CXN_092513_3095_Sự bưng bít và láo khoét của truyền thông CS suốt 83 năm qua đang giết bọn cộng nô rất nhanh chóng trong vòng 1 năm trở lại đây (MMDT)

Icon_chauxuannguyen1
Châu Xuân Nguyễn
—-

Tôi viết nhiều, rất nhiều về sự dối trá, bưng bít thông tin của tuyên giáo cộng nô dần dần giết chết chúng nó như thế nào.

Ảnh hưởng của sự dối trá này lộ rõ từ đầu năm đến nay.

Điều tôi thấy là thông tin KT của trang này được hưởng ứng rất nhiệt tình, những lời kêu gọi đóng cửa DNNVV, chây ì thuế, ko mua BĐS lúc này, đốt cháy đều đem lại những sự khó khăn thật sự cho bọn cộng nô này.

Tại sao ??? Vì 90 triệu dân bây giờ ko tin truyền thông CS mà chỉ tin vào lề trái, từ những hưởng ứng của dân mới giết chết BĐS, DNNVV (vì ảnh hưởng 10 năm khủng hoảng thông tin do CXN cấp), đốt cháy, bội chi ngân sách ngày càng trầm trọng (phải dùng biện pháp mạnh để nẻ thuế từ sự chây ì của người dân).

Đi đâu cũng nghe, từ quán cà phê, nhậu nhẹt, tụ họp người người bàn tán về KT suy sụp, CS suy sụp, bất tài, tham nhũng của cộng nô…

Tại sao lại đùng một cái làn sóng vũ bảo thay đổi suy nghĩ, lên tiếng mạnh mẽ của quần chúng lan toả mạnh mẻ đến CA ko ngăn chặn nổi.

Một cách lý giải của Úc mà tôi học 38 năm nay là hãy nói sự thật ngay từ đầu, từ lúc đang xẩy ra cho dầu sự thật đó có khủng khiếp đến bao nhiêu (như người chết dấu giếm rồi 14 năm sau mới cho biết như cái chết của Hoàng Cơ Minh và Đảng Việt Tân, sự dấu diếm này đem lợi cho VT hằng triệu usd mỗi năm nhưng uy tín của VT ko khác gì bùn đen trong chính trị thời mới này), vì càng dấu giếm, khi có ng nào đó xì ra sự thật thì dầu mình có đính chính bao nhiêu, ko ai còn tin mình nữa.

Với bọn cộng nô, chúng bưng bít sự thật về Hồ Tập Chương chính là HCM, về KT tô hồng, về tài năng xuất chúng, đỉnh cao trí tuệ của ĐCS và ĐCS sản sàng bỏ tù bất cứ phần tử nhỏ nhoi nào dám nói thật để làm ĐCS mất uy tín ảo.

Nhưng than ôi, khi có bloggers ngoại, ko sợ và internet lan truyền và một hay vài bloggers này chủ trương luôn luôn nói thật và phơi bày sự thật thì lúc đó 90 triệu người dân từ trạng thái chưng hửng đến căm thù vì bị gạt (hỏi Bộ Đội vào saigon 30.4.75 sẽ biết cho tới ngày nay, 38 năm trôi qua họ vẫn căm thù HCM và CS vì bị gạt và mạng sống của họ bị dùng làm mưu đồ nhuộm đỏ miền Nam).

Khi 90 triệu người dân đã thay đổi suy nghĩ về CS thì bây giờ những lời kêu gọi của CS về ngưng đóng cửa DNNVV, đừng chây ì thuế, mua BĐS để giải quyết KT khủng hoảng thì có ai nghe đâu, và bây giờ cho tới khi CS sụp và vĩnh viễn hàng trăm, hằng ngàn năm nữa những người thay đổi về suy nghĩ về ĐCS sẽ ko bao giờ trở lại tin ĐCS nữa.

