CXN_062713_2758_Đặt hàng cơm hộp (Take-away order) hay 2 L/S ngu nhất thế giới đòi làm vĩ nhân Hồ Chí Minh version 2 (Cù Huy Hà Vũ)

Personalities_HRW_Nguyễn Thị Dương Hà (CHHV's wife_Receipt food)

Châu Xuân Nguyễn

Tôi thật tình không biết cặp đôi Hà Vũ, Dương Hà trình độ Luật cao siêu tới bậc nào, nhưng con người trên 18 tuổi ở Úc, Mỹ cũng biết không nên ký nhận cái gì (dân biểu tình, đấu tranh DC VN cũng biết điều này, không ký bất cứ cái gì vì sau này CS dùng nó kết tội mình) vì sau đó sẽ dùng trong Toà để kết tội mình.

Hôm nay tình cờ lang thang trên FB, tôi mới biết có mảnh giấy này (chi tiết đọc phần dưới của bài này). Ngày 15.6.2013 là ngày tuyệt thực thứ 20, là ngày căng thẳng cao điểm nhất, là ngày kịch sỷ Dương Ha la khắp thế giới rằng không cho gặp chồng tôi (không nói gì đến thực phẩm này), sức khoẻ nguy kịch, có người trên mạng còn xúi làm bàn thờ sẵn đi v.v..và lúc đó thì anh PV Thành cũng chưa kêu bỏ tuyệt thực, tôi cũng chưa viết gì về sự dối trá này. Tuyệt thực ngày 20 là cao trao, không xuống thang, tuyệt thực cho tới chết “hy sinh thân thể cho tự do dân chủ cho đồng bào tôi và dân tộc VN sẽ trả thù cho tôi” blah..blah..(ngay cả speech-writer (người viết diễn văn) của JF Kennedy cũng chào thua). Cuộc tuyệt thực “chấm dứt” ngày 20.06 (tổng cộng 24 ngày tuyệt thực).

“Ông Vũ tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng” –Bà Dương Hà, theo blog của TS Xuân Diện“(hết trích).

Trích:”Cuối cùng , Bà Dương Hà TAY MẶT  ÔNG HÀ VŨ VIẾT THƯ CẢM ƠN NHÂN SĨ QUỐC TẾ VÀ ĐỒNG BÀO ,ĐỒNG THƠÌ XAC ĐỊNH LÀ ÔNG HÀ VŨ NGƯNG TUYỆT THƯ6C VÌ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN .

Vậy thỏa thuận ấy là gì ?

LÀ PHÓ GIÁM THỊ PHÂN TRẠI 3 TỔNG TRẠI 5  LÊ DUY SÁU  NHẬN ĐƠN KHIẾU NẠI“(hết trích).

— Vậy đơn thưa ngày 11.11.2012 và có văn bản trả lời ngày 20.02.2013. Và đùng một cái ngày 20.06.2013 bà Hà tuyên bố ngưng tuyệt thực vì trại giam nhận đơn khiếu nại (ghi ngày 11.11.2012) nhưng không trưng ra bất cứ 1 tờ giấy lộn nào nói là trại giam nhận đơn khiếu nại để huỷ bỏ tuyệt thực cho đến hom nay ngày 27.06.2013 cũng không có gì cả. Nhưng họ vẫn cố đưa ra lừa bịp dư luận thế giới là “thắng lợi bước đầu” và bỏ lững không nói thắng lợi của CS hay của CHHV.

Vậy tại sao ngưng tuyệt thực ??? Nếu không vì “Nhà tù nhận đơn hay đuổi việc cán bộ Chiến” hay vì:”Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng“…Vậy thì lý do gì ???? Tôi nghĩ là lý do bà Dương hà đọc bài này và biết là mình sắp bị lật tẩy nên cuống cuồng huỷ bỏ…CXN_062013_2728_Đừng có ngây thơ mà mong đợi ĐCS hé lộ sự thật về CHH Vũ tuyệt thực lúc này, đợi tới 70 ngày kỹ lục tuyệt thực mà còn sống của CHHV họ mới tiết lộ sự thật, đây là lá bài át chủ của ĐCS mà….

Trong số những người tuyệt thực bên Mỹ có cả ông Cựu Thẩm Phán Toà Án Tối Cao Hoa Kỳ Phan Quang Tuệ, hình cuối cùng, người đội nón đen, cravat đỏ. Thẩm Phán là nghề được kính trọng nhất nhì ở Mỹ, Úc. Obama nói người ta có thể không nghe, nhưng Thẩm Phán (TP) phán là phải nghe, không thì đi tù. Không phải phiên Toà nào 2 bên đều có 1 bên nói thật, 1 bên nói láo (nếu vậy quá dễ dàng), nhưng phần nhiều 80% nói thật, 20% nói láo, TP phải lọc lựa cái nào bên nào thật, cái nào bên nào láo…và thường, trước khi tuyên án, TP thường tuyên bố “With all the evidences presented before me in this court, with all the probability, I declare , the defendent “Guilty (or not guilty)””. Tức là “Với tất cả những bằng chứng trc mặt tôi, trước Toà ngày hôm nay, với những sác xuất có dc, tôi tuyên bố ông A có tội (hay vô tội)” tức là những bằng chứng có thể thuyết phục (conclusive evidence) hay không thuyết phục (inconclusive evidence) nhưng nhìn chung tất cả lại thì Ông TP mới phán, thường thì khi phán xong là cuối cùng (vì vậy Âu Mỹ, khi nhà đấu tranh dân chủ chưa ra Toà là họ còn tranh đấu, áp lực CP v.v..nhưng khi ra Toả rồi thì là xong (cho tới khi vụ Phương Uyên, Ông D Mỹ chứng minh Toà VN chỉ là Toà trình diễn, không giá trị). Chỉ còn nước kháng án, nhưng phải có lý do chính đáng mình thấy là mình ị xử ko công bằng.

Bây giờ thử tài ông TP Phan Quang Tuệ, những bằng chứng rằng CHHV có tuyệt thực hay không có tuyệt thực.

