CXN_061913_2725_Đây mới là trò cắt xén bỉ ổi, hèn hạ nhất của báo Nhân Dân: Bẽ bàng trước sự thật?! (Cù Huy Hà Vũ)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Tôi sẵn sàng tôn trọng luật chơi phổ quát là tất cả các bên đều tôn trọng sự thật, ko cắt xén, thêm bớt những trích dẫn như đã từng làm với LM Nguyễn Văn Kiệt Thái Hà. Nếu phe Dân Chủ dùng hay nói sai sự thật tôi cũng chỉ trích nhưng khi báo Nhân Dân xử dụng trò hèn hạ này thì thật tình cuộc chiến đi vào “đánh dưới thắt lưng” “Blow below the belt” nên tôi phải lên tiếng. (bọn này còn viết trại tên tôi từ Châu Xuân Nguyễn thành Châu Xuân Nghĩa để người đọc không Google được, hay vẫn còn sợ PR cho CXN??)

Trích bài báo cắt xét dưới đây: “Trước sự thật bẽ bàng, từ Australia, Châu Xuân Nghĩa đã phải cay đắng thừa nhận: “Từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng ngụy tạo” và tất cả chúng ta rất khó cãi lắm… phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi”.(hết trích)

Nguyên thuỷ câu văn trong bài..CXN_061613_2711_Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn Trích bài 2711 ngày 16.06.2013  “Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm. Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh, phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi. Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa.”(hết trích).

Những gì tôi viết thì vẫn còn đó, còn lâu dài vài năm, vài chục năm. Những ai bóp méo lời tôi, chế biến lời tôi khác với nội dung tổng thể mà tôi không kiểm soát (beyond my control) thì ai đó tự vả vào mặt mình, thiên hạ sẽ không tin vào ai đó như lời TT Thiệu từng nói, đừng tin những gì CS nói, hãy nhìn kỹ những gì CS làm.  Báo của họ, họ kiểm soát, họ nói sai sự thật là quyền của họ, sự phán xét họ bỉ ổi và hèn hạ như thế nào là quyền của Công Luận. Anh PV Thành cũng bị “mis-quoted” tức là “bóp méo trích dẫn” để xử dụng vào mục đích tuyên truyền của họ. Xảo thuật này quá hèn, quá tồi khi tôi can đảm đứng lên hành xử theo lối cao quý nhất để đem lại công bình cho họ và họ đáp trả bằng cách bỉ ổi, thể hiện họ không xứng đáng được đối xử công bình trong tất cả mọi liên hệ.

Melbourne

18.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

————

http://www.nhandan.com.vn/chinhtri/tin-tuc-su-kien/item/20570502-b%E1%BA%BD-b%C3%A0ng-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-s%E1%BB%B1-th%E1%BA%ADt.html

Bẽ bàng trước sự thật?!
Thứ hai, 17/06/2013 – 03:26 AM (GMT+7)
[+] Cỡ chữ: Mặc định    
Sáng 15-6, ông Cù Huy Hà Vũ đến trạm xá trong trại giam cùng một vị bác sĩ. (Ảnh: vnexpress.net)
Sáng 15-6, ông Cù Huy Hà Vũ đến trạm xá trong trại giam cùng một vị bác sĩ. (Ảnh: vnexpress.net)

Ðúng ngày khi trang nhất của trang mạng boxitvn đưa tin như lời kêu gọi: “20 ngày! Ðể bày tỏ nỗi lo lắng của tất cả những con người có lương tri trước việc tuyệt thực của người tù Cù Huy Hà Vũ. Hãy cùng nhau đếm từng ngày Vũ đang nhịn ăn trong Trại giam K5 Thanh Hóa”(!) thì các Kênh truyền hình ANTV và VTV1 đã công bố hình ảnh trực tiếp, cụ thể cho thấy Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực, vẫn sống khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường,…

Ngày 27-5-2013, trên internet xuất hiện văn bản gọi là “Ðơn tố cáo Giám thị Trại giam số 5 – Bộ Công an, cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ” do bà Nguyễn Thị Dương Hà – vợ phạm nhân Cù Huy Hà Vũ (hiện đang thi hành bản án do Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tuyên phạt bảy năm tù giam, quản chế tại địa phương nơi cư trú ba năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt, vì vi phạm Ðiều 88 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam) ký tên, gửi tới lãnh đạo Nhà nước, Quốc hội và cơ quan liên quan. Trong đó, bà Nguyễn Thị Dương Hà “tố cáo Giám thị Trại giam số 5 – Bộ Công an, cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ”, và thông báo: vì “đơn tố cáo” của Cù Huy Hà Vũ không được trả lời nên từ ngày 27-5-2013… “ông Vũ tuyệt thực”!

Ngay sau khi “đơn” của bà Nguyễn Thị Dương Hà cùng một văn bản khác là “Thư của Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ ngày 1-6-2013 gửi từ Trại tù số 5 – Bộ Công an tại Yên Ðịnh, Thanh Hóa” xuất hiện trên mạng, lập tức một số kẻ cổ vũ Cù Huy Hà Vũ, vu cáo Nhà nước Việt Nam đã được dấy lên trên internet, với sự tham gia của một số tổ chức dán nhãn hiệu “quốc tế”. Ðáng chú ý là sự xăng xái của BBC, RFA, VOA,… Dùng sự việc “Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực” các cơ quan này tận dụng, khai thác, để kích động dư luận tác động tiêu cực tới uy tín và hình ảnh của Nhà nước Việt Nam trước dư luận thế giới.

