CXN_090713_3054_Nhà cầm quyền CS bắt buộc phải truy tố tất cả dân oan khiếu kiện đất như họ truy tố Đinh Nhật Uy (và nhiều nữa, gần như 90 triệu dân phải bị truy tố)

498d0-1002851_146726862199955_1153201285_n

Lệ rơi của một người mẹ cho 2 đứa con bị oan khiên vì luật pháp rừng rú của cộng nô.

Châu Xuân Nguyễn
—-

Ở những nước văn minh như Úc là nơi tôi đang sinh sống, Cảnh Sát là người gìn giử luật pháp, lời tuyên thệ của họ là nếu họ chứng kiến ai phạm pháp thì họ phải truy tố…”Police is an Enforcement Agency to uphold the Law of the land. Any infrigement witnessed, it is their duty to prosecute according to the Law of the land”
———————–

Trích:”Đại tá Nguyễn Sáu ký và công bố Bản kết luận điều tra đối với Đinh Nhật Uy và đề nghị “Truy tố bị can Đinh Nhật Uy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự.“(hết trích)

Bản Kết luận Điều tra của công an đối với Đinh Nhật Uy
——–

Khi 2 bên tranh tụng về hợp đồng dân sự, đó là lúc 2 bên không đồng thuận lợi ích của nhau, bên A nghĩ số tiền này là lợi ích của họ và bên B lại nghĩ ngược lại. Quyền tranh chấp là quyền tự do dân chủ. Vậy thì điều luật 258 ghi trên đây là 2 bên đều “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, công dân” rồi.
—-

Còn dân oan khiếu kiện đất, những người này càng nên bị truy tố theo điều 258 này mau nữa vì khi khiếu kiện, họ xâm phạm lợi ích của Nhà nước vì Nhà nước quản lý đất đai của toàn dân mà.
—-

Khi 2 bên tranh chấp, đó là tranh chấp vì lợi ích của họ (defend one’s interest). Tranh chấp là quyền dân sự tố tụng của mọi công dân.

Khi người tiêu dùng 1 sản phẩm không đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có quyền chỉ trích, đó không phải là xâm phạm lợi ích của nhà sản xuất mà bạn bảo vệ lợi ích (sức khoẻ) của bạn. Vậy mà Đinh Nhật Uy bị truy tố vì đó….Trích bài viết :”Tin đăng thực hiện ngày 2/3/2013 có nội dung xúc phạm đến Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT).”

Tôi nghĩ Đinh Nhật Uy chỉ trích vì mạng đã trả tiền nhưng bị cắt.

Và 90 triệu người VN, khi họ mua một ổ bánh mì, họ nói bánh này củ, mắc quá tức là họ lợi dụng quyền tự do dân chủ mà xâm phạm lợi ích hợp pháp của bà bán bánh mì. Người than phiền này phải bị truy tố bởi cảnh sát vì người ấy rõ ràng vi phạm. Và trong cuộc sống hằng ngày, 90 triệu luôn luôn có thể bị bắt và truy tố vì bộ luật này.

Có nước nào trên thế giới có đạo luật như thế hay không nhỉ ??? Hay chỉ có bọn cộng nô có mà thôi ????? Luật này cũng như luật ngực lép không được lái xe, cấm chụp ảnh công an khi thi hành công vụ, và 50.000 văn bản rừng rú khác của bọn dốt nát này.

Melbourne
07.09.2013

Châu Xuân Nguyễn

8 comments on “CXN_090713_3054_Nhà cầm quyền CS bắt buộc phải truy tố tất cả dân oan khiếu kiện đất như họ truy tố Đinh Nhật Uy (và nhiều nữa, gần như 90 triệu dân phải bị truy tố)

 1. Bọn cộng nô đang trên đường mòn trở về pắc pó. Trên hành trình này, lũ vượn rừng gặp sự việc gì thì phản xạ lại thế ấy. Chỉ kết thúc khi lũ này chui hẳn vào hang và lấp miệng hang lại để chúng nó vĩnh viễn không còn tiếp xúc với loài người.

  Like

 2. Tổ ông nội cái bọn CS, đến h này thì không thể tha cho bọn bây nữa, đừng trách sao dân chúng sẽ xử chúng bây một cách dã man nhất và tôi hy vọng là CP hậu cs không nương tay với bọn này, treo cổ hết bọn chúng lên. Còn sống không biết thân phận, khi sắp chết rồi thì đừng có cầu xin bồ tát.

  Like

 3. Tiện thể hỏi A.CXN là trang mạng của anh có bị gì không mà sao mấy hôm nay khổ chữ lớn nên có bài đọc không hết được bài(kéo trỏ xuống hết trang luôn)lại còn cái bảng thứ tự bài cùng comment bên trái cũng mất tiêu,có gì anh hồi âm sớm tôi biết với hoặc nếu trục trặc do máy thì cũng bày tôi cách chỉnh sữa,mà chỉ có trang của anh thôi, các trang khác bình thường.Cám ơn anh nhiều,chúc anh sức khoẻ.

  Like

  • @tn,
   Có 1 ng yêu cầu tôi làm font lớn, tôi đã làm thì có thể vì ấy mà tạo ra trục trặc khác, có lẽ tôi trở về font cũ, ng đó coi ko nổi thì chịu thôi,
   Anh Châu

   Like

 4. Chỉ luật rừng của Pac Bó dân đã chịu không nổi nay cộng thêm luật rừng của u minh nửa thì dân chịu sao thấu Đặc sản của cs đó Đại trí tuệ của loài vượn .Mà sao 90 triệu con người vn lại cam tâm để loài thú vật cai trị lâu vậy nhỉ Nếu như không đồng

  Like

 5. Nếu như không đồng lòng xuống đường đòi lại quyền là người đã bị cs cướp đoạt theo lời kêu gọi của cxn thì tiếc quá .Vì sức mạnh lấp biển phá núi trong nhân dân bị phân tán nên không đủ mạnh để giải quyết vấn đề cấn thiết quan trọng sống còn của dân tộc

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s