CXN_062013_2728_Đừng có ngây thơ mà mong đợi ĐCS hé lộ sự thật về CHH Vũ tuyệt thực lúc này, đợi tới 70 ngày kỹ lục tuyệt thực mà còn sống của CHHV họ mới tiết lộ sự thật, đây là lá bài át chủ của ĐCS mà….(Cù Huy Hà Vũ)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Như anh Phạm Văn Thành khuyên từ ngày tuyệt thực thứ 15 đến nay:”Hãy ngưng ngay”, nhưng người ta đâu có chịu, cứ “leo thang chiến tranh”, bằng “kêu gọi khẩn cấp số 2”, lại mướn Luật sư tuyên bố vung vít…

Chính tôi là người duy nhất lên tiếng bảo vệ anh Cù Huy Hà Vũ ngày 17.06.2011, 2 năm nay…CXN – Loạt bài về Chính Phủ Hậu Cộng Sản (13):Lời Cảnh báo cho TT Nguyễn Tấn Dũng về việc đối xử với Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ trong tù.

Lúc đó đâu ai biết hay dàm lên tiếng đâu, nhưng lại chính tôi xem trong Video nghe chính miệng anh Vũ phát biểu rằng anh ấy chưa bao giờ bị côn đồ nào hà hiếp trong tù..”Ai mà bắt nạt tôi là không xong đâu”. Hãy tưởng tượng một người với phương châm ko bao giờ nói láo nghĩ như thế nào ??? Nghĩ là tôi đã bị ai đó trong gia đình anh Vũ lừa bịp để nói láo, để nói xạo, để đi ngược lại nguyên tắc sống của tôi để bảo vệ cho 1 người mình nghĩ lầm là rất cao thượng. Đó là suy nghĩ của tôi, chính vì thế nên lần tuyệt thực này, lúc chưa xem video thì một lần nữa, tôi lại đăng bài ủng hộ, nhưng khi xem video thì tôi thấy ĐCS lần này nói thật và ng khác nói láo, ko biết ai, nhưng có một sự nói láo trắng trợn, tôi từng xem ảnh Bùi thị Minh Hằng trước, trong khi và sao khi vào tù, thấy sắc diện BTMH xanh xao, mà hóp như thế nào, Phạm Thị Thanh Nghiên hốc hác như thế nào, sau 3 ngày phải ngưng tuyệt thực và hình Nguyễn anh Dũng trơ xương sau 4 ngày tuyệt thực như thế nào, chúng tôi tin người, tin tưởng vào lòng thành của con người chứ chúng tôi không phải là người ngu. Chúng tôi cho tất cả mọi người “a benefit of the doubt”, “cứ cho là mình nghi ngờ nhưng mình tin vào sự thành thật của họ” chứ chúng tôi không là con nít.

Nhưng CS thì cáo già hơn chúng tôi nhiều, chúng che kín sự thật để chi, không trả lời khiếu kiện để chi, để xem ai chờ dc lâu trong cuộc chiến này, xem ai vượt kỷ lục 70 ngày tuyệt thực không chết lúc đó chúng mới tung ra những hình ảnh sự thật (ăn lén nếu có). Có thể chúng không cần làm điều đó, chúng đợi tới 70 ngày, đem anh Vũ ra quay video, chụp hình với báo Thanh niên ra đúng ngày đó (thí dụ 23.07.2013, điều này khi chuộc mạng con tin, Mỹ hay đòi hỏi bằng chứng con tin còn sống ngày đó bằng cách gửi hình chụp con tin với báo ngày đó).

Tuyệt thực là không ăn gì cả, chỉ uống nước lã (sửa cũng không chấp nhận vì sửa có chất bổ, nutrient trong đó, cháo cũng không được (tiếng Anh là corn flakes)). Tuyệt thực ngậm sâm lại càng không được. Khi “cuộc tuyệt thực qua ngày 71, anh Vũ sẽ đối mặt với duy nhất 2 sự kiện, một là chết thật, hai là uy tín bẩn thỉu như bùn, cả 2 tình huống đều không tốt đẹp gì cho Cù Huy Hà Vũ.