1. Mập mạp, dềnh dàng sau 20 ngày (không ai có 1 hình ảnh nhỏ nhoi nào cho thấy sự tuyền tuỵ, hốc hác), so với Nguyễn Văn Dũng sau 4 ngày, Phạm Hồng Sơn sau 7 ngày, Phạm thanh Nghiên sau 4 ngày và hằng trăm ngàn tù cải tạo VN biết đói lã thiếu thức ăn là như thế nào… v.v..tất cả gần như đi không nổi, nhìn cử chỉ, huênh hoang, phát tay, đi dềnh dàng sau 20 ngày (video và bào chứng minh là quay ngày 15,06.2013 qua nhiều bài trước)

2. Kho thực phẩm đủ loại

3. Giấy biên nhận thực phẩm ngày 15.06.2013 (thực phẩm này hu sau vài ngày)

Cuối cùng, những Cảnh sát ở Úc, sau 2 giờ khuya, họ có quyền chặn và xét bât cứ xe hơi nào. Lý do:

Thành phần ở ngoài đường 2 giờ khuya là: Casino, say rượu, cạy cửa, (không làm ca đêm vì ca đêm bắt đầu 11 giờ khuya và ở Úc ko ai đi nhông nhông trong giờ làm việc). ban ngày phải tình nghi vi phạm mới chặn xe.

Nếu xét thấy búa, kềm, tuộc nơ vít là hỏi ngay, hãy giải thích dụng cụ này làm gì, không giải thích được, bắt về đồn ngay và truy tố tội loitering (lang thang với ý đồ xấu, mặc dầu chưa cạy cửa nhà nao hết v.v.).

Melbourne

27.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

——————————————

23/06/2013

http://blogcanhsat4sao.blogspot.com.au/2013/06/duong-ha-nguoi-ba-lua-ca-gioi.html

DƯƠNG HÀ – NGƯỜI ĐÀN BÀ LỪA CẢ THẾ GIỚI !

Lời dẫn: Vụ “Tuyệt thực” của ông Cù Huy Hà Vũ trong mấy chục ngày qua là sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phát biểu của ông  Phạm Thành một vị từng là “cán binhVNCH”, sự thừa nhận “Chúng ta đã bị lừa” của ông “Thủ tướng hậu CS” Châu Xuân Nguyễn … chưa dập được những đồn đoán. Nhưng Hoàng Ngọc Diêu- chiếc phao cứu sinh của các “nhà dân chủ” thực sự đã chìm nghỉm sau bài “Hoàng Ngọc Diêu &chiêu trog vu khống bị lật tẩy”…

Nhân chủ nhật rỗi rãi, Google.tienlang cùng bạn đọc xem lại vở tuồng “tuyệt thực” của đạo diễn trứ danh Nguyễn Thị Dương Hà qua con mắt của cư dân mạng trong và ngoài nước…


***
 Personalities_HRW_Nguyễn Thị Dương Hà (CHHV's wife
 
Châu Xuân Nguyễn: Dương Hà- người đàn bà nói láo với cả thế giới!
Ông “Thủ tướng hậu cộng sản” Nguyễn Xuân Châu khẳng định, trong suốt cuộc đời, ông ta chỉ thấy duy nhất một người đàn bà dám nói láo với cả thế giới, đó là nữ LS Nguyễn Thị Dương Hà. Theo ông Châu, bà này dám  tuyên bố với truyền thông thế giới là Cán bộ Chiến mỗi ngày mở cửa là cố ý giết tôi (với cái thân đồ sộ như thế vào mùa hè (lúc xẩy ra mở cửa phòng khoảng tháng 5) mà dễ bị giết bởi gió lùa). Còn nữa, với video ngày 15.06, thân thể như thế, “tuyệt thực” ngày 20 mà tuyên bố với thế giới là “sức khoẻ nguy kịch”! Và điều cuối cùng là 50/50 rằng tại sao tuyệt thực 20 ngày mà đi đứng khoẻ thế ??? Hỏi Phạm Thanh Nghiêm, Nguyễn văn Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Hồng Sơn coi họ có thật sự tin đó là tuyệt thực 20 ngày, ko thuốc bổ, thức ăn, sâm v.v..chỉ nước lã và thuốc trợ tim ???
Bà Hà vội vã vào nhà tù thương lượng, chứ nhà tù có quỳ xuống lạy CHHV ngưng tuyệt thực đâu. Đòi hỏi của tuyệt thực ban đầu là đuổi việc cán bộ Chiến, nhưng sau đó thì bà Hà cuống cuồng đi thương lương lượng là chỉ cần trả lời thôi là ngưng tuyệt thực, ở đây 1 đứa con nít cũng biết là một back-down, đầu hàng chứ chiến thắng cái gì…lại tuyên cáo báo chí là thắng lợi, họ không biết nhục, nói láo không biết ngượng. Ha ha, bà Hà bẽ mặt nên gỡ gạc lại bằng cách tuyên bố ông Vũ đã ngưng tuyệt thực.
Làm như vậy cũng không thể chứng minh được rằng ông Vũ đã tuyệt thực. Ngược lại, người ta lại càng khẳng định việc bà Hà tung tin bịa đặt…
Trước đó, ông Châu đã phân tích về phản ứng của bà Dương Hà sau khi có loạt bài từ truyền thông Nhà nước:
“Tôi đọc được bài của chị Hà thăm anh Vũ ngày 15.06.2013 và bài chị Hà kiểm chứng video trên đó, với mặt mủi tiếng nói anh Vũ, diện nmạo (tóc tai, mặt mũi trg vide, gầy, béo, hay dềnh dàng hay v.v..). Nhưng trong bài phản biện này…Vợ ông Vũ ‘phẫn nộ’ vì truyền hình CA

Trích bài trên: “bà Dương Hà nói thay vì giải quyết đơn tố cáo để ông Hà Vũ ngừng tuyệt thực, công an đã có chương trình truyền hình về khía cạnh hoàn toàn khác.”(hết trích). Ủa, ngộ nhỉ, tôi tưởng và cả tỉ người thế giới đều tưởng rằng vấn đề quan trọng nhất và đáng quan tâm nhất là “vấn đề sức khoẻ anh Vũ rất nguy kịch, có thể chết bất cứ ngày nào chứ ?? theo như những đơn cầu cứu của bà Hà”, bây giờ trọng tâm lại đổi thành giải quyết khiếu nại mới quan trọng ah ???.

Tự nhiên đổi chiều là sao vậy ??? Lý do nào mà tầm quan trọng tự nhiên đổi vậy ???

Trong suốt bài viết này, tôi vạch từng chử để tìm sự phủ định của bà về hình thể phía sau lưng, phía trước mặt, tiếng nói anh Vũ, diện mạo anh Vũ trong Video có khác lần thăm ngày 15.06.2013 hay không ??? Hoàn toàn không có phủ nhận nào, điều đó có nghĩa là gì ??

