CXN_061613_2713_Video clip này chắc chắn sẽ được phái đoàn VC đem vào cuộc đối thoại NQ ở Canberra ngày mai, thứ hai 17.06.2013 (Cù Huy Hà Vũ)

Video VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ: phân tích của 1 cựu tù

CXN:-Khi phái đoàn Úc chất vấn thì VC sẽ đưa ra clip này, với phụ đề tiếng Anh, tụi Úc rất khó cáo buộc gì thêm nếu không nói là sẽ chưng hững.

Và họ sẽ sưu tra thêm và bên mình không có bằng chứng anh Vũ sắp chết, bên họ thì có video (có thể phao là video quay lâu lắm rồi, nhưng không khó cho chúng quay ngay ngày họp và gửi qua ngay trong vòng 10 hay 15 phút, với bằng chứng ngày hôm nay quay bằng cách giơ lên tờ báo ngày hôm nay (điều này những thương lượng thả khủng bố thường đòi hỏi bằng chứng nạn nhân còn sống trước khi thoả thuận điều kiện của khủng bố)).

Và khi bằng chứng được xác nhận thì những gì cung cấp cho Bộ Ngoại Giao Úc đều bị nghi ngờ (casting doubts) và tất cả mọi thông tin của Phong Trào Dân Chủ phải được kiểm tra trước khi họ hành động, điều này gây trở ngại rất lớn cho sự tin tưởng và hành động trong tương lai. Tôi từng đi điều trần, tôi biết rất rõ điều này.CXN*_Điều Trần Quốc Hội Liên Bang Úc – Khối 8406: Nhân Quyền Không Đủ – Cần Dân Chủ Tự Do.

CXN*_030312_1437_Youtube (tiếng VN) cho các đài Radio về cuộc Điều Trần Tăng Cường Đối Thoại Nhân Quyền Úc Việt của Khối 8406

Người Úc họ không ngu như mình tưởng đâu, họ nhìn một người bệ vệ như thế mà sợ gió ùa vào giết chết thì họ không bao giờ tin, nếu nói đó là hình tượng của một người tuyệt thực 20 ngày họ lại càng không tin, vậy là chúng ta thua trắng, không cải gì được nữa, nếu chúng ta nó quay video không quay mặt thì hình tổng thể khi CHHV bước vào với An Ninh họ cũng nhìn được dáng vóc bệ vệ rồi, khó che đậy được.

Ở đây không phải chúng ta hô toáng lên là video giả, tạo dựng là được đâu, hình ảnh đàng hoàng thì làm sao cải được. Chỉ tội 46 người tưởng thật ra tuyệt thực, tiếng Anh gọi là “taken people on the ride”, tức là lừa gạt được nhiều người.

Tôi còn nhớ hình Đàm Vĩnh Hưng đeo khăn choàng màu xám photoshop thành cờ vàng 3 sọc đỏ, Phùng Mai ở Quỹ TNLT lập tức báo động anh em là hình giả, đừng đưa lên vì nó làm mất hình ảnh luôn luôn trung thực của chúng ta, vì trung thực nên chúng ta mới thắng CS trong mặt trận truyền thông. Rồi còn một lúc NQDuy đưa hình SV Luật HN bận áo thể thao cờ vàng 3 sọc đỏ, chúng tôi lúc đầu nghi ngờ, bảo đừng nên đưa lên, chờ kiểm chứng, rốt cuộc kiểm chứng là đúng chúng tôi mới đăng lên, sau đó CA vào trường Luật lấy hết những bộ đồ thể thao đó.

Tôi nghĩ rằng bọn CS lúc này khôn lên lắm rồi (ngu lắm cũng phải học dc những lỗi lầm của mình), chúng đang học tập nói thật để gia tăng hình ảnh chúng nó với thế giới và nếu chúng ta đi theo con đường này thì chúng ta sẽ thua chúng nó ở trận chiến cuối cùng.

Kèm theo dưới đây là comments của anh Phạm Văn Thành, người từng ở tù CS từ 1993. Anh Thành là người tôi rất kính trọng về phong cách tôn trọng sự thật nhất là trong vụ Việt Tân.

Melbourne

16.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

—————–

Phạm Văn Thành

Thật lòng thì rất khó để để viết tiếp . Tôi không ưa gì cái chế độ tàn bạo này. Nhưng những thơớc phim này cần anh em đang hoạt động dân chủ nhìn vơí tầm nhìn tỉnh táo hơn . Bơỉ nếu không , ta càng đi xa , càng làm sự việc bé bét thêm.

Tôi không xa lạ gì những ngươì giám thị ở đây . Lê duy Sáu khi tôi còn đấu tranh trong các ché độ cùm giam tại đây (1998) mới là thiếu tá . Sáu là nhân sự đặc biệt của Cục Bảo Vệ Chính Trị. Sáu được để chức danh là Phó Giám Thị nhưng là người nắm toàn bộ sự điều hành của Tổng Trại 5 . Sáu cực kỳ khôn ngoan và là bảo kê của một số tiệm kim hoàn ở Thanh hóa . Y cũng là một sĩ quan an ninh được liệt vào hàng giỏi nhất của Thanh hóa những năm 1990/1993 và được đưa về trại 5 đặc trách tù chính trị .

Những hình ảnh trên clip không có xảo thuật . Đời sống tù kiểu này là đơì sống của tù vua . Anh em miền Nam suốt từ 1976 đến 2005 không ai có thể hình dung được một buồng tù kiểu như thế này .

Cơ thể , tướng pháp , âm giọng và bối cánh ghi hình… sẽ là những sự rất bất lợi cho cuộc đấu tranh của chúng ta , nếu sự kiẹn Cù Huy Hà Vũ càng ngày càng lan tỏa . Thế giơí , các nghị sị và các nhà tranh đấu nhân quyềnquốc tế họ sẽ nghĩ gì víí thước phim này ? Vơí thân hình đồ sộ của ông Vũ và vưư những giọng nói sang sảng . Bối cảnh quay trong phòng đó là bối cảnh quay lén .

Ông Vũ không biết mình bị quay đàng sau và phát ngôn rất hùng dũng. Âm giọng và cánh tay vung kiểu đó không thể là âm giọng và thái độ của ngươì đdã nhịn ăn , dù chỉ là nhịn ăn ba ngày .

Tóm lại , hãy ngưng ngay lại các hành vi “tuyệt thực ủng hộ ” ông Hà Vũ . CHÚNG TA ĐÃ THUA MỘT VỐ ĐAU RỒI .Đừng tiếp tục nữa .

