CXN_092613_3098_Tính tình và ứng xử của Thủ tướng phải như thế nào trong con mắt của CXN (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

—-
Tôi lật bài ngữa lên đây để ai không thích tính tình hay phong cách này thì khỏi bầu cho tôi sau này, ai thấy thích và thấy đó là điểm mạnh của TT để thay đổi VN (sau này) thì ủng hộ tôi.

Điều kiện tiên quyết, ưu tiên một nhất là tất cả mọi ứng xử, hành động đều là vì lợi ích của 90 triệu dân trước nhất, và đồng bào sẽ nhìn thấy những gì tôi làm từ 5 năm nay chỉ là vì lợi ích của 90 triệu dân VN, ko khác hơn gì cả, bạn đọc thường xuyên sẽ kiểm nghiệm điều này.

Tôi sẽ viết ngắn gọn từng điểm mà tôi nhìn thấy lúc này, sau này có thể có thêm:

1. Không nhu nhược với thuộc cấp như Phạm Văn Đồng và 3 Xạo, mấy chục năm ko khiển trách thuộc cấp, vả lại còn bao che khi thuộc cấp phạm tội, điều này tốt cho 2 thằng này là dc BCH TW cho ngồi ghế TT lâu, nhưng đất nước tự do tham nhũng, bất tài mua quan bán tước la liệt, chắc chắn CXN sẽ ko là loại TT như thế. Khi tôi vận hành cty tôi, sai phạm bị khiển trách ko chấn chỉnh là đến lần thứ 3 là đuổi việc, NV lên mạng cas đêm, đuổi hết 8/24 nhân viên..NV bị đuổi ko bao giờ giận hờn tôi vì tôi đuổi đúng. Rất nghiêm túc trong xử lý sai phạm, ko làm Sếp để thu phục cảm tình nhưng làm Sếp để làm tốt công việc, nhất là vận hành quốc gia.

2. Ko bao che khi thuộc cấp sai phạm, vì bao che (cover-up) thì hằng trăm ngàn thuộc cấp khác sẽ theo đó mà làm bậy, đất nước sẽ tan nát. Bush con ngoảnh mặt làm ngơ khi cố vấn cấp cao Libby ra Toà vì tiết lộ thông tin cá nhân của 1 nữ điệp viên.

