ĐƠN TỐ CÁO LÊ HOÀNG QUÂN – Chủ tịch UBNDTP.HCM THAM NHŨNG VÀ BAO CHE THAM NHŨNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Quận 9, ngày 10 tháng 04 năm 2013

ĐƠN TỐ CÁO

T/c Chủ tịch UBNDTP.HCM, tham nhũng và bao che cho tham nhũng,

tước quyền sống, quyền khiếu nại tố cáo của công dân..

           

Kínhgửi:     –  Các Ủy ban của Quốc Hội nước CHXHCNVN.

–  Thủ tướng Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ.

–  Bộ Tư pháp, VKSND Tối cao, Tòa án ND Tối cao.

–  Ban tổ chức, Ban tuyên giáo, UBKTTW Đảng CSVN.

–  Ban chỉ đạo PC tham nhũng, Ban nội chính TW.

–  Các cơ quan báo, đài, phương tiện truyền thông.

        Đồng kính gửi:  –  Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

                                    –  HĐ Nhân Dân, MTTQVN, Đoàn ĐBQH TP.HCM

                                    –  Các Giám đốc Sở Tư Pháp, Sở NN-PTNT, Sở TN-  MT, Sở CATPHCM, TAND, VKSND TP.HCM .

Tôi tên là :  Nguyễn Xuân Ngữ –  70 tuổi, CBHT, CCB, con LS

Có nhà, đất số 166/6, ấp Mỹ Thành, P.Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp.HCM.

 

        Về hành vi của Chủ tịch UBNDTPHCM:

Ngày 30 tháng 3 năm 2013, thông qua đường Bưu điện tôi nhận được thông báo (TB) số 73/TB-UBND, đề ngày 27/03/2013 do Ông Lê Minh Trí- PCTUBNDTP ký thay.

Cùng với TB73/TB-UBND gửi đến tôi, ông cũng gửi đến tôi TB số 80/TB-UBND đề cùng ngày và người ký cũng như trên.

– Ông TB chấm dứt việc khiếu nại, tố cáo của công dân quận 4. Tôi là công dân đang sống ở quận 9. Việc công dân Q.4 KN,TC đã có lãnh đạo Q.4 giải quyết. Tôi không có liên quan và không có tư cách gì để can thiệp ?

Thưa ông Trí phó CTUBNDTPHCM : Tôi vào chiến trường Miền Nam từ những năm 1966 – 1967. Đã từng đội bom trên đường Trường Sơn. Rồi chiến dịch bom B52 năm 1970 xuống đất biên giới Campuchia.

Đến chiến dịch mùa xuân năm 1975 trên đường về giải phóng Sài Gòn, gặp phải chống cự của đối phương, lưới lửa đạn đan xen…Tôi cũng không mất tinh thần, vẫn : vì giải phóng Miền Nam …Thì nay ông ký TB bịt miệng công dân không được nói lên sự thật đau đớn xót xa, mất mát không làm tôi mất tinh thần.

Mặt khác, TB gửi công dân Q4 mà ông phó CTUBTP gửi cho tôi ở Q9 phải chăng là sự nhầm lẫn về kỹ thuật văn phòng. Nếu người dân thường có gây nên trường hợp tương tự này chắc cơ quan bảo vệ pháp luật đã đưa vào Bệnh viện Chợ Quán hay Nhà thương điên Biên Hòa.

I-  Sau đây tôi xin trình bày về hành vi và nội dung ông ra thông báo số 73 do ông ký gửi đến tôi:

a) Chắc ít nhiều UBNDTP cũng phân biệt được tính chất khác nhau giữa quyết định giải quyết tố cáo và Thông báo ( !?)

b) Trong những năm vừa qua Đảng, Nhà nước phát động phong trào học tập tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh;

“Đồng bào có oan ức mới khiếu nại, hoặc vì chưa hiểu rõ chính sách của Đảng và Chính Phủ mà khiếu nại. Ta phải giải quyết nhanh tốt, thì đồng bào mới thấy rõ Đảng và Chính phủ quan tâm, lo lắng đến quyền lợi của họ ”

“ Một là, người ta kêu về những cái mà bản thân bị thiệt thòi….Trách nhiệm của những người ở cơ quan Nhà nước..…người ở cương vị lãnh đạo phải giải quyết những điều người ta kêu với chúng ta…những người bị thiệt thòi, những người có những điều uất ức trong lòng.”