Là hình trong video là của anh Vũ, diện mạo béo gầy cũng của anh Vũ, tiếng nói cũng của anh Vũ…Vậy thì đó là hình ảnh của anh Vũ mới nhất chứ đâu…Thật ra điều này tôi biết khi xem video rằng anh Vũ bàn về tuyệt thực thí chắc chắn phải là 20 ngày tuyệt thực trở lại thôi vì tôi biết từ ngày anh Vũ vào tù, chưa bao giờ có chuyện tuyệt thực thì làm sao anh Vũ bàn về nó (vì nhiều ng nói ko phải hình anh Vũ, ko phải lưng anh Vũ, ko phải tiếng anh Vũ v.v..vido quay hằng 1 năm rưởi trước v.v…). Điều tôi còn nghi ngờ là tiếng nói có phải của anh Vũ hay không, đó là điều tôi chờ chị Hà phủ nhận nhưng hoàn toàn không có.

Vậy thì chúng ta đã bị CS lừa…Bộ trưởng nói thẳng về thông tin vụ Cù Huy Hà Vũ
Trích bài trên:”“Một sự bất tín vạn sự bất tin” và như vậy là anh (các trang mạng xã hội – PV) đã đưa thông tin sai, rõ ràng các báo chí khác cũng có quyền bình luận thêm để thấy rõ sự thật.” và nữa.. “Rõ ràng qua đó người dân có quyền nghi ngờ tất cả những gì trước kia một số báo thường xuyên chống phá.”
 
LS Trần Vũ Hải ngụy biện
 
 Bà Dương Hà nói với tuyền thông quốc tế:
 
Chủ blog Lam Việt hỏi: Vết bỏng đâu???
 
Chủ blog Lam Việt- một người chống cộng cực đoan phân tích:
“Trên đài VOA phỏng vấn Ls Trần Vũ Hải có đoạn:
Phạm nhân Dậm bạn tù cùng phòng với ông Vũ trả lời phỏng vấn đài nhà nước cũng không nghe ông ấy nói rằng ông Vũ ăn đồ ăn gia đình tiếp tế…..
…. Báo Tuổi trẻ hôm nay đưa ra các hình ảnh về đồ ăn gia đình tiếp tế cho ông Vũ, chúng ta thấy rõ ràng là chưa bóc ra, các đồ ăn vẫn còn nguyênvà ông để riêng một khu. Chúng tôi cho rằng việc ông tuyệt thực là có. Cho đến nay, ai cũng xác nhận là ông không ăn đồ ăn của trại giam để phản đối. Và không ai nhìn thấy ông ăn đồ ăn của gia đình tiếp tế. Người tù cùng phòng cũng không nhìn thấy. Kể cả người ta (TV nhà nước) quay lén  ông Vũ, nhưng cũng không quay được những hình ảnh cho thấy ông ấy có ăn đồ gia đình gửi vào. Nếu ông Vũ có ăn thật, người phạm nhân cạnh ông Vũ đấy sẽ xác nhận cho. Ở đây, họ suy diễn từ việc ông vẫn còn khỏe mạnh và ông có đồ gia đình gửi vào thì là ông chỉ không ăn đồ của trại giam mà ăn đồ của gia đình. Họ nói thế, nhưng không có dẫn chứng.“
Những dòng tô đậm cho thấy Ls Trần Vũ Hải đang ngụy biện:
1./ Trong đoạn Clip của ANTV ông Nguyễn Đình Dậm có nói: “Được tạo điều kiện đun nấu rồi ăn uống, bếp dầu cán bộ tạo điều kiện cho mua dầu và bếp dầu đun nấu. Và đồ thức ăn khô thì gia đình mang gửi vào thì chúng tôi chế biến, có cá khô – tôm – nước nôi thoải mái”
Vậy theo lời ông Dậm thì tù nhân được tự do đun nấu bằng bếp dầu và ăn cá khô – tôm do gia đình mang gửi vào.!
Nhưng Ls Trần Vũ Hải thì lại bảo là “cũng không nghe ông [Dậm] ấy nói rằng ông Vũ ăn đồ ăn gia đình tiếp tế… Người tù cùng phòng cũng không nhìn thấy“
Đây là 2 đoạn xảo ngôn của Ls Trần Vũ Hải, vì trên quy tắc luật về chứng cứ mặc dù ông Dậm không nói trực tiếp đến vấn đề Cù Huy Hà Vũ có ăn thực phẩm do gia đình mang vào hay không, thì ông Vũ Hải cũng không được quyền chế biến lời nói của ông Dậm trở thành “Người tù cùng phòng cũng không nhìn thấy“. Vì không nói và không nhìn thấy là 2 hành động khác nhau, không nói sẽ không thể đồng nghĩa là không thấy như lời ngụy biện của Ls Trần Vũ Hải.!
Tuy nhiên, người phạm nhân là ông Dậm cạnh Ls Cù Huy Hà Vũ đã xác nhận : “Và đồ thức ăn khô thì gia đình mang gửi vào thì chúng tôi chế biến, có cá khô – tôm” (2 người là chúng tôi bao gồm: Nguyễn Đình Dậm và Cù Huy Hà Vũ, 1 người không thể là chúng tôi.!)
Như vậy, thông qua lời ông Dậm có thể biện chứng Ls Trần Vũ Hải bịa đặt về hành động của ông Dậm, nhằm cố tình lèo lái dư luận ra khỏi vấn đề Cù Huy Hà Vũ không ăn đồ ăn do người nhà mang vào.
Riêng về phần thực phẩm do gia đình gửi vào bao gồm cá khô – tôm – mì gói – cháo ăn liền – kẹo Chocolate – sữa bột Ensure Ls Trần Vũ Hải lại ngụy biện:
Báo Tuổi trẻ hôm nay đưa ra các hình ảnh về đồ ăn gia đình tiếp tế cho ông Vũ, chúng ta thấy rõ ràng là chưa bóc ra, các đồ ăn vẫn còn nguyênvà ông để riêng một khu

 
Thực phẩm khô có một số hộp đã vơi quá 1/2 hộp (đồng nghĩa là có sử dụng)

