CXN_090713_3057_Bọn cộng nô hết tin tốt về Kinh Tế rồi: Việt Nam đang đạt được xuất khẩu đến 300% sang LÀO (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


Quá tuyệt vọng về mặt trận thông tin KT rồi…Lào không phải là một đối tác lớn trong xuất nhập khẩu với VN. Mỹ 12 tỉ usd/năm, Lào có thể vài chục triệu hay nhiều lắm là 100 triệu, 300% của trăm triệu là 300 triệu, China thì 16 tỉ….Điều này chứng tỏ CS bơm thổi hết sức mà cũng không có gì ấn tượng để bơm.

Rồi còn tin này nữa..Trích:”Việt Nam có rất nhiều DN tham gia hội chợ tại Pháp và được vất cho cái danh hiệu là Ban tổ chức hay gì gì đó thế là được Đảng ta tung hê lên rằng ” VN là quốc gia có tốc độ phát triển cao, được Pháp để ý và muốn thiết lập quan hệ đối tác ” với mục đích ko thể rõ ràng hơn là muốn tuyên truyền rằng VN rất ổn định và được Châu Âu sẵn sàng hợp tác để trấn an các nông dân / cty xuất nhập khẩu sang Châu Âu ( sau vụ Mỹ ra sức ép khiến xuất khẩu sang Mỹ gần như là chết ngắc ) nhằm tô vẽ che giấu và dụ khị nông dân cứ tiếp tục SX để chúng kéo dài thêm thời gian.”(hết trích)

CXN:- Tin hội chợ này mới là buồn cười trong lãnh vực tuyên truyền. Mọi Cty xuất nhập khẩu đều biết Hội chợ là nơi giới thiệu sản phẩm, liên hệ đầu tiên và khi thăm dò thấy có triển vọng rồi mới đến bước tới là lên lịch qua thăm VN (cũng 6 tháng hay 12 tháng). Khi qua VN thì đến tìm hiểu thực tế những cty triển lãm, chào hàng, tham quan cơ sỡ sản xuất, chất lược sản phảm, QA/QC như thế nào, tài chính, tàu bè, containers và dĩ nhiên giá cả và độ tin cậy của đối tác VN (giai đoạn này thì 1 hay 2 năm là chuyện thường) v.v..Tất cả những bước này ok rồi mới bắt đầu mở LC đợt hàng thăm dò đầu tiên, thêm 1 năm nữa là tổng cộng 4 năm mới có lô hàng thăm dò và sau khoảng 1 hay 2 năm mới tạo sự tin tưởng, ko có vấn đề chất lượng, giao hàng trể, lừa lọc, mánh mung v.v.. thì mới là một đối tác làm ăn. Vậy là 6 năm trước khi có kết quả trong xuất khẩu và tăng sản xuất. Kinh tế VN bây giờ có chờ 6 năm được hay không ??? Đó là não trạng của những thằng ko biết về Kinh Tế xuất nhập khẩu mà chỉ biết tuyên truyền, tô hồng để cho DN càng thấy rõ bọn này hoàn toàn không biết gì về cứu vớt nền KT đang sắp sụp đổ này, chỉ làm chuyện trên trời dưới biển thôi.
—-
Mời xem comment dưới đây của 1 độc giả trg nước.
—-

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.09.2013
Châu Xuân Nguyễn

————————————

Đã sắp đến ngày tự do của dân tộc

Cập nhật những thông tin tuyên truyền của bọn CS trên VTV . Các thông tin bọn CS tung lên truyền hình là : 1. – Việt Nam đang đạt được xuất khẩu đến 300% sang LÀO ( bọn CS hình như đang rất tuyệt vọng, chúng biết rõ rằng vài triệu Đảng viên và vài triệu đọc giả blog của a Châu nắm được hết tẩy của bọn chúng nên CHÚNG ĐANG NỖ LỰC TUYÊN TRUYỀN DỤ KHỊ NHỮNG NGƯỜI DÂN CHƯA CÓ CƠ HỘI TIẾP CẬN VỚI BLOG NÀY CỦA A CHÂU ( số lượng thì tôi nghĩ cũng khá cao nhưng ko sao, cứ để cho Vấn đề Kte khóa mõm chúng nó. Tôi chỉ ngại là thời gian bị kéo dài hơn thôi ) bằng mọi cách, mọi cơ hội chúng chớp được kể cả những chi tiết nhỏ nhặt vụn vặt nhất có thể để tung hê lên.
2. Việt Nam có rất nhiều DN tham gia hội chợ tại Pháp và được vất cho cái danh hiệu là Ban tổ chức hay gì gì đó thế là được Đảng ta tung hê lên rằng ” VN là quốc gia có tốc độ phát triển cao, được Pháp để ý và muốn thiết lập quan hệ đối tác ” với mục đích ko thể rõ ràng hơn là muốn tuyên truyền rằng VN rất ổn định và được Châu Âu sẵn sàng hợp tác để trấn an các nông dân / cty xuất nhập khẩu sang Châu Âu ( sau vụ Mỹ ra sức ép khiến xuất khẩu sang Mỹ gần như là chết ngắc ) nhằm tô vẽ che giấu và dụ khị nông dân cứ tiếp tục SX để chúng kéo dài thêm thời gian.

