Côn an tiếp tục côn đồ: Hành hung blogger và bị người dân cùng CSGT túm về đồn

 

CTV Danlambao – Như Dân Làm Báo đã đưa tin vào ngày 17/08/2013 côn an đã có hành vi xông vào khách sạn, hành hung đánh đập phụ nữ và trẻ em. Hôm nay, 20/08/2013, đám côn an này lại tiếp tục có những hành vi cực kì hung hãn và coi thường pháp luật đối với những blogger đã tham dự phiên tòa xử 2 bạn trẻ Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha tại Long An.

Lúc 10 sáng 20/08/2013, một số blogger và bạn bè gồm chị Trần Thị Nga, anh Lê Quốc Quyết, Đinh Văn Thi và một người bạn trên đường đi từ Vũng Tàu về Sài Gòn. Tuy nhiên, đến cổng chào TP Vũng Tàu thì bị CSGT TP Vũng Tàu chặn lại. Khi anh Lê Quốc Quyết xuống hỏi lí do chặn xe anh lại thì viên CSGT này ấp úng trả lời có an ninh yêu cầu họ chặn xe các anh lại.
Ngay lúc đó, đám côn đồ khoảng 6-7 người đã theo các anh chị mấy ngày nay từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu đã lao vào đánh đập Lê Quốc Quyết và Đinh Văn Thi rất dã man. Lê Quốc Quyết bị đánh rách miệng, lấy đá đập vào đầu nhưng anh may mắn né được và làm vai sưng tấy. Anh Đinh Văn Thi bị chúng lôi từ trong xe ô tô ra, liên tục đấm đá và bạo hành dã man. Cùng lúc đó, chiếc xe bị chúng đập không thương tiếc, gãy kiếng chiếu hậu, vỡ đèn xi-nhan và hư hỏng nhiều bộ phận khác.
Chứng kiến sự hung hãn, vô pháp luật của đám an ninh côn đồ này, 3 viên CSGT dù đã chặn xe các blogger lại theo yêu cầu của an ninh, nhưng cũng đã hết sức sững sờ. Sau đó, chính 3 viên CSGT này đã cùng người dân khống chế và bắt 3 tên côn đồ, đưa về CA TP Vũng Tàu.
Tuy nhiên, khi mọi người đến CA TP Vũng Tàu thì đã có sự tiếp tay, bao che của CATP Vũng Tàu khi họ không chịu giải quyết sự việc. Với sự đấu tranh mạnh mẽ, cuối cùng đám CATP Vũng Tàu đã giải quyết và lập biên bản sự việc dưới sự chứng kiến của lực lượng CSGT đã chặn xe các blogger lại. Tuy vậy, họ lại không hề cho các blogger xem mặt hay danh tính của đám an ninh côn đồ kia. Thêm sự có mặt của anh em bạn bè, mọi người đã đấu tranh và CATP Vũng Tàu đã phải đưa ra tên và địa chỉ của 3 tên côn an bị bắt.
Chúng gồm Phan Nhật Tôn, sinh năm 1990, địa chỉ Xuân Lập Thượng, Củ Chi, Sài Gòn; Lê Quốc Phong, sinh năm 1988, Nguyễn Minh Phước, sinh năm 1986; cả 2 tên Phong và Phước đều ở tại Dĩ An, Bình Dương.
Toàn clip côn an đánh người:
 Hình ảnh: FB Bùi Hằng và Nguyễn Tường Thuỵ. Clip: Blogger Trần Thị Nga gửi DLB –http://mephu.blogspot.com/2013/08/chung-toi-oi-cong-ly-va-thanh-cong-buoc.html.