 
 Hình ảnh bên trên cho thấy, các hộp bánh và thùng cháo ăn liền đã bị bóc gỡcác hộp sữa có đậy nắp sẽ không đồng nghĩa là chưa sử dụng, mà có khả năng nó đã được sử dụng và sau khi sử dụng xong phải đậy nắp lại. Điển hình, nhìn vào bức hình bên trên cho thấy sự khác biệt của 2 lon sữa Ensure (2 lon trong khoanh tròn đỏ). Lon bên trái có nắp đậy màu sậm hơn lon bên phải.
Lý do về mặt Vật Lý: Lon bên trái đã được bóc lớp nhôm bảo quản, lon bên phải vẫn còn nguyên lớp nhôm bảo quản, nên nhìn vào nắp lon bên trái tối hơn nắp lon bên phải do nắp lon bên trái đã mất lớp nhôm bảo quản nên không bị phản chiếu ánh sáng – dẫn đến nắp lon bên trái tối hơn nắp lon bên phải.!
Ngoài ra, quanh viềng bên trong lon sữa bên trái có vết sần đen, còn lon bên phải sáng bóng. 2 điều này cho thấy lon sữa bên trái đã được sử dụng.!!!
Như vậy:
Việc ông Dậm có trình bày là chúng tôi mua dầu hỏa về tự chế biến cá khô – tôm và các hộp bánh – hộp sữa có dấu hiệu đã qua sử dụng đã 99% xác nhận Cù Huy Hà Vũ và ông Dậm có sử dụng thực phẩm riêng. Còn việc Cù Huy Hà Vũ không sử dụng thực phẩm của trại giam là cán bộ quản giáo có xác nhận.!!!
Như vậy, việc Cù Huy Hà Vũ không ăn cơm tù mà chỉ dùng thực phẩm do người nhà cung cấp đã chứng thực cho thấy Cù Huy Hà Vũ không hề TUYỆT THỰC theo đúng nghĩa.
Có một vấn đề rất rõ như ban ngày: Phía Ls Dương Hà và Nguyễn Xuân Diện loan tin cán bộ trại giam trả lại thực phẩm không cho mang vào, sức khỏe của Cù Huy Hà Vũ bị suy yếu trầm trọng …. Nhưng họ lại không có hình ảnh ghi nhận xác thực cho việc này.! => Nói láo.!
Toàn bộ quá trình tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ chỉ được cung cấp tin bởi một chiều từ Ls Dương Hà và Nguyễn Xuân Diện. Ngoài ra chẳng có ai khác cấp tin và hình ảnh liên quan làm bằng chứng cho Ls Dương Hà.

Personalities_HRW_Nguyễn Thị Dương Hà (CHHV's wife_Receipt food)

 
Hình do Google.tienlang bổ sung:
 
 Sáng 15/6, vợ phạm nhân Cù Huy Hà Vũ là bà Nguyễn Thị Dương Hà đã đến thăm chồng với tư cách một luật sư. Đến thăm thân chủ đồng thời là chồng mình, bà Hà lặn lội mang theo không ít đồ ăn thức uống cho ông Vũ như 4 hộp cốt gà, 1 quả dưa vàng, 5kg cam, 4 hộp sữa Ensure, 1 cặp lồng gà hầm, 1 hộp nước gà hầm… Tuy đang “tuyệt thực” nhưng ông Vũ tỏ ra rất vui mừng và kí giấy kê đã nhận đủ những đồ ăn, thức uống do vợ mang đến. Giữa trưa, ông Vũ trở về phòng giam của mình với túi quà nặng
Trích BBC Một số quà cáp, thực phẩm mà bà mang tới trại lần gặp mới nhất với ý định tiếp tế cho ông Hà Vũ đã bị giám thị trại cự tuyệt và trả lại, vẫn theo luật sư Nguyễn Thị Dương Hà.”
“Ông Vũ tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng” –Bà Dương Hà, theo blog của TS Xuân Diện
Hôm thứ Sáu, bà Dương Hà nói với BBC bà đã chuẩn bị một số thực phẩm, nhưng không hy vọng được phép tiếp tế cho chồng.
“Tôi chuẩn bị mấy lon sữa và một ít trái cây tươi, nhưng không biết anh có được nhận không,” bà nói.
Bà Dương Hà cho BBC hay trong một lần gặp gần đây khoảng hai tuần, bà có nỗ lực cho ông Hà Vũ uống nước mang theo vào trại, nhưng đã bị các quản giáo ngăn cản.
Bà nói: “Tôi cho chồng tôi là Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ uống… lúc ấy anh ấy rất là mệt… Tôi rót ra cái chén hạt mít… bé tí tị tì ti…
“Tôi rót ra tôi uống và tôi cũng cho anh ấy uống cùng. Về sau các anh ấy (quản giáo) hỏi là nước gì đấy, tôi nói là nước tôi uống thì cho anh ấy uống cùng
“Các anh ấy bảo là đấy là nước sâm à, thì không cho uống nữa, và cuối cùng cho một cốc nước trắng cho anh ấy uống thôi.”
Hôm thứ Sáu, bà Dương Hà cho hay ‘giấy giới thiệu’ mà Bộ Công an cấp cho bà gặp ông Hà Vũ không hồi đáp yêu cầu của bà gặp ông Hà Vũ về vấn đề sức khỏe do ông tuyệt thực gần 3 tuần.
Bà cho rằng chồng bà có dấu hiệu suy yếu sức khỏe trầm trọng và thuật lại việc một Phó Giám thị trại giam số 5 ở Thanh Hóa đã cảnh báo bà trong lần thăm trước rằng bà không được đề cập nội dung gì khác ngoài giúp đỡ thân chủ làm thủ tục ra kháng nghị và giám đốc thẩm.
Bà nói trại giam cảnh báo bà phải tuân thủ nội dung đó nếu không muốn bị lập biên bản vi phạm nội quy và bị đình chỉ làm việc.
Hôm 14/6, bà Dương Hà nói bà e rằng ông Hà Vũ có thể không đủ sức khỏe để “làm việc” với luật sư sau gần ba tuần tuyệt thực.”
 

Toàn bộ chỉ là thông tin chỉ một chiều từ Ls Dương Hà không thể kiểm chứng.!!! Toàn bộ chỉ là những từ ngữ thiếu trung thực một phía không minh bạch.!

Tại sao họ (nhóm 72 mà đại diện là Nguyễn Xuân Diện) chụp hình Ls Dương Hà khóc nức nở khi ăn cơm – nhằm làm động lòng người, mà họ lại không có lấy một bức ảnh nào về đồ dùng tiếp tế bị cán bộ trả lại.???
Vì Cù Huy Hà Vũ đã thực hết còn đâu mà cán bộ trả lại.!!!
Tuyên bố của Lamvietblog:
“Việc tuyên truyền láo về tình trạng TUYỆT THỰC của Ls Cù Huy Hà Vũ nhằm tìm kiếm lợi ích chính trị là hành động đáng lên án, đáng phỉ báng, một hành động chính trị đê hèn không mang tính chính danh – phải dùng thủ đoạn dối trá bởi tranh giành quyền lực của phe phái lợi ích chính trị.! Hành động đã GÂY TỔN HẠI UY TÍN CỦA ĐỒNG BÀO VÀ KIỀU BÀO TRƯỚC DƯ LUẬN QUỐC TẾ.
Lamvietblog cật lực lên án và phản đối hành động chính trị đê hèn và dối trá của nhóm lợi ích chính trị.!”
 
