CXN_092313_3093_Đôi khi có vài bạn đọc ủng hộ trang này thì nghĩ tôi phải chống cộng theo kiểu của họ, là ng của công chúng tôi chống cộng theo lối CXN, ai thấy ko thích thì tìm ng khác cực đoan hơn, tôi ko thể làm vừa lòng hết 90 triệu dân vừa cực đoan, vừa ôn hoà, vừa còn đảng còn mình được

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Có lẽ đại đa số ng VN không hiểu tự do, dân chủ là gì, sự tự do chọn người có chính sách mình thích là gì, minh bạch là gì, và họ có những cái mong đợi rất vô lý.

Hãy đọc những comment dưới đây để thấy những sự mong đợi vô lý của họ về những sự tự do, dân chủ, minh bạch cho chính trị gia Tây Âu như tôi sẽ làm trong tương lai.

Tóm lại nó như thế này, Lê Tùng Châu là 1 thành viên của Nhóm và tôi đã ly khai anh khỏi nhóm vì trong nhóm có email cá nhân liên hệ lẫn nhau, anh ấy có điều gì thấy ko đúng thì tự do góp ý theo email cá nhân chứ ko phải sủa những lời lẽ trên mạng trước khi trao đổi với tôi trước.

Khi con người ko biết hành xử đúng thì tôi là một cá nhân (NVD hiện giờ chỉ do cá nhân tôi lập ra và nếu họ ko hành xử đúng thì tôi thông báo trong nhóm và quyết định cho ra khỏi nhóm, sau này nếu trở thành đảng thì phải khác, phải có quy tắc hành xử và chế tài và giới hạn của chế tài mà CT Đảng có thể làm được).

Hiện giờ có vài trăm ng trong nhóm nhưng giờ phút này, họ bận công việc và gia đình nên chỉ theo dõi, ủng hộ đường lối tôi viết blog, nếu tôi thành công sau này thì sẽ có kết hợp, hiện thời tôi ko trả lương cho ai, ko hứa hẹn gì dc nên họ chỉ làm dc cái gì hay cái đó, tôi ko trả lương nên ko bắt buộc ai được, đó là tình cảnh. Nhưng sau này nếu họ là Tổng Bộ Trưởng thì họ sẽ ăn lương Chính Phủ (CP) do tôi điều hành mà họ ko làm tốt thì tôi sẽ có quyền hành trong sự làm việc của CP mà xử lý họ, bây giờ tôi cũng như họ, ko ai bắt ai dc và tôi ko bao giờ năn nỉ hay dụ dỗ, hứa hảo khi tỷ lệ thất bại làm CP là có thể, họ ko thể bỏ thời giờ làm việc không cho tôi đâu.

Đã là người của công chúng tôi phải có đường lối của tôi, LTC hay bất cứ ai ko có quyền bắt tôi phải cực đoan hay phải mềm yếu. Lãnh đạo chính trị (CT) Tây Âu họ lắng nghe nhưng họ hành động theo ý muốn đa số của ng dân chứ ko hành động ba hồi thì BT này nói làm kiểu cực đoan, ba hồi mềm yếu v.v..

Người chính trị gia (CTG) dân chủ giỏi, phải biết ý của đại đa số ng dân chứ ko thể nào làm hài lòng từng ng dân dc vì 90 triệu ng sẽ có ng căm thù đòi uống máu CS khi sụp đổ và cũng có ng nên xử lý ôn hoà, thậm chí dĩ nhiên có ng đòi tha hết lỗi lầm của họ. Ng CTG giỏi phải hiểu đa số muốn gì, xử mạnh, vừa vừa hay nhẹ (chứ ko thay đổi xoành xoạch khi Lê Tùng Châu muốn thế này, khi vài BTrưởng muốn mềm dẻo v.v..).

Nixon thắng cử vì lời hứa đem lại hoà bình, rút quân mỹ, hoà bình trong danh dự, Mc. Govern, chủ trương rút về hết, bỏ rôi VN hoàn toàn năm 68 khi có bầu cử, là CTG giỏi, Nixon vừa phải làm đa số muốn là hoà bình trong danh dự với đồng minh VNCH, đó là lý do ông ấy thắng cử. CTG Úc thắng đôi khi tăng thuế Cty, hạ thuế cá nhân…CTG Úc luôn muốn an sinh xã hội cao vì họ được phiếu đại đa số dân nhưng quá cao thì QG mang nợ và ngược lại, CTG dân chủ phải biết chính sách và ng dân từ đó theo mà ủng hộ, mà bỏ phiếu, nếu CTG tồi thì làm những điều đa số ko muốn thì mất ủng hộ, mất phiếu và bị thất cử và đào thải.

