CXN_081913_2976_1 năm trước tôi liên kết với phe 4Sang vì 3 Xạo quá mạnh, ngày hôm nay, 3 Xạo hay ĐCS đang tan rã nên không những tôi ko cần liên kết với ai trg DCS mà tôi đang bịt lối thoát của ĐCS (thách) (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


CXN*_052012_1516_Moves afoot to force Prime Minister of VietNam Nguyen Tan Dung to resign due to Economic Mismanagement

Trích:”Thông tin từ một nguồn thân cận với Cựu TBT Lê Khả Phiêu đang ở Thái Nguyên với CT Trương Tấn Sang (2 ngày qua) rằng Lê Khả Phiêu và cánh QĐND của ông ủng hộ việc 4S ép 3D từ chức vì nguy cơ DN phá sản và thất nghiệp sẽ tạo bạo loạn, bất ổn Chính Trị và có nguy cơ ĐCS sẽ bị đào thải nếu một sự thay đổi nhân sự không xảy ra.

Nguồn tin còn nói rằng họ không chấp nhận Nguyễn xuân Phúc lên thay thế vì NXP chỉ là một con cờ tạm bợ cho tới khi con 3D, Nguyễn thanh Nghị lên thay, chuyện độc tài gia đình trị này sẽ không được ĐCS chấp nhận.
Người thay thế 3D phải là Hoàng Trung Hải, người đã bị thất sủng bởi 3D. Cha vợ của HTH là Nguyễn văn An bây giờ ủng hộ 4S”(hết trích)
CXN;- Nguồn tin thân cận đó là người số 1 của 4S, chính ng này viết cho tôi đăng và sau này tôi kiểm chứng với lịch travel của 4S thí quá chính xác, nếu ko tôi ở Melbourne làm sao biết dc LK Phiêu đang ngồi xe với 4S ở Thái Nguyễn để vận động cách quân đội ngã theo 4S và Trọng Lú diệt 3D, 3D lúc đó quyền lực quá mạnh nên tôi ủng hộ 4S làm yếu đi 3 Xạo. Bây giờ vì KT khủng hoảng từ 10 đến 50 năm nên bọn cộng nô này quá suy yếu, chúng đang tìm mọi cách để tẩu thoát.
Tại sao tôi biết bọn Lê Hiếu Đằng, Hồ NNhuận, Tiêu Dao Bảo Cự “ăn cơm quốc gia thờ ma CS” này là tai sai của 4Sang cùng Huỳnh ngọc Chênh, 72 nhân sĩ, nhóm Bauxite, anh Ba sàm, quan làm bào ???? Vì tôi còn lạ gì lối làm việc của tư sang, đó là gửi thông điệp rằng Lê Hiếu Đằng là “người của Tư Sang” để anh em biết mà theo, 4 Sang ko thể thông báo qua lề phải vì sẽ bị lộ, qua lề trái là tốt nhất, lúc chưa có Quan làm báo thì qua trang CXN, có QLB thì qua QLB, nhưng pageviews của QLB lúc này sụp thê thảm thì phải qua một nguồn “nổi tiếng” hơn tại đây..TÍN HIỆU

Trích Tín Hiệu:”Chiều hôm qua anh Tư Sang có gởi đến cho anh một món quà cùng lời thăm hỏi chân tình. Tôi hỏi quà gì? Anh nói: Một loại thuốc chữa bệnh rất quý chỉ dành riêng cho các vị lãnh đạo. Một tín hiệu nữa chăng? “(hết trích)
CXN:- Đó chính là dấu ấn (hallmark) của Trương Tấn Sang, không chối cãi gì nữa.
Điều này có nghĩa là gì ??? Là chúng nó đang diễn trò bình mới rượu cũ và trong giai đoạn này, tôi phải bít lối thoát của chúng nó như tôi từng bít lối thoát KT của chúng
CXN_080513_2920_Từ đây đến cuối năm CXN sẽ đánh vào tâm lý của 3 triệu Đảng viên….Tất cả lý luận của ĐCS để cứu KT, CT này đều bị bẻ gảy, TC, TPP, Hoa Kỳ. (MMDT)

