Câu chuyện của Luật sư Dương Hà (vợ Cù Huy Hà Vũ)

chhv-traigiam11

CXN:- Đây là người tuyệt thực khoảng 20 ngày (15.06.2013) đi lại chững chạc và nhìn hình dưới đây của Aduku Adk, sau khi tuyệt thực 4 ngày tại gia, không ai kiểm soát. Đành rằng 1 ng rất béo và 1 người rất ốm, nhưng khi tuyệt thực thì sức khoẻ và sinh lực rút đi rất nhiều, rất nhanh chứ. Người càng béo vì ăn uống nhiều quen, khi tuyệt thực thì cơ thể hành hạ ngay vì từ tối đa trở về zero. Cù Huy Hà Vũ là một siêu nhân, như Bác Hồ Chí Minh vậy đó và sau này Bác Cù sẽ “nối tiếp bước chân cha anh của Bác Hồ” và cháu nội, ngoại của Bác Võ Nguyên Giáp và Bác Nông Đức Mạnh sẽ đòi nợ, đòi chia quyền và hằng trăm bác khác như bác Võ NG, Bác Nông…

Personalities_HRW_Aduku Adk

bao-chhvnhandan-bao

Một phút trãi lòng: NIỀM TIN VÀO SỰ THẬT

Video ông Cù Huy Hà Vũ được quay vào ngày nào?

Những bức ảnh ông Cù Huy Hà Vũ được chụp vào ngày nào?

Video VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ: phân tích của 1 cựu tù

Cận cảnh nơi ở Cù Huy Hà Vũ tại trại giam số 5

Lời bình vì hành động tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ

SỰ KIÊN 

Trong ba tuần vừa qua , BẮT ĐẦU TỪ 27 /5 /2013 giới Faccebooker và bloger đối lập chính trị Việt nam ồn lên  câu chuyên của bà luật sư Dương Hà và  tù nhân  luật sư  Cù Huy Hà Vũ, tố cáo ban quản lý trại trại tù  trung ương số 5 Thanh Hóa ( còn goị là trại Lam Sơn trưóc 1990 hay Trại Đầm Đùn Lý Bá Sơ trước 1960) CÓ HÀNH VI GIẾT NGƯỜI . Ngươì tố cáo được cho là ông Cù Huy Hà Vũ , nạn nhân cũng chính là ông Vũ và ngươì có ý giết hại ông là quản/trực  trại  Lê Văn Chiến . Ông Cù Huy Hà Vũ  theo như sự thay mặt phát ngôn của bà luật sư Dương Hà ( cũng là vợ ông )  thì ông Vũ đã tuyệt thực  tính đến ngày 20/6 là 24 ngày , vơí yêu sách đòi đổi ngươì sĩ quan trực trại ấy đồng thơì yêu cầu trại tù  áp dụng qui chế thăm gặp hàng tháng cho ông bà Cù Huy hà Vũ  mỗi tháng  đúng 24h giờ thăm gặp (tức thăm gặp ngày và đêm tại khu nhà được đặt tên là Nhà Hạnh Phúc trong khu hành chánh  của tổng trại trung ương 5 ). Quy chế này  theo bà Dương Hà  khẳng định thì  là quyền lợi đươc qui định trên văn bản luật pháp, nhưng ông Lê duy Sáu , trách nhiệm chính trị của tổng trại phân trần trên truyền thông  rằng qui định 24h chỉ dành cho những phạm nhân « thực lòng ăn năn hối cải , tinh tấn trong học tập » . Ở đây tôi không trích dịch nguyên văn , chỉ trình bày đúng nội dung và tương quan  vơí  những cách đối xử mà nhà nước csvn đã áp dụng nhiều năm nay , trong đó chúng tôi là những ngươì tù trực tiếp , thì qui chế 24h giờ thăm gạp , đối vơí phạm nhân chính trị chỉ dành cho những ngươì « thực lòng hối cải , nhìn nhận tội lỗi , tố giác đồng bọn  dù còn ngoài xã hội hay đang ở trong  các trại ». Đây là Nội Quy Trại Cải tạo mà học viên nào cũng phải thuộc nằm lòng . Nôm na trường hợp này cho dễ hiểu , ta hãy liên tưởng đến cụm chữ « ăng-ten » mà tất cả các trại tù  tù cải tạo  và chính trị phía nam  đã bị ám ảnh nặng nề  từ nhũng năm 1976 đến 2005. (Sau này tôi không còn đào sâu vào  đơì sống tù ở miền nam VN  nữa , nên không thể  viết chi tiết ).Chúng tôi , tù chính trị miền Nam , suốt từ 1976 đến 2005 , qui chế thăm gặp chỉ là 30 phút  đối vơí những ngươì giữ lòng thẳng ngay. Trường hợp 24h thăm gặp là trường hợp hoàn toàn không có  hoạc chỉ là 1/100 trong nhũng trường hợp đặc biệt hy hữu. Một trường hợp hy hữu của trại A20 liên quan đén một tù nhân quê Pleiku , vợ  vừa mơí cưới thì chồng bị bắt đi tù , vợ lên thăm tù tại a20 Xuân Phước đã bị sĩ quan an ninh ép  làm nhục , mang thai và sinh ra đứa con giống hệt ngươì sị quan an ninh . Chuyện này , tất cả tù a20 lẫn đội ngũ quản giáo đều biết và rất đạc biệt là ngươì tù ấy khuyên con khi con đã lớn là nên chào nhận bố thực . Đứa con , dù giống cha đẻ in như hai giọt nước , đã cương quyết không nhận  sự  thật ấy , xác nhận , cậu chỉ có một ngươì cha duy nhất , là ngươì tù rất nhân hậu kia . Đó là câu chuyện tôi được biết  cụ thể ở trại a2o Phú yên năm 1994  , khi đứa con đã hơn 16 tuổi .Ngươì mẹ ấy chỉ có một đứa con duy nhất và hai ba đợt thăm nuôi đầu  khi có sự cố  hãm hiếp , đã được quản trại thu xếp  thăm gặp 24h …

