CXN_062013_2729_Tại sao ĐCS đối xử CHHVũ theo phong cách “tù vua” ???? (Cù Huy Hà Vũ)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Vì chúng nó là CS, là gian manh , là mưu mô, là quỷ quyệt. Là chúng nó có kinh nghiệm với Lê Thị Công Nhân, càng nổi tiếng, càng vổ béo thì đó là đòn vô hiệu quả hay nhất. Còn nhớ câu của Lê Thị Công Nhân:” CS đừng hòng mà thoả hiệp với tôi”…Bây giờ thì không cần thoả hiệp nữa.

Chế độ tù vua cho CHHV đâu phải mới đây, nó bắt đầu từ ngày 1 khi CHHV mới bước vào tù..Tôi có đọc đâu đó bà Hà nói mấy tuần đầu đưa thuốc tẩy cho CHHV tẩy cầu tiêu bàn ngồi.

Với người tù nổi tiếng quốc tế, đèn đuốc sẽ rọi vào những ng tù này ngày đêm, cách tù vua này sẽ làm quốc tế không chỉ trích CS ngược đãi tù nhân. Khi đụng chuyện, tù nhân Vua đâu còn sự đồng cảm “gian khổ trong tù” của công luận. Đọc bài comment dưới đây của Đông Hải Long Vương Mói aka Nguyễn Chí Đức, người biểu tình bị Công An đạp vào mặt…

Lời bình vì hành động tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ

Published on June 20, 2013   ·   1 Comment

 

chhvNguyenChiDuc

WikiLeaks tiết lộ động trời: Trương Tấn Sang và phe Đảng DÙNG LÁ BÀI BAUXITE TRUNG QUỐC dành ghế TBT với Nguyễn Tấn Dũng

Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị

Những bức ảnh ông Cù Huy Hà Vũ được chụp vào ngày nào?

Video VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ: phân tích của 1 cựu tù

Lời bình vì hành động tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ, ko phải bàn lùi nhá.

Nếu ông Vũ tuyệt thực vì chính sách đối xử với tù nhân nói chung hay tù chính trị nói riêng hay một chính sách bất lợi của ĐCS đối với dân tộc thì ông xứng đáng để tuyệt thực tập thể hay nổ ra biểu tình để phản đối. Cá nhân tôi sẽ đi biểu tình đám đông hay độc lập để ủng hộ TS Vũ. Xét cho cùng chỉ là 1 vấn đề cá nhân có thể tự dàn xếp đc, hơn nữa điều kiện sinh hoạt của Ông Vũ cũng ko tệ so với các tù nhân chính trị khác.

Hơn nữa, nếu dựa vào danh tiếng gia đình để vun vào thành một thủ lãnh như kiểu bên Miến Điện thì sai lầm vì mới ở tầm “trung công thần” chứ không là “đại công thần” đối với chế độ CS được.

Lên tiếng cho Cù Huy Hà Vũ là đúng, là một phương cách để mọi người tìm đến với nhau (kiếm cớ) nhưng để là một sự kiện chính trị như biểu tình chống Tàu, Văn Giang-Tiên Lãng, Hiến Pháp…thì chưa đc.

Ông Vũ nếu tuyệt thực đến chết thì cũng vì đấu tranh cho 1 sự vụ nhỏ và cá nhân thôi.

Theo FB Nguyễn Chí Đức

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/loi-binh-vi-hanh-dong-tuyet-thuc-cua-cu-huy-ha-vu/#ixzz2Wily97AS
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

———————-

CXN:- Khi đụng chuyện như ngày hôm nay chúng nó mới quay cảnh tù vua này, điều này làm anh Phạm Văn Thành và hằng trăm ngàn tù cải tạo QLVNCH phải “ghen tức” chứ, đó là gây thêm chia rẻ, gây thêm tâm lý…”thằng này là CS gộc nên dầu gì CS cũng “look after” (lo chu đáo) cho nó”. Quay cảnh tù vua này ĐCS dùng để xoay ngược luận điệu “CS luôn luôn bạc đãi tù nhân, CS luôn luôn phản bội cựu Đảng viên thất thế v.v…”.