Quy định số 94/QĐ-TW, ngày 15/10/2007:

 1. Tất cả đảng viên, nếu vi phạm trong việc thực hiện  nguyên tắc tập trung dân chủ: Nói, viết và làm trái với quan điểm, đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị , nguyên tắc quy định của Đảng  và pháp luật của nhà nước, vi phạm các quy định về khiếu nại , tố cáo và giải quyết khiếu nại tố cáo ….đều phải xử lý kỷ luật theo quy định này .
 2. Đảng viên vi phạm trước đây nhưng sau khi chuyển công tác, nghỉ việc, hoặc nghỉ hưu mới phát hiện vi phạm thì vẫn phải xem xét, kết luận, nếu vi phạm đến mức phải thi hành kỷ luật thì phải thi hành kỷ luật theo đúng quy định của Điều lệ Đảng ..

Tại khỏan 2 Điều 6 nêu rõ“ ai vi phạm một trong các nội dung dưới đây thì bị cảnh cáo hoặc cách chức ( Nếu có chức vụ )

a)       Cố tình trì hoãn việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, hoặc làm sai lệch các thông tin, tài liệu do người khiếu nại, tố cáo kiến nghị , phản ảnh cung cấp trong quá trình giải quyết khiếu nại, tố cáo .

b)       Cố ý ra quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo trái pháp luật, trái quy định … .

Thông báo số 130 TB-TW của Ban  chấp hành Trung ương  ngày 10/01/2008, kết luận của Bộ Chính Trị;

Phần II nêu rõ : Trong thời gian tới…., Bộ Chính trị yêu cầu các tổ chức đảng , chỉ đạo công tác công tác khiếu nại, tố cáo, gắn giải quyết khiếu nại, tố cáo với cải cách hành chính, đấu tranh phòng,  chống tham nhũng…

        2. trước hết là chủ tịch ủy ban nhân dân các cấp …giải  quyết dứt điểm các vu việc khiếu kiện…còn tồn đọng không để khiếu kiện vượt cấp ; dành thời gian thích đáng cho công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại , tố cáo ..

c) Từ năm 2003 đến nay (2013) tôi đã nhiều lần gửi đơn đăng ký được tiếp xúc, giải quyết đối thoại với lãnh đạo UBNDTP, nhưng UBNDTP không dám đối thoại với người dân.

Thành ủy, UBNDTPHCM đã sử dụng một tổ chức chuyên phá nhà cửa, cướp đoạt tài sản, chiếm dụng đất hợp pháp của công dân, núp dưới danh nghĩa CQQ9 (gồm quận Ủy và UB quận – gọi chung là CQQ9) CQ một quận mà 28 cán bộ lãnh đạo chủ chốt hầu hết là đảng viên đã từng ăn hối lộ : Khai gian lý lịch để vào Đảng, tráo trở, bịp bợm, bịa đặt vu khống, ngụy tạo chứng cứ giả để tham nhũng, lừa đảo lưu manh (xem tài liệu V đính kèm )…

Thông báo số 73 do ông phó CT Lê Minh Trí, ký gửi đến tôi mới đây với văn bản 227/UBND-PCNC ngày 19/01/2011 do ông Nguyễn Thành Tài nguyên phó CTUBTP ký làm tôi rất bức xúc. Bởi lẽ :