Dương Hà mồm loa mép giải
Trên một blog khác, tác giả Bùi Nam Bình có bài “Nguyễn Thị Dương Hà – Luật sư hay kẻ mồm loa mép giải”
Ông viết:
“Nhân sự kiện Cù Huy Hà Vũ dọa tuyệt thực và tuyên bố “nhân dân Việt nam sẽ trả thù cho tôi” khiến nhiều người cười sái quai hàm, hôm nay anh gúc-gồ ra cái đơn này của Nguyễn Thị Dương Hà – vợ của Cù Huy Hà Vũ.
Do đơn dài nên anh trích nguyên văn những phần quan trọng nhất:
Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2013
ĐƠN TỐ CÁO
GIÁM THỊ TRẠI GIAM SỐ 5 – BỘ CÔNG AN
CỐ Ý GIẾT CÔNG DÂN CÙ HUY HÀ VŨ
Kính gửi: Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
(…)
Tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, tố cáo với quý cơ quan, quý vị về việc Giám thị Lường Văn Tuyến, Trại giam số 5 – Bộ Công an (Yên Định, Thanh Hóa) cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ như trình bày sau đây.
Chồng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ (…), ngày 11/11/2012 đã gửi giám thị trại giam Lường Văn Tuyến “Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ trại giam số 5 – Bộ Công an cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ”.
Thế nhưng khi tôi lên thăm chồng tôi vào ngày hôm qua, 26/5/2013, ông Cù Huy Hà Vũ đã thông báo cho tôi biết là ông Vũ không những không nhận được văn bản giải quyết Đơn tố cáo của ông Vũ từ giám thị Lường Văn Tuyến (…). Đã 2 tuần trôi qua mà giám thị Tuyến vẫn tiếp tục lờ giải quyết Đơn tố cáo của ông Cù Huy Hà Vũ nên ông Vũ tuyên bố cho tôi biết là từ ngày hôm nay, 27/5/2013, ông Vũ tuyệt thực.
Như vậy bằng việc cố ý không giải quyết Đơn ngày 11/11/2012 của ông Cù Huy Hà Vũ tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ trại giam số 5 – Bộ Công an cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ bất chấp cảnh báo tuyệt thực của ông Vũ, giám thị trại giam Lường Văn Tuyến đã cố ý giết chồng tôi – Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ.
(…)
Không hiểu em Dương Hà có hiểu gì về luật hay không mà em lại làm cái đơn tố cáo “đanh thép” đến thế.
Cứ theo lập luận của em Hà thì mỗi ngày Vũ sẽ tố cáo một cán bộ công an âm mưu giết mình, và ngành công an sẽ phải thay cán bộ khác, cho đến khi ngành công an hết sạch cán bộ thì Vũ sẽ tự “thi hành án” mà không cần giám thị giám biên gì cả. Hô hô hô…
 

Cũng theo lập luận của em Hà, Vũ cứ việc tố cáo cán bộ công an âm mưu giết mình (không cần chứng cứ) và tuyệt thực để cấp trên cán bộ đó phải xử lý. Nếu không, cấp trên đó cũng là cố ý giết Vũ. Cấp trên nữa không xử lý thì cũng đang âm mưu giết Vũ. Cứ như thế, Vũ sẽ tố cáo Bộ trưởng Bộ Công an âm mưu giết Vũ, Thủ tướng Chính phủ âm mưu giết Vũ, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc âm mưu giết Vũ, Thượng đế, Ngọc hoàng, Chúa Giê-su… cũng âm mưu giết Vũ. Diêm Vương âm mưu giết Vũ. Hô hô hô…
Nói thật, anh chán. Chán ngấy cái lập luận lý sự cùn của cặp đôi hoàn hảo Luật sư Dương Hà – Huy Vũ này rồi. Không cần bàn đến việc Vũ biểu hiện như một dạng thần kinh chính trị khi tuyên bố “nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”, anh đã thấy cặp vợ chồng này thật ngông cuồng, bất chấp pháp luật và lý lẽ. Luật sư gì cái hạng này?
Có lẽ không cần ai dạy dỗ, định hướng lại cái đầu lâu quay cuồng của Dương Hà – Huy Vũ, mà có dạy cũng chẳng được với những thứ này. Anh chỉ muốn nhắn Dương Hà: Hãy trung thực và minh bạch trong tư duy của mình. Đó mới là cách tiếp cận dân chủ tốt nhất.
Nguồn: http://nguoicondatme.blogspot.com/2013/06/nguyen-thi-duong-ha-luat-su-hay-ke-mom.html
  —
Hà Vũ- vĩ nhân?
Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân – Cù Huy Hà Vũ”
Vũ Thạch
“Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” thật buồn cười khi đọc câu này của ông. Một cái loa to rỗng, hỏi rằng ông đã cống hiến được gì cho đất nước, đã đóng góp được gì cho dân tộc mà coi mình như là một vĩ nhân, một anh hùng của thời đại, một người mà cả “nhân dân” Việt Nam phải nghiêng mình trước ông. Nếu không có mấy cái đài VOA,RSI … và sự tung hô của những kẻ tự coi mình là cứu nước mà bản chất là bán nước liệu ông có ngạo mạn như vậy không.
Uổng cho một tri thức được ăn học đàng hoàng lại a dua chạy theo kẻ địch bên ngoài, cõng rắn cắn gà nhà mà miệng vẫn lảm nhảm đấu tranh cho công lý, dân chủ, nhân quyền, phẩm giá. Đúng là cái lưỡi không xương. Việc mà ông đã làm dân tộc Việt Nam gọi là ăn cháo đá bát, vậy ông còn dương dương tự đắc rằng sắn sàng hy sinh tính mạng cho nhân dân. Xét về mặt nhân cách ông là người cũng chẳng ra gì, có quan hệ bất chính với người không phải là quan hệ vợ chồng và bị bắt quả tang. Điều nàv là trái với đạo đức, thuần phong mĩ tục của người Việt.

 Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân - Cù Huy Hà Vũ

Mà hơn nữa ông là một luật sư, nhận thức vấn đề này hơn ai hết. Hai là, ông đừng nhắc tới các đấng sinh thành nữa, ông không xứng đáng nói tới các vị ấy làm bình phong cho bản thân. Ông câu kết với nhà vợ, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với những người anh em cùng cha khác mẹ trong nhà vì tranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình “có quyền” thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ. Đến gia đình ông còn dám phản bội vậy còn điều gì ông không dám làm.
Một con người cả đạo đức và nhân cách đều mọt rỗng như vậy mà được tụng ca là anh hùng, vĩ nhân. Thử hỏi đất nước này sẽ đi về đâu với những anh hùng như vậy.
Nghe tin ông tuyệt thực, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì bớt đi ông có lẽ cuộc sống này sẽ yên bình hơn. Lo cho các chú sĩ công an, ông mà chẳng may chết thật thì lại đổ hết lên đầu mấy chú.
Ai sẽ trả thù cho ông ? tôi đã có câu trả lời.
Nguồn: http://nguoicondatme.blogspot.com/2013/06/su-ngao-man-cua-ke-tu-coi-minh-la-vi.html

 
MO CAU LÊN GIÁ 
 
 
 
 
 Thời gian gần đây các nhà rân chủ Việt Nam (nghĩa những người biết nói tiếng Việt hành nghề dân chủ) cống hiến nhiều trò lố đem lại tiếng cười cho mấy chục triệu dân mình từ chuyện dọa tự thiêu vì dân chủ Việt Nam, nằm chài bài ngoài đường cho Trung Quốc nó sợ cho đến chuyện cào lưng ăn vạ Công an. Thế nhưng những chuyện nhí nhố ấy cộng dồn lại cũng không bằng một góc cú “sập hố tuyệt thực ” vừa qua. Một số lượng lớn “ nhân sĩ trí thức “từ giáo sư cho đến luật sư gì gì đó rủ nhau “sụp bẫy tập thể. “Thật không ai tưởng tượng nổi bao nhiêu bộ não kiệt xuất ấy lại bị Cù lão phu nhân xỏ mũi dắt đi.

Tổng hợp Lê HươngLan

Nguồn Tiên Lãng

39 comments on “CXN_062713_2758_Đặt hàng cơm hộp (Take-away order) hay 2 L/S ngu nhất thế giới đòi làm vĩ nhân Hồ Chí Minh version 2 (Cù Huy Hà Vũ)

 1. Từ một người được mọi người thương yêu, ngưỡng mộ như ông CHHV chỉ vì dối trá mà bây giờ đã bị khinh ghét, coi thường. Chỉ có sự chân thật là khôn ngoan nhất! Muốn người ta ko biết thì đừng làm, chỉ có vậy thôi!

  Like

 2. Le ra moi nguoi phai biet tu lau roi. O vn ma đòi ứng cử Bộ T, doi kien TT. Nhung dieu nay o VN goi la bi dien. Trong tù ma cung ky ten TS Luat! Han da lam xau moi nguoi

  Like

 3. sư thật là cha của quỉ quái mà ! JE … bạn còn nhớ comment của mình về họ Cù này không ? mình nghe rất nhiều có bằng chứng hẳn hoi nhưng mình không thích làm khó hầu hạ nhục cá nhân của người nào hết, mình cho rằng họ làm thì họ chịu , họ sống như thế nào thì hậu quả như thế đó , họ Cù có 1 bản tính ngang bướng và ngạo mạn ,chưa làm gì giúp cho nhân dân VN trong nước mà lại đã được hưởng 1 gia tài rất lớn của Đảng và CP ,đa thế còn đòi tranh đấu hay còn gọi là giành ăn với 3D nên cái bẩy quá thô sơ được giăng ra ở TpHCM đa đưa họ Cù vào thế ..” đi vào di vang “.. còn trình độ luật của họ Cù thì quá kém kém hơn mình xa lắc , mình làm trong ngành tư pháp , nên biết nhiều về các luật sư lắm ,kể cả Trần Vu Hải , – 1 con sen của Đảng và CP – thế mà bao nhiêu người thực sự đấu tranh cho dân chủ lại bị tay này khóa miệng tại phiên tòa trước vài tiếng khi phiên tòa diên ra bằng nhưng lời ru ngủ bịp bợm do Đảng chỉ đồng chí Hải phải thế này thế kia … .coi bộ JE bức xúc quá nhỉ , thần tượng Hà vu trong JE là thế đó … JE thân mến

  Like

 4. Cặp đôi Vũ-Hà nầy lúc nào cũng tỏ ra mình là trung tâm của vũ trụ không bằng.Nói xin lỗi,nhân dân VN tận số thì mới gặp LOẠI lãnh đạo nầy.Đừng nghỉ rằng bưng bít,dối gạt người dân VN được mãi,vì lẽ đơn giản là:cây kim trong gấu áo lâu ngày cũng lòi ra,huống hồ Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão.Phàm là người,quan hệ,giao dịch với nhau phải coi trọng,lấy chữ TÍN làm đầu,chữ TÂM là gốc của đạo đức.Nâng cấp lên,chính trị gia mà gia đình xào xáo,tranh chấp quyền lợi,dối trên gạt dưới…thì câu:tề gia,trị quốc chỉ là câu khẩu hiệu rỗng.Tay này thuộc dạng con quan,ỷ mình gốc gác”ĐỎ”+bản tính ngang tàng,kiêu ngạo,tự cao thái quá nên mới ra nông nổi!!!Lở ở cái thế vuốt mũi khỉ Pắc bó,bị chúng cắn,cào,cấu chịu không nổi…Tuy nhiên,nhờ sự”quan tâm”của phong trào dân chủ,nên thổi anh chàng lên tận chín từng mây…đúng với cái chất anh hùng rơm,sĩ diện dỏm có thừa…nên cặp đôi”không hoàn hảo”nầy kẻ tung người hứng…Hứng không trúng thì rơi tỏm xuống đất chèm bẹp thôi,hê hê!

  Like

 5. CHHV đã phạm một sai lầm không thể tha thứ,coi như ông ta không còn tồn tại trên thế gian này.Xin chia buồn với mọi người…..

  Like

 6. Làm chính trị mà láo phét,chỉ lừa được người ta ở một giai đoạn nào đó thôi.Ở tù vua như vậy,sướng quá cha,nói ai nghe.Dương Hà miệng xạo xạo,khôn vặt…nhóm người nầy ai lạ gì,nói động chạm vì bức dây động rừng nên phải nín chứ loại nầy điếm thúi!

