CXN_061613_2711_Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn (Cù Huy Hà Vũ)

Personalities_HRW_Cù Huy Hà Vũ

Châu Xuân Nguyễn

Đây là cú lừa ngoạn mục của ĐCS, chúng nó cứ để mọi người la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án, rồi chúng nó đợi đỉnh điểm mới tung ra những video này ngày hôm nay, 19.06.2013 “ngày tuyệt thực thứ 20”.

Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm. Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh, phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi. Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa.

Khi tôi nghe Cao Ngọc Oánh nói: “Anh Vũ không chết đâu chị” là tôi đã có hoài nghi. Và sự hoài nghi đó đã thành sự thật là anh Vũ sẽ không chết vì tuyệt thực.

Melbourne

16.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

———————————————–

Video VTV: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi

cuhuyhavu-hanhhung

Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trại giam – Ảnh chụp màn hình bản tin của VTV

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sáng nay 16.6 đưa tin cho biết thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vì bị ngược đãi trong tù mà một số trang mạng xã hội đăng tải là hoàn toàn không có thật, khi mà bác sĩ trại giam xác minh ông Vũ vẫn thường xuyên dùng thức ăn do gia đình tiếp tế.

“Những ngày gần đây trên một số trang mạng xã hội đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an, có địa chỉ tại H.Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ chuyên trách tại bệnh xá ở đây cho biết trên thực tế thì Cù Huy Hà Vũ không phải tuyệt thực vì phạm nhân này vẫn thường xuyên sử dụng nguồn thực phẩm do gia đình tiếp tế và từ chối, thậm chí tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp”, theo bản tin VTV.

Ngoài ra, trong bản tin VTV còn cho biết phạm nhân này đã nói rằng ông không biết thông tin mình bị hành hung trong trại giam có “từ đâu ra”.

“Chính phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khẳng định chưa từng tố cáo ai hành hung hay ngược đãi mình từ khi tới trại giam và bản thân không biết thông tin đó từ đâu ra”, VTV đưa tin.

Lãnh đạo trại giam dự kiến “sẽ đề nghị Bộ Công an làm rõ đối tượng đã tung tin về việc Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trại giam hành hung

Theo VTV

6 comments on “CXN_061613_2711_Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn (Cù Huy Hà Vũ)

 1. – Thứ bảy, ngày 15 tháng sáu năm 2013(Mới ngày hôm qua….)
  THÔNG TIN VỀ CUỘC GẶP CỦA VỢ CHỒNG TS CÙ HUY HÀ VŨ
  Trích dẫn: ” LS Nguyễn Thị Dương Hà , vợ TS Cù Huy Hà Vũ trệu trạo nuốt cơm trong nước mắt, kể chuyện trại 5….Trong bữa ăn trưa ngắn ngủi bên ngoài trại 5, Bà Dương Hà “nước mắt trộn cơm” thuật lại tình cảnh của chồng – TS Luật Cù Huy Hà Vũ.và Mọi người cùng chụp ảnh chung làm kỷ niệm trước khi lên xe ra về:
  http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/06/thong-tin-moi-nhat-ve-ts-cu-huy-ha-vu.html
  Những bức ảnh này nói lên điều gì khi LS Dương Hà đến Trại Giam…….để gặp TS Vũ ??Nước mắt chan(trộn)cơm thế này nói lên điều gì…và
  Trong biên bản làm việc, lời ông Cù Huy Hà Vũ được ghi rõ: “Chỉ sau khi văn bản giải quyết đơn tố cáo của tôi được bổ sung và chỉnh sửa theo yêu cầu của tôi và được giám thị Tuyến gửi cho tôi và LS Nguyễn Thị Dương Hà là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi thì tôi mới chấm dứt tuyệt thực”.
  Ông Vũ nói, nếu ông dừng tuyệt thực thì ông sẽ gọi để báo cho LS Nguyễn Thị Dương Hà qua điện thoại, chỉ khi ấy, nghe rõ tiếng của ông Vũ thì cuộc tuyệt thực mới được coi là đã chấm dứt. (Tháng này, ông Vũ chưa sử dụng 5 phút được gọi điện cho người thân).
  Nếu như thế thì hóa ra đoảng Ta quá sợ……Cù Huy Hà Vũ với phong trào TUYỆT THỰC khắp nơi cả trong lẫn ngoài nước???Và chỉ có LS.Dương Hà mới là “chứng nhân” trong CHIÊU BÀI này!