Còn CS thì sao ??? Họ có bao giờ biết lo là gì, bây giờ lo bò trắng răng thì họ càng không phải lo. Đó là những tình huống chờ chúng ta qua ngày 70.

Với tôi thì ko đợi tới ngày 70, đọc bài phản ứng của chị Hà  trong BBC phỏng vấn sau khi xem clip phim của anh Vũ là tôi đã có câu trả lời cho chính mình.

Melourne

20.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

———————–

Bài này lấy từ blog Thanh Tú FB

Hãy nói thật, làm thật!

Có một phong cách rất phổ biến đang được xem như quy ước của những người đấu tranh dân chủ trong nước: bảo vệ nhau, giữ hình ảnh cho nhau, tốt đẹp phơi ra, xấu xa đậy lại…Mặt tốt, lợi ích của nó thì ai cũng thấy rõ rồi. Nhưng cái tác hại thì cũng thật…vô thiên lủng. Di hại thì tôi thấy rằng…chúng ta đang thấm đòn, nhất là sau vụ phóng sự về TS luật Cù Huy Hà Vũ.

Hôm tối 15 vừa rồi, phóng sự ấy diễn ra đúng lúc tôi và một bác quân đội nghỉ hưu đang tâm sự chuyện thế sự thì được báo bật xem ngay kênh ANTV. Ngay sau khi xem xong, bác ấy đã bật dậy như lo xo, khẳng định ngay tức khắc: dối trá, chúng nó chết đến nơi rồi nên phải bày ra trò khỉ này, nào là quay lén, nào là giả dạng nên không dám quay chính diện…. Không biết bác ấy có xem tiếp các buổi sau của ANTV, VTV hay đọc bài báo Tuổi trẻ hôm qua không? Tôi chẳng dám hỏi, sợ rằng, nếu biết chắc bác ấy đau khổ hơn tôi gấp triệu lần.

Tôi biết, ai ai cũng đang bấu víu vào cái phao Hoàng Ngọc Diêu để cứu vớt lấy “sự thật”. Có vẻ như họ (báo đài, đảng, công an) nắm được thóp, bóp chúng ta chết từ từ, lột tả từng lớp lang “dân chủ” một cách điêu luyện, xảo trá. Họ có vẻ như có cả kho tư liệu, nhưng họ cố tình diễn từng lớp, bóp nghẹt tim chúng ta từng phút, từng ngày, từng tháng…Ai ai đó đang hào hùng sau cái buổi phá sóng ANTV tối đầu tiên sẽ phải bối rối khi xem VTV tối hôm sau, và vỡ òa sau khi đọc bài chụp hình cận cảnh TS Cù Huy Hà Vũ đang khoe ảnh gia đình tại chính phòng giam TS Vũ đang ở với tiện nghi mà đừng một ai vội mơ tới nếu rơi vào chốn ấy. Ông ấy là COCC, đêm ông ấy mất ngủ, ăn không ngon, quản giáo mở cửa không đúng ý là đã…ăn đủ với công tử đại gia, luật sư, trí thức rồi. Chúng ta thì khác, có 40-100 người tuyệt thực thì có xi nhê gì, khéo họ còn mừng thầm trong bụng, chúng bay tuyệt thực, ốm yếu, nguy hiểm tính mệnh…càng tốt, an nhàn được ít nhất chục bữa. Chỉ khi các nhân sỹ trí thức như các Chu Hảo, Huệ Chi, cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, cụ Lê Hiền Đức…vào cuộc, khấy động thiên đình thì họ mới ra tay. Vậy là họ cho tất cả vào rỏ với lời răn: sẽ điều tra, xử lý những kẻ tung tin bịa đặt theo pháp luật!!!