TÌNH TIẾT 

TRở lại sự kiện  bà luật sư Dương Hà  , trong những tuyên bố mang tính cách  thay mặt chồng , đã khẳng định rằng ông Cù Huy Hà Vũ TUYỆT THỰC TOÀN PHẦN , chỉ dùng nước lã , và cuộc tuyệt thực đã trải qua 23, 24 ngày  tính đến ngày 20.6.2013.

Truyền thông nhà nước csvn  ngày 16 , 17 tháng 6.2013  rầm rộ cho chạy trên các chương  trình truyền hình toàn quốc  của đài Công An và đài quốc gia  VN1. Báo chí « lề phải »  cũng được huy động hùng hậu để vào cuộc nhằm chứng minh rằng Ông Cù Huy Hà Vũ  tuyên bố tuyệt thực , không nhận khẩu phần ăn của Trại tù nhưng vẫn dùng lương thực riêng của nhà gởi vào . Tù nhân ở cùng phòng là Nguyễn đình Dặm  được cả Bà Dương Hà lẫn truyền thống chính  thống của đảng csvn dùng  vào vai trò nhân chứng . Cùng là một con ngươì nhưng phát biểu được mô tả hoàn toàn khác nhau . Trước truyèn hình và báo chí , tù nhân Dặm  (án 7 năm , đã sống chung buống với ông vũ hơn năm trơì ) xác nhận  rành mạch « Qui chế lương thực trại phát  tù ăn không hết , tuần ba bữa có đầy đủ thịt hoặc cá” . Ông cũng xác nhận  từ hơn hai tuần nay , Ông ăn cơm một mình . Nội dung không hề xác định rằng Ông Vũ tuyệt thực  và có hay không ăn những đồ ăn của nhà gơỉ vào .