Đó là lý do Tô tồng ngồng và bus128 có hiểu biết mơ hồ về “nghe lời ng dân” nên họ nghĩ LTC là đúng, tôi chống cộng kiểu tôi, ai nghĩ kiểu đó hữu hiệu, sẽ giựt sập KT CS rồi CT thì sẽ ủng hộ tôi nhiệt tình, ai ko thích, chỉ muốn đánh CT ko thôi thì họ ko ủng hộ tôi, ủng hộ VT chẳng hạn, đó là sự tự do chọn ng mình ủng hộ, CT Tự do tuy có “nghe ý kiến” nhưng ko thể thay đổi xoành xoạch dc,đó là ba phải và tất yéu sẽ thất bại, đó là sự ngây thơ về CT của tự do, của sự chọn lựa. 90 triệu ng nghĩ thế nào nếu CXN ba hồi đòi xử tử hết CS, ba hồi tha cho họ, ba hồi này nọ chỉ vì LTC nói là “không phải chuyện đừa”. Chuyện LTC làm là chính LTC muốn áp lực tôi chống công theo kiểu ảnh, rồi abc trong nhóm muốn tôi làm mềm mỏng, tôi chỉ có lối tôi, thích thì theo, ko thích thì tôi sẽ bị đào thải và tới giờ này tôi dc sự ủng hộ hàng triệu ng chứ có bị đào thải đâu ??? (Nếu LTC muốn cực đoan thì mở blog, tìm ng ủng hộ, nhưng LTC có ai thèm đọc blog của hắn đâu). Đó để chứng tỏ sự nông cạn, ngây thơ, thiếu hiểu biết về tự do dân chủ của họ. trích: “Còn đối với người cực đoan họ cũng có thể nói ” Giễu cợt đùa giởn vô lối trước những quan tâm của người khác dành cho mình”, mà trường hợp này, thú thực cùng Anh, là không ai dám mở miệng trách móc được gì ở họ cả, vì cái đúng thuộc về họ hoàn toàn (Dù họ có cực đoan đi nữa).”(hết trích). Nghe những tay mơ về dân chủ này dạy dỗ tôi cách làm chính trị Tậy Âu thực tình tôi thấy muốn mửa thật. Nếu tôi nghe và thay đổi xoành xoạch khi có ai đó lên tiếng thì ng dân có đánh giá cao tôi như bây giờ hay ko ??? CXN là một món hàng, thích thì mua, ko thích thì kiếm món hàng khác, tôi ko áp đặt, ko bắt buộc ai mua thì đừng ai ép buộc tôi phải đi theo con đường này hay con đường nọ chỉ vì họ muốn CS sụp nhanh hơn (tôi sai về thời điểm sụp 2012 và biết rằng để cho khối 90 triệu ng uất hận về KT thì họ phải đau khổ về KT thì mới thấm), ko thể làm nhanh làm mạnh để có kết quả chóng vánh dc. Như BDS từ tháng 9.2012 là tôi thấy hết gỡ nhưng tới tháng 9.13 này thì DN BDS mới phá giá. Vì sao ??? Vì họ còn mong phép mầu, còn hy vọng gỡ gạc cho tới gói 30.000 tỉ hết thuốc rồi thì tháng 9.13 họ mới cắt thành nữa giá, nhưng bây giờ vẫn ko bán dc. đó là thông điệp cho những ai nghĩ là anh CXN làm nhanh lên, khổ quá rồi. tất cả phải đợi ít nhất vài triệu ng khổ KT, vài trăm ngàn ng xuống đường thì lúc đó mới hy vọng. Tháng 9.12 ng VN đâu có chán chường hay uất hận về KT như ngày hôm nay, đó là thông điệp cho những ng nghĩ là làm nhanh, làm mạnh sẽ sụp đổ nhanh. Chỉ có bây giờ ng ta mới nhìn 10 tới 50 năm khủng hoảng, mới thấy NHNN loay hoay xử lý nợ xấu, tồn kho như núi, DN đóng cửa trả mặt bằng, thất nghiệp tràn lan, nợ xấu triệu tỉ, DNNN chết ngắt, BDS tiêu luôn…Những ng như Lê Tùng Châu đòi hỏi tôi này nọ qua công chúng là ngu xuẩn. Nếu đa số thấy tôi đi sai hướng thì họ email khuyên tôi, tôi sẽ lắng nghe và giải thích.

Còn chuyện minh bạch của bus128 nói thì càng buồn cười nữa, vậy nếu tôi đổi dịch vụ mạng, tên miền, blog spot hay gì gì hay ngày đi tiểu, đi cầu mấy lần cũng phải minh bạch hay sao ???

Còn chuyện lần trước bị cướp thì tôi có thông báo, lần này tôi ko thể báo cho TTXVA dc vì họ ko cho tôi số dtdd vì an ninh cá nhân của họ. Tôi phải gửi message qua Nguyễn Quang Duy bằng phôn ở Melb. rồi NQD phải lên FB của TTXVA nhắn lại. TTXVA có quyền đăng bài trong blog tôi như tôi dc đăng bài trên blog QLB vậy thôi. Khi tôi lần đầu báo NQD báo cho TTXVA đăng bài thì ok, chính tôi cũng bị hứa là 1 hay 2 ngày xong, rồi họ cũng ko báo tôi cho tới khi tôi ĐT, họ nói 10 ngày mới xong, khi bết dc ngày thứ 5 là chiều thứ bảy, tôi ko mua usb wi-fi dc nên phải đợi tới thứ 2, họ trả tiền wi-fi stick này cho tôi. Những chuyện này viết ra thì mất thời giờ trg khi 8 ngày, tôi còn biết bao nhiêu chuyện để lảm, làm sạch rác, đọc hằng ngàn email, đăng bài mới mà bus128 và Tô tồng ngồng làm mất rất nhiều thời giờ tôi viết bài chi tiết này, tôi rất giận và ko muốn 2 ng này vào blog tôi comment nữa, họ sẽ bị cấm như LTC.

