CXN_092913_3104_Thủ Tướng nói láo như thằng 3 Xạo chuyên nghiệp: “Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi” (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


Ba xạo biết rằng gói kích cầu 30 ngàn tỉ thất bại hoàn toàn trong chiến dịch cứu nguy BĐS, CXN_091413_3087_Ông Nguyễn Văn Đực hiện nay là người có rất nhiều ảnh hưởng với thị trường BĐS, may thay ông ấy đọc quá nhiều bài của CXN: Bất động sản vỡ trận: Giá nhà đất đã rẻ?

CXN_091113_3072_Cháo sôi sắp nhừ rồi, làm sao thanh lý 90% tài sản bảo đảm của nợ xấu, không mua BĐS nữa cho tới khi CS sụp đổ: Vụ phá giá 50%: Lột tả bộ mặt thật của “cuộc chơi” bất động sản cao cấp (MMDT)

CXN_091113_3073_Từ thông tin của CXN về 10 năm khủng hoảng, chen lấn tín dụng do bội chi thì Đomino bắt đầu sụp rồi:: Đại gia giảm 50% giá nhà, BĐS sụp đổ ngày càng nhanh? (MMDT)

CXN_091313_3078_Khi BĐS vỡ thì tất cả phân khúc vỡ theo, giá nhà sẽ sụt thê thảm hơn nữa, không có đáy: Gói 30.000 tỷ: Đã giải ngân 69,4 tỷ đồng cho 305 khách hàng cá nhân

CXN_080913_2939_Sự đổ vở BĐS (chỉ mới bắt đầu 07.07.13 của Nguyễn Văn Đực) đang tăng tốc đây: Nhiều nhà đầu tư muốn bỏ tài sản thế chấp

CXN_091313_3078_Khi BĐS vỡ thì tất cả phân khúc vỡ theo, giá nhà sẽ sụt thê thảm hơn nữa, không có đáy: Gói 30.000 tỷ: Đã giải ngân 69,4 tỷ đồng cho 305 khách hàng cá nhân

Đây là tình hình của BĐS trong nước trước khi Ba xạo rời VN đi Pháp và Mỹ, những bài nói trên là một phần của báo lề phải, thông tin về BĐS ngay cả thằng con nít trong nước cũng biết rằng nó không phục hồi trong ít nhất 10 năm nữa.
Nhưng những nhà đầu từ ngoại, nhất là Mỹ ko tin thằng xạo này đau, họ nghiên cứu thị trường trước khi đổ tiền vào, nhưng có vẻ tay đầu tư này bị cháy bàn tay khi hùn với Vincom, khoảng tiền đầu tư chắc chắn sẽ mất mát nhiều.
Còn dân VN thì bình chân như vạy, họ biết bây giờ không phải là lúc mua BĐS cho dầu có lãi suất 6% vì nhà sẽ rẻ nữa, chủ đầu tư dự án bỏ trốn, đi tù, tự tử hay vào nhà thương tâm thần hết rồi.

Nhưng bản chất của thằng ma cô Thủ Tướng này là một thằng xạo.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
29.09.2013
Châu Xuân Nguyễn.
——————————

————

http://vneconomy.vn/20130928020030658P0C9920/toi-tin-thoi-gian-toi-thi-truong-bat-dong-san-se-phuc-hoi.htm
06:00 (GMT+7) – Thứ Bảy, 28/9/2013

“Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi”

►“Tôi tin rằng thời gian không xa thị trường sẽ phục hồi và 200 triệu đầu tư của ngài vào Việt Nam sẽ thành công”…

“Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi”

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (giữa) cùng Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh (trái) và Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt-Mỹ, đồng thời đối thoại với các doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ hôm 27/9/2013 – Ảnh: VOV.

Trong chuyến công tác tại Hoa Kỳ, trưa 27/9 theo giờ địa phương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt-Mỹ, đồng thời đối thoại với các doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ.

Sau khi có bài phát biểu quan trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc đối thoại với hơn 50 doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực của Hoa Kỳ. Phần đối thoại đã được Cổng Thông tin điện tử Chính phủ truyền trực tiếp.

Tại buổi đối thoại, đồng chủ tịch một công ty tài chính cho hay, đầu năm nay, quỹ của ông đã đầu tư vào dự án liên danh với Vingroup để hoàn thành dự án Royal City cũng như trong lĩnh vực bất động sản.

“Tuy nhiên, đến nay thị trường bất động sản rất ảm đạm. Chính phủ Việt Nam làm gì để kích cầu bất động sản?”, vị chủ tịch trên nêu câu hỏi.