  Like

 7. Xin ngả mũ bái phục anh Châu qua màn lật tẩy trò tung hứng của cặp đôi “không hoàn hảo”: HÀ-VŨ cùng phong trào dân chủ giả hiệu. Chúc mừng anh ngày càng tạo niềm tin trong lòng dân Việt.

  Like

 8. Đề nghị các trang mạng XH thêm chút điều tra về vụ CHHV tuyệt thực, đưa ra bằng chứng cụ thể để;
  1- Nếu đây là vởi kịch LỚN của họ thì họ Cù này chiềng mặt ra giữa hai làn đạn rồi; mà trong bất cứ cuộc chiến nào đứng giữa hai làm đạn là tối kỵ;
  2- Sau đó chấm dứt viết và luận về trường hợp này để không phí hoài thời gian vàng bạc của độc giả;
  3- Gia đình họ Cù vĩnh viễn bị thiên hạ bỏ vào sọt rác rồi. Nếu chứng minh CHHV “giả tuyệt thực!”. Kèm theo là một số cá nhân và bolger có tiếp tay bị phỉ nhổ luôn;
  3- Để cho độc giả tập trung vào việc khác quan trọng hơn??!!

  Like

 9. tu nhien lam ba cai tro nay chi ko pit,thiet tinh mat danh du het,dung la dong doi cs la ko tin dc.lam oin hau cs dung de dinh liu j chut cs nha.ko thi cong toi chi la dan chu theo nga xo.tu mac ao tai dai thanh mac ao tay dai cat ngan lai thanh ao ngan chu chang he thay ao moi cho vua nguoi va hop thoi trang

  Like

 10. Dạo này vắng ai mình hơi thấy buồn… nhớ gì cho bằng, bằng những câu còm trước đây… đường còm wán vui mà lòng sao vẫn buồn… đếm thời gian bằng khói thuốc vàng tay… tìm đâu đâu đó một người… ngày nào cũng còm rất rất sung…

  Like

   • Mấy ông wại sung mãn bổng dưng rủ nhau trốn đâu mất tiêu…. hehehhhe… hổng biết có bà nào dụ hông nữa…. thiệt tình mấy ổng cũng rất dễ bị dính kế mỹ nhân hút lắm chứ!?!… thôi thì tụi mình cũng chịu thôi, lộp độp đập vài ba câu ha bạn!

    Like

   • Tại thằng Cù nên mấy anh mình bỏ nhà đi,tiếc thật…Tôi là em nên chẳng biết nói làm sao,chỉ thấy tiếc&buồn.Con người tôi nghỉ sao nói vậy,dù là trên mạng hay ngoài đời cũng thế.Bên 2015 nội bộ nát như tương cũng loanh quanh vụ thằng Cù,dở ẹc…sao chúng ta phải như vậy?

    Like

   • Đã vậy món chính chủ lực về KTVN cũng bị giảm dần luôn… thiệt tình!!! Chắc chơi trò MÁU LẠNH?????!

    Like

   • Khoquen à!Anh em chúng ta cùng chung lý tưởng&hiểu nhau,chả nhẽ chỉ vì một bất đồng nhỏ như là:tớ thích ăn xoài,bạn thích mận…thế là bất mãn nhau rồi chia tay,đúng không?Tớ không dám nói nhiều nhưng tớ hiểu.Trẹm vẫn luôn là bạn của các bạn ở blog CXN nầy,trừ ai theo CS.

    Like

   • Dau voi cssvn ma hay Tu Ai thi khong khac nao Tu Sat, chang lam gi duoc gi dau ban hien than! Ok good luck for them… That la….

    Like

 11. con nhà tông không giống lông cũng giống cánh,cở ni mà leo lên ghế tt thì dân có nuoc cả bầy như nhộng.thay mặt họ ngoại nhà cù huy hà vũ,xin thay tên mới cho tiến sỉ luật là CÙ HÀ HUY ĐĂNG cho đúng nghĩa, /.

  Like

 12. Đăng ngày 2011/08/03 lúc 6:07 chiều
  TS Cù Huy Hà Vũ đã sai lầm khi dùng xác ướp HCM làm lá bùa hộ mạng???

  TS Cù Huy Hà Vũ đã sai lầm khi dùng lá bài củ (đã bị điểm ,đồ bỏ) Hồ chí Minh (1). Trong khi bộ sậu Nguyễn tấn Dũng đưa hình tượng HCM ra mục đích chỉ để làm bức bình phong (tuyên truyền ,mị dân) , chứ hắn và bọn sậu của hắn có xem HCM ra chó gì .
  Trái lại,TS Cù Huy Hà Vũ đã làm mất lòng (phản cảm) đa số người ủng hộ ông trước đây .

  (1) Lá thư cám ơn đồng bào, câu cuối “Tinh thần Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của những người đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam” và Bài tự bào chữa tại phiên tòa 02/8/2011 này “Như vậy,chủ tịch Hồ chí Minh là tấm gương tiêu biểu về Ðảng” …

  Like

 13. Hoan hô Anh CXN!Cám ơn Anh. Chỉ cần post tờ giấy gởi và nhận quà cho phạm nhân có đủ chữ ký người gởi (DH) người nhận (HV),lại còn chi tiết nữa!) với tháng 6 ngày 15 năm 2013 đã nói lên Tất cả! Cặp HV-DH được “vinh danh” vào danh sách hậu duệ của Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc. chúng ta hãy coi là chúng đã chết

  Like

 14. TÔI thây ngô nhe,mấy ông tiến sĩ lớn lên trong mái trường thiên đường xhcn ,hễ làm hay nói cái gì?là bị dư luận dập te tua,có một thời giáo sư thích toán học. viết có 3 bài báo,bị công luận đập phải đóng luôn cửa chùa./.

  Like

 15. Hết chịu nổi bọn CSVN. Bản thân nó là CS, nhưng do cơm chẳng lành với CS mà tự nó chui vào rọ. Từ đây mượn danh nghĩa sắp bị “Chọc Tiết”, mà nó lừa cả nút AE. May mà A Châu phát hiện. Tuy có muộn.

  Like

  • Đúng vậy đó bạn,theo những gì xảy ra…Rất tiếc,anh em chúng ta thiếu thông tin nên bị động.Ngặt nổi,trong anh em chúng ta,lại chia làm hai:một phái ủng hộ Cù vì cho rằng nhờ bàn tay của Cù để tiêu diệt CS nhằm tạo dựng Dân chủ cho VN hậu CS.Còn phái thứ hai thấy mối nguy của Cù là nhà dân chủ cuội=>ve sầu thoát xác của CS,nên diệt ngay bây giờ:tôi ủng hộ phái này./.