Khi tôi nói NQD báo ngày thứ 2, ngày thứ 4 là sẽ có kết quả, NQD báo cho TTXVA, TTXVA thì lại nghĩ là chỉ báo cho họ thôi chứ ko thông báo lên nên họ ko làm, điều này tôi có hỏi ngày hôm nay. Vậy là tôi mất mạng từ chủ nhật chiều Mel ngày 15.09.13 đến ngày thứ hai, 23.09.13 sáng.

Đây là lời lẽ của những thằng dân chủ nữa với, half-cocked story đòi dạy đời tôi..”Anh nên rút kinh nghiệm về sự minh bạch !”(hết trích)..Có muốn biết mấy tuần hay mấy tháng tôi đ. một lần ko ??? để cho có minh bạch ???? Đây là những chuyện hoặc là cá nhân hay ko quan trọng, blog tôi đổi từ .org vì quảng cáo nó ko chấp nhận wordpress. com nữa, vậy tôi phải minh bạch ah ??? Những thằng ngu và ngốc mà tưởng mình là thông thái, dạy đời tôi về chính trị, về minh bạch như Kami từng làm, những thằng này và TTN làm tôi tởm chúng nó lắm. Nguyên tắc của tôi là ai trong NVD hay CLB, chúng ta phục vụ 90 triệu dân, nếu ko phục vụ dc nữa thì hảy ra khỏi… tôi ko quỳ lụỵ ai cả, việc chung, dc thì làm, ko dc thì kiếm chổ khác mà làm, có góp ý thì email cho tôi, giữ record đó, khi có đụng chạm thì đưa ra để bảo vệ chính đáng cho mình cũng dc, tôi ko thủ tiêu ai như CS thủ tiêu VV Kiệt đâu mà sợ, đó mới là minh bạch.


Những email với LTC tôi gởi trong nhóm (đó là giới hạn của sự minh bạch) nhưng ko công bố lên mạng vì đó là chuyện nội bộ nhóm tôi, còn chuyện LTC viết bài và đăng bài thì mỗi ngày tôi lấy trên mạng khoảng 60 bài từ DLB, TQ, DCV v.v..ko có gì là to tác cả. Thái độ LTC công khai trên mạng mới là to tác đối với tôi.

.Nhìn những cái ngu xuẫn của thằng này…”
1) Khi anh đổi từ wordpress.com (dạng blog) sang domain.org. Anh không thông báo rõ ràng về sự thay đổi này !
(chính tôi là người đầu tiên phát hiện nó và thông báo nhỏ qua BT đến AE, vì nó liên quan 1 trong các nghề nghiệp chính của tôi mưu sinh, theo đó biểu hiện thay đổi bất thường Domain như thế, thường là ẩn chứa ” tai họa”, Bệnh nghề nghiệp, mong anh thông cảm)
2) Vừa qua , Anh cũng không nói rõ ràng về hiện tượng “lạ” xảy ra tại “nhà Anh”

Một lần nữa tôi khuyên Anh nên rút kinh nghiệm về sự minh bạch !!”(hết trích). Thiên hạ viết blog, nghĩ vài tháng là chuyện thường…

Chắc thằng này bắt tôi phải tự tử đây. Trích”nó giống như “chuyện huề tiền, chuyện nhỏ, chuyện vặt” (theo trí nghĩ của nickname chauxuannguyenblog thể hiện trong cách viết như thế chăng ??) !”(hết trích).

Thằng này còn dạy tôi khi tôi có hằng trăm ng trg nhóm vẫn ủng hộ tôi, chỉ có LTC, TTN và buss128 bây giờ ko dc welcome nữa, ai trg CLB CXN muốn liên lạc với họ thì ko thành vấn đề với tôi, tôi ko như CS mà cô lập họ, mình ko thích nhau thì chia tay cho nó lành…Trích:”Hữu sự hữu nghĩa hữu tương trợ, Khi có việc, có biến, mà ta không đơn độc, ngược lại đông đảo nhiều người không gọi mà cùng đến…theo Anh nó có ý nghĩa gì không Anh ???

Anh cứ thử đứng ở vai tuồng một trong những AE nhìn tới trong sự việc này, thì anh sẽ tự hiểu ra, tôi không tiện nói nhiều !”(hết trích). Truóc giờ 3 thằng này giúp gì dc tôi mà chùng kể ơn ghê vậy ta ???

Chuyện LTC tôi vẫn minh bạch trong nhóm, ko dấu trong nhóm vì nó nội bộ trong nhóm, bus128 cả TTNgồng ko trong nhóm thì làm sao tôi phải minh bạch cho dc.
Khi tôi làm Thủ tướng thì tôi minh bạch nhưng ko tiết lộ bí mật quân sự hay gián điệp hay phản gián vì an ninh của NV chứ có phải minh bạch là cái gì cũng nói ra như mấy thằng vừa ngu vừa ngốc mà dạy đời dân chủ như 3 thằng này đâu ????
Nếu ai có sự chọn lựa theo 3 thằng ngốc này mà bỏ CXN thì cũng dc, ko có vấn đề gì, vì trong tự do dân chủ là có quyền tự chọn cho mình ai theo, ai bỏ hay theo cả hai. Đó mới là hiểu đúng ngĩa của giới hạn của tự do dân chủ. Tây âu giới hạn tự do dân chủ vì lý do tự do của ng khác, còn CS giới hạn tự do dân chủ để bảo vệ chế độ.
Tôi nhớ hồi bên blog TTHN, tôi delete nhũng commnet của CAM hàm ý hăm doạ ng comment bạo, Kami nói tôi vậy là ko có tự do ngôn luận, tôi nói Kami hiểu sai về tự do ngôn luận rồi, tôi từ chối quyền tự do ngôn luận của 1 hay 2 thằng CAM vì tôi đang bảo vệ quyền tự do ngôn luận của 60 ngàn ng khác dc tự do chửi rủa CS theo ý của họ.

