CXN_062313_2743_Côn đồ dân chủ của Nhóm Xuống Đường Trên Mạng và côn đồ CS, ai côn đồ hơn ???

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Những người đấu tranh cho dân chủ, cho tự do ngôn luận, chống bạo hành của CA, chống hăm doạ giết người của Công an mà hành xử như thế này thì khi CS sụp, những ng này là CP Hậu CS là sao ??? Khi họ bịt miệng truyền thông bằng hăm doạ cá nhân (personal threat of violence) cá nhân như thế này trong khi TTXVA chỉ cống hiến bạn đọc với sự thật rằng bức ảnh CHHV và video clip là ngày 15.06.2013.

Trong một chính thể tự do dân chủ thật sự, nói thật không là một cái tôi cho dù hậu quả đau đớn đến đâu (chỉ có CNCS thì nói thật mới là một cái tội). Nixon cuối cùng bị buộc nói thật về Watergate, về mở rộng chiến tranh qua Cambodia, về 4 SV bị bắn tại ĐH Kent mặc dù những sự thật này bất lợi cho Nixon, cho cuộc chiến, cho 500.000 sinh mạng của lính Mỹ ở VN, thông tin thật về biểu tình phản chiến làm cuộc chiến xoay chiều, Mỹ rút, VNCH thua, chiến dịch mẹ, vợ viết thư cho DB, NS đòi chấm dứt chiến tranh, DB, NS ủng hộ và cấm viện trợ nhiều cho VN sau 1973, tất cả đều bất lợi cho Mỹ, cho cuộc chiến, nguy hiểm cho tính mạng lính Mỹ đang tham chiến, cho VNCH, cho uy tín và danh dự Mỹ trên thế giới, nhưng tất cả 300 triệu dân Mỹ phải chấp nhận luật chơi đã đặt ra, luật chơi đó là: “Tự do Ngôn Luận”, đồng nghĩa với ai cũng có quyền nói lên sự thật (trừ khi đó là bí mật QG, QP, AN)-

Hãy nhìn những hành động mà nhóm Xuống Đường Trên Mạng, một nhóm tự cho mình là đấu tranh dân chủ, tự do và nhân quyền mà cách hành xử của bọn này thua xa cách hành xử của Công An Cộng Sản, mặc dầu CACS là bọn man rợ nhất mà tôi từng chứng kiến. Dung Le là người của Xuống Đường Trên Mạng ở Facebook, do 2 người là Đông và Đá. Chúng nó ném đá giấu tay còn hơn Công An CS nữa.

Melbourne

23.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

—————–

Một phút trãi lòng: NIỀM TIN VÀO SỰ THẬT

Published on June 23, 2013   ·   No Comments

TTXVA.ORG

message khủng bố của NHÀ DÂN CHỦ HẢI NGOẠI tự kết nạp TTXVA vào phe đảng rồi tự biến thành KẺ THÙ

 

Nếu theo dõi thường xuyên các phóng sự, bài viết của TTXVA, bạn đọc có thể nhận ra 3 tiêu chí cơ bản của TTXVA là:

1. TÔN TRỌNG SỰ THẬT và không tham gia bất kỳ tổ chức và đảng phái  chính trị nào để thực hiện đúng tôn chỉ TRUYỀN THÔNG ĐỘC LẬP, mong muốn là TIẾNG NÓI TRUNG THỰC của thường dân và blogger Việt Nam.

2. Chống bất công, tham nhũng còn tồn tại trong xã hội để cải thiện đời sống hàng ngày của người dân nghèo.

3. Chống Trung Quốc xâm lược để bảo vệ sinh mạng người ngư dân trên biển đảo và bảo vệ từng tấc đất của cha ông, tránh nguy cơ nô lệ ách đô hộ của ngoại bang.