3. Khẩu hiệu của Mỹ là “American Dream” (giấc mơ dân Mỹ mua nhà), Úc là “A fair go for all” (công bình cho tất cả mọi người), khẩu hiệu VN cũng y chang như Úc. Công bằng tức là ko thiên vị, bạn bè, vây cánh, CLB CXN hay đảng phái của CXN sau này cũng sẽ dc đối xử bình đẳng như 90 triệu dân. Người trong CLB CXN hay Nhóm Vì Dân chỉ được bảo đảm dc một công việc phù hợp với kinh nghiệm và kiến thức (vì họ theo tôi lâu, biết suy nghĩ của CXN về bất cứ vấn đề nào nên rất phù hợp) chứ ko có chuyện thành viên nghề cũ thiến heo đưa lên làm Bộ Trưởng Ngoại Giao, chỉ có cọng nô làm chuyện đó khi chúng cướp miền Nam bằng máu và nước mắt của dân tộc ta.
—-
4. Điều rất cần của một TT là “effective communication”, tức là khả năng truyền đạt thông điệp tốt cho đồng bào, ngoài kinh nghiệm và kiến thức để vận hành tốt quốc gia.
5.  TT không thể nào làm vừa lòng tất cả 90 triệu người, tăng thuế thì ng trả thuế ko vui nhưng người nghèo và ASXH sẽ vui vì có trợ cấp thêm, lúc này là lúc tài năng thuyết phục cùng khả năng truyền đạt thông điệp của TT mới bị thử thách, đọc comment dưới đây về CXN viết bài ngắn gôn, mạch lạc thì khả năng nói mạch lac cũng sẽ tương tự thôi.TT phải hành động vì lợi ích của 90 triệu người chứ ko vì một nhóm lợi ích
6. JF Kennedy khi làm TT đọc 1 ngày 50 tờ báo dầu có 50 tiểu bang và 20 Bộ ngành, nhưng ông lấy thông tin từ báo chí mà chỉ đạo họ chấn chỉnh những sai lầm. CXN cũng thế, quen với bloggers và báo chí nhiều, có 64 tỉnh thành và 22 Bộ nhưng sẽ tuyển ng tài và dùng “feed-back” (thông tin từ truyền thông) để chỉ đạo những điều sai sót, ko chấn chình trong thời gian cần thiết là phải ra đi, người Mỹ nói “Nobody is indispensable” tức là ai cũng có thể bị đuổi việc được, ko ai là quan trọng nhất cho ghế đó, dĩ nhiên là kể cả ghế TT.
7. TT phải có tâm tốt, đồng cảm về nổi khổ nhưng lợi ích chung của 90 triệu dân phải chi phối hành động của TT. TT Úc, Mỹ ko giảm thuế hay giãn thuế cho cty như auto Trường Hải để hằng trăm ngàn cty khác bây giờ đòi hỏi giãn thuế, bội chi càng tăng. CP Mỹ ko bao giờ có gói cứu nguy BDS chỉ để cứu nguy sân sau dùng tiền thuế của 90 triệu dân, đó là ko công bình ứng xử.
Những thay đổi chính sách phải được thảo luận trong nội các chứ ko đưa ra ngoài truyền thông công cộng. Các bạn nghĩ sao nếu TT thay đổi xoành xoạch, ba hồi theo Tàu, ba ồi Mỹ, rồi lại Nga rồi Pháp, Đức chỉ vì một vài thành viên CP áp lực TT phải làm thế ??? Có phải là TT ba phải hay ko, còn cứng rắn quá thì là TT độc tài, cách tốt nhất là cùng thảo luận trong Nội Các chính phủ.
như duy nhất 1 bạn đọc đòi hỏi vô lối là tôi thay font chử lớn v.v.. còn 3 xạo thì bị auto Trường Hải đòi hỏi giãn thuế, khi đầu hàng sự đòi hỏi này thì lập tức hàng trăm salon auto đòi hỏi quyền giãn thuế trong khi bội chi 200 ngàn tỉ năm 2013 hay hơn ??? Đó là cái ngu xuẫn của những thằng TT ngu dốt như 3 Xạo.
10. Ko TT nào sẽ làm tất cả 90 triệu người dân hài lòng 100%, nếu mềm yếu thì thuộc cấp hài lòng nhưng đất nước ko kỷ cương, mua quan bán tước, bất tài làm vua, điều này làm 99% còn lại thù ghết vì TT quá dễ dai. CXN thì ko làm TT để lấy lòng dân vì hiền từ và dễ dãi như nhà Phật, nhưng sẽ thẳng thắn để có một đất nước có kỹ cương, tôn ti trật tự nhưng ko sắt đá như bỏ tù hay thủ tiêu bất cứ ai chống đối đảng của CXN.
11. TT phải có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức, CP hậu CS sẽ ko thể là CP học việc vì áp lực vực dậy KT và phát triển của 90 triệu dân là rất lớn và rất cấp bách. Chỉ có kinh nghiệm và kiến thức mới nắm nhanh vấn đề chứ còn ở đó hỏi ý kiến, hội thảo nhu7 bọn NHNN với VAMC, BXDựng với BDS, BKH & ĐT75 với DNNVVđóng cửa thì khi tham khảo, học hỏi, hội họp thì BĐS chất ngác, DNNVV đóng cửa 500.000/700.000 và nợ xấu tăng từ 50 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ. Một TT có kiến thức và kinh nghệm về KT trong quá khứ thâu lượm thông tin từng mảnh theo lề phải, những thông tin bất ngờ bị xì ra mà vẫn tổng ợp tốt để chống 3 xạo thì khi nắm quyền với những con số chính thống và nghiêm túc sẽ giải quyết vấn đề nhanh gọn hơn, đó là điều cần cho 90 triệu đồng bào ngay sau khi CS sụp đổ.
12. Khi toàn cầu hoá (1985 ??), CP của Úc là Bob Hawke phải quyết định toàn cầu hoá để CPI giảm mặc dầu tăng thất nghiệp vì dệt may, da giày ra đi. Vì lợi ích của 20 triệu dân nên phải quết định toàn cầu hoá, giá thành tấp, CPI từ 2 chử số còn 3 hãy%. Ngay sau đó cần tài năng truyền thông của TT để lên TV, báo đài thảo luận và thuyết phục liên đoàn lao động, cuối cùng thành công nên chúng ta có ngày hôm nay.
13. Những nhà đấu tranh dân chủ nổi tiếng ở VN đang run cầm cập, nhờ ng bạn ở Úc tôi về cố vấn nếu họ nắm quyền vì họ thấy sao Ông Châu biết quá nhiêu ề cuộc sống, KT, QS, CT, YTế v.v….. mà họ không biết gì để vận hành một đất nước tan hoang do CS để lại.
14. Những kiến thức và kinh nghiệm trên đây là do học hỏi, quan sát trong suốt 38 năm, ko phải do quyết định làm thủ tường từ 1975 nhưng chỉ thích thú xem Úc Mỹ và thậm chí Anh (Magarret Thatcher) TT họ ứng xử như thế nào, ko ngờ có ngày xử dụng kiến thức quý báo này, chưa có kinh nghiệm làm TT, sau 10 năm chắc có…
—-
15. Còn thiếu 1 cái này…