Trong “chiến dịch” này nổi lên là các sự kiện: bà Nguyễn Thị Dương Hà tiếp tục công bố cái gọi là “Thư kêu cứu khẩn cấp của gia đình Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ”; trả lời phỏng vấn BBC, bà cho biết, Cù Huy Hà Vũ đã “tuyệt thực sáu ngày”, “da bủng, môi thâm, miệng trắng bợt”; nhiều người ký “tâm thư gửi các bác nhân sĩ trí thức về việc tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ”; ký “Thư đề nghị” gửi Bộ trưởng Bộ Công an, Tổng cục trưởng Tổng cục 8 – Bộ Công an, đề nghị thu xếp để “có dịp tìm hiểu rõ tình hình TS Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam số 5”. Ở Mỹ, một số phần tử quen la lối chống phá Việt Nam liền phụ họa. Nguyễn Quốc Quân tuyên bố tuyệt thực, thêm vào đó là Ðỗ Thành Công, Phan Quang Tuệ, Trần Khải Thanh Thủy; còn trong nước, số người “tuyệt thực” gồm Phạm Thanh Nghiên, Võ Thanh Liêm, Nguyễn Văn Dũng; T. Kumar, Giám đốc vận động vùng châu Á – Thái Bình Dương thuộc Tổ chức ân xá quốc tế nói với VOA tiếng Việt: “Với tư cách một tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế, chúng tôi kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho ông Vũ”; tổ chức có tên “hội anh em yêu nước” kêu gọi tuyệt thực ở Little Saigon (California, Mỹ) để “ủng hộ tinh thần bất khuất của Cù Huy Hà Vũ”!…

Ðể làm trầm trọng sự việc, người ta không từ một thủ đoạn xấu xa nào, như blogger nguoibuongio đã khuyên Nguyễn Thị Dương Hà: “lên phương án sẵn sàng đón nhận nếu chồng mình chết vì tuyệt thực, tang lễ sẽ tổ chức thế nào, đưa đi đâu, kéo dài trong bao nhiêu ngày… Nếu cần hãy đội khăn tang, lập bàn thờ, cầm bài vị chồng đứng trước cổng cùng với xe tang, quan tài để chờ đợi nhận xác chồng ở trại giam”. Hoặc, người ta đưa tên nhà văn Thái Bá Tân vào danh sách “tuyệt thực”, buộc ông phải viết trên facebook cá nhân: “Vừa rồi có ông bạn gọi điện hỏi thăm về việc thầy tuyệt thực. Lại phải đính chính lần nữa. Thầy có tuyệt thực đâu? Ðơn giản là khi bác Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đến ngày thứ tám, thầy thấy thương quá và viết một bài thơ, nói sẽ nhịn ăn một bữa, và quả đã nhịn ăn một bữa dù cơm canh đã nấu, để tỏ lòng thông cảm” (!)…

Thế rồi, trong khi VOA hí hửng “Việt Nam vẫn im lặng về vụ tuyệt thực của TS luật Cù Huy Hà Vũ” và ngay sau khi bà Nguyễn Thị Dương Hà với tư cách luật sư được gặp Cù Huy Hà Vũ tại trại giam rồi vội vã trả lời phỏng vấn của BBC và nói: “Sức khỏe thì kém, kém lắm lắm, được cái tinh thần của anh rất vững vàng. Nhưng mà anh ấy chỉ ngừng tuyệt thực khi nào được thông báo chính thức về việc giám thị Lường Văn Tuyến bắt đầu giải quyết cái đơn tố cáo nói trên của anh sau 20 ngày anh ấy tuyệt thực, thì đã chứng tỏ niềm tin của anh hoàn toàn là có cơ sở… Lúc chia tay đi về thì tôi có ôm anh ấy thì tôi mới phát hiện ra là anh ấy rất đau, anh ấy kêu lên, nói rằng hôm thứ sáu vừa rồi do quá mệt thành ra anh bê cái chậu nước sôi, anh quên mất anh dội thế nào thì bị bỏng. Tôi không cầm được nước mắt, những vết bỏng loang lổ được chấm bằng thuốc đỏ. Thật là đau xót” (!) thì tối 15-6, ANTV công bố clip Vạch mặt sự giả trá của Cù Huy Hà Vũ, rồi sáng 16-6, VTV1 công bố clip Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi. Hai clip cùng chứng minh không có chuyện phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Hình ảnh trực tiếp cho thấy, Cù Huy Hà Vũ rất béo tốt, hoàn toàn khỏe mạnh, đi lại vững vàng, tay “chém gió”, miệng nói oang oang. Cán bộ Trại giam số 5 cho biết: Cù Huy Hà Vũ vẫn thường xuyên sử dụng nguồn thực phẩm do gia đình tiếp tế và từ chối, thậm chí tẩy chay khẩu phần ăn do Trại giam cung cấp. Trên thực tế, khẩu phần ăn trong trại là đầy đủ dưỡng chất. Do phạm nhân Cù Huy Hà Vũ ăn khỏe nên còn được ưu tiên nhận quà tiếp tế từ gia đình gấp ba đến bốn lần so với mức quy định. Qua clip, những thùng cháo gà, bún giò heo, lọ lạc, vừng, cá khô, hộp “C sủi” và hộp trà Lipton, dãy hộp sữa Ensure… của Cù Huy Hà Vũ trong phòng giam cho thấy cụ thể điều này. Chưa nói Cù Huy Hà Vũ còn được ở trong phòng giam có giá sách đầy sách vở, vô tuyến truyền hình, quạt điện, khu vệ sinh riêng, có bếp dầu để đun nấu. Tuy nhiên, đáp lại chính sách nhân đạo đó, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ lại đưa ra một số đòi hỏi phi lý không thể đáp ứng, thậm chí vin vào một công việc bình thường trong trại giam để vu cáo cán bộ trại giam “cố ý giết” mình!