Melbourne
23.09.2013

Châu Xuân Nguyễn

——————–

Tô tồng ngồng

Xin gửi đến TH,ST,Trẹm,KQ……..lời chào thân ái!
và đây cũng là lý do của anh đi lang thang Ko muốn “Về Dưới Mái Nhà” hoặc “Về Mái Nhà Xưa”……Nhưng! TRƯỜNG CŨ TÌNH XƯA thì vẫn còn mãi mãi!!!!!!!Nhân đây,có cái này “chộp”được :
Trích: “LTC có gì thì email cho tôi được chứ có cần gì phải tung lên mạng những comment mất dạy như LTC đã làm ???
Blog tôi đã bị mất control từ thứ tư 28.11.2012.
———————–
Tôi đang apply để lấy lại blog mà WordPress rất chậm respond.
Tôi cũng quên thông báo anh em, ngay cả tôi viết thông báo dưới dạng comment nó cũng ko cho hiển thị.
CXN
Trong khi tôi viết reply thì nhận được tiếp liền 1 mail từ CXN’s mail add. như sau:
-Date: 11/29/2012 10:26:42 P.M. SE Asia Standard Time
Lê tùng Châu có những lời comment rất mất dạy trên trang CXN mặc dầu blog CXN đang bị hacked.
LTC có full facilities để coinctact tôi qua email nhưng LTC refused to do so.
Hằng 6 tháng qua, LTC không có một đóng góp nào cho Nhom Vì Dân nên đây là một hành động đúng để ly khai LTC khỏi nhóm Vì Dân,
Châu Xuân Nguyễn
——————-
Sau đó tôi viết reply cho CXN’s mail add. này như sau:
Tôi đã nói “góp ý chân thành và nghiêm chỉnh”.
Không phải chỉ mới mất quyền manage từ Nov 28 mà những gì tôi vạch ra đã từ gần 1 năm nay lận. Anh hãy thành thật tự xét xem tôi có nói sai không?
Anh đã không nhận còn phản ứng không hay thì stop here vậy.
Cuộc chiến với Việt cộng không phải là trò giỡn chơi sốc nổi của trẻ nít đàn bà.
LTC
Vây xin tường thuật cho anh em tùy nghi suy nghĩ và nhận xét. Tôi không cần phải nói thêm gì vô ích!” Hết trích.
P/S : LTC = Lê Tùng Châu và mời các bạn quá mục tại:
http://letungchau.blogspot.nl/2012/10/quan-lam-bao-co-bi-hack-khong-le-tung.html
Để xem hư thực về QUYỀN của 1 Gmail Account( mục Kỹ Thuật)

 • @mọi ng,
  Đúng là tôi có viêt những điều này. Tôi ko hiểu LTC muốn tôi chống cộng kiểu nào mà nói thế này…”Cuộc chiến với Việt cộng không phải là trò giỡn chơi sốc nổi của trẻ nít đàn bà.”. Với tôi, câu này là quá xúc phạm tôi trước công chúng thay vì trao đổi cụ thể với tôi điều gì mà LTC thấy..”Cuộc chiến với Việt cộng không phải là trò giỡn chơi sốc nổi của trẻ nít đàn bà.” của tôi trong tinh thần anh em chiến hữu. Với lỗi lầm đó, tôi nghĩ rằng tôi “nghĩ chơi” với LTC là xừng đáng thôi. Ko biết BT đăng điều này lên có dụng ý gì nhỉ ???
  AC

Anh Châu !

Anh nên rút kinh nghiệm về sự minh bạch !
Xin phép nói thẳng :

1) Khi anh đổi từ wordpress.com (dạng blog) sang domain.org. Anh không thông báo rõ ràng về sự thay đổi này !
(chính tôi là người đầu tiên phát hiện nó và thông báo nhỏ qua BT đến AE, vì nó liên quan 1 trong các nghề nghiệp chính của tôi mưu sinh, theo đó biểu hiện thay đổi bất thường Domain như thế, thường là ẩn chứa ” tai họa”, Bệnh nghề nghiệp, mong anh thông cảm)
2) Vừa qua , Anh cũng không nói rõ ràng về hiện tượng “lạ” xảy ra tại “nhà Anh”

Một lần nữa tôi khuyên Anh nên rút kinh nghiệm về sự minh bạch !!

Anh cổ vũ, ủng hộ sự minh bạch trong những việc làm NẾU ĐƯỢC CHẤP CHÍNH…sau này, Tốt lắm, vậy :
Thì ngay từ bây giờ, Anh nên thể hiện tấm gương Minh bạch, là điều anh kêu gọi hô hào mọi người!

