CXN_093013_3118_Có phải TP HN trả lương cho Công An HN hay không ??? Cúp lương mấy thằng côn đồ hành hạ những nhà Đấu Tranh Dân Chủ trước: Hà Nội lo “vỡ” quỹ lương ngân sách

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


He he!! Lời kêu gọi ngưng đóng thuế toàn diện để giải thể bọn cộng nô này sắp thành rồi. Từ từ sẽ thấy chúng thiếu hụt tiền ở mọi nẻo, mọi nơi và loạn lạc bạo động sẽ xẩy ra, Hà Nội và Bắc Ninh thì người dân kiên cường lắm, làm không phải với họ rồi sẽ biết tay họ, ngay cả chửi mất gà còn ghê thế thì không lương của chồng sẽ là sao ???

Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìn những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko ai kiếm tôi và gia đình tôi đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!!
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
30.09.2013
Châu Xuân Nguyễn.——————————

—————

http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/ha-noi-lo-vo-quy-luong-ngan-sach-201309300801355503ca33.chn
Thứ 2, 30/09/2013, 08:04

Hà Nội lo “vỡ” quỹ lương ngân sách

Hà Nội lo “vỡ” quỹ lương ngân sách
Trường hợp dư quỹ ngân sách giảm xuống thấp hơn thì Kho bạc Nhà nước Hà Nội tạm thời dừng thanh toán các nhiệm vụ khác, ưu tiên bảo đảm nguồn chi lương.

UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu, các cấp phải ưu tiên quỹ ngân sách bảo đảm thanh toán những khoản chi về tiền lương và có tính chất lương, khoản chi thường xuyên để bảo đảm hoạt động bình thường của cơ quan, đơn vị cũng như các khoản chi an sinh xã hội.
Công văn số 7195/UBND-KT nêu rõ: Trường hợp tồn quỹ xuống thấp, Kho bạc Nhà nước Hà Nội phối hợp với Sở Tài chính chủ động phương án dành tối thiểu mức dư quỹ (bảo đảm nhu cầu chi trực tiếp liên quan tới con người với thời gian 1 tháng).Trường hợp dư quỹ ngân sách giảm xuống thấp hơn thì Kho bạc Nhà nước Hà Nội tạm thời dừng thanh toán các nhiệm vụ khác, ưu tiên bảo đảm nguồn chi lương, các khoản phụ cấp và chế độ chính sách liên quan tới an sinh xã hội để bảo đảm hoạt động bình thường của các cơ quan, đơn vị

Theo N.Y.

Công an nhân dân

38 comments on “CXN_093013_3118_Có phải TP HN trả lương cho Công An HN hay không ??? Cúp lương mấy thằng côn đồ hành hạ những nhà Đấu Tranh Dân Chủ trước: Hà Nội lo “vỡ” quỹ lương ngân sách

 1. Mọi người chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng lật đổ đảng đỏ này.
  Bây giờ ĐCS rất rất sợ dân chúng tụ tập đông người, nhưng không biết dịp noel, tết Tây và tết Nguyên đán tình hình sẽ ra sao nữa.
  Uất ghẹn của người dân Công giáo đã lên tới đỉnh điểm rồi
  Đối với những người dân kinh doanh thì sẽ có 1 cái Tết buồn năm nay
  Dân lao động làm công ăn lương thì không dám nghĩ tới Tết nữa.
  Dân công chức hưởng lương ngân sách thì không biết ngày mai sẽ ra sao.
  Chỉ có dân chúp bu lãnh đạo vẫn cứ phè phởn, hội hợp, chia phong bì và nhậu nhẹt

  Sắp đến ngày tự do rồi.

  Like

 2. 38 năm cùng cực. Gần 1 năm thấy đường đi (đọc blog CXN) cố đóng góp tất cả những gì có thể, chờ đợi, hy vọng … Rồi ánh sáng ‘cuối đường hầm’ dần ló dạng. Ngày tươi đẹp rồi cũng sẽ đến với người dân Việt.

  Like

  • Cám ơn bạn Cautrau,
   Bạn sẽ giúp tôi theo khả năng bạn sau khi tôi thành công nhe,
   AC

   Like

 3. sắp loạn rồi, sẽ bùng nổ từ trong đảng csvn, không có tiền đảng viên sẽ quậy cho mà xem. em mong CLB CXN có việc làm sớm để người dân bớt khổ.

  Like

   • Anh Châu nên có lời hiệu triệu như là ‘ Nhật pháp bắn nhau và hành động của chúng ta’. Còn hy vọng có trăm ngàn người cùng xuống đường là khó. Dân ta sợ lắm.
    Hiện dân hoang mang lắm.

    Like

 4. Nó đề phòng quĩ lương 01 tháng thôi đấy AC và đề phòng quĩ xuống thấp nữa thì…thôi rồi lượm ơi. Ở địa phương nơi tôi sống cũng đang ngắc ngoải lắm rồi. Thời gian tồn tại của chúng nó tính bằng ngày, tháng thôi. Chúc mừng AC và đồng sự. Cầu mong sự thành công cho người dân VN đến trong Q4/2013.

