CXN_100113_3121_Chỉ có HN vỡ quỹ lương hay chỉ có HN lên tiếng đầu tiên, 45 tỉnh thành sẽ theo sau ????

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Trong bài trên, tôi tìm được 40 tỉnh thành rồi, còn 6 tỉnh thành nửa chắc xoá xổ rồi…he he!!!
Trích bài 3086 ngày 14.09.13: “Bộ Tài chính vừa gửi báo cáo tới các cơ quan truyền thông nêu đích danh 40 tỉnh, thành phố chưa đạt yêu cầu tiến độ thu nộp ngân sách như dự toán.” (hết trích).
CXN(01.10.13) Như trường hợp 30.04.75, ngân sách VNCH còn tiền, Ông Thiệu còn cầm thế dầu ở mỏ Bông Hồng số 9 được, còn 16 tấn vàng, kho đạn Long Bình còn nhưng tại sao sụp ???? Vì tâm lý nản, không ai thiết tha đổi vàng thành usd để mua súng đạn, tanks, jets nữa, khi đó thì chỉ còn vài tháng thôi, mua vũ khí thì phải đặt hàng, sản xuất, cả năm mới tới…còn nếu thất thủ vùng 1 và 2, đem súng đạn từ tổng kho Long Bình về miền tây ĐBSCL bằng cách nào ??? Đường thuỷ, sông ngòi rồi VC từ trong bờ sông dọc miền Tây bắn B40 ra thì tàu chìm hết….biết vậy nên Tướng tá nản hết, bỏ đi…yếu tố tâm lý rất cao và những khó khăn khi bị vây bủa…

Còn cộng nô ngày nay làm sao sụp ??? Cũng vậy, yếu tố tâm lý sẽ giết chúng nó, ng dân và CBCNV sẽ thấy khó khăn triền miên khi khủng hoảng KT 10 năm, DNNVV không đóng thuế, BĐS không bán được, thất nghiệp, TTCK bể, DNNN không còn tiền, tàu bị giữ, NH không còn tiền, in tiền chi cho địa phương không kịp…tình trạng chán nản trong dân và đảng viên các cấp sẽ kết liễu ĐCS này thôi, từ đây đến cuối năm còn 3 tháng, 3 tháng đầy sóng gió cho bọn cộng nô này. nên nhớ từ ngày chúng tấn công Ban Mê thuộc là ngày 05.03.1975, chỉ cần 55 ngày là Tướng Tá miền nam biết Mỹ bỏ mà nản. Ngày hôm nay, 3 Xạo đi Mỹ, Pháp hy vọng nhưng về tay không và ngân quỹ, kho bạc hết sách, dân không đóng thuế thì bọn cộng nô này khó thoát trong 89 ngày tới. hãy chuẩn bị…

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
14.09.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————–

8 comments on “CXN_100113_3121_Chỉ có HN vỡ quỹ lương hay chỉ có HN lên tiếng đầu tiên, 45 tỉnh thành sẽ theo sau ????

 1. Các DNNN về hành chánh SN tại TP HCm tới hôm nay chưa có lương,Mỗi khi đúng cuối tháng là lảnh cái rụp hehe…. Kế toán qua kho bạc chầu chực từng ngày =hết tiền

  Like

 2. Mùa xuân 2014 sẽ là mùa xuân vạn vật rạng rỡ nhất của dân tộc VN (kể từ khi có bóng dáng của cộng sản).Tôi và các người thân của tôi của tôi sẽ vote cho anh Châu, chúc anh thành công !!!!!!

  Like

 3. Sáng nay vào cty anh bạn làm chung phòng ,đảng viên , con quan nữa ,xem báo mạng thấy tin CP tính giảm lương . Ông ta nói đem thằng đề nghị giảm lương sử bắn là vừa DNNN nhé ,đúng như lời anh Châu nói mới đề nghị giảm lương thôi ,chúng đã cảm thấy bức xúc ,đòi sử nhau liền , nói chi đến nợ lương hay quỵt lương hehe…

  Like

   • Không được giết nó. Nó chết thì thằng khác lên thay thôi. Cứ để nó thực hiện thành công kế hoạch của nó đi (giảm lương). Như vậy thì toàn bộ hệ thống mới sụp đổ được

    Like

 4. Tiêu bọn cộng nô rồi. Tin ‘vui’ cho cộng nô, theo dây chuyền chúng nó sẽ rụng như sung cho mà coi __ Hậu Giang: Quỹ tín dụng không có tiền trả cho dân:

  Ngày 30/9, hơn 50 khách hàng đã kéo đến Quỹ tín dụng nhân dân Hậu Giang (phường 1, TP Vị Thanh, Hậu Giang) để rút tiền, nhưng lại được hẹn tiếp.