Cựu tù A20 , Trại 5 Yên Định
(Biệt giam, kỷ luật cùm liên tục 1995/1998).
Theo FB Phạm Thành

58 comments on “CXN_061613_2713_Video clip này chắc chắn sẽ được phái đoàn VC đem vào cuộc đối thoại NQ ở Canberra ngày mai, thứ hai 17.06.2013 (Cù Huy Hà Vũ)

 1. – Thứ bảy, ngày 15 tháng sáu năm 2013(Mới ngày hôm qua….)
  THÔNG TIN VỀ CUỘC GẶP CỦA VỢ CHỒNG TS CÙ HUY HÀ VŨ
  Trích dẫn: ” LS Nguyễn Thị Dương Hà , vợ TS Cù Huy Hà Vũ trệu trạo nuốt cơm trong nước mắt, kể chuyện trại 5….Trong bữa ăn trưa ngắn ngủi bên ngoài trại 5, Bà Dương Hà “nước mắt trộn cơm” thuật lại tình cảnh của chồng – TS Luật Cù Huy Hà Vũ.và Mọi người cùng chụp ảnh chung làm kỷ niệm trước khi lên xe ra về:
  http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/06/thong-tin-moi-nhat-ve-ts-cu-huy-ha-vu.html
  Những bức ảnh này nói lên điều gì khi LS Dương Hà đến Trại Giam…….để gặp TS Vũ ??Nước mắt chan(trộn)cơm thế này nói lên điều gì…và
  Trong biên bản làm việc, lời ông Cù Huy Hà Vũ được ghi rõ: “Chỉ sau khi văn bản giải quyết đơn tố cáo của tôi được bổ sung và chỉnh sửa theo yêu cầu của tôi và được giám thị Tuyến gửi cho tôi và LS Nguyễn Thị Dương Hà là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi thì tôi mới chấm dứt tuyệt thực”.
  Ông Vũ nói, nếu ông dừng tuyệt thực thì ông sẽ gọi để báo cho LS Nguyễn Thị Dương Hà qua điện thoại, chỉ khi ấy, nghe rõ tiếng của ông Vũ thì cuộc tuyệt thực mới được coi là đã chấm dứt. (Tháng này, ông Vũ chưa sử dụng 5 phút được gọi điện cho người thân).
  Nếu như thế thì hóa ra đoảng Ta sao nhỉ????(quá sợ……Cù Huy Hà Vũ với phong trào TUYỆT THỰC khắp nơi cả trong lẫn ngoài nước?)Và chỉ có LS.Dương Hà mới là “chứng nhân” trong CHIÊU BÀI này!Và …..KHÔNG LẼ…….???THẢM!!!!

  Like

 2. Vậy thì “Thời gian” của cái clip này là lúc nào?(nếu không phải clip giả ,không phải là photoshop theo lời PVT đã nói…)thì nó sẽ là Clip cũ dùng để “điệu hổ ly sơn” mà “hoạt cảnh” của Trại giam 5 sẽ dùng để đối phó với “vấn đề” gây chấn động trong và ngoài nước hiện nay…..!!Diễn tiến này xem ra quả thực là ” trái khuấy” nếu không muốn nói là phũ phàng……

  Like

 3. Câu văn trong bài viết trên có tỏa ra nhiều nỗi buốn , Biết rằng anh Châu sẽ rất buồn và có lẽ phải mất ngủ vì tin tức trên , Nó làm ảnh hưởng các phong trào dân chủ trong nước và các tổ chức nhân quyền trên thế giới .. em mong rằng anh bnh tâm suy nghĩ vì đó chỉ là 1 xảo thuật của CSVN đối với chi Hà và thế giới , những vi phạm nhân quyền tràn lan trong thời gian rất ngắn vừa qua cũng đã cho thế giới thấy rằng sự vô lý của 1 nhà nước khi cấm và ép buộc vào tù đối với những người dân nào tỏ lòng yêu nước chống TQ , lẽ đương nhiên CS biết rất rõ điều này và trong con mắt của thế giới và dân chúng VN trong nước và ngay cả dân Việt ở nước ngoài về thăm nước không quan tâm đến chính trị chính em gì cả mà họ vẫn nói rằng tại sao bài hát VN tôi đâu lại làm cho người sáng tác vào tù ! .. tôi cũng lặng người đi và chẳng biết nói gì nữa về vấn đề này ! vì thế trong cả trăm vấn đề có bằng chứng hẳn hoi thì việc bị xót 1 cái , sai 1 cái thì cũng đâu gì là khó hiểu , chế độ tù VN là 1 chế độ kinh hoàng nhất trên thế giới hiện nay đó anh Châu à , ai ai là người VN cũng biết , sự chống trả của CSVN về hiện trạng nhân quyền xuống dốc hiện nay bằng videoclip trên cho thấy bọn chúng đang gia tăng cầu cứu thế giới hãy ngó ngàng tới KTVN hôm nay để chúng tôi (ĐCS) cai trị thêm 100 năm nữa … thật chua chát khi chóp bu VN phải dùng tiểu xảo như thế để phát tín hiệu cầu cứu KTVN trước các tổ chức thế giới rằng họ có nhân quyền hẳn hoi mà không vi phạm , còn thực tế thì sao ? điều 88/79/258, đều 4HP 1992 , điều 70 , đất đai sở hữu toàn dân , bên thắng cuộc , lãi hay lỗ của DNNN không ai tính đến trách nhiệm , hành lang luật pháp thì phù thủng lủng lỗ tùm lum do HP 1992 áp đặt quá nghịch lý dẫn đến FDI , ODA, .. chỉ biết nằm chờ thời ngó nhìn đất nước và con người VN sao lại phải chấp nhận cho 1 nhóm người mang tên ĐCSVN vừa ngu vừa dốt vừa bất tài vừa tham lam đè đầu dẫn dắt lừa dối bịp bợm liên tục suốt 86 năm qua ! luật doanh nghiệp ,luật phá sản , khởi kiện tòa án … đều chỉ là hành động tiếp tay cho thamnnhung VN lớn mạnh ở sân chơi tư pháp mà thôi ! lập pháp (QH) thì là bù nhìn của hành pháp (CP) thì hỏi sao mọi vấn đề sai trái ở VN hiện nay nó đều cuộn lại thành gánh nặng cả nghìn tấn đè lên con người VN trong nước ! gánh nặng đó đang tăng tốc lao xuống hố đè bẹp CNXH của ĐCSVN bày ra để gia cố bền vững các hành vi thamnhung trong Đảng … không khó để chúng ta nhận thấy rằng không chỉ người Việt trong nước phải “ rùng mình “ với chế độ CS mà cả toàn thế giới đều biết chế độ CS sống bằng sự dối trá từ khi nó ra đời đến nay … các vụ điều trần nhân quyền với VN cũng chỉ là chiêu bài nhỏ nhoi nhắc nhở CSVN kiềm chế vi phạm nhân quyền và cũng là để người dân trong nước được ban phát quyền con người , quyền dân sự và quyền CT … sử HP 1992 là vì thế đó … mong rằng anh Châu lúc nà cũng sức khỏe và tinh thần thoải mái vì CS rất khó và cực kỳ khó để duy trì đời sống của nó trong vài tháng tới .. nó sẽ phải bị triệt tiêu trong năm nay mà thôi …

