Phóng viên VTV1 làm phóng sự giả tạo, lắp ghép về tù nhân CHHV ?

Personalities_HRW_Cù Huy Hà Vũ

Posted by ttxcc6 on 17/06/2013

Giang nam Lãng Tử blog

1. Tối nay 16/6/2013 lúc 19.20 phút, VTV1 phát phóng sự thăm trại giam Cù Huy Hà Vũ, thấy anh khỏe mạnh đi lại  thoải mái, nói chuyện với mấy người, đôi khi to tiếng… Nhà báo nói phim thực hiện  ngày 15/6/2013. 

Lãng tử xem phim, cảm thấy có sự vội vã, lắp ghép, quay lén, không quay trực diện tù nhân CHHV, không phỏng vấn anh câu nào, bụng đã sinh nghi (chợt nhớ câu thơ Kiều tả  Mã giám sinh “Khi vào dùng dắng khi ra vội vàng”).

Lúc 10h15 , Lãng tử nhận được xác minh của chuyên gia phim ảnh (bạn VTPA chuyển từ  FB cho mình) mà giật mình. Khâm phục tài nghệ của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu và ngạc nhiên, ghê tởm cái đạo đức nghề nghiệp của VTV1 – đài truyền hình quốc  gia Việt Nam.

Đại đao thần kiếm của Mr. Hoàng Ngọc Diêu đã chém bay đầu cái sự xảo trá của VTV cộng sản:

Hoàng Ngọc Diêu “Bọn lưu manh (báo chí) đúng là vừa lưu manh vừa ba xạo”.

Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này: tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” đã 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.

2. Hành động chống trả dư luận và cuộc tuyệt thực CHHV  chứng tỏ nhà cầm quyền đã run sợ trước phản ứng của dư luận trong nước và quốc tế, bèn ra lệnh cho đám VTV làm gấp cái gì đó để đối phó, “dù phải đào mả bố tụi mày lên cũng phải làm cho được, đừng băn khoăn đạo đức với lương tâm, nghe chưa !”.

3. Than ôi ! biết bao người dân bình thường không hiểu kỹ thuật sẽ tin ngay vào cái sự đểu cáng lì lợm của nhà báo VTV thời sự.  Mình rất thương cho một bạn đọc ngây ngô vừa xem  VTV 1 xong thì gửi email mắng mỏ mình vội tin mạng xã hội và bài tường thuật của TS. Nguyễn Xuân Diện (bạn đọc ấy có tên kỳ quái thế này: Telexorero, hẳn cũng là một Dư luận viên của BTG Hà Nội chăng?)

Dưới đây là kết quả số liệu xác minh đoạn video clip VTV1 nói trên:

ICC -header
Profile CMM Type
lcms
Profile Version
2.1.0
Profile Class
Display Device Profile
Color Space Data
RGB
Profile Connection Space
XYZ
Profile Date Time
2012:01:25 03:41:57
Profile File Signature
acsp
Primary Platform
Apple Computer Inc.
CMM Flags
Not Embedded, Independent
Device Manufacturer
N/A
Device Model

26 comments on “Phóng viên VTV1 làm phóng sự giả tạo, lắp ghép về tù nhân CHHV ?

 1. Híc ! Tui đang bị thất nghiệp triền miên từ năm ngoái tới năm nay , bửa đói bửa no , người ốm lòi xương , rầu muốn chết , hôm qua xem cái clip phóng sự về TS Cù Huy Hà Vũ trong trại giam , thấy ở tù sao mà sướng quá , được giám thị trại giam thương yêu chăm sóc , lo lắng từ miếng ăn chổ ở tới sổ mủi nhức đầu , lại được bảo bọc trong chính sách nhân đạo từ bi của nhà nước . Híc ! Ở ngoài đời bây giờ khổ quá , chắc tui phải làm đơn kiện thủ tướng , chửi bí thư Lê thanh Hải là thằng ác ôn , đòi Tàu khựa cút khỏi biển Đông , đảng cs VN chết đi ….để được vô tù ở cho sướng . Có ai muốn sướng với tui hông , ngày mai bắt đầu nhe !