“Tôi đã gặp các bạn ở Hà Nội. Tôi hoan nghênh việc đầu tư của các bạn vào Vingroup, thương vụ đầu tư đầu tiên của nước ngoài vào đầu tư tư nhân ở Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cho rằng: “Do khủng hoảng tác động vào nên thị trường bất động sản cũng gặp khó khăn. Chúng tôi đưa ra hàng loạt giải pháp làm ấm dần và phục hồi dần thị trường bất động sản như qui hoạch lại phân khúc lại thị trường, mở rộng tín dụng cho người mua bất động sản, mở rộng cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản,… Những giải pháp này không có gì mới, đã được thực hiện ở nhiều nước như Nhật, Mỹ nhưng gắn kết với các giải pháp đặc thù của Việt Nam. Tôi tin rằng thời gian không xa thị trường bất động sản Việt Nam sẽ phục hồi và phần vốn của ngài trong số 200 triệu đầu tư vào Việt Nam sẽ thành công”.

Ở một câu hỏi khác, đồng chủ tịch quỹ Vietnam Holdings đầu tư tài chính tại Việt Nam cho rằng “năm 2007 chỉ số Vn-Index của Việt Nam rất cao nhưng giờ lại không cao như vậy. Chính phủ Việt Nam làm gì để thu hút các nhà đầu tư tài chính quay trở lại Việt Nam, và Chính phủ Việt Nam liệu có thể thay mức trần tỷ lệ sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam?”.

Trả lời câu hỏi trên, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế thế giới đã tác động vào Việt Nam. Kinh tế Việt Nam không tăng trưởng cao như 10 năm trước là 7,72%. Nhưng 3 năm qua Việt Nam chủ động điều tiết tăng trưởng để ổn định kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên tăng trưởng GDP 3 năm qua vẫn đạt bình quân 5,6%/năm. Nợ xấu của hệ thống ngân hàng theo chuẩn quốc tế, IMF và WB, là 7%, nhưng quan trọng là đã kiểm soát nợ xấu không tăng lên.

“Mục tiêu Việt Nam đặt ra đến cuối 2015 nợ xấu dưới 3%. Ông Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã cam kết trước Quốc hội, trước nhân dân Việt Nam điều đó. Nhưng chúng tôi tin là chúng tôi sẽ làm được”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cho biết, Việt Nam đã mở cửa khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường vốn, thị trường tiền tệ. Hiện nay, đầu tư gián tiếp (FII) vào thị trường chứng khoán khá tốt. Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam, gần đây đầu tư vốn FII đã đạt 8 tỷ USD.

“Hôm nay, tôi đã chứng kiến ký kết một hợp tác đầu tư lĩnh vực bảo hiểm giữa BIDV và Metlife. Ở Việt Nam có 40 ngân hàng 100% vốn nước ngoài hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Hiện, nhà đầu tư nước ngoài được nắm 30% cổ phần trong tổ chức tín dụng. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng đang xem xét trình lộ trình nới rộng tỷ lệ này. Chúng tôi cam kết mở thị trường tài chính không kém gì các nước trong khu vực. Mời các bạn tham gia thị trường tài chính, tiền tệ của Việt Nam”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói trước nhiều tập đoàn lớn của Hoa Kỳ.

Trả lời câu hỏi về quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam, Thủ tướng cho biết, nếu như năm 2001 Việt Nam có 11.000 doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, nhưng hiện nay chỉ còn 1.300 doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Số giảm trước đó, Việt Nam đã cổ phần hóa, tư nhân hóa toàn bộ.

Trong 1.300 doanh nghiệp nhà nước nằm trong 100 tập đoàn và tổng công ty nhà nước, chủ trương của Việt Nam là từ nay đến 2020, tức còn 7 năm nữa, sẽ cổ phần hóa toàn bộ tập đoàn, tổng công ty nhà nước, trong đó có cả các ngân hàng vốn nhà nước.

“Tổng công ty Hàng không Việt Nam lên kế hoạch cổ phần hóa xong rồi, đang tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược, mời các bạn tham gia. Rồi dầu khí, viễn thông, ngân hàng của Việt Nam, chúng tôi đã lên kế hoạch tìm nhà đầu tư chiến lược nước ngoài để cải cách. Chúng tôi đã đi được chặng đường dài và chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tôi rất hoan nghênh các bạn tham gia cùng chúng tôi”, Thủ tướng nói

One comment on “CXN_092913_3104_Thủ Tướng nói láo như thằng 3 Xạo chuyên nghiệp: “Tôi tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi” (MMDT)

  1. Khi thành lập các tổng công ty, các tập đoàn KT lớn TT Dũng tin tưởng chắc chắn là chúng sẽ đưa đất nước vn đến vinh quang chói lọi, nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn, chúng đưa nền KT VN đến bờ vực sụp đỗ. Lần nầy “TT Dũng tin thời gian tới thị trường bất động sản sẽ phục hồi” có nghĩa là thời gian tới thị trường bất động sản sẽ chết chắc thôi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s