CXN_061713_2719_Tôi bị ném đá ngay trên trang tôi khi nói sự thật về “tình trạng hiểm nghèo” của Anh Cù Huy Hà Vũ

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Chúng ta ai cũng hô hào là đấu tranh cho dân chủ là công bình, là tự do thông tin nhưng chúng ta hành xử không khác một tí gì như ĐCSVN khi có thông tin trái chiều.

Nhiều nhất là tất cả những thông tin cảm tính, một chiều rồi thì đấu tố hội đồng (không khác cải cách ruộng đất), ai nói khác chiều hướng mình thì đi bỏ nhỏ, hăm doạ (hăm doạ CXN là một điều thất sách lắm các bạn ah) thì có khác gì những người bất đồng chính kiến bị vào tù hay không ??? Có khác đây chỉ là bây giờ phong trào dân chủ chưa nắm quyền, khi họ nắm quyền trong tay thì ai nói khác sẽ vào tù, như đấu tố Koulak vậy.

Chúng ta tranh đấu để lật CS để có một chính phủ trong sạch hơn, tốt hơn, không tham nhũng, quản lý KT tốt, tôn trọng sự thật và quan trọng hơn hết là ‘TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN”. Nhưng những người đang tranh đấu là độc tài, một hướng suy nghĩ, không công bình ngay với đối thủ của mình thì khi CS sụp (điều này chắc chắn, hôm nay TTCK sụp đổ rồi CXN_061713_2718_PONR TTCK sụp rồi: 33.000 tỷ đồng bị “đánh cắp” khỏi TTCK Việt Nam) thì chính những người này, những đám đông đấu tố này nắm quyền đấy…nếu vậy tôi đề nghị để CS cai trị thêm 50 hay 100 năm nữa, vì HCM lật Pháp, ĐCS còn tồi tệ hơn Pháp thì khi CS sụp, Dân Chủ hôm nay tồi tệ hơn CS nữa thì nên lật CS hay không ????

Đầu đuôi câu chuyện như thế này, TTXVA có đăng lại bài báo lề phải về CHHV tuyệt thực (TTXVA là vua câu view, kinh dị, sex v.v..mhưng đó là đặc thù của TTXVA và TTXVA phải được quyền làm thế, đăng lề phải trái, chính giau74, trước mặt, sau lưng đều là tự do ngôn luận mà chúng ta tranh đấu cho dân VN). Tôi thấy cũng hơi chồn dạ vì từ trước tới giờ tôi luôn ủng hộ CHHV nhưng không bao giờ tôi ủng hộ ai mù quáng như con cừu đâu, tôi có lý trí, có suy nghĩ. Bài báo đó còn có cựu tù là anh Phan Văn Thành phân tích, anh PVT là người tôi rất kính trọng vì ảnh từng là người chiến đấu với Hoàng CM…CXN_061513_2708_80% cơ sở Việt Tân quốc nội là An Ninh Cộng Sản, hãy cảnh giác rất rất cao độ với Việt Tân  và ảnh phân tích thực hư vì “sự thật của cuộc tuyệt thực” tại đây..CXN_061613_2713_Video clip này chắc chắn sẽ được phái đoàn VC đem vào cuộc đối thoại NQ ở Canberra ngày mai, thứ hai 17.06.2013

Sau đó, tôi bị ném đá xéo xiên v.v..còn CS thì bị chửi tàn mạt (tôi ko lo về CS bị chửi nhưng trường hợp này phải tỉnh táo).

Sau đó tôi đọc được bài của chị Hà thăm anh Vũ ngày 15.06.2013 va bài chị Hà kiểm chứng video trên đó, với mặt mủi tiếng nói anh Vũ, diện mạo (tóc tai, mặt mũi trg video, gầy, béo, hay dềnh dàng hay v.v..). Nhưng trong bài phản biện này…
Vợ ông Vũ ‘phẫn nộ’ vì truyền hình CA

Trích bài trên:”bà Dương Hà nói thay vì giải quyết đơn tố cáo để ông Hà Vũ ngừng tuyệt thực, công an đã có chương trình truyền hình về khía cạnh hoàn toàn khác.”(hết trích). Ủa, ngộ nhỉ, tôi tưởng và cả tỉ người thế giới đều tưởng rằng vấn đề quan trọng nhất và đáng quan tâm nhất là “vấn đề sức khoẻ anh Vũ rất nguy kịch, có thể chết bất cứ ngày nào chứ ?? theo như những đơn cầu cứu của bà Hà”, bây giờ trọng tâm lại đổi thành giải quyết khiếu nại mới quan trọng ah ???.

