhân quyền, người nhận giải đang ở tù, nên phải nhờ đứa con gái đang du học ở Pháp lãnh hộ. Như vậy, Trần Khải Thanh Thủy bị trù dập, khốn đốn, tức nhiên là đời sống kinh tế rất khó khăn, nhưng vẫn đủ tiền để cho con du học, thì quả là lấy vải thưa che mắt thánh rồi???!!
  – Thành viên Việt Tân Nguyễn Thanh Giang thì vẫn sống rất bình thản ở Việt Nam và chắc là người nầy hưởng lương của đảng cấp để tiếp tục” khủng bố, phản động, âm mưu lật đổ đảng và nhà nước. Điều nầy không bao giờ có tại Mỹ, các nước đồng minh sau ngày 11 tháng 9 năm 2001. Thỉnh thoảng đảng viên Việt Tân Nguyễn Thanh Giang được đảng cho xuất ngoại, sang Âu Châu để hội ý công tác với các đồng chí Việt Tân ở nước ngoài…Đây là những chuyện rất khó tin trong thời đại chống khủng bố toàn cầu và nhất là đảng cộng sản, chủ trương” thà giết lầm hơn tha lầm”, nhưng thành viên Việt Tân vẫn bình an sống, hoạt động trong nước, lại cho xuất ngoại…??
  Vậy thì có lạ không nhỉ???Do đó, Việt Tân còn là cái bẩy, thu hút những người yêu nước tại Việt Nam tham gia, bị bắt, tù đày, dập tắt mầm “Chống đảng thật sự”!Và, Việt Tân còn được đảng cộng sản dùng để kết án những người yêu nước, khi họ bị chụp mũ là Việt Tân, hoặc ở nước ngoài, Việt Tân nhận bừa, tổ chức gây quỷ yểm trợ rần rộ, để cộng sản dựa vào đó mà kết án. Những người về công tác, nếu không phải là người của đảng, thì Việt Tân điềm chỉ bắt, nạn nhân là cô Phương, thoát nạn nhờ may mắn và người bạn là cô Lô Thanh Thảo bị bắt, do điềm chỉ viên có cái Nick nam là “Chim Quốc Quốc” đoàn viên Việt Tân.
  Tuy nhiên, những người nồng cốt như ông trùm hội chuyên gia và cũng là đảng viên cao cấp nổi bật của Việt Tân là tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, 2 lần vào Việt Nam, bị bắt, trục xuất. Lần thứ 2 bị bắt, tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân(người Việt gốc Mỹ??) đã đòi đảng cộng sản phải cung cấp điện thoại di động, báo chí, sữa tươi…thì đây là tù cha, tù đặc biệt, chứ đã bị đảng kết tội là khủng bố, lật đổ đảng và nhà nước, thì chỉ có biệt giam, dù chính phủ Mỹ có can thiệp như vụ Lý Tống hay Phạm Văn Thành là công dân Pháp…(thế thì đoảng VT này quá Tài và đoảng Ta thì quá Độc!)
  Riêng cái gì gọi là HCM(hoàng cơ Minh) thì:
  Sau năm 1975, lợi dụng tấm lòng yêu nước của mọi người, một số kẻ thành lập tổ chức với danh nghĩa kháng chiến, phục quốc, đấu tranh dân chủ đa nguyên như: mặt trận Hoàng Cơ Minh ( thay tên là Việt Tân), phục quốc với tên gọi là Chí Nguyện Đoàn hải ngoại phục quốc quân do trung tá Võ Đại Tôn thành lập ( sau khi mãn tù, về Úc, đổi tên thành Liên Minh Quang Phục), chính phủ Nguyễn Hữu Chánh, chính phủ Đào Minh Quân, Lực Lượng Biên Thùy Đông Dương do chuẩn tướng công binh Nguyễn Văn Chức…chỉ có Trần Văn Bá là thực sự chống cộng, nhưng tiếc thay, người anh hùng trẻ tuổi nầy đã thất bại và bị cộng sản giết.!(còn lại Nguyễn V Chức)
  Sau 14 năm dấu kín cái chết của Hoàng Cơ Minh, Mặt Trận mới nhìn nhận và làm lễ truy điệu muộn màng, lần nữa dân hải ngoại chán ghét mặt trận bịp bợm nên sau đó họ giải tán, thu hình thành tổ chức mang tên Việt Nam Canh Tân-Cách Mạng Đảng. Tổ chức bình mới rượu cũ ra đời không bao lâu, thì họ chia làm 2 cánh: cánh Trần Xuân Ninh, Hoàng Cơ Long chê cánh Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng là chệch hướng. Từ đó hai phe đấu đá nhau, các cơ sở Việt Tân khắp nơi, vốn ăn sâu vào các tổ chức cộng đồng, hội đoàn, khi người của họ lợi dụng sinh hoạt dân chủ qua các cuộc bầu cử để xâm nhập, khống chế cán ban đại diện. Thế là hai cánh Việt Tân kình chống nhau, làm cho cộng đồng, các tổ chức bị phân cực. Đó là điều mà cộng sản mong đợi, làm cho tập thể người Việt nước ngoài nát bét, để cộng sản dễ dàng thực hiện công tác tiến chiếm, tiếp quản sau nầy.
  Kết Luận :Từ đó đã đẻ ra cái gọi là Nghị Quyết 36….để “nằm vũng”,đánh phá NVHN có căn cước Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hải ngoại! còn trong nước thì “Tiệt Tiêu” những người Chống Đoảng…..Và đoảng VT là cái “mặt nạ” của đoảng Ta đang đeo!!!!!

