Chuẩn! Chúng tao bán nước đó!

 

Viên CA tại trại giam Lộc Hà tên Nguyễn Đức Trung (số hiệu 195-456)

Hiền Sỹ (Danlambao) – Theo lời kể về câu chuyện đi biểu tình của mình, chị Trần Thị Nga, một người yêu nước ở Phủ Lý, Hà Nam đã cho ta thấy bộ mặt bán nước trơ trẽn của đảng cộng sản. Đến mức chính viên công an cộng sản có tên Nguyễn Đức Trung, số hiệu 195-456 đã thẳng thừng tuyên bố “Chuẩn!” khi bị chất vấn về việc công an cộng sản làm tay sai cho Tầu.

Trên thực tế, tất cả các cuộc biểu tình của đồng bào trong nước chống giặc Tầu cho đến hôm nay đều bị đảng cộng sản đàn áp dã man. Những kẻ trực tiếp thi hành lệnh của đảng đó là những tên công an, an ninh, côn đồ khoác lên mình khẩu hiệu “Còn đảng còn mình, còn đảng còn tiền”. Nhưng từ trước đến nay, chưa môt tên công an nào dám đối mặt với người dân nói thẳng chúng làm tay sai cho Tầu mà chỉ mị dân bằng luận điệu “giữ hòa bình ổn định, đã có đảng và nhà nước lo”. Câu chuyện ngày 2/6 tại trại giam Lộc Hà của chị Trần Thị Nga đã cho thấy sự trơ trẽn đến mức bỉ ổi của đội ngũ công an nhà cầm quyền cộng sản. Đội ngũ này đang sống nhờ mồ hôi nước mắt của người dân Việt nhưng lại bán linh hồn cho giặc.
Cụ thể, câu chuyện của chị Nga có đoạn, khi chị Nga chất vấn công an tại trại Lộc Hà: “Tại sao chúng tôi đi biểu tình phản đối TQ xâm lược, đánh, bắt, giết ngư dân VN mình mà các anh bắt, đánh đập, giam giữ chúng tôi? Có phải ngành công an các anh đang bảo kê cho TQ xâm chiếm biển đảo, đánh, giết ngư dân hay sao?”. Công an viên có tên Nguyễn Đức Trung có số hiệu 195-456 đã trả lời “Chuẩn!”(1).
Nghe câu nói đó, thật sự chúng ta xót xa cho một dân tộc Việt Nam đã sản sinh ra những người anh hùng như Lê Lợi, Quang Trung lại có thể sản sinh ra một lũ bán nước hại dân như công an cộng sản ngày nay. Lời trả lời của tên công an đã xác nhận đảng cộng sản là một lũ bán nước thật sự chuẩn xác như chính lời xác nhận của tên Trung. Bản chất hèn với giặc ác với dân đã được chính miêng công an của đảng cộng sản xác nhân, điều này cũng cho thấy bản chất trơ trẽn, không biết xấu hổ trước tổ tiên, trước đất nước và trước triệu đồng bào Việt Nam của đảng cộng sản. Và thật đáng buồn riêng cho cha mẹ của tên công an Nguyễn Đức Trung số hiệu 195-456, vì họ đã sinh nhầm một tên bán nước hại dân mà rồi đây lịch sử sẽ ghi vào sách vở như một trong hàng triệu Lê Chiêu Thống của đảng cộng sản.
Nhưng lần giở những chuỗi sự kiện từ lâu nay, chúng ta có thể thấy rằng những phát ngôn như của tên Nguyễn Đức Trung cũng không có gì xa lạ. Chỉ có điều, nghe nó như một nhát dao cứa vào tim, vào niềm tự hào dân tộc của chúng ta. Hãy nhìn đảng cộng sản giao Hoàng Sa – Trường Sa cho Tầu bằng một công hàm trơ trẽn của Phạm Văn Đồng mà đứng đầu là Hồ Chí Minh. Hãy nhìn những Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm mất bởi đảng cộng sản vào tay Tầu. Hãy nhìn từng đợt biểu tình bị đàn áp dã man thì chúng ta thấy rõ ràng lời của tên Nguyễn Đức Trung như một sự khẳng định của đội ngũ công an “Chúng tao bán nước đó! Làm gì được nào?”.
Lịch sử đã chứng minh, Hồ Chí Minh khi đem chủ thuyết cộng sản về gây di họa cho Việt Nam thì đã từng 2 lần là đảng viên đảng cộng sản Trung cộng(2). Bởi vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi đảng cộng sản Việt Nam tiếp nối tư tưởng làm chư hầu cho Trung cộng mà Hồ Chí Minh mong muốn. Để đến hôm nay, những cháu ngoan của Hồ Chí Minh như tên Nguyễn Đức Trung đã thừa nhận sự thật bán nước của đảng cộng sản là “Chuẩn”!
Đảng cộng sản cuối cùng cũng đã lòi cái đuôi bán nước và bản mặt trơ trẽn làm tay sai cho giặc ra trước bàn dân thiên hạ bằng câu nói của tên công an mang tên Nguyễn Đức Trung. Nó như một cái chốt cuối cùng đã bung để lộ ra bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của một tên mafia không hơn, không kém. Chính vì vậy, không còn cách nào khác, người dân Việt Nam nếu không muốn Bắc thuộc thêm một lần nữa cần phải đứng lên dẹp bỏ đảng cộng sản Việt Nam. Vì đảng cộng sản Việt Nam chính là con nuôi của Trung cộng. Chỉ có chặt được cánh tay nối dài của giặc Tầu thì dân tộc Việt Nam mới có thể thoát khỏi thảm cảnh một Tây Tạng thứ hai.
Người dân Việt Nam ngày hôm nay đã không còn u mê như gần 1 thế kỷ trước khi chấp nhận một chủ thuyết hoang tưởng và một lũ phản quốc làm lãnh đạo dân tộc. Những âm mưu bẩn thỉu “hèn với giặc, ác với dân” cuối cùng cũng đã và đang lộ ra trước ánh sáng. Không còn cách nào khác, nhân dân Việt Nam phải đồng lòng, chung tay vạch trần thêm những âm mưu thâm hiểm của đảng cộng sản để có một sức phản kháng cần thiết lật đổ chế độ cộng sản. Chi có như vậy Việt Nam chúng ta mới thực sự trường tồn .
17/6/2013.