  Tất cả khách hàng đến đây đều không chấp nhận, vì việc “hẹn lần hẹn nữa” này xảy ra cả chục lần nhưng không thực hiện.

  Nhiều bà con, bức xúc: “Nếu Quỹ tín dụng không có vốn thì cũng trả lãi cho chúng tôi, chứ đâu cả vốn và lãi đều không trả”. Được biết, đa số người dân gửi tiền thuộc do diện đền bù giải phóng mặt bằng. Nhận được tiền, bà con chưa dùng nên đem gửi tiết kiệm vào Quỹ tín dụng nhân dân, nào ngờ vốn lãi đâu không thấy.

  Cụ thể, ông Trần Văn Bảy (ngụ KV4, phường 7, TP. Vị Thanh) gửi 115 triệu đồng, Quỹ tín dụng hẹn nhiều lần đều không có vốn lẫn lãi trả cho ông. Chung quanh việc người dân đến rút tiền nhưng không có, ông Bùi Chí Linh-Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Hậu Giang, lý giải: Do hiện nay Quỹ tín dụng đang gặp khó khăn, số tiền cho vay ra khoảng 60 tỷ chưa thu hồi được, đang nhờ Công an hỗ trợ tiếp để thu hồi. Số tiền thiếu bà còn đã quá hạn khoảng 20 tỷ. Trong tuần này chúng tôi sẽ khắc phục giải quyết gốc và lãi cho tất cả khách hàng đã đến hạn rút tiền.

  Về vấn đề này, ông Nguyễn Liên Khoa- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, cho biết: Cách nay một tuần, tỉnh đã làm việc với phía Ngân hàng Nhà nước- Chi nhánh Hậu Giang. Phía đơn vị này đã báo cáo về tình hình của Quỹ tín dụng nhân dân và đây là tổ chức tín dụng do Ngân hàng Nhà nước cho phép hoạt động nên đã đề nghị về Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hỗ trợ nguồn vốn vay đặc biệt của Nhà nước để xử lý nợ xấu của Quỹ tín dụn. Nếu có nguồn này sẽ xử lý sớm để trả tiền cho người dân.
  Theo Văn Đức
  Công an nhân dân
  __________________________________________________

  Like

 5. Cám ơn anh Châu đã giúp bà con như chúng tôi sáng mắt ra, biết được sự bi đát của nền kinh tế trong một đất nước XHCN như thế. Mặc dù tôi là một người dân bình thường chỉ lo kiếm kế sinh nhai không bao giờ quan tâm về vấn đề thời sự, lâu lâu cũng được người thân bên Mỹ gởi về 10,000$ lên thành thị để lo làm ăn sinh sống vì ruộng vườn bị cướp hết cả rồi, tôi được người dân giới thiệu vào trang anh Châu đọc, từ đó tôi mới biết lời nói của anh Châu như là ngọn quả đấm thép chí tử vào mặt chế độ để an ủi một phần nào đó cho dân chúng tôi. Từ đó tôi suy nghĩ một điều là không bao giờ cúng hết $ cho bọn này để làm giàu cho chúng để chúng thừa thế đè đầu bẻ cổ dân mình. Tôi trích ra 1000$ đổi ở chỗ quen nhưng k bao giờ vào ngân hàng đổi dù chỉ 1 cắt, dù sao NH cũng do bọn chúng điều khiển mà thôi, số tiền đó tôi mua dụng cụ kinh doanh, còn lại tôi để lại sau này cho con cháu nó hưởng còn đỡ hơn để lại cho bọn này để quay lại cắn xé và đàn áp đồng loại cùng dòng máu Việt mình.

  Tôi có đôi lời như thế và chúc anh sức khỏe !
  Một nông dân hiện sống ở thành thị tại Hà Nội.

  Like

 6. hệ thống NH có nguy cơ sụp đỗ, TTCK cũng như vậy, ngân sách cạn dữ lắm nên csvn mới nói đến chuyện giảm lương, in tiền. Giảm lương hay không, in tiền hay không đều sụp đỗ cả (đều gây ra lạm phát ở mức cao, …). Chắc là cuối năm nay anh Châu sẽ về nước làm thủ tướng. Trông anh về !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s