Cảm giác của những người dành cho anh thiện cảm, dành lo lắng cho anh đã thể hiện quá rõ qua các Comment.
Tuy không ai dám nói ra, nhưng tôi nói rõ cho anh thế này:

Tôi khác mọi người, cũng chính vì lo lắng mà không tiện nói ra, vì e sẽ tác động tâm lý 0 hay đến AE, tôi giử trong lòng, cho nên khi quay về đây cùng AE chiến hữu đối phó trước biến cố “lạ lùng” này, mà nổi hoang mang không dứt cứ đeo đẳng trong lòng, tôi có cảm giác sự lo âu của mình bị xúc phạm, trước những gì không minh bạch thể hiện rất nặng nề trong mấy ngày qua, mà rồi cuối cùng đọc được những điều đã viết dưới danh xưng chauxuannguyenblog như trên / trong các topic khác , nó giống như “chuyện huề tiền, chuyện nhỏ, chuyện vặt” (theo trí nghĩ của nickname chauxuannguyenblog thể hiện trong cách viết như thế chăng ??) !

Còn đối với người cực đoan họ cũng có thể nói ” Giễu cợt đùa giởn vô lối trước những quan tâm của người khác dành cho mình”, mà trường hợp này, thú thực cùng Anh, là không ai dám mở miệng trách móc được gì ở họ cả, vì cái đúng thuộc về họ hoàn toàn (Dù họ có cực đoan đi nữa).
Nhưng tôi cũng không vì thế mà nói với anh một ý nghĩa như vậy đâu; Vì tôi căm ghét điều làm mích lòng hay xúc phạm ai !

Hữu sự hữu nghĩa hữu tương trợ, Khi có việc, có biến, mà ta không đơn độc, ngược lại đông đảo nhiều người không gọi mà cùng đến…theo Anh nó có ý nghĩa gì không Anh ???

Anh cứ thử đứng ở vai tuồng một trong những AE nhìn tới trong sự việc này, thì anh sẽ tự hiểu ra, tôi không tiện nói nhiều !
Còn bây giờ, mọi chuyện nơi đây đã tạm êm, tôi xin phép được cáo lui !!

Kính chào Anh!
bussoni128

—-

Vừa đăng xong bài lên thì thấy comment này…

Tô tồng ngồng

Chào anh CXN….!
Trên tinh thần tôi nói với anh rằng:
1/-Chúng ta có quyền “phản biện” những điều KHÔNG đúng(nếu có)?
2/-Chúng ta có quyền nêu ý kiến một cách minh bạch bất cứ trường hợp nào?
3/-Chúng ta có quyền đưa ra mọi khía cạnh,góc độ của mọi vấn đề có liên quan?
Ba điều trên đủ để khẳng định rõ Tư Duy-Quan Niệm và Tinh Thần của mỗi cá thể đến với thế giới Blog hay trang web nào…..!Còn việc Chống hay Không đó là tùy vào Ý Thức,Quan Điểm của mọi cá thể mà thôi!Giả sử rằng những điều Sai mà chúng ta “phải”chấp nhận thì có đúng với Lương Tâm Ko?
Tại Sao chúng ta phải Đi tìm SỰ THẬT???Tại Sao chúng ta phải Nói SỰ THẬT??
Đó là Tôi chưa nói đến CHÂN LÝ và CÔNG LÝ…..!Chúng ta đều biết và hiểu rất rõ cổ nhân có câu rằng: Tiên trách kỷ Hậu trách nhân mà -đúng không anh?
Vậy! xét về mặt nào đi nữa thì Tôi chưa có điều gì Lỗi với anh?Cho nên anh đừng Hỏi :Ko biết BT đăng điều này lên có dụng ý gì nhỉ ???Từ trước đến nay khi tôi nêu ra vấn đề gì hay trả lời cho chủ đề,đề tài …Chắc chắn là có Link kèm theo vì Tôi muốn mọi người xác định là Tôi không nói bậy!Tôi rất tôn trọng anh và các AE tại diễn đàn này.Tôi không khiếm nhã với mọi người bao giờ…..
Trong tranh luận thì phải ĐÚNG để tìm đến sự THẬT và CHÂN LÝ(vì xã hội nào cũng có mặt trái chứ không Hoàn Thiện ?)Chúng ta cũng thế!Nếu có lỗi và nói Sai thì phải Xin Lỗi và Sửa thế thôi!Chúng ta tìm cái Chung để đến Mục Tiêu!
Những lời tôi nói ra hôm nay ít nhiều anh sẽ thấu đáo hơn Tôi!Do đó,Tùy anh chọn lựa -Anh b.128 đã nói và gợi ý cho phần liên quan mà Tôi viết rồi!Mong anh suy gẫm và liệu/Chào anh.

CXN:- Tôi chỉ đơn giản ko thấy tôi làm gì sai với Lê Tùng Châu nên ko bao giờ tôi thấy bức xúc hay áy này..như tôi giải thích nhiều lần…Nếu ai ko thuyết phục thì chịu thôi, tôi nói sự thật, có NQD, TTXVA làm chứng mà ko thuyế phục thì tôi bótay.com, những ng này chỉ làm phiền tôi và mất thời giờ tôi thôi, hằng triệu ng muốn đọc bài KT mà mấy thằng này chỉ muốn mất thời giờ của tôi thôi,

CXN

58 comments on “CXN_092313_3093_Đôi khi có vài bạn đọc ủng hộ trang này thì nghĩ tôi phải chống cộng theo kiểu của họ, là ng của công chúng tôi chống cộng theo lối CXN, ai thấy ko thích thì tìm ng khác cực đoan hơn, tôi ko thể làm vừa lòng hết 90 triệu dân vừa cực đoan, vừa ôn hoà, vừa còn đảng còn mình được