Trích bài 2920 ngày 05.08.13:”CXN trong 4 năm nay đánh tất cả mọi mặt trận và từ đầu năm 2013 đã đánh bít lối rút quân của chúng là nguỵ biện TPP là cứu cánh và Trung Cộng sẽ cứu nó, tôi đã chứng mình là chuyện này không thiết thực

CXN*_012813_2160_Tôi thách bất cứ ai dám tuyên bố”Trung Cộng chết trước rồi VN mới chết sau” hay “Trung Cộng sẽ không buông VN, sẽ đổ tiền cứu VN”: Các chuyên gia lo lắng về thách thức kinh tế

CXN_041213_2435_Lý thuyết KT CXN và lý do tại sao KTVN không bao giờ Hội Nhập được (như TPP, WTO v.v..) khi CS còn cai trị đất nước này

CXN_041713_2447_Cái phao này xa 8 hay 10 năm nữa: Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương: Không bông hồng nào không có gai“(hết trích).

Tôi nghĩ Trúc Hồ cũng là 1 đường rút quân của bọn cộng nô này. Một comment dưới đây của 1 bạn đọc…

Phuc Nguyen Thanh

Tôi có viết phản hồi gần đây là cậu,chú,dượng tôi đã chết thảm dưới tay c s bến tre năm 1960.thế mà 1972 chúng cho người gặp tôi kêu gọi “quay về với dân tộc”.điều đó cho thấy cộng sản nó,trơ trẻn,bịp bợm,nham hiểm,trâng tráo,quỷ quyệt biết chừng nào,đa phần c s bến tre đều thất học,chỉ cá biệt gia tộc ca lê cóhọc, chút đỉnh.Những gì anh Ngô Kỷ công bố là xác tín.thủ đoạn cộng sản là chui cho sâu,luồn lách leo cho cao,những việc làm của gia tộc ca lê là phục vụ kế” thoát xác” để hậu thuẩn về lâu dài quí vị xem lại sự kiện nguyễn minh triết,trương tấn sang qua Mỹ có xoa đầu gánh hát trúc hồ không?việc đó dể tìm bằng chứng lắm,rồi công bố cho thiên hạ biết.

Muốn thắng cộng nô, không những thắng trên mặt trận mà còn phải biết chặn nước rút của chúng nữa, Đó mới là chiến thắng toàn diện.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
19.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

34 comments on “CXN_081913_2976_1 năm trước tôi liên kết với phe 4Sang vì 3 Xạo quá mạnh, ngày hôm nay, 3 Xạo hay ĐCS đang tan rã nên không những tôi ko cần liên kết với ai trg DCS mà tôi đang bịt lối thoát của ĐCS (thách) (MMDT)

 1. Tôi hoàn toàn ủng hộ anh Châu!Chúng ta cần thắng tuyệt đối…Lúc đọc bài của Huỳnh Ngọc Chênh,Trẹm đã để ý đến những câu chữ đáng ngờ trên.Trẹm đã không bị hố về đám tiểu yêu nầy.CS đang tận dụng tất cả các quân bài của chúng.Chúng ta hết sức tỉnh táo thì nhận ra ý đồ của chúng thôi!

  Like

 2. Niềm hy vọng còn lại SAU KHI MỘT SỐ QUÂN BÀI TẨY LẬT NGỮA
  Trích: “Muốn thắng cộng nô, không những thắng trên mặt trận mà còn phải biết chặn nước rút của chúng nữa, Đó mới là chiến thắng toàn diện.”
  Trong đáy lòng vẫn muốn 3X ngồi đó. Vì chỉ có thằng chó này nó làm nổi bật sự MAN RỢ, GIAN THAM CỦA CS … Nó mới làm DẬY LỬA HẬN THÙ của đồng bào ĐỐI VỚI ĐCSVN, Thì mới mong xóa sổ đảng cộng nô.