Chỉ ít giờ sau khi hai clip trên được công bố, một số kẻ vội lu loa đây là “clip giả”, “nhà tù của cộng sản cho Hà Vũ ăn tăng trọng” (!), song cũng lập tức từ Pháp, qua facebook, Phạm Thành – một nhân vật “phía bên kia” từng thụ án tại Trại giam số 5, đã viết trong một status: “Những hình ảnh trên clip không có xảo thuật. Ðời sống tù kiểu này là đời sống của tù vua… Âm giọng và cánh tay vung kiểu đó không thể là âm giọng, thái độ của người đã nhịn ăn, dù chỉ là nhịn ăn ba ngày. Tóm lại, hãy ngưng ngay các hành vi “tuyệt thực ủng hộ” ông Hà Vũ. Chúng ta đã thua một vố đau rồi. Ðừng tiếp tục nữa”. Bình luận về các chi tiết trong clip, Phạm Thành viết: “Ông Vũ nói hoàn toàn phù hợp với các động tác, các động tác đều rất có sức lực, điều này khó có thể tin rằng, ông bị phù nề do uống thuốc tăng cân. Hơn nữa, việc uống thuốc men, chắc chắn ông Vũ không lơ là để uống bất cứ thứ thuốc gì”, “Tuyệt thực 18 ngày, đi được ra nhà thăm nuôi (cách buồng tù ít nhất 500 m) chào biệt đứng bên nhau, bị đau do ôm sát. Vậy nước sôi ở đâu ra để ông bị phỏng đến như vậy? Nước sôi mà làm phỏng được nghĩa là nước sôi do chính ông nấu hoặc người bạn chung buồng nấu. Nước sôi cả hàng chậu, để làm gì? Tắm chăng? Ai tắm cho ông, hay ông tự tắm? Người tuyệt thực 18 ngày ai có thể tự bê chậu nước sôi, pha nước tắm?”, “Ông tù chính trị mà to gấp đôi “ông cán bộ”, nói năng quát tháo như lãnh chúa… Tôi nghe tiếng ông Vũ trong clip, tôi hiểu được mức chịu đựng tột bực mà họ phải chịu đựng đối với ông Vũ… Việc đòi thay đổi cán bộ mở cửa buồng tù. Việc này, người dầy kinh nghiệm tù đày sẽ biết ngay là Vũ đang “ăn vạ”… Chỉ vì mở cửa không đúng ý, ngại gió lùa mà đòi đổi cả một trực trại thì, thưa các anh chị em, tôi phải thốt lên là thậm vô lý”…

Nếu khách quan và tỉnh táo, những tổ chức và cá nhân đã cổ vũ phạm nhân Cù Huy Hà Vũ sẽ cẩn trọng xem xét trước khi ủng hộ. Trên internet, từng có người cảnh báo về điều này, như nghi ngờ tính xác thực của thông tin khi không ai trực tiếp gặp Cù Huy Hà Vũ mà lại biết người này sụt bao nhiêu kilogam (!). Thậm chí, blog trelang đưa tin “Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực như loan báo”, đó chỉ là “một vở kịch” (!),… Nhưng họ đã không quan tâm, thiếu lòng tự trọng, làm méo mó hình ảnh của chính họ. Trước sự thật bẽ bàng, từ Australia, Châu Xuân Nghĩa đã phải cay đắng thừa nhận: “Từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng ngụy tạo” và tất cả chúng ta rất khó cãi lắm… phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi”.

DOÃN TUẤN

32 comments on “CXN_061913_2725_Đây mới là trò cắt xén bỉ ổi, hèn hạ nhất của báo Nhân Dân: Bẽ bàng trước sự thật?! (Cù Huy Hà Vũ)

 1. Nói thật, từ ngày có mạng internet, có thể đọc báo online, tôi chưa bao giờ đọc báo nhân dân, đơn giản là vì nếu đọc, chắc chắn chỉ mang lại cho tôi những điều bực tức, khó chịu mà đầu óc vẫn ngu muội như nhiều chục năm trước, khi báo đảng gần như là tờ báo duy nhất dành cho người VN ở nông thôn. Tập trung ở báo Nhân dân không chỉ có Doãn Tuấn mà còn vô số những bồi bút vì miếng cơm manh áo hay vì sợ sự thật, sợ đàn áp nên sẵn sàng bán linh hồn cho quỉ dữ. Nếu như tờ báo của đảng làm ăn đàng hoàng, minh bạch thì đã có đông người đọc chứ sao lại chỉ lèo tèo được vài mống? Cứ xem lượng view hàng ngày thì rõ, thậm chí còn kém xa một số blogs cá nhân. Nhưng thay vì cạnh tranh sòng phẳng, lũ lãnh đạo ngu dốt, tham lam, tàn bạo vẫn sử dụng chiêu bài cũ: nói dối, lừa mị, bôi nhọ sự thật. Vì tiến sỹ luật sư CHHV quá nổi tiếng và đàng hoàng, vì dù đã làm trăm phương ngàn kế, muốn mượn tay thiên nhiên giết chết ông trong tù mà không làm nổi nên bọn lãnh đạo mới ra lệnh cho lũ bồi bút đánh hội đồng. Có điều, tác dụng ngược đang hiện hữu, đa số nhân dân không tin vào luận điệu xảo trá, hành vi bỉ ổi của cơ quan truyền thông nhà nước nữa rồi. Khi đã mất hết lòng tin nơi chế độ, khi cảm thấy mình bị lừa đảo, lợi dụng suốt bao năm, khi khả năng tìm ra sự thật không quá khó trong thời đại internet, người dân có cách để biết đến sự thật khách quan. Lũ lãnh đạo cs và bồi bút có biết điều đó không hay vẫn tư duy như nửa thế kỷ trước? Nhân dân đang bị kìm kẹp chỉ còn xem chúng nó mới như là lũ súc sinh ghê tởm, vì tuy mang hình hài người nhưng chúng hành xử chả khác gì lớp sinh vật hạ đẳng, chưa tiến hóa vậy.

  Like

 2. Đức tính tốt,ngay thẳng,bộc trực của anh Châu bị CS vận dụng vào chiến tranh tuyên truyền rồi…Tôi đã nghi ngờ bài viết”VTV1…lắp ghép”với 2 cái vedeo CHHV,rốt cuộc đâu có sai…

  Like

 3. Nói thật, từ lâu rồi tôi còn không dám dùng tờ báo này để chùi nữa vì sợ …bẩn.

  Like

  • Bạn không dám chùi vì sợ bẩn , còn tôi thì bản tính vốn cẩn thận , không dám nhìn tới tờ báo này , dù chỉ là lướt qua vì sợ bị nhiểm trùng mắt .

   Like

  • Còn Trẹm thì:khi Trẹm giao tiếp với ai,khi kẻ ấy bộc lộ ra cái xấu,Trẹm tự rút lui.Từng nầy tuổi,nhưng nhớ ngày thơ ấu…Mỗi lần đi chơi với bạn bè hàng xóm bị chúng đánh khóc chạy về méc mẹ.Mẹ còn mắng thêm:”ai bảo con chơi với nó?Con ở nhà với mẹ,nó có dám đánh con không?!Ôi! lời mẹ,Trẹm nhớ hoài đến giờ.Báo của mấy thằng CS nói láo:không mua,không đọc.Ai cho cũng không lấy. / .