UBNDTPHCM coi các văn bản chỉ đạo của Chủ tịch nước, của Thủ tướng Chính phủ, của nhiều cơ quan Quốc Hội, cơ quan Đảng như miếng giấy lót tay của mấy bà bán xe bán hàng rong. Cụ thể là Văn bản của VP Chủ tịch nước, hai văn bản của Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “ giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo kiểm tra nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Xuân Ngữ, có biện pháp giải quyết theo quy định của pháp luật ; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ ” và   … “ Văn phòng Chính phủ đề nghị đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả giải quyết khiếu nại của ông Ngữ trước ngày 15/10/2010.” (văn bản số 4642/VPCP-KNTN ngày 06/07/2010 và văn bản số 6687/VPCP-KNTN ngày 21/09/2010,)

Cùng với các văn bản chỉ đạo nêu trên,  nhiều  phiếu chuyển, công văn của nhiều đại biểu Quốc hội chuyển đến UBTPHCM . Trong đó có Văn bản của Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh chất vấn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về trường hợp nhà, đất, tài sản hợp pháp của tôi bị UBNDTPHCM và UBQ9 cướp và chiếm đoạt. ..nhưng UBTPHCM không  thi hành ?

Trong thông báo 73, của CT TPHCM còn lớn tiếng “cả vú lấp miệng em”, theo kiểu : vừa ăn cướp vừa la làng : “ Ủy ban nhân dân thành phố nhận thấy vụ việc tố cáo của ông đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết đúng pháp luật …” Xin được hỏi ông  CT UBNDTPHCM

* Cơ quan có thẩm quyền là cơ quan nào ? Quyết định giải quyết hoặc biên bản giải quyết  đâu ? “ giải quyết đúng pháp luật ” là pháp luật nào? Luật pháp hay luật rừng?

* Thanh tra Chính phủ gặp tôi ở địa điểm nào ? Biên bản làm việc  số 26/BB-UBND-TTCP ngày 10 tháng 01 năm 2013 đâu ? Giải quyết tại địa điểm nào ? Tôi hoàn toàn không biết . Mà đây chỉ là sự bịa đặt của UBNDQ9 và cấp trên của họ…! Họ gửi đến các cơ quan hữu quan TW nhằm lừa dối  và bưng bít sự thật . Cụ thể :

* Người dân Q9 đang chờ câu trả lời của UBTV Quốc hội, của Thủ tướng Chính phủ và 3 Bộ : Bộ XD, TN-MT-, KHĐT về bản đồ quy hoạch xây dựng KCNC TPHCM. Thủ tướng căn cứ vào cơ sở nào để ký quyết định triển khai dự án xây dựng khu công nghệ cao (mốc giới địa chính…)

* Vì sao UBNDTPHCM lấy đất của khoảng 4 ngàn hộ dân cho dự án công nghệ cao (CNC),  không hộ nào được nhận  QĐ thu hồi đất và thực tế cũng không có quyết định thu hồi đất theo luật đất đai ? ( kể cả luật ĐĐ 1993,sđbs 1998, sđbs  2001) ?

* Về hành vi lợi dụng lấy đất cho công nghệ cao để chiếm đoạt thêm  ( vượt trội ) trên ba triệu m2 đất và dùng những văn bản đã hết hiệu lực pháp luật để tính bồi thường cho người dân thu chênh lệch khoảng trên 70 ngàn tỷ đồng .

Trường hợp riêng của nhà tôi .   Đối với vụ việc ông nêu trong TB 73 liên quan đến nhà tôi, tôi yêu cầu ông CTUBTPHCM xem xét toàn diện để có kết luận xác đáng và có hồi âm trả lời đến gia đình tôi

Đối chiếu với quy định của pháp luật: Thông báo 73 do ông ký. Văn bản 227/UBND-PCNC do ông phó CTUBTP Nguyễn Thành Tài ký. Tôi cho rằng UBNDTPHCM dùng quyền lực bịt miệng , tước quyền tố cáo của công dân để bưng bít dư luận , là hành vi dối Đảng hại dân  .Vi phạm Điều 2 Điều lệ Đảng CSVN, Điều  74 Hiến pháp nước CHXHCNVN,  Điều 68, 69, 71, 77 Luật KN, Điều 8, Điều 12, Điều 20 Tố cáo số 3/2011/QH13, Điều 15. Điều 32, Điều 38, 39, 105, 142, 143, 144 LĐĐ2003, và một số điều trong các Nghị định 197, 181, 84, Điều  132 , Điều 174 Bộ Luật hình sự .