  Like

 3. “Hoàng Trung Hải” bị tố là khai man lí lịch, bố là người hoa 100%, bị tố là đã từng buôn lậu.
  “Lê Khả Phiêu” bị tố là khi sang TQ thì có chơi gái và bị TQ gài, phải nhường Bản Dốc (thắng cảnh vn) cho TQ
  lại liên quan đến TQ
  mà “Hoàng Trung Hải” thì làm được gì trước tình hình KT VN hiện nay.
  CSVN vướng vào mê hồn trận và không biết cách thoát ra, chỉ loay quay và loay quay … chờ chết.

  Like

  • @mn,
   Đó chỉ là thông tin của năm trc thôi, ko thực hiện, ko hình thành, bây giờ chỉ nhìn lại thôi
   Anh Châu

   Like

 4. Rất mong sự thành công của A. Châu.
  Tầm nhìn, nguồn thông tin, tổng hợp thông tin, quyết định chính xác …
  Cho đến lúc này chưa thấy ai đủ tầm ngoài A. Châu.
  ” Dân đen ” trên Blog này ỦNG HỘ A. tất cả từ trái tim, suy nghĩ đến hành động. Mong một ngày mai ĐẤT NƯỚC TƯƠI SÁNG.

  Like

 5. Nếu quả thật, ĐCS đang tìm cách ép 3 Dũng từ chức, và chắc chắn ông ta không từ chức vì tiếc công 51 năm theo đảng (Đã trả lời chất vấn trước quốc hội). ĐCS mà không thanh lọc được đảng X thì có thể có nhiều biến động trên chính trường VN. Hiện nay, đảng X có tiền, nắm quyền hành…có nhiều thời điểm có ưu thế hơn phe đảng CS nhiều. Tuy nhiên, phe đảng CS sẽ không dễ chịu thua một cách cay đắng như HNTW 6&7 đâu. Bây giờ, đảng CS (tiêu biểu là 4 Sang) không ép 3 Dũng từ chức được thì sẽ lo ông ta là đối thủ cho chức TBT. ĐCS chắc chắn sẽ không bao giờ chịu thua đảng X vì họ có rất nhiều tay cố vẫn chính trị lão luyện thân Bắc Kinh và cả Bắc Kinh nữa. Đến khi ĐCS không bình tĩnh nổi vì nền KT ngày càng suy sụp trầm trọng và không vào được TPP…thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Like

  • @viet,
   Đó chỉ là thông tin của năm trc thôi, ko thực hiện, ko hình thành, bây giờ chỉ nhìn lại thôi
   Anh Châu

   Like

 6. Rất khâm phục a CXN phát hiện tài tình mối dây liên hệ giữa 4sang, HN Chênh, LH Đằng…
  Cá nhân tôi nghĩ cũng có thể 4 Sang lợi dụng sự ngây thơ chính trị của LH Đằng, mở đường cho LHĐ lập đảng
  để 4S tìm một chỗ đứng đối trọng với 3X? Hoặc muốn làm một Gokbachop VN, hoặc tìm đường thoát?
  Gì đi nữa, Chưa kịp hành động đã bị CXN phát giác rồi!

  Like

 7. Tình hình đang cho thấy 4S và 3X là không đội trời chung với nhau, chắc chắn sẽ tìm cách tiêu diệt nhau trong nay mai, mới cắn nhau một năm (9/2012) mà đã tơi tả hết rồi.
  Đây là cơ hội tuyệt vời cho đất nước, mượn gió bẻ măng!

  Like

 8. Doc bai phan tich cua ANH CHAU toi moi thay no luc qua suc cua ANH cho cong cuoc chung nay nhu the nao,that men mo ANH

  Like

 9. “ Muốn thắng cộng nô, không những thắng trên mặt trận mà còn phải biết chặn nước rút của chúng nữa, Đó mới là chiến thắng toàn diện ”.