 1. han cs

  sao dạo này thấy anh châu khó tính thế nhỉ

  • @han cs,
   Ko ko khó tính đâu, cái nào đúng là đúng, sai là sai, đơn giản thế thôi. Khi mình đòi hỏi ng ta hành xử đúng thì ko là khó tánh, nếu 1 lãnh đạo dễ tánh thì ai tham nhũng cũng xuề xoà ah ??? Bạn phải biết và hiểu thế nào là đúng , thế nào là sai, tôi có sai ko ??? khi ng ta 1 ng đòi hỏi chử lớn, còn 88.999.999 ng khác thì sao. Nếu tôi làm thủ tưởng, ai trg CLB CXN tôi cho làm Bộ Trưởng, tự do tham nhũng vì tôi phải dễ dãi như bạn nói thì phần còn lại của đồng bào có thấy bất công hay ko ??
   AC

Hãy trả lời tôi, 90 triệu dân chọn 1 TT dễ dãi, xuề xoà như PV Đồng (hay 3 Xạo) để đất ước như ngày nay với tham nhũng, bất tài, xã hội tan nát hay một TT khó tính như TT Úc, Mỹ và Anh ???? Câu hỏi này dể trả lời quá nhỉ, vậy mà có người hancongsan này không biết,đó là sự thiển cận của người dân, họ ko có tầm nhìn xa, chỉ nhìn những gì CS dạy họ, bây giờ tôi mở mắt mấy năm nay mà vẫn chưa sáng mắt là sao vậy hè ????
—–
 90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
25.09.2013
Châu Xuân Nguyễn.
————————————-

Jane eyre

@Anh CXN!Anh Châu đã về, anhtu SG xuất hiện, blog CXN bình thường lại rồi. Thật vui, mặc dù những ngày qua có mấy chuyện buồn phiền và lo lắng! Bài viết của anh tu SG đã thể hiện tất cả sự thể thảm của nền KT, CT…. của Việt Nam hiện tại. Chính lãnh đạo CSVN đã phải công nhận, mọi sự đã rõ ràng, chỉ chờ ngày nó sụp đổ mà thôi. Muốn viết thật nhiều, nhưng JE đang đi xa, còm bằng i pad ko tiện. Anh Châu đừng buồn bực nữa! Có vài người đòi hỏi anh hơi nhiều và cư xử với anh thật bất công, những trường hợp này JE hay nói đùa rằng: được voi đòi……Hai Bà Trưng! Chỉ một vài trường hợp thôi, còn tất cả mọi người đều luôn thương yêu và thấu hiểu Anh mà! Vậy Anh nhé!