Thời gian qua có rất nhiều các tổ chức và đảng phái cả trong nước và hải ngoại đã gây sức ép để tạo ảnh hưởng lôi kéo TTXVA vào đảng phái của họ hoặc giả mạo thông tin về TTXVA để tự đánh bóng.  Khi bị  TTXVA từ chối các sự việc liên quan đến các thông tin GIẢ DỐI MỊ DÂN, thì các tổ chức và đảng phái chính trị này đã và đang spam messages hăm dọa, khủng bố tinh thần TTXVA, đồng thời spam khắp nơi các tin tức bôi nhọ, chửi mắng, vu khống và chụp mũ TTXVA là an ninh Cộng Sản và Công An Mạng.

Với Niềm tin SỰ THẬT SẼ CHIẾN THẮNG MỌI DỐI TRÁ VÀ BẤT CÔNG, TTXVA tiếp tục duy trì niềm tin và tiêu chí mà TTXVA đã trung thành theo đuổi từ phong trào blogger năm 2007.

VangAnh xin cám ơn bạn đọc đã và đang đặt niềm tin và ủng hộ TTXVA trong suốt thời gian qua.

 

Comments

1 co

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/niem-tin-vao-su-that/#ixzz2X1236hNQ
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

 

One comment on “CXN_062313_2743_Côn đồ dân chủ của Nhóm Xuống Đường Trên Mạng và côn đồ CS, ai côn đồ hơn ???

  1. người ta cứ nghĩ rằng vũ trụ và không gian trên hành tinh này là lớn rộng,vâng đúng vậy nếu ta đi bộ,nhưng với phản lực và thêm tt internet toàn cầu,thì xin thưa trái đất này là không to lớn,đễ bảo tồn chân lý nhân sinh bản lai bổn thiện,sự thật là một đạo lý buộc những ai chấp nhận làm người điều phải trân quý nó,đễ cuộc sống mỗi cá nhân,mỗi cộng đồng luôn đóng góp cho nhau những cái hay cái đẹp,đễ loại bõ cái xấu cái ác ra khỏi đời sống của con người,thì xin thưa cùng tất cả mọi người đang còn hiện hữu trên gian này dù là chính thể nào,dù cho có khác nhau về chính kiến ,về tôn giáo,nhưng luôn luon biết trân quý sự thật,sống bằng ái ngữ và tôn trọng,hộ trơ giúp đỡ lẩn nhau. thì ta bà này sẽ là thế giới cực lạc tại đây,không cần đi tìm thiên đường xhcn không tưỡng đâu đâu,có cố mà tim nó bằng những hành đông phi nhân tính,xin thưa NHÂN ĐÃ GIEO QUẢ SẼ ĐẾN,chỉ có trân quý sự thật mới đem đến an lành trong đời sống của từng cá nhân và cộng đồng mà thôi,cứ mãi làm xấu làm ác có cố mà bưng bít mãi được với không gian vũ trụ bao la đang nằm trong lòng bán tay của mỗi con người và thời kỳ internet kết nối toàn cầu. không? mong rằng những đầu nóng lanh và tàn ác như cộng sản ba đình,đừng lại cái suy nghĩ tạo ra nhân tai đem đau khổ cho chính đồng bào mình đễ cho nhân loại được an vui với cuộc đời chỉ có 60 năm mà thôi,trụ vương cũng tàn,hitle cũng tận,lenin đã ngã,thì lăng mao hay lăng hồ có xá chi khi tâm đồng tâm của toàn đân nỗi sóng,nó mạnh hơn ngàn lần gió ngựa nguyên mông đập tan mọi huyền thoại gian trá chứa trong xác thúi ba đình,đừng mơ hồ sống trong hoang tưỡng ta là số một,mãi ngoan cố thì INTERNET sẽ là thế lực,là sức mạnh của toàn nhân loại,nó sẽ tiêu diệt bất cứ chế độ gian trá xảo huyệt nào hiện còn trên trái đất này .hãy noi gương thánh hiền đừng học thói phàm phu /.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s