Ngược lại, khi CXN kêu gọi người dân giựt sập CS nhanh nhưng đừng để bị bỏ tù bằng cách đóng cửa DNNVV, đốt cháy, chây ì thuế để ngân sách bội chi trầm trọng thêm đến mức cộng nô không đủ tiền trả lương cho CA và QĐND thì lúc đó bọn này sẽ quay súng lại với ĐCS. Và lời kêu gọi “đánh cú chót” đang được hưởng ứng mạnh mẽ, đó là lý do CS sẽ phải đối diện ngày càng nhiều đến trăm ngàn khó khăn về KT, bội chi, DNNVV đóng của, BĐS, đốt cháy v.v….Ngay cả báo lề phải cũng đăng tràn lan phóng sự để chứng minh lời CXN nói là chính xác, phóng sự như cửa hàng điện máy đóng cửa, ghi rõ chi phí mở cửa chịu ko nổi (điều này tôi viết rõ từ 4 năm trước), BTChánh lo về bội chi, bỏ tù ng chây ì thuế, BĐS sẽ giảm thêm và thêm nữa…những bài phóng sự này sẽ làm người dân càng tin blog CXN và ko tin bất cứ một lời nguỵ biện nào của bọn cộng nô tuyên giáo nữa. Ngày tàn của CS ai cũng thấy là dc viết trên tường (tiếng Anh có chử “the writting is in the wall”, chữ viết trên tường là hàm ý dân bị đè nén tối đi lấy sơn viết trên tường như “ĐCS sẽ sụp” và ng Tây Âu rất tin vào chuyện này (vào câu thành ngữ the writting is in the wall”. Mời xem comment dưới đây, 1 trong hằng chục comment tôi đọc mỗi ngày, tôi ko đọc sót một comment nào cả vì đó là dấu hiệu của sự chống đối lan toả như thế nào và như tôi nói, tất cả đang diễn ra như báo chí phản chiến ở Mỹ 1968 giúp ĐCS thắng miền Nam.
..——–
Đứa con Việt Nam

Tôi đã theo dõi các bài viết của anh từ rất lâu. Tôi thấy anh viết khá sát thực tế và khá thuyết phục. Tôi đã từng có ý định kết nạp đảng để công việc làm ăn của tôi trở nên thuận lợi hơn. Nhưng từ khi đọc những bài viết của anh và tìm hiểu thêm những thông tin khác tôi mới ngộ ra bản chất thật của đảng Cộng Sản. Khi ghép những bài viết vào bản thân tôi mới giật mình nhận ra mình cũng là nạn nhân của chế độ này, tôi cứ tưởng chuyện phong bao phong bì là chuyện tình cảm để giải quyết công việc cho nhanh nhưng thực tế nó là lòng tham của lãnh đạo. Đúng. Tôi quyết định ko gia nhập tổ chức đó nữa. Nếu anh có ý chí làm xã hội trở nên tốt đẹp hơn, tôi theo anh. Mong anh tiếp tục viết những bài hay để mọi người có thêm hiểu biết về chế độ hiện thời. Tôi đã để lại email nếu anh muốn liên lạc.
Thân!
Đồng bào trong nước

————

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
25.09.2013
Châu Xuân Nguyễn.

21 comments on “CXN_092513_3095_Sự bưng bít và láo khoét của truyền thông CS suốt 83 năm qua đang giết bọn cộng nô rất nhanh chóng trong vòng 1 năm trở lại đây (MMDT)

 1. Cố lên anh Châu ơi, em biết còn rất nhiều người đang tin và làm theo những gì anh nói, họ chưa lộ diện vì bây giờ cộng sản đang nắm vũ khí bạo lực thôi.

  Và đến khi lật đổ cộng sản, anh sẽ thấy họ ủng hộ anh như nào.

  Like

 2. Anh Châu đã ký tên ủng hộ : Xã Hội Dân Sự : theo thứ tự
  Danh sách ký tên Đợt 3 – hưởng ứng Tuyên bố 23/9
  57. Châu Xuân Nguyễn. Melbourne, Australia, KS Cơ Khí, blogger.

  Like

 3. 5 năm nay rồi tôi không nghe đài giặc
  5 năm rồi tui không đọc báo giặc ( còn đọc mỗi tờ báo bóng đá thôi)
  5 năm rồi tui không xem TV thời sự của giặc
  chỉ xem báo mạng và trang CXN hàng ngày thôi.
  tại sao gọi là giặc: vì bây giờ chỉ là Cộng sản giả hiệu mà thôi, bây giờ là lưu manh giả danh cộng sản thôi, chỉ còn cái vỏ, còn cái ruột biến chất mất rồi, bình cũ, rượu thúi.

  Like

 4. @www.69
  Tôi đã cấm bạn ko vào comment bất cứ tên gì, tôi ko muốn biết đến bạn nữa
  CXN

  Like

 5. Đúng vậy anh Châu.
  Bọn cộng nô dám nói thẳng chỉ cần 50 % sự thật bê bối kinh tế từ khoảng chục năm trước, thì chúng cũng đỡ phần nào. Nếu chúng dám tuyên bố ” Năm XXX chúng ta rất khó khăn, kém này, kém nọ, cần thế này, thế kia…” thì chúng có thể vực dậy nền kinh tế rồi. Khổ nỗi, đó là phong cách của người Nhật, người Hàn, người Sing… và hàng trăm nước dân chủ tự do – dám nhận khuyết điểm, sẵn sàng từ chức vì kém tài, không tham lam, không sĩ diện.
  Cho nên, nếu bọn cộng nô ở Ba Đình mà dám nói thật, thì VN đã cất cánh rồi. Ngược lại, cho đến cuối tháng 9 -2013 mà chúng vẫn tiếp tục lừa dân bằng các con số ma quỷ, nào là thoát đáy, nào là tăng trưởng, là đoàn kết vượt khó… cái mả Hồ chúng nó. Bay giờ, thật sự cái đảng ma tà mang tên CSVN đã chết thối trương phình trong mắt người dân. Bọn công an, quân đội, cán bộ đang tranh thủ vơ vét được đồng nào tốt đồng đó. Cho nên đa số dân VN xem cán bộ như kẻ cướp, đảng viên như thằng mọi tay sai giặc Tàu, không ra gì trong dân chúng! Chắc chắn nền kinh tế đểu cáng XHCN của cái đảng thổ tả CSVN sẽ chết, không thể trụ được dài ngày khi khối ung thư di căn sắp tới não rồi!

