Hà Nội: Cử nhân rủ sinh viên bán dâm 3 triệu đồng/lượt

http://laodong.com.vn/Phap-luat/Ha-Noi-Cu-nhan-ru-sinh-vien-ban-dam-3-trieu-dongluot/131414.bld

(LĐO) – Thứ tư 07/08/2013 11:40

Thông tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, chiều 6.8 cơ quan này đã ra lệnh tạm giữ hình sự Hoàng Thị Phương Loan (23 tuổi, ở Hà Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hoàng Thị Phương Loan.

Ra trường nhưng chưa xin được việc làm, Loan đã bán dâm để kiếm sống và lấy tên là Trang để liên lạc với khách làng chơi. Với ngoại hình xinh đẹp nên Loan thường “đi khách” với giá 3 triệu đồng/lượt.

Tại trụ sở công an, Loan khai bán dâm được khoảng 1 tháng nay. Khách của Loan khá đông vì Loan có “mác” sinh viên, mới tốt nghiệp một trường đại học năm 2012.

Hơn nữa, Loan có gương mặt ưa nhìn, dáng cao ráo cùng với nước da trắng. Với những yếu tố đó, khách làng chơi sẵn sàng bỏ tiền triệu để “vui vẻ” với Loan. Sau cuộc vui, khi gặp khách hào phóng, ngoài tiền đã thỏa thuận, Loan còn được tiền bo thêm.

Trước đó, Loan quen với một cô gái đang học năm cuối một trường đại học ở Hà Nội và biết cô gái này thường xuyên bán dâm. Cả hai đã có sự thỏa thuận và trao đổi số điện thoại, hẹn khi nào có khách sẽ giới thiệu cho nhau.

Đêm 30.7, đang ở ngoài đường, Loan nhận được cuộc hẹn của khách mua dâm sang một khách sạn ở phường Ngọc Lâm (Long Biên). Hai bên thỏa thuận giá 3 triệu đồng. Sau đó, người khách bảo Loan điều thêm một ”chân dài” khác đến. Loan nhận lời và nhắn tin bảo cô gái sinh viên năm cuối trên đến khách sạn.

Khi Loan đang nhận 6 triệu đồng và 500.000 tiền công giới thiệu cô bạn bán dâm thì cảnh sát kiểm tra khách sạn và bắt quả tang Loan cùng số tiền tang vật, bao caosu đã qua sử dụng.

Cô gái đi cùng Loan thừa nhận việc bán dâm là do Loan môi giới. Trong túi xách hai đối tượng bán dâm, công an còn thu được nhiều bao caosu chưa sử dụng.

Loan cho rằng số tiền 500.000 đồng là khách đưa để trả tiền taxi. Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định đây là số tiền Loan được nhận vì có công môi giới.

Cũng tại cơ quan điều tra, Loan cho biết, sau khi ra trường vì muốn tự lập, Loan đã thuê nhà ở quận Ba Đình, nhưng không xin được việc nên đã sa chân vào con đường mại dâm.

Được biết, gia đình Loan tan vỡ từ khi Loan còn nhỏ và mẹ Loan một mình nuôi nấng hai con. Sau này, anh trai của Loan phạm tội bị vào tù, còn Loan đỗ đại học và được mẹ Loan chăm nom chu đáo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s