  Like

  • @NVT,
   Cám ơn lời chúc của bạn, chúng ta gần thành công rồi, CS sẽ sụp vì hết tiền,
   AC

   Like

 5. chờ ngày csvn sụp đỗ lâu rồi. Sắp tới ngày tổng xuống đường ở các thành phố lớn rồi.

  Like

 6. Tôi tin,anh tin mọi người đều tin những gì anh C nói và trông đợi ngày tàn của bọn khốn,sôi máu lắm rồi .Mong sớm hơn mong đợi

  Like

   • Sợ rằng trong lúc cs đổ loạn lạc có kẻ nào đó như X chẳng hạn ra tay giật lấy CQ như cs đã làm năm 1945 cướp CQ từ tay TT Trần trọng Kim.
    Anh Châu nên rất cảnh giác.

    Like

   • @HN TQ,
    Giật dc chính quyển rồi giữ dc ko ??? Điều hành kinh tế nát như tương tàu dc ko ??? Ko phải đơn giản như thời xưa đâu bạn…
    AC

    Like

   • Dân tộc Việt không cần lời hiệu triệu nào cả vì lời hiệu triệu đã nằm sẵn trong tim mỗi người
    Dân tộc Việt đã mất tất cả rồi và không còn gì để mất nữa, nếu có thì chỉ là gông xiềng áp bức mà thôi
    Chúng ta sẽ tranh đấu cho tự do của chúng ta, tranh đấu cho tương lai con em chúng ta, để các thế hệ mai sau sẽ không còn sống trong đêm dài tăm tối, nơm nớp nổi sợ hãi tù đày
    Chúng ta sẽ tranh đấu cho một xã hội công bằng hơn, để không còn những Đoàn Văn Vươn, không còn nhưng Đặng Ngọc Viết phải tuẩn tiết vì uất ức
    Chúng ta sẽ tranh đấu cho độc lập của dân tôc ta, sẽ không còn ngoại bang ức hiếp chúng ta
    Chúng ta sẽ chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng này, đây là cơ hội ngàn năm của chúng ta
    Chúng ta không còn gì để sợ nữa vì chúng ta đã ở tận cùng của sự sợ hãi rồi
    Chúng ta sẽ chiến đấu ở khắp mọi nơi, từ bắc tới nam, từ trong từng hang ổ của bọn sâu gián này để cho chúng phải dàn mỏng lực lượng, đầu đuôi không cứu nhau được
    Khi pháo lệnh nổ thì đê sẽ vỡ, dòng thác nước cuồn cuộn sẽ cuốn phăng đi cái chế độ ghớm ghiếc này
    Chúng ta sẽ chiến đấu cho tương lai ngàn đời dân tộc Việt.

    Like

   • Vâng như lời người xưa, khi lương khải siêu bút đàm với chí sĩ Phan Bội Châu: ‘….Ngài không phải lo là nước ngài không giành được độc lập tự do, mà chỉ sợ đến ngày đó dân tộc ngài không biết hưởng quyền tự do độc lập mà thôi’,

    Like

 7. Theo đọc Blog CXN từ hồi còn bên TTHN với Kami mà nay mới com cho anh CXN,theo tôi thì tình hình của bọn CS hiện nay rất tình hình rồi,vĩ mô thì đi ăn mày,vi mô thi vắng lặng không thu đủ thuế ,tất bọn trung cấp CS sẽ nổi lên làm loạn thì hết gở.Cầu xin mọi người được an toàn qua cơn bảo loạn này.Cám ơn a Châu về những bài hoc KT từ những năm qua ….

  Like

  • @Hưng già,
   Anh theo tôi mà ko comment thì làm sao tôi biết anh là ai. Vâng, ngày giờ đã điểm cho bọn này rồi,
   Châu

   Like

 8. Đọc những comment sao thấy vui quá Nếu thật sự anh Châu thành công thì phúc lớn cho vn Ứng cử tự do anh đậu chắc Tôi mong đợi ngày được cầm lá phiếu bầu anh Châu cả vợ con nửa .Chúc anh khoẻ mạnh và thắng lợi vẻ vang

  Like

 9. Ngưng kinh doanh, ngưng đóng thuế, cho nó khô máu luôn. Lúc đó chắc TW Đảng phải phát động “Tuần lễ Đô”, huy động các đảng viên góp tiền để cứu chế độ ( vì chỉ chúng nó mới có tiền), anh 3X góp 5 tỷ usd nhé, hé hé.
  Bây giờ thêm cú híc cho bà con ùn ùn rút tiền NH về cho nó sập NH luôn là xong ngay. Tiền bà con gửi NH vẫn nhiều lắm vì có biết làm gì mà chả gửi vô đó.

  Like

 10. Gửi lời thăm hỏi anh Châu và các bạn,vắng lâu vì bị dập nên lo không còn được chiến đấu cùng anh em.

  Like

 11. Hãy tung tin đồn(nhưng có thật) ngân hàng sắp phá sản,doang nghiệp nước ngoài rút chạy,vv…v… sẽ thêm hiệu quả,mong bà con khắp nơi hưởng ứng rút tiền thà đói một lúc còn hơn sẽ đói khổ triền miên,cuộc chiến này sẽ không có khói lửa ít tốn nhân mang nhất và KT là con đường duy nhất.