Thời VNCH, họ không bỏ tù chống đối, chỉ đưa đi lưu vong. Thời nay, CS ban chế độ tù vua vì tâm lý con người lúc cùng quẫn mà ai đối xử tốt thì khi ra tù không còn muốn chống đối nữa, mặc dù hàng ngàn, hàng triệu cảnh thương tâm cướp đất, dân oan, Kinh tế , CA đánh đập người yêu nước, bạc đải nhửng TNLT khác như Đổ Thị Minh Hạnh v.v..Đó là đòn tâm lý mà bây giờ Lê Thị Công Nhân có bao giờ lên tiếng cho hằng ngàn vụ bạc đãi TNLT như Đổ thị Minh Hạnh ??? Bây giờ LTCN làm gì, ở đâu ??? Cộng đồng cũng nghi ngờ LTCN vì được đối xử tù vua nên chúng đã vô hiệu hoá LTCN rồi…Vây chúng nó có quỷ quyệt, ma mãnh, hay không ??? Trong khi hệ thống tù quốc tế là một điều kiện là phải ứng dụng chung cho tất cả các tù, không ai ngoại lệ, khi không có than phiền về bạc đại, cả thế giới biết đó là những điều kiện tù phổ quát, chú không chỉ tù vua.

Nhưng có người lại mắc bẫy CS rồi tung hô lên để cả phong trào tham gia mắc bẫy. Làm sao ai tin được giữa mùa hè VN mở cửa cho 1 thân hình 90 kg là để “cố tình giết chồng tôi” ??? Mở cửa mùa đông bân Úc với thân hình như thế còn không giết nổi vì càng béo, lớp mở tác dụng cách nhiệt bảo vệ càng dầy và càng tốt. Người Úc Mỹ cũng suy yếu tim hằng triệu người, họ vẫn sống ở xứ lạnh chứ họ không xin qua Châu Phi sống vì..”cái lạnh ảnh hưởng bệnh tim của họ đâu”. Nói láo mà không có căn.

Như Đông HLV viết,,,chỉ vì đòi hỏi cá nhân, 24 giờ với vợ, dĩ nhiên là vua rồi phải có Hoàng hậu qua đêm chứ làm sao chịu nổi.

Đừng hiểu lầm tôi, Tôi vẫn nhất quyết là điều 79,88, 258 là sai, CHHV không thể ở tù, phải được tự do. Nhưng chúng ta phải đấu tranh từ nguyên lý, từ cội nguồn, từ bức ảnh tổng thể chứ đừng vì những tiểu tiết rồi thổi phồng lên, rồi một tập thể hùa vào và ĐCS đánh úp ngày thứ 70, lúc đó mới ê chề. Tôi đặc biệt cám ơn anh Phạm văn Thành vạch ra và kêu gọi ngưng để phe ta đừng mắc phải lỗi lầm ở ngày thứ 70 vì anh Thành nhìn thấy khuynh hướng là sẽ đến đó một khi đã lên lưng cọp.

Những người nám đá anh Phạm Văn Thành, Thông Tấn Xã Vàng Anh và tôi chính là những người thiển cận nhất, chỉ nhìn thấy cái trước mắt mà muốn bịt miệng, từ chối quyền tự do ngôn luận của chúng tôi để cùng nhau ủng hộ cái dối trá miễn sao chống Cộng là tốt. Nếu họ tẩy chay hay kêu gọi tẩy chay chúng tôi thì đó là quyền của họ và chúng tôi sẽ không chìu theo áp lực nào để gở bài xuống vì chúng tôi tin váo quyền tự do ngôn luận và chúng tôi tin vào việc gióng lên tiếng nói, phân tích giả thật để mọi người quyết định. Còn chuyện chụp mủ chúng tôi là CS hay “thiên vị CS” là rất khó có nhiều người tin.

Tôi delete rất nhiều comments của ĐCS thừa nước đục thả câu, đấu tố CHHV và cuộc tuyệt thực này mà không có căn cứ.

Melbourne

20.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

—————

132 comments on “CXN_062013_2729_Tại sao ĐCS đối xử CHHVũ theo phong cách “tù vua” ???? (Cù Huy Hà Vũ)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s