22 comments on “Chuẩn! Chúng tao bán nước đó!

  • từ sau năm 1945 đến nay, lịch sử VN lại được công them vài chục năm Bắc thuộc……

   Like

 1. Đối với csvn luôn luôn cần đến sự nói bừa nói càng nhưng phải có lý, tắp bi cho nó ngộp luôn…

  Like

 2. Thằng chó nô công an quèn tên Trung này chỉ lập lại những gì mà nó đã học được từ thầy của nó thôi . Nó cũng ” can đảm” đó chứ , giỏi hơn những thằng thầy của nó rồi , dám nhận là : ” Chuẩn ! Chúng tao bán nước đó !” trong khi bọn thầy và xa hơn nửa , bọn tổ sư của nó như hồ chí minh , phạm văn đồng , lê đức anh , nguyễn văn linh , ….bán nước mà ngậm chặt miệng lại đâu có dám huỵch toẹt ra như nó đâu .
  Tui khoái thằng Trung này , nói thẳng , bán nước thì nói bán nước chứ không giả bộ xạo sự như mấy thằng tổ sư của nó . Tui cũng khoái thằng công an tên Hiển ở Sài Gòn , đã diển giải xuất sắc câu nói của tổ sư nó – hồ chí minh- ” Không có gì quý hơn Độc lập Tự Do” rất ngắn gọn , dể hiểu và chính xác : ” Tự Do cái con cặc !”

  Like

 3. Đa tạ Ngài Nguyễn Đức Trung có số hiệu 195-456, Ngài đã cho con dân chúng con biết được một sự thật mà dân Việt Nam ai ai cũng biết chỉ không dám nói vì sợ, nổi sợ truyền đời!

  Like

 4. những ai nói xấu đảng.nói xấu công an,là những người chưa thấm nhuần đạo đức cách mạng.

  Like

 5. Nhóc ! mày vừa tuyên bố ra miệng ” Chuẩn, tao là hủi đó” mầy với tên tùng sẽ là hủi như ý nguyện ! (mày biết tại sao tên tùng trốn khỏi FB không ?). giải mã lá gan tụi bây đây nè:

  Càng côn đồ hung bạo bên lớp võ ngoài, THÌ CHỈ LÀ CÀNG CHẾT NHÁT HÈN HẠ Ở BÊN TRONG. Lủ Tàu cũng vậy ! Là cái gien truyền đời của chúng. Ta rõ như lòng bàn tay.

