CXN_082013_2981_Mời các bạn phán xét xem ai có tầm nhìn hơn ???? CXN hay bạn đọc dưới đây ???? (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

—–
Dưới đây là một comment của một bạn đọc theo dõi trang tôi hằng mấy năm. Cám ơn bạn có comment này, cám ơn thật chứ không xỏ xiên gì đâu nha….Anh Châu————————

Thành viên K99 MB

Kính gửi anh Châu! Bọn dư lợn viên cách đây một thời gian rất căm thù anh, chúng gọi anh là thủ tướng tâm thần. Nhưng khoảng nửa năm trở lại đây, theo em biết, bọn an ninh cộng sản trong nước đồn đại nhau, dẫn đến chuyện cán bộ đảng CSVN trực tiếp đọc bài và tin của anh Châu rất nhiều. Thậm chí, có những tên công an ( là bạn cũ của em thời học sinh) còn nói thẳng với em rằng: nhờ bài của anh Châu, mà bọn làm kinh tế “vĩ mô” ở VN đã tìm được một số cách để điều chỉnh nhịp độ cầm chừng, tránh bị sụp đổ nhanh… v…v…!
Như vậy, kính thưa anh Châu, theo em thì từ nay Anh nên hạn chế viết về những thủ thuật nhằm cứu vãn kinh tế. Nếu anh viết nhiều, chúng nó sẽ “học tập” theo cách bày vẽ của anh, kéo dài sự cai trị, thì dân rất khổ! Em nói chân thành đó anh Châu. Theo ý em, Anh chỉ nên viết về sự sụp đổ dây chuyền giữa kinh tế và chính trị diễn ra như thế nào, về vấn đề lương bổng hưu trí sau khi CS sụp đổ ra sao. Giải quyết việc làm và ăn ở cho người thất nghiệp, ít học, không có tay nghề, sức khỏe…Hoặc Anh có thể viết về chuyện lương hưu ở Liên Xô hoặc Ba Lan sau năm 1991. Thử xem anh Châu nhé, vì các đảng viên trong nước đang nóng lòng muốn biết những “chi tiết” ấy. Kính chào anh Châu, mong bài mới về các chuyện như trên, của anh!

—————————————–
Gọi tắt bạn đọc này là K99 nhé. Tôi biết hầu như tất cả những chóp bu ĐCS đều đọc bài tôi hết chứ. Tôi biết điều đó (từ tháng 5.2012) khi trợ lý của 4Sang nhờ tôi đăng bài khi 4S dùng Lê Khả Phiêu huy động cánh QĐ về hưu ủng hộ trg việc liên kết chống 3D, mỗi khi tôi đăng bài, tay trợ lý này on line và canh chừng từng phút, tôi hỏi hắn canh chừng cái gì vậy, hắn nói canh chừng phản ứng, tôi hỏi phản ứng của phe 3D hả, hắn nói phản ứng của 3 phe luôn, 4S, 3D, Trọng Lú….
CXN_081913_2978_Những bí mật hậu trường ĐCS dần lộ ra qua sự kiện Lê Hiếu Đắng

Và khi 4S và TL liên kết (tôi là ng bết trước nhất) qua nghị quyết 5,6,7 thì tôi biết ngay tay trợ lý này là “cao cấp” trong băng 4S chứ. Từ chuyện kết hợp thành công của 4S và Trọng Lú (một phần nhờ trang CXN này đưa thông tin ra nên mọi ng biết thông điệp mà mạnh tay ủng hộ liên minh TL, 4S, tuy ko thành công nhưng nó cũng giảm thế lực của 3D rất nhiều từ tháng 5.2012 mãi đến bây giờ và tương lai nữa). Nếu trang CXN ko dc rất nhiều chóp bu đọc thì tay trợ lý này nhờ tôi đăng làm gì ??? Nhờ Thông Tấn Xã Vàng Anh có hay hơn hay không ????
—-
Và nhớ lại khi tôi liên kết với Kami, nhiều người nói với tôi rằng sợ anh Châu bị Kami bến đổi thành CS, tôi nói nếu tôi ko biến nó thành dân chủ, chống cộng thì thôi chứ làm gì có chuyện nó biến tôi thành CS. Kết cuộc thì bây giờ ai cũng biết, nó thay đổi tôi ko dc và tôi cũng thay đổi nó ko được nên mới chia tay.

Trở lại chuyện K99, điều K99 nói lên là điều tôi mong muốn, đó là tạo sự tin tưởng từ 3 triệu cán bộ DCS, từ thấp nhất đến cao nhất. Sao gọi đó là tầm nhìn ????