Đến giờ phút này, một số người đã “tỉnh”, bắt đầu bình tĩnh xem xét lại. Một số bắt đầu thắc mắc, tại sao chị Dương Hà không phủ nhận ngay người trong phóng sự ANTV đầu tiên không phải là …chồng chị mà chỉ lấp liếm rằng ông ấy rất béo, có sụt 15 kg thì chẳng thể phân biệt nổi. Tại sao không bình tĩnh nghe TS Cù Huy Hà Vũ nói với tay bác sỹ rằng, tôi tra từ điển rồi, tuyệt thực là không ăn, không uống, sẽ chết ngay lập tức. Hay ai dám hành hung tôi, tôi sai cả giám thị rót nước pha trà…(sic). Về tù nhân cùng phòng, ai cũng khẳng định là công an giả danh, xin thưa, tôi đọc ngay một comment trên trang Xuân Diện hôm sau, người đó biết rõ đấy là tù kinh tế ở cùng TS Vũ đã lâu (tức là gia đình TS Vũ biết quá rõ rồi). Còn cái gì nữa sẽ được leak ra dần dần đây, hay họ đang đợi ngày mai, ngày kia khi chúng ta rào rào kéo đến biểu tình trước trụ sở Bộ Công an hay đài truyền hình mới trưng ra cái ảnh, đoạn phim quay lén TS Vũ đang ăn cái gì đó nữa hay đang giảng giải vì sao tớ chẳng ngu gì tuyệt thực… là xong.

Mới đây, tôi đọc trên trang nhà Aduku, có bạn phán đoán rằng, họ nhằm đúng hôm chị Dương Hà, Xuân Diện vào thăm TS Vũ thì họ kéo cả bầy đoàn chắc phải rất hùng hậu đến thâu âm, ghi hình. Giờ đây họ đang ngồi trước màn hình computer để xem chúng ta đang “phát kiến” ra điểm sơ hở nào để đáp ứng nhu cầu của chúng ta dần dần chăng?

Tôi đã từng lên tiếng trong lần chị Thúy Nga đầu đội mũ bảo hiểm, triệu tập cả đội quân NO-U ra cứu chị ấy trong khi gã cụ rùa đang lấp ló bên kia đường. Dù có chính nghĩa đến cỡ nào đi chăng nữa, nếu cứ lấy dối trá làm phương thức đấu tranh thì cũng dấu đầu hở đuôi, cả bộ máy công lực hùng hậu kia chẳng không nắm được thóp chúng ta hay sao? Rồi sau đó có cách nào cứu vớt nổi sự chính nghĩa của chúng ta không đây?

Tôi biết anh Aduku và một số người tuyệt thực tại gia chắc buồn lắm khi nghe thấy đâu đó từ chính bạn bè mình không ủng hộ cách đấu tranh này. Bởi ai sẽ chứng thực và đảm bảo cho ý nghĩa của sự tuyệt thực…tại gia, thậm chí có đôi lời “thắc mắc”, sau tuyệt thực sách báo nói đầy là phải ăn cháo, húp nước một cách rất từ từ để cơ thể thích nghi dần dần thì …chúng ta lại chứng kiến khi vừa kết thúc ngày giờ tuyên bố là những bữa ăn linh đình mừng chiến công. Ôi, vc mất!

Cứ thế này, bản thân chính chúng ta cũng sẽ phải tin rằng, 100 năm, 200 năm hoặc lâu hơn nữa, dân chủ đích thực mới tìm đến chốn này. Xin hãy nói thật, làm thật và đừng bảo vệ bất cứ sự dối trá nào nữa, nếu không các bạn sẽ nghe ngày nhiều lời bình kiểu như Kami:tôi ngày càng thấy dân chủ và cộng sản giống nhau ở chỗ nói dối!
Bạn của NO-U

