CXN_082613_3004_Còng số 8 và AK-47 có chặn lại được sự hoảng loạn từ Đảng viên cấp thấp hay không ???? (MMDT)

 

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


Nhìn lại VNCH, cuộc chiến chống cộng kéo dài 21 năm nhưng sụp đổ trong 55 ngày.

Hãy nhìn những tương đồng với ĐCS ngày hôm nay, giữ quyền lực 68 năm và sẽ sụp đổ dưới 100 ngày.

Khi CSBV bắt đầu chiến dịch HCM, lúc đó Tướng Tá cao cấp của VNCH đã quá rõ là Mỹ buông (họ biết Mỹ buông khoảng tháng 2.75 trước khi tôi rời Saigon, Cố TT NV Thiệu lên TV tấn công Mỹ nghiệt ngã về sự từ chối viện trợ khẩn cáp 300 triệu usd và Saigon biết những BĐQ Biên Phòng can trường của Tiểu Đoàn 82 thất thủ trại Tống Lê Chân khi bị vây hãm cả năm trời. (Ngày hôm nay, chóp bu CS cũng biết rất rõ rằng tình hình KT Vn bây giờ là ko cứu vãn được nữa (vì có ông nào ở Melbourne, Úc nói thế), bọn cộng nô này biết không có phương án nào hay ngay cả chỉ những ý tưởng loé ra trong đầu cũng không có thì chỉ chờ chết thôi, như tháng 2.75 ở Sàigòn. Tâm trạng ĐCS trông chờ vào TPP cũng như VNCH trông cậy vào 300 triệu usd viện trợ khẩn cáp nhưng ko bao giờ tới, TPP sẽ ko bao giờ tới tay ĐCS này nữa đâu.

Lúc CSBV tấn công Ban Mê Thuộc và di tản vùng 2 từ đầu tháng 3 thì tinh thần Tướng Tá và sĩ quan đã để lộ cho binh sĩ rút quân, tâm trạng bất lực, chán chường vì không kéo lại được. Tâm trạng chóp bu ĐCS có thể đã thể hiện từ mấy tháng nay liên tiếp sau vụ 10 năm giải quyết nợ xấu, 15 năm BDS, hàng tồn kho như núi, sức mua giảm, bội chi thuế không huy động được từ trái phiếu nữa v.v..Tâm trạng này đã để lộ cho Đảng viên cấp thấp nên chúng bắt đầu vơ vét, hay ĐV cấp thấp đọc bài của ông ở Úc  ??? Ai mà biết được ??? CXN_080513_2920_Từ đây đến cuối năm CXN sẽ đánh vào tâm lý của 3 triệu Đảng viên….Tất cả lý luận của ĐCS để cứu KT, CT này đều bị bẻ gảy, TC, TPP, Hoa Kỳ.Family (MMDT)
có thể bài trên cộng thêm 4000 bài kia nữa.

Dầu bất cứ lý do gì, DCS đang nhanh chóng mất kiểm soát tình hình, trên bảo dưới không nghe ngày càng lộ liễu thì chóp bu phải tính chuyện di tản mà thôi, có níu kéo cũng không được vì cấp thấp đâu còn bảo vệ cho họ nữa.CXN_082613_3003_Một độc giả xác nhận đòn tâm lý của CXN phát huy hiệu quả: Có một điều làm cho Chính phủ cạn tiền mau nữa, đó là PONR (point of no return) tâm lý tranh dành của cải của các quan chức và công chức.
—-
Các bạn trong CLB CXN hãy chuẩn bị, dân tộc đang sắp sửa cần đến các bạn rồi đấy, các bạn hãy email về tôi để tôi có những ý kiến cho các bạn hành động.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
27.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

13 comments on “CXN_082613_3004_Còng số 8 và AK-47 có chặn lại được sự hoảng loạn từ Đảng viên cấp thấp hay không ???? (MMDT)

 1. Day la mot trong nhung bai viet cua anh Chau ma em nghi rang no se phat huy tac dung ghe gom luon. Dung la tinh hinh bay gio vo phuong cuu chua roi. Moi nguoi trong cho nhieu o anh Chau va nhom cua anh do.

  Like

 2. Các ngân hàng nhà nước lần lượt cháy cháy cháy
  HLTL – Trước đây đã có nhiều trường hợp những ngôi chợ bị nhà nước cộng sản giải tỏa rất bất công, các tiểu thương không đồng ý. Rồi bỗng dưng, một ngày kia các ngôi chợ này bị cháy một cách bí ẩn. Trường hợp chợ Sặt ở Đồng Nai vẫn còn đó:
  http://hoilatraloi.blogspot.com/2013/08/cac-ngan-hang-nha-nuoc-lan-luot-chay.html

  Like

 3. Nhà ở gần NH or Kho bạc của lũ CS thật nguy hiểm!Biết làm sao bây giờ.Chiêu đốt để phi tang chứng cớ như chợ Quảng Ngãi rồi hô cháy,dân sao biết được?Trước khi sụp đổ,CS sẽ đem bài này ra áp dụng để kiếm mớ,dân mình gởi tiền NH hãy cảnh giác.

  Like

 4. Cái ĐCS tự nó giết nó đấy thôi! Sớm muộn gì nó cũng sụp. Liên Xô, Đông Âu sụp lâu rồi, VN cầm cự đến lúc này cũng là một kỳ tích của bọn CSVN, chung qui cũng tại người VN mình cũng chán ngán chiến tranh, bị CS đầu độc nhưng đến giờ cũng hiểu ra rồi!
  Mình góp một tay vào công cuộc sụp đổ của CSVN với phương châm 3 không :
  1) Không đóng thuế
  2) Không gửi tiền NH
  3) Không mua BĐS
  Những gì làm được mình sẽ làm, làm tất cả để VN sớm có ngày KHÔNG CÒN CỘNG SẢN!

  Like

 5. Hỡi anh, chị, em đang sinh hoạt trong CLB CXN.
  Hãy “Đáp lời sông núi” của A. CXN
  Chúng ta hãy cùng góp sức XÓA SỔ BĂNG ĐẢNG CÔN ĐỒ CỘNG SẢN PẮC PÓ

  Like

 6. TÔI ĐANG CHUẨN BỊ TINH THẦN TIỄN ĐƯA BỌN CỘNG NÔ ĐI THEO HỒ CHÓ MINH, MÁC-LÊNIN !!!!!!!!!!!

  Like

 7. Anh Châu nói rất đúng! Bọn Cs ô hợp này phải loại bỏ ngay đi.Cái nhà nước Xhcn rẻ rách, chẳng qua là lủ chó chết nắm quyền. Vì cái đảng ác này mà 90triệu dân VN thua thiệt quá xa bạn bè 5 châu.Các bạn hãy xem luật pháp tàn bạo củ lũ đảng ác này ban hành đi. Thứ luật pháp man rợn của bọn Cs chó điên.Tôi mới 18t, nhưng tôi ý thức được rằng phải tiêu diệt cái thứ xhcn này thì VN mới trở nên hùng cường và tươi đẹp hơn!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s