  Like

 6. Ông là người tỉnh nào vậy ? Thú thật với ông Châu , tui rât khoái đọc các bài của ông !, nhất là về kinh tế ! Chúc ông vui khỏe !

  Like

 7. Không nói láo đâu phải cs Chẳng lẻ ra thông tư ghi rỏ cho phép đàn em côn an được tự do ra đường cướp bóc à. Phải ghi rằng làm nhiệm vụ giao thông cao cả , vẻ vang chứ . THật sự dân chống cự với bọn cướp ngày thì phải vu khống cho chúng là chống người thi hành công vụ . Không lẻ nói dân chống cướp Từ đời cha ,ông ,ngoại, nội ,cố của cs đều làm những việc mờ ám ,ác độc ,không lẻ nói thiệt để chết à Chúng không có bất cứ gì đúng để nói thiệt cả Gen cướp và nói láo là gen di truyền của cs

  Like

 8. DNNN là nơi sài tiền thuế của dân phung phí nhất Là cở sở chuyển tiền thuế của dân thành tiền cá nhân lảnh đạo cs Ai đòi bỏ DNNN là đụng chạm tới lảnh đạo bự đó , là tranh ăn với chúng hoặc làm mất phần ăn của chúng , y như cắt cổ chúng vậy Bỏ điều 4 bỏ DNNN là chúng chết liền nên chúng không bao giờ dám làm điều đó cả

  Like

  • @Lang,
   89.999.999 ng ko có iphone, và họ ko complain. Đổi chử cho 1 ng già nhưng 89.999.999 ng còn lại nói chử lớn quá vượt quá khổ máy họ. AC làm vui lòng 1 ng hay 89.999.999 người ??
   AC

   Like

  • Iphone thì xịn quá rồi, vuốt to lên mà đọc, kêu cái gì?
   ông này “có voi đòi tiên”.

   Like

 9. xin hỏi anh châu.anh ở bên úc có biết việt nam cs hiện nay đang chế tạo một tàu ngầm hiện đại nhất thế giới ko

  Like

  • @han cs:Việt nam đang chế tao tàu ngầm hiện đại nhất thế giới à?Nghe nói còn chế tạo trực thăng nữa kia nhưng bị vút vô thùng rác rồi,quăng lựu đạn vừa vừa thôi ông nội.Đồ điên,giờ này còn nghe miệng lưỡi ba hoa của mấy thằng điên cộng sản nữa.Chế được tàu ngầm hiện địa nhất thế giới mà tại sao vác tiền đi qua Nga mua ba cái tàu ngầm vớ vẫn về làm quái gì?Cái hột quẹt,cái tăm xĩa răng,cái lưỡi lam còn phải nhập của thằng tàu nữa vậy mà chế tàu ngầm ,máy bay v.v.v.

   Like

 10. một lá phiếu cũng quan trọng lăm đấy anh châu ạ.49 phiếu thua 50 phiếu khi việt nam ko còn cs

  Like

 11. Internet và phong trào blogger đã giúp “ đệ tứ quyền lực” dần dần khẳng định vị trí của mình trong xã hội VN.
  Phong trào này ngày càng lan rộng, sinh sôi nảy nở không ai có thể kềm hãm được.
  Đến 1 lúc nào đó, theo lời Các-mác, “ lượng sẽ biến thành chất”, các đảng viên ĐCS nên học kỹ lại đoạn này, và còn nữa: ngày đó, cũng theo Mác, “cơ sở hạ tầng quyết định kiến trúc thượng tầng”.
  Ngày đó sẽ không còn ĐCS lều bều như đám lục bình trôi nữa đâu, thay vào đó sẽ là những chính đảng được ươm mầm, nuôi dưỡng từ những công dân nước Việt.
  Bình minh đang tới và ngày đó không còn xa nữa đâu.

  Like

 12. Muốn biết cộng sản dối trá cỡ nào nên xem Vtv1 nó là đại diện cho miệng lưỡi của cộng sản,em thường xuyên xem vtv và em cảm nhận rất rõ sự dối trá của bè lủ súc sinh cộng sản.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s