 • @JE,
  anh biết giới hạn cho họ chứ, anh ko thể nào dễ dãi nếu muốn có công bằng cho 90 triệu dân, ko thể thiên vị CLB CXN rồi bất công với đồng bào còn lại, thiên vị thì phải tí xíu thôi, như cho job đúng khả năng thôi, còn cho thành viên CLB CXN thiến heo làm Bộ Trưởng là ko có chuyện đó. Ai đòi hỏi quá đáng là anh xoá xổ ng đó trg liên lạc với anh ngay, ai ứng xử mất dạy thì anh tống cổ như Lê Tùng Châu ngay. Nếu anh muốn làm một Thủ tướng hữu hiệu thì ko dc ba phải, ko bị kéo bên đây, bên kia để mất đường lối thay đổi VN,
  AC

 1. Đọc bài anh Châu thoả mãn thông tin về ct kt , nên từ khi biết anh Châu gần như tôi không phải chạy lung tung tìm tin tức nữa Chỉ đọc bài anh Châu là đủ Tôi tin tưởng và hy vọng ở anh Châu rất nhiều mong anh sớm làm tt vn vì anh có khả năng đưa vn đuổi kịp các nước châu á

 2. T.L.V

  Theo dõi blog của Chú từ hồi 2k11 đến giờ cháu cũng đã mường tượng thấy khối lượng công việc đồ sộ như thế nào để có thể thay đổi Đất nước và Dân tộc Việt Nam. Con đường này còn dài lắm. Cháu sẽ xin giúp đỡ hai tay khi cần thiết. Chúc Chú Châu và các cô, chú, bác, anh, chị, em “chân cứng, đá mềm”.

 3. han cs

  sao dạo này thấy anh châu khó tính thế nhỉ

  • @han cs,
   Ko ko khó tính đâu, cái nào đúng là đúng, sai là sai, đơn giản thế thôi. Khi mình đòi hỏi ng ta hành xử đúng thì ko là khó tánh, nếu 1 lãnh đạo dễ tánh thì ai tham nhũng cũng xuề xoà ah ??? Bạn phải biết và hiểu thế nào là đúng , thế nào là sai, tôi có sai ko ??? khi ng ta 1 ng đòi hỏi chử lớn, còn 88.999.999 ng khác thì sao. Nếu tôi làm thủ tưởng, ai trg CLB CXN tôi cho làm Bộ Trưởng, tự do tham nhũng vì tôi phải dễ dãi như bạn nói thì phần còn lại của đồng bào có thấy bất công hay ko ??
   AC

 4. Dễ hiểu, đúng chính phủ hcs nhiều việc lắm đó, chọn người không chuẩn sẽ dẫn đến rối loạn đó anh Châu.

 5. Tôi chỉ thấy công lao to lớn của anh Châu như núi còn khuyết điểm ví như hòn đá Không thấy núi chỉ nhìn thấy đá là sao nhỉ

 6. Phương Thành Nguyên

  Em và nhiều người muốn tự nguyện đóng góp để anh tiếp tục khai sáng dân trí.Công sức Anh thật to lớn,hướng dẫn cho em nhé!