  Like

  • Chào bạn bt_bo nha long,
   Chuyện CS sập soon thì ko ai thắc mắc nữa. Chỉ là chúng ta đang đi đúng hướng, dùng sự thật lật tẩy chúng trước dư luận trong nước về KT và dư luận nước ngoài về NQ. Nhưng nếu vì lý do nào đó, chúng ta dùng chiến thuật lừa dối và chúng nó “học lóm” nghề chúng ta, dùng sự thật bẻ lại thì những chiến thắng của chúng ta sẽ từ từ thành chiến bại. Chúng ta chỉ chiến thắng chúng nó với sự thật thôi, ko có sự thật chúng ta ko còn gì để chiến thắng dc chúng nó, hãy suy nghĩ kỹ xem tôi nói có đúng hay ko, ko có sự thật tôi ko quật ngã KT chúng nó dc, bạn theo đọc tôi 4 năm nay, tôi thắng vì vạch mặt chúng nên BDS tiêu, nợ xấu tiêu, DNNVV đóng cửa hết thuế, ko có sự thật tôi ko biết thắng chúng bằng cách nào.Tôi dùng sự thật để chứng minh cho ng dân là BDS bị bơm thổi, siết tín dụng làm rớt giá và ng dân tin tôi vì sự thật thay vì tin bơm thổi của chúng nên BDS chết ngắc. Về nợ xấu toi dùng sự thật chứng minh rằng chúng nó bưng bít nợ xấu, 100 ngàn tỉ thay vì 1 triệu tỉ, DNNVV tin tôi và tin rằng KT bế tắc nên họ đóng cửa ào ào thất nghiệp tràn đầy, ko ai hy vọng nên mới có tình trạng thê lương như ngày hôm nay và vì thế bạn mới mạnh mẽ tuyên bố là DCS sẽ sụp về KT nay mai. Không có sự thật thì tôi ko thắng KT CS đâu..bạn đồng ý chứ.
   Anh Châu

   Like

 4. ko tin day la CHHV chut nao,quay sau lung ko,cha bit chung quay luc nao,xao thuat cs ai ai trong dan chung cung bit het,muon bit ro su that hay cho phai doan quoc te den gap CHHV se ro ,con cs dua ra toan tro lua,nghe cua lu cs doi tra ma,ko tin cai video nay trong rat mau thuan va co j do ko hop ly

  Like

 5. Trông tù nhân nguyễn đình dặm ,béo đỏ tươi tắn như thế mà là tù nhân nghe nghi nghi. nếu thực như vậy thì đi tù mà như thế có lẽ phải phạm tội để vào nhà tù Trại 5 thôi ! ở ngoài tù mệt lắm.

  Like

 6. CS là trùm về thủ thuật đấu tranh trong tù. Mọi cách đấu tranh trong tù Không thể qua mặt CS đâu. Những người tù chính trị chắc chắn bị thiết bị ghi âm/ghi hình 24/24

  Like

 7. tôi tin người úc không ngu như vc tưỡng đâu ,tại sao băng ghi hình không thu trước mặt ANH VU mà lại quay phía sau lưng,bấy nhiêu thôi lòi ra sư giả dối rồi./.

  Like

 8. Cù huy hà Vũ đã bị phù thủng trong traị giam của cộng sản hậu quả của việc ăn uống thiếu thốn,mọi người hãy nhớ lại những trại tù cãi tạo trước đây,với hậu quả là những người sĩ quan chế độ Vnch đã bị những kẻ cầm đầu cộng sản trừng phạt như thế nào?nhìn họ từ xa ta thấy họ mập mạp lắm,phương phi béo tốt nhưng khi lại gần tiếp xúc thì hỡi ơi.Họ đã và đang sắp chết vì khoai mì và muối hột.

  Like

 9. Công an thìn ó bênh vực cho băng đảng của chúng nó thì đúng rồi,truyền hình ANND mà trời ơi những ai ngây thơ tin vào giọng điệu của những kẻ sặc mùi cộng sản tụi bay chỉ là kẻ điên.Tất cả những gì bè lủ tụi bây biện minh chối tội đều không lừa đảo được bất cứ ai trên đất nước này nữa đâu chỉ trừ những kẻ đồng bọn cua tụi bây giả đò bịt mắt ,bịt tai vì lỡ đồng hội đồng thuyen với tụi bây rồi cho nên mới tin tụi bây thôi.

  Like

  • Tôi nghĩ sau những thất bại về nói láo, chúng học dc đó là lý do chúng thua trên mặt trận truyền thông nên chúng đổi hướng nói thật rồi đấy,
   Anh Châu

   Like

 10. nếu một chính thễ chân chính không cần quay video đễ đối chiếu hư thực, họ hãy mời ông NGUYỄN VĨNH TRONG, NGUYỄN HUỆ CHI VÀ DIỆN ĐAI SỨ QUÁN VÀO THĂM ANH VŨ LÀ SẼ RÕ THỰC HƯ,đừng nghe cộng sản nói hãy nhìn cộng sản làm./.

  Like

 11. xin lỗi vì thiếu quan sát.
  họ chỉ cần mời ÔNG NGUYỄN VĨNH TRONG,NGUYỄN HUỆ CHI VÀ ĐẠI DIỆN MỘT ĐẠI SỨ QUÁN ÚC HAY HOA KỲ VÀO THĂM ANH VŨ LÀ SẼ RÕ HƯ THỰC,không cần quay video,hễ vc có tổ chứclà có bịp bợm./.

  Like

 12. Это вампир коммуниста, это блуд в. н. коммунистическая партия всегда проклятые человечеством

  Cái này rất đặt biệt, còn giả được nè

  Like

 13. Như vậy là rất nhiều người đã bị tin tam sao thất bản lòe. Có thể, đó là sự nhìn nhận một chiều, thiếu khách quan của dư luận đối với ĐCS, cũng có thể là do an ninh mật vụ đã đạo diễn ra một phi vụ chính trị trong bối cảnh bắt giữ tràn nan hiện nay?!

  Like

 14. bây giờ cs có cài bao nhiêu thằng giả danh tù nhân để nói xấu về cù huy hà vũ thì dân tọc việt nam cũng k bao giờ coi đó là sự thật.cũng như mấy ông ngư dân đánh cá ở quảng ngãi,trong khi bị tàu trung cộng bắn dập ca bin bọn chúng cs cũng cài mấy thằng vô học đứng ra nói là sẻ kiện trung quốc,đòi trung quốc phải đền cho ngư dân,nhưng từ xưa đến nay có thấy gì đâu,toàn là một lũ đẻo cán