   Like

   • Trẹm là một người sống rất tình cãm , nội tâm , thường có những hồi ức tốt đẹp xa xưa .Tôi mến những người như vậy . Bắt tay Trẹm một cái .

    Like

 4. cu bi mac lua mai sao,dan jo da khon ra rat nhiu rui,bung bit boi nho ng khac ,la bua cs het thieng rui,den la bua tuyet menh thang gia cua chung cung dap lai vo mat chung,cs cho chet de

  Like

 5. Báo ND mà cũng câu nệ một vài câu của 1 blog lề trái thì chứng tỏ sức mạnh của LT ntn. Chứng tỏ báo LT bây giờ ngang bang phải lứa với LP. Thêm 1 điểm nữa đó là sự lo sợ của ND trong việc có quá nhiều người đọc LT hơn LP và ảnh hưởng của LT là rõ ràng và hiện hữu.
  Báo nào tôn trọng sự thật, có ích cho dân thì sẽ được tín nhiệm và sẽ tồn tại trong dân….

  Like

  • Bây giờ mà bọn tuyên giáo của đảng phải mượn , phải nhờ tới những thông tin của lề dân để trích dẩn thì chứng tỏ bọn tuyên giáo này đã quá mất tự tin , sợ độc giả không tin vào lý lẻ của chúng nên phải cậy nhờ vào lý lẻ của lề dân . Bọn tuyên giáo bù lu bù loa lên rằng : ” Đó ! mọi người thấy chưa , đến tay C X Nghĩa mà còn phải công nhận như vậy thì còn gì để cải nửa không “.
   Bình thường thì cấm đoán đủ mọi cách không cho người dân tiếp cận lề dân , cho đó nào là phản động , thù địch , xuyên tạc , bóp méo thông tin , nhưng khi cãm thấy có lợi cho bọn chúng thì vội vả chụp lấy , tung lên hệ thống tuyên truyền cho mọi người dân biết , như để khuyến khích người dân tìm đọc .
   Thật quả là bọn tiểu nhân hèn hạ , chỉ biết rình mò , lén lút , chụp giật là giỏi thôi .

   Like

 6. CS nó gọi CX.Nghĩa là có dụng ý.Cứ nhớ vụ P.N.T.Bình nó gọi đúng tên khai sinh anh thì hiểu.Thằng CS âm hồn nầy ranh ma,quỷ quyệt….khó lường.Tuy nhiên,bây giờ có internet khó qua mặt nhận định của cư dân mạng.

  Like

   • Chỉ là trò láu cá vặt của kẻ hèn mọn thôi,làm như không quan trọng anh…chứ thực tế,tên CXN đến thời điểm nầy,không xa lạ gì với người dân Việt,thì bọn chúng lạ gì anh,Tuy nhiên…tinh ý như Trẹm…Trẹm đã đi guốc vào đầu chúng nó:thằng Doãn Tứn.

    Like

  • Sao nó không nói thẳng luôn là Ông thống soái CHÂU XUÂN NGUYỄN từ Australia mà lại là châu xuân nghĩa???????

   Mr Châu đã làm cho chúng nó bí đường trảo trá, nên chúng nó rất rất ngán ngẫm các đòn sự thật đã bung ra của ông Châu Xuân Nguyễn, vì thế chúng không dám nêu rõ đích danh ông ta, rõ ràng chúng quá sợ một nhân vật rất đặt biệt đến từ Úc Châu.

   Like

   • Hè hè!Thường thì tôi chờ bạn từ 20 giờ mới thấy về…Nay rảnh,hay bị ai chê trách,tình phụ…nên giờ nầy gặp bạn hiền sớm hơn..Hehe!Tớ trông cho bạn hiền ngày nào cũng bị như hôm nay…

    Like

 7. Một nha`nươc´chuyên lo băt´ bơ´ngươi` dân,chuyên lo mo´c tui´,cươp´tai` sản,đât´đai ngươi` dân,chuyên lo đôi´pho´dư luận trong va`ngoai`nươc´,chuyên lo tô điểm cho bộ mặt rổ xảo;chuyên nuôi,thu nạp tai sai đâu`trâu mặt ngựa để đở đạn; chuyên toan ti´nh ba´n đât´đai,biển đảo để ăn xai` phung phi´…thi` dân đen co`n cửa đâu ma` sô´ng . Một nha`nươc´ruôi`bu như vậy thi` tôn`tại để la`m gi` ?! Bây giơ` thi` qua´ muộn để bây đi chêt´ !

  Like

 8. tôi thì thuộc típ ngu nhiều mặt,xem xong video thì biết ngay là hàng gian hàng đỏm,cộng sản cứ hoang tưỡng chúng là thần thánh,nhưng nhìn kỹ việc chúng làm.,đúng như cố tt NGUYỄN VĂN THIỆU đã nói.. ĐÃ LÀ QUỶ THÌ BÈ ĐẢNG BA ĐÌNH LÀM GÌ CÓ NHÂN CÁCH TỐI THIỂU ĐỄ LÀM NGƯỜI./.

  Like

 9. CSVN giống y hệt Saddam Hussien hồi xưa. 1 mình 1 xới tự tung hê ai chẳng biết….. mà chẳng ai phục…

  Like

 10. Người ta hay nói : ” Một nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì , nhưng một nửa sự thật thì không thể là sự thật” . Người dân còn lạ gì thói cắt xén , thêm bớt , lồng ghép trong xảo thuật tuyên truyền của cộng sản nửa đâu , chỉ gạt được những ai nhẹ dạ tin vào báo đài thôi chứ làm sao gạt được những người tìm hiểu sự thật trên Net như anh em chúng ta .
  Nếu dẫn chứng những trò tuyên truyền láo khoét bịp bợm của cộng sản thì mất cả ngày cũng không kể hết . Chỉ riêng câu chuyện về phát ngôn của Linh mục Ngô Quang Kiệt và các giáo dân Thái Hà thôi cũng quá đủ để những người tôn trọng sự thật như chúng ta phải ghê tởm và khinh bỉ cái hệ thống tuyên truyền láo lếu của chế độ này .
  Một lần bất tín vạn sự bất tin , đừng than khóc tại sao người dân quay lưng lại với báo đài để đến nổi bây giờ phải nhờ cậy những thông tin bên lề dân để biện minh cho mình .

