Huỳnh Uy Dũng: đừng giở trò mèo!

 

Nguyên Anh (Danlambao) – Việc đại gia đỏ Huỳnh Uy Dũng tức Dũng lò vôi để khối tài sản lại cho con trai nhỏ bé của mình chỉ là chuyện cá nhân ông, người viết không muốn quan tâm vì so ra ở cái nồi cám xã nghĩa này còn nhiều việc đáng phải nói hơn, nhưng có lẽ ông quen cách tạo scandal của bọn truyền thông trong nước với một bước tới trời nên tiếp sau đó ông gửi tâm thư cho đồng bào thì ông hơi bị kệch cỡm và phải được nhìn nhận một cách nghiêm túc rồi đấy! 
Trích: “Kính thưa độc giả khắp bốn phương, vừa qua giới báo chí và dư luận rất xôn xao về việc tôi- Huỳnh Uy Dũng và vợ tôi là Nguyễn Phương Hằng quyết định trao toàn bộ tài sản cho con trai chúng tôi là Huỳnh Hằng Hữu nhân dịp sinh nhật cháu lần thứ nhất đúng với tình nhưng không đúng với lý vì cháu chưa điều hành được. 
 
Đây là việc làm vợ chồng tôi xin bày tỏ tình cảm đối với con, đối với đồng bào dân tộc khắp nơi trên thế giới là người Việt Nam.  (1)
Việc ông để quyền thừa kế khối tài sản do dựa hơi mà có của mình cho con trai đâu có liên quan gì đến đồng bào, dân tộc thưa ông?
Nước Việt Nam với dân số trên 86 triệu dân trong đó hơn phân nửa là người nghèo ông đã giúp gì cho họ mà dám tuyên bố vung vít những cụm từ trên?
Mọi người chỉ thấy ông là một tên phàm phu thất học khi khoe mẽ giàu sang trước nỗi đau đồng loại!
Tiếp theo đó ông tự PR cho mình qua câu phát biểu sau:
Vì việc chúng tôi làm xuất phát từ sự nếm trải của cái nghèo, cái khó, cái tủi nhục mất mát mà chúng tôi đã nếm trải để bù đắp cho đời. 
 
Vì vậy, tôi mới đã thay tên Huỳnh Phi Dũng thành Huỳnh Uy Dũng, sống không hổ thẹn với trời, với đất, với mọi đồng bào dân tộc trên cả nước Việt Nam này. 
 