 

11 comments on “Côn an tiếp tục côn đồ: Hành hung blogger và bị người dân cùng CSGT túm về đồn

 1. Vì sao công an VN ngày nay lại trở thành bọn côn đồ xả hội đen , được người dân khinh bỉ đặt cho cái tên “ CÔN AN” ?

  Dể hiểu quá ! Vì phải tận tụy trung thành với một đảng lưu manh côn đồ nên phải biến mình thành côn đồ thôi . Hảy nghe đảng trưởng của đảng Côn Đồ cộng sản VN dạy dổ bọn lâu la dưới trướng như sau :

  Đảng trưởng đảng Côn Đồ cộng sản VN Trọng lú :
  “Công an VN phải trung thành với Đảng”

  Đến thăm và làm việc với Bộ Công an, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng, nhấn mạnh rằng ngành an ninh phải ‘thường xuyên siết chặt kỷ cương và tuyệt đối trung thành với Đảng’.

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/08/130820_party_leader_public_security.shtml

  Like

 2. Đoạn tường trình dưới đây của chị Bùi Hằng nếu đúng sự thật thì mọi người đã rỏ 3 tên côn đồ này do lực lượng công an VN bảo kê .

  Bùi Thị Minh Hằng : TIẾNG NÓI TỪ NGƯỜI TRONG CUỘC VỀ VỤ CSGT Bà Rịa chặn xe cho côn đồ hành hung anh chị em

  ….Dân đến đông quá, mình yêu cầu lột khẩu trang của mấy tay đánh người kia, công an không cho và vội đẩy 03 thằng bị còng lên xe. Mình yêu cầu lên cung xe với mấy tay bị bắt kia, nhưng CSGT lại yêu cầu mình phải lên xe của mình, đánh xe về trụ sở CA TP Baria để giải quyết.
  Khi mấy anh chị em mình về trụ sở CA TP Bà rịa thì không thấy 03 thằng bắt được đâu, 02 viên CSGT vừa hướng dẫn mình về đó cũng bỏ đi luôn. …

  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/08/tieng-noi-tu-nguoi-trong-cuoc-ve-vu.html

  Like

  • quynhmai ơi,
   Sau này em muốn làm việc cho anh Châu với bất kỳ khả năng nào thì ngay bây giờ em phải dẹp bỏ tư tưởng kỳ thị vùng miền đi, tư tưởng này xấu lắm, gây chia rẻ dân tộc thôi,
   Anh Châu

   Like

   • Khẩu xà tâm phật đó anh ơi, biết ý anh rồi.

    Tôi có cái tật xấu ai bảo dân Nghệ an thì đánh cho nó chết luôn tôi lại liên tưởng đến thằng hồ chó hoang.

    Like

   • @andy,
    Khẩu Phật tâm Phật tốt hơn ko. Chó đẻ HCM là chó đẻ HCM chứ ko gộp mấy triệu dân Nghệ An vào. Nếu CP Úc và Mỹ ko có luật nghiêm cấm kỳ thị thì chúng tôi ra đường phải mặc áo giáp và đội nón sắt đấy anh ah…Kỳ thị bất kỳ lý do gì, giới tính, vùng miền địa vị XH, bằng cấp, chủng tộc v.v..đều phải nghiêm cấm. Khi bọn cộng nô kỳ thị “nguỵ” thì chúng ta tức ko, tức chứ, vậy thì chúng ta ko nên kỳ thị lại chúng. Nhưng luật pháp là luật pháp, chúng tham nhũng (thằng nào lại ko) thì phải lấy lại tiền tham nhũng, chúng gây tội ác với ND thì chúng sẽ bị truy tố nhưng chúng ta sẽ ko bắt tất cả chúng đi học tập cải tạo vì chính chúng ta ko thích chuyện đó. Tôi ko cổ vũ ng dân giết côn an hay chóp bu CS nhưng nếu ng dân quá hận thù chúng nó mà giết ko ngay trước mắt tôi thì tôi sẽ ko truy tố người giết, ko điều tra ai là người giết…
    Anh Châu

    Like

 3. Hiểu dùm cho là:đạp gai lấy gai mà lễ,hay câu ngạn ngữ tương ứng:Dĩ độc trị độc!Thằng chó hồ,ai hiểu nó bằng đồng hương của nó.Bây giờ họ căm thù nó,ắt họ phải phản kháng quyết liệt.Hoan nghênh tinh thần của họ.Chuyện gì cũng phải minh bạch.Hạ hồi phân giải.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s