  Like

  • Và đây : một nửa sự thật nhưng vẫn chưa phải là sự thật . Còn một nửa sự thật kia đâu ?

   Luật sư Trần Vũ Hải :
   ….Chúng tôi lấy ví dụ như là báo Tuổi trẻ nói thẳng là : Ông có tuyệt thực không ? Thế thì, phải nhận được câu trả lời thẳng từ ông Vũ chứ ?! Bởi vi ông Vũ sẽ (có thể) trả lời rằng : Tôi có tuyệt thực, hay tôi không tuyệt thực. Tôi từ chối thức ăn, nhưng tôi có ăn đồ ăn của gia đình, hoặc tôi không ăn của gia đình. Nhưng thực tế ta thấy, báo Tuổi trẻ chỉ đăng một đoạn là : Tôi không ăn suất ăn của trại giam, vì phản đối việc giải quyết đơn tố cáo của trại giam. Sau đó, không có đoạn tiếp theo, và chỉ có nói rằng, ông Vũ có khoe rằng, vợ ông có cung cấp đầy đủ đồ ăn, và cho chụp ảnh đồ ăn ấy. Nhưng mà chụp ảnh đồ ăn ấy, nhìn thấy thì lại chỉ là những hộp sữa, sữa vẫn còn nguyên, và những đồ ăn khác vẫn còn nguyên. Điều đó chứng tỏ là nó cũng chưa được sử dụng.
   Tôi tin rằng là phóng viên đã nhận được câu trả lời của ông ta. Vì câu này là câu hỏi rất là dễ : Ông có tuyệt thực không ? Bản thân ông Vũ cũng nói với vợ ông là ông đang tuyệt thực. Và bản thân ông, như bà Dương Hà nói rằng là ông ấy từ chối việc ăn theo đề nghị của bà Hà. Và bản thân báo Tuổi trẻ cũng nói rằng bà Hà cũng khuyên nhủ ông ấy ăn cái đồ của trại giam, nhưng không thấy nói rằng bà Hà khuyên nhủ ông ăn cái đồ của gia đình. Tức là chúng tôi thấy rằng, cái báo Tuổi trẻ này cũng đưa một phần sự thật, nhưng đưa không hết. ….

   http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130618-ls-tran-vu-hai-bao-chi-chinh-thuc-phai-thong-tin-day-du-ve-cu-huy-ha-vu

   Like

 11. Từ ông xén tóc đến bà bán rau đều chửi CP CSVN hàng ngày rồi đấy….. Người ta bây giờ chỉ mua báo bóng đá, Công an để xem các vụ giết người giật gân để quên đi nỗi uất hận chưa được giải phóng….

  Like

 12. @Anh Châu!
  Hôm trước anh có hỏi em, chắc bên Ban tuyên giáo nó đã đổi chiêu, nói láo nhiều, bây giờ nói thật….Chuyện này ko bao giờ có đâu anh! Bọn CSVN ko bao giờ dám nói lên sự thật, vì sự thật của bọn chúng quá hãi hùng! Chẳng qua bọn chúng cố làm cho Y NHƯ THẬT thôi, làm cho tinh vi hơn nhưng sự thật vẫn là sự thật, cho dù có tinh vi, hoàn hảo bao nhiêu vẫn phải lộ ra một vài điều gì đó, rồi cũng bị phát hiện! Cũng như một kẻ giết người, luôn nghĩ là sẽ ko ai biết, nhưng cũng phải có điều sơ xuất, cuối cùng cũng bị phát hiện!
  Chuyện ông CHHV tuyệt thực cả đại gia đình em ( gồm 10 gia đình nhỏ) đều tin là thật, cả xóm của em, cả Giáo xứ của em, cả bạn bè em..vv…đều tin là thật, vậy là được rồi! Bọn CSVN có tung ra bao nhiêu đoạn video, hình ảnh ….cũng ko ai tin cả! Niềm tin là cả một thời gian dài tìm thấy và đã thấy CSVN làm quá nhiều điều dối trá, lọc lừa….nên ko còn tin nữa! Luôn nhớ lời của ông Nguyễn Văn Thiệu và ông, bà Ngoại của em vẫn luôn nhắc nhở vậy : Đừng nghe những gì CS nói……

  Like

 13. Đoạn này gây cười và hài đây, nhờ có “Báo cô, báo đời Nhăn Răng”, được một cái cười sảng khoái :

  Tr..”..Ngay sau khi “đơn” của bà Nguyễn Thị Dương Hà cùng một văn bản khác là “Thư của Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ ngày 1-6-2013 gửi từ Trại tù số 5 – Bộ Công an tại Yên Ðịnh, Thanh Hóa” xuất hiện trên mạng, lập tức một số kẻ cổ vũ Cù Huy Hà Vũ, vu cáo Nhà nước Việt Nam đã được dấy lên trên internet, với sự tham gia của một số tổ chức dán nhãn hiệu “quốc tế”. Ðáng chú ý là sự xăng xái của BBC, RFA, VOA,… Dùng sự việc “Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực” các cơ quan này tận dụng, khai thác, để kích động dư luận tác động tiêu cực tới UY TÍN và HÌNH ẢNH của Nhà nước Việt Nam trước dư luận thế giới…”…HTr

  Biết rồi, khổ lắm nói mãi ! Dân Việt HNgoại không lạ gì UY TÍN và HÌNH ẢNH của các chóp bu chuyên đi vào BẰNG CỬA HẬU CỬA SAU, UY TÍN và HÌNH ẢNH to lớn đến độ cửa trước của các điểm hội họp không thể mở được lối vào cho loại “khách danh dự có UY TÍN và HÌNH ẢNH to lớn” cở giòi phân bốc mùi cả năm không dọn như thế !!!
  Ho ho ho….oh…oh…oh…oh…oh…oh…oh…oh…oh…oh