Vì mở mang dân trí và mở mang đầu óc của ĐV đều quan trọng như nhau. Họ học được chút ít từ tôi nhưng họ đâu biết rằng khi họ đọc nhiều, thấy cái gì tôi cũng nói có sách, mách có chứng thì khi họ thấy BDS sắp sụp, nợ xấu DCS nói 100 ngàn tỉ, tôi nói 500 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ (tôi hoàn toàn không nói láo và không cần tuyên truyền láo), DNNVV đóng cửa, tồn kho như núi, hụt thu thuế cao, bội chi thuế 25% tổng thu thuế, nợ xấu từ 10 đến 50 năm giải quyết v.v..Trong khi đó, ĐCS đang tận dụng chính sách dân vận như BDS tồn kho giảm mạnh (Nguyễn trần Nam, KT đi đúng hướng, tiến triển tốt (3 xạo), nợ xấu đã có VAMC giải quyết rốt ráo, DNNVV mở cửa lại (bộ KHĐT) v.v..thì những cán bộ cao cấp này tin ai khi chính chúng nó biết ĐCS là chúa tuyên truyền láo ???? Nếu họ không đọc blog CXN hay blog CXN ko hiện hữu thì chúng nó tin vào bản tin tô hồng của ĐCS thì làm gì có hện tượng Lê Hiếu Đằng đòi ly khai lập đảng mới ????

Thế nên mặc dù những mẹo nhỏ làm chúng chống đở được tí xíu (những cái tí xíu này không giựt sập KT hay ĐCS) nhưng khi 3 triệu ĐV có cùng cái nhìn như tôi rằng KT này bế tắc 15 đến 50 năm thì mới là đòn chí tử giựt sập DCS. Câu hỏi là nếu tôi làm theo K99 thì ĐCS sụp nhanh hơn hay cách làm của tôi làm chúng sập nhanh hơn ???? Câu trả lời này rất dễ, tại sao VNCH chống cộng 21 năm nhưng sụp đổ trong 55 ngày ??? Đó là vì “tâm lý” và tôi đang thắng lớn với ván bài “tâm lý” với bọn CSđây, tôi ko ngần ngại nói thẳng ra đây vì phần nhiều những thông tin tôi đưa ra quá chính xác nên nếu DCS cấm ĐV đọc bài tôi thì chúng cũng sẽ đọc lén, làm sao ĐCS chặn họ đọc được, và điều quan trọng là mỗi thằng trong 3 triệu đảng viên đều lo âu rằng KT sẽ giựt sập DCS, chúng sẽ mất hết tiền bạc, của cải, đi tù và vợ con chúng sẽ ra sao ??? Vậy thì cách tốt nhất để tìm thông tin chính xác nhất về hiện tình KT là làm cái gì ??? Vâng, quay trở lại đọc blog ông Châu Xuân Nguyễn để tìm sự thật, vậy thì ai có tầm nhìn ????

Một điểm gần đây nhất là vụ LH Đằng, tôi biết DCS đọc bài tôi nhiều chứ, thông thường thì tôi im tiếng hay hổ trợ LHĐ chóng ĐCS, nhưng sao bây giờ tôi lên tiếng ?????

Vì tôi biết rằng nếu tôi im tếng thì sẽ kéo dài một thời gian lâu mới “triệt” được làn sóng Lê Hiếu Đằng. Nhưng nếu tôi đưa bằng chứng và vạch mặt 4 Sang ra thì trong cơn dầu sôi lửa bỏng này, nội bộ chúng sẽ quay ra tìm cách thịt 4Sang, đánh nhau té lửa và với tình hình rối ren KT như thế này thì tôi nên im lặng hay tôi nên lên tiếng ??? Đó là tầm nhìn chính trị đấy, tôi biết rất rõ chúng nó sẽ đọc bằng chứng 4S đứng sau lưng LH Đằng này và sẽ có khói lửa vì 3 Xạo vẫn còn chơi Bá Thanh tới bến mà, TLú còn lập 7 nhóm thanh tra đánh 3 Xạo mà…Vậy thì tôi đem thêm chuyên chuyện ly khai của 4S vào cho nó lâm ly hơn nữa !!!!

Nói tóm lại tôi biết rất rõ những gì tôi phải làm để nhanh chóng giựt sập DCS này với 1 bàn phím, 1 khối óc với nhiều kinh nghiệm, kiến thức và mưu lược của kẻ sĩ (chứ không phải láu cá láu tôm, nếu ko là kẻ sĩ thì tại sao tôi luôn tuyên bố minh bạch những gì tôi làm nhưng bọn cộng nô vẫn ko tránh được, vì đầu óc chúng nó quá kém cỏi).