Trái lại , ngày 21.6  bà Dương Hà xác nhận quyền  thay mặt thân chủ (là chồng mình ) , tuyên bố rằng Ông Vũ kể rằng « Ông Dặm chỉ tay vào những tấm hình con cháu của ông Dặm , thề  rằng tận mắt chứng kiến ông Vũ tuyệt thực  suốt 24 ngày , không ăn và không uống bất kỳ thứ chất nước đạm nào . Ông Dặm còn tuyên bố nếu ông noí dối , sẽ nhận tăng gấp đôi bản án 7 năm … » . Đây là lơì bà Dương Hà  xác nhận rõ ràng trên các phương tiện truyèn thông quốc tế . Tuy nhiên , không chứng minh cụ thể được rõ ràng là ông Dặm đã TUYÊN BỐ NHƯ VẬY VƠÍ AI ? Hay chỉ là tuyên bố , kể lại vơí ông Cù Huy Hà Vũ và ông Vũ tường trình lại vơí bà Dương Hà . Bà Dương Hà tường trình vơí  các cơ quan truyền thông quốc tế để vọng lại quốc dân đồng bào và ra thế giới .

PHE CÁNH NẢY SINH đối đầu.

Câu chuyện của bà Dương Hà liên quan đến luật sư Hà Vũ là một câu chuyện gây chấn động trong báo giới và truyền thông cùng trong sinh hoạt  của giới đối lập chính trị VN đang hình thành  .

Thành phần  bloger và facebooker vốn sẵn dành tình cảm cho bất kỳ các nhà dân chủ nào đang bị cầm tù , chọn ngay một chiến tuyến để chống lại bất kỳ thông tin chính thức nào  của nhà nước cs  đưa ra. Hải ngọai , tổ chức Việt Tân rầm rộ huy động các buổi xuống đường và tuyệt thực chung trước ngay chính diện tòa bạch ốc . San Francisco  cánh các ông Đỗ Thành Công  tổ chức tuyệt thực. Úc châu cũng cuốn vào dòng sóng phẫn nộ kéo theo  những thư lên tiếng của nhiều nhà nhân sĩ trí thức quốc tế .

Bắt đầu từ ngày 19.6.2013 Truyền thông Chúa Cứu Thế vào cuộc với những clip phân tích về sự BẤT TƯƠNG ĐỒNG GIỮA ÂM THANH ĐỐI ĐÁP VÀ HOÀN CẢNH XẢY RA CLIP VIDEO  mà truyền hình trung ương VN trình chiếu liên quan đến ông Vũ.

Nhóm lực truyền thông  xã hội thứ hai  đứng tách biệt với các hoạt động ủng hộ lời kêu gọi của Bà Dương Hà . Nổi bật  của nhóm lực này là  cơ quan thông tấn trẻ độc lập TTX Vang Anh, cùng sát cánh là  ông Châu Xuân Nguyễn , một trang blog  nổi tiếng của  đối lập chính trị VN . Song song đó , những facebooker của nhóm Chính Nghĩa ( gốc  từ Atlanta Hoa Kỳ ) và facebooker Thinh Lê ở Nam Cali phản ứng quyết liệt , bày tỏ sự nghi ngờ  sự trung thực của sự kiện .

Bản thân tôi  không đứng ở phe phái nào , nhưng nghiêng  quan điểm về phía anh chị em TTX Vàng Anh, vơí chủ đích  bảo vệ  và xiển dương  giá trị của sự trung thực .

Nhóm truyèn thông thứ ba  thuộc về  các lực lưọng facebooker trẻ  ủng hộ chính quyền csvn . NHững trang  facebook này  đưa ra nhiều  lập luận mang tính kỹ thuật  để bẻ gẫy những phân tích kỹ thuật của chuyên gia IT Hoàng Ngọc Diêu , khi ông Diêu  có những tuyên bố  về một tấm hình mà ông cho rằng đã được làm gỉa  ngày tháng . Những phân tích của nhóm FB trẻ ủng hộ nhà nước vncs , phải công tâm mà nhận rằng , họ đã bẻ gẫy được những  phân tích của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu , từ  khâu kỹ thuật cho đến phân tách thời tiết và xử dụng phóng ảnh chi tiết những vật chứng mà ông Vũ đang cầm nơi tay , đó là tờ báo Nhân dân số ra ngày 13.6.2013.  Phân tách này , dù ông Diẹu là người thân của anh em chúng tôi . Tôi vẫn phải  bày tỏ sự xác nhận  đồng tình  vơí các facebook trẻ  đang đứng đối lập vơí ông .  Ông Diêu có giận , tôi đành chịu .