Sau những sự kiên gần đây như : Tăng cường lực lượng Côn An , dân phòng càn quét ( với mục đích chuẩn bị lực lượng để đối phó với các phong trào tự phát nhỏ ) / Dùng mọi thủ đoạn vụn vặt nhất , tận dụng tất cả những điều ti tiện nhất để cố sức tô vẽ kte VN nhằm đánh lạc hướng NHỮNG NG DÂN CHƯA TIẾP XÚC VỚI BLOG A CHÂU chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng , bọn CS đang ra sức níu kéo thêm thời gian, và chúng đang VÔ CÙNG LO SỢ giờ ” G ” sắp đến của chúng nên vẫy vùng lôi kéo tất cả những thứ có thể để bảo vệ chúng. Chúng nghĩ rằng chúng có thể chống lại lòng dân bằng dùi cui và AK chăng ? HOÀN TOÀN VÔ VỌNG THÔI. CHÍNH NGHĨA VÀ CÔNG LÝ ĐANG HOÀN TOÀN THUỘC VỀ 90 TRIỆU DÂN TỘC VIỆT NAM MUỐN THOÁT KHỎI CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI , CẶN BÃ CỘNG SẢN . GIỜ G GẦN ĐẾN RỒI, DÂN TỘC VIỆT NAM CỦA TÔI SẮP SỬA ĐƯỢC HƯỞNG 1 SỰ TỰ DO THANH BÌNH HẠNH PHÚC THẬT SỰ VÀ VĨNH VIỄN THOÁT KHỎI GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH CỦA BỌN CỘNG SẢN RỒI.

8 comments on “CXN_090713_3057_Bọn cộng nô hết tin tốt về Kinh Tế rồi: Việt Nam đang đạt được xuất khẩu đến 300% sang LÀO (MMDT)

 1. Éo mẹ dân tụi tao đã tẩy chây csvn từ lâu rồi ở đó mà láo phét dụ khị hoài hả bầy con hoang nhà đảng việt cộng. Chúng mày chỉ còn chờ chết chứ không bao giờ có thuốc giải đâu nhá bọn việt cộng, chúng tao đã chuẩn bị mài dao sẵn cả hết rồi chờ đến lúc lôi cổ chặc từng khúc bọn mày ra cho chó nó gặm chứ không có chuyện mua khăn tẩm liệm chúng mày đâu nhá phí lắm.

  Like

  • Cám ơn bạn NYN về bài báo. Hóa ra là chúng chỉ thu được có 15 triệu bạc lẻ mà cũng dám tô vẽ lên 300% . VIệc anh Châu cho chúng nó đến 100 tr thì kể ra cũng hơi quá tay rồi. Điều này chứng tỏ Kte chúng nó đã chết ngắc rồi nên chắc chắn là bọn Ba Đình đang lên kế hoạch dùng bạo lực trấn áp nhân dân. Mọi người hãy chuẩn bị cho giờ G để kết liễu bọn khốn nạn này một lần và mãi mãi

   Tất cả vì tự do hạnh phúc thật sự cho 90 triệu đồng bào của tôi .

   Like

   • Còn 1 điều nữa, chúng nó đang nhập siêu chứ không phải xuất siêu với Lào

    Like

 2. Mời đồng chí Say sẩm lăn ra ngủm đến từ KT-CT VN lên phát biểu.
  Ngum ngủm ngùm ngum ngủm ngủm

  Like

 3. Tàu đâu mạnh bằng Mỹ mà sao tự hào đánh thắng Mỹ mà lai sợ thắng tàu là sao nhỉ Hay cs là con rơi của thằng tàu không phải con rồng cháu tiên rồi

  Like

 4. Tại sao người biết bơi mà còn không dám cứu ,còn em không biết bơi mà dám nhảy sông xuống cứu người .Em thiết là anh hùng . E cho đài báo và nhân dân biết chút tính can đảm của em nhé . Em đâu phải muốn cứu người đâu , em bị người ta xô mà .Chuyện đạt xuất khẩu sang Lào 300% cũng y như vậy cố tìm điển hình để nói nhưng bị người thiệt tình không hợp tác lật tẩy .Quê con tự do

  Like

 5. Bọn c.ti Pháp sang VN thăm dò có mà chạy mất dép!nông sản của VN toàn hóa chất của Khựa.ngay bà bán rau ở chợ cũng không dám ăn rau mình bán nói gì người mua!nhưng cuối cùng cũng phải cắn răng mà mua.tất cả là nhờ ơn Đảng..cướp!a Châu,chúng nó đang đói dữ lắm!chỉ khổ mấy DNTN le que còn sót lại.bị hành hạ lên xuống và rồi cũng ra đi hết thôi!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s