Tôi còn muốn xây tặng một số đền thờ Đại Nam Văn Hiến ở một số quốc gia – nơi có nhiều đồng bào Việt Nam chúng ta đang sinh sống. Kính thưa quý độc giả, tôi Huỳnh Uy Dũng chưa có việc gì dám nói mà không dám làm, chưa từng bội tín với một ai. 
Thưa ông đại gia Huỳnh uy Dũng,
Những người ở VN như chúng tôi không ai xa lạ gì ông cả!
Xuất thân từ vùng đất của chủ tịch Triết lùn khi còn làm Bí thư tỉnh ủy Bình Dương với việc khai thác rừng vô tội vạ đã làm cho một số người trong đó có ông mau chóng giàu lên nhanh chóng, đổi vào đó các cánh rừng nguyên sinh từ Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bình Phước đã mau chóng lụi tàn và sau khi thừa thắng xông lên các ông qua CPC khai thác lâm sản đã bị bọn tàn quân tàn sát gần cả trăm người, khi chuyện đến tai, Sáu Dân lên tiếng cấm thì mới chấm dứt!
Tiếp theo đó, nhờ móc ngoặc sân sau với các thủ bà, dưới chiêu bài Cty Thành Lễ ông đã khai thác đất khu công nghiệp Sóng Thần và bán cho tư nhân để cùng nhau chia chác làm giàu một cách mau chóng.
Chuyện ông làm cũng bình thường thôi vì không có ông cũng sẽ có người khác làm trong cái thiên đường mù xã nghĩa này, một nơi mà luật pháp chỉ hỗ trợ cho bè lũ cường quyền, dựa hơi hoặc bọn con buôn chính trị.
Việc ông tuyên bố xây chùa là chuyện của ông, tuy nhiên nếu là Phật tử ông cũng nên biết về nhân quả, tiền kiếp, hậu kiếp.
Với ngôi chùa Đại Nam Quốc Tự được đặt trong khu du lịch của ông ai nhìn vào cũng thấy rõ sự nâng bi trắng trợn, xuyên tạc giáo lý Phật giáo khi HCM được đặt ngồi trang nghiêm với các vị Phật từ bi đại lượng!
Một kẻ đã tàn sát dân tộc 1.700.000 người mà qua bàn tay nhào nặn của ông đã thành Phật thì ai cũng hiểu được nhờ có hắn ông mới có ngày hôm nay và điều ông vinh danh hắn cũng có lý theo cách nhìn của ông.(!)
Nhưng ông cũng nên biết: bàn tay không che nổi ánh mặt trời, những hành động tôn vinh HCM là thánh, thần, Trời, Phật của ông và cái ban tuyên láo chỉ là để mị dân và nếu có ai đó tin vào thì chỉ có những kẻ như ông: được hưởng nhiều đặc quyền đặc lợi của cái đảng thổ tả ban phát ăn trên ngồi trốc trên đầu trên cổ dân lành.
Dĩ nhiên ông có thể xây thêm cả trăm ngôi chùa và nặn cả trăm pho tượng HCM đem vào cho người dân xì xụp khấn vái cùng với các nhà sư quốc doanh, nhưng những pho tượng của ông chỉ đơn thuần bằng đất, đá, đồng hoặc các chất liệu khác còn ngoài ra không có trong tâm thức của người dân Việt.
Thưa ông Huỳnh Uy Dũng,
Con người khác con vật vì biết suy nghĩ, có lý trí trong đó lòng tự trọng là điều tối cần thiết của một con người có tư cách và được giáo dục, vì vậy ông nên tự cảm thấy hổ thẹn vì những gì mình đã làm khi dựa hợi CS để lột bộ vó nghèo hèn khoác lên mình cái mác đại gia đỏ bằng những đồng tiền không minh bạch, và ông cũng đừng nên khoác lác đem đồng bào, dân tộc vào các mệnh đề cá nhân của mình!
Ông không có tư cách để nói lên cụm từ đó!
Chỉ có tại Việt Nam mới có những trọc phú mua cái giường 6 tỷ về đú đởn với gái nhưng lại ngụy biện là vinh danh đất nước để cho thế giới biết nước ta còn nhiều người giàu lắm, cùng để lại tài sản cho con quyền thừa kế được mệnh danh thể hiện tình cảm với đồng bào và dân tộc!
Tình cảm gì đâu hở ông?
Nếu có nó cũng nhạt như nước ốc!
____________________________________
____________________________________
Lễ thôi nôi của Huỳnh Hằng Hữu 
Bữa tiệc được tổ chức ở khách sạn lớn, nhiều xe siêu sang góp mặt.
Hình cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, chủ nhân bữa tiệc, được đặt ở sảnh chính. Nhiều vị khách là các cựu quan chức tham dự sự kiện.
Có khoảng 600 khách được mời tới bữa tiệc thôi nôi hoành tráng này.
Chủ nhân bữa tiệc và bố mẹ cắt bánh sinh nhật.
Cậu bé Hữu luôn hiếu động, đứng ngồi không yên.
Bữa tiệc cũng là lý do để vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tuyên bố trao thừa kế và chức Chủ tịch HĐQT cho con trai.
Nhiều ngôi sao thuộc giới showbiz cũng góp mặt, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.
Những năm gần đây, ông chủ khu du lịch Đại Nam dành rất nhiều tiền cho các hoạt động từ thiện.
Tại buổi lễ, gia đình ông cũng đã trao tiền mổ tim và tiền hỗ trợ trẻ mồ côi ở TP HCM.

2 comments on “Huỳnh Uy Dũng: đừng giở trò mèo!

  1. Chỉ có những người hát tâm thần như Hưng Heo mới nhận lời tham gia bửa tiệc điên này. Khùng hết rồi loạn rồi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s