NHỮNG CHI TIẾT MANG TÍNH KỸ THUẬT VẬT CHỨNG .

–          2 Clip Video chính thức , được truyền hình VN công chiếu toàn quốc.

–          Năm , sáu tấm hình chụp  trực diện ông Vũ tại buồng tù  do tờ Tuổi Trẻ Saigòn  thực hiện.

–           Photo giấy thủ bút nhận  quà  của ông Cù Huy Hà Vũ.

–          Các thư xác định của ông Cù Huy Hà Vũ THÔNG QUA PHÁT BIỂU CỦA LS DƯƠNG HÀ ;

–          Các tác phẩm ký họa của ông  Vũ gơỉ ra bên ngoài từ trưóc , trong đó đặc biệt có hình tù nhân Nguyễn đình Dặm .

*

-Hai Clip Video  quay bí mật .

Ngay khi clip đầu tiên của nhà đưong quyền công chiếu trên  đài Công An , tôi đã có phát biểu rằng vơí nhận xét của tôi , cái clip ấy  là thực . Lý do tôi phát biểu , thuần nằm ở tính cách cố hữu của tôi, thấy  điều  gì đúng thì bảo là đúng, thấy sai thì bảo là sai . Bất kỳ  lơì phát biểu ấy bên nào là bên có lợi. Tôi bị ném đá  khá nặng nề . Thậm chí  bị mất một số bạn hữu .

Ngày hôm sau , các đài trung ương của csvn  phóng tiếp  các chương trình và khai thác clip gốc căn bản của bên đài Công An. Âm thanh và chi tiết hình ảnh có  nhiều chố ráp nối âm thanh có phần sai trật vơí clip ban đầu của bên Công An .  Tuy nhiên , vơí tôi , điều sai trái ấy KHÔNG ĐỦ SỨC ĐỂ ĐÁNH GỤC GÍA TRỊ  THỰC CỦA CLIP VIDEO . Âm thanh không phải âm thanh ngụy tạo mà chỉ là âm thanh thu bằng một máy ghi âm khác vơí máy camera dấu kín ngoài hai khung cửa sổ của phòng khám bệnh, sau đó  ráp nối vào cho  tương đối phù hợp vơí động tác môi và động thái tay .NHƯNG HÌNH ẢNH VẪN LÀ HÌNH ẢNH THỰC ; âM THANH VẪN LÀ ÂM THANH THỰC . BỐI CẢNH VẪN LÀ BỐI CẢNH THỰC  , cho dù có một vài chi tiết  có thể là khác thơì gian . Điều căn bản phải thừa nhận ngươì trong Clip chính là ông Vũ . To béo , hùng dũng và  rất ngang tàng .

-Năm sáu tấm hình chụp Ông Vũ tại phòng giam .

Những tấm hình này xác định rõ ràng  tư thế  tù biệt đãi  của ông Vũ. Và vơí tôi , đây chính là cái đinh của chủ đề mà phía nhà đương quyền muốn nhắm tơí .

-Photo thủ bút giấy nhận qùa của ông Vũ .

Giấy xác nhận này  có  chữ ký  và thủ bút xác nhận của ông Vũ , trong đó đặc biệt có hai khoản ĐỐI NGƯỢC LẠI HOÀN TOÀN  VƠÍ TÌNH TRẠNG SINH HOẠT CỦA MỘT NGƯỜI đã tuyệt thực qua đến ngày thứ 20 .