  BASAM :ĐỀ NGHỊ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TĂNG CƯỜNG CHI PHÍ BẢO VỆ CÔNG AN VÀ CÁC QUAN CHỨC CHÍNH PHỦ

  Nếu người dân tin các hình ảnh, âm thanh trong các phóng sự kia là có thật, thì số lượng tù nhân ở VN sẽ gia tăng rất nhanh. Việt Nam có thể sẽ trở thành đất nước có số lượng tù nhân đông nhất thế giới, bởi những người thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ ở, những người ăn xin, thất nghiệp, làm nghề mại dâm, trộm cướp để có được miếng ăn, những người mà đời sống hàng ngày không có được những thứ như tù nhân Cù Huy Hà Vũ “đang có”, chắc chắn họ sẽ tìm đủ mọi cách để được vào tù.
  .Để được chính thức vào tù, biết đâu họ sẽ kiện các quan chức chính phủ hoặc kiện thủ tướng như bác CHHV đã kiện, biết đâu họ sẽ phạm pháp như là tiết lộ “bí mật quốc gia” bằng cách trộm cắp tài sản của các quan chức chính phủ, hoặc họ có thể hành hung, gây sự với công an? Nếu như thế thì nguy quá, đề nghị đảng và nhà nước tăng cường chi phí bảo vệ công an và các quan chức nhà nước, bởi họ là các nhân vật chính mà những người muốn phạm pháp sẽ nhắm tới.

  http://www.basam.info/2013/06/17/tin-thu-hai-17-06-2013/#more-104820

  Like

  • Cù Huy Hà Vũ ở tù béo trắng hơn hẳn so với lúc đứng trước vành móng ngựa một năm trước. Chính miệng ông Vũ đã nói rằng, không có chuyện ông bị hành hung, ông hoàn toàn không biết ai đã tung tin ấy ra. Người khám bệnh cho Cù Huy Hà Vũ hỏi ông ta: “Có ai hành hung anh không”. Vẫn với cái giọng ngạo mạn, Cù Huy Hà Vũ trả lời: “không ai cả, nếu có hành động gì động đến tôi là không xong với tôi”.
   “Thế có ai hành hung anh không?”
   Cù Huy Hà Vũ: “Không”
   ” Ai tung tin đó ra”
   Cù Huy Hà Vũ: “Tôi hoàn toàn không biết”.
   Xem xong phóng sự đó mình mới biết sự đểu giả của Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Viết Đào, …Những con người tự cho mình là người đấu tranh cho dân chủ.

   Like

   • @nam:Ông ấy nói trước họng súng đang dí vô ông ta sau ống kính truyền hình ấy.

    Like

  • Hôm qua mình xem thời sự VTV1, mình tường thuật lại phóng sự về “chuyện hot” trong 20 ngày qua. Người khám bệnh cho Cù Huy Hà Vũ hỏi ông ta: “Có ai hành hung anh không”. Vẫn với cái giọng ngạo mạn, Cù Huy Hà Vũ trả lời: “không ai cả, nếu có hành động gì động đến tôi là không xong với tôi”.
   “Thế có ai hành hung anh không?”
   Cù Huy Hà Vũ: “Không”
   ” Ai tung tin đó ra”
   Cù Huy Hà Vũ: “Tôi hoàn toàn không biết”.
   Xem xong phóng sự đó mình mới biết sự đểu giả của Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Viết Đào, …Những con người tự cho mình là người đấu tranh cho dân chủ.

   Like

 2. xem xong cai clip o tu cua tu nhan trong trai so 5 that tuyet voi,tui cung that nghip ca nha day,sap chet doi toi noi,chac cung fai kim j do de vo o trai so 5 cho khoe,chu o ngoai met that,ko co j an,cuop jat du thu,tai nan jao thong,ko co viec lam fai tra tien dien nuoc nha o nua,vo trai so 5 thuc an day du du thua,tui dang rat gay fai xin 1 xuat vo day de tang can

  Like

 3. Tôi nghĩ bác nào đó phân tích cần quay lại quá trình phân tích để mọi người rõ hơn và đăng lên youtube. Chúng ta cần minh bạch chuyện phân tích, chứ nói suông như thế này hiệu ứng phản lại sẽ vô cùng yếu khi mà CS đã làm hẳn môt clip ngụy tạo. Thì ta hãy công khai một clip phân tích thật về sự ngụy tạo đó. Thanks