  Cái đầu tiên khi bản mặt mình đã được bêu trên net này, thì mầy sẽ có khoảng cách rất rộng, ai cũng sẽ né như né hủi. Bãi đổ xe sẽ rộng chỗ cho mày, vì sẽ chẳng ai dám dựng xe bên cạnh ! Hãy quan sát những thứ tương tự để cảm nhận khi mà người dân nhìn ra kẻ đối diện mình đích thị là thằng Tàu cướp nước, thì họ sẽ HÀNH DỘNG đấy, cả trăm nghìn cách hành động cơ!… cái này thì thằng tổ cha Tàu của mày cũng sợ vãi đái ra đằng mồm,
  ” Nếu nó can đảm thì đâu có đẩy lủ ngu tụi bây ra đứng mủi chịu sào, đưa mặt ra lảnh đủ các màn trừng trị của Dân sẽ giáng xuống đầu chúng bây trong nay mai ???”

  Tàu có gì nào ? : Súng đạn ? Hỏa tiễn ? quân đông ?
  He he he. Thế bây giờ các kho đạn, hỏa tiễn tự nổ khi chưa ròi bệ phóng thì sao ? ….he he he dzui chứ sao ? Nổ ngay trên đường vận chuyển thì sao nhỉ ? …he he he dzui chứ sao ?
  Quân đông ư ? càng đông thì dịp lại càng tốt cho mấy thứ đồ chơi phát huy được tác dụng chứng thực của chúng !!! He he he , có sao đâu hỉ ???
  Vậy còn gì nào ? Kinh tế ư ? Hiện giờ cái cột đèn bên Tàu cũng muốn chạy trốn vì Giặc ô nhiễm đang tấn công ồ ạt, mà TQ không có tài nào chống đở nổi ! TQ mạnh quá nhỉ ??? “Kinh tế” ư ? hay phải gọi “Kinh Thế”

  Ta mổ từng nhát vào cái sức mạnh dựa hơi của bọn mi để coi nó mạnh cở nào đấy !!
  Và cuối cùng: lấy đâu ra đủ số lượng lổ cống để bọn bây trốn vào ? là câu hỏi đang ám ảnh trong đầu tụi bây đấy hửm ?? Nghĩ mãi chưa ra đấy hửm ??

  Like

 6. CA Trung dám công khai công nhận là “bảo kê” cho tàu khựa là “dũng cảm” đấy. Thật ra ý của Trung là : thằng sếp to nó bán chứ tau đéo có quyền bán, tau chỉ là tay sai thôi. Chúng mày có giỏi thì đi chất vấn thằng đầu têu kìa!

  Like

 7. Thằng nhóc này không đáng nhớ:nó chỉ là sản phẩm của cái quái thai Pắc bó+tàu chệt.Tuy nhiên,liệu hồn mầy,giữ mồm giữ miệng,có ngày cái lưởi không còn để gọi hai tiếng:con ơi!

  Like

 8. Ngớ ngẩn. Đi chửi bới cái tay, cái chân sao mày vụng về ngu ngốc. Sao không đấm vào cái mặt cái đầu thì mới giải quyết được chứ. Thằng nhóc kia nó cũng như cái tay, cái chân bảo gì làm nấy chứ biết cái gì. Thật chán nếu cứ luẩn quẩn trong cái quần như vậy.

  Like

  • chao co gai tre ha noi,luc luong tui toi bay gio lam sao danh vao mat, dau tui no,ngay xua con co nguoi linh VNCH, bay gio tui toi tren rang duoi dai, nguoi dep nghi xem!

   Like

 9. Thằng chó công an cộng sản nguyễn đức trung số hiệu 195-456 đang nói liều đấy, đồng bào nhớ số hiệu nó để hậu xử

  Like

 10. TAO BÁN NƯỚC , LÀM GÌ TAO ?
  Tặng chó con CA Nguyễn Đức Trung (195-456) và tập đoàn côn an bán nước đã nói lên sự thật
  Tao bán nước đó, làm gì tao?
  Đảng tao quyết chí theo anh Tàu
  Việt Nam là tỉnh thiên triều Hán
  Ừ, tao bán nước… làm gì nhau?