Tôi sẽ tố cáo hành vi bịa đặt, vu khống mà ông nêu trong TP 73  và văn bản 227/UBND-PCNC ngày 19 /01/2011 do ông Nguyễn Thành Tài ký là tờ giấy sao chép PHOTO, những câu, chữ bịa đặt vu khống của phó CTUBQ9 Nguyễn Văn Thành.

Nói gọn hơn là: Thông báo 73 và công văn 227/UBNDD-PCNC là hành vi chạy tội cho phó chủ tịch UBND quận 9 Nguyễn Văn Thành anh em kết nghĩa với ông Trầm Bê .

Đến tất các cơ quan hữu quan trong thành phố HCM và các cơ quan của Quốc Hội, các cơ quan Đảng, Chính phủ, Cơ quan cảnh sát Điều tra C46 Bộ Công an, các Đoàn ĐBQH các tỉnh, thành và các mạng Blog :

Với những tài liệu hiện tôi đang có, nhiều vụ việc UBNDTPHCM chịu sự điều khiến của phó CTUB phụ trách nhà đất Q9 Nguyễn Văn Thành, – ( em kết nghĩa với đại gia bất động sản ( Trầm Bê nào đó,) tôi đang tố cáo và mong được CQCSĐT C46 Bộ CA xem xét hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật cố ý hủy hoại tài sản hợp pháp của tôi, mà PCTUBQ9 Nguyễn Văn Thành cùng với hai ông phó CTUBNDTPHCM dùng quyền lực để bịt miệng tôi, bao che cho hành vi tham nhũng.

 

 Cụ thể là:

Trong “ công văn ” số 690/UBND, ngày 20/5/2009  Nguyễn Văn Thành, viết và ký   “ Do ông Ngữ không bàn giao mặt bằng, nên ngày 03/4 2009 .Ủy ban nhân dân quận 9 đã ban hành quyết định số 13/ QĐ-UBND ….”( dòng thú 15 trên xuống, tr4 )

Thì trong “ công văn 227” cũng sao y  ý mấy dòng chữ của  Nguyễn Văn Thành “… do ông không chấp hành bàn giao mặt bằng theo quy định nên CTUBNDQ9 tổ chức cưỡng chế thu hồi đất ( có sự chấp thuận của thường trực UBNDTP tại công văn số 9928/VP-ĐTMT ngày 04/12/2008 ). Do đó việc ông tố cáo ông Thành …là không có cơ sở. QĐ thu hồi đất đâu ? Có tống đạt QĐ thu hồi đất theo quy định của LĐĐ đến nhà tôi không ?

-Trong công văn số 338/UBND-BBT của tổ chức ăn hối lộ quận 9 đề ngày 17/03/2010 viết :

– Bằng văn bản này, UBNDQ9 kết thúc thụ lý đơn kiến nghị của hộ Nguyễn Xuân Ngữ. Nếu hộ ông Nguyễn Xuân Ngữ tiếp tục kiến nghị với các nội dung như trên thì UBNDQ9 sẽ lưu tham khảo theo quy định. Không biết luật nào quy định ? (  dòng thứ 1,2,3,4, trên xuống , tr4 )

Thì trong  tờ giấy 227/UBND-PCNC  của UBNDTP : Ủy ban nhân dân thành phố trả lời cho ông rõ và thông báo chấm dứt tiếp nhận để xử lý, xem xét các nội dung tương tự nêu trên .”

Hành vi này của UBNDTPHCM là vô pháp luật. Liên thông với tổ chức tham nhũng : phá nhà cửa, cướp đọat tài sản, chiếm đất hợp pháp của tôi giao cho Cty tư nhân …gây thiệt hại tài sãn của gia đình tôi 6 -7 chục tỷ đồng . Nay lợi dụng chức quyền muốn bịt mồm không cho tôi nói lên sự thật .

