CXN_083013_3021_Xin đồng bào hãy cảnh giác, đừng tin những gì bọn cộng nô này tuyên truyền rằng chúng không còn là Cộng Sản nữa (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn

Trong vòng vài năm gần đây, với làn sóng người dân trong nước mạnh mẽ ghê tởm chủ nghĩa CS ra mặt. Bọn cộng nô tuyên huấn phải hoá trang để làm biến mất bộ mặt CS của chúng.

Điển hình cho những hành động này là hạ xuống tất cả những hình ảnh Mao, Stalin, Lenin, Karl Marx, Engels ra khỏi những nơi công cộng, ngay cả quốc hội hay trụ sở họp thường kỳ của chánh phủ hằng tháng. Mục đích duy nhất là giảm bớt chống đối sự cầm quyền của ĐCS vì họ biết chủ nghĩa CS đã bị người dân VN tởm lợm đến bậc nào.

Riêng tôi thì tôi nhìn thấy âm mưu này của chúng nó nên tất cả những bài viết của tôi đều treo hình Mao, Lenin, Stalin, Marx để nhắc nhở cho người dân VN rằng thực chất của bọn này tồn tại là nhờ những lý thuyết CS như điều 4 Hiến Pháp, Doanh Nghiệp Nhà Nước chủ đạo, đất đai nhà nước quản lý…Rõ ràng đây là những chủ thuyết CS, bọn cầm quyền muốn dựa vào chủ thuyết Marx để nắm vững quyền hành nhưng một mặt đẩy xa hình ảnh CS trong mắt người dân.

Thậm chí sự tuyên truyền này còn được hưởng ứng (mù quáng hay cố tình thì khó nói ???) bởi những cộng đồng hải ngoại (CĐHN), họ la toáng lên rằng không còn cộng sản nữa, chỉ còn độc tài thôi. Thực chất thì CS sinh ra độc tài, bỏ CS thì phải dân chủ, bỏ điều 4, bỏ KT nhà nước chủ đạo, bỏ đất đai quản lý bởi nhà nước thì làm sao Chủ nghĩa CS tồn tại, làm sao bầy đàn cộng nô Trọng lú, ba xão, tư sang, Hùng hói tồn tại, nắm quyền sinh sát với 90 triệu nhân dân ta, cản trở bước phát triển của đồng bào ta …????.

Sự kiện chúng nó dẹp hình ảnh CS là không phải để chứng từ bỏ chủ thuyết CS đâu mà chính là để chúng lợi dụng chủ nghĩa CS để nắm quyền được lâu hơn mà không bị chống đối, không bị tởm lợm khi người dân kháo nhau rằng lãnh đạo bây giờ đâu còn là CS nữa, chống làm gì…Đó là sự nguy hiểm tột cùng.

Ngay trong trang tôi, có người còn giả bộ rằng “Bao giờ anh Châu chấm dứt tra tấn bạn đọc với hình ảnh của Mao Trạch Đông ???”, tôi trả lời rất thẳng thắn rằng tôi có 1 bài viết về vấn đề này, ko muốn vào đây xem bài nữa thì biến đi (vì tôi biết vài comments này là của CS chính hiệu)
CXN_061413_2707_Tại sao tôi để hình Mao, Marx, Stalin, Lenin lớn trên trang này ???: CS tự đào mồ chôn nó bởi vì tầm nhìn của chủ thuyết Mác lê quá thiển cận (MMDT)

Trích bài 2707 ngày 14.06.13:”

Trở lại câu hỏi tại sao tôi để hình Lenin, Mao, Stalin, HCM ??? Đó là vì bọn chóp bu CSVN ngày nay rất ma mãnh, điếm đàng, chúng nó chỉ có một hướng đi duy nhất là nắm quyền cai trị, có đường lối CS hay chủ nghĩa CS không cần thiết nữa. Nhưng, cái nhưng oái ăm này là chúng nó phải tôn thờ CNCS vì nhờ nó mới có độc quyền lãnh đạo, mới có điều 4 HP (còn dân chủ, CH thì đều bầu cử tự do và chúng biết chúng sẽ mất quyền cai trị). Nhưng chúng biết hiện nay người dân rất phản cảm với Cải cách ruộng đất, đấu tố, HTX, tem phiếu, bao cấp, Mao, Stalin, Lenin, Marx, tù cải tạo, cải cách công thương v.v..nên chúng loại bỏ những điều này ra khỏi bộ máy tuyên truyền hằng ngày và giử 2 trụ cột cuối cúng, đó là nhà nước quản lý đất đai và Tập đoàn nhà nước. Chúng ta thấy rõ điều này khi chính miệng Trọng lú nói:”Nếu không có nhà nước quản lý đất đai thì còn gì là CNXH nữa ???” và câu “Nếu KT nhà nước không là KT chủ đạo thì còn gì là CNXH nữa ??”.