Đó là  hộp thức ăn Cơm Gà Tiềm và một hộp nước THỊT HẦM . Vơí tình trạng một ngươì đã Tuyệt Thực Toàn Phần  (chỉ uống nước lã ) sau 20 ngày , những thú đồ ăn này là những thứ sẽ giết chết ông Vũ tức khắc nếu ông Vũ dùng  đó làm thức ăn cho ông , dù đã là sau hai ngày tuyên bố ngừng tuyẹt thực . TẠI SAO ÔNG VŨ CƯƠNG QUYẾT TUYỆT THỰC LẠI CÒN KÝ NHẬN NHỮNG THỨ THỨC ĂN CHẾT NGƯƠÌ ẤY . Sự chết  ngươì không phải chỉ do  sự  đảo ngược , rối loạn của hệ tiêu hóa mà còn ở việc dư luận truyền thông sẽ nghĩ thế nào  khi ông Vũ ký nhận những thức ăn đó ? Một  ngươì luật sư dạn dày kinh nghiệm như vợ chồng ông bà Dương Hà và Cù Huy Ha Vũ , liệu có thể  ký  xuống một văn bản  có khả năng giết chết mình nhƯ vậy hay không !!

– Các thư  của ông Cù Huy Hà Vũ ĐƯỢC VIẾT BƠỈ LUẬT SƯ DƯƠNG HÀ .

Đây là những  chi tiết khó giải thích  vì .

Bản thân ông Vũ không bị cấm viết . Chính trong lần trả lỜI vơí các cơ quan truyền thông mơí nhất , bà Dương Hà xác định Ông Hà Vũ đã trực tiếp viết thư cho các luật sư của vụ án mà ông yêu cầu ra phúc thẩm. NHư vậy , ta  có thể hiểu là  trong những giờ gặp gỡ  (đặc biệt ngày 16.6.13 , gặp từ 8h30 đén 13h30 ) Ông Vũ hoàn toàn có thể viết được bằng bút tích chính mình , các thư tuyên bố tuyệt thực vơí công luận .  Trong trường hợp vạn bất khả kháng , bà Dương Hà , vơí tư cách luật sư của ông Hà Vũ , chắc chắn có quyền ghi âm như điều ông Vũ phát biểu . Bà Dương Hà trong lần gặp ngày 16 và ngày 21.6.13 đều gặp vơí tư cách luật sư của ông Vũ , đương nhiên , về quyền tư pháp , bà Hà có thể ghi âm nếu xét thấy nhu cầu cần thiết .  Hành động đồng loạt  tuyệt thực khắp trong nước và hải ngoai liệu có phải là một hành động quan trọng hay không ?  Nếu là quan trọng , là hệ trọng đến công việc chung , đến tình nghĩa đồng bào, đến ân nghĩa cùng vơí ông Hà vũ và gia đình bà Dương Hà  …tại sao bà Dương Hà không ghi âm những lời tuyên bố hoặc những lời cảm ơn , đặc biệt là lơì  phát biểu về quyết định Dừng Tuyệt Thực của ông Vũ ?  Bà Dương Hà xác định « các ông sĩ quan giám thị ngồi trưóc mặt chồng tôi , nghe rõ chồng tôi xác định về chuyện  của ông Nguyễn Đình Dặm …để cho tôi viết… » vậy nghĩa là  đương nhiên họ công nhận quyền phát biểu của ông Hà Vũ . Vậy hà cớ gì Ông Vũ không có được quyền cho bà Hà ghi âm ?  Viết với ghi âm , một khi đã được công nhận  thực hiện thì nào đâu  khác gì nhau  ? Vấn đề ở đây là CHƯA BAO GIỜ CÓ MỘT  VĂN BẢN THỦ BÚT CỦA ÔNG HÀ VŨ  về tuyên bố tuyệt thực hay ngừng tuyệt thực . Trong khi , như phân tích vừa nêu , Ông Hà Vũ hoàn toàn có thể thực hiện được chuyện ghi âm hoặc tự bút bạch thư .

–  Các tác phẩm ký họa và bối cảnh giam ông Vũ .