  Like

  • Với những bài của anh Phạm Văn Thành là mục đích cho Đảng Việt Tân có cơ hội trả lời, make public statement (ra tuyên bố) nhưng họ im re với những cáo buộc trầm trọng như thế. Chúng ta sống ở nước dân chủ đều biết , if you are given the opportunity to refute an allegation and you choose to be silent, then the allegation must be true since you have got no defence..dịch tiếng VN là, nếu anh được cho cơ hội lý giải những cáo buộc trong công chúng mà anh chọn đường im lặng tức là anh thừa nhận những cáo buộc đó là đúng, anh không có cơ sở để biện hộ cho những cáo buộc đó. Và VT imm lặng gần 24 tiếng đồng hồ rồi

   Like

 4. Tôi đã theo dõi hàng loạt bài của “Lão Móc” nói về bọn VT này…!Quá chán rồi!!!
  Nhân đây xin gửi đến anh CXN :
  – NGUYỄN QUỐC QUÂN: NGƯỜI KHỦNG BỐ, TÊN PHẢN ĐỘNG RẤT MAY MẮN CỦA VIỆT CỘNG
  http://www.chinhnghia.com/nhacoxuydanchu.asp
  Anh check lại xem thế nào? ngoài ra tôi còn biết đến 2 bài của PV.Thành như sau:
  1/-Nhân chứng về một sự thật DÒNG TÂM TƯ NƯỚC MẮT(phần 1)
  http://tailieu0.tripod.com/DongTamTuNuocMat_1_unicode.html
  2/-NHÂN CHỨNG VỀ MỘT SỰ THẬT DÒNG TÂM TƯ NƯỚC MẮT(phần 2)
  http://tailieu0.tripod.com/DongTamTuNuocMat_2_unicode.html

  Like

   • Còn một link nữa mà ông Phạm văn Thành nói với tất cả mọi người trong cũng như ngoài nước và vẫn còn những “nhân chứng”sống Nếu bọn VT mở Diễn Đàn Đối Chứng
    lúc đó ông Thành sẽ “tẩy sạc” với chúng để cho mọi người Biết hết…..!Như thế năm 84-87 chúng đã giết gần 200 KCQ(kháng chiến quân)!!!và rất nhiều đang bị Tù là do chúng “cài bẫy”!!!!Rõ ràng : “80% cơ sở Việt Tân quốc nội là An Ninh Cộng Sản”
    đã chứng quả 100%!
    Phần III
    Thư Ngỏ-V/v Công Bố Những Dữ Liệu Liên Quan Đến MT QGTNGPVN
    http://tailieu0.tripod.com/DongTamTuNuocMat_3_unicode.html

    Like

   • Tâm sự Phạm văn Thành nghe rất chân thành,cảm động!Những con người như PVT rất thực tế.(S.Trẹm)

    Like

 5. Chuyện VT nó là như thế….!Đấu diếm,Chối hay Lừa bịp thì vẫn là SỰ THẬT đối với chúng ta và mọi người đều phải biết….!!!Tuy nhiên,NVHN có căn cước Tỵ Nạn CS bấy lâu nay “khó”chấp nhận thằng All Hoàng(nghị viên Hoàng Duy Hùng Houston) bắt tay với Thằng Sơn và liên kết với PhobolsaTV để làm gì??Bởi vì:nó cũng thuộc dạng VT”nằm ngửa” cho NQ 36…..
  -MẶT THẬT CỦA MẶT TRẬN – VIỆT TÂN PHÁ NÁT NIỀM TIN Ls. Hoàng Duy Hùng
  http://tailieu0.tripod.com/MatThatCuaMatTran.html

  Like

 6. Khi chưa được nhiêu người dân trong nước biết đến mà đã có chuyện scandal như thế này thì đảng VT quả là đã tự đào hố chôn mình. Tôi nhớ là cách đây không lâu, Mẹ Nấm đã chất vấn VT về việc cứ để cho đảng viên của mình ở trong nước bị công an bắt giam “vô tư” mà không có động thái gì ngõ hầu cứu giúp họ, nay biết thêm thông tin này, thử hỏi còn có bao nhiêu người ở trong nước còn dám tin tưởng VT?
  Riêng trường hợp ts Nguyễn Thanh Giang thì tôi hiểu là: ông đi làm cán bộ nhà nước, đến tuổi nghỉ hưu dỹ nhiên có lương hưu để sống. Còn VT có giúp ông thêm gì không thì tôi không rõ nên không dám bình luận. Có điều, do theo dõi những bài viết của ông nên tôi có suy nghĩ là ông làm mọi chuyện không phải vì bản thân hay gia đình mà vì tương lai của đất nước, dân tộc này. Chỉ riêng điều đó thôi cũng là đáng trân trọng lắm rồi.

  Like

 7. 越南將驅逐中國大使館,如果他們仍然固執地入侵以東海域追趕越南漁民

  Nếu 80% viettan là cs,
  Vậy tổ chức vt vẫn sống đến hôm nay để làm gi?
  Câu mòi??
  Hay chơi trò gia nhập cs rồi diệt cs???
  Không lẽ đầy dãy gián điệp như cs gia nhập VNCH trước đây????
  Vt đã từng tạo tiếng vang gì đã làm cho csvn tối tăm mặt mày, đứng ngồi không yên trong quá khứ và hiện tại chưa?????
  Vt có lần nào đã thách đố csvn để cùng gặp nhau đối thoại, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới ngoại trừ vn????
  Vt là ai mà vẫn sống đấu tranh chống cộng qua mấy thập niên không ngừng????
  Vt phản kháng thế nào khi csvn luôn từng quy chụp là tổ chức khủng bố???????
  ……….

  Thằng nào chống cộng càng mạnh thằng đó dể bị dính đòn ném đá giấu tay của bầy con hoang csvn ba rọi!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s