  • @PTN,
   Tôi chưa cần và cũng chưa biết bạn là ai thì làm sao dám nhờ ??
   AC
   comment đầu tiên của bạn là ngày này nè…Phương Thành Nguyên

   Đăng ngày 2013/07/20 lúc 2:29 Chiều

   Bảo vệ ngư dân mình trước đã Thứ trưởng ơi…
   Sau ngày 19.06 là ngày thành lập CLB CXN dc tuyên bố, nếu CAM biết và trà trộn sau ngày đó để tạo lòng tin thì sao ??? Anyway, cám ơn lòng tốt của bạn..
   AC

29 comments on “CXN_092613_3098_Tính tình và ứng xử của Thủ tướng phải như thế nào trong con mắt của CXN (MMDT)

 1. Những trăn trở thành lời trên của anh Châu thật cao quí Đó cũng chính là những gì cs đã cướp của dân từ lâu nay Tôi tin tưởng với chính thể đa nguyên đa đảng tam quyền phân lập dưới sự đứng đầu cp là anh thì anh sẽ thực hiện được những gì anh ao ước . Anh sẽ trao trả dần cho dân những gì bị cs chiêm đoạt

  Like

 2. Người quân tử trong thế cầm cân nảy mực luôn làm những điều ích nước lợi dân nên họ kông sợ trả thù khi về hưu . Còn PVĐ hay 3 xạo hay bất cứ cs nào khác do làm quá nhiều sai trái tàn ác nên rất sợ bị trả thù khi về hưu hay mất quyền Chúng không nhu nhược hay bao che đàn em Chúng chỉ vì lợi ích của chúng mà cố không gây thù oán với vây cánh của chúng Nhưng chúng luôn gây thù oán với nhân dân

  Like

  • @blcb,
   Bill Clinton 2 ông Bush, Thatcher, John Howard, tất cả hành động vì nhân dân của họ nên họ ko bị nhân dân trả thù,
   AC

   Like

 3. anh Chau da trai qua nhieu phen song gio hon nhieu. Cai chinh la fai tin vao chinh minh, va co cai nhin chinh xac, thi ko ai fai noi gi them. Anh cu hanh dong di, nhung ko can mat sat, chi don gian va kien quyet trong phan tich va hanh dong, ai cung se nhan ra dieu anh Chau fai lam la dung. Cam on anh.

  Like

  • @BA,
   Bạn nói đúng, khi giận thì tôi có mạt sát…hơi nhiều. Tôi sẽ bớt mạt sát nhưng tôi vẫn phải giải thích chứ ko im lạng mà hành động dc, đó là tính tình của tôi,
   Cám ơn bạn vạch ra,
   AC

   Like

   • Anh Châu!-Anh có rất nhiều ưu thế,nhưng anh bị cái tính nóng làm ảnh hưởng đến ưu điểm của anh.Trẹm xin cảm ơn lời nói trung thực của @ BA.Tâm lý khi bất cứ ai bị đuối,rơi vô thế cùng thì biến dạng,ta khó nhận ra đúng sai của họ…vì một lẻ đơn giản là họ cần thích nghi để tồn tại.Lúc bấy giờ đối tượng trở thành an toàn trong vỏ bọc mới,rất nguy hiểm.Trẹm không có ý ám chỉ bất cứ cá nhân nào,chẳng qua là góp ý xây dựng.Vài lời góp ý.Chúc anh gặt hái nhiều thành công.

    Like

   • Vang a. Y em la nhu vay do a. Cam on anh. Chuc anh nhieu suc khoe. Nhieu niem vui van rat can, fai ko a?:)

    Like

 4. Quan trọng nhất vẫn là người dân được quyền lựa chọn TT, TT phải nhìn được khuyết điểm và tồn tại của bản thân để khắc phục chỉnh sửa và rút lui, khi có ng tài năng, có đức , có tâm có tầm hơn mình đó mới là điều tốt cho dân tộc VN, song ngọn đền thường toả sáng sung quanh chữ thân thân đèn luôn tối đó nghe anh, đây là …. Mong anh đừng giận.