  Thương nước, yêu nòi… xưa rồi Diễm
  Thời đại ngày nay, chỉ biết tiền
  Nam Quan, Bản Giốc Hoàng Trường bán
  Có tiền… cuộc sống mới là tiên?

  Dân bây hó hé đi biểu tình
  Việt Nam không như nước văn minh
  Nên nhớ chúng tao là cộng sản
  Côn an được lịnh dập cho kinh.

  Tao là bạo lực, là chuyên chính
  Còn đảng, còn mình, đấy mục tiêu
  Trung thành tuyệt đối làm lá chắn
  Trung ương ra lịnh… chẳng nói nhiều.

  Tổ quốc thuộc Tàu đã từ lâu
  Mao Hồ ơn nghĩa rất thâm sâu
  Huynh đệ anh em cùng một nước
  Việt Nam là một tỉnh của Tầu.

  Che dấu làm chi thêm lải nhải
  Chẳng thà sự thật cứ nói mau
  Ti Vi đã chiếu cờ Trung Quốc
  Việt Nam xác nhập thành sáu sao.

  Dẫu muốn, dẫu không… chuyện đã rồi!
  Chư hầu… chấp nhận làm đám tôi
  Quyền tiền… được vậy là phước lớn
  Mặc kệ chúng bây cứ ỉ ôi.

  Thiên triều dầy đặc trung ương đảng
  Sẵn lòng tuân thủ lịnh của Tàu
  Quân đội công an là lính Khựa
  Chúng tao bán nước… làm gì nhau?

  Nhân sinh bất học, bất tri lý
  Vô sản, bần nông… nhưng có chí
  Kiên nhẫn mài dùi rồi cũng đạt
  Dễ gì bỏ cuộc, không trân quí.

  Nguyên Thạch
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/06/tao-ban-nuoc-lam-gi-tao.html#.UcHUXthuSjI

  Like

  • MỌI NGƯỜI HẢY NHỚ THẬT KỶ MẶT THẰNG ĐẠI TÁ CÔNG AN NÀY

   Đây thằng xếp của chó con Nguyễn đức Trung , thằng này mới đáng ghê tởm hơn nhiều

   Đại tá công an Trần anh Huy nhắn tin trên HỘI NHỮNG NGƯỜI QUÊ LONG AN
   https : //.www.facebook.com/HoiDanLongAn

   “Địt mẹ chúng mày , phản động hả ? Tụi tao bắt hết thằng nào dám hô khẩu hiệu Tàu khựa cút khỏi biển Đông đấy . Địt mẹ chúng mày loài vô ơn phản phúc . Đảng và nhà nước cho tụi bay ăn học sao ngu thế . Dù sao Trung Quốc cũng đã giúp ta trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm . Không có Trung Quốc giúp đở mày còn ngồi đấy anh hung bàn phím chửi bới đảng và nhà nước à . Hai đảng anh em nhà ! tao sẻ có cách giải quyết . Chúng mày không thích thì cứ cút khỏi Việt Nam đi , đồ chó phản động .”
   “ Đừng để tao bắt được chúng mày tao bắn bể sọ”

   Like

 11. TAO BÁN NƯỚC , LÀM GÌ TAO ?
  Tặng chó con CA Nguyễn Đức Trung (195-456) và tập đoàn côn an bán nước đã nói lên sự thật
  Tao bán nước đó, làm gì tao?
  Đảng tao quyết chí theo anh Tàu
  Việt Nam là tỉnh thiên triều Hán
  Ừ, tao bán nước… làm gì nhau?

  Thương nước, yêu nòi… xưa rồi Diễm
  Thời đại ngày nay, chỉ biết tiền
  Nam Quan, Bản Giốc Hoàng Trường bán
  Có tiền… cuộc sống mới là tiên?

  Dân bây hó hé đi biểu tình
  Việt Nam không như nước văn minh
  Nên nhớ chúng tao là cộng sản
  Côn an được lịnh dập cho kinh.

  Tao là bạo lực, là chuyên chính
  Còn đảng, còn mình, đấy mục tiêu
  Trung thành tuyệt đối làm lá chắn
  Trung ương ra lịnh… chẳng nói nhiều.

  Tổ quốc thuộc Tàu đã từ lâu
  Mao Hồ ơn nghĩa rất thâm sâu
  Huynh đệ anh em cùng một nước
  Việt Nam là một tỉnh của Tầu.