  Like

 15. Linh miêu tráo chúa là kế lừa gạt của bọn tàu cộng mà :có 1 Nguyễn Ái Quốc thì củng có 1 Hồ Tập Chương ,nhớ những vụ án gần đây nhất thì mọi người tự tìm ra lời giải ,sau khi Bầu Kiên bị bắt thì 1tháng sau ở Vũng tàu có người nhìn thấy 1 người giống bầu Kiên y hệt nhưng báo chí nói là 1 người khác giống Kiên thôi ,việc bắt và thả âm thầm cùng với môt tên họ mới một lý lịch mới có gì khó đâu (Đi xuât khẩu lao động ở nước ngoài bị vào sổ đen bị trục xuất về Việt nam thì vẫn có thể chạy lo một bộ hồ sơ mới với tên mới mà đi tiếp),vậy bây giờ có ai biết Huỳnh ngọc Sỷ trong vụ tham nhũng hầm chìm sông Sông Sài Gòn bây giờ đang thụ án tại trại giam nào không ,hay với một lý lịch một hồ sơ khác đang du hý bên Singapor và những tên khác trong vụ án tham nhũng ở Vinashin ….Biệt giam CHHV ,tìm một người khác đóng thế để quay phim tạo dư luận thì sao nào ,những diễn viên điện ảnh có người đóng thế trong những pha nguy hiễm người xem phim có biết cảnh đó diễn viên đóng thật hay đóng thế không .Được tự do làm phóng sự ,tự do tiếp cận đến cái toilet mà không quay cận cảnh mặt CHHV ,còn trên đường vào phòng khám sức khoẻ lại quay xa xa là tại sao ,nếu tất cả đều trung thực như đời thường ,không có đạo diễn dàn dưng thì làm sao có phim để xem ,nếu trung thực thì tất cả sẽ lộ tẩy ngay.Mong anh Châu và các bạn tĩnh táo suy xét ,chúc anh luôn khoẻ.tm

  Like

  • Chính chị Hà nói anh Vũ ra thăm, anh Phạm Văn Thành nói tuyệt thực sau 3 ngày là đi hết nổi. Muốn biết hiệu quả của tuyệt thực như thế nào thì xem Bùi Hằng trc khi vào trại, khi ở trại và 2 tháng sau khi ra khỏi trại thì biết ngay. Lên FB nhìn hình Akua tuyệt thực “theo CHHV” 4 ngày trơ xương. Clip này là mới khoảng 20 ngày trở lại thôi vì anh CHHV và AN bàn về tuyệt thực, từ trước tới giờ đây là lần đầu CHHV nói về tuyệt thực, đó là ngày thứ 20.
   Anh Châu

   Like

   • Sáng giờ Trẹm lặng người vì bài viết này của anh Châu đấy!Không muốn tin đây là sự thật…sự thật ê chề.Thôi đành chờ vài ngày tới vậy(bọn nó gian manh lắm…liệu có tin được chăng?)Tạm cho qua anh Châu nhỉ?Kính anh!

    Like

   • Vâng, tạm cho qua.
    Tôi cũng shock khi thấy chiến lược của CS là để tất cả, quốc tế v.v..lên tiếng rồi mới tung clip này ra ngày 16.06.2013, ngày tuyệt thực thứ 20.
    Khi chúng ta làm clip “Sự thật về HCM” chúng nó cũng nói giả, ghép v.v… nhưng cuối cùng, sự thật vẫn là sự thật, ko chối cải dc, thắng hay thua nhờ sự thật thôi, ko vì bạo lực, vì đàn áp, vì đánh hội đồng, vì bịt miệng nhưng vì sự thật.
    Anh Châu

    Like

  • @JE,
   Anh nghĩ tụi nó thay đổi ở tuyên giáo, bắt đầu học nói thật vì chúng nó thua quá xa trên lãnh vực truyền tin rồi,
   Anh Châu

   Like

 16. Tôi xem video,”CHHV”nô đùa”với đám côn an “vui vẻ,vô tư”.Một người trăn trở với thời cuộc,đất nước…như Cù Huy Hà Vũ…giờ bổng đổi tính,đổi nết.Dạng”Cù Huy Hà Vũ”nầy nên vất đi.

  Like

  • Có thể CA gài bẩy, làm thân anh CHHV để quay lén.
   Làm chính trị Tây Âu người ta phải lúc nào cũng như một, họ rất cảnh giác thân thiện dễ bị quay lén…
   Anh Châu

   Like

 17. Chúng ta xem lại cái video này do TTXVA TIVI đưa lên youtube,đây là “ngày đi khám” định kỳ (ngày nào??)chứ không phải là sau khi “tuyệt thực” của CHHV……và tay “tù chung phòng nói rất rõ”CHHV tuyệt thực là để đấu tranh về chính trị….!Như thế là đây là đạo diễn “ghép và lồng tiếng”trước khi vấn đề xảy ra “Tuyệt Thực”
  Vì không đáp ứng những điều cần thiết cho CHHV nên CHHV phải tuyên bố Tuyệt Thực trước đó là lẽ đương nhiên….
  – Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi

  Vậy thì đoảng Ta sao nhỉ???Thảm…..!(Nếu có xác minh thì Lộ ngay….)

  Like

 18. Vũ Bằng Quân says:

  Chuyện ông Vũ tuyệt thực, thời sự tối nay VTV đưa mặt ông Vũ rõ hơn, nhưng sao VTV không cho ông Vũ nói vài lời với dư luận nhỉ ? có lẽ không chính xác nên đành phải chịu tiếng, vụng về, non yếu nghề nghiệp vậy !
  Nếu là tôi đạo diễn hay quay phóng sự ấy, tôi chỉ cần vài dây, cho ông Vũ nói: tôi là Cù Huy Hà Vũ, hôm nay ngày 15/6/2013, tôi được biết bên ngoài đang có tin rằng tôi tuyệt thực, tôi xin khẳng định đó là bịa đặt ! tôi CHHV vẫn sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ .. . bình thường . .. Cần vậy thôi ! qúa đủ tròn trịa, và cơ quan CA sẽ điều tra truy tìm kẻ tung tin, chứ những tin từ tối qua đến giờ, chắc chắn dư luận không ai tin, vì nó đã mấy chục năm nay . . . nói một đằng, làm một nẻo . .. sự dối trá nó đã trơ lì ra rồi.

  http://www.basam.info/2013/06/16/tin-chu-nhat-16-06-2013/#more-104645

  Like

 19. Lời bình của BASAM :

  Một phóng sự dài 7 phút nhằm phán xét về một người tù, phỏng vấn đủ các giám thị, bác sĩ trại giam và bạn tù cùng phòng với ông Cù Huy Hà Vũ, mà phóng viên “quên” phỏng vấn ông Vũ? Nguyên tắc nghiệp vụ cơ bản nhất của người làm báo là khách quan, đối chiếu thông tin nhiều chiều và tạo cơ hội cho tất cả các bên đều được nói. Vậy mà phóng viên, biên tập viên và lãnh đạo của ANTV, không hiểu do non kém nghiệp vụ hay có ý đồ gì, mà tuyệt nhiên không cho ông Vũ nói một lời nào về mình.
  Trong phóng sự có hình ảnh ông Vũ đi lại phăng phăng, “chém gió” ầm ầm để chứng minh là ông Vũ “khỏe hơn cả người bình thường” chứ không phải là có vấn đề về sức khỏe như đơn thư tố cáo. Vấn đề là các đoạn phim này đều có dấu hiệu quay lén, cắt ghép và không hiểu họ quay từ bao giờ. Trong khi đó, theo luật sư Dương Hà, vợ ông Vũ, thì ông đã tuyệt thực 20 ngày nay và tình trạng sức khỏe đang rất tồi tệ.