20 comments on “CXN_062013_2728_Đừng có ngây thơ mà mong đợi ĐCS hé lộ sự thật về CHH Vũ tuyệt thực lúc này, đợi tới 70 ngày kỹ lục tuyệt thực mà còn sống của CHHV họ mới tiết lộ sự thật, đây là lá bài át chủ của ĐCS mà….(Cù Huy Hà Vũ)

 1. Это вампир коммуниста, это блуд в. н. коммунистическая партия всегда проклятые человечеством

  Đối với những ai vì dân chủ chính nghĩa đã sống hoặc làm việc gần với csvn mà muốn ĐẤU diệt trừ lũ phá hoại chúng nó thì việc trước tiên đừng vội hùa theo, đừng vạch áo người khác xem lưng, phải luôn biết kín tiếng, máu lạnh, chờ và đợi dồn về một mẻ, cố gắng tạo ra khoảng cách đừng để nó đọc được mình, bình thản, và biết cách đọc được Ai Đứng Đằng SAU Kẻ Đối Diện từ đó sẽ có đấu pháp hữu hiệu….

  Like

 2. lẽ nào bác vũ cô hà bán đứng mình đễ dổi lấy thứ gì mà họ cần chăng ?, vậy là chúng ta đã lọt vào ổ phục kích của cộng sản rồi,bác huệ chi lại té ngữa ở cái tuổi , không còn sức đễ gượn lại sau cú sốc này rồi,ngao ngán thay lòng người và lý tưỡng,hình như thời này thiếu những con người kiên cường và có lập trường vững chắc với con đường mình đã chọn,lúc này đất nươc đang cần có những người như CỐ TT NGUYỄN KHOA NAM,LÊ NGUYÊN VĨ,HỒ NGỌC CẨN .V.V…. .CHẤP NHẬN CHẾT VÌ LÝ TƯỠNG,CHẾT ĐỄ BẢO VỆ KHÍ TIẾT CỦA CHÍNH MÌNH ./.

  Like

 3. Này , bình tỉnh ! Trên một cái sa bàn hành quân, quan tâm điều gì ?

  1- Nếu ta biết rõ toàn bộ MỚ KÝ TỰ (mà ai đó dễ dải, tự nâng cấp nó thành Tin tức)
  2- Nếu ta biết toàn ” Đồ đểu” (mà ai đó dễ dải, tự nâng cấp nó thành ” Chứng cứ” phim ảnh. Định nghĩa Chứng cứ là gì cái đã, có MẤY LOẠI CHỨNG CỨ, rồi bàn tiếp chưa muộn mà !)
  3-Nếu ta biết một hai cái “tên” (mà ai đó dễ dải, đã tự coi như “Người Thật” ngon ơ, CHÚ Ý: cái tên là cái tên, GẶP MẶT ĐI ĐÃ, rồi hãy kết luận người Thật, PNTBình mới chỉ là cái tên, người thật đâu ? CHƯỜNG MẶT RA ĐI ? Rồi nói . LẶP LẠI PNTBình đâu ? Tay cầm giấy khai sinh và xác nhận Mẫu ADN có chứng nhận giám định của một tổ chức Quốc tế độc lập đi, người và các giấy cùng chường mặt thật ra đi ? Sao ? Làm được không ? Nêu một vd nhỏ để chứng tõ từng chi tiết nhỏ, nhưng phải THẬT cần phải xác tín đi đã, trong một loạt các chi tiết THẬT khác có liên quan, xong thì mới tiếp tục bàn về một SỰ KIỆN lớn (bao hàm đủ các yếu tố THỰC nhỏ đã xác tín), SỰ KIỆN lớn gì ? PHIÊN TÒA ! ( Chuyện cũ còn tươi rói ! ) Do đó bóc mẻ trò bịp không khó !
  Trở lại sự quan sát bố trí quân lực 2 phía:
  – Cái cứ điểm đó (CHHV) do đối phương hoàn toàn chủ động bố trí, liệu có làm ta bị động, bị thu hút vào để lệch mục đích Hành quân ? (đây là bài học đắng cay về trò hợp tác lừa bịp mẽo-tàu trong trận Ban mê thuột 1975). Ôn lại chuyện cũ để nhìn tới. Nếu tướng Trí (Đỗ.cao.Trí) hoặc tướng Trưởng được chỉ huy thì cái chỗ phải “phang” không phải là chỗ mà “THÔNG TIN BỊP” của mẽo-tàu gợi ý đâu ! (như đã nói xác tín từ những điều tưởng rằng nhỏ, tưởng rằng thông thường quá đến nổi tự cho phép dễ dải, cứ hễ có cái tên thì in trí CẢ TIN rằng có người THỰC theo tên như vậy ư?, hề nhất là chỗ này đó ! )
  – Cái cứ điểm CHHV đã bố trí xong trận địa, vậy cứ để nó bố trí đi. Sa bàn nào phải chỉ có mỗi mình cứ điểm đó đâu ? Một đoàn quân nằm bất động ở đó là một đoàn quân liệt . SAO KHÔNG TẬN DỤNG thời cơ mà công kích các cứ điểm khác trên sa bàn ? Mục đích chính của đại cục là gì ? Chuyên chú vô đó là ưu tiên hàng đầu cơ mà ? Ví dầu có mười người vô danh tuyệt thực thì có ảnh hưởng gì đại cục không ? Cứ chiếm lĩnh xong tất cả đi, rồi bao vây tròn về cứ điểm đó ở giữa như sân khấu xem diễn hề thì có chết con chó Tàu nào đâu hỉ, chết thì có thịt chó nhậu càng tốt ….