  Like

 12. Chuyện quái chỉ việt cộng mới có,

  Người dân gửi Vàng, ngân hàng bảo người gửi phải trả tiền giữ giùm là sao, và ai sẽ chịu trách nhiệm khi số vàng gửi trong két bị “Mât”?????

  Ngân hàng hầu như lấy vàng của người gửi đem bán ăn chênh lệch hoặc cho vay lấy lãi, vậy khi Người Gửi Vàng đến Rút Nhận lại vàng thì Ngân Hàng có còn đủ số lượng để trả lại hay không, hay lại dỡ thêm trò mới kéo dài thời gian????

  Nếu trong trường hợp khẩn cấp, CP cần Vàng để cứu nguy đất nước như KT be bét hiện nay thì việc KẾT KIM +KẾT HỐI chắc chắn có thể xảy ra, như thế CÓ đồng nghĩa với việc tất cả số vàng/ngoại tệ của người gửi sẽ nhận lại bằng những tờ giấy lộn ko????

  Những ai có vàng/ngoại tệ gửi NH hãy tỉnh táo hơn ở thời điểm rất nóng này, đừng để việc than trời trách đất xảy ra khi đã quá muộn!

  Like

 13. Đội hành động vẫn đang ngày đêm tung bước trên khắp 3 miền, đánh nhanh rút gọn theo đúng mật ước của K99 từ 3 năm nay. Tuy nhiên, có những khó khăn chủ quan và khách quan. Dân VN ta dưới ách CS bị nhồi sọ, bị bỏ đói, bị đe dọa khủng bố cho nên trở thành ngu dốt đã gần 1 thế kỷ. Nhưng bây giờ cũng giảm được cái ngu khoảng 70% rồi, chỉ còn 30 % “đại ngu” ở vùng sâu xa mà thôi. Vướng mắc lớn nhất hiện nay là sự HÈN NHÁT không dám đứng lên hành động theo phong trào xóm làng, lan ra quận huyện. Chỉ trừ khi mâu thuẫn đất đai, sẽ có nhiều người dám cảm tử – kéo theo bọn đầu đảng chết chùm ( như anh Viết)! Còn các nhu cầu khác như tự do tôn giáo, dân chủ, chống tiêu cực, chống rình rập vu cáo điều 79, 258… dường như chưa hấp dẫn người dân đấu tranh chống cường quyền. Cho nên mọi người hãy ráng chờ đợi, đừng nóng vội, cái gì cũng phải chờ thời cơ thuận lợi. Bọn cộng nô sẽ chết, không thể tránh khỏi thát bại trên các mặt trận, trước hết là kinh tế.
  Có nhiều người bảo rằng ” có lẽ phải chờ đến một ngày, Đức Cha nào đó ở một giáo xứ hùng mạnh, cổ vũ đàn chiên xông lên quyết tử cứu nước – thì khi đó mới thành công chăng?
  Tôi cũng có lúc nghĩ như vậy. Nhưng sau đó nghĩ khác, rằng mỗi người phải nỗ lực hết mình, trước mắt, hãy cùng nhau tẩy chay CS bằng việc đánh sập kinh tế, và chờ đợi! Từng ngày, các sự kiện và phân tích của anh Châu về kinh tế đã hiện ra rất giống kịch bản định sẵn. Mọi người hãy hi vọng, chờ đợi! …

  Like

 14. Mỗi ngày niềm hy vọng dâng lên cao hơn. CSVN đã cùng đường rồi! KT kiệt quệ, ngân sách trống rỗng, NH đóng băng, DN chết ngắc ngoải.Lãnh đạo CSVN đang chạy vạy vay mượn để vơ vét những đồng tiền cuối cùng, thằng lớn, thằng nhỏ, thằng nào có cơ hội là hốt, vét cho bằng hết! Nền KTVN nát như tương, XH rối loạn, CT rối ren chẳng còn biết phải theo đường lối nào. CSVN đang hấp hối rồi sẽ chết vào một ngày ko xa…….
  Nhà biên kịch CXN thật tài ba. Mong được gặp Anh sớm hơn dự tính!

  Like

 15. Den gio nay la hop TW Dang lan cuoi roi cac ACE oi ,tui no dang ban loan ngon tu, KT tut doc the tham toi khuyen ai co tien ngan hang rut som ,nhung NH hoi ,rut lam gi? that la.nhung du doan cua ANH CHAU dang tu tu tro thanh hien thuc, cau mong dan VN thoat khoi cai tai ach qui quai naysom chung nao tot chung nay.

  Like

 16. cs Pắc-bó đổ vở theo kịch bản Liên Bang Xô-Viết năm 1990:lũ chóp bu bị gậy,lần lượt sang ăn mày phương Tây,kết quả chỉ là những lời hứa và bản đồ cs Đông âu bị xóa sổ.Tháng 10/2013 nầy chúng ta chắc chắn sẽ nhận được tin vui dồn dập.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s