Chúng nó một mặt đẩy những hình tượng xấu của CNXH, CNCS ra khỏi cuộc sống nhưng vẫn cố hết sức tàn để giữ những điều kiện tối thiểu để giữ quyền cai trị 90 triệu dân VN. Đó là lý do tôi trưng những hình ảnh này, là để cho 90 triệu ng VN khi đọc bài tôi phải nhớ rằng ĐCS là vậy, là có tất cả những điều này vì đó là lý thuyết của chúng..”Cải cách ruộng đất, đấu tố, HTX, tem phiếu, bao cấp, Mao, Stalin, Lenin, Marx, tù cải tạo, cải cách công thương v.v.”.”(hết trích)

—–

Đó là lý do tôi muốn bà con vẫn nhớ là bọn này vẫn là bọn CS, không dựa vào chủ nghĩa CS là chúng không tồn tại được, đó là lý do chúng ta thường nghe Trọng Lú nói:”Thế thì còn gì là CN CS nữa ???”. Đó là ý đồ của bọn cộng nô bán nước hại dân.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
30.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————–

28 comments on “CXN_083013_3021_Xin đồng bào hãy cảnh giác, đừng tin những gì bọn cộng nô này tuyên truyền rằng chúng không còn là Cộng Sản nữa (MMDT)

 1. chưa bõ điễu thì sao gọi là không còn cộng sản,đảng csvn mị dân đến bao giờ hết thở mới thôi./.

  Like

 2. Ủng hộ anh Châu, những đứa cầm đầu phải bị xử tử, nhân dân ta bây giờ mới có cơ hội thoát khỏi bọn này,

  Like

 3. Điễu giả là đặc tính nhận biết cs dù nó biến tướng dạng nào dân cũng phát hiện ra thôi

  Like

  • Có lẽ”anhhungconghoa”muốn nói là;ĐỂU GIẢlà đặc tính nhận biết cs dù nó biến tướng dạng nào dân cũng phát hiện ra thôi

   Like

 4. tôi ủng hộ anh Châu một cách tuyệt đối về nội dung nầy “đừng tin những gì bọn cộng nô này tuyên truyền rằng chúng không còn là Cộng Sản nữa”
  Không còn cs mà còn điều 4 hiến pháp, còn giam toàn bộ tù nhân lương tâm (lẻ ra phải tôn vinh họ, thưởng tiền thật nhiều cho họ, chứ không phải giam cầm và tra tấn họ hết sức tàn độc), còn kiểm soát hết sức nghiêm ngặt báo chí, ngôn luận, internet, còn cướp đất của dân một cách tàn bạo, còn đưa thằng HÈN CHÓ MINH làm gương học tập mà không hề kết án nó (cái thằng công một tội ngàn), …

  Like

 5. Độc tài độc quyền dối trá, lừa lọc , đê hèn bẩn thỉu + Tham lam chiếm hết toàn bộ lợi ích về cho bọn chúng + để mặc nhân dân đói chết chính là bản chất của Cộng Sản. CHủ Nghĩa Cộng Sản chính là kết tinh toàn bộ những mặt độc hại dơ bẩn xấu xa nhất của con người nói trên . Chủ nghĩa thối tha này dùng những lời đường mật để giới thiệu về 1 xã hội công bằng, tuy nói về 1 XH công bằng nhưng những thứ cấu tạo nên cái XH giả dối đó chính là những công cụ thúc đẩy dục vọng của con người đến mức tột cùng . Những kẻ cầm đầu CS hiện nay nếu biết quay về nẻo chánh, dẹp bỏ tất cả những độc quyền độc tài của chế độ thì may ra còn được sống, còn không thì chúng sẽ phải bị trừng phạt theo ý trời lòng người như hiện nay : ” Chủ nghĩa điên loạn Cộng Sản PHẢI BỊ tiêu diệt đến tận gốc rễ “