   Like

   • Chào anh Châu chủ nhà , chào bạn Trẹm hiền hòa dể thương , chào tất cả anh chị em còm sỉ thân thương trong ngôi nhà tình thương CXN ( hổng phải loại nhà tình thương của nhà nước cộng sản cấp đâu nha ) . Hổm rày tình hình kinh tế bi đát quá , thất nghiệp te tua nên phải còng lưng làm đủ mọi thứ miển là có cơm gạo cầm hơi chờ chứng kiến ngày chế độ mọi rợ này sụp đổ nên không còn thời giờ để tán chuyện cùng anh chị em trong gia đình . Tuy vậy vẫn cố gắng tranh thủ lướt Net qua mổi ngày , đầu tiên là Blog CXN , rồi đến Basam và các Blog khác .
    Câu chuyện CHH Vũ có tuyệt thực hay không có vẻ như làm phân tán sự tập trung không phải chỉ riêng anh em chúng ta trong ngôi nhà này mà còn là của rất nhiều người yêu tự do dân chủ , quyết một lòng đập tan cái chế độ thối nát này .
    Tôi nghỉ chúng ta nên thôi , không quan tâm đến vụ CHH Vũ nữa , không đáng để chúng ta phải nhức đầu vì vụ này . Hảy dành tất cả sức lực tâm huyết của mình cho việc lôi đầu bọn quỷ đỏ đã và đang làm khổ dân tộc VN ta suốt mấy chục năm nay xuống dưới mộ sâu . Đó là mục tiêu tối thượng .
    Tất cả anh em chúng ta có thể có những quan điểm , suy nghỉ , cách thức hành động khác nhau , nhưng đừng vì sự khác biệt đó mà quên đi mục đích cuối cùng và chỉ một mà thôi , đó là : cộng sản phải biến mất trên quê hương VN này .
    Chúc chủ nhà anh Châu và các anh em còm sỉ vui , khỏe , vửng vàng ý chí trong công cuộc đấu tranh cho một VN không cộng sản .

    Like

   • Ai cung cong lung lam kiem ke sinh nhai trong luc kho khan het suc bi dat nhu hien nay, nhung cung phai vi ly tuong diet bon pha hoai nay tren tung giay phut chu ban! Dang nay dao to bua lon bong dung bien mat….!!!

    Like

   • Và cái ngày mà tôi mơ ước mảnh liệt nhứt trong đời , thấy rồi có nhắm xuôi tay cũng vui vẻ ra đi chắc cũng không còn bao xa nữa .

    RFI – Việt Nam : Tiếng than của dân oan rền vang hai miền Nam-Bắc

    “họ dọa đánh chết chúng tôi nếu không chịu ra đi”.

    Câu chuyện của bà Siêu xảy ra trên khắp hai miền Nam-Bắc và là nguồn cội của tình trạng căng thẳng hiện nay tại Việt Nam.

    Bà Lê Hiền Đức gọi là “ Đại dịch cưỡng chế dã man”.

    http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130627-viet-nam-tieng-than-cua-dan-oan-vang-ren-hai-mien-nam-bac

    Like

   • Trẹm không cô đơn,vì Trẹm còn người bạn “vô cảm”(không biết yêu phụ nữ là gì…)nhưng tốt tánh thủy chung,hehehe…he…e..

    Like

  • Không có gì là muộn hay sớm ở đây. Cuộc cách mạng nào mà k có nội gián hay quân xanh quân đỏ. Sẽ không thể biết được ai là quân xanh quân đỏ ngay(nên việc lo ngại này là thừa). Mỗi loại quân đều có thể sử dụng theo từng thời điểm khác nhau giúp phong trào lan rộng hơn.
   Tôi lấy đơn cử việc QLB chú Châu đã từng hợp tác một thời gian, đơn giản là còn có giá trị sử dụng. Nhưng khi chú biết rõ là CS đấu đá nhau và QLB chỉ là CS trá hình thì chú Châu đã chỉ rõ cho mọi người thấy ngay. Và đương nhiên chú Châu từ bỏ hợp tác không luyến tiếc. Vụ CHHV này cũng không ngoại lệ.
   Công bằng mà nói nếu không có QLB, CHHV…và một số CS trá hình, dân chủ quậy trá hình đó thì những người đang hoạt động dân chủ có hiểu rõ đâu mới là dân chủ thật hay không?
   Vì vậy, sự minh bạch và tôn trọng sự thật là tôn chỉ cho phong trào dân chủ mà chú Châu, chú Thành, TTXVA… đang đi là điều mà những nhà dân chủ thật như tôi mong muốn.

   Like

   • @Congly,
    Về QLB, chú Châu biết chúng nó CS trc khi hợp tác với chúng nó theo phong cách 2 bên cùng có lợi. Và khi sự hợp tác đó ko còn đem lợi đến cho chú nữa mà chỉ đem lợi đến cho chúng nó thì chú tiển biệt chúng nó.
    Chú Châu

    Like

   • Cháu đoán được điều đó chú ạ nhưng vì cháu chưa thể biết chính xác nên khi nói thì cháu phải nói là giả như chú không biết để họ thấy là cuộc đấu tranh này thì không thể cứng nhắc chú nhỉ

    Like

 16. Thế này thì nguyễn tấn dũng vui mừng quá, ” bất chiến tự nhiên thành” . Nghĩ mà chẳng biết …. sẽ đi
  về đâu

  Like

  • Sẽ đi về:”DCS sẽ sụp đổ KT và tàn dư CS không bao giờ trở lại chính trường VN dc nữa”
   Vậy nhé huong,
   CXN

   Like

 17. Khong danh thi NO cung tu chet, co danh thi no chet nhanh hon the thoi… truoc mat thi no cung da dang ngap ngap roi day bt!!!

  Like

 18. Đọc qua,nhìn lại đống đồ ăn của Cù Vũ được thăm nuôi,nghỉ thấy thương tù cải tạo Quân cán chính VNCH,trong đó có ba tôi:đói,thiếu thốn trăm bề…Thậm chí,đói quá,lúc đi làm,họ phải bắt cả nhái ,bồ tọt ngoài đồng,giấu trong ống quần để qua mắt tụi ăng-ten,để ăn thêm.Ra thăm ba,nghe kể ứa nước mắt.Quân chết bằm CS hãy biến khỏi dải đất hình chữ S nầy,càng nhanh càng tốt.Dân VN khổ quá rồi!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s