CXN_082613_3006_Chúc mừng nhiều, nhiều gia đình của Tù Nhân lương Tâm ngày 02.09.2013 này

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


Theo nhận xét của cá nhân CXN thì lần này sẽ có nhiều, rất nhiều TNLT sẽ được trả tự do.

Có nhiều lý do khiến CXN lạc quan:

1. KT hoàn toàn bế tắc cho ĐCS
2. TPP ngày càng gay gắt, bất cứ động thái nào “kém thân thiện” thì ngay cả 4S, TL và BCT cũng lo quýnh đít chứ đừng nói gì bọn tội phạm kinh tế 3 Xạo
3. NXP đang bên Mỹ học Public Administration Course để chuẩn bị cho 3 Xạo sắp đi quỳ lạy Mỹ thêm nữa
4. Hoả tiển đạn đạo Trung Cộng targeting (chỉa thẳng) vào HaNoi rồi
5. Tất cả nguồn tuyên truyền KT bọn cộng nô này chỉ trông vào “thông tin tốt” từ đàm phán TPP, vòng đàm phán vừa rồi ở Brunei không tốt đẹp lắm, chỉ mới nói về DN quốc Doanh mà đã có nhiều bất đồng trong 12 QG, chưa đụng gì đến sở hữu trí tuệ, Lao Động, nguồn cung cấp nguyên vật liệu. Còn thương thảo thì CS còn nhượng bộ, nhìn WTO cuối 2006 thì thấy ngay.Thảo luận TPP gặp khó khăn, Mỹ đòi hỏi kiên nhẫn6. Các quốc gia Mỹ, Úc, Euro đều có list TNLT sẵn, Trong tầm tay của chủ tịch nước
Những người trong list này là rất rất có thể, highly likely…”Đáng chú ý nhất trong danh sách này là linh mục Nguyễn Văn Lý, luật sư Cù Huy Hà Vũ, các nhà báo Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Phan Thanh Hải, anh Nguyễn Tiến Trung, anh Trần Huỳnh Duy Thức, anh Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, anh Đoàn Huy Chương, cô Đỗ Thị Minh Hạnh, nhạc sỹ Việt Khang, nhạc sỹ Trần Vũ Anh Bình, các nhà báo Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, cô Hồ Thị Bích Khương, luật sư Lê Quốc Quân, nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, các cựu đảng viên Cộng sản Vi Đức Hồi và Trần Anh Kim, ông Võ Minh Trí, ông Đoàn Văn Vươn, ông Đoàn Văn Vệ…”(hết trích)
7. Chuyện Phương Uyên là màn đầu. Dĩ nhiên chúng ta ko mang ơn ĐCS về chuyện này, chúng ko có cách nào khác (they have got no choice).
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
26.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

13 comments on “CXN_082613_3006_Chúc mừng nhiều, nhiều gia đình của Tù Nhân lương Tâm ngày 02.09.2013 này

  • Suy đoán thôi, ko có tin gì chắc chắn hết, nhưng nhìn những gì xẩy ra thì chúng ko làm khác dc
   Anh Châu

   Like

 1. Phương Uyên vẫn là kẻ có tội , tội danh được thành lập với Nguyễn Phương Uyên là 3 năm vì điều 88 trong BLHS , chỉ vì tính nhân đạo của NNCS nên ” Tự ” CS xin giảm nhẹ hình phạt chp PU ,như thế cho thấy CS đang có sự ” ma đạo gì đó ” với công chúng và thế giới chăng ! chứ đúng ra PU là phải không có tội ! vì việc làm của PU không có trong điều 88 hay 79 ,258 hiến pháp 1992 nói rõ phân tích quyền và trách nhiệm rõ ràng của Đảng và của nhà nước là khác nhau , do đó không thể đánh đồng với nhau được , niềm tin 4S thả TNLT của anh Châu là ở sự tan nát của hệ thống KT vĩ mô của VN hiện nay và để giảm lòng thù hận và lòng căm phẫn của công chúng trong nước nên có thể 4S họp bàn với BCT để lùi 1 bước rẽ trái và ông ta muốn thẳng tiến đến đảng DCXH của thê lực phản động do tên Đằng cầm đầu .Không thể nói khác được nên rất có thể 4S phải làm thôi vì đang ở thế “bí ” ,còn 3D thì đang lo vì vận nước đang đến gần hắn hơn bao giờ hết sAU sự kiện nhóm vinamilk trét phân vào BCT và công chúng VN vừa qua . hy vọng nhiều cho các TNLT tại VN hiện nay là có thể xảy ra đó các bạn

  Like

 2. Rất hy vọng vào dự đoán của A. CXN là chính xác như những dự đoán trước đây A từng làm.
  Rất hy vọng chúng ta có thêm những đồng minh chính hiệu, trở về trong nanh vuốt bọn cộng nô.
  Rất hy vọng CLB CXN được nở thêm một nụ cười hạnh phúc.

  Like

  • Sự thật luôn có kết quả tốt mà bạn! Từ đó khí thế hào hùng của dân tộc sẽ tự quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng do lũ bệnh hoạn làm thầy… hãy tin vào sự thật của những người con ưu tú, đã tự tin chắc chắn lấy lại những gì đã mất…

   Like

  • @VT….
   Lê công Định ra tù rồi bạn,
   Anh Châu
   LCĐ thiếu nhiều lắm chứ đâu phải thiếu 1 ngày đâu !!!!

   Like

 3. Anh Châu mà dự đoán thì xác suất 90% chính xác, vâng một vài ngày tháng sắp đến chúng nó buộc phải trả tự do cho vài TNLT, trong đó phần đông những người từng nổi đình nổi đám, như vậy càng chứng tỏ chúng đã bó tay toàn diện do sức ép cả trong lẫn ngoài. XIN CHÚC MỪNG CÁC VỊ TNLT VỀ VỚI DÂN TỘC!
  ……….

  Chúng chia nhau phân công chạy tứ phía xin tiền, xin ân huệ, xin hứa, xin làm lại từ đầu,… Nhưng hãy thực hiện trước đi rồi chúng tôi (đối tác) sẽ xem xét.

  Nguyễn xuân phúc+ 3D đến Mỹ sẽ đạt được gì ko thì phụ thuôc vào việc thực hiện nhà tù nhỏ/lớn. Chúng có thực tâm hay ko thì ko thể tin nhưng đổi màu thì cũng đã thấy từng bước một của chúng. Vậy chuyến đi này nếu đạt được là gì ngoài việc liên quan đến tiền tệ???

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s