  http://www.basam.info/2013/06/16/tin-chu-nhat-16-06-2013/#more-104645

  Like

 20. Sự việc TS CHH VŨ tuyệt thực đã trở nên nghiêm trọng hơn chính quyền tưởng khi các tổ chức quốc tế lên tiếng , phản ứng của dư luận trong và ngoài nước ngày càng bất lợi hơn cho chính quyền . Video clip do chính quyền dàn dựng được tung ra thời điểm này chỉ để đối phó , biện minh hay tự bảo vệ mình trước làn sóng phản kháng ngày càng mạnh mẻ của dư luận .
  Tại sao chính quyền không để nhân vật chính – TS CHH VŨ lên tiếng về việc tuyệt thực của mình trong video clip này thì việc chống đở áp lực dư luận của chính quyền sẻ thuyết phục hơn , nhiều người tin hơn .
  Các tổ chức và cá nhân quốc tế đã lên tiếng phản đối , nhân sỉ trí thức trong nước cũng đã phản ứng , người dân bất bình , căm phẩn . Sự việc đã không còn đơn giản , thế thì tại sao chính quyền không chứng tỏ sự minh bạch của mình bằng cách chấp thuận cho một phái đoàn gồm có nhà báo nước ngoài , viên chức ngoại giao quốc tế và đại diện nhân sỉ trí thức đã lên tiếng như bà Lê Hiền Đức , cụ Nguyễn Trọng Vỉnh , v.v. vào trại giam viếng thăm , hỏi chuyện phạm nhân CHH Vũ ?

  Ai tin cộng sản thì tin , riêng tôi : KHÔNG BAO GIỜ , 38 năm bị lừa dối chưa đủ hay sao ? Xin lổi , thà tôi tin một con đỉ còn hơn tin thằng cộng sản .

  Like

 21. “Niềm tin chiến lược” nào trong clip của ANTV và VTV?

  ….Những lời lẽ phân tích chuyện ông Vũ không hề tuyệt thực cũng chỉ đạt mức thuyết phục dưới 0 với độc giả. Những lập luận về việc ông được cung cấp đầy đủ thực phẩm từ gia đình sau khi từ chối thực phẩm của trại giam hay việc ông được tạo điều kiện quá mức qui định dường như không liên quan gì tới việc ông Vũ có tuyệt thực hay không.
  Ai cũng biết, tuyệt thực thì dù có cả núi đồ ăn ở bên nhưng họ không ăn thì đó vẫn là tuyệt thực. Khái niệm tuyệt thực chỉ bị phá vỡ khi số thực phẩm kia nằm trong dạ dày họ.
  Lời chứng của người bạn giam cùng phòng của ông Vũ cũng không nói rõ về chuyện ông Vũ có tuyệt thực hay không. Nó chỉ nói về việc ông Vũ được cán bộ trại giam tạo điều kiện ra sao trong quá trình cải tạo.
  ……
  Bach Tran

  https://danluan.org/tin-tuc/20130616/niem-tin-chien-luoc-nao-trong-clip-cua-antv-va-vtv

  Like

  • tui hoan toan dong y voi ban,tin cs la tu sat.cs ko bao jo noi that,chi la 1/2 su that va phan con lai bop meo theo y chung

   Like

 22. Это вампир коммуниста, это блуд в. н. коммунистическая партия всегда проклятые человечеством

  GIÓ MÙA ĐANG THỔI!!!!!

  Like

 23. CSVN có nhiều thủ đoạn lám : tráng thành đen đen thành tráng.
  Thế có ai còn nhớ : CP CMLT MNVN với CP VNDCCH là 2 CP không. Cả thế giói tin cả TG bi lừa .
  Các nhà dân chủ hải ngọai bi lừa nhiều rồi : nay vẫn tin cs vn đưa Clip CHHV là sự thật ? Học mãi với cs vn rồi mà vẫn bi lừa.

  Like

 24. Chào các bạn !
  Mất hơn 1 ngày bận rộn, vào đây rôm rả quá. Tôi xin đóng góp nhỏ thế này,
  “Một nữa sự thật không phải SỰ THẬT”
  “Gà què ăn quẩn cối xay ”
  Xem phim TQ có ai nhận xét kỷ thật là kỹ nghệ thuật hóa trang của TQ không ?

  Đừng lạm phát chữ “Sự Thật” ở đây nữa !!!
  Đây là chỉ là một sự kiện ! Một DỮ KIỆN trong một biển một rừng DỮ KIỆN nói lên cái SỰ THẬT về bản chất CS, Cái dữ kiện riêng lẻ này (buss chưa vội nêu đúc kết riêng đâu), một dữ kiện riêng lẻ này đủ để làm đại diện để kết luận điều gì về BẢN CHẤT CS không ? Đủ để phủ nhận cả núi Dữ kiện khác rành rành về CS không ?Tôi cho rằng không !!! Trên thấy có ý kiến của b,BTNLồng & Tô T.Ngồng rất đáng lưu ý !

  Nhìn ở một hướng khác, ” Mạt vận lắm rồi hay sao mà những “VỞ DIỄN càng ngày càng vụn vặt càng tủn mủn. Có lẻ đây là cú quẩy mạnh cuối cùng, thu hết tàn lực hơi sức mà con quái vật vét hết bên trong ra, để làm một Show diễn trong tuyệt vọng (sau hàng loạt show diễn lớn dàn dựng công phu ĐHTƯ 6 7 sửa đổi HP, đổi tên H2O đổi tiền,…cho tới các show diễn nhỏ như PNTBình, bắt các blogger….)
  Và….hình như , tôi đã có dự đoán điều này bên VL từ cở hơn MỘT NĂM RƯỞI NAY RỒI (tạm thời xin cho tôi được phép không nêu ra vị trí của nhận định được ghi chép bên đó !!! ), vì chúng được cho thấy rằng chúng thế nào cũng sẽ diễn ra !!!

  Là người được may mắn thấy trước một vài, nhưng nay chỉ mới ló ra có 2 3 nên tôi chưa mặn mà lắm, để nói chi tiết, còn phải chờ cho đủ mặt 5 sự kiện nữa góp mặt đầy đủ mới đã.
  Chỉ có một điều RÀNH MẠCH tối thiểu, tôi có thể nói ra, để tạm thời đáp ứng các bạn rằng: rất tinh vi, nhưng kỷ xảo vẫn là kỷ xảo ! Nó không thể qua mắt một vài người. Tôi nêu ra một sự kiện khác tương đương mà các bạn có thể liên hệ lại vì nó cùng bản chất với sự việc này (do đó ở trên các bạn thấy dùng “gà què ăn quẩn cối xay” ! ), các bạn xem đây:

  Giả thuyết mới về vụ Truyền hình Trung Quốc ngụy tạo phóng sự bằng cảnh phim Mỹ
  http://forum4.aimoo.com/aitubinhdien/m/Category/Topic-1-482543
  T…”…Cuối tháng Giêng 2011 vừa qua, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV bị lật tẩy là đã dùng hình ảnh lấy từ một bộ phim Mỹ, nhưng trình bày như là cảnh thật quay được khi làm phóng sự về không quân Trung Quốc. Đó là một cảnh trong Top Gun – một bộ phim Mỹ nổi tiếng. …”..HT

  Các bạn luôn thấy có mẫu số chung là : CHUN QUA-TQ. Đều có thể qui về đó hầu như mọi trường hợp- TRÙM CHẾ ĐỒ DỎM MÀ !! Ho ho ho !!!!