  Like

  • Nếu cần chúng ta có thể cần nhờ một người bác sĩ có chuyên môn, việc phân tích đối với trường hợp CHHV nặng 90 kg, với các bệnh liên quan đến huyết áp thì sẽ ntn. Vì theo tôi được biết, người gầy hơn ông Vũ vẫn có thể nhịn ăn một tháng được, quá nhiều ví dụ cho việc tuyệt thực hơn một tháng không chết (chỉ không thể nhịn uống nước trong vài ngày thôi), hơn nữa ông Vũ lại là người có thể coi là thừa năng lượng khá nhiều

   Like

   • “Nhịn ăn” với con người

    Theo giáo sư Agostino Levannzin, con người có thể mất 60% sức nặng trung bình cơ thể mà không có gì nguy hiểm đến tính mạng hay suy giảm sức khỏe. Theo ông thì một phần lớn sức nặng của cơ thể bình thường cũng là những thức ăn dự trữ.

    ….Người ta có thành kiến lầm lạc sợ chết đói vì nhịn ăn, có biết đâu rằng một đứa bé có thể nhịn ăn đến 70 ngày, nhiều người chẳng những có thể nhịn ăn được 76 ngày mà còn thu được nhiều lợi ích cho sinh lực.
    Muni Shri Misrilji, một tín đồ của đạo Jain đã nhịn ăn 132 ngày để thuyết phục kêu gọi các đồng môn đoàn kết thống nhất.
    Năm 1923, các báo y học ở Balee đăng tin một thiếu nữ mắc bệnh thương hàn đã nhịn ăn 110 ngày.
    Bác sĩ Dewey thuật chuyện 2 đứa bé vì uống nước bồ tạt hư hoại dạ dày, một đứa vẫn sống 75 ngày và một đứa sống hơn 3 tháng không ăn uống gì cả nhưng tinh thần vẫn sáng suốt đến giờ phút lâm chung.
    Bác sĩ Hazzard kể chuyện một thiếu phụ mắc bệnh phì mập và sưng thận kinh niên đã nhịn ăn trong 60 ngày. Bà này nhờ vậy lành mạnh trở lại và sanh đứa con đầu tiên sau 20 năm hôn lễ.
    Bác sĩ còn kể chuyện một người bệnh kinh niên trong khoảng 140 ngày đã nhịn ăn 118 ngày và nhờ vậy sau đó sức khỏe được phục hồi.
    Bác sĩ Shelton nói rằng vụ nhịn ăn lâu nhất dưới sự săn sóc đích thân của ông là 68 ngày.
    Tháng 1/1931, bà A.G. Walker, một nữ danh tiếng xứ Rhodesie đã nhịn ăn 101 ngày, mỗi ngày chỉ uống vài lít nước nóng và lạnh để cho người gầy bớt.
    ….
    http://www.camxahoc.vn/?p=4434

    Like

   • Con người có thể sống bao lâu khi không ăn không uống ?

    Ý chí và quyết tâm đóng vai trò quan trọng trong khả năng nhịn ăn của con người. Những trường hợp được ghi nhận là chịu đói lâu nhất là những chính trị gia tuyệt thực hoặc những người nhịn ăn theo nghi lễ của một vài tôn giáo, những người bị lạc giữa thiên nhiên cũng sống sót sau những thời gian nhịn ăn dài.
    Theo nghiên cứu, con người có thể sống đến 8 tuần chỉ cần uống nước mà không cần ăn, tuy nhiên, cũng có những người vượt quá mốc 8 tuần, cũng có người chỉ vài ngày sau đã bỏ mạng. Điều này tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của bạn. Những người khỏe mạnh có khả năng chịu đựng tốt hơn nên có khả năng sống sót. Tuy nhiên, những người có khả năng sống sót tốt nhất là những người béo…..
    Năm 1981, những thành viên của Quân đội Cộng hòa Ireland khi bị bắt giam tại Anh đã tổ chức tuyệt thực để phản đối, họ chỉ uống một chút nước mỗi ngày chứ không **ng đến thức ăn. Phó thủ tường Anh khi ấy là “bà đầm thép” Margaret Thatcher đã quyết tâm không nhượng bộ những người tù chính trị này. Kết quả là 10 người đã tuyệt thực cho đến chết, trong số đó, Kieran Doherty là người có thời gian tuyệt thực lâu nhất, ông đã nhịn ăn 73 ngày trước khi chết.
    …..
    http://www.vn-zoom.com/f362/con-nguoi-co-the-song-bao-lau-khi-khong-an-khong-uong-1981287.html