  Like

 4. nhà tù cs chắc chắn là địa ngục trần gian !
  tôi không nói về chuyện anh Vũ mà nói về bữa cơm tập thể thời bao cấp của sinh viên. Cò nhiều câu truyền miệng về bữa cơm tập thể của sinh viên thời đó : “ăn như tu, ở như tù” hoặc là “canh toàn quốc, thịt đại diện”.
  “canh toàn quốc, thịt đại diện” là như thế nào ? cứ 4 sinh viên là một mâm gồm: 1 tô canh rau muống toàn là nước (ít rau mặc dù chỉ là rau muống), 1 tô nhỏ thịt toàn là nước thịt, chỉ có khoảng 5 hoặc 6 lát thịt nhỏ bản và rất mỏng. Món mặn không là thịt đại diện thì là 1 quả trứng vịt luộc cho 4 người ăn; tệ hơn nữa là thay bằng 1 dĩa nhỏ ruốc (giá trị dĩa ruốc nầy hiện nay khoảng 500 đồng vn hoặc hơn chút đỉnh). Cơm lúc nào cũng là cơm mốc vàng vọt.
  Nên nhớ lương khởi điểm của người có bằng đại học lúc đó là 60 đồng , còn tiêu chuẩn của sinh viên lại là 72 đồng !
  Mỗi năm có 2 lần kiểm tra bếp ăn tập thể thì buổi trưa được ăn cơm trắng, gạo loại 1 , 1 dĩa lớn thịt bò , 1 tô canh thịt lớn có nhiều thịt và rau củ; nhưng buổi chiều thì y như cũ. Buổi trưa có quay phim, chụp hình làm chứng cớ.
  csvn là gian trá số 1 rồi !

  Like

  • Dài dòng và nói thực chả hiểu liên quan gì. Mong bác lần sau viết ngắn gọn và đúng vào chủ đề hơn ạ

   Like

 5. Sorry, sorry các bạn hữu!!!

  Mấy ông nội bà wại dạo này comment dài quá, đọc mõi con mắt luôn, phải như mõi con chim con bướm mà xướng con mắt thì cũng đỡ, đằng này mõi mõi đến nổi đọc mà cứ tưởng đang lọt vô hồn ma trận nhớ trước quên sau vậy… hehehehe…

  Hehehehe.. ohooooo….. ahaaaaaaaa… đề nghị mỗi comment viết không quá 500, nếu dài quá cắt đưa sang comment thứ hai, ba… Dài quá đọc giả lười đọc thì phản tác dụng…

  Hãy viết càng tóm tắc càng rõ nội dung thì bách chiến bách thắng….