Và CV 227 nêu “ UBNDQ9  kết luận như sau : “ nhà, đất của ông tại phường Long

 Thạnh Mỹ Q.9 thuộc khu vực TP thu hồi và giao ban quản lí khu công nghệ cao theo QĐ số 2666/QĐ-UB ngày 27/06/2002. ”

       QĐ 2666 Cơ quan nào tống đạt giao đến nhà tôi ? UBNDQ9 và UBNDTPHCM không  giao đến nhà tôi làm sao tôi biết có QĐ2666.  Nội dung của QĐ2666 là gì mà tôi thi hành hoặc có thể tôi khiếu nại . Mà UBQ9 và UBTPHCM trắng trợn vu khống  “ không nghiêm túc thi hành “ ( xem tài liệu 2 )   UBNDTPHCM  có dám giải quyết đối thoại với tôi về liên quan  giữa QĐ2666/QĐ-UB với nhà,  đất và tài sản hợp pháp của tôi .      Trong văn bản số 227/..còn viết :                      

“  Ngoài ra ủy ban nhân dân quận 9 đã rất quan tâm, xem xét ” . Chính quyền quận 9 và Nguyễn Văn Thành ra 4 quyết định khống , là tôi đã được mua 2 căn hộ chung cư, đã cấp cho tôi 100m2 nền đất tái định cư, được hỗ trợ 270 triệu và 4 sổ tiết kiệm nói là tiền của tôi, nhưng Nguyễn Văn Út trưởng ban bồi thường đứng tên gửi trong sổ TK từ những năm 2006 -2008 không thống báo cho tôi biết để tham nhũng số tài sản trị giá 6 – 7 tỷ đồng ..,      Vậy mà UBNDTP cho hành vi tham nhũng này là “ quan tâm ” ?  Đây là  hành vi quan tâm ăn cướp tài sản của công dân . Hành vi hút máu của người dân lao động lương thiện mà UBNDTPHCM cho là “quan tâm ” ( gửi kèm chứng cứ )

Trong văn bản  277 còn  viết : “ …là có biểu hiện cố ý cung cấp thông tin thiếu chính xác.”.Vậy UBNDTP HCM có dám mời đại diện những cơ quan mà UBTP đã gửi đến, nhất là CQCSĐT Bộ CA ( C46 ) Đại diện Bộ Tư pháp, UBPL,UB dân nguyên ,UBCVĐXH, VKSNDTC , TANDTC, VPTTgCP, các báo, đài và phương tiện truyền thông đến tham dự giải quyết đối thoại với tôi không ? và phải chứng minh được câu nói này . Nếu trong buổi giải quyết, phân tích thật sự tôi có hành vi sai, thì sau buổi họp Cơ quan có thẩm quyền đưa tôi đi chém đầu ngay – và ngược lại : Đem chém đầu hết những kẻ phản Đảng hại dân để lấy lại lòng tin cho dân như Nghị quyết TW 4 đề ra, góp phần làm cho người dân tin tưởng vào pháp luật, tin tưởng vào đường lối chủ trương của nhà nước: do dân, vì dân như Điều 8, Điều 12 của Hiến pháp nước CHXHCNVN  quy định .

Trong tờ giấy 227/UBND-PCNC còn viết : “ làm ảnh hưởng đến uy tín các bộ công chức ….”  Tôi đơn cử một vài cán bộ công chức dưới sự quản lý và lãnh đạo trực tiếp của UBNDTPHCM sau đây:

Bà Lê Thị Tám phó CTUBNDQ9 sau khi ăn hối lộ 12 lần được UBTPHCM cất nhắc lên ngay chức CTUBNDQ9.  ( xem Bài báo quan chức quận 9 ăn bôi trơn tiền tỷ )  Giáp Tết Nguyên đán năm 2005 – 2006 , Lê Thị Tám cho công chức dưới quyền đi phá nhà chiếm đất thuê cho chủ đầu tư trái pháp luật để nhận 635 triệu đống… !? được UBNDTPHCM đề xuất lên Chủ tịch nước thưởng Huân chương lao động hạng ba ..