Tự nhiên đổi chiều là sao vậy ??? Lý do nào mà tầm quan trọng tự nhiên đổi vậy ???

Trong suốt bài viết này, tôi vạch từng chử để tìm sự phủ định của bà về hình thể phía sau lưng, phía trước mặt, tiếng nói anh Vũ, diện mạo anh Vũ trong Video có khác lần thăm ngày 15.06.2013 hay không ??? Hoàn toàn không có phủ nhận nào, điều đó có nghĩa là gì ??

Là hình trong video là của anh Vũ, diện mạo béo gầy cũng của anh Vũ, tiếng nói cũng của anh Vũ…Vậy thì đó là hình ảnh của anh Vũ mới nhất chứ đâu…Thật ra điều này tôi biết khi xem video rằng anh Vũ bàn về tuyệt thực thì chắc chắn phải là 20 ngày tuyệt thực trở lại thôi vì tôi biết từ ngày anh Vũ vào tù, chưa bao giờ có chuyện tuyệt thực thì làm sao anh Vũ bàn về nó (vì nhiều ng nói ko phải hình anh Vũ, ko phải lưng anh Vũ, ko phải tiếng anh Vũ v.v..vido quay hằng 1 năm rưởi trước v.v…). Điều tôi còn nghi ngờ là tiếng nói có phải của anh Vũ hay không, đó là điều tôi chờ chị Hà phủ nhận nhưng hoàn toàn không có.

Vậy thì chúng ta đã bị CS lừa…Bộ trưởng nói thẳng về thông tin vụ Cù Huy Hà Vũ
Trích bài trên:”“Một sự bất tín vạn sự bất tin” và như vậy là anh (các trang mạng xã hội – PV) đã đưa thông tin sai, rõ ràng các báo chí khác cũng có quyền bình luận thêm để thấy rõ sự thật.” và nữa..”Rõ ràng qua đó người dân có quyền nghi ngờ tất cả những gì trước kia một số báo thường xuyên chống phá.”.

Không biết tay này tự nghĩ ra những câu trả lời hay đọc từ trang tôi ??? CXN_061613_2711_Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn  Trích bài 2711:”Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm.”(hết trích).

Thêm mấy bài viết của TTXVA tôi sẽ bê về nhưng đều vạch trần thêm sự thật..Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực: Nên chấm dứt chạy trốn sự thực ở đây

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/hinh-ong-cu-huy-ha-vu/#ixzz2WU2uI1x5
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

Gặp ông Cù Huy Hà Vũ trong trại giam

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/hinh-ong-cu-huy-ha-vu/#ixzz2WU3JecuG
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook
—–
Melbourne
17.06.2013
Châu Xuân Nguyễn
——————————-

Những bức ảnh ông Cù Huy Hà Vũ được chụp vào ngày nào?

Published on June 17, 2013   ·   1 Comment

TTXVA.ORG

Đang có nhiều thông tin trái ngược nhau gây tranh cãi về thời gian chụp những bức hình ông Cù Huy Hà Vũ trong trại giam, được báo chí cung cấp trong những ngày qua.

TTXVA đã kiểm tra thông số kỹ thuật của các bức ảnh và có 1 số kết quả như sau.

1.  Kiểm tra mẫu hình được đăng trên vnexpress:

TTXVA đã lấy 1 mẫu hình được đăng trên vnexpress để kiểm tra.  Khi sử dụng 3 phần mềm khác nhau để kiểm định, kết quả cho thấy  bức ảnh này có cùng thông số kỹ thuật, được chụp vào lúc  2013:06:15 12:01:57

Bức ảnh đã qua chỉnh sửa 1 lần 1 bằng mềm Adobe Photoshop CS4 Windows, vào lúc 2013-06-16T22:58:43-07:00

Vậy bức ảnh này đã qua chỉnh sửa như thế nào?

Giả thuyết là khi chụp ảnh lén đối tượng, ống kính đã phải zoom tối đa từ khoảng cách xa.  Khi biên tập, tùy vào mỹ thuật và tiêu chuẩn size ảnh phù hợp cho bài viết mà biên tập ảnh có thể cắt khung hình nhỏ xuống và tăng kích thước tập trung.

May mắn là chúng ta có thể so sánh bức ảnh này với “bức ảnh gốc’ được minh họa trong phần 2.