  Like

 6. tôi rất thất vọng trước thái độ “đánh trống bỏ dùi” khi có người bị CS bắt của VT trong những năm qua, o biết b
  phải làm gì bây giờ

  Like

 7. dòng cuối là kết luận:
  csvn là gian trá số 1 rồi !
  csvn rất rất tham, do đó
  csvn rất rất gian xảo !

  Like

 8. đừng tin những gì cs nói (đừng tin vào những chứng cứ mà cs đưa ra)
  hãy nhìn vào những gì cs đã làm (đối với 90 triệu dân)

  Like

 9. Dòng dỏi đại thần,đại thùng làm cái quái gì?Làm gì lợi cho nhân dân,tổ quốc…dân nhớ.Ngược lại đừng tỏ vẻ ta đây!Tôi không ba phải:ai làm lợi cho phong trào dân chủ tôi ủng hộ,còn ngược lại người nào bộc lộ cái tôi,sống đời nhỏ nhen,tư lợi.Chết mẹ hết đi cho rồi…Tôi là thằng Trẹm,ném đá tôi đi:ngực Trẹm đây!

  Like

 10. Chúng ta có một người bạn tốt , Trẹm ạ ! Nghe bạn ấy nói này :
  Tr…”…Đối với những ai vì dân chủ chính nghĩa đã sống hoặc làm việc gần với csvn mà muốn ĐẤU diệt trừ lũ phá hoại chúng nó thì việc trước tiên đừng vội hùa theo, đừng vạch áo người khác xem lưng, phải luôn biết kín tiếng, MÁU LẠNH, chờ và đợi dồn về một mẻ,…” (ở comment đầu tiên đấy)

  Cuộc chiến dài thì cần phải lạnh, Giử Lạnh Thì MỚI GIỬ LẤU. GIỬ BỀN ĐƯỢC ! (đã từng áp dụng trong bảo quản thực phẩm ấy) . Đem vào cuộc chiến nó vẫn giữ nguyên giá trị !
  Thân ái !!!
  bussoni128

  Like

  • Thì em cũng ngờ là mắc mưu bọn CS chết bằm.Hãy chờ xem thôi!Tuy nhiên người Việt mình hiếm cha gì người tài mà đề cập hoài cái ông gốc gác đại thần,đại thùng làm cực lòng dân Việt.Ông nầy chẳng qua là biểu tượng đại diện để đấu tranh,chứ NVHN hiếm cha gì nhân tài.

   Like

 11. Cũng giống như trong sự kiện hcm bị đầu độc trong “Một Nghiên Cứu Khoa Học về Hồ Chí Minh” (đã từng đăng ở đây)
  Nói kiểu gì đi nữa, Tàu đã nhúng tay vào vụ CÙ này khá rõ ràng ! Vấn đề là buss này không khoái coi kịch (nhất là kịch Tàu, kịch Tây thì còn miễn cưởng) khi biết tỏng nó kết thúc ra sao ?!, rồi !!
  Còn Tàu ư ? Không cần mời nó cũng chúi mủi vô đây đọc (traffic tự nó nói hết)
  Cái mà buss quan tâm bây giờ là đề tài “phản thùng” từ một chủ đề mới thoạt đọc nghe âm thì rất hiền hòa
  Mỹ quan tâm hơn về tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam
  Ở bên hennhausaigon2015.com

  “phản thùng” cụ thể nhất là Trận Ban Mê Thuột có mạn phép nêu ra ở một comment phía trên, VÀ : BIẾT ĐÂU CHỪNG lùi xa thì lại nhìn rõ, nhìn tổng quát hơn chăng ? (He he Ồ bà má và tập cận đang làm tập 2 Nix-Mao đây mà . Ho ho ho .) Đéo biết nữa. Mà Hê hê . Ai biết đâu chừng được nào ???