 1. 3 thằng này hình như đầu nó có vấn đề thì phải ? được sử dụng và có nhiều kinh nghiệm từ kho thông tin của trang CXN mà lại còn đòi làm ” cha ” người ta nữa , hay 3 thằng này có ” gen” cùng với nhóm 72 nhân sĩ HN với 4S cầm đầu , chú Châu cống hiến kho thông tin quí báu về KT lại còn bỏ cả công sức ngày đêm để viết bài ,lưu trữ ,trả lời , đọc comment, rồi hàng tháng phải ói tiền ra để trả tiền thuê bao đường truền cùng các loại phí khác … thật không hiểu nổi 3 tay này chúng nó đảng ở vị tri nào trong trang CXN và trong lòng cá nhân chú Châu nữa ! , mà thôi ,Chú Châu cắt bỏ vấn đề của 3 thằng khùng này đi thôi , vì sự nghiệp của 1 nước VN tốt đẹp chúng ta cùng chung tay hỗ trợ những gì có thể cho trang CXN của chú Châu càng lúc càng tốt hơn giảm bớt thời gian của Chú Châu để sức khỏe của Chú Châu bền vững hơn trong những bước đường sắp tới… chúc anh mạnh khỏe …đêm khuya saigon 23.09.2013 .

  Like

 2. Anh Châu cứ tập trung vào công việc anh đang làm, vì kết quả em đã thấy rồi.

  Câu nói của cố TT Thiệu: “Đừng tin những gì nó nói, hãy nhìn những gì nó làm” luôn đúng khi xem xét một người nào đó.

  Like

 3. Phù….
  May thế, cháu cứ tưởng chú Châu bị làm sao, tự dưng thấy chú đi đâu mấy hôm, ai cũng lo lắng cả.
  Chúc chú luôn mạnh khỏe, bình an để tiếp tục công việc nặng nề này.

  Like

 4. Trang blog này theo cháu là tài sản cá nhân của Chú Châu. Do đó Chú Châu có quyền quyết định cao nhất đối với nó. Ai thích thì vào đọc, không thích có thể không vào. Mọi người vào nhà người khác thì phải theo phép tắc do chủ nhà đặt, và không có quyền đòi hỏi.
  Chú Châu đừng chấp họ, chú giữ gìn sức khỏe, tương lai còn dài và khó khắn lắm.

  Like

 5. Mừng là anh đả trở lại mấy hôm nay không thấy anh đâu nên rất lo ,chúc anh khoẻ

  Like

 6. Chú châu đã trở lại, chú đi mấy ngày nay lên mạng chẳng biết vô trang nào mà đọc, báo lá cải toàn tin tức tào lao thiên đế, hở ngực hở rốn, lại còn cả cái bọn đẹp trai trục xuất nữa, đúng là bọn báo lề CS ăn hại.

  Like

 7. Lâu lâu thì phải quét nhà.
  Quét nhà thì ắt có rác thôi
  Đem rác bỏ vô thùng rác là xong

  Like

 8. Cổ nhân nói- TAM DONG ,TINH VONG DONG -TAM BINH ,TINH DOAN NOI [Mong anh Chau thong cam may chua sua duoc dau] chuc ANH bình tâm

  Like

 9. May ngay khong thay tin anh ,lo anh lam benh hay co chuyen gi say ra voi anh ,hom nay anh Chau da tro lai ,chuc anh luon khoe va lam duoc nhung gi minh muon .

  Like

 10. mừng quá được gặp lại anh Châu, làm mấy hôm rày cứ lo lo, băn khoăn riết, giờ thấy nhẹ cả người.
  quả thực anh Châu lên tiếng một cái là thấy khẩu khí khác thường liền, có một không hai.
  Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ anh, chúc anh có thêm nhiều bài về KT mới cho bà con sáng mắt sáng lòng. Còn những chuyện tẹp nhẹp kia, dẹp đi anh ạ. Anh mà không nhắc đến, chả ai biết mấy người đó là ai cả đâu. Những việc anh đang làm nó có ý nghĩa lớn lao với người dân lắm, anh Châu đừng phí thời gian vào những chỗ vô bổ ấy làm gì.

  Like

 11. Tôi luôn ủng hộ CXN vì ảnh làm lợi cho người dân nghèo Việt.Tôi luôn trải tấm chân tình với mọi người với mục đích ngày càng hiểu nhau,tạo thành một khối đoàn kết vững mạnh tập hợp cùng anh Châu làm việc nghĩa.Mỗi người một khả năng,cá tánh…nhưng hãy tạo điều kiện hổ trợ nhau để hoàn thành việc đại nghĩa.Tôi xem tất cả mọi người trong blog CXN là anh em,không vì không ăn ý mà coi thường bất cứ ai.Tôi luôn kính trọng anh em,trừ CS.