  Like

 25. “VTV1 làm phóng sự giả tạo, lắp ghép về tù nhân CHHV?

  Giang Nam Lãng Tử

  1. Tối nay 16/6/2013 lúc 19.20 phút, VTV1 phát phóng sự thăm trại giam Cù Huy Hà Vũ, thấy anh khỏe mạnh đi lại thoải mái, nói chuyện với mấy người, đôi khi to tiếng… Nhà báo nói phim thực hiện ngày 15/6/2013.

  Lãng tử xem phim, cảm thấy có sự vội vã, lắp ghép, quay lén, không quay trực diện tù nhân CHHV, không phỏng vấn anh câu nào, bụng đã sinh nghi (chợt nhớ câu thơ Kiều tả Mã giám sinh “Khi vào dùng dắng khi ra vội vàng”).

  Lúc 10h15, Lãng tử nhận được xác minh của chuyên gia phim ảnh (bạn VTPA chuyển từ FB cho mình) mà giật mình. Khâm phục tài nghệ của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu và ngạc nhiên, ghê tởm cái đạo đức nghề nghiệp của VTV1 – đài truyền hình quốc gia Việt Nam.

  Đại đao thần kiếm của Mr. Hoàng Ngọc Diêu đã chém bay đầu cái sự xảo trá của VTV…: Hoàng Ngọc Diêu “Bọn lưu manh (báo chí) đúng là vừa lưu manh vừa ba xạo”.

  Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này: tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” đã 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.

  2. Hành động chống trả dư luận và cuộc tuyệt thực CHHV chứng tỏ nhà cầm quyền đã run sợ trước phản ứng của dư luận trong nước và quốc tế, bèn ra lệnh cho đám VTV làm gấp cái gì đó để đối phó, […].

  3. Than ôi ! biết bao người dân bình thường không hiểu kỹ thuật sẽ tin ngay vào cái sự đểu cáng lì lợm của nhà báo VTV thời sự. Mình rất thương cho một bạn đọc ngây ngô vừa xem VTV 1 xong thì gửi email mắng mỏ mình vội tin mạng xã hội và bài tường thuật của TS. Nguyễn Xuân Diện (bạn đọc ấy có tên kỳ quái thế này: Telexorero, hẳn cũng là một Dư luận viên của BTG Hà Nội chăng?).

  Dưới đây là kết quả số liệu xác minh đoạn video clip VTV1 nói trên:
  ICC -header
  Profile CMM Type
  lcms
  Profile Version
  2.1.0
  Profile Class
  Display Device Profile
  Color Space Data
  RGB
  Profile Connection Space
  XYZ
  Profile Date Time
  2012:01:25 03:41:57
  Profile File Signature
  acsp
  Primary Platform
  Apple Computer Inc.
  CMM Flags
  Not Embedded, Independent
  Device Manufacturer
  N/A
  Device Model
  G. N.L.T.
  Nguồn: http://giangnamlangtu.wordpress.com/ và BVN. ”
  —————————————————
  Trò hề về Clip CHHV của đảng csvn đang bị dư luận bóc mẽ.
  “đừng tin những gì cs nói hãy nhìn những gì cs làm” , đúc kết mãi rồi nói mãi rồi mà sao nhiều người vẫn ” quên”, chứng tỏ cs vn cũng có ….tài dễ dụ ?

  Like

 26. Trích”Hành động chống trả dư luận….nên làm gấp cái gì đó để đối phó”.Điều nầy nằm trong suy nghỉ của tôi về bọn Vẹm nầy,cảm ơn bạn Giang Nam Lãng Tử.

  Like

 27. Ngày nay có internet,nói láo không được nữa đâu,nếu không muốn cho người nghe khinh miệt,Vẹm ạ!

  Like

 28. Trẹm ơi là trẹm….,
  Anh nói với em hoài,nghĩ “Sâu” một tý thì mới thấy cuộc đời này “bể dâu”……và “sóng gió”!!!!Không lẽ,những lời anh ,anh đưa ra trên đây là Sai àh ????
  ———————————
  Trích dẫn:”Vậy thì “Thời gian” của cái clip này là lúc nào?(nếu không phải clip giả ,không phải là photoshop theo lời PVT đã nói…)thì nó sẽ là Clip cũ dùng để “điệu hổ ly sơn” mà “hoạt cảnh” của Trại giam 5 sẽ dùng để đối phó với “vấn đề” gây chấn động trong và ngoài nước hiện nay…..!!Diễn tiến này xem ra quả thực là ” trái khuấy” nếu không muốn nói là phũ phàng……”
  Không giả mới sợ???Bọn Con Hoang này thua một con điếm(đĩ)dưới bất cứ một góc độ nào…thì phải TIN Cố TT Nguyễn văn Thiệu……Nghe chưa????

  Like

  • Tin anh chứ!Vì anh với anh Châu khoa học hơn Trẹm”:Nói có sách,mách có chứng”.Tuy nhiên Trẹm có khứu thính giác nhưng đồ CS chết bằm nầy đố gạt được Trẹm đâu?Anh Cả,anh Lớn đồng ý đi nào!

   Like

   • Chung quanh chúng ta bi giờ rất nhiều “con mắt” cú vọ….!Nói mà không có dẫn chứng là không thuyết phục người đọc(Nhân chứng,vật chứng),Nói có logic như một Định lý toán học(đường thẳng //)!Anh Châu dựa theo Clip với comment của PVT để “báo động” thì chúng ta cũng phải “nhận định”,xét đoán toàn diện cái mặt “Điếm” của lũ Con Hoang này…..Tại sao lại là “Tô tồng ngồng” mà không là cái tên khác nhỉ???Cứng như Thép,thẳng như Tre vẫn chưa thật và “lõa lồ bằng tồng ngồng”…..hiểu rồi chứ???