Bà Nguyễn Thị Lê khai man lý lịch để vào Đảng, làm công tác dân vận ( có dư luận là văn hóa lớp 2) sau khi ăn hối lộ được quận ủy Q9 và thành ủy TPHCM cất nhắc lên chức phó bí thư thường trược quận ủy Q9, và không hiểu biết pháp luật lại kiêm trưởng ban chỉ đạo các dự án đầu tư và thực hiện chủ trương quản lý và sử dụng đất đai, giải phóng mặt bằng thu hồi đất …

Phó CTUBQ9 phụ trách nhà đất Nguyễn Văn Thành ( gọi tắt phó CT Thành )  Người dân sống lâu đời cùng ấp Long Bửu, cùng xã Long Bình với phó CT Thành biết rõ ông Thành chưa học hết cấp 1 phổ thông. Sau giải phóng 1975 chiếm đất công xây lò sản xuất gạch xây dựng. Năm 1982 ông Thành trốn nghĩa vụ quân sự, tối, tối lẻn vào bếp của nhà người dân trong bếp ngủ.Thoát qua đợt tuyển quân, làm “ cò đất ” rồi kết nghĩa với ông Trầm Bê …nào đó ( nghe người dân nói ông Trầm Bê là đại gia bất động sản ). Khi tách huyện Thủ Đức ra thành quận Thủ đức và Q9 chuẩn bị cho việc thành lập khu công nghệ cao, ông Nguyễn Văn Thành từ phường Long Bình chạy lên chức phó CTUBQ9 phụ trách nhà đất…

Nguyễn Văn Thành khai gian lý lịch để vào Đảng .( gửi kèm Tài liệu V )

Phó CT Thành đã ký cho một người hai căn nhà ( là công sản ) để có được bằng đại học kinh tế – tài chính . Chị ruột phó CT Thành là Nguyễn Thị Hồng trước giải phóng Sài gòn làm công nhân hãng dệt Thủ Đức, Thị Hồng chửa hoang uống thuốc phá thai quá liều chết. Vậy mà phó CT Thành khai lý lịch là chị ông ta tham gia hoạt động bị hy sinh trên đường đi làm nhiệm vụ để bổ sung lý lịch của ông Thành và hưởng gia đình chính sách mấy chục năm qua (nội dung  cụ thể xem Tài liệu V )

Thưa Quốc Hội ! Tôi  nhận thức được là, theo Hiến pháp nước ta đã quy định rõ:”  Quốc hội là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất với chức năng chính là lập pháp và giám sát thi hành pháp luật” …

Kính mong các vị lãnh đạo Quốc hội, Đảng, Nhà nước xem xét hành vi tham nhũng đất đai tại khu CNC TPHCM. UBNDQ9 và UBNDTPHCM đã bao che, thậm chí khuyến khích con, em  những phần tử ác ôn, gây nhiều tội ác với nhân dân trước đây, Nay quay quay lại trả thù những người có công với CM, trong đó có nhiều Cựu chiến binh đã tham gia chiến đấu tại chiến trường Miền Nam  .

Gia đình tôi cũng bị là nạn nhân của tổ chức tham nhũng Q9 và UBNDTPHCM chúng đã gây nên thiệt hại rất lớn đến tài sản của nhà tôi .

Việc thu hồi đất trái pháp luật của gia đình tôi đã được nhiều Cơ quan Báo, Đài , phương tiện truyền thông và các Luật sư đều cho rằng UBNDTPHCM và UBQ9 thực hiện là sai pháp luật . Đặc biệt trong thư ngỏ của Luật sư Nguyễn Thu Giang đã phân tích rõ vấn đề này.

Câu lạc Bộ truyền thống kháng chiến TPHCM – Khối trí thức cũng có văn bản kiến nghị CTUBNDTPHCM xem xét lại đề ngày 29 . 10 . 2012 việc thu hồi đất của tôi. Nhưng tất cả đều Im lặng …

Tôi cam đoan những vấn đề tôi tố cáo trong đơn này là hoàn toàn  có thật , nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật . Tôi cũng mong muốn được cơ quan có thẩm quyền, sau khi nhận được đơn tố cáo này,  xin cho tôi được biết kết quả giải quyết theo quy định tại khoản 2 , Điều 26 , Luật Tố cáo số 3 : Gửi kết luận nội dung tố cáo .