  Like

  • @cautrau,
   Đây là một hiểu biết sai lầm vi chưa kinh nghiệm DChủ. Trong tam quyền phân lập, ng dân có tự do, như hồi kiến nghị của 18 trí thức Caravelle dưới thời Ông Diệm, nhưng ng này bị thất sủng nên thù hằn cá nhân nên đòi ông D từ chúc. Ko thể nào từ chức chỉ vì 18 ng tư thù trong 17 triệu dân. Ngược lại, nếu CXN bất tài, tham nhũng giữa đường thì quyền lực trong tay ng dân nếu CXN ngoan cố bám ghế. Những quyền lực đó như báo chí đăng tải tham nhũng và bất tài thực sự xẩy ra, ng dân và đối lập từ từ chán ghét (CXN ko thể đàn áp báo chí vì tự do ngôn luận mà, ko thủ tiêu đối lập dc vì dn6 chủ mà). Đối lập từ đó có thể vận động 1 bầu cử giữa đường và nếu áp lực quá mạnh, CXN phải theo thôi. Lúc đó quyền lực ng dân sẽ dc hành xử theo là phiếu và nếu họ thực sự phẩn uất vơi CXN thì CXN có từ chức hay ko cũng phải ra đi thôi. Nên nhớ, những vấn đề đưa tới bất tài tham nhũng là kinh tế. CXN biết rất rõ và kinh nghiệm kiến thức quá nhiều để chuyện đó ko xẩy ra,
   AC

   Like

 5. Nói ra chắc có lẽ ôm một đống đá vô mặt, ok ai ném mình cứ hứng, nhưng quyền được nói thì cứ phát biểu ý kiến thế thôi, cứ miễn không NGU lắm thì được.

  Ở vn phần đông là đất Phật chứ ko phải đất Thánh, vậy cứng rắn nghiêm túc quá ở mọi công việc liệu có THÍCH NGHI với người dân đất Phật, xứ sở nhiệt đới NÓNG ẨM quanh năm hay không trong khi chính họ luôn gắn lòng VỊ THA trong người? Tai hại ở chỗ số lượng thiên sống về tình cảm, vị tha thì vô cùng QUÁ KHỦNG.

  Sau khi csvn cướp được MNVN, chúng cũng đã bợ nguyên xi bàn tay sắt, không quên thêm lếu láo vào áp dụng kết quả ra sao ai cũng đã biết, rồi BÍ QUÁ chuyển sang mở cửa tức chuyển sang giai đoạn vừa dễ giải vừa răn đe, giao du nối vòng tay (lừa đảo), cuối cùng kết quả bây giờ là con số mấy?

  Tóm lại xứ sở này là xứ óc ngắn thích văn chương HƠN là chiến lược khoa học lâu dài bền vững, vậy muốn thay đổi và nấng nót từng li trong đầu luôn luôn NÓNG của họ vì môi trường thì trước tiên có thể phải dẹp bỏ tất cả loại xướng ca vô loài ăn hại thì may ra…!

  Like

 6. Cái hay nhất của AC đến thời điểm này là nắm bắt được vấn đề mà đại đa số người dân VN đang cần: vấn đề kinh tế.
  15 quan điểm nêu trên đều rất thuyết phục, nhất là điều 4: TT ( không biết là tổng thống hay thủ tướng) phải có tài ăn nói, để giao tiếp với cử tri, công chúng và báo chí.
  Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất trong giao tiếp, nhất là khi vận động tranh cử, tranh luận với đối thủ… (việc này quan trọng lắm à nhe), AC chỉ cần pha thêm 1 chút hài hước hóm hỉnh (tùy tình huống) là mọi việc sẽ hoàn hảo.

  Like

  • @nck,
   KT luôn luôn bất cứ thời điểm nào của bất cứ QG nào trên thế giới vẫn là “vấn đề mà đại đa số người dân VN (thế` giới) đang cần: vấn đề kinh tế.”
   Cám ơn lời khen của bạn,
   AC

   Like

 7. Đường lối rõ ràng, người cương trực, thẳng thắn như chú Châu đúng như gốc Nam Bộ. Người nào mới biết Chú nghe cách nói của Chú thấy có vẻ dễ mếch lòng, nhưng người Việt có câu “mếch lòng trước được lòng sau” cháu tin người hiểu và ủng hộ chú rất nhiều.