    Like

 4. Ôi!Thiên đàng CS.XHCN.Ở tù sướng hơn ở nhà.Chuyện chỉ có ở thiên đường CS.Rồi đây,thất nghiệp tràn lan,nhưng “đỉnh cao trí tuệ”đã sắp xếp đâu vào đấy rồi.Trẹm cũng có tới”thất nghề”,nhưng nghe chuyện nầy lạ quá,từ từ”tìm hiểu” rồi đăng ký chăng?!!!

  Like

 5. A Giang nam lãng tử nói clip làm từ ngày 25/1/2012 (http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/06/cu-dan-mang-ban-luan-ve-cac-phong-su.html). Trong clip tóc A CHHV rất ngắn.

  A Diện cho đăng cái ảnh chụp CHHV và D Hà đi dạo trong công viên của trại 5 ngày 25/2/2012 (http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/06/rfi-tinh-trang-cua-ong-cu-huy-ha-vu.html). Trong ảnh tóc A CHHV rất dài.

  Các anh các chị có thấy ai 1 tháng mà mọc nhanh như CHHV không ạ. Các bác dân chủ còn cãi cùn cái gì nữa, cắt với chả ghép. CHHV với vợ chơi cú này ác quá.

  Like

   • Họ đang độ “chín mùi”niềm tin Băng+đảng,khó gột lắm!Trong vòng 48 giờ nữa,tự động biến thôi Công Lý ạ!

    Like

   • Theo A Diệu (trên Giang nam lãng tử) thì clip quay ngày 25/1/2012, nhiệt độ khu vực Thanh hóa (http://brt.vn/101/47102/Du-bao-thoi-tiet-ngay-va-dem-26/1/2012.htm) đang rét đậm, rét hại. LS CHHV và bác sỹ trại đều mặc áo mùa hè. Có lẽ ở trại thì võ công cao thủ hơn người thường nên trời rét đậm mặc áo hè (trong ảnh của Tuổi trẻ là mặc áo thun cộc tay). Thông tin này từ 1 bạn có nick “Học Sinh Trần Phú” cung cấp. Mong các fan của Bác Châu Xuân Nguyễn cũng học được tính yêu sự thực như bác Châu Xuân Nguyễn và Phạm Thành. Comment mà chụp mũ là DLV này nọ thì buồn cười lắm.

    Like

  • nhung j cs dua ra chi 1 chiu,co joi thi de jam sat quoc te hay cac bloger khac dc gap CHHV se ro,con cai nay tu may ng qyay len lty j do tung len,ai ma tin,noi cho gan hon cai tin Do Son nghe mai dam gan nhu cong khai ra day the ma thanh tra cong an j j do bao cao ko co mai dam,he he,o tu cs suong nhu tien,anh em chuan bi lam don de xin dc vao trai tu so 5,o ngoai doi qua rui,ko kim an dc

   Like

 6. dan ngu như khờ – saigon nhìn vào còn biết video là hàng gian hàng bịp,thì làm sau lấy vãi thưa che mắt các chuyên gia ngoại giao.đảng và nhà nước vc thuộc siu thầy gian hùm(gian ác như hùm beo),xưa rồi tám.đồ học 2 năm 3 lớp không qua mặt được thiên hạ đâu./.