    Like

 29. VẠCH MẶT SỰ BỊP BỢM CỦA BỌN XẢO TRÁ DÀN DỰNG CLIP CÙ HUY HÀ VŨ

  Hà Nội, rạng sáng ngày 17/6/2013
  THƯ KÊU CỨU KHẨN CẤP (LẦN 2) của gia đình Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

  Trích :
  ….Thay vì buộc Giám thị Trại giam số 5 – Bộ Công an Lường Văn Tuyến khẩn trương trả lời Đơn tố cáo của chồng tôi và xử lý ông Giám thị Lường Văn Tuyến vì đã vi phạm pháp luật vì không trả lời Tố cáo của ông chồng tôi theo thẩm quyền thì lãnh đạo (Bộ, Trại giam số 5) Công an lại mời TVT AN làm phóng sự ông Vũ vẫn khỏe mạnh hơn người thường, được ăn ở hơn tù thường!!!…..
  Phải chăng ông Sáu cũng như Ban Giám thị trại giam số 5 – Bộ Công an phải nhìn thấy chồng tôi ngã quỵ, hôn mê hay tim ngừng đập thì mới cho rằng chồng tôi đúng là tuyệt thực?…..
  Điều quan trọng hơn cả mà tôi luôn nhấn mạnh là Ban Giám thị Trại giam số 5 không nghĩ đến nghĩa vụ trả lời Đơn tố cáo của chồng tôi theo điểm a, khoản 1 Điều 168 và khoản 2 Điều 168, khoản 1 Điều 169 Luật Thi hành án Hình sự để chồng tôi dừng ngay tuyệt thực trong khi chưa quá muộn!
  ……
  Nguyễn Thị Dương Hà

  http://www.basam.info/2013/06/17/1846-thu-keu-cuu-khan-cap-lan-2-cua-gia-dinh-tien-si-cu-huy-ha-vu/#more-104922

  Like

 30. Trần Bình Minh – TGĐ VTV – Thằng con bất hiếu mất dạy , hãy đừng làm nhục bố mình thêm nữa .

  XUANVN : VTV lại tiếp tục bịa đặt, làm clip giả để sỉ nhục ông Trần Lâm

  Ông Trần Lâm là bố đẻ ra Trần Bình Minh – TGĐ VTV.
  Dạo trước, khi Trần Bình Minh cho làm cái phóng sự bới móc đời tư của ông Cù Huy Hà Vũ sau phiên xử trái luật vụ án hai bao cao su, đẩy ông Vũ vào tù thì Ông cụ Tướng – Nguyễn Trọng Vĩnh và ông Giáo sư giáo dục Phạm Toàn – bạn của ông Trần Lâm đã gửi thư cho Bình Minh và nhắc là đừng nên sỷ nhục bố mình, hãy sống vì danh dự của Cha mà sống đúng lẽ đời.
  ……
  Để chứng minh ông Vũ không tuyệt thực thì dễ lắm, đặt cái camera trong phòng và quanh chỗ ông Vũ ở, quay 24/24. ừ thì cơm trại ông Vũ không ăn rồi – đã được bạn tù xác nhận – còn đồ ăn của vợ ông ấy để ở đầu giường thì cứ chĩa vài cái camera vào, thế thôi. Nhưng VTV không có nổi một ly kỹ năng làm báo nên bị cộng đồng chửi rủa ầm ĩ trên mạng cũng không oan.
  Vấn đề đang gây nóng dư luận ở chỗ : ông Hà Vũ tố cáo giám thị trại là Lường Văn Tuyến có ý định giết ông, rồi phó giám thị Sáu vi phạm luật về chế độ tù nhân được hưởng : gặp người thân 24 giờ tại phòng giêng…thì VTV không phỏng vấn cả ông Vũ và Tuyến, Sáu ( quê Thanh Hoá) , lại chỉ cho Sáu bla bla vài câu là : ” phải lập công, phải cải tạo tốt…” mà Sáu quên là ông Vũ vấn đang tố cáo bỏ tù ông trái luật, giám đốc thẩm còn đang tiếp tục, nếu ra giám đốc thẩm mà toà bị thua thì làm sao đây, đền ông Vũ thế nào ? ( điều này là giả dụ thôi nhé, còn ông Vũ vô tội thì toàn dân và Thế giới đều biết cả).
  ……
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/vtv-lai-tiep-tuc-bia-at-lam-clip-gia-e.html

  Like

 31. Thói thường có câu :Gia môn bất hạnh…ý chỉ rằng “gia phả”,”gia đạo”… của con ông ấy,bà nọ đi theo lũ đầu trâu mặt ngựa phá làng phá xóm!Về nhà thì chửi cha Tố mẹ….
  học thói theo phường Cướp cạn,Cướp sâu trên từng cây số…..!nên đã thành Lục Tặc bất trị cho nên ông bà xưa vẫn thường khuyên răn dạy bảo rằng:Tốt danh hơn lành áo là thế!!Hoặc “Con hơn cha là nhà có phúc”….Thế nhưng,Khốn thay ông Trần Lâm(Luật sư) lại sinh ra thằng con Điếm đàng chi địa làm Nhục gia môn!!!
  Văn hóa loại Vẹm này chỉ có ở xứ thiên đường mù phải không thưa ông Trần Lâm??
  Bởi vì ông đã trót sinh ra loại này nên ông phải nhận điều cay đắng….vẫn biết Nó làm nó chịu nhưng không thể không nói đến “Lễ giáo gia phong” mà DÂN TỘC Việt có từ thời xưa…..Đó là Văn Hóa Nhân Bản đấy ông Trần Lâm àh …..!!!!Nhục Vinh chỉ trong gang tấc là điều tất nhiên……

  Like

 32. Cái âm mưu đê hèn thâm độc (trong việc dàn dựng clip Video chó ỉa này) mục tiêu ? :
  – Nhằm gây hoang mang nghi kỵ , hạ nhục uy tín của Gia đình Anh Hà Vũ-Chị Dương Hà
  – Cái âm mưu chọn thời điểm diễn ra tuyệt thực đang hồi nguy cấp + Hạ thấp uy tín A.Vũ nhằm để Chạy tội và trốn tránh trách nhiệm nếu a.Vũ tử vong !!! Rành rành khó chối !
  – Sâu xa hơn là đánh một đòn vào uy tín của các phong trào đấu tranh.

  Tóm lại bọn CS Pắc Bó muốn ăn may ăn hổn bằng một cú đột phá liều mạng dưới sự hiến kế của Tàu! Nhưng bị bắt bài quá sơm nên ….he he he …..kết thúc sóng gió đấy !!!

  Like

  • Đỉ Pắc bó bị tốc váy rồi,hố hố!Kịch bản xạo ke của chú Ba tèo bày ra khó ngửi quá.Chúc sức khỏe tiền bối Buss!

   Like

 33. Chúng ta hiện diện nơi đây là để Nói cái Thật,viết ra lời nói Thật,Lột Trần Truồng cái bộ mặt tởm lợm của bọn Con Hoang pácbó nằm ngửa dưới hánG Tàu cha để cho chúng ỉa vào mõm….!Chúng ta không phải là các nhà văn,nhà báo hay nhà “chính em” hoạt đầu càng không phải là những người “im lặng” trước cái SAI,Bịp bợm của “chính chủ”!
  Thấy sao nói vậy,Biết sao viết thế và Hiểu gì nói đó thực hiện đúng theo Tiền nhân là Nguyễn Trường Tộ đã chỉ dạy rằng:
  “Biết mà không nói là Bất nhân…Nói mà không nói hết là Bất nghĩa”!Đó là tính Nhân Văn của DÂN TỘC VN trong suốt chiều dài Lịch sử Dựng nước và giữ nước……
  Trong cuộc “bể dâu” ngày nay thì Truyền thông và Thông tin ĐÚNG,ĐỦ là mãnh lực cho SỰ THẬT và CHÂN LÝ……Kẻ nào,cố tình đi ngược lại SỰ THẬT chính là PHẢN ĐỘNG đồng nghĩa là Phản lại DÂN TỘC VIỆT NAM và Tiền Nhân chúng ta đã ra sức Dựng Nước và Giữ Nước….Đây là THÔNG ĐIỆP mà Tô tồng ngồng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn để tiếp sức cho CHÂN LÝ……trong thế kỷ XXI này!
  Thế hệ trẻ cùng nắm chặt tay nhau thề rằng mãi mãi là hậu nhân của Hai Bà Trưng và Trần Bình Trọng với câu:”Ta thà làm Quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc”
  LỊCH SỬ nhà Nam còn đó trước kẻ thù phương Bắc với 1000 năm suốt đời và mãi mãi cho đến thế hệ con cháu chúng ta Tuyệt Đối : KHÔNG THỂ QUÊN Được……..