  Like

  • Này bạn @LCDMC…,
   Chuyện đời ấy mà…!những cái gì có “ích,có lợi cho Ta thì Ta phải làm” bất kể là ai?
   Kệ mẹ chúng ….miễn sao chúng ta cùng có lợi!!Tuy nhiên,cái “phản thùng” kia trong binh pháp thì không loại trừ….Chúng mặc cả với nhau và thỏa thuận với nhau là điều khó tránh……!!!Tô tồng ngồng tôi vẫn dài cổ chờ xem và rất là “máu Lạnh” đây….!Tô tôi sẽ “thi gan cùng Tuế nguyệt” để xem con Tạo xoay vần ra sao…!!!!
   Àh…,hôm qua tìm thấy con “meo” trong đó rồi đấy,Không đi lạc đâu !Yên tâm đi bồ.

   Like

 12. Lich su cua bon cong san cac ban quen hay sao, toi xin nhac lai 1 vai diem
  -Thang cho thi chac co le ai cung biet
  -thang tran phu; tong bi thu dau tien csvn no rang,dai khai la phai tieu diet tri thuc vi thanh phan ba phai
  -o cam pu chia thang ponbot tieu diet thanh phan tu lop 3 tro len(goi la thanh tri thuc o xh cpc thoi bay gio)

  Like

 13. _Nên nhớ bác Cù đánh hạ uy tín X là có Y bảo kê (nên được tù vua).
  _Dương Hà không phải là “nhà dân chủ” đúng nghĩa. Trên hết là quyền lợi cá nhân.
  _Có 1 “thế lực” muốn đẩy sự việc đi xa hơn, trong khi mọi sự đã tương đối rõ ràng.
  -The End-

  Like

 14. Это вампир коммуниста, это блуд в. н. коммунистическая партия всегда проклятые человечеством

  KHI TA CHƠI NHAU CÓ BẦU THÌ AI làm CHỨNG?????????

  Trái tim ngục tù…. trái tim ngục tù….

  Khi ta hôn nhau có BẦU thì ai làm chứng….. Trái tim ngục tù…..

  Like

 15. Dàn dựng thôi, đã nói đừng tin những gì cs nói và làm rồi mà vãn cứ tin, rồi nghi kỵ lẫn nhau, rồi gạch đá tự choảng nhau, đúng là bị vào bẫy rồi.
  không đưa ra được hình ảnh ông CHHV đang ăn thì tức là ông tuyệt thực. vậy thôi.

  Like

 16. Mục đích của CS là càng mập mờ càng tốt. Và cái lỗi sơ đẳng này là một sự cố tình có chủ đích. Hãy bình tĩnh và suy luận tại sao CS chủ đích làm Video dễ dàng nhân ra sự giả đó như vậy. CS đã thành công khi thổi bùng ngọn lửa dư luận về CHHV mà quên đi nhiệm vụ chính của dân chủ là gì. Và phong trào đang đi đến đâu, rồi tương kế tựu kế.

  Like

 17. Bạn thường dân yên chí !

  “gạch đá tự choảng nhau” : Có thể tôi không rõ tình hình ở những nơi khác lắm !
  Nhưng tại đây thì rất mừng thưa cùng bạn rằng: Không có gạch đá
  “choảng” cũng không
  “nhau” lại càng không (vì nhau thì có chiều tác động đi và phản tác động về, là phải 2 chiều qua lại)

  Tóm lại từ ở phía “đối diện” nhìn về thì mới THẤY RÕ được ! Đứng ở đó mà Thấy rõ rồi thì tự cảm, tự nhận ra “Phá sản”….nói chung ta cóc đếm xỉa !

  Từ đó Ta tự rút ra được tình hình “bị vào bẫy rồi.” Có hay không ? thì đáp số đến giờ này đã khá rõ ràng !!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s