Đa đảng danh nghĩa

lehieudang-dadang

Hình như người ta đang thai nghén ra một ý tưởng “cực kỳ” hay: Đảng CSVN sẽ tách ra làm 2 để thành hình một đảng khác “đối lập” với Đảng CSVN hiện nay đang nắm quyền.

Hehehe, vui quá là vui khi đảng mới lại quy tụ rất nhiều đảng viên lão thành, bất mãn, thất sũng… làm “nồng cốt”.

Vậy là Đảng CSVN yên chí nhé, tất cả vẫn là “phe ta”, đừng hòng có thằng “địch” hay “phản động” nào “chui” vào phá thối !

Tất nhiên là giả sử như Đảng CSVN bỏ điều 4 HP thì cũng an tâm là sẽ không có ai “tự sát” hay mất quyền lực, quyền lợi gì ráo trọi vì bảo đảm chính quyền vẫn thuộc về ta ! Đám chống Cộng hải ngoại hay các nhà dân chủ trong nước cũng sẽ không thể chống đối khi mà Đảng CSVN bỏ điều 4 HP và cho “đa đảng”( ít ra là 2 hơn là chỉ có 1 mình 1 chợ bấy lâu nay!). Eo ơi, đúng là “đỉnh cao trí tuệ”, chính trị quá “ưu việt”, khéo thiệt, tài tình thiệt!

Đạo diễn nào nghĩ ra tuồng này thật là tài ba khi giải quyết được quá nhiều mắc mứu, lấn cấn bấy lâu nay cho Đảng và nhân dân ta.

Đảng ta tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2.

Bà con muốn “đa đảng”, Đảng cho “đa đảng”. Bà con muốn bỏ điều 4 HP, Đảng cho bỏ điều 4 HP – vậy Đảng CSVN tốt quá chứ lị !

Hoan hô Đảng CSVN vừa chìu ý bà con + quốc tế, vừa giữ vững vai trò lãnh đạo mà không ai tự sát hết trọi ! Vui vè cả làng rồi thì đừng có đánh trâu nữa nhen…

Nhượng bộ như thế là tử tế lắm rồi! Hãy cám ơn Đảng !

THEO FB DAT NGUYEN

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/da-dang-danh-nghia/#ixzz2dFt0Ivdo
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

4 comments on “Đa đảng danh nghĩa

  1. Đảng biết dân bực tức chửi đảng thì đảng đã phân công cho vài anh quốc hội đứng ra chửi đảng dùm dân rồi đó Dân muốn tự do ngôn luận đảng cũng phân công cho hàng loạt vừa là quốc hội vừa là dự luận viên nói dùm rồi đó hehe….

    Like

  2. Côn an lúc này thúi lắm , dân giận lắm . Đảng cũng đang tính tới đây thu nhận côn an con thường dân cho chúng vào khi chúng nhúng chàm thì chụp liền , xử liền cho dân vui lòng .Còn côn an phe ta thì vững tin mà bóc hốt tiếp . hà hà …

    Like

  3. Đa đảng là tất yếu, là bước tiến của dân tộc để hòa mình vào thế giới văn minh. Lịch sử phải sang trang, không ai có thể chống lại sự hiển nhiên, kể cả dùng bạo lực và thủ đoạn để chống lại nó. Xin lỗi, ý kiến đóng góp của cá nhân chỉ mong điều tốt đẹp nhất cho dân tộc và tổ quốc, không có động cơ chính trị!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s