  Like

 34. Khi xem xong 02 clip này thì trong đầu tôi hiện lên mấy câu hỏi:

  1. Thời gian quay trộm anh Vũ là thời điểm nào?

  2. Tại sao phỏng vấn bấy nhiêu người mà không phỏng vấn anh Vũ một câu, nhờ anh xác nhận, tỷ dụ nếu không có vụ tuyệt thực và bị ngược đãi, anh Vũ sẽ nói: Hôm nay 15/6/2013, tôi, Cù Huy Hà Vũ xác nhận không hề có chuyện tôi tuyệt thực, tôi viết thư tố cáo bị ngược đãi bởi cán bộ Chiến và ban quản lý trại giam, ngược lại tôi được tạo điều kiện ăn ở và được đối xử đúng theo quy định của pháp luật giành cho phạm nhân của nhà nước XHCN Việt Nam (mà phải cho anh ăn mặc đoàng hoàng đứng nói trước máy thu hình (có đề ngày tháng trên clip)

  3. Tại sao lại có đoạn đối thoại rì rầm rất khó nghe (như thể thu âm trộm từ xa) rồi kết hợp với đoạn hình (cũng quay trộm) trong cái clip thấy lộ hình mặt anh Vũ qua cửa sổ chấn song chéo, hình tiếng không hề ăn nhập nhau, đọc miệng anh Vũ thì thấy, nó cho thấy nghi vấn của việc cắt ghép những đoạn tài liệu từ các ngày tháng khác nhau. Hơn nữa, đó có phải giọng anh Vũ không?

  4. Liệu chính quyền và trại giam số 5 có đồng ý để đoàn quốc tế vào tận trại giam gặp gỡ và cho anh Vũ nói vài lời để chứng thực không? Hoặc cao hơn, cho đối chất ngay trong trại giam?

  Vậy thì mục đích cái clip phóng sự này của VTV 1 này để làm gì:
  – Hạ uy tín anh Vũ và gia đình & phong trào dân chủ với dư luận trong nước và quốc tế
  – Cô lập anh Vũ với phong trào dân chủ và nhân quyền
  – Gây nghi ngờ, phân hóa để triệt hạ.

  Về thủ đoạn: vẫn là cắt ghép xào nấu
  Về anh Vũ thì chúng ta đều biết anh cũng không được cẩn thận cho lắm trong vụ hai bao cao su. Thực ra người tham gia tranh đấu như anh, tất nhiên là có đầy đủ chính nghĩa và lại con nhà công thần chế độ, nhưng cũng không thể không đề phòng những trò chơi bẩn xào nấu sự kiện của lũ Vẹm.
  Như vậy, con người anh khi ở trại giam cũng khó có thể chống đỡ những trò bẩn thỉu rình rập.
  Một trong những trò đó có thể là:
  Cán bộ quản lý: “Ê, chúng mày, mấy thằng ra làm thân với thằng Vũ, nó chả ngờ đâu, quay trộm mấy cái clip hay thâu âm mấy đoạn nhậy cảm, có lúc cần dùng”, chẳng hạn thế…
  Kết luận là: cũng tương tự vụ xử Cốc Khai Lai mà thôi, đồng sàng dị mộng.
  Hay gần đây ở VN có vụ Phạm Nghuyễn T.Bình (dù chế biến ẩu hơn vụ này)
  Tóm lại, Cái clip này có phải là sự thật không? Nó được kiểm chứng đến mức độ nào? Liệu mức độ kiểm chứng qua thời gian có bằng những sự thật sau không:
  “Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn CS làm” (TT Nguyễn Văn Thiệu)
  “CS không thể thay đổi, chỉ có thể loại bỏ” (TT Elsin)

  Like

 35. Bè lủ cộng sản man rợ chúng nó nắm trong tay mọi thứ thì nó muốn nói gì,làm gì lại chẳng được?Đổi trắng thay đen ,có nói không ,không biến thành có,nói ngược nnói xuôi,chử O nó nói là chử A cũng được hết.Ai tin nó chứ?Tự chúng nó bày ra trò sửa đổi hiến pháp,lấy phiếu tín nhiệm này nọ rốt cuộc tất cả đều là trò hề bịp bợm có mấy ai tin?Đồ một lủ thú vật đểu giả chuyên nghề múa rìu qua mắt thợ làm trò con nít ranh.

  Like

 36. Nó còn thế người thi hành án tử hình nữa là ,mai này thi hành án tử bằng hình thức chích thuốc độc trong phòng kín thì đố có ai biết được người bị thì hành án tử có đúng là kẻ bị tuyên án hay là ai khác?Xử bắn công khai còn chưa chắc ăn,nữa là huống chi xử án trong phòng kín,người chứng kiến thì đứng cách xa hàng chục thước trong khi kẻ bị thi hành án lại bị bịt mắt thì ai chứng minh rằng đó chính là kẻ đáng chết ngoài những gì mà những tên cộng sản công bố?

  Like

 37. Không tin,không tin bất cứ thứ gì cho dù chúng có nói thật cũng không tin.ĐỐI VỚI LỦ THÚ VẬT CỘNG SẢN THÌ MỘT LẦN BẤT TÍN VẠN LẦN BẤT TIN.

  Like

 38. Thấy có mấy điều thế này :
  1. Nói về khẩu phần ăn, chế độ của trại thì sao không phỏng vấn thẳng ông CHHV?
  2. Trại giam là nơi chấp hành án phạt của Tòa, đâu phải nơi phán xử mà ông phó GT lại nói ông CHHV không được gặp vợ 24 h vì ông không nhận tội?
  3. Vấn đề muốn nêu ra là ông CHHV tuyệt thực chỉ là một trò bịp, nhưng cái mấu chốt nhất là ông có tuyệt thực không? hay là có ăn không? nếu đã quay lén nhiều đoạn như thế : nào là cảnh đi lại hùng dũng, nói năng hùng hồn, tay vung vẩy, tướng tá to béo…nhưngquan trọng nhất là ông có ăn không? sao có cảnh nào cho thấy ông đang ăn một miếng thì trắng đen rõ ngay!
  Vì vậy, theo tôi thì chuyện ông CHHV tuyệt thực là có thật.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s