  Like

 7. Sau chuyến đi “thăm”chồng về là LS.Dương Hà rất sốc vì “nước mắt chan(trộn ) cơm!!
  http://xuandienhannom.blogspot.ca/2013/06/thong-tin-moi-nhat-ve-ts-cu-huy-ha-vu.html
  Thế mà “Vụ Trôn Vợ”(VTV) cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng dám “dựng” đầu thằng “Ai Nói Thối Vậy”(ANTV) để đưa ra trước “bàng quang âm đạo” của hơn “60 nhà Thổ”…
  như thế thì thật đúng là “trôn vợ”của bọn Con Hoang là lũ Điếm mạt hạng!!!!!
  Từ đây chúng ta mới nghĩ đến lời nói Lịch Sử DÂN TỘC của Cố TT NGUYỄN VĂN THIỆU là hoàn toàn có đẳng cấp…….
  Dồng bào dừng nghe những gì CS(việt cộng) nói,mà hãy nhìn kỹ những gì Việt Cộng(CS) làm…..!!Đồng bào có nghe rõ ….tôi nói k..h…ô….n…g??????(hồ dâm dật,hồ dâm tặc xảo ngôn loạn ngữ khi đọc cái Mả mẹ nó ở “Bà Đồ”(cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) Tức là “Đồ Bà”,nghĩa là L…Bà đó!!!!!!!Hiểu không Vẹm??????

  Like

  • Đọc lướt nhanh gần hết dòng có chổ Hiểu không Vẹm,mình cứ tưởng Trẹm giật thót người…Kiểu nầy,phải đổi tên nick name khác,kẻo lâu ngày thêm bệnh Tim thì khổ,hehe…!

   Like

   • Trẹm ơi Trem àh ….,
    Nhân lúc thưa người vắng khách…!anh đã nói với Trẹm rằng:Cứ từ từ mà Tẩn??
    và những cái link mà anh dẫn phải xem cho kỹ!Suy Sâu,xét rộng thì sẽ có tầm nhìn Xa hơn…Không đi dâu mà vội mà vàng….!Rất tiếc,em cứ bộp chộp nên hay sôi hỏng bỏng không….Rủi hố hàng thì khốn!!Rất nhiều “cao thủ” trên nhà này lắm đấy!!!Cẩn tắc vô áy náy nghe chưa Trẹm….Anh không đủ “công lực” cứu em đâu dù rằng anh có “Tàn Chi Quái Đao” hay “Ỷ Thiên Kiếm”…..vì anh chưa đả thông được “Sinh Tử Huyền Quan”(hai mạch Nhâm Đốc đấy) mà????Cái này hỏi lại Buss thì biết rõ hơn anh…Thân/

    Like

   • Làm anh quá biết tính em mà:thằng Trẹm vốn tinh nghịch,nghe đám mắc dịch,mắc ôn chết bằm Pắc bó vu khống Cù Huy,nhảy vô cào liền.Nhưng cào chuyến nào,trúng chuyến đó mới chết chớ…!Lở cào không trúng đích,anh không cứu thì thiên hạ cũng biết thằng Trẹm là em ô.Tô,có đứa em làm lơ,cười anh ráng chịu.Tuy nhiên,cuốc chỉa của Trẹm giá trị hơn đinh ba của họ Trư:Trẹm bố đâu trúng đó,anh Cả thấy chưa,giờ rần rần,CS chịu gì nổ…ôi…i!

    Like

   • Đừng nên đổi nick bạn hiền, please! Điểm tựa là nơi bạn…. You’re really a Stainless People!!!!!

    Like

 8. 1. THCS quay trộm, với “phôi” đó thì về chế cháo kiểu gì cũng thành phim hay.
  2. THCS có dám đi cùng quan sát viên…CXN để quay lại ông Béo trong kho một cách sòng phẳng không ??

  Like

  • cs vn : đéo dại . Ngu sao để bị bóc trần bộ mặt thối tha tàn ác của chế độ xhcn trước dư luận toàn TG .

   Like

 9. Co hai van de can noi:
  1. Tai sao khong moi phong vien bao dai cung tham du
  2. Cac thong tin tren mang rat nhieu, ma chi dinh chinh co vu CHHV

  Like

 10. các bạn nói ở tù cs sướng mình xin nói với các bạn rằng,gia đình ông cù huy yhà vũ là một gia đình trí thức là một gia đình khá giả,những chất bổ như sửa và những thứ khác là gia đình cung cấp,còn các bạn là gia đình bần cố nông,nếu các bạn vào tù thì phải ăn cơm tù,chứ gia đình các bạn đâu có tiền để sắm những thứ cao sang mỹ vị như gia đình cù huy hà vũ.xin nói với các bạn rằng việt nam ta chưa bỏ được cái tính ganh tị,để rồi cs lợi dụng cái ganh tị đó để rồi cướp của người dân có hợp pháp,người nghèo thấy người giàu thì ganh tị

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s