Người tố cáo .

 

Nguyễn Xuân Ngữ

 

 

Sau đây mời độc giả xem  thông báo số 73/ TB – UBND do ông Lê Minh Trí Phó chủ tịch UBND TPHCM ký mới được TW điều ra nhận chức Phó ban nội chính TW…

 

 

Trang trại trước ngày chưa bị tàn phá.

 Những gì còn lại ….

 

Đây là sự “quan tâm” của tổ chức tham nhũng Q9 & UBND TPHCM đối với người đã có công với chế độ.

Chào mùa xuân đại thắng

Chào mùa xuân đại thắng

 Tác giả Đặng Xuân Ngữ gửi TTXVA

Xem thêm tại đây

Lê Hoàng Quân ỦY VIÊN TW ĐẢNG – Chủ tịch UBNDTP và UBND quận 9 chiếm đoạt tài sản

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/don-to-cao-le-hoang-quan-chu-tich-ubndtp-hcm-tham-nhung-va-bao-che-tham-nhung/#ixzz2dK4wlmNp
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

4 comments on “ĐƠN TỐ CÁO LÊ HOÀNG QUÂN – Chủ tịch UBNDTP.HCM THAM NHŨNG VÀ BAO CHE THAM NHŨNG

 1. TỪ MIỀN BẮC (MB) THEO TOÁN QUÂN VÀO CƯỚP MIỀN NAM (MN). Thằng nào cũng tay trái bó rau (rau muống); tay phải sợ dây (dùng bắt chó ăn thịt. Vì trước 1975 bên này vĩ tuyến 17 Người MN & MTkhg ăn thịt chó); người đeo dao súng.

  Nói chung là vào tay không. Khi vào thì gặp gì lấy đó, cướp sạch. Sau khi ổn định thì đem dòng họ vào cướp thêm.

  Nếu lê thanh hải khg lấy lại thì mai này người bị cướp cũng lấy lại và có thể còn dạy cho bài học mất mạng như chơi.

  VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG. ĐÚNG LÀ LÂU LA CỘNG NÔ

  Like

 2. Mấy thằng tâm thần hoang tưởng cứ đem học tập và làm theo tấm gương đạo đức “dơ bẩn” của HCM để học hoài ,chán thiệt vì mấy thằng cấp cao của Đảng có học đâu.Nghe và dẫn chứng hoài chán ghê.

  Like

 3. Thằng ăn cướp đút đầu vào ổ tham nhũng để tố cáo tham nhũng. Nhìn qua một dọc các loại kính gửi của nó xem có thằng nào là không tham nhũng không?

  Thằng Nguyễn xuân Ngữ là thằng ăn cướp, nói láo, trước 30.04.75 nó ở đâu? có phải nó cướp đất của dân miền nam không?

  Xem nó giới thiệu thành tích của nó nè : “Đã từng đội bom trên đường Trường Sơn. Rồi chiến dịch bom B52 năm 1970 xuống đất biên giới Campuchia.”

  Nếu đúng như vậy thì mang lựu đạn ra chơi bọn nó đi, thưa kiện làm gì? ( bây giờ nó còn dội bom trên lá đơn này )

  Cho mày chết, như thế là còn may đấy con à. Gặp tao là cho mày về nguyên quán đi ăn mày luôn.

  Like

 4. Hãy để cho chúng nó giết nhau,chúng ta rảnh tay.Như vụ LHĐ cũng vậy.Chúng ta chỉ cảnh giác đừng mắc lừa,còn chúng ăn thịt nhau tùy chúng.”khi thực phẩm trên bàn vơi dần,chúng sẽ tranh nhau giành miếng ăn”.Lời nhận định của Trẹm cuối năm 2011 hãy còn giá trị nguyên vẹn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s