  Trong suốt 68 năm cướp chính quyền , cai trị nhân dân VN bằng bạo lực và dối trá , chưa bao giờ đảng cs VN yếu như lúc này . Nội bộ chia rẻ trầm trọng , chính sách đường lối mơ hồ , bế tắc . Uy tín sụp đổ từng ngày , lòng dân ngày càng ngao ngán và căm ghét . Đảng cs VN bây giờ chỉ là một nhóm ô hợp đầu trộm đuôi cướp , đang tan rả từng ngày , chỉ sống thoi thóp nhờ dựa vào lực lượng “còn đảng còn mình” mà thôi . Nhưng ngay cả bọn “còn đảng còn mình” cũng chỉ là bọn chụp giựt cơ hội nhất thời , bọn chỉ biết “ còn tiền còn mình” chứ chẳng cần quan tâm đảng là cái chó gì cả , sẳn sàng phản đảng bất cứ lúc nào để chạy theo một ông chủ mới nhiều tiền và quyền lực hơn .

  Hảy tập trung sức mạnh về mọi mặt để đánh cú nốc ao cho cộng sản ngay lúc này , hảy chặn tất cả mọi đường rút chạy của bọn chúng .
  Hảy cảnh giác cao độ mọi âm mưu biến hình biến tướng của cs hầu tìm phương hạ cánh an toàn .
  Không chấp nhận thỏa hiệp với cộng sản dưới bất cứ hình thức nào . Cộng sản là loài cỏ độc , nhổ cỏ phải nhổ tận gốc . Hảy đánh chết đến tên cộng sản cuối cùng trên đất nước VN đau thương này .

  Like

  • Đồng ý với anh dvck, tuy khẩu hiệu là còn đảng còn mình nhưng thực chất bọn côn an chỉ biết “ còn tiền còn mình” chứ chẳng cần quan tâm đảng là cái chó gì cả. Lúc tan rã bọn này biến nhanh như có thể.

   Like

   • … và rõ hơn là đcsvn đã thưc sự chết từ quá lâu rồi, đâu đó khoảng 2 thập niên về trước. Tất cả chúng nó hầu như chỉ biết Còn Tiền Là Còn Gái Gú thôi, bất chấp thân gầy ma dại của 1 đất nước mà những thăng ngu làm thầy

    Like

 10. Ủng hộ anh Châu, vì một VN giàu mạnh để lại cho thế hệ con em của chúng ta, chúng ta phải đấu tranh tới cùng

  Like

 11. trong commemt trước tôi đã viết,nếu chính quyền cộng sản im lặng trong kịch bản lê hiếu đằng là có vấn dề,???còn chính quyền cộng sản dùng bạo lực với lê hiếu đằng thì sẽ chết sơm hơn,
  hôm nay qua phân tích của ANH CHÂU và bài viết cua huỳnh ngọc chênh rõ ràng cộng sản đang tính đến phương án VE SẦU THOÁT XÁC,
  do đó tôi chỉ mong rằng NHỮNG AI ĐÓ hãy nhớ rằng dân tộc vn đã quá đau khổ hơn 66 năm qua từ khi cộng sản cầm quyền,nỗi đau mất mát,gia đình ly tán,nỗi oan thiêng của nhân dân vn vẫn còn đó,đừng gì danh lợi nào đó bán mình cho quỷ đỏ ba đình,NHỮNG AI ĐÓ nên nhớ rằng tội ác của cộng sản là TAY SAI HẠI DÂN BÁN NƯỚC,nếu hám danh ham lợi,một khi chính quyền về tay nhân dân vn,thì NHỮNG AI ĐÓ bị nhân dân làm thịt,thì đừng hỏi tôi tội gì nhé???./.

  Like

 12. Trích”Hãy đánh chết đến tên CS cuối cùng trên mảnh đất VN đau thương này”(Danvietcungkho).Nhất định là như thế!

  Like

 13. Truy sát VC LHĐ đến cùng!Ý kiến về bài viết của LHĐ”:Trong những ngày nằm bệnh -http//:www.hennhausaigon2015.com.

  Like

  • Anh Trẹm thực thà như đếm, cứ lấy mỡ nó rán nó, cứ khuyến khích cho bọn chúng lập đảng để choảng nhau, ve sầu thoát xác thì chỉ có thêm xác ve.

   Like

   • Cần vạch mặt nó,Trẹm góp sức mọn dọn đường,vì sắp tới anh Châu sẽ đối mặt với không ít đảng phái trước khi chấp chánh.Giai đoạn nầy chẳng khác nào VN đầu thập niên 30 của thế kỹ 20.Chúng choảng nhau?hay đây là cái kén cho bọn chúng trú ẩn….