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
20.08.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————– 

17 comments on “CXN_082013_2981_Mời các bạn phán xét xem ai có tầm nhìn hơn ???? CXN hay bạn đọc dưới đây ???? (MMDT)

 1. nói thẳng 1 câu jo cả thế joi có pu vô jup cộngnô cũng chết,jo chi là thời jan chờ độ chịu đựng dân chúng đến đg cùng mà thịt chúng thui

  Like

 2. Chỉ có sự thật, sự thật của CXN là lưỡi dao lột tẩy mọi âm mưu đen tối, sự thật CXN là ánh sáng chói loà làm cho ma quỷ run sợ và chạy trốn.
  Không co Sự thật nữa vời tranh tối tranh sáng.
  Mong a CXN tiếp tục đem ánh sáng cho mọi người.

  Like

 3. Có thể vụ Lê Hiếu Đằng chỉ là một ví dụ CS đưa ra để đánh lừa quốc tế rằng Cộng Sản cho tự do hội họp, lập chính đảng mới…để khẳng định tình hình nhân quyền, tự do đang được cải thiện. Mục đích của chúng là vào được TPP, kêu gọi viện trợ, đầu tư…Nhưng chúng ta biết là tất cả các công cụ đang nằm trong tay cộng sản hết, từ công an, quân đội…Đặc biệt là thông tin – truyền thông, sao cho phép tự do ly khai mà vẫn cấm tự do báo chí…?! Nói chung, đối với cộng sản mọi tình huống đều phải nghĩ đến. Họ rất gian manh và lật lọng…

  Like

 4. Bọn dư luận viên bây giờ sợ bị lật mặt nên bây giờ chúng nó giả bộ dùng ngôn ngữ của chúng ta và đề nghị dừng / ngừng / ko đăng / .v..v. chúng nó đang học tập và khôn dần lên. Để nhận diện chúng cực kì đơn giản , bất kì đề nghị nào liên quan đến hòa hoãn / tạm tha / ko công kích Đởn CS thì đích thị là dư lợn viên. Mùi của chúng nó quá rặc rồi nên ngôn từ nào cũng ko giấu được.

  Like

  • @SdngcCSVN,
   K99 là người tham gia comment từ lâu rồi, ko phải dư luận viên đâu,
   Anh Châu

   Like

 5. …đó chỉ là trạng thái tâm lý lo lắng của hành khách khi con tàu sắp cập bến mà bầu trời hãy còn những cơn gió dữ..Tuy nhiên,chúng ta tin tưởng,với vị thuyền trưởng tài ba,có óc linh hoạt ứng phó trong mọi tình huống xấu nhất…+những đóng góp sáng suốt của nhóm VDV…CXN sẽ đưa dân Việt cập bến bờ bình yên.Chúng ta hãy hân hoan,cổ võ tinh thần,chuẩn bị xốc lại hành lý…nhảy lên bờ…hà…hà!Chúc mọi người vui vẻ..Trờ…em…trem…nặng trẹm!

  Like

 6. Góp ý của bạn @thành viên k99 MB chân thành phản ảnh một phần nhỏ ở ngoài thực tế-lo lắng cho sự thành bại của công cuộc giải thể cộng sản.Tuy nhiên, trang nhà a.Châu có hiệu ứng lớn, sức lan tỏa lớn – tôi rất thán phục , ngạc nhiên rằng: bàn phím trên vi tính của a. Châu lại ảnh hưởng sâu rộng ra ngoài thực tế đến như vậy. Chúc A. Châu và ban k99 khỏe mạnh để chiến đấu!!!!!!!

  Like

 7. Tình hình thế nào ? Chứ thấy chính quyền cho lập dân quân tự vệ, tới từng đơn vị, cơ quan, cũng như đến từng tổ dân phố, xóm làng đó anh Châu.