  Che dấu làm chi thêm lải nhải
  Chẳng thà sự thật cứ nói mau
  Ti Vi đã chiếu cờ Trung Quốc
  Việt Nam xác nhập thành sáu sao.

  Dẫu muốn, dẫu không… chuyện đã rồi!
  Chư hầu… chấp nhận làm đám tôi
  Quyền tiền… được vậy là phước lớn
  Mặc kệ chúng bây cứ ỉ ôi.

  Thiên triều dầy đặc trung ương đảng
  Sẵn lòng tuân thủ lịnh của Tàu
  Quân đội công an là lính Khựa
  Chúng tao bán nước… làm gì nhau?

  Nhân sinh bất học, bất tri lý
  Vô sản, bần nông… nhưng có chí
  Kiên nhẫn mài dùi rồi cũng đạt
  Dễ gì bỏ cuộc, không trân quí.

  Nguyên Thạch

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/06/tao-ban-nuoc-lam-gi-tao.html#.UcHUXthuSjI

  Like

 12. Bạn danvietcungkho này !
  Vậy là tên cu đại tá có “cục cựa”, có ” lúc lắc”, có “rục rịch” đấy ! Ho ho ho ho

  Like

 13. Kể ra thằng lính quèn công an này nói cũng chính xác đấy chứ. Nó bán đấy. Đảng bán đấy. Chính phủ bán nước đấy. Bộ chính trị bán nước đấy. Bọn tao – công an, quân đội- chấp nhận làm tay sai giặc tàu để no cơm ấm cật đấy, bọn mày là dân, bọn mày làm c… gì được bọn tao nào?”
  Đại ý tên công an này muốn nói như vậy, thì mới dùng từ “Chuẩn” để khẳng định, không cần phân bua cải chính dài dòng. Nhưng, dân ta bây giờ ngu, hèn, kém, nhát gan, vô tổ chức, ích kỷ, ghét nhau, ô hợp… thì đúng là KHÔNG LÀM GÌ ĐƯỢC bọn cộng sản VN đang thách thức. Bọn công an nói kể ra cũng đúng đấy.
  Kết luận: Bọn công an hoàn toàn xem thường những người đấu tranh, biểu tình. Mạng người dân không đáng giá một xu. Dân VN hiện tại quá đần độn, ngu ngốc, hoảng loạn, như bị tâm thần, không đủ lòng dũng cảm hi sinh để đứng dậy đập tan bộ máy này. Có lẽ bọn công an nghĩ thế, cho nên chúng chửi thẳng vào mặt dân theo kiểu ” Ừ, bọn tao bán nước, mày làm được con C… gì nào.
  Cho nên đối với tôi, khi nào có người VN lao cả xe bom vào bọn công an, thì bọn tôi sẽ tin là dân VN dá chống lại chính quyền, để hi vọng thay đổi chế độ! Và khi đó, chúng tôi bắt đầu tham chiến…!

  Like

 14. À thì ra chúng này tự thú rồi sao?Thế thì đưng trách nhé.Bảo đảm với mày chúng ông sẻ xử lý rất đẹp.Hãy đợi đó,không đẹp không ăn tiền.

  Like

 15. À vậy là chính miệnG tụi bây đã tự thú rồi.Vậy thì chúng ông cũng sẽ có cách xử lý tụi bây bảo đảm với tụi bây cách xử ly của chúng ông rât đẹp.Không đẹp không ăn tiền không những bản thân của tụi bây mà cả ba bốn đời con cháu của tụi bây luôn,hãy đợi đó.

  Like

 16. Dòng máu lạc hồng 4000 năm cơ đấy.oh! Năm 2012 GDP bình quân đầu người ở VN là gần 1.200 dollar. Nằm trong những nươc ngkèo nhất thế gjớj. Vì sao ngkèo? Vì ngu chăng? Ko phảj, ngươj vn vốn thông minh.Chúng ta ngkèo vì do bộ máy lãnh đạo đất nươc quá yếu kém,1 lũ ngu si cầm quyền.Chúng ta hãy đứng lên phá bỏ ách nô lệ,chúng ta bị káj nhà nươc kìm nén quá nhjều rồi.1 vụ 11-9 vào ” nhà trắng” VN là sự khởj đầu cho 1 chế độ mới.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s