Link ảnh gốc: http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/be/56/c6/1.jpg.jpg

cuhuyhavu-traigiam1a

THÔNG SỐ EXIF

cuhuyhavu-kiemtra4

cuhuyhavu-kiemtra2

cuhuyhavu-kiemtra1

2.  Kiểm tra mẫu hình được đăng trên CAND:

Nhận xét ban đầu, bức ảnh có thể được xem là “bức ảnh gốc”, trước khi được cắt giảm khung hình và đăng trên vnexpress.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc, thông số của bức ảnh này chỉ phản ánh lần cuối cùng được chỉnh sửa, có thể là đã được cắt gọn lại, vào lúc 2013-06-16T23:59:01-07:00

Link ảnh gốc: http://antgct.cand.com.vn/Uploaded_ANTGCT/anhtu1/5-2013/cuhuyhavu16-6-13-450.jpg

cuhuyhavu-test

THÔNG SỐ EXIF

cuhuyhavu-test2

3.  Kiểm tra mẫu hình được đăng trên Tuổi Trẻ:

Thông số kỹ thuật cho kết quả bức ảnh này  được chụp vào lúc   2013:06:16 16:53:57

Bức ảnh đã qua chỉnh sửa 1 lần 1 bằng mềm Adobe Photoshop CS4 Windows, vào lúc 2013-06-17T00:15:04-07:00

Link ảnh gốc:  http://images1.tuoitre.vn/tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=640336

cuhuyhavu-phonggiam2

THÔNG SỐ EXIF

cuhuyhavu-phonggiam1

4.  Thông tin KHÔNG ĐÚNG vụ tuyên bố hình được chụp vào ngày “2012:01:25 03:41:57″

Một số trang mạng đăng tuyên bố hình được chụp vào ngày “2012:01:25 03:41:57″, trong khi ông Hoàng Ngọc Diêu, người cung cấp thông tin đã không chọn mẫu hình gốc trên các báo.  Động thời thông tin ông Diêu cung cấp là ICC profile, không phải là thông số EXIF xác định ngày tạo bức ảnh. (xem ảnh minh họa ICC profile bức ảnh của vnexpress là  1998:02:09 06:49:00)

Khi bị nhiều blogger chất vấn về việc cung cấp thông tin SAI về bức ảnh của Tuổi Trẻ, Ông Hoàng Ngọc Diêu thản nhiên nói không biết tấm ảnh nào là “nguyên thủy” nhưng vẫn KẾT LUẬN đó là ảnh lưu manh và ba sạo.

Hoàng Ngọc Diêu:

He he, có bạn chống chế chuyện “thời gian của máy” .

Máy của phóng viên xài đồ lậu hay sau mà phải quay ngược thời gian 1 năm rưỡi vậy?

Mà thường quay ngược thời gian để xài đồ lậu thì thiên hạ quay ngược 1 năm chẵn chớ chẳng bao giờ quay ngược 1 năm 4 tháng và 20 ngày cả.

He he, bọn lưu manh đúng là vừa lưu manh, vừa ba xạo.

Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.

hoangngocdieu-exif

hoangngocdieu-sai1

Đây là link bức ảnh được ông Hoàng Ngọc Diêu chọn làm mẫu hình phân tích, bức ảnh được lấy từ 1 website và upload lên facebook.

cuhuyhavu-hoangngocdieu

ảnh minh họa ICC profile bức ảnh gốc của vnexpress là 1998:02:09 06:49:00

hoangngocdieu-sai5

5.  Các thông số phân tích chỉ mang tính tương đối

Với công nghệ thông tin hiện đại ngày nay, việc điều chỉnh các thông số theo ý muốn của người biên tập ảnh có thể dễ dàng thực hiện.

Về bộ ảnh này,  khi phân tích 1 chuỗi hình ảnh của vnexpress, thời gian chênh lệch thông số của các bức ảnh phản ánh sự hợp lý khi ông Cù Huy Hà Vũ đi dạo 1 vòng quanh trại giam.

Thời gian ghi nhận trên thông số ảnh cũng trùng khớp hợp lý với giờ giấc được các phóng viên mô tả trong các bài báo.

Tuy nhiên, cách xác minh thông tin một cách chính xác nhất là những hình ảnh được cung cấp bởi Ls Nguyễn Thị Dương Hà trong chuyến thăm nuôi chồng vừa qua.  Nếu những bức ảnh do bà Hà chụp ông Vũ kiệt sức ốm đi do tuyệt thực 20 ngày, khác với hình ảnh được báo chí cung cấp thì truyền thông nhà nước thật đáng trách.