    Like

  • @bdst,
   Phải đưa link ngay bài đó mới dc, tìm lâu lắm, nhất là ko biết tựa bài v.v..

   Like

   • Đúng bài đó!Nói thêm:tình hình chính trị đến hồi phức tạp,gay cấn…Ông Nguyển Công Bằng Tổng thư ký Đảng Vì Dân bị mưu sát ở Cambodia.Những chuyện nầy Trẹm nghe quen tai vì ngày trước ba Trẹm từng bị bọn CS giả người lái buôn vào nhà ám sát hụt.Bản chất CS là thế,làm gì có chuyện HH hòa giải.

    Like

 14. Hãy đặt niềm tin vào những NGƯỜI CÙNG KHỔ làm chính trị thì thắng lợi sẽ đến với mọi người dân.

  ĐỪNG bao giờ tin vào những thằng/con giàu sụ dư giả cơm no ấm cật làm chính trị bởi tất cả lũ này chỉ biết hám danh và lòng tham hết số, chúng chỉ biết làm chính trị theo kiểu mua và bán kiếm lợi cho riêng chúng mà thôi…

  Like

 15. Nhiều đảng phái chống cộng càng tốt dù có bị cs mua chuộc . Nếu họ mua chuộc bằng tiền thì cs sẽ suy yếu tài chánh Nuế họ mua chuộc bằng danh vọng thì họ phải chia sẻ quyền lực Bất cứ cách nào làm cho cs kiệt quệ về tài chánh và quyền lực là tốt cho phong trào dân chủ Một VT bị mua chuộc thì phong trào dân chủ ra nhiều VT nữa xem chúng còn tiền mua không . Tiền của cs là tiền VK gởi về , tiền đầu tư của tư bản , tiền cướp của dân chớ chúng làm gì biết làm ra tiền . Ba triệu Việt kiều – những người con ưu tú của Việt Nam – tài và đức gấp trăm lần ba triệu đảng viên mà không dành lại được chính quyền từ tay chúng sao . Quân đội CA sao mạnh bằng 87 triệu dân sục sôi căm thù cs sẵng sàng xuốg đường cùng VK tiêu diệt chúng Ba triệu VK kết hợp với 87 triệu dân sẽ đập chết cs dễ dàng .

  Like

 16. Anh CXN chính quyền tương lai là của anh . Mong anh không bị cs mua chuộc nhé Lấy một món quà từ ông vua ( dù quí cở nào ) cũng không bằng lấy cả ông vua anh nhé Tôi ủng hộ anh nên hơi lo . Thông cảm nhé

  Like

  • @ahch,
   Khi tôi giúp bọn 4 Sang, nhiều ng bạn rất thân nói coi chừng rơi vào bẩy của nó…Tôi nói 4S xách dép tôi tôi còn ko cho chứ làm dưới quyền CS như nó ah ?? Khi mình truất phế dc cả DCS thì thương lượng với bọn cộng nô làm gì, tôi nắm tình hình của chúng nó vững lắm, anh đừng lo. Như thằng cộng nô nói với DV Minh:”Các anh ko có gì để bàn giao cả”, một ngày nào đây tôi sẽ nói với đám cộng nô như thế,
   Anh Châu

   Like

 17. Cảm ơn anh Châu chỉ cho tôi thấy thêm những chiến lược của cs .Rất đáng phục anh ủng hộ anh .

  Like

 18. nói ra ý muốn thành đảng đối lập vừa là trò lừa trẻ con, vừa là tín hiệu CSVN đang run sợ.
  “một ngày nào đây tôi sẽ nói với đám cộng nô như thế: “Các anh ko có gì để bàn giao cả””- phen nầy bọn CS càng hoảng loạn hơn nữa.
  Biết đâu sắp tới liên tục xảy ra chuyện bỏ đảng tập thể: nơi nầy vài trăm đảng viên xin ra khỏi đảng, nơi nọ vài ngàn đảng viên xin ra khỏi đảng, …

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s