  Mong bạn ” han cs” vui lòng dùng nick khác để tránh nhầm lẫn với nick của mình ạ.

  Like

  • @hancongsan,
   Cám ơn cháu. Chú bây giờ mới để ý, ko cho hancs dùng nick này nữa, sẽ ban nick này,
   CC

   Like

 8. 14 điều lớn lao ở trên anh Châu làm được thì điều 15 cuối cùng anh cũng sẽ làm được ,một khi anh đã nhận ra! Con người ko ai hoàn hảo cả! Anh Châu hơi nóng nảy, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ điều chỉnh được! Người Việt Nam hay cả nể, thiên vị….. Đây là điểm yếu. Anh Châu có chính kiến rõ ràng, cách làm việc khoa học, hiện đại, nói chung là rất tư bản! Mọi điều anh Châu đang làm thật đáng trân trọng! Anh ấy muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam. Bấy nhiêu điều đó là quá đủ! Mong sao mọi người vào blog CXN đoàn kết, góp sức cho blog ngày một hay và chất lượng hơn để vạch trần bộ mặt thật của lãnh đạo CSVN, để cho chế độ này nhanh suy sụp. Đó là điều quan trọng nhất! Mong anh Châu tiếp thu nhận xét của mọi người để blog CXN mỗi ngày một nhiều độc giả hơn! Vài lời tâm sự cùng anh Châu và độc giả blog CXN!

  Like

 9. Cai lon nhat va quy nhat cua mot nguoi lanh dao ,la ton trong su khac biet,cua chinh kien moi nguoi chung quanh ta do la nhan dan,va cai can co thu hai cua nguoi lanh dao toan dan la su that,cai thu ba cua nguoi LD can co la cai TAM,doi voi dan ,voi to quoc,vi dan la cha me,ong ba ,va bang huu cua nguoi lanh dao,vi ly do do nguoi lanh dao can phai gan da,va phai that tin yeu dan,va lo lang,cho dan cho nuoc, thi dan se dong hanh va chia ngot se bui voi nguoi lanh dao tren moi phuong dien, du kho khan cach may phai kg anh CHAU, voi nhung dieu em mao muoi gop y tren mang nay, thi em va toan the gd va ban be cua em da danh cho anh mot la phieu, trong ngay tu do bau cu ma moi nguoi dan SG, noi rieng va ca dan toc VN nay noi chung dang cho doi anh va NVVDTV cua anh, day than ai chao anh chua luon ban binh an va nghi luc, that sang suot den cung anh va toan the cac anh em dong chi huong tren trang mang nay nhe./.

  Like

  • @ndkbn,
   Bạn theo tôi lâu rồi nên giá trị cuộc sống rất giống tôi. Cám ơn sự ủng hộ của bạn cùng gia đình và bạn bè.
   Trích:”Cai lớn nhat va quy nhat cua mot nguoi lanh dao ,la ton trong su khac biet,cua chinh kien moi nguoi chung quanh ta do la nhan dan,va cai can co thu hai cua nguoi lanh dao toan dan la su that,cai thu ba cua nguoi LD can co la cai TAM,doi voi dan ,voi to quoc,vi dan la cha me,ong ba ,va bang huu cua nguoi lanh dao,vi ly do do nguoi lanh dao can phai gan da,va phai that tin yeu dan,va lo lang,cho dan cho nuoc, thi dan se dong hanh va chia ngot se bui voi nguoi lanh dao tren moi phuong dien, du kho khan cach may phai kg anh CHAU”(hết trích)

   Like

 10. Châu xuân Nguyễn rất thẳng thắn, minh bạch, sòng phẳng. Như vậy mới có cơ để phục hồi một VN bị tà phá suốt 38 năm qua. Ủng hộ CXN. thỉnh thoảng anh lại cho đăng lại bài này cho đến ngay bầu cử anh nhé. Chúc anh thành công.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s