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/hinh-ong-cu-huy-ha-vu/#ixzz2WU0nEd9N
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

14 comments on “CXN_061713_2719_Tôi bị ném đá ngay trên trang tôi khi nói sự thật về “tình trạng hiểm nghèo” của Anh Cù Huy Hà Vũ

 1. Một ngàn lần ko tin CS, nhất là CSVN. Cho dù là điều nhỏ nhặt nhất! Kiên quyết ko để nó lừa thêm một lần nào nữa!

  Like

 2. muon bit that ja ra sao cu cho lien doan quoc te hay cac bloger vao tham xem anh Vu ra sao thi ro trang den,con cs tung nay tung kia len ko tin,cs la chua noi lao,noi lao suot va ban chat cs la ko thay doi bao jo,cai vu cua anh Vu rum ben nhu the nay de xem hieu ung cs con dc bao nhiu phan tram con su dung dc toi dau,chu kt lao doc the nay cs se ko qua dc con trang nay dau,hom nay me toi chinh thuc gia nhap doi quan that nghiep rui,ka ka

  Like

 3. Thằng vốn bản chất,dã man,tàn bạo,láo phét…bổng dưng(?) làm người tử tế,thử hỏi ai dám tin,ấy là bọn CS chết bằm.

  Like

  • @bdst,
   Tụi nó thua mặt trận truyền thông toè le rồi, nó dùng cơ hội này để gở huề đây
   Anh Chau
   Chúng ta càng cảnh giác càng khó để chúng có cơ hội…

   Like

   • Chúng ta(dân VN)thắng CS nhờ Internet.Theo trang anh đã lâu,nhớ từng giấu mốc,thật mừng khôn tả.Cảm ơn anh!

    Like

 4. lão hồ là 1 tay trùm thủ đoạn, sinh ra 1 quái thai csvn-thủ đoạn hết đời này đến đời khác, hiện tại đang sống vật vờ vật vưỡng cũng bằng thủ đoạn(thủ đoạn là 1 hành vi tồi tệ của con người)

  Like

 5. Luật sư Trần Vũ Hải chính thức lên tiếng về việc ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam

  KIẾN NGHỊ CỦA LS. TRẦN VŨ HẢI VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ

  1. Tại sao ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực?
  …..
  e. Ngày 12/5/2013, ông Vũ đã cảnh báo cho giám thị Lường Văn Tuyến, nếu Giám thị Trại giam số 5 không giải quyết Đơn tố cáo của ông, ông sẽ tiến hành tuyệt thực trong vòng 2 tuần nữa.

  g. Ngày 05/6/2013 ông Vũ đã xác nhận với bà Dương Hà, ông đã tuyệt thực từ ngày 27/5/2013…..
  h. Ngày 15/6/2013, ông Vũ xác nhận với bà Dương Hà sẽ chỉ chấm dứt tuyệt thực sau khi Giám thị Trại giam giải quyết theo đúng nội dung Đơn tố cáo của ông và chỉ khi ông báo cho bà Dương Hà việc chấm dứt tuyệt thực đó.
  ….
  2. Ông Vũ có tuyệt thực không?
  Sự thật là:
  a. Chính ông Cù Huy Hà Vũ xác nhận với bà Dương Hà là ông đã tuyệt thực.
  b. Bà Dương Hà xác nhận, ông Vũ đã từ chối ăn đồ của gia đình khi bà yêu cầu.
  c. Ông Phó Giám thị Trại giam Lê Duy Sáu xác nhận ông Vũ đã từ chối suất ăn của Trại giam.
  d. Phạm nhân Nguyễn Đình Dặm cùng phòng với ông Vũ xác nhận từ ngày 27/5/2013, ông Dặm dọn cơm ăn một mình (trước đây ăn chung với ông Vũ). Không có xác nhận nào của ông Dặm rằng ông Vũ đã ăn đồ của gia đình.
  e. Hình ảnh về đồ ăn gia đình của ông Vũ (đăng trên báo Tuổi trẻ online ngày 16/6/2013) cho thấy những đồ ăn, sữa vẫn được giữ nguyên bao bì, hộp, có nghĩa chưa được sử dụng.
  Như vậy, việc ông Vũ đang tuyệt thực là thông tin có thật và cho đến nay không có bằng chứng xác thực nào phủ nhận việc này.
  ….
  3. Kiến nghị của Luật sư Trần Vũ Hải:
  ….
  d. Đề nghị các phương tiện thông tin đại chúng khi thông tin về ông Cù Huy Hà Vũ cần thông tin đa chiều, khách quan, nếu cần thiết cần hỏi trực tiếp chính ông Cù Huy Hà Vũ và bà Nguyễn Thị Dương Hà để xác định sự thật. Nếu chưa xác định sự thật, không nên vội vã quy chụp.
  ……
  http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/06/kien-nghi-cua-ls-tran-vu-hai-ve-truong.html