  Like

  • @bdst,
   Bạn tâng bốc 2 thằng bus128 và TTNgồng quá nên chúng nó muốn làm cha CXN.
   Ko nên lôi kéo, tâng bốc ai nếu mình chưa biết họ. Chúng là ng của blog KT kia nên qua đây lôi kéo bạn đọc và phá thối CXN nè.
   AC

   Like

  • Anh Châu à!Trẹm có khích lệ ai một điều gì cũng vì blog CXN-vì đại nghĩa mà thôi.Em không có tư lợi gì nên em nghỉ chắc cũng không ai trách em đâu!Còn nếu có mến nhau điểm gì thì đó là chuyện cá nhân,chuyện nhỏ mà thôi.Còn nếu anh không thích cách khích lệ thì em thôi cách này,có việc chi đâu.Hôm nay em nói rõ rồi,em không xu nịnh ai đâu?Nếu hai người kia họ tư lợi thì là không cùng mục đích với ta,thì ta không dính với họ.Cám ơn anh đã trả lời.Chúc anh công việc trôi chảy.Thành công của anh cũng là thành công của Trẹm,của người Việt nghèo khổ.

   Like

   • @bdst,
    Đôi khi vì đại nghĩa, vì lợi ích chung mà mình bị ng khác dụ dỗ, phải cân nhắc vi 2 tên này comment lấy cảm tình rồi kết bè phái, qua trang KT của chúng mà ko ai thèm đọc rồi ko dc thì a dua với kẻ bị tống cổ ra khỏi nhóm VD mà quậy phá anh CXN,
    AC

    Like

   • Hehe!Không ai dụ được…em đâu.Trẹm phản bội người nầy để đến với người khác:hậu quả của kẻ phản bội sẽ bị xử tệ như con chó ghẻ(ai ơi!Nhìn lịch sử thì biết,hề hề..).Em chỉ muốn càng nhiều người ủng hộ blog CXN càng tốt.Đạo đức của Trẹm,Trẹm giữ gìn,không dám nói chạm tới ai.

    Like

   • @bdst,
    Họ ko phản bội đâu, là thành viên CLB CXN ko như đảng viên CS, uống máu ăn thề đâu. Ai thích thì ở, ko thích thì ra đi và ngược lại CXN thích tính tình ng đó thì cho vào, ghét thì cho ra như FB block Friẻndlist vậy, tự do dân chủ là 2 chiều và có sự chọn lựa,
    AC

    Like

   • Không,em không nói mấy ảnh phản bội(giống khái niệm mà anh giải thích).Em chỉ tự răn mình và học cách sống dù rằng 2/3 đời người nhưng vẫn cố hoàn thiện mình.

    Like

 12. Chúc mừng đã trở về bình an vô sự, người người đặt hy vọng vào anh, cố gắng lên vững bền tiến bước cho đại cuộc nước nhà.

  Like

 13. csvn có đặc điểm là đảng lãnh đạo toàn diện, từ quân đội, công an, toàn bộ các cơ quan nhà nước, thậm chí các loại chùa, khu phố đều do csvn lãnh đạo. Muốn lật đỗ csvn chỉ có một cách duy nhất là đánh sập KT, chỉ khi quân đội và công an không có lương thì mới chịu thay đổi chế độ.
  Mặc khác, DNNVV cần đóng cửa khi vốn còn nhiều thì mới mong xây dựng lại được KT sau khi csvn sụp đỗ.
  CSTQ còn e dè CSVN khi đưa 60 vạn quân xâm lược VN năm 1979 và bị thất bại, mà CSTQ thì rất hiểm độc và tàn bạo (Thiên An Môn 1989 CSTQ giết hơn 10 ngàn sinh viên biểu tình trong ôn hòa đòi xóa chế độ CS)
  Tôi ủng hộ cách làm của anh Châu !

  Like

 14. Tuần rồi vào trang của anh Châu đọc bài mà không thấy bài mới. Lo lắng không hiểu anh bị ốm hay sao? Nay biết anh chuyển qua địa chỉ mới, bớt lo. Nghiện đọc bài của anh Châu, ngày nào không đọc coi như ngày đó chưa làm việc. Mong anh khỏe để cống hiến cho Dân Tộc, Đất Nước. Ba cái thằng lăng nhăng anh nên loại khỏi đầu cho thanh thản. Hẹn gặp anh ở SÀI GÒN!

  Like

  • @dmcs,
   Cám ơn sự quan tâm của bạn, 2 thằng này ủng hộ trang kia nên vào đây quậy phá thôi, hãy nhìn những comm của chúng nó, khi tôi đổi email từ .gmail đến yahoo, wordpress đến org dv mâng thay đổi đều phải “trình tấu” 2 thằng này để minh bạch hay sao ??? Chúng nó là 2 thằng chó gì mà ghê vậy. Tôi có trang tôi, tôi thay đổi, thích thì theo đọc, thích nữa thì comment, ko thích thì biến đi cho nó lành, tôi ko cần những ng như thế. Tôi ko phải trình tấu nhất nhất blog tôi ra sao vì nếu bị hack như lần trc thì làm sao tôi biết ai hack, hack bằng gì, nếu ai ko cảm thấy an toàn thì biến, tôi ko năn nỉ ai phải vào đọc hay vào comment, đây là nơi công cộng, thích thì vào, ghét CXN thì đi và ngược lại, CXN thích thì cho vào, ghét thì tống cổ ra, tự do dân chủ là con đường 2 chiều và mọi ng có sự lựa chọn,
   AC

   Like

 15. Tuần nầy Trẹm có 2 người mới đọc trang nầy.Chỉ cần đọc là được,không tốn kém gì cả…

  Like

 16. Chúc anh Châu mau chóng thành công.Ngày gặp lại,anh Châu sẽ chứng kiến fan đọc blog CXN của Trẹm:đó là sức mạnh mềm đấy!Hãy thẳng tiến….