Con ngươì ta chỉ có thể  ký hoạ được khi lòng thanh thản và hoàn cảnh không bị bức xúc . Ông Vũ  gơỉ ra bên ngoài hơn chục ký họa. Đối vơí giơí quan sát tây phương và với anh em hoạt động chính trị Việt nam , những tấm ký họa và bối cảnh buồng giam , khi đưa ra công luận truyền thông quốc tế , là những bất lợi vô cùng lớn cho hoàn cảnh  vốn cực kỳ khó khăn của các anh em tù chính trị phía nam  nói riêng , toàn quốc nói chung . Tại sao con trai và mẹ của con trai  Điếu Cày không được vào thăm  Nguyễn Văn Hải ? Tại sao Nguyễn văn Hải phải  bóc xa hẳn gia đình ở phương nam  hàng hơn ngàn km để đày ải nơi trại 3 Nghệ An ?  Nơi trại 3 ấy , hoàn cảnh  Nguyễn văn Hải ra sao ?  Và cũng tại trại 5 này . Chỉ cách Hà Vũ có hơn 300 mét là  buồng giam chung của nữ tù miền nam Tạ Phong Tần ! Ai đã quan tâm đến Tạ Phong Tần trong những tuần ồn ào vừa qua ? Hay Phong Tần đã chìm vào quên lãng trong khi chị là một tù nhân mà cả Bộ ngoai giao Mỹ phải cúi đầu kính trọng ? Chị có ở cách xa ông Hà Vũ hàng ngàn cây số hay không ? Hay chỉ có là  hơn là 300 mét  !

Thỏa Thuận !

Cuối cùng , Bà Dương Hà TAY MẶT  ÔNG HÀ VŨ VIẾT THƯ CẢM ƠN NHÂN SĨ QUỐC TẾ VÀ ĐỒNG BÀO ,ĐỒNG THƠÌ XAC ĐỊNH LÀ ÔNG HÀ VŨ NGƯNG TUYỆT THƯ6C VÌ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN .

Vậy thỏa thuận ấy là gì ?

LÀ PHÓ GIÁM THỊ PHÂN TRẠI 3 TỔNG TRẠI 5  LÊ DUY SÁU  NHẬN ĐƠN KHIẾU NẠI .

Nhận đơn khiếu nại .

Xét đơn khiếu nại.

Đề quyết phương án giải quyết  khiếu nại.

Áp dụng hình thức thực hiện cho các khoản khiếu nại.

LÀ bốn GIAI ĐOẠN HOÀN TOÀN KHÁC NHAU .

*

Một tác động làm lan ra  toàn thế giới  với rất nhiều tấm lòng, nhiều con người bỏ ăn bỏ ngủ , phơi nắng dầm sưong nhịn đói hàng tuần lễ , bỏ cả hãng xưởng , việc làm.

Một tác động gây  đùng đùng chíu chíu khắp diễn đàn mạng xã hội , làm phân hóa không ít tình hình chung vốn đã rối ren.

Một tác động làm truyền thông chính thức Vn được có cơ hội đem hình ảnh BUỒNG TÙ NHÂN ĐẠO đi truyền bá khắp năm châu và khắp hang cùng ngọ hẻm của tổ quốc đến vơí đông bào toàn lãnh thổ  …

Mà chỉ nhận được một thành qủa là : Lê duy Sáu phó giám thị trại 5 CHÍNH THỨC NHẬN ĐƠN  TỐ CÁO KHIỀU NẠI .

Đôi dòng kết ,

Ai thắng ai thua ai lơì ai lỗ trong biến cố này .

Bà Dương Hà  (tôi nhấn mạnh vai trò luật sư của bà Dương Hà ) mất những gì ?

Anh em hoạt động dân chủ mất những gì ?

Nhà cầm quyền mất những gì ?

Sự im lặng của Cục 8 an ninh cs trước lơì xác định liên quan đến phát biểu hùng hồn của tù nhân Nguyễn đình Dặm , chỉ đích danh truyền thông  nhà nước cộng sản lường gạt dối láo …do bà Dương Hà công bố trước truyền thông quốc tế ,đang mang ẩn ý gì ?

Hỏi tức là đã trả lời  rồi vậy .

Người mất , chỉ là anh em dân chủ , đã vào tù , đang ở tù hoặc sẽ vào tù .