  Like

 6. 700 tờ báo lá cải ( TV đài ) có chung 1 Tổng biên tập : câm cùng câm sủa cùng sủa 1 giọng. Đố thàng nào báo nào dám nói khác đây là thực tế mà ai cũng thấy rõ.
  xét xử ở tòa án là “công khai” nhưng lại cấm không cho ai vào ( nhà báo người tham dự) mà toàn CA nhàm mục đich đưa tin láo rồi…. bi can nhận tội xin khoan hồng ( do các báo đài TV lá cải đưa tin ).
  Nhưng trường hợp của TS CHHV lại khác : yêu nước không có tội gi hết và quyết đấu tranh cho tự do dân chủ dù tù 7 nam. Đây là thất bại toàn tập nhục nhã của cả một bộ máy CQ cs vn trước nhân dân vn và toàn TG.
  Vậy mà cứ bám vào phóng sự bài viết của bọn lừa đảo lá cải ( một chiều) để suy luận phân tich là Ts CHHV có tuyệt thực hay không ??

  Like

  • Vì vấn đề ở đây là có tuyệt thực hay ko chứ ko có gì khác, ko nói về CNCS, Stalin hay Mao, hay đúng sai của phiên Toà hay nợ xấu NH hay tính hợp pháp của điều 79,88 hay 258, hay điều 4 HP.
   Bài này chỉ chú trọng vào “CHHV có tuyệt thực hay không ??” Còn những chuyện khác bàn ở chổ khác, còn nếu bạn muốn bàn về ” yêu nước không có tội gi hết và quyết đấu tranh cho tự do dân chủ dù tù 7 nam. Đây là thất bại toàn tập nhục nhã của cả một bộ máy CQ cs vn trước nhân dân vn và toàn TG” thì hãy đợi bao giờ có bài đó hãy nhẩy vào comment nhé…
   Châu Xuân Nguyễn

   Like

 7. Vấn đề ở đây là có tuyệt thực hay ko?
  Nếu ông CHHV không tuyệt thực thì tức là ông ấy có ăn cái gì đó, sao không đưa cảnh ông ấy đang ăn cái gì đó ra để chứng minh đó là trò bịp?
  Không thể từ cảnh ông đi lại hùng dũng, nói năng hùng hồn, tướng tá to béo, đồ ăn chất đống…để chứng minh là ông không tuyệt thực được.
  Không thể quay được cảnh ông đang ăn thì đúng là ông không ăn, chứng tỏ ông tuyệt thực thật.

  Like

  • ấy dà . sao bác đặt câu hỏi khó thế, cs vn đếch trả lời được, ngọng rồi .
   có thể chúng cũng đặt camera quay 24/24 để cố chụp cảnh CHHV “ăn lén” nhưng không thể có cảnh này, nên chúng đưa cái Clip nhố nhăng cho các chú khác tha hồ tranh luận ( nếu có thì chắc chắn chúng đưa lên ngay).
   CHHV đâu có tầm thường đến như vậy, hãy nhìn hình ảnh 2-3 tên CA với CHHV hiên ngang trong phiên tòa thì thấy ngay.

   Like

   • Lúc xem hình CHHV quay lưng,tôi sinh nghi,nên tôi buột miệng la lên”:Hình trong vedeo clip không phải của Hà Vũ+khí phách của con người Hà Vũ+cảnh mờ mờ,ảo ảo…thậm chí lời Bình của anh gì(?) tự nhiên quên rồi:(nói về bọn Việt Tân),nghe “là lạ”..Dù trước đó tôi rất khâm phục anh nầy.Giờ thì rõ tất,mình không lầm đồ CS chết bằm.

    Like

 8. Bạn Trẹm thân mến !
  Trận tuyến kháng Tàu đã chuyển sang một bước ngoặc mới !
  Trẹm đã ghi nhận được nhiều dấu mốc đáng nhớ của BlogNhà từ lúc đầu đến giờ !
  Vậy thì nhân tiện, Trẹm ghi nhận luôn ngày tháng của hai dữ kiện cực kỳ quan trọng này :
  – Vụ Tảng đá đền Hùng
  – Vụ tạo dư luận thô thiển chống anh Cù Huy Hà Vũ

  Chúng là những dấu mốc quan trọng sẽ có mặt trong những trang sử nước ta sau này, đánh dấu một chặng mới trong cuộc kháng chiến toàn dân chống Tàu trên mặt trận Internet .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s