  Like

  • @DMY,
   ko ai hỏi hay mời thì tôi đâu có biết, hằng ngàn kiến nghị, Thỉnh NT v.v..cả một rừng..
   AC

   Like

   • Hiện có mấy trăm nhân sĩ tên tuổi trong và ngoài nước đã ký ủng hộ, nếu anh Châu không ký thì đây là 1 thiệt thòi cho anh. Có tên trong danh sách thì mọi người sẽ biết và hiểu đến anh nhiều hơn, có lợi cho anh. Không đoàn kết cùng nhau thì làm sao VN có nền dân chủ sớm được?

    Like

  • @DMY,
   Ký rồi, cám ơn bạn nhắc nhở,
   AC
   #1 by chauxuannguyenblog on 24/09/2013 – 11:48 sáng

   Tôi Châu Xuân Nguyễn xin ký tên vào Tuyên bố thực thi quyền Dân Sự và Chính Trị
   Địa chỉ Melbourne, Australia,
   Nghề nghiệp KS Cơ Khí, blogger

   Like

   • Anh là người sáng suốt, chúc anh thành công. Không thể tự mình làm hết mọi việc được!

    Like

  • Tin vắn về phản ứng của dư luận trước bản TUYÊN BỐ Về thực thi quyền Dân sự và Chính trị, cho tới sáng nay, sau danh sách 130 người khởi xướng ban đầu, được biết đã có gần 200 email, phản hồi của đồng bào khắp trong, ngoài nước để ghi tên hưởng ứng. Trong đợt 2 này có nhiều nhân vật đáng chú ý, như cựu Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Đình Lộc, Luật sư-cựu tù nhân lương tâm Lê Công Định.

   http://www.basam.info/2013/09/24/tin-thu-ba-24-09-2013/#more-119378

   Like

 17. Chúc mừng sự ổn định trở lại của trang CXN , Anh Châu và mọi người bỏ qua sự hiểu lầm để có tinh thần vững tiến.Chúc sức khỏe Anh Châu và CLB CXN !!!!!!!Trong thời gian Anh Châu vắng hình như mọi người đã bị hoang mang(trong đó có tôi)

  Like

  • @KQJA,
   Hiểu lầm vì họ chọn đám kia thì ko thể tha thứ hay bỏ qua dc, họ sẽ ẩn dật trg trang này và đợi cơ hội phá thối tôi thoi. Nhìn nhưng cách phá thối vụng về và đầu tiểu nhân của 2 thằng này, khi tôi đổi email từ gmail thành yahoo, dịch vụ mạng từ wordpress qua blog spot hay qua .org cũng phải minh bạch và “trình bẩm” 2 con chó ghẻ đó hay sao, nếu ko là ko minh bạch,
   AC

   Like

   • Thời gian sẽ trả lời cho 2 cha nội đó , bây giờ chúc anh Châu vững bền tâm chí,tôi có thể hiểu 1 phần nào đó tuy không nhiều trong tâm trạng của anh(cũng là con người mà anh hơn nữa là người VNCH mà anh)

    Like

 18. Chó sủa chó cứ sủa…
  Đường ta , Ta cứ đi….
  Chúc Anh Châu nhiều sức khỏe.

  Like

 19. Cái hay điều tốt luôn đến với anh và nhóm cùng với CLB CXN, anh Châu nhá! Chúc anh luôn dồi dào sức sống mãnh liệt thẳng tiến về quê nhà!

  Like

 20. Chao anh may hom toi vao trang anh nhu kg doc duoc nhung bai viet cua anh toi va gd cung ban be rat lo lang cho anh va tat ca nhom cua anh hom nay vao duoc toi moi biet tinh hinh trang nha cua dan viet bi hack,cau xin thien chua luon ban phuoc lanh cung anh va nhom VDV va CLB cua anh luon manh khoe va vung tin ,de leo lai de dua con thuyen viet nay ve dung trong tam ma moi nguoi va anh cung mong doi,D/C moi trang loob cua anh van nhu cu chu kg thay doi ha,neu co thay doi xin anh thong bao rong rai va duong truyen de moi nguoi cap nhat than ai chao anh./.

  Like

  • @ndkbn,
   Đôi khi WP nó chặn lại, tôi cũng ko biết tại sao, khi có thì tôi cho hiển thị vậy thôi,
   AC

   Like

 21. Chào mừng sự trở lại của anh Châu sau 8 ngày vắng bóng . Quả thật 8 ngày qua không đọc được bài viết của anh , tôi cũng cảm thấy lo lắng và không hứng thú gì khi vào đọc Chauxuannguyen Blog .
  Anh Châu đã tạo nên một ” phong cách CXN” rất riêng biệt , cá tính . Mọi sự khen chê của miệng đời , tôi không quan tâm . Tôi mỗi ngày vào đọc và thỉnh thoảng còm trên CXN Blog , đơn giản là vì tôi thích ” Phong cách CXN” của Blog này , thế thôi !
  Tôi ủng hộ quan điểm chống cộng sản của anh Châu , mong anh được nhiều sức khỏe , bền vửng ý chí và tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu cho công cuộc giải thể chế độ cs hiện nay .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s