  Like

 2. Lãnh đạo trại giam dự kiến “sẽ đề nghị Bộ Công an làm rõ đối tượng đã tung tin về việc Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trại giam hành hung.Biết rồi nói mãi đối tượng đã tung tin.

  Like

 3. Hê mấy You bên Vô Tội Vạ ! Mấy You muốn tí hy vọng mong manh Dân VN bố thí mỗi người 1 tí lòng tin vào mấy trò bịp trẻ con này ư ?… để mấy You góp lại lòng tin để mượn hơi Dân VN làm vốn ăn nói, để tiếp tục đi ăn mày Quốc Tế tiếp ư ? Mạt quá rồi hả ? Nguy quá rồi he ?

  Cái “thước phim thời sạo” ấy của You làm liên tưởng món ” nước sâm lạnh” xe đẩy ??? Ho ho ho
  Nước lã khuấy nên hồ, là nghề của bọn Chệt Cẩu mà lị !
  Kỳ quá he, hễ soi vô một chút là lòi ra Chệt Cẩu, đạo diễn ?? He he he

  Like

 4. Trên cái xã nghĩa “cuồng phong” này….Hơn 60 cái “nhà thổ” thì phải nói là con điếm của “Vụ Trôn Vợ”(VTV)cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và thằng đá cá lăn dưa “Ai Thối Như Vậy”(ANTV) là đứng đầu của bọn mạt hạng hơn cả 700 con nòng nọc nữa…..!
  Vì nó “lõa lồ” mỗi ngày,mỗi giờ trước mặt của chúng ta đấy….!Nên nó phải “lõa thể”cho mọi người nghe,biết và thấy cái Trần Truồng của một con điếm …….!Thế thôi.Cuộc đời bây giờ chỉ nên TIN Cố TT NGUYỄN VĂN THIỆU…………nói là chắc cú cho đến khi con điếm này “Tan Biến”!!!!!!!Đúng theo nhận định cùa @LCDMC .

  Like

 5. Trong một tình huống lừa ngoạn mục của CS, chi bằng ta tận dụng sự bất lợi thế này để đảo ngược tạo lợi thế bằng việc phân tích sự thật thì có nên không hả chú Châu. Vì một bằng chứng giả tạo thì sẽ không thể lừa được sự thật.

  Like

 6. vố đau. đau đến nỗi những người yêu dân chủ thật sự không thể thốt nên lời. đau ở chổ vì một con đàn bà bất trí. nhưng mà không có vụ này thì thời gian cũng làm lộ tất cả những đặc tính có thể làm nên một leader hay không trong ông Hà Vũ ra thôi. ví dụ như điều kiện tù vua thì không bàn. vì rõ ràng ông vũ vô tội, vô tội thì không thể để chúng nó nhốt mình thế nào cũng được. ai đã đi tù đều biết không phải tự nhiên mà chúng nó cho hưởng điều kiện sống như thế. là vì chúng nó còn ngán ông. nhưng chúng sẽ chộp bất cứ cơ hội nào để cho công chúng thấy: ông chỉ là một thằng có cá tính mạnh, mạnh tới mức thành ích kỷ, khi ông sợ cả 1 cơn gió lùa, chấp với một thằng công sai làm đúng chức phận, không giống cử chỉ của các bậc “khoan dung đại độ, không giận mà oai” làm cách mạng. Thằng dân nó ngửi ra ngay. cs thâm lắm. Tôi thì tôi ngửi ra từ hồi ông chém gió với cái thằng người buôn gió. ông nói bậy cùng một thằng lưu manh, cái gì “chúng mày mất đéo gì, tao mất nhiều thứ, tao có tiền…” ông ấy quả đã mất đi rất nhiều người quí mến ban đầu. giờ lại đến vụ này. Chấm hết!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s