  Bạn có tin không? : Đại sứ quán VN tại Nhật nhũng nhiễu vòi tiền, vô văn hóa chửi bậy, côn đồ đánh người, hèn nhát chạy làng!
  http://bearqtkdth1907.wordpress.com/2009/05/26/b%E1%BA%A1n-co-tin-khong-d%E1%BA%A1i-s%E1%BB%A9-quan-vn-t%E1%BA%A1i-nh%E1%BA%ADt-nhung-nhi%E1%BB%85u-voi-ti%E1%BB%81n-vo-van-hoa-ch%E1%BB%ADi-b%E1%BA%ADy-con-d%E1%BB%93-danh-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-h/

  Đầu năm điểm danh vài anh quan sứ
  http://www.danchimviet.info/archives/49637/d%E1%BA%A7u-nam-di%E1%BB%83m-danh-vai-anh-quan-s%E1%BB%A9/2012/01

  Suy ngẫm từ đại sứ quán VN tại Nhật
  http://ttvnol.com/jc/p-10386914

  Like

 14. Jane Eyre : “Bọn CSVN ko bao giờ dám nói lên sự thật, vì sự thật của bọn chúng quá hãi hùng!”
  Bạn nói chính xác , cộng sản rất sợ SỰ THẬT như tên trộm sợ ánh sáng , chó dại sợ tiếng người . Bản tin này minh chứng cho lời bạn nói :

  RFA :
  Nữ nghệ sĩ Kim Chi, người nổi tiếng vì từ chối nhận bằng khen của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa được đề cử dẫn đầu một phái đoàn văn nghệ sĩ đi thăm các tù nhân tại bốn tại giam nổi tiếng. Tuy nhiên bà không đuợc phép thăm những người tù chính trị kể cả TS luật Cù huy Hà Vũ tại trại giam số 5 Thanh Hóa.

  Nghệ sĩ Kim Chi: Chúng tôi biết là Cù Huy Hà Vũ ở đấy và bản thân tôi rất có thiện cảm với Cù Huy Hà Vũ. Tôi rất muốn được gặp riêng để mà thăm Cù Huy Hà Vũ nhưng anh em giám thị nói rằng đây là một phạm nhân mà bọn em không được phép cho bất cứ ai vào thăm trừ khi có những đoàn quốc tế hay gia đình vợ con.
  …..
  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/all-prisoner-allowed-visite-unless-dissidents-06182013110405.html

  Like

 15. Khi chiến dịch “CHHV” TUYỆT THỰC trong ‘nhà Tù’ của bọn Vẹm được loan truyền khắp nơi trong cũng như ngoài nước(vượt giới hạn chịu đựng….)dấy lên làn sóng khiến Bộ Cầu Tiêu(BCT) của chúng lo ngại và hoảng sợ rất nhiều!!!Nhìn dưới góc độ nào thì bọn Con Hoang pácbó này cũng Nham nhở và Thô bỉ từ lâu rồi…Bởi đó là BẢN CHẤT mà!!!(Điếm,Dối Trá,Lừa Đảo,Đểu …vv và …vv!)Tuy nhiên,trong tình cảnh ngày hôm nay
  Để có cái nhìn Sâu và rộng hơn trong tình thế hiện nay của bọn Vẹm này thì chúng ta:
  Cần phải nhìn cuộc tuyệt thực của tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ qua bốn khách thể gồm có
  1-Thứ nhất là bản thân TS Cù Huy Hà Vũ quá cứng(không nhận Tội và Kháng tới cùng)
  2-Thứ hai là nhà cầm quyền (Vô pháp vô thiên trong mọi phương diện…Nhân Quyền)
  3-Thứ ba là lòng dân (Đã mất hết lòng tin về Vẹm gần đây của Lòng Yêu Nước…..)
  4-Thứ tư là thế giới. (Đã nhận diện Thái độ của nhà CQHN mấy năm trở lại gần đây…)
  Cốt lõi của bọn chúng là muốn ” đánh lừa ” và “lấy lại lòng tin”với Quốc Tế khi chuẩn bị “bò,lết” vào cái ghế trong LHQ,gia nhập TPP sắp tới đây…..hầu manh nha “kiếm thêm”
  để gỡ gạc cái nên KT chuẩn bị “tiêu diêu nơi miền cực lạc”!!!!
  Do đó,chúng phải làm bất cứ chuyện gì để đạt được Mục đích của chúng muốn……!
  Khi nói đến BẢN CHẤT thì chúng ta mới thấy rõ chúng giở thủ đoạn mà kịch bản NVGP của thập niên 54 về trước(CCRĐ-NVGP)và bây giờ đang lập lại…..trên toàn lãnh thổ VN
  Có quá nhiều “Chứng cứ” vạch trần truồng,lõa lồ bộ mặt Bỉ ổi của bọn Vụ Trôn Vợ (VTV), Ai Nói Thối Vậy(ANTV) !Tô tồng ngồng tôi gọi nó là những “nhà thổ” trong hơn 60 cái nhà thổ đang há mõm chờ “chính chủ phân đổ vào” mới có tiền để sống lây lất qua ngày…..!Thời bây giờ là thời của@ chứ không phải của thời “ăn lông ở lỗ”của hang pácbó nữa rồi…….Làm sao mà thoát được dưới con mắt của bàn dân thiên hạ và Quốc Tế??Chuyện chúng ta cần làm là Lôi chúng ra Lột sạch sành sanh,Lột tất tần tật cho chúng Lõa Lồ(tồng ngồng) bằng SỰ THẬT để cho CÔNG LÝ tỏa sáng mà thâm tâm TS VŨ đang làm trong Tù hay Biển Đông mà chúng BÁN cho thằng Chệt cha vào thập niên 58…..Chỉ có SỰ THẬT thì mới đem lại kết quả cho chúng ta và cho DÂN TỘC VN mà thôi
  Chúng rất sợ SỰ THẬT được phơi bày là điều xác quyết !