Theo FB Phạm Thành

Comments

5 comments

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/cau-chuyen-cua-luat-su-duong-ha/#ixzz2X6kdy9rE
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

 • Nguyen Kim · DH Luat Ha Noi

  đề nghị các bloger, fabooker cũng nên để sự việc chìm đi mà lo việc khác. tất cả chỉ là sự mù quáng mà thôi.dân chủ ở VN chỉ nên hy vọng ở lớp trẻ 9x. và sự thay đổi ởi thượng tầng XH.
  Reply · 5 · Like · Follow Post · 52 minutes ago
 • Lam Ảnh ·  Top Commenter · Trường Đời (Đời University)

  Bà Dương Hà tốt nhất là nên dừng lại trước khi quá muộn. Bị CS dìm xuống hố thì người ta còn lên tiếng cho vợ chồng bà, nhưng khi bà kéo người khác xuống hố theo mình thì có khi người ta quay lựng lại đó.
  Reply · 1 · Like · Follow Post · about an hour ago
 • Thông Tấn Xã VangAnh · Following ·  Top Commenter · 313 subscribers

  Bản thân tôi không đứng ở phe phái nào , nhưng nghiêng quan điểm về phía anh chị em TTX Vàng Anh, vơí chủ đích bảo vệ và xiển dương giá trị của sự trung thực .
  Reply · 2 · Like · Follow Post · about an hour ago
 • Phuong Huong Ngoc Linh ·  Top Commenter

  vo chong thang cu huy ha vu nay khon qua nen hoa dai…theo toi nen bat ca con vo luat su cua thang nay vi toi chong doi va vu khong chinh quyen vn…..loai nay lam sao ma co du ban linh lam chinh tri..vo chong thang mat day???????????????????
  Reply · 3 · Like · Follow Post · 2 hours ago
 • Taro Khoai Môn · Following ·  Top Commenter · Works at Culi cao cấp

  Những ai chưa tình trải qua cảnh tù tội – nhất là tù chính trị VN 0 thì sẽ không bao giờ hiểu dc ông Vũ đang được hưởng quy chế “TÙ VUA’ sung sướng như thế nào.<Câm miệng hết đi những nhà “dâm chửi” >

  Reply · 5 · Like · Follow Post · 2 hours ago

5 comments on “Câu chuyện của Luật sư Dương Hà (vợ Cù Huy Hà Vũ)

 1. Con ngựa bồ trời Dương Hà đã mãn nguyện ý đồ bước 1.Giờ nầy tha hồ khua môi múa mỏ chiêu bài dân chủ cuội ở Mẽo.Trẹm không oán thù gì cặp đôi nầy,nhưng hành động giả dối của thị Hà vừa qua trong việc tuyệt thực xạo của chồng thị làm Trẹm liên tưởng đến cặp đôi Năm Lửa&Tám Bính trong tác phẩm”Bỉ Vỏ” của Nguyên Hồng,ơi…sao mà bản chất 2 cặp nầy ngẫu nhiên mà lại có giống nhau đấy!

  Like

  • Đọc bài Minh Nhật tuyệt thực 10 ngày đi ko nổi rồi xem video superman CHHV tuyệt thực 20 ngày thấy ngày càng rõ..

   Like

 2. Thú thât với anh Châu&mọi người:Cuộc đấu tranh nầy dù có thất bại(giả sử), Trẹm cũng không hề buồn và nao núng vì điều mà Trẹm tâm đắc là vạch trần sự láo xạo,điếm đàng của bọn CS và tất cả những ai có bản chất giống chúng là Trẹm vui vẻ hả hê,khoái chí rồi,phần còn lại Trẹm không hề suy tính thiệt hơn,nên Trẹm tôi nghỉ trong đầu là nói,hà hà…!

  Like

 3. Nói tóm lại là không thể nào tẩy não căp đôi CHHV và DH này,bị nhiễmHIV/AIDS thời kỳ cuối rồi

  Like

 4. không đễ tay chân của đảng cộng ẩn núp dân chủ hoạt động trong chính thể hậu cộng sảnì như kiểu putin nước nga,tình hình chính trị nước ta thời nhà sản suy sụp thiên biến vạn hoá khó lường,các nhà chính trị dân chủ hậu cộng sản cần lưu ý việc này,không đễ cộng sản ngốc dầu hoạt đông dưới bất cư hình thức nào trên dất nước ta thời hậu cộng sản./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s