CXN_082013_2980_Bây giờ mới thấy rõ tại sao blog tusangnhamhiem và lamviet đánh 4S miệt mài, 3 Xạo không buông tha cho Bá Thanh ngay sau HN7 hay sau chiến thắng loại Bá Thanh khỏi BCT

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


Ngay sau khi HN7 chấm dứt, 4S và TL thua 3 Xạo thảm nảo, tứ đó 4S tách ra khỏi TL, tôi cứ tưởng là chúng nó sẽ thu xếp vì tình hình KT lúc đó theo cái nhìn của tôi là ngày càng tệ và lúc đó cũng đã rất thê thảm rồi, cần chỉnh đốn lại ngay.

Nhưng tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi 3 Xạo cho ra đời blog tusangnhamhiem và lamviet để tiếp tục đánh phá 4S, chúng đánh ngay cả vợ của Trương Tấn Sang, bài này tôi cũng đăng luôn để tiếp tay cho chúng giết nhau.

Nay thì rõ ra rằng 4S vẫn nuôi mộng tách ĐCS, có bầu cử để 4S nắm hết với 72 “nhân sĩ trí thức” cùng với Bauxite VN, anhbasam, quanlambao v.v.. Đó chính là lý do 3 Xạo vẫn ko buông tha ngay cả với vụ tham nhũng đất đai của Bá Thanh ở Đànang.

Nhưng Trọng Lú nào có ngồi yên đâu, hắn vẫn lập ra 7 phái đoàn “chống tham nhũng” để chống 3 Xạo.

Sự thật rõ như ban ngày là KT “bên bờ vực thẳm” (lời Lê Hiếu Đằng), hoàn toàn bế tắc lối thoát từ nợ xấu 15 năm, TPP, FDI, DNNVV, tồn kho, thất nghiệp, sức mua, BĐS, hụt thu thuế, bội chi 25% tổng thu, làm luật phá sản mới (5 năm để QH thảo luật mới) để bán dc nợ xấu cho ngoại quốc (VN hết tiền để mua nợ xấu rồi), đời sống 90 triệu dân như chỉ mành treo chuông, ko lối thoát, nhưng bọn cộng nô thì vẫn liên tục cấu xé lẫn nhau để dành chút quyền hành và vơ vét những gì còn lại. Chắc chắn rằng khi chúng sụp đổ hoàn toàn thì những tội ác của chúng sẽ không được người dân tha thứ, máu sẽ đổ nhưng sẽ phần nhiều là máu của Đảng viên cao cấp CS cùng côn an khu vực vì tôi ko kêu gọi biểu tình số lượng nhỏ để khỏi bị côn an sát hại đồng bào tôi.

CXN_042413_2484_Một con chó điên (tên Lamviet blog) của 3 Dũng bị lật tẩy


Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị…
Bọn CS chúng bây (trung thực hay ko trung thực, “yêu nước” hay yêu tiền, quyền, cấp tiến hay bảo thủ) cứ tự nhiên mà chém giết nhau, thiếu dao, thiếu súng đến đây tao cho mượn…miễn sao chúng bây tiêu diệt sạch sẽ lẫn nhau là tao vui rồi (Châu Xuân Nguyễn)
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
20.08.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————–

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s