  Like

  • Em hỏi nhỏ anh chút thôi!Một người bắt mạch,tìm và xác định bệnh.Người thứ hai đến chích cho con bệnh…(khỏi bệnh)-chết luôn!Vậy tội ai nặng,hehe!Lũ CS Pắc bó chết bằm mà ăn mủi tiêm của anh,chắc là chết…tội nó ghê!

   Like

   • Trẹm ơi Trẹm àh …,
    Với anh khi lấy tên này có nghĩa phải “tồng ngồng” bộ mặt của loài pácbó này mọi phương diện mà anh biết! nói như Buss là “lõa lồ” hết mọi thứ của bọn Vẹm này !(KT anh cũng Lột về NỢ Xấu,NỢ CÔNG của chúng rồi…)Và vấn đề của Tổ Quốc hôm nay,dưới bất cứ khía cạnh nào thì anh cũng Lột tất để cho mọi người thấy luôn…cái Sự Thật nào anh biết!Không Dấu….(Biết mà không nói là Bất nhân…..??)
    Anh không phải là “y tá chích heo dạo” nhưng anh làm nghề “mài dao” phụ với anh CXN để phát cho tụi nó đấy…..!!!Trẹm hỏi lại anh Châu xem có đúng không?

    Like

 16. Anh Châu xem bọn chúng đang ý kiến kéo SCIC vào chỗ chết tây nguyên nè

  Không thể rút tiền từ Vinamilk đổ vào bauxite
  By admin 18/06/2013 07:54:00
  http://www.datviet.com/baodatviet/trang-tin-tuc/s%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-n%E1%BB%95i-b%E1%BA%ADt/98801-kh%C3%B4ng-th%E1%BB%83-r%C3%BAt-ti%E1%BB%81n-t%E1%BB%AB-vinamilk-%C4%91%E1%BB%95-v%C3%A0o-bauxite.html

  Font size:
  ‘Có rút cả vốn của nhà nước từ các ngành mà SCIC đang nắm giữ về cũng không đủ đầu tư cho Quốc lộ 1A. Những dự án kiểu này chỉ có thể dùng nguồn vốn ODA chứ không thể dùng nguồn vốn ít ỏi để nói ‘tránh phải đi vay’.

  TS Lưu Bích Hồ, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển, đã chia sẻ sau khi nghe ý kiến một vị Đại biểu Quốc hội kiến nghị Chính phủ rút vốn đang ‘nằm chết’ từ 6 ngành hàng trên thị trường với tổng số vốn hóa trên 266 nghìn tỷ về đầu tư cho bauxite Tây Nguyên.
  Không thể đầu tư vào chỗ còn lâu mới sinh lợi nhuận
  Theo TS Hồ, trước đó Chính phủ đã có Nghị định rõ ràng về chức năng, nhiệm vụ của của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC). Theo đó Công ty này được thành lập theo Quyết định số 151/2005/QĐ-TTg ngày 20/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ.

  Vẫn còn ý kiến nhiều chiều trong việc sử dụng nguồn vốn nhà nước đầu tư vào các ngành sữa, gas, xăng dầu…
  Với chức năng quản lý, đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước, sự ra đời của SCIC nằm trong tiến trình cải cách kinh tế nói chung và cải cách doanh nghiệp nhà nước nói riêng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhà nước.