  Like

 6. Chung no la cs, ma khi bat cu ai gap no o ngoai va goi no la Dong Chi thi chung no rat di ung. Cu lay no dap no, giong nhu thong diep buc hinh o tren gui di

  Like

 7. Hảy cảnh giác cao độ với mọi mưu toan biến hình , đổi màu của cộng sản nhằm tiếp tục độc quyền cai trị , tiếp tục công cuộc hút máu Nhân Dân , phản bội Tổ Quốc .
  Một ngàn lần không có sự thỏa hiệp , nhượng bộ với cộng sản với bất cứ hình thức nào .
  Cộng sản phải bị đào thải , chôn sâu vào lòng đất như chôn những gì ghê tởm nhất cho nhân loại .
  Xóa bỏ điều 4 HP , chấp nhận đa đảng đa nguyên , tổ chức bầu cử tự do có sự giám sát của Liên Hiệp Quốc , thả hết Tù nhân chính trị , lương tâm …Đó là những điều kiện bắt buộc cộng sản phải thực hiện . Thiếu một trong những điều vừa nói thì không thể tin cộng sản VN có thực tâm thay đổi .

  Like

 8. Ma cạo LHĐ lần này viết trong những ngày nghỉ bệnh nghe lâm li,za diết..Chiêu này bất thành sẽ có tên tăng “độ”vừa viết vừa hộc máu sẽ nhân đôi người tin,hà hà!Chửi gì thì chửi,điều 4+lý tưởng,đạo đức dâm dục của boác giữ nguyên thì tốt.hà hà…

  Like

 9. Anh Châu nói chí phải, bọn chúng là những con quỷ biến hình. Phải cảnh giác. Thanks anh.

  Like

 10. dân tọc việt nam đả cảnh giác và nguyền rủa bọn cs từ lâu lắm rồi nhưng chưa có cơ hội thôi anh châu ạ,giá như tổng thống mỹ ra tôi hậu thư như các nước đọc tài chuyên giết hại dân lành thì mừng biết chừng nào

  Like

 11. Thời sv tôi và các bạn thường thắc mắc tại sao hochoinh không vợ Tụi tui đều thống nhất hochoinh là gay mà là gay lại có chức vụ cao thì biết bao nhiêu trai đẹp bộ đội vào tay ổng và bị thủ tiêu để giử tiếng cho ổng Tổ chức kêu ổng ráng gồng mình chịu vài cô để làm bình phong y như bây giờ thiếu gì gay mà vẩn có vợ vậy Thằng bộ đội nào qua tay ổng là nhảy cái phụp vào bộ chính trị Thiệt là kinh tởm

  Like

 12. Thiệt là kinh tởm cái bọn vượn người hang pac pó 90 triệu dân vn không nhẻ để bọn thú vật cai trị hoài sao

  Like

 13. Anh Châu , tắc kè vừa đổi màu là anh phát hiện liền Sự thông báo của anh đến bà con là rất cần thiết và hữu ích Công anh rất lớn

  Like

 14. Còn tôn thờ hcm,còn điều 4 hiến pháp thì bọn chúng vẫn còn là cộng sản,cho dù chúng có biến đổi sang hình thái nào khác

  Like

 15. Khoảng 2 năm gần đây phe ta cũng đổi màu rồi, các đoàn biểu tình chỉ cầm tờ giấy trắng in dòng chữ nội dung biểu tình chứ không còn cầm hình hồ chó hoang nữa, chứng tỏ nhận thức về tội lỗi của chó hoang ngày càng nhiều người biết đến, người ta đã biết nhục nhã khi cầm hình của nó.

  Và trừ các cuộc biểu tình chống tàu cộng, còn các cuộc BT khác không còn có cờ máu nữa.

  Like

 16. Bài này là câu trả lời của anh C. cho mấy tay CS giả nai,giả đổi màu hay nhất mà cũng là nhắc nhớ cho bà con đừng quên vì sự biến hình của chúng . Ối trời ôi mấy hôm nay chúng ăn nhằm thứ gì mà rống họng kêu gào chống tham nhũng dử quá trong khi chúng là cha tham nhũng dù có làm gì thì cả nước cũng biết ,đừng hòng che đậy, tốt nhất hãy trở về với dân tộc bằng cách chặt cái đuôi để thành người

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s