  Like

 8. chào @K99
  vấn đề lo lắng và nặng lòng của bạn với đất nước VN là nỗi lòng chung của mọi người trên trang CXN đó bạn à ! .. trong lúc tình hình CT trong nước ” nhiễu nhương ” như hiện nay chúng ta không thể làm mất lòng tin , lòng tự chủ dẫn dắt cuộc chơi ngay từ đầu năm 2009 cho đến nay từ trang CXN . thử quan sát chúng ta cũng thấy 4S đang tấn công 3D và TL trên mặt trận truyền thông giống như vụ ” năm cam” trước đây ! chỉ trong 1 ngày hôm nay 21/8/2013 mà cường độ tấn công như thế này :
  http://phapluattp.vn/20130821121818384p0c1013/dang-khong-dung-tren-nha-nuoc.htm
  http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/chat-van-bo-truong-bo-tu-phap-co-hay-khong-tinh-trang-tham-nhung-chinh-sach-201308200959321475ca33.chn
  http://cafebiz.vn/quan-tri/khung-hoang-truyen-thong-nguy-hiem-nhu-the-nao-201308202338459070ca57.chn
  http://cafef.vn/thi-truong-chung-khoan/ong-kieu-huu-dung-tu-chuc-chu-tich-hdqt-cua-sacombanksbs-2013082019165838312ca31.chn
  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/136687/tai-cau-truc-tap-doan-nha-nuoc-ngay-tu-nguoi-dung-dau.html
  http://baodatviet.vn/kinh-te/dau-tu-tai-chinh/pho-thong-doc-thua-nhan-che-giau-no-xau-vo-cung-nhieu-2352970/
  http://news.zing.vn/Moi-thang-de-ra-500000-dong-hon-80-nam-moi-mua-duoc-nha-post345849.html#home_cate.tinchinh
  … trích ” Đảng không đứng trên Nhà nước
  (PL)- “Vấn đề đặt ra hiện nay là Đảng lãnh đạo nhà nước pháp quyền XHCN nhưng không phải là “lực lượng đứng trên nhà nước pháp quyền XHCN”.
  Đảng phải hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật của nhà nước pháp quyền. Đảng lãnh đạo nhưng cũng không làm thay hay can thiệp sâu vào công việc của nhà nước pháp quyền…”.
  .. Rõ ràng sự hiểu biết của dân chúng đã lên cao rất nhiều từ khi có trang CXN , ngay cả các cán bộ của Đảng cũng học hỏi từ trang này và đề ra kế hoạch cho bản thân ví dụ như cánh phóng viên báo chí lề phải họ chỉ lên tiếng khi có tìn hiệu từ ông Đằng , nhuận , khi cánh 4S phất cờ cho mổ xẻ sai phạm của CP của Đảng qua truyền thông trong nước ! … đó không phải là CS nhượng bộ hiểu ra sai trái của CNXH không tưởng , mà CS nhìn thấy không thể dối trá hay truyên truyền sai trái làm nền tảng duy trì sự cai trị của chế độ độc đảng với công chúng được nữa , càng gian dối càng tuyền truyền sai trái thì càng đưa đến sự ra rời và oán ghét của dân chúng và càng nhận được sự thờ ơ vô cảm hay bất hợp tác của dân với chính quyền hiện tại . có lẽ đó chính là bước đầu làm chế độ CS thất bại trong khâu chia dân , ngu dân để trị … phải công nhận quan chức hiện nay đang tỉnh ngộ hiểu hết những gì họ ” nợ dân ” , thấy tầm nhìn ngắn hạn rằng KT sụp sẽ cuốn theo CT sụp là không thể bàn cãi , vì thế bọn chúng định hướng ” về với dân ” ,nghe dân để dân che chở như ngày xưa , .. thực tế thì sao ? 2 chữ ” muộn rồi ” của dân gởi thông điệp cho chúng khi tốc độ phá sản DNTN tăng cao từng ngày ngược lại với tuyên truyền của chế độ là DNTN đang hoạt động trở lại , thất nghiệp thì tăng chóng mặt , BĐS tan vỡ từng ngày , Ngân hàng lộ nguyên hình là những DNNN không hơn không kém làm ăn vô trách nhiệm ,gian dối , chia các tham nhũng tiền của nhân dân không khác gì các DNNN ,… mức độ rối loạn XH đang dần tăng lên , nền KT không sao cản được sự xuống dốc của nó ảnh hưởng đến mọi mặt của XHVN hôm nay . có thể nói những tầm nhìn từ trang CXN đang ngấm dần trong dân chúng và các tổ chức quản lý XH gây sức ép mạnh mẽ lên Đảng ,lên CP buộc CP và Đảng phải dần bước chấp hành theo mô hình hoạt động của trang CXN là phải tôn trọng sự thật , chấp nhận phản biện , minh bạch ,rõ ràng , có chiến lược rõ ràng trong CT , ngoại giao ,KT , QP , GD … chế độ dân chủ tự do thật sự phải được thực thi tại VN hiện nay nó đồng nghĩa phải kiên quyết ” dẹp bỏ chế độ CS ” càng sớm càng tốt , ngày hôm nay có thể nói dân trí trong XHVN đang ngày càng mở rộng thông qua trang CXN , vì thế chắc chắn ở VN hậu CS dân chúng không thể chấp nhận các tổ chức đảng phái có nguồn gốc CS tồn tại .

  Like

 9. Trên là anh C. , dưới là anh Tư SG đó nghe . Những ai đọc trên tranh này rồi sẽ sáng suốt không u mê tăm tối là những gì CS cố nhồi nhét vào đầu chúng ta ,vào dân tộc chúng ta . Hết rồi không còn cơ hội cho chúng khi người dân được mỡ mang kiến thức từ anh C.
  Rất mừng khi mỗi ngày nhận định của từng người trong chúng ta càng sáng ,càng sâu sẽ có lợi nhiều hơn sau này

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s