  SCIC là đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại các doanh nghiệp, thực hiện đầu tư vào các ngành, lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế nhằm tăng cường vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trên cơ sở tôn trọng những nguyên tắc thị trường.
  ‘Với chức năng nhiệm vụ đã được quy định SCIC không thể làm theo tùy thích hay theo nhu cầu của Chính phủ. Ví dụ, kiến nghị cho đầu tư vào các dự án lớn như Bauxite Tây Nguyên, Quốc lộ 1A là một khoản khác hẳn mà nhiều khi thu hồi vốn rất khó. Quan trọng là còn lâu mới sinh lợi nhuận’, TS Hồ phân tích.
  Trên thực tế Nhà nước đang nắm tới 45,08% cổ phần tại Vinamilk, tương đương 375,73 triệu cổ phiếu. Tính theo giá cổ phiếu ngày 7-6 là 136.000 đồng/cổ phiếu, giá trị vốn hóa thị trường của số cổ phiếu trên lên đến 51.099 tỉ đồng.
  Tương tự, tại Tập đoàn Bảo Việt (mã chứng khoán BVH), Bộ Tài chính nắm tới 482,5 triệu cổ phiếu BVH, tương đương 70,91% vốn điều lệ. SCIC cũng nắm 22,15 triệu cổ phiếu, tương đương 3,26% vốn điều lệ.
  Kinh doanh trong các lĩnh vực như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, chứng khoán, ngân hàng, bất động sản… Bảo Việt là doanh nghiệp đầu tư tài chính, bảo hiểm hàng đầu VN. Năm 2012, tổng doanh thu của tập đoàn lên đến 11.539 tỉ đồng. Mặc dù lỗ từ kinh doanh bảo hiểm nhưng nhờ các hoạt động đầu tư tài chính khác, năm 2012 lợi nhuận của tập đoàn này vẫn đạt 1.348 tỉ đồng.
  Một trong những doanh nghiệp hiện đang có mức vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán TP.HCM (HSX) là Tổng công ty cổ phần Khí VN (PV Gas-GAS) – công ty con của Tập đoàn Dầu khí VN (PVN). PV Gas bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 2010 và được niêm yết 100% vốn điều lệ, tức niêm yết 1,895 tỉ cổ phiếu vào năm 2012.
  Theo quyết định của PVN về phê duyệt phương án và chuyển Tổng công ty Khí VN – công ty TNHH một thành viên – thành công ty cổ phần, cổ đông nhà nước sẽ nắm giữ 75% vốn điều lệ tại PV Gas, 14,93% vốn cổ phần bán cho nhà đầu tư chiến lược và 10% bán cho nhà đầu tư thông thường…
  Thế nhưng theo báo cáo thường niên năm 2012, cổ đông nhà nước là PVN vẫn nắm tới 96,74% vốn điều lệ, 3,26% còn lại bán cho cán bộ công nhân viên, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.
  Tương tự, tại ngành ngân hàng, Nhà nước đang nắm vốn tại hàng loạt ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV… Tại Vietcombank, với tỉ lệ sở hữu 77,1% vốn điều lệ, tính theo cổ phiếu ở phiên giao dịch gần nhất, vốn nhà nước vào khoảng 56.996 tỉ đồng.
  Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước?
  Trên thực tế lãnh đạo nhiều doanh nghiệp tỏ ra sốt ruột muốn Nhà nước bán bớt cổ phần, thoái vốn dần để thu hút vốn từ những nhà đầu tư khác, đồng thời giúp doanh nghiệp quản trị năng động và tăng tính cạnh tranh.
  Thế nhưng, chiểu theo văn bản đã quy định trách nhiệm cho SCIC thì cứ ở đâu có lãi sẽ đầu tư.
  Theo Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp, tính đến hết năm 2012 tổng vốn chủ sở hữu ở các tập đoàn, tổng công ty nhà nước là 735.293 tỉ đồng. Tổng tài sản của khối doanh nghiệp này là 2.138.780 tỉ đồng.
  Cũng trong năm 2012, doanh thu của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước đạt trên 1.621.000 tỉ đồng, bằng 92% kế hoạch năm. Các đơn vị có doanh thu lớn gồm dầu khí, điện lực, xăng dầu, bưu chính viễn thông, công nghiệp cao su, hàng không, dệt may, lương thực miền Nam…
  Như vậy, nhìn vào con số thì thấy rằng SCIC ‘ôm’ vốn đi kinh doanh vẫn mang lợi nhuận về cho nhà nước.
  Theo TS Lưu Bích Hồ, về nguyên tắc SCIC phải bảo toàn được vốn nhưng nếu Chính phủ ép chuyển vốn từ những chỗ đang có lãi (như Vinamilk) chuyển sang làm bauxite, quốc lộ 1A để khỏi phỉ đi vay thì có thể Chính phủ sẽ phải quyết định để thay đổi nhiệm vụ của Tổng công ty này.
  Tuy nhiên hiện vẫn còn hai luồng ý kiến khác nhau về câu chuyện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin những ý kiến trái chiều tới độc giả.
  Câu hỏi của Đại biểu Trần Du Lịch chất vấn Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 14/6 tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa 13.‘Câu hỏi thứ hai là kiến nghị và cũng là hỏi. Ngày 30/5 vừa rồi, tại hội trường này tôi có đề xuất là Chính phủ cần mạnh dạn và đề nghị cùng Quốc hội, chúng ta có một nguồn vốn rất lớn là vốn của nhà nước tại các doanh nghiệp đang nằm chết ở những ngành, lĩnh vực mà nhà nước không cần nắm cổ phần chi phối. Báo Tuổi trẻ 3 số ngày 10, 11, 12 tháng 6, đặc biệt ngày 10 nêu lên một số đơn vị đã cổ phần hóa, đã lên thị trường, nhưng các đơn vị giữ nó để lấy cổ tức, mà ngân sách không lấy được một xu nào. Chỉ riêng 6 đơn vị và tổng số vốn hóa trên thị trường đã lên trên 266 nghìn tỷ, những đơn vị này cũng không cần nhà nước nắm giữ.Xin thưa Phó Thủ tướng rằng, chúng ta vướng gì mà không sử dụng nguồn này để làm Quốc lộ 1A, làm những công trình rất bức xúc mà chúng ta lại đi vay. Thậm chí tại sao không điều vốn này để làm dự án, ví dụ như Tân Rai, nếu ta thấy cần, mà vay riêng lãi cho Tân Rai không lên tới 1.800 tỷ tiền lãi để trả trong thời gian xây dựng như vấn đề hiệu quả sử dụng thế nào. Lần này Phó Thủ tướng cũng trình xin Quốc hội phát hành trái phiếu mà không đụng như thế này, như vậy vướng ở chỗ nào, xin Phó Thủ tướng làm rõ mà chúng ta không sử dụng được nguồn này. Xin hết, xin cảm ơn’.
  Phương Nguyên

  Like

  • Điều đó càng làm cho CSVN càng mau xuống hố thôi anhtu Sài Gòn không phải lo lắng đâu.

   Like

 17. Oh yeah freedom, freedom …. But Vietnam has only Freedom with Greediness and Corruption, that’s the bunch of VN Communist Government.

  Khi nào chó hết sủa, thì con sông kia mới người trôi…

  Khi nào csvn hết lừa bịp, khi đó thiên hạ mới thái bình…

  Khi nào ký sinh độc hại còn hiện diện, khi ấy cái bang càng xuất hiện nhiều…

  Khi nào vn bổng thành tỉnh lỵ , khi đó pacpo cave trở thành thủ đô…

  Like

 18. vố đau. đau đến nỗi những người yêu dân chủ thật sự không thể thốt nên lời. đau ở chổ vì một con đàn bà bất trí. nhưng mà không có vụ này thì thời gian cũng làm lộ tất cả những đặc tính có thể làm nên một leader hay không trong ông Hà Vũ ra thôi. ví dụ như điều kiện tù vua thì không bàn. vì rõ ràng ông vũ vô tội, vô tội thì không thể để chúng nó nhốt mình thế nào cũng được. ai đã đi tù đều biết không phải tự nhiên mà chúng nó cho hưởng điều kiện sống như thế. là vì chúng nó còn ngán ông. nhưng chúng sẽ chộp bất cứ cơ hội nào để cho công chúng thấy: ông chỉ là một thằng có cá tính mạnh, mạnh tới mức thành ích kỷ, khi ông sợ cả 1 cơn gió lùa, chấp với một thằng công sai làm đúng chức phận, không giống cử chỉ của các bậc “khoan dung đại độ, không giận mà oai” làm cách mạng. Thằng dân nó ngửi ra ngay. cs thâm lắm. Tôi thì tôi ngửi ra từ hồi ông chém gió với cái thằng người buôn gió. ông nói bậy cùng một thằng lưu manh về vấn đề tối kỵ ĐƯỢC MẤT: “chúng mày mất đéo gì, tao mất nhiều chứ, tao có tiền…” ông ấy quả đã mất đi rất nhiều người quí mến ban đầu. giờ lại đến vụ này. Chấm hết!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s