CXN_082613_3008_Càng ngày, những ước nguyện phục hồi KT của CS đều là những “Ước Vọng Cõi Trên”: Đàm phán TPP đang đi vào những vòng cuối (thách)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

—-

 Thảo luận TPP gặp khó khăn, Mỹ đòi hỏi kiên nhẫn Trích bài trên..: “Vòng thương thảo lần thứ 19 về Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương diễn ra tại Brunei đã kết thúc hôm qua, 23/08/2013, nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Đại diện của 12 quốc gia tham gia đàm phán vẫn để lộ nhiều bất đồng dai dẳng, buộc Washington phải cố hòa dịu.”(hết trích).
Bài viết như thế mà bọn cộng nô viết lại như bài báo dưới đây.
Chúng nó bây giờ cứ trông vào “cõi trên” đâu đâu có phép lạ để cứu KT của bọn cộng nô này. Thay vì có giải pháp như cắt thuế, giãn thuế, gói giải cứu 30.000 tỉ, những điều ở “cõi trần” này mà cp làm được. Những giải pháp ở cõi trần đều thất bại nên chúng cầu nguyện phép lạ ở “cõi trên” thôi.
Như chuyện đàm phán TPP, bây giờ có 12 QGia đàm phán, tất cả phải 100% đồng thuận với 12 QG thì mới thông qua. Chuyện khởi đầu là DNNN còn thất bại thê thảm, còn 3 vấn đề nữa là 1. nghiệp đoàn lao động, 2. sở hửu trí tuệ và 3. xuất xứ nguyên phụ liệu. Mỗi vấn đề ít nhất 3 hay 6 tháng để có đồng thuận của 12 QG. WTO đàm phán chỉ VN thôi thì từ 1995 đến 2006, 11 năm. TPP mới có 2 năm thì nhằm gì.
Bọn cộng nô bây giờ tâm thần hết rồi.
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
26.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

—————–
http://phapluattp.vn/20130825110150237p0c1014/dam-phan-tpp-dang-di-vao-nhung-vong-cuoi.htm

26/08/2013 – 04:55

Đàm phán TPP đang đi vào những vòng cuối
Hãng tin Kyodo (Nhật Bản) vừa qua có đưa tin lãnh đạo 12 nước tham gia đàm phán xây dựng Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ nhóm họp vào ngày 8-10 tới tại Bali (Indonesia).

 

Cuộc họp sẽ diễn ra bên lề Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC).

Trong hai ngày 22 và 23-8 trước, các vị bộ trưởng đã tiến hành vòng đàm phán thứ 19 tại Brunei, tập trung vào 10 lĩnh vực, trong đó đề cập tới cách thức xử lý vấn đề quyền sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp quốc doanh và thuế quan.

Quá trình đàm phán TPP được khởi động từ năm 2010. Theo kế hoạch, 12 nước thành viên TPP bao gồm Úc, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, Mỹ và Việt Nam sẽ đạt sự thống nhất về TPP vào tháng 10 tới và ký hiệp định vào cuối năm 2013 này. Nếu được thành lập, TPP sẽ trở thành một trong những khu vực thương mại lớn nhất thế giới với hơn 792 triệu người, đóng góp gần 40% GDP của thế giới và khoảng 1/3 kim ngạch thương mại toàn cầu.

T.ANH

19 comments on “CXN_082613_3008_Càng ngày, những ước nguyện phục hồi KT của CS đều là những “Ước Vọng Cõi Trên”: Đàm phán TPP đang đi vào những vòng cuối (thách)

 1. Có sống trong môi trường xhcn mà tụi CS suốt ngày rao rảng mới thấy kinh. Không thể tưởng tượng nổi có thứ lý thuyết lạc hậu như thế còn du mục tồn tại ở VN cho đến bây giờ, để một đất nước một dân tộc với bao tiềm năng mà chưa bao giờ phát triển xứng tầm. Tất cả đã đẩy vào sự khủng hoảng, sản sinh ra các thế hệ u muội, vô cảm, đạo đức giả chà đạp lương tâm sống trên đầu của người dân.

  Ôi than ôi! Mong sao cái chế độ này diệt vong sớm. Lịch sử sẽ nhìn nhận và phán xét, mồ mả của các ông cs sản guộc sẽ bị xới tung. Nhân dân đào mồ chôn sống các ông trong nay mai. Hãy đợi xem nhé, thủ tiêu dần dần như cái cách các ông thủ tiêu đồng loại và nhân dân.

  Like

 2. Sao cái thứ chế độ xhcn vẫn tồn tại đến bây giờ. Vì đang còn rất nhiều bọn Cs ô hợp . Nào là ông cha cháu chắt , 1 bầy lúc nhúc Cs thế cơ mà. Anh em giết chết 18 đời nhà lũ Cs đi. Xem chúng còn tồn tại được nữa ko’

  Like

 3. 38 năm qua cs làm được một điều duy nhất là biến hòn ngọc viễn đông thành viên đá cuội CS biến một miền nam trù phú giàu có thành nghèo đói không có được gạo móc để ăn Đã cướp thì thường do lười biếng không biết làm Nếu biết làm thì không cướp Chủ trương của cs là cướp chúng hy vong TPP là cách vổ béo dân để tiếp tục thịt ấy mà Chúng hút máu dân đến gầy trơ xương nay trước khi cân phải vổ béo chứ Chúng coi dân như gà heo trong chuồng mà thôi

  Like

 4. Nói mồm thôi thì đâu giải quyết được vấn đề.Lời nói ra phải đi đôi với hành động. Anh em nào dũng cảm lái xe bom đánh sập tòa nhà Keangnam ở Hn xem. Làm đk điều đó mới đk xem là kẻ chiến thắng.

  Like

  • @www.69
   Anh comment nghiêm túc dùm, ko dùng tiếng Anh, comment đúng chủ đề, đừng chế diễu châm biếm dùm nhe,
   Châu

   Like

   • Vâng, thưa anh! Sorry!!!

    Vì quá tức bọn csvn mắc dịch này quá nên phang đủ kiểu cho chúng nó tức điên lên để cắng xé lẫn nhau rồi tự ngủm… Chọc cho chúng nó mất phương hướng mà anh!!!

    Like

 5. theo nguon tin cua nhung nguoi ban toi dang tham gia trong ban tu van TPP cua cong san VN thi muc dich cuoi cung cua cong san VN la su dung TPP de lam cau noi giup hang hoa thanh pham va nguyen vat lieu cua Trung cong xam nhap thi truong TPP.

  nhu chung ta deu biet, gan day, hang hoa cua Trung cong dang bi boycott tren cac thi truong EU va HK.

  thang cong san VN luon luon lam theo nhung chi thi cua Trung cong.

  cuoi cung neu VN cua chung ta duoc approved de xam nhap TPP thi khong co loi gi cho VN ca, chi co loi ich duy nhat cho Trung cong thoi.

  tai sao toi noi nhu vay ? cac ban co the kiem chung tat ca cac nguon xuat khau hang hoa tu VN va nhap khau nguyen vat lieu vo VN hien tai se thay ro rang ngay.

  viec gian doi trong C/O cua hang hoa va nguyen vat lieu la mot tricks quen thuoc cua cong san VN.

  cam on anh CX Nguyen

  nguyen cong minhtcit

  Like

 6. CSVN sẽ ko gia nhập TPP được! Tình hình KT đang tụt dốc kinh hoàng, DNNN thất bại thê thảm. Còn 3 vấn đề nghiệp đoàn lao động, sở hữu trí tuệ và xuất xứ nguyên phụ liệu là yếu tố quan trọng, vì VN ko chứng minh được xuất xứ, nguồn gốc nguyên phụ liệu sản xuất tại VN mà đa số nhập khẩu từ Trung cộng, nhất là nghành dệt may, chủ yếu nhập sợi từ TQ, mà ngành may mặc xuất khẩu là ngành chủ lực của VN. Các điều kiện cần và đủ để gia nhập TPP của VN chưa được 1 điều nào, với nền KT như VN lúc này có gia nhập cũng chỉ có chết mà thôi!
  Ko có phép lạ ở ” Cõi trên” nào cứu được nền KT này cả! Thượng Đế cũng ko cứu được thì trông mong gì cõi trên, cõi dưới nào nữa???
  Bọn cộng nô bị tâm thần hết rồi! Quá đúng, cùng đường, quẫn trí hóa điên hết rồi! Bọn CSVN đọc mấy câu này chắc tức cũng muốn điên đó anh Châu!

  Like

  • …. vâng dù có phép tiên giáng trần thì cũng không thể cứu nổi nền kt chỉ biết vận hành bằng cách in tiền, tham nhũng, bán tài nguyên,…

   Like

 7. Lũ vô thần vô đạo này có tin vào Thượng đế đâu mà Thượng đế cứu chúng nó. Chúng tự cho mình là thần là thánh, bắt người dân phải tôn thờ chúng thay cho Thượng đế, nên bây giờ chúng phải sắp phải nhận lãnh sự trừng phạt, theo đúng như Lời trong Thánh kinh đã viết: “Chúa đang chê cười nó, vì thấy ngày phạt nó sắp đến gần” (Psalm 37:13)

  Like

 8. CS thì vô thần, nhưng CSVN lại muốn mọi người tôn thờ chúng như thần thánh. Thật vô lý và mâu thuẫn! Bọn CSVN toàn làm những chuyện chẳng đâu vào đâu, tiền hậu bất nhất, chẳng đường lối nào cho đúng thì thất bại là chuyện hiển nhiên! Cộng với chính sách độc tài, độc trị thì sớm muộn gì cũng suy sụp mà thôi! Thượng Đế đang trừng phạt chúng và chúng xứng đáng bị trừng phạt như thế!

  Like

 9. “Đàm phán TPP sẽ đi vào vòng cuối” vì csvn không còn tồn tại ở tháng 11 năm 2013 chăng. Biểu hiện gần đây ở vn đều nghiêng về điếu nầy.
  Thành thật chúc buồn cùng csvn. Chúc csvn ra đi thật sạch sẽ, thật hết; không còn cs ở vn.

  Like

 10. Đã có thời có hơn 100 quốc gia tự nhận là theo chủ nghĩa cộng sản.Trải qua bao thăng trầm cncs đã trở nên thoái hóa và yếu kém. Cuối cùng cncs chỉ tồn tại( cs cầm quyền) ở 5 nước: TQ, Lào, Triều tiên, Cuba,VN. Thằng TQ thì cả TG tẩy chay. Anh em Lào và Vn những nước thiếu ăn. Tkằng Triều Tiên đã ngkèo, dân thì chết đói mà tỏ ra ta đây anh hùng,láo lếu( Tụi man di này ko thích giao lưu bên ngoài. Ngkèo vẫn mãi hoàn ngkèo). Thằng Cuba thì bị cấm vận. Tụi này toàn xài